Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng SƠN BÌNH 179 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng SƠN BÌNH 179 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Sơn Bình địa chỉ: 179 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà nội.

Ngày nay nhu cầu về gỗ trong xây dựng đã thay đổi cùng với sự thay đổi của cách thức xây dựng nhà ở. Rất ít nhà ở thành thị cũng như nông thôn còn được xây dựng theo kiến trúc cổ truyền. Nhà kiểu mới đòi hỏi những tấm gỗ khổ rộng có tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy, phù hợp kinh tế. Vì vậy ván nhân tạo ra đời phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Sơn Bình chuyên bán ván nhân tạo được xử lý và sản xuất trên dây chuyền hiện đại địa chỉ số: 179 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cửa hàng Sơn Bình địa chỉ: 179 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà nội.
hình ảnh thực tế cửa hàng Sơn Bình.

Sản phẩm ván nhân tạo của cửa hàng Sơn Bình gồm có:

  • Tấm chịu nước DURAFLEX
  • Tấm lót sàn DURAFLEX
  • Tám ván gỗ DURAWOOD
  • Gỗ dán, gỗ chịu nước
  • Phủ phim, ván MDF, ván dăm, ván phủ,
  • Gỗ nhựa, gỗ thông, gỗ cao su phủ bóng
  • Tấm nhựa đá PVC, tấm làm song NANO,
  • Thanh ALU, MICA, FOXMEX , phào, chỉ, nẹp, kèo…

Ván nhân tạo hơn hẳn các loại vật liệu khác (plastic, cao su tổng hợp, sành sứ…) đây là một loại vật liệu tự nhiên, nó sinh ra từ tự nhiên và có thể tái sử dụng hoặc cuối cùng nó trả về tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng về mẫu mã đa dạng, phong cách thiết kế độc đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu về các mặt hàng, sản phẩm dịch vụ trên hãy ghé trực tiếp cửa hàng Sơn Bình số 179 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – hà Nội. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0243. 971. 4664 – 0963. 566. 566 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …