Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Bàn Ghế Sofa Gỗ Tự Nhiên | 80+ mẫu đẹp, hiện đại, có nệm mút êm ái

Bàn Ghế Sofa Gỗ Tự Nhiên | 80+ mẫu đẹp, hiện đại, có nệm mút êm ái

Mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ

Ghế sofa gỗ tự nhiên có ưu điểm vượt trội về độ bền và chắc chắn, nếu có thêm nệm mút sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, mang tới cảm giác êm ái và tiện nghi hơn. Sự kết hợp giữa bền-chắc với êm ái-tiện nghi như một sự bù trừ, bổ trợ lẫn nhau, tạo nên một bộ bàn ghế sopha hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn.

Bàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên đẹp có nệm mút
Bàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên đẹp có nệm mút da êm ái sang trọng

Bài viết này TOPnoithat chọn lọc và giới thiệu quý khách tham khảo khoảng hơn 80 mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp bằng gỗ tự nhiên. Tất cả đều có thiết kế đơn giản, trẻ trung, hiện đại cho phòng khách nhà phố. Đừng nghĩ rằng sopha gỗ là không đẹp, không trẻ, không hợp nội thất hiện đại… Bạn sẽ phải thay đổi quan điểm sau khi xem bài viết này đấy!

Bộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên có thiết kế hiện đại
Bộ bàn và ghế sofa phòng khách bằng gỗ tự nhiên có thiết kế hiện đại trẻ trung

– Xu hướng đơn giản, hiện đại trong thiết kế sofa gỗ tự nhiên

Nói đến bàn ghế gỗ nhiều người Việt vẫn nghĩ về những bộ salon, trường kỷ, ghế mỹ nghệ trạm trổ truyền thống, hầm hố, hoành tráng, đắt tiền… Những kiểu bàn ghế sô pha gỗ truyền thống này có vẻ ít hợp với nội thất hiện đại của phòng khách chung cư, biệt thự, liền kề, nhà phố.

Nhưng hiện có một xu hướng mới trong thiết kế bàn ghế sofa gỗ tự nhiên. Đó là những mẫu đơn giản, trẻ trung, giá rẻ, tiện nghi cho nội thất nhà phố hiện đại. Những mẫu mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này chính là thuộc xu hướng đó.

Bàn ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại có giá rẻ bình dân
Bàn ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại có giá rẻ bình dân và nệm mút êm ái đang là xu hướng chính hiện nay.

Xu hướng thiết kế bàn ghế gỗ hiện đại với các đặc trưng như: các thanh gỗ thẳng thay vì uốn lượn, mặt gỗ phẳng trơn thay vì trạm trổ rồng phượng hoa văn, tối giản chi tiết thay cho sự rườm rà phức tạp, gam màu sáng là chủ đạo, dáng ghế thấp hơn, dùng nệm mút cho phần ngồi và tựa lưng,…

Bàn ghế sofa gỗ hiện đại cũng sử dụng nguyên liệu là các loại gỗ rừng trồng giá rẻ và bảo vệ thiên nhiên như gỗ Sồi, tần vì, xoan đào, Óc chó, cao su, thông…thay vì các loại gỗ quý rừng nguyên sinh như bàn ghế mỹ nghệ truyền thống.

Bộ bàn trà, ghế sofa và kệ tivi gỗ thiết kế kiểu hiện đại
Bộ bàn trà, ghế sofa và kệ tivi gỗ thiết kế kiểu hiện đại theo xu hướng mới.

– Cặp bài trùng: Sofa gỗ + Nệm mút

Ưu điểm nổi bật của bàn ghế gỗ tự nhiên là bền đẹp và chắc chắn, thoáng mát vào mùa hè… Tuy nhiên nó lại cứng và không được thú vị nắm cho nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn. Bởi vậy các mẫu ghế sofa gỗ hiện đại thường đi kèm nệm mút da hoặc nỉ. Nệm mút êm ái sẽ bù trừ và khắc phục nhược điểm của sofa gỗ, mang tới sự thiện nghi thoải mái cho người sử dụng. Bởi vậy người ta ví Sofa gỗ và Nệm mút như 1 “cặp bài trùng” là vậy.

Bàn ghế gỗ có nệm mút mang tới sự tiện nghi thoải mái
Bàn ghế gỗ có nệm mút mang tới sự tiện nghi thoải mái cho người dùng

Một bộ ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên cũng sẽ đẹp hơn “gấp đôi” khi có thêm nệm mút. Tùy vào mẫu ghế, màu sắc gỗ, tông màu phòng, sở thích…mà bạn có thể chọn màu sắc da, nỉ, vải phù hợp. Các nệm mút thường tách rời với thân ghế, linh hoạt sử dụng và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Thêm nệm mút cho bộ ghế gỗ giúp đẹp gấp đôi và tiện nghi gấp đôi
Thêm nệm mút cho bộ ghế gỗ giúp đẹp gấp đôi và tiện nghi gấp đôi.

– Các loại gỗ tự nhiên hay được dùng làm bàn ghế sofa gỗ

Khác với bàn ghế mỹ nghệ truyền thống thường sử dụng gỗ quý khai thác tận diện từ rừng nguyên sinh. Sofa gỗ hiện đại lại hướng tới sử dụng gỗ tự nhiên rừng trồng, bảo vệ thiên nhiên môi trường, nguồn nguyên liệu dồi dào vô tận và giá rẻ. Một số loại gỗ tự nhiên được dùng nhiều trong nội thất hiện đại là: gỗ sồi, tần bì, xoan đào, óc chó, cao su, gỗ thông, beech, tếch, gỗ ghép thanh… Cụ thể một số loại chính như dưới đây:


Hình ảnh bộ ghế sofa gỗ sồi đẹp có thiết kế thanh mảnh trẻ trung
Hình ảnh bộ ghế sofa gỗ sồi đẹp có thiết kế thanh mảnh trẻ trung hiện đại

+ Ghế sofa gỗ Sồi

Gỗ sồi là loại gỗ rừng trồng, chủ yếu được nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Nga và các nước xứ lạnh ôn đới. Loại gỗ này có màu sắc vàng nhẹ, vân gỗ cực đẹp, dễ uốn tạo hình, độ bền cao… Không chỉ sử dụng nhiều để đóng bàn ghế gỗ hiện đại mà gỗ Sồi còn được dùng nhiều để đóng nội thất như kệ tivi, bàn trà, bộ bàn ghế ăn, tủ bếp, giường ngủ, tủ áo…

Giá bán bàn ghế sofa gỗ sồi cũng khá rẻ hợp với đa số người tiêu dùng. Trung bình 1 bộ ghế sofa góc chữ L bằng gỗ sồi có giá bán khoảng 10-15 triệu, thêm nệm mút khoảng 3-6 triệu tùy loại da nỉ/nệm mút cao cấp hay bình dân. (xem bài phân tích chi tiết về: gỗ sồi).


Bộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ xoan đào
Bộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ xoan đào phủ vecni cánh dán

+ Ghế sofa gỗ Xoan đào

Gỗ xoan đào tự nhiên được sử dụng rất nhiều để đóng bàn ghế sofa và các đồ nội thất gia đình. Loại gỗ này khi mới xẻ ra có màu hơi đỏ hồng, để lâu ngả màu nâu đỏ đẹp. Gỗ khá chắc và bền, chịu lực tốt, có thể uốn dẻo bằng hơi nước mà máy nén. Hiện gỗ xoan đào chủ yếu khai thác từ rừng trồng nên có giá thành rẻ. Trung bình 1 bộ bàn ghế sofa bằng gỗ xoan đào có giá khoảng 10-20 triệu tùy thiết kế và kích thước.


Hình ảnh ghế văng dài và đôn lớn được làm từ gỗ Óc chó
Hình ảnh ghế văng dài và đôn lớn được làm từ gỗ Óc chó, kết hợp nệm mút da cực đẹp và sang

+ Ghế sofa gỗ Óc chó

Gỗ óc chó chủ yếu là nhập khẩu từ các nước xứ lạnh ôn đới, loại cây gỗ này không phân bố tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật là chất gỗ cứng chắc, dùng cực bền, vân gỗ đẹp thuộc loại hiếm, màu gỗ tự nhiên nâu cà phê pha trắng kem đẹp. Các bộ bàn ghế gỗ Óc chó được xếp vào loại nội thất cao cấp, có giá bán khá cao khoảng 30-70 triệu hoặc hơn, tùy thiết kế và kích thước.


Hình ảnh bộ bàn ghế sofa gỗ thông đẹp, trẻ trung hiện đại

+ Ghế sofa gỗ Thông

Trong các loại gỗ tự nhiên thì bàn ghế gỗ thông được xếp vào loại giá rẻ bình dân, dễ mua sắm cho nhiều người. Gỗ thông để đóng bán ghế thường là gỗ nhập khẩu, có cây gỗ to với chất gỗ tốt lại được xẻ sấy và xử lý đạt chuẩn. Giá bán một bộ bàn ghế làm từ gỗ thông dao động khoảng 5-12 triệu tùy thiết kế và kích thước.


Hình ảnh bộ bàn và ghế sofa được làm từ gỗ cao su đẹp giá rẻ
Hình ảnh bộ bàn và ghế sofa được làm từ gỗ cao su đẹp giá rẻ

+ Ghế sofa gỗ Cao Su

Cây cao su được trồng để lấy mủ nhựa, sau khoảng 15 năm nhựa sẽ hết dần, đến khoảng 20 năm thì được khai thác để lấy gỗ làm đồ nội thất và các mục đích khác. Gỗ cao su có gam màu trắng ngả vàng, vân gỗ đều đẹp, nhẹ và mềm nên dễ chế tác. Giá thành bàn ghế phòng khách gỗ cao su cũng khá rẻ, trung bình chỉ từ 6-15 triệu một bộ chưa nệm mút.


bàn ghế sofa làm từ gỗ ghép thanh vừa đẹp vừa rẻ
Gỗ ghép thanh làm bàn ghế vừa đẹp vừa rẻ

+ Ghế sofa gỗ ghép thanh

Gỗ ghép thanh là loại gỗ được sản xuất bằng cách ghép các mảnh gỗ nhỏ, gỗ thừa lại với nhau tạo thành tấm bản lớn bằng máy ép nén và keo chuyên dụng. Công nghệ chế biến gỗ hiện đại cho ra những sản phẩm gỗ ghép thanh tốt không kém gỗ tấm tự nhiên, tuy nhiên nhược điểm là màu sắc không đồng đều giữa các miếng gỗ ghép. Các loại bàn ghế gỗ ghép thanh thường có giá rẻ nên được chọn mua nhiều.


Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp sang trọng cho phòng khách
Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp sang trọng cho phòng khách

+ Một số loại gỗ tự nhiên khác

Ngoài các loại gỗ chính được dùng ở trên, nhiều xưởng sản xuất bàn ghế nội thất còn sử dụng các loại gỗ tự nhiên đa dạng khác. Như gỗ beech, gỗ tếch, gỗ keo, gỗ hương đá hay hương xám, gỗ Dổi, gõ đỏ, gỗ lim… (Xem thêm bài: 10 loại gỗ được dụng nhiều nhất để đóng sofa).


Bộ bàn và ghế sofa gỗ veneer công nghiệp ốp nệm mút da đẹp sang trọng
Bộ bàn và ghế sofa gỗ veneer công nghiệp ốp nệm mút da đẹp sang trọng.

+ Sofa gỗ ván lạng, veneer

Đây là dòng gỗ công nghiệp có lớp phủ mặt ngoài là ván lạng, bóc ra từ gỗ tự nhiên. Nó vẫn có những vẻ đẹp từ màu sắc và vân gỗ tự nhiên. Bề mặt gỗ đều đẹp, bản lớn, dễ chế tác các loại bàn và ghế đa dạng. Giá thành cũng rẻ, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng yêu thích dòng sản phẩm ghế sofa gỗ.


– Những mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp nhất

Ở các phần trên quý khách đã được tham khảo một số mẫu đẹp. Tiếp theo dưới đây TOPnoithat xin giới thiệu nhanh các thiết kế bàn ghế gỗ đẹp khác trong bộ sưu tập hơn 80 mẫu mới ra.

+ Sofa gỗ tự nhiên kiểu ghế văng

Ghế sofa gỗ nhỏ mini 2 chỗ ngồi dạng văng đôi Thiết kế siêu đơn giản
Ghế sofa gỗ nhỏ mini 2 chỗ ngồi dạng văng đôi. Thiết kế siêu đơn giản và trẻ trung, có nệm mút êm ái.
Bộ bàn và ghế sofa văng gỗ giá rẻ cho phòng khách nhỏ xinh
Bộ bàn và ghế sofa văng gỗ giá rẻ cho phòng khách nhỏ xinh.
Thiết kế ghế văng gỗ nhỏ gọn giá rẻ kết hợp ghế đôn lớn linh hoạt
Thiết kế ghế văng gỗ nhỏ gọn giá rẻ kết hợp ghế đôn lớn linh hoạt.
Phòng khách nhỏ vẫn cực sang trọng và ấn tượng với bộ ghế văng gỗ
Phòng khách nhỏ vẫn cực sang trọng và ấn tượng với bộ ghế văng gỗ tự nhiên kết hợp đôn lớn
Ghế gỗ dạng bằng dài 4 chỗ ngồi rộng rãi kết hợp ghế đơn và đôn
Ghế gỗ dạng bằng dài 4 chỗ ngồi rộng rãi kết hợp ghế đơn và đôn. Thiết kế đơn giản trẻ trung, tốn ít diện tích kê, hợp phòng khách nhỏ hẹp.
Khi kê đôn lớn ghép liên với ghế băng dài bạn sẽ có một bộ sofa gỗ góc L
Khi kê đôn lớn ghép liên với ghế băng dài bạn sẽ có một bộ sofa gỗ góc L rất đẹp và tiện lợi.
Kết hợp 1 ghế sofa gỗ dạng văng dài với đôn lớn, thiết kế đơn giản giá rẻ
Kết hợp 1 ghế sofa gỗ dạng văng dài với đôn lớn, thiết kế đơn giản giá rẻ cho phòng khách hiện đại.

+ Sofa gỗ kiểu góc chữ L, bộ góc

Hình ảnh ghế sopha gỗ tự nhiên đẹp kiểu góc L
Hình ảnh ghế sopha gỗ tự nhiên đẹp kiểu góc L
Sofa góc L đẹp có nệm mút cùng bàn trà gỗ tự nhiên
Sofa góc L đẹp có nệm mút cùng bàn trà gỗ tự nhiên thiết kế đơn giản hiện đại.
Bộ bàn ghế sofa gỗ giá rẻ thiết kế đơn giản
Bộ bàn ghế sofa gỗ giá rẻ thiết kế đơn giản, gồm ghế góc L kết hợp ghế đơn
Mẫu ghế sofa gỗ góc L giá rẻ thiết kế đơn giản
Mẫu ghế sofa gỗ góc L giá rẻ thiết kế đơn giản cho phòng khách chung cư.
Hình ảnh ghế sofa gỗ giá rẻ có nệm mút nỉ êm ái với tựa lưng cao
Hình ảnh ghế sofa gỗ giá rẻ có nệm mút nỉ êm ái với tựa lưng cao và thoải.
Bàn trà và ghế gỗ góc L thiết kế đơn giản có nệm mút nỉ
Bàn trà và ghế gỗ góc L thiết kế đơn giản có nệm mút nỉ.
Sofa gỗ phòng khách đẹp kiểu góc chữ L
Sofa gỗ phòng khách đẹp kiểu góc chữ L. với 2 tay vịn dạng hộp vuông có các góc vuốt cong.
Kiểu dáng ghế gỗ chữ L vuông vắn, đơn giản
Kiểu dáng ghế gỗ chữ L vuông vắn, đơn giản theo xu hướng nội thất hiện đại.
Ghế gỗ sồi tự nhiên đẹp dạng góc L có thiết kế đơn giản kết hợp nệm mút
Ghế gỗ sồi tự nhiên đẹp dạng góc L có thiết kế đơn giản kết hợp nệm mút nỉ màu ghi.
Ghế gỗ tự nhiên màu vàng nhạt đẹp kết hợp nệm nỉ màu xanh nõn chuối
Ghế gỗ tự nhiên màu vàng nhạt đẹp kết hợp nệm nỉ màu xanh nõn chuối mang tới nét trẻ trung, không gian tươi sáng cho phòng khách.
Mẫu bàn ghế góc đẹp được làm từ gỗ Óc chó với gam màu nâu cà phê sang trọng
Mẫu bàn ghế góc đẹp được làm từ gỗ Óc chó với gam màu nâu cà phê sang trọng.
Ghế sofa gỗ rẻ đẹp dạng góc chữ L
Ghế sofa gỗ rẻ đẹp dạng góc chữ L
ghế sofa gỗ tự nhiên kiểu góc chữ L đẹp và bán chạy nhất hiện nay
Mẫu thiết kế ghế sofa gỗ tự nhiên kiểu góc chữ L đẹp và bán chạy nhất hiện nay. Kiểu dáng trẻ trung cho phòng khách hiện đại.
Ghế sofa gỗ cao su rẻ đẹp dạng góc chữ L
Ghế sofa gỗ cao su rẻ đẹp dạng góc chữ L
Sofa gỗ đẹp kiểu góc kết hợp ghế chủ kê phòng khách cực đẹp
Sofa gỗ đẹp kiểu góc kết hợp ghế chủ kê phòng khách cực đẹp.
Bộ sofa gỗ phòng khách 3 món, gồm bàn trà, ghế chủ và ghế góc chữ L
Bộ sofa gỗ phòng khách 3 món, gồm bàn trà, ghế chủ và ghế góc chữ L.
Bộ sofa gỗ đẹp dạng góc chữ L có thêm hộc gỗ chia tách chỗ ngồi
Bộ sofa gỗ đẹp dạng góc chữ L có thêm hộc gỗ chia tách chỗ ngồi
Bộ ghế sofa gỗ chữ L đẹp kết hợp ghế đơn - ghế chủ
Bộ ghế sofa gỗ chữ L đẹp kết hợp ghế đơn – ghế chủ kê phòng khách nhà phố. Form dáng ghé đầy đặn chắc khỏe kết hợp nệm mút êm ái.

+ Bộ bàn ghế sofa gỗ tự kê ghép nhiều ghế

Đây là kiểu thiết kế phổ biến nhất với bàn ghế gỗ phòng khách. Thường sẽ kết hợp 1 ghế văng dài, 1 ghế văng ngắn với 1 ghế đơn 1 chỗ – hay còn gọi là ghế chú. Dưới đây là một số mẫu đẹp để quý khách tham khảo.

Bộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi gỗ cao cấp sang trọng cho phòng khách
Bộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi gỗ cao cấp sang trọng cho phòng khách
Thiết kế bộ bàn ghế gỗ vừa có nét sang trọng trẻ trung hiện đại
Thiết kế bộ bàn ghế gỗ vừa có nét sang trọng truyền thống, vừa có sự trẻ trung hiện đại
Bàn ghế gỗ tự nhiên vốn đã đẹp lại càng tăng thêm thẩm mỹ với nệm mút
Bàn ghế gỗ tự nhiên vốn đã đẹp lại càng tăng thêm thẩm mỹ với nệm mút nỉ êm ái
Phòng khách sang trọng và đẳng cấp với bộ bàn và ghế gỗ tự nhiên
Phòng khách sang trọng và đẳng cấp với bộ bàn và ghế gỗ tự nhiên có nệm mút
Ghế sofa khung ghế tự nhiên được ốp nệm da sang trọng
Ghế sofa khung ghế tự nhiên được ốp nệm da sang trọng, mặt ngồi và tựa lưng có thệm nệm nỉ ấm áp êm ái.
Mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp cho phòng khách nhà phố, căn hộ chung cư
Mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp cho phòng khách nhà phố, căn hộ chung cư. Hai tay vịn bo cong mềm mại, nệm mút nỉ sáng tương phản màu ghế gỗ rất ấn tượng.
Hình ảnh phòng khách cực sang trọng với bộ bàn ghế gỗ
Hình ảnh phòng khách cực sang trọng với bộ bàn ghế gỗ được ốp nệm mút da và nỉ.
Mẫu thiết kế sofa gỗ với khung xương thanh mảnh nhẹ nhàng
Mẫu thiết kế sofa gỗ với khung xương thanh mảnh nhẹ nhàng tạo sự trẻ trung.
Bàn ghế gỗ tự nhiên sơn phủ véc ni màu cánh dán đẹp
Bàn ghế gỗ tự nhiên sơn phủ véc ni màu cánh dán đẹp kết hợp nệm nỉ màu ghi xanh.
Kết hợp 1 ghế gỗ băng dài 3 chỗ ngồi với ghế đơn và đôn lớn
Kết hợp 1 ghế băng dài 3 chỗ ngồi với ghế đơn và đôn lớn. Sofa gỗ tự nhiên kết hợp nệm mút nỉ êm ái và tiện nghi cho nhà phố.
Kiểu dáng ghế sofa gỗ trẻ trung, đơn giản, gam màu gỗ vàng sáng
Kiểu dáng ghế sofa gỗ trẻ trung, đơn giản, gam màu gỗ vàng sáng hợp phòng khách hiện đại.
Ghế sofa gỗ tự nhiên có nệm mút bọc nỉ màu xanh nõn chuối
Nệm mút bọc nỉ màu xanh nõn chuối càng tôn lên sự trẻ trung hiện đại của bộ ghế sofa gỗ. Mẫu này sử dụng gỗ ghép thanh giá rẻ.
Hình ảnh phòng khách chung cư đẹp kê bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻ
Hình ảnh phòng khách chung cư đẹp kê bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻ.
Thiết kế ghế gỗ đơn giản nhưng có tính nghệ thuật cao, mang nét trẻ trung cho phòng khách chung cư hiện đại.
Thiết kế bàn ghế gỗ đẹp được yêu thích nhất
Một mẫu thiết kế đẹp và hiện đại được nhiều người yêu thích
Thiết kế các tay vịn ghế sofa gỗ uốn cong và bo tròn mềm mại
Thiết kế các tay vịn ghế uốn cong và bo tròn mềm mại của mẫu ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên.
Khung ghế thanh mảnh tạo sự trẻ trung cho bộ ghế sofa gỗ tự nhiên
Khung ghế thanh mảnh tạo sự trẻ trung cho bộ ghế sofa gỗ tự nhiên, giá rẻ bình dân.
Bộ ghế gỗ giá rẻ cho phòng khách diện tích nhỏ
Bộ ghế gỗ giá rẻ cho phòng khách diện tích nhỏ
Bàn ghế sofa giữ nguyên màu và gỗ tự nhiên đẹp
Bàn ghế sofa giữ nguyên màu và gỗ tự nhiên đẹp, có thêm nệm mút nỉ ấm áp và êm ái.
Bộ bàn ghế sử dụng gỗ tự nhiên có bản đầy đặn cứng cáp, dùng bền
Bộ bàn ghế sử dụng gỗ tự nhiên có bản đầy đặn cứng cáp, dùng bền và chục năm không phải suy nghĩ.
Ghế sofa gỗ đẹp kết hợp nệm mút nỉ màu xanh cốm
Ghế sofa gỗ đẹp kết hợp nệm mút nỉ màu xanh cốm. Bạn có thể tùy chọn chất liệu da hay nỉ vải với hàng trăm màu sắc đa dạng.
Hình ảnh bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đơn giản hiện đại
Hình ảnh bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đơn giản hiện đại cho phòng khách nhà phố.
phòng khách đẹp sang trọng với bộ bàn ghế sofa gỗ Óc chó
Siêu đẹp, siêu bền và siêu tiện nghi cho phòng khách nhà bạn với bộ bàn ghế sofa gỗ Óc chó.
Bộ bàn ghế sofa cao cấp cho phòng khách nhà phố hiện đại
Bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách nhà phố hiện đại
Bộ ghế sofa và bàn gỗ tự nhiên đẹp màu nâu cánh dán có nệm mút
Bộ ghế sofa và bàn gỗ tự nhiên đẹp màu nâu cánh dán có nệm mút nỉ màu ghi sáng.
Hình ảnh bộ ghế gỗ tự nhiên có mặt trên tay vịn được ốp nệm mút
Hình ảnh bộ ghế gỗ tự nhiên có mặt trên tay vịn được ốp nệm mút, rất êm ái thoải mái khi để tay.
Kiểu thiết kế ghế sofa gỗ đẹp dạng hộp, có các ngăn kéo nhỏ
Kiểu thiết kế ghế sofa gỗ đẹp dạng hộp, có các ngăn kéo nhỏ tiện dụng, dáng ghế sang trọng bề thế.
Một mẫu ghiết kế bàn ghế sopha gỗ tự nhiên cực sang trọng
Một mẫu ghiết kế bàn ghế sopha gỗ tự nhiên cực sang trọng
Bộ bàn trà, ghế sofa và kệ tivi đẹp bằng gỗ Óc chó
Bộ bàn trà, ghế sofa và kệ tivi đẹp bằng gỗ Óc chó. Có thê nệm mút da phối màu cực ấn tượng và sang trọng.
Một góc nhìn tổng thể của bộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ Óc chó
Một góc nhìn tổng thể của bộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ Óc chó đẹp cao cấp.
Bộ bàn ghế sofa gỗ sang trọng cho phòng khách rộng. Có ốp nệm mút da đẹp 2 bên thành ghế, sử dụng khối nệm mút cực dày và siêu êm cho phần mặt ngồi và tựa lưng. Thiết kế hoàn hào cho nội thất phòng khách nhà phố.
bộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên cao cấp sang trọng
Góc nhìn tổng thế chính diện của bộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên cao cấp sang trọng.
bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp có thiết kế cầu kỳ, tinh xảo
Hình ảnh bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp có thiết kế cầu kỳ, tinh xảo, với nhiều đường nét nghệ thuật cao.
Thiết kế ghế sofa gỗ đẳng cấp với bản gỗ dày mạnh mẽ
Thiết kế ghế sofa gỗ đẳng cấp với bản gỗ dày mạnh mẽ, tay vịn ghế bo uốn cong mềm mại.
Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên có nệm mút da sang trọng đẳng cấp
Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên có nệm mút da sang trọng đẳng cấp. Hợp kê phòng khách biệt thự, penhouse, các không gian nhà phố sang trọng khác, làm sofa phòng giam đốc công ty lớn, phỏng chủ tịch, lãnh đạo…

Một số câu hỏi thường gặp

+ Giá bán bàn ghế sofa gỗ tự nhiên bao nhiêu tiền?

Giá bán bàn ghế sofa gỗ tự nhiên hiện đại khá rẻ, trung bình chỉ khoảng 10-20 triệu một bộ đẹp kê phòng khách. Một số loại gỗ có giá đắt hơn như gỗ Óc chó, hương, gõ đỏ… Nhìn chung tùy thuộc vào loại gỗ, độ phức tạp của thiết kế, kích thước…mà có giá bán khác nhau.

  • Giá bán trung bình một bộ bàn ghế sofa gỗ Sồi khoảng 10-15 triệu
  • Giá bán trung bình một bộ bàn ghế sofa gỗ Xoan đào khoảng 12-20 triệu
  • Giá bán trung bình một bộ bàn ghế sofa gỗ Óc chó khoảng 30-70 triệu
  • Giá bán trung bình một bộ bàn ghế sofa gỗ Thông khoảng 5-12 triệu
  • Giá bán trung bình một bộ bàn ghế sofa gỗ Cao su khoảng 6-15 triệu
Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻ dạng văng dài và ghế đơn
Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻ dạng văng dài và ghế đơn, đôn lớn.

+ Kích thước phổ thông của bàn ghế sofa gỗ?

Kích thước ghế sofa gỗ tự nhiên tùy thuộc vào thiết kế và kiểu dáng. Một số loại kích thước phổ thông như:

  • Kích thước ghế sofa gỗ dạng văng dài phổ thông từ: 1m6, 1m8, 2m, 2m2. Các loại 2m3, 2m4, 2m5, 2m6…thường được chia 2 phần ghép lại để dễ vận chuyển.
  • Kích thước ghế sofa góc L gỗ tự nhiên thường khoảng: 1m7x2m4, 1m7x2m5, 1m8x2m6…
  • Kích thước ghế sofa đơn 1 chỗ bằng gỗ tự nhiên thường có bề rộng là 80cm, 90cm, 1m, 1m1.
  • Kích thước bàn trà gỗ thường là 50x70cm, 60x80cm, 60x100cm, 70x110cm, 70x120cm…

Ngoài ra các xưởng đóng bàn ghế gỗ tự nhiên cũng hay nhận làm theo kích thước riêng.

Bộ bàn ghế gỗ kết hợp nhiều ghế văng và đơn
Bộ bàn ghế gỗ kết hợp nhiều ghế văng và đơn. Văng dài 3 chỗ kích thước 2m, văng ngắn 2 chỗ kích thước 1m4, ghế đơn kích thước 90cm, bàn trà 60x90cm.

+ Có bàn ghế sô pha gỗ rồi, muốn đặt làm thêm nệm mút?

Tất nhiên là được rồi, giá thành làm nệm mút cũng không quá cao đâu. Một bộ nệm mút bọc da công nghiệp hay nỉ vải cho ghế sofa gỗ thường có giá khoảng 3-5 triệu. Rẻ hơn cũng có, mà cao cấp 5-10 triêu 1 bộ nệm mút cũng có. Tùy thuộc vào loại nệm mút tốt hay thường, da tốt hay phổ thông.

Khi đặt làm thêm nệm mút cho ghế sofa gỗ bạn nên đo chính xác kích thước và lưu ý việc chọn màu sắc để phù hợp với ghế. Vỏ áo có khóa kéo để dễ tháo ra vệ sinh khi bị bẩn.

Nệm mút giá rẻ cho bộ bàn ghế gỗ thêm đẹp
Nệm mút giá rẻ cho bộ bàn ghế gỗ thêm đẹp và êm ái

+ Địa chỉ mua bàn ghế sopha gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ?

Có rất nhiều cửa hàng và showroom bán bàn ghế gỗ. Những đơn vị chuyên bán dòng sofa gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại như AmiA, Lạc Gia, Zito, Nội thất Xinh, Hưng Nguyên, Minh Khôi, An Hưng, Xhome,…và rất nhiều cơ sở khác. Tuy nhiên bạn nên đến trực tiếp để xem hàng, tham quan và đánh giá quy mô thực tế, độ uy tín của cơ sở bán…trước khi chốt mua. Không nên đặt mua online khi chưa xem hàng thực tế, bởi nhìn hình ảnh trên mạng bạn không thể đánh giá được chất lượng gỗ, các mảnh ghép nối, gỗ tận dụng phần kín, chất lượng sơn…và nhiều yếu tố khác.

Nên chọn mua bàn ghế sofa gỗ ở các địa chỉ uy tín
Nên chọn mua bàn ghế sofa gỗ ở các địa chỉ uy tín, xem hàng trực tiếp thay vì đặt mua online

+ Ghế sofa gỗ nguyên khối là như thế nào?

Bàn ghế sofa gỗ nguyên khối là loại có mặt bàn hay mặt ghế làm từ tấm gỗ tự nhiên nguyên bản, không ghép, không nối. Các tấm gỗ được lấy từ các cây gỗ to, vân đều đẹp, không bị nứt vỡ sẹo mục…vì vậy đóng bàn ghế rất bền chắc, giá thành cao. Tuy nhiên hiện nhiều đơn vị đóng bàn ghế gỗ nguyên khối cũng sử dụng các kỹ thuật ép dán để xử lý gỗ nứt vỡ, kỹ thuật vẽ tạo vân giả gỗ để tăng tính thẩm mỹ cho các tấm gỗ không đẹp tự nhiên…

Phòng khách sang trọng với bộ bàn ghế gỗ nguyên khối
Phòng khách sang trọng với bộ bàn ghế gỗ nguyên khối

+ Có nên mua bàn ghế sopha gỗ cũ thanh lý?

Nếu bạn biết rõ về người bán hay có khả năng xem chất lượng gỗ thì Nên Mua, nhất là khi giá bán rẻ tương đối so với hàng mới. Tuy nhiên chỉ nên mua phần ghế gỗ tự nhiên, không nên sử dụng tiếp phần nệm mút. Khi mua cần tìm hiểu kỹ loại gỗ là gì, so sánh giá bán bộ tương tự trên thị trường. Xem và đánh giá chất lượng, các vết nứt rạn, kết cấu và độ chắc chắn, mối mọt, độ cong vênh. Kiểu thiết kế, màu sắc và kích thước là yếu tố quan trọng mà nhiều người hay QUÊN khi mua bàn ghế gỗ thanh lý. Bộ đó hợp với chủ cũ nhà cũ, nhưng chưa chắc đã kê hợp với phòng khách nhà bạn.

Khi mua đồ thanh lý bàn ghế sofa gỗ tự nhiên bạn cũng nên cộng thêm chi phí vận chuyển, chi phí sơn sửa lại, chi phí làm thêm nệm mút…để có giá bán tổng thể. Từ đó cân nhắc xem có nên mua hay không trên cơ sở so sánh với giá bán hàng mới tương đương.

bàn ghế được đóng bằng gỗ tự nhiên loại tốt có thế sử dụng nhiều năm
Một bộ bàn ghế được đóng bằng gỗ tự nhiên loại tốt có thế sử dụng nhiều năm qua nhiều thế hệ.

Trên đây TOPnoithat đã giới thiệu quý khách tham khảo rất nhiều mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp cho phòng khách nhà phố hiện đại. Quý khách thấy ưng mẫu nào có thể lưu lại hình ảnh và liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Về màu sắc của ghế gỗ thì thường có màu tự nhiên (nguyên bản), màu cánh dán hoặc sơn các màu khác. Với nệm mút da nỉ thì có thể linh hoạt theo nhu cầu người dùng.

Chúc quý khách mua sắm được các sản phẩm ưng ý!

Xem thêm chủ đề liên quan

One Comment

  1. […] sản phẩm truyền thống nổi tiếng của làng Chanh Thôn phải kể tới như: bàn ghế, giường, tủ, kệ tivi,… Hay những sản phẩm trang trí nội thất như tranh gỗ; […]

Trả lời

Check Also

500 Mẫu Tranh Trang Trí Spa Đẹp, Tranh Về Thẩm Mỹ, Massage

Đối với các spa, thẩm mỹ viện hay cơ sở làm đẹp, tranh treo tường không chỉ là món đồ tran…