Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Ngọc Hân Decor số 224 Đại Mỗ, Từ Liêm, HN

Cửa hàng Ngọc Hân Decor số 224 Đại Mỗ, Từ Liêm, HN

cua hang ngoc han decor 224 dai mo tu liem

TOPnoithat tiếp tục giới thiệu tới quý khách một cửa hàng chuyên bán các vật liệu nội thất, đồ trang trí gia đình. Cửa hàng Ngọc Hân Decor địa chỉ số 224 Đại mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội chuyên cung cấp các loại sàn và vật liệu trang trí nội thất gia đình. Quý khách hàng tại Nam Từ Liêm đang tìm kiếm địa chỉ gần mình thì đây sẽ là một gợi ý đáng tin cậy cho bạn tham khảo.

Tại cửa hàng Ngọc Hân Decor, có trưng bày đủ các loại sản phẩm với kiểu dáng và chất liệu đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cửa hàng cung cấp các loại sản phẩm chính như:

Cung cấp sàn: sàn gỗ, sàn SPC cao cấp, ngoài cung cấp cho khách bán lẻ, tại đây Ngọc Hân còn cung cấp cho các khách hàng lấy buôn sản phẩm.

Các loại vật liệu trang trí nội thất như: giấy dán tường, dán kính, decal trang trí, thảm cỏ,…

cua hang ngoc han decor 224 dai mo tu liem
Cửa hàng Ngọc Hân Decor 224 Đại mỗ, Nam Từ Liêm, HN

Quý khách hàng có nhu cầu, có thể ghé trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 224 Đại mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0966689691 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể và báo giá sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…