Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Tâm Phát 33 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Thêm một địa chỉ để bạn tham khảo mua sắm các loại đồ thờ hay setup phòng thờ cúng tâm linh cho gia đình mình. Đó là cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát ở số 33 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân. Dưới đây là thông tin và hình ảnh dành cho những quý khách đang có nhu cầu mua sắm mặt hàng này.

Cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm bàn thờ. Các dòng sản phẩm chính là: bàn thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ đứng, bàn thờ gắn tường, ban thần tài thổ địa… Tùy vào không gian phòng thờ mỗi gia đình mà quý khách có thể chọn loại ban nhỏ treo tường, bàn thờ đứng đơn giản, hay các mẫu bàn thờ lớn đầy đủ cao cấp, ban thờ gia tiên kết hợp ban thờ phật, bàn thờ gia tiên kết hợp ban thần tài…

Các sản phẩm bàn thờ của Tâm Phát có thiết kế rất đẹp, hoa văn chạm trổ tinh xảo. Được làm từ các loại gỗ tự nhiên quý như gỗ gụ, hương, hương đá, gỗ gõ, mít, sồi… Ngoài sản phẩm chính là bàn thờ thì tại cửa hàng Tâm Phát còn bán các mặt hàng khác như: tranh trúc chỉ, tấm chống ám khói, vách ngăn phòng thờ, các đồ thờ cúng bằng gốm sứ như bát hương, lọ hoa, khay chén, đèn dầu,…

cửa hàng bàn thờ Tâm Phát số 33 Nguyễn Xiển
Hình ảnh cửa hàng bàn thờ Tâm Phát

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đồ thờ hay muốn tư vấn thiết kế và thi công phòng thờ có thể liên hệ với cửa hàng Tâm Phát. Địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển – quận Thanh Xuân – Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …