Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 15+ mẫu kệ sách 5 tầng 60cm bằng gỗ mdf đang bán tốt nhất

15+ mẫu kệ sách 5 tầng 60cm bằng gỗ mdf đang bán tốt nhất

Hình ảnh Các mẫu kệ sách 5 tầng 60cm gỗ mdf đẹp bán chạy

Chào mừng bạn đã đến với kênh Topnoithat, chuyên tư vấn và giới thiệu các thông tin bổ ích về nội thất uy tín hiện nay. Ở bài viết này, mình sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về các mẫu kệ sách 5 tầng 60cm gỗ mdf đẹp hiện đại đang nhận được sự quan tâm cao, vậy đó là mẫu như thế nào, kiểu dáng ra sao,… tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây nhe.

Không phải tự nhiên mà dòng kệ sách này được ưa chuộng và bán chạy đến như vậy, tất cả đều có lý do của nó. Vậy lý do gì khiến cho kệ sách 5 tầng 60cm được yêu thích?

Hình ảnh Mẫu tủ sách 5 tầng 60cm gỗ mdf màu đen sang trọng
Mẫu tủ sách 5 tầng 60cm gỗ mdf màu đen sang trọng cho phòng khách, phòng làm việc.
  • Yếu tố đầu tiên tạo lên sức hút kệ sách 60cm với người dùng đó chính là dáng đứng nhỏ gọn. Kệ đứng đặt sàn tiện ích thông minh, với bề ngang chỉ 60cm, nên hoàn toàn phù hợp với nhiều vị trí các góc kê khác nhau, chẳng hạn như là tại góc phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc. Bạn cũng có thể đặt nó ở cạnh vị trí bàn làm việc, bàn học, chân cầu thang,… để làm sao cho việc sử dụng được thuận tiện nhất.
  • Điều thứ hai mà chúng ta cần nhắc đến chiếc kệ sách 6 tầng kích thước 60cm này đó chính là chiều cao vừa tầm với. Kích thước của kệ 6 tầng dao động trong khoảng 1m2 đến 1m55, tuỳ theo số lượng sách và kích thước cụ thể của cuốn sách, tập tài liệu khổ A3 hay A4, A5. Và nó hoàn toàn phù hợp với chiều cao tiêu chuẩn của người Việt, có thể ngồi tại vị trí và với lấy sách, tập tài liệu phục vụ cho công việc của mình.
  • Kệ sách 6 tầng 600cm có gì nổi bật nữa không? Đó chính là chất liệu của sản phẩm này. Nó được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó gỗ công nghiệp MDF được ưu tiên sử dụng, là một trong các dòng gỗ công nghiệp chống ẩm cao cấp được ưa chuộng. Nó khai thác tối đa mức giá thành của người tiêu dùng, hầu như ai cũng đều mua được. Kệ sách từ 1trđ – 2trđ – 3trđ nhiều sự lựa chọn, màu sắc, kiểu dáng cũng rất đa dạng.
Hình ảnh Mẫu tủ sách 5 tầng 60cm gỗ mdf màu nâu óc chó đẹp
Mẫu tủ sách 5 tầng 60cm gỗ mdf màu nâu óc chó đẹp sang trọng hợp màu tường và đồ nội thất.

==>> Đó là những lý do chính khiến cho kệ sách đứng 5 tầng 60cm ngày càng hót và bán chạy trên thị trường nội thất. Nó đã có mặt tại nhiều không gian nội thất của gia đình – văn phòng, còn bạn có muốn sở hữu ngay một chiếc kệ sách này không? Cùng với Topnoithat bước vào phần (II) tham khảo các mẫu thôi.


Bao gồm các dòng kệ sách 5 tầng ốp góc, kệ hình cây, kệ xương cá, kệ hộp, kệ trang trí, tủ đa năng,… được đóng chính bằng chất liệu gỗ mdf chống ẩm ngay trực tiếp từ xưởng của Topnoithat cho bạn. Có thể liên hệ nhanh qua Zalo 094647.2627 – 092882.1357 để nhận sự tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng 60cm hình ziczac bằng gỗ mdf
Mẫu kệ sách 5 tầng 60cm hình ziczac bằng gỗ mdf công nghiệp phối màu đẹp.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng 60cm gỗ công nghiệp màu trắng
Mẫu kệ sách 5 tầng 60cm gỗ công nghiệp màu trắng (có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu)
Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng 60cm gỗ công nghiệp màu đen
Mẫu kệ sách đứng 5 tầng 60cm gỗ công nghiệp màu đen đặt cạnh lối đi lại.
Hình ảnh Mẫu giá sách 5 tầng 60cm hình xương cá màu trắng
Mẫu giá sách 5 tầng 60cm hình xương cá màu trắng hiện đại đặt trên bàn làm việc.
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng để sàn kiểu hộp 5 tầng bằng gỗ sang trọng
Mẫu kệ sách đứng để sàn kiểu hộp 5 tầng bằng gỗ sang trọng màu nâu đẹp.
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng để sàn kiểu hộp 5 tầng màu trắng tại phòng làm việc
Mẫu kệ sách đứng để sàn kiểu hộp 5 tầng màu trắng tại phòng làm việc.
Hình ảnh Mẫu tủ sách đứng để sàn đa tầng có 1 ngăn kéo chân cao
Mẫu tủ sách đứng để sàn đa tầng có 1 ngăn kéo chân cao hiện đại gỗ công nghiệp mdf.
Mẫu kệ sách đứng mini màu ghi 5 tầng gốp góc
Mẫu kệ sách đứng mini màu ghi 5 tầng ốp góc đẹp, giúp bạn linh hoạt đặt tại góc phòng hay cạnh sofa, bàn học, bàn làm việc,…
Bức hình Mẫu kệ sách đứng màu nâu đất 5 tầng kiêm kệ trang trí
Mẫu kệ sách đứng màu nâu đất 5 tầng kiêm kệ trang trí
Hình ảnh Mẫu kệ sách góc kê tại phòng làm việc
Mẫu kệ sách góc kê tại phòng làm việc 5 tầng màu trắng. Kệ ốp góc đơn giản được phân chia thành từng tầng để sách hay trang trí tiện ích.
Hình ảnh Mẫu tủ sách 5 tầng màu óc chó kiểu dáng sang trọng
Mẫu tủ sách 5 tầng màu óc chó kiểu dáng sang trọng. Kệ dáng đứng thông minh đa tầng có chiều rộng từ 60cm, 80cm, 100cm, 120cm. Tủ sách màu óc chó melamine có độ bóng cao, màu sạch sẽ không sợ bị bám bụi bẩn, dễ kết hợp cùng nội thất.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng màu đen gỗ mdf kích thước nhỏ gọn
Mẫu kệ sách 5 tầng màu đen gỗ mdf kích thước nhỏ gọn. Kệ đứng ốp góc tiện nghi cho không gian sống, không hề tốn nhiều diện tích. Kệ có nhiều tầng lòng sâu, mặt sau ốp kín gỗ chắc chắn không sợ bị rơi đồ ra sau.
Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 5 tầng màu vân gỗ đặt trên bàn làm việc
Mẫu kệ sách xương cá 5 tầng màu vân gỗ đặt trên bàn làm việc
Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 5 tầng màu trắng gỗ công nghiệp
Mẫu kệ sách xương cá 5 tầng màu trắng gỗ công nghiệp
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng nhỏ gọn ốp góc màu trắng gỗ mdf
Mẫu kệ sách đứng nhỏ gọn ốp góc màu trắng gỗ mdf. Thiết kế giá sách nhiều tầng mặt hậu bo gỗ rất chắc chắn. Kệ đóng bằng gỗ mdf chống ẩm dày 17.5 ly rất chắc chắn và vững trãi.
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng dạng trụ tròn 5 tầng hiện đại
Mẫu kệ sách đứng dạng trụ tròn 5 tầng hiện đại
Kệ sách đứng 5 tầng với bên ngang hẹp
Kệ sách đứng 5 tầng với bên ngang hẹp, được đóng bằng gỗ công nghiệp MDF, màu vân gỗ sồi.
Thiết kế kệ sách đứng cỡ nhỏ đẹp với 5 ô vuông xếp tầng
Thiết kế kệ sách đứng cỡ nhỏ đẹp với 5 ô vuông xếp tầng, phối các màu gỗ công nghiệp khách nhau tạo điểm nhấn.
Hình ảnh Kệ sách gỗ kiêm kệ trang trí 5 tầng đơn giản KSTop-0120
Kệ sách gỗ kiêm kệ trang trí 5 tầng đơn giản KSTop-0120
Mẫu kệ sách đứng 5 tầng bằng gỗ hiện đại giá rẻ
Mẫu kệ sách đứng 5 tầng bằng gỗ hiện đại giá rẻ. Thiết kế tủ sách dáng đứng màu óc chó đa năng, kệ ốp tường đơn giản giúp tiết kiệm tối đa diện tích góc kê.
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng mini 5 tầng màu óc chó sang trọng
Mẫu kệ sách đứng mini 5 tầng màu óc chó sang trọng
Mẫu kệ thiết kế 5 tầng hiện đại KTTTop-0018
Mẫu kệ thiết kế 5 tầng hiện đại KTTTop-0018

*/ Đặt mua kệ sách đứng 5 tầng từ nhà sản xuất Topnoithat:
Topnoithat gửi đến bạn các mẫu kệ sách đứng 5 tầng kích thước 60cm (hoặc đặt làm theo yêu cầu) mới nhất dưới đây. Bao gồm các dòng tủ kệ sách gỗ MDF chống ẩm kèm kích thước, chất liệu, màu sắc, giá bán,… Bấm xem tại sản phẩm mà bạn muốn tìm hiểu chi tiết và lựa chọn.

==>> Còn rất nhiều sản phẩm tại danh mục: kệ sách gỗ đẹp cho bạn lựa chọn. Hoặc lựa chọn cho mình một chiếc kệ sách gỗ mdf đẹp nhất và đặt làm theo yêu cầu.


– Điều cần lưu ý khi chọn mua kệ sách 5 tầng gỗ 60cm?

Các bạn thường sẽ bỏ qua mục lưu ý trước khi mua đồ nội thất, đặc biệt là kệ sách. Vậy để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của kệ sách 5 tầng rộng 60cm gỗ tốt nhất, chúng ta nên nắm bắt những lưu ý sau đây:

Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng 60cm hình tròn gỗ mdf hiện đại
Mẫu kệ sách 5 tầng 60cm hình tròn gỗ mdf hiện đại kiểu dáng trẻ trung.
  • Lưu ý về kích thước của chiếc kệ sách 5 tầng rộng 60cm này. Hãy đo lại kích thước góc kê của chiếc kệ sách bằng thước cuôn (hoặc thước kẻ của con cũng được), sau đó gửi thông tin kích thước cho bên xưởng sản xuất đóng theo yêu cầu. Bạn có thể đóng theo kích thước tiêu chuẩn là 60cm, hoặc là dịch lên 65cm theo mong muốn để tăng khả năng lưu trữ.
  • Ở trường hợp đặc biệt, bạn muốn để sách đứng cho các khổ A3 cỡ lớn, có thể trao đổi trực tiếp với xưởng để tính toán chiều cao từng ô kệ cho phù hợp nhất. Còn muốn nó dáng thấp nhỏ gọn cho con học tiểu học, trung học,… thì cũng nên trao đổi và thống nhất về kích thước cho nhà sản xuất.
  • Lưu ý thêm về chất liệu và phụ kiện của sản phẩm. Với kệ sách làm bằng gỗ mdf chống ẩm nên có độ dày ván gỗ tối thiểu là 15mm (Topnoithat đang sử dụng ván dày 17.5mm). Nếu có ngăn kéo, thì ray trượt và bản lề phải chọn loại tốt, để đảm bảo việc thao tác kéo ra vào nhiều lần không bị hỏng và tuột rơi, rất là khó chịu.
  • Kiểm tra thật kỹ các mặt của kệ sách gỗ 60cm, viền cạnh đã dán tỉ mỉ và cẩn thận, mặt hậu bo gỗ kín, loại gỗ cùng loại với mặt trước. Bề mặt phủ mịn không bị xước sơn, bong tróc,…
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng 5 tầng 60cm màu trắng gỗ công nghiệp
Mẫu kệ sách đứng 5 tầng 60cm màu trắng gỗ công nghiệp dạng hộp trẻ trung.
  • Đặc biệt lưu ý trong việc bảo quản và vệ sinh. Tối thiểu nên vệ sinh 1 tuần 1 lần, lau sạch sẽ bề mặt kệ sách bằng khăn mềm ẩm. Và không để nơi ẩm thấp, có ánh nắng, mưa gió làm ảnh hưởng đến chất lượng. Không ham mua rẻ, đặt hàng online trên sàn thương mại điện tử, bởi sẽ khó tránh khỏi việc ‘treo đầu dê bán thịt chó’, chất lượng kích thước không đúng (quảng cáo sai sự thật)
  • Lựa chọn đơn vị bán kệ sách và đồ nội thất uy tín tin cậy, sẽ giúp bạn có được sản phẩm đảm bảo nhất.

Tổng kết

Vậy là nội dung bài viết này đã gợi mở cho bạn về các mẫu kệ sách 5 tầng 60cm bằng gỗ mdf đang bán tốt nhất năm nay, hi vọng sẽ hữu ích đến với bạn. Hầu hết, các dòng kệ sách 5 tầng kiểu truyền thống đều có sẵn tại các cửa hàng đồ gỗ. Tuy nhiên, để đảm bảo mọi mắt từ nguồn gốc chất liệu, phụ kiện, giá cả, kích thước,… thì chọn đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian là cần thiết. Hoặc lựa chọn tốp nội thất – chúng tôi là nhà sản xuất nội thất uy tín hơn 20 năm trên thị trường, sẽ mang đến cho bạn chiếc kệ sách gỗ mdf chống ẩm đẹp và đảm bảo chất lượng nhất, chắc chắn sẽ rẻ hơn thị trường đến 30%. Giao hàng, lắp đặt, tư vấn,… chuyên nghiệp và tốt nhất.

————Xem thêm———–

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

20+ mẫu kệ sách tổ ong màu xanh đẹp và trẻ trung năm nay

Trong các thiết kế và màu sắc của kệ sách, thì kệ sách tổ ong màu xanh ngày càng nhận được…