Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

cua hang tu bep duy phuc hung daklak

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, sang trọng và hiện đại là nhu cầu tự nhiên và cần thiết. Gia chủ không chỉ chú trọng đến thiết kế tổng thể gian bếp mà còn để ý đến từng chi tiết: chất liệu làm tủ bếp, bệ bếp cùng với hàng loạt các thiết bị phụ trợ dùng cho nhà bếp, hiện đại có và đơn giản cũng có đi cùng với những phong cách cổ điển, hiện đại cho phù hợp với không gian chung của ngôi nhà. Ở TP. Buôn Ma Thuột quý khách muốn mua tủ bếp, thì không nên bỏ qua cửa hàng Tủ bếp Duy Phúc Hưng tại địa chỉ Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk nhé!

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh - TP. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
Hình ảnh cửa hàng Tủ bếp Duy Phúc Hưng tại Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk,

Những thiết kế tủ bếp tại cửa hàng Duy Phúc Hưng thường đa dạng về phong cách, từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Với phong cách cổ điển sẽ được thiết kế với những hoa văn, họa tiết cầu kì ấn tượng thường được dùng cho phòng bếp nhà biệt thự:

  • Tủ bếp Acrylic, Tủ bếp Laminate
  • Tủ bếp gỗ Xoan Đào, Tủ bếp gỗ sồi Mỹ, Tủ bếp gỗ sồi Nga, Tủ bếp gỗ óc chó
  • Tủ bếp thùng inox, Tủ bếp gỗ Lát, Tủ bếp gỗ Hương
  • Tủ bếp Tân cổ điển, Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ
  • Tủ bếp gỗ Veneer, Tủ bếp Melamine, Tủ bếp MDF lõi xanh,.. có nhiều mẫu phù hợp với mọi không gian như: Tủ bếp thẳng – tủ bếp chữ I, Tủ bếp hiện đại kiểu chữ L, Tủ bếp chữ G, Tủ bếp kiểu chữ U, Tủ bếp đảo, Tủ bếp song song,..

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Tủ bếp Duy Phúc Hưng ở địa chỉ Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, để xem và đặt mua hàng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 083. 977. 1968 – 083. 977. 1976 để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Cửa hàng nội thất
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Thiết kế nội thất MINH HẢI Số 98 Nguyễn Tất Thành – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Thiết kế không gian nhà lại một việc quan trọng với mọi người. Một không gian đẹp chắc hẳn…