Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 15+ mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội giá rẻ bán chạy

15+ mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội giá rẻ bán chạy

Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng Hà Nội chân gỗ tự nhiên tiện tròn

Điều tuyệt vời cho những bạn đang là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… đang tìm hiểu về kệ sách ở Hà Nội. Đó là topnoithat đã luôn ở đây, và nghiên cứu, chọn lọc ra các mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội giá rẻ để giới thiệu đến bạn. Giúp bạn không mất nhiều công sức trong việc tìm hiểu mọi thông tin về kệ sách, mà vẫn có được cho mình một chiếc kệ sách đẹp đảm bảo chất lượng, mẫu mới xu hướng nhất hiện nay.


Mẫu 1- Kệ sách kết hợp vách ngăn được người Hà Nội yêu thích

Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội giá rẻ chia ngăn
Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội giá rẻ chia ngăn
 • Chất liệu: gỗ công nghiệp MDF
 • Kiểu dáng: kệ hộp dáng đứng
 • Màu sắc: nhiều màu lựa chọn
 • Kích thước ngang vào khoảng 60-90cm
 • Giá bán: giá rẻ, dao động từ 2trđ – 3.5trđ

Đây là một trong các mẫu kệ sách đứng kết hợp với vách ngăn được người Hà Nội cực chuộng hiện nay. Bạn có thể thấy, chiếc kệ này được làm rỗng hai đầu, phần lưng ốp sát với tường, vừa có tác dụng trang trí, che lấp đi sự trống trải phía đằng sau. Hầu hết, các diện tích nhà ở trong nội thành Hà Nội, quy mô rất nhỏ và có những phòng chỉ khoảng 8-10m2, việc sử dụng kệ hở hai mặt có tác dụng rất tốt trong việc giúp cho không gian đó thêm phần thoáng đãng và rộng rãi.

Mẫu 2- Kệ sách gỗ dạng hộp giá rẻ 5 tầng Hà Nội

Hình ảnh Mẫu tủ sách đứng gỗ 5 tầng Hà Nội kiểu dáng đẹp
Mẫu tủ sách đứng gỗ 5 tầng Hà Nội kiểu dáng đẹp
 • Chất liệu: gỗ MDF chống ẩm
 • Kiểu dáng: kệ đứng dạng hộp dáng cao
 • Màu sắc: nhiều màu lựa chọn thoải mái
 • Kích thước ngang vào khoảng 60-90cm
 • Giá bán: giá rẻ, dao động từ 2trđ – 3.5trđ

Mẫu tủ sách đứng gỗ 5 tầng Hà Nội kiểu dáng đẹp đáng mua cho bạn. Đây là một thiết kế tủ sách đứng, nên bạn có thể ốp góc hoặc là đặt cạnh bàn làm việc hay bàn học của mình. Chiếc tủ sách này được thiết kế ngăn kéo hoặc ngăn tủ có cánh phía bên dưới chân, tuỳ từng mẫu sẽ được làm thêm chân hoặc là không. Nó gồm có 5 tầng kệ rộng rãi thoải mái, giúp cho bạn cất gọn các cuốn sổ sách dễ dàng. Với những ai đang ở các căn hộ chung cư, nhà phố,… ở Hà Nội, hoàn toàn thích hợp với chiếc tủ sách đứng đặt sàn như này. Bề ngang của nó vào khoảng 60-90cm, cũng không chiếm nhiều diện tích kê đâu.

Mẫu 3- Tủ sách đứng Hà Nội nhỏ gọn

Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng Hà Nội gỗ công nghiệp MDF
Mẫu kệ sách 5 tầng Hà Nội gỗ công nghiệp MDF
 • Chất liệu: bằng gỗ MDF chống ẩm
 • Kiểu dáng: kệ đứng dạng hộp dáng cao nhỏ gọn
 • Màu sắc: nhiều màu lựa chọn thoải mái
 • Kích thước ngang vào khoảng 60-90cm
 • Giá bán: giá rẻ, dao động từ 2trđ – 3.5trđ

Đối với những không gian văn phòng hay phòng học, phòng làm việc của con có diện tích nhỏ vào khoảng 10m2 đến 12m2, thì các bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc tủ sách đứng 5 tầng như thế này. Trên mẫu là một ví dụ về chiếc kệ sách đứng 5 tầng gỗ mdf chống ẩm mà Topnoithat thường xuyên đóng cho khách, chiều rộng của nó tầm 60cm hất lên, tuỳ theo vị trí kê mà bạn lựa chọn kích cỡ cho hợp lý nhé. Kệ sách có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn, từ màu ghi, màu đen, màu be, màu vân gỗ,…

Mẫu 4- Dạng tủ sách đứng giá rẻ Hà Nội có chân bằng gỗ

Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng Hà Nội chân gỗ tự nhiên tiện tròn
Mẫu kệ sách 5 tầng Hà Nội chân gỗ tự nhiên tiện tròn
 • Chất liệu: bằng gỗ MDF chống ẩm
 • Kiểu dáng: kệ đứng dạng hộp dáng cao chân gỗ
 • Màu sắc: nhiều màu lựa chọn thoải mái
 • Kích thước ngang vào khoảng 60-100cm
 • Giá bán: giá rẻ, dao động từ 2trđ – 4.5trđ

Đối với các không gian kê có diện tích nhỏ, thì bạn có thể lựa chọn một thiết kế tủ sách đứng giá rẻ Hà Nội có chân bằng gỗ để mang đến sự thông thoáng và tiện nghi hơn. Phía trên hình ảnh, là các ví dụ minh hoạ về mẫu tủ kệ sách đứng chân gỗ, kích thước chân gỗ thường rơi vào khoảng 5cm, 7cm, 15cm,… bạn nhé. Chân gỗ tiện tròn bằng gỗ lim tự nhiên nên rất chắc chắn và chịu lực khoẻ, bạn đu cả người lên cũng rất là thoải mái. Nó được làm bằng gỗ MDF chống ẩm, cho độ bền và bền bỉ nhiều năm.

Mẫu 5- Kệ sách đứng dạng hộp có ngăn kéo tủ hiện đại

Hình ảnh Mẫu tủ sách đặt sàn bằng gỗ 5 tầng Hà Nội kích thước lớn
Mẫu tủ sách đặt sàn bằng gỗ 5 tầng Hà Nội kích thước lớn
 • Chất liệu: bằng gỗ MDF chống ẩm dày 17.5mm
 • Kiểu dáng: kệ đứng dạng hộp cao
 • Màu sắc: nhiều màu sắc
 • Kích thước ngang vào khoảng 60-100cm
 • Giá bán: giá rẻ, dao động từ 2trđ – 4.5trđ

Với những không gian phòng học hay phòng làm việc bạn hãy lựa chọn một chiếc tủ sách đặt sàn bằng gỗ 5 tầng Hà Nội như này nhé. Đây là một chiếc tủ sách đứng chia ngăn thông minh, giúp bạn phân loại các tập tài liệu hay sổ sách rất là tiện luôn. Ở phía dưới chân tủ sách, thường sẽ có các ngăn kéo hoặc là ngăn tủ có cánh bạn nhé, giúp cất gọn nhiều thứ được kín đáo. Tủ sách đứng chất liệu gỗ công nghiệp mdf chống ẩm cho độ bền cao, và nhiều màu sắc thoải mái lựa chọn.

Mẫu 6- Kệ gỗ để sách kết hợp trang trí thích hợp nhà hàng quán cafe

Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội cho nhà hàng, quán cafe
Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội cho nhà hàng, quán cafe

Mẫu 7-Tủ sách Hà Nội giá rẻ bằng gỗ nhiều ngăn

Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội màu trắng melamine
Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội màu trắng melamine

Mẫu 8- Kệ sách gỗ kết hợp vách ngăn trang trí

Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội kết hợp trang trí đẹp
Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội kết hợp trang trí đẹp

Mẫu 9-Kệ sách giá rẻ Hà Nội hình cây xương rồng

Bức hình Mẫu giá sách màu xanh hình cây có ngăn kéo
Mẫu giá sách màu xanh hình cây có ngăn kéo

Mẫu 10- Kệ sách gỗ giá rẻ hình xương cá

Hình ảnh Mẫu kệ sách xương cá 7 tay gỗ mdf đơn giản lại đẹp
Mẫu kệ sách xương cá 7 tay gỗ mdf đơn giản lại đẹp. Kệ nhìn khá nhỏ nhưng sức chứa lớn, phía hậu có tấm chắn gỗ vững trãi và chắc chắn, giúp bạn sắp xếp các cuốn sổ/sách gọn gàng ngăn nắp.

*/ Đặt mua kệ sách trực tuyến từ Topnoithat

Là trung tâm mua sắm nội thất, xưởng sản xuất nội thất lớn nhất miền Bắc, topnoithat gửi đến bạn các mẫu tủ sách – kệ sách đẹp giá rẻ nhất Hà Nội dưới đây. Sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, lựa chọn cho mình chiếc kệ sách gỗ 5 tầng đẹp giá rẻ chất liệu gỗ MDF chống ẩm với nhiều màu chọn:

==>> Rất nhiều mẫu kệ sách gỗ giá rẻ có sẵn trong danh mục cho bạn tham khảo thêm và lựa chọn, từ kệ 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, kệ đặt sàn, kệ ốp góc. Hoặc bạn có thể tìm hiểu các loại kệ sách 5 tầng giá rẻ khác để có được những gợi ý tốt nhất.

*/ Cần lưu ý gì khi tìm và mua kệ sách gỗ 5 tầng giá rẻ Hà Nội?

Để sở hữu được một chiếc kệ sách gỗ chất lượng tốt và cho độ bền cao, thì việc tìm hiểu các lưu ý khi lựa chọn và tìm mua kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội giá rẻ là điều các bạn nên nắm bắt.

 • Chất liệu: Yếu tố đầu tiên các bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn chất liệu của sản phẩm. Với dòng kệ gỗ ở Hà Nội thì rất là phong phú về chất liệu, có thể là được làm bằng gỗ, kim loại, nhựa,… Tuy nhiên, thì chất liệu gỗ công nghiệp vẫn chiếm ưu thế nhất. Trong các dòng gỗ công nghiệp sử dụng để làm ra chiếc kệ sách, thì gỗ MDF chống ẩm luôn được ưu tiên sử dụng thay vì gỗ MFC ván dăm giá rẻ. Bởi vậy cho nên, bạn hãy lựa chọn một chiếc kệ sách gỗ chống ẩm sẽ cho độ bền cao và dễ thích ứng với mọi điều kiện thời tiết tại nước ta.
Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội nhỏ gọn giá rẻ
Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội nhỏ gọn giá rẻ, dễ kê cho các không gian có diện tích to-nhỏ khác nhau.
 • Kích thước: Điều bạn cần lưu ý tiếp theo về kệ sách 5 tầng giá rẻ Hà Nội chính là kích thước của nó. Trước khi ra các cửa hàng đồ gỗ, phố nội thất, nên tìm hiểu về kích thước của sản phẩm, đo vị trí góc kê kệ sách, để khi mua về không bị kích chật hay vướng bởi bất kỳ đồ vật nào. Nếu bạn có thước cuộn, hay thước học tập của con ở đó, có thể đo nhé. Hay là nhìn ngay vào viên gạch, gạch thì kích thước chuẩn rồi, có thể là 60x60c, 80×80 để ướm cho hợp lý.
Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội hiện đại kiểu mới
Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội hiện đại kiểu mới màu óc chó sang trọng.
 • Thiết kế: Thiết kế kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội giá rẻ có hàng ngàn mẫu với rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, thiết kế của nó phải phù hợp với phong cách thiết kế là hiện đại hay tân cổ điển, để từ đó lựa chọn cho hợp lý bạn nhé.
 • Màu sắc: Nhớ là, lưu ý cho mình trong việc lựa chọn màu sắc của sản phẩm. Màu của kệ sách cần phải có sự đồng điệu với các món đồ nội thất trong phòng đó. Chẳng hạn, kệ sách mà đặt trong phòng ngủ, thì màu của kệ cũng nên đồng màu với màu của tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm,…Hoặc nếu có chọn kệ sách theo phong thuỷ thì bạn cũng nên tránh những tông màu nổi bật quá như: đỏ, hồng, tím,… cũng không nhất thiết phải dập khuôn cách chọn màu sắc hợp phong thuỷ mà.
Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội nhiều kích thước
Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội nhiều kích thước phù hợp cho trường học, văn phòng.
 • Giá bán: Hãy thật cẩn trọng trong việc lựa chọn kệ sách 5 tầng Hà Nội giá rẻ – giá rẻ bất ngờ thường đi đôi với chất lượng kém. Nhất là hình thức mua hàng online trên các kênh chợ TMĐT, nguồn bán không chính thống, không đảm bảo uy tín,… nói một đằng, bán một lẻo, gây ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng. Một mặt quảng cáo kệ sách gỗ mdf chống ẩm dày trên 15mm, nhưng khi nhận sản phẩm thực tế lại không phải như vậy.
Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội hình tròn đẹp
Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội hình tròn đẹp, có thể xoay tròn nhờ trục xoay.
 • Nơi bán: Tìm hiểu nơi bán kệ sách 5 tầng giá rẻ Hà Nội uy tín để tránh ‘tiền mất tật mang’. Thay vì đặt onl, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc là xưởng sản xuất kệ sách theo yêu cầu riêng, như vậy sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. Hoặc, để đảm bảo an tâm hơn, thì Topnoithat cũng sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.
Hình ảnh Mẫu kệ sách đặt sàn 5 tầng Hà Nội gỗ công nghiệp
Mẫu kệ sách đặt sàn 5 tầng Hà Nội gỗ công nghiệp mdf chống ẩm cho độ bền bỉ cực cao.
 • Vệ sinh & bảo quản: Mua kệ sách về, thì bạn nên vệ sinh thường xuyên ít nhất là 1 tuần/lần. Tránh để nơi có ánh nắng mặt trời, đặt kệ sách gần cửa sổ hay lối ra vào cần có cửa sổ, rèm che,… Không để cho trẻ nhỏ sử dụng các vật sắc nhọn làm ảnh hưởng đến lớp bề mặt của sản phẩm.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội giá rẻ bán chạy mà tốp nội thất mong muốn truyền tải đến bạn, hi vọng sẽ hữu ích cho tất cả mọi người. Đối với kệ sách 5 tầng ở Hà Nội rất nhiều nơi bán/địa chỉ bán. Kệ sách gỗ giá rẻ cũng có, hàng cao cấp cũng có,… Tuy nhiên, bạn hãy là một vị khách hàng thông thái trong sự lựa chọn và quyết định nơi bán kệ sách cho mình. Nhà sản xuất Topnoithat cũng có xưởng tại Hà Nội, sản xuất trực tiếp kệ sách theo yêu cầu quy mô trên 1.000m2, cùng nhiều nhân công sản xuất, với hệ thống dây truyền máy móc hiện đại. Tin chắc chắn rằng, sẽ mang đến cho bạn, công ty, dự án công trình lớn nhỏ trong địa bàn, sẽ có được kệ sách 5 tầng và nhiều mặt hàng nội thất khác tốt nhất với giá phải chăng.

————–Xem thêm————–

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

20+ mẫu kệ sách tổ ong màu xanh đẹp và trẻ trung năm nay

Trong các thiết kế và màu sắc của kệ sách, thì kệ sách tổ ong màu xanh ngày càng nhận được…