Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGUYÊN KHANG Số 166 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cửa hàng Đồ thờ NGUYÊN KHANG Số 166 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

cua hang do tho nguyen khang daklak

Văn hóa thờ cúng đã được xây dựng và gìn giữ từ ngàn đời nay, trở thành truyền thống rất riêng của người Việt, thờ cúng tổ tiên là cách nhắc nhở con cháu hướng về quê hương cội nguồn. Các sản phẩm bàn thờ cũng dựa trên phương châm này để được thiết kế, chế tạo và sản xuất, nhằm duy trì phong tục đó. Đồ thờ Nguyên Khang ở địa chỉ Số 166 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, chuyên bán tượng phật, bàn thờ thần tài, lư đồng, vật phẩm phong thủy uy tín được nhiều người tin dùng.

Cửa hàng Đồ thờ NGUYÊN KHANG Số 166 Phan Bội Châu - TP. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
Hình ảnh cửa hàng Đồ thờ Nguyên Khang tại Số 166 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

Tại đây, các sản phẩm khá đa dạng, khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm đồ thờ cúng mẫu mã, với đội ngũ kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Sản phẩm của Đồ thờ cúng cao cấp Nguyên Khang sau khi đưa ra thị trường luôn được khách hàng đánh giá cao và có sức cạnh tranh cao trên thị trường:

  • Bàn thờ, hương án, bàn án gian, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ ô xa, chấp tải, Hoàng phi câu đối, Bức Đại tự, Bức Chân thư, cuốn thư sơn son thếp vàng, cửa võng, chiều châu phù hợp với không gian thờ của đền thờ
  • Cung cấp đồ thờ cúng các loại: ngai thờ, ỷ thờ, đôi hạc thờ, nến thờ, đèn thờ, tam sơn ngũ sự, bộ chén thờ, bát hương,……
  • Đồ gốm sứ nhiều loại Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng, Ấm chén bát tràng, Lọ hoa bát tràng, Bát đĩa bát tràng, Tranh gốm sứ bát tràng, Lục bình gốm sứ bát tràng, Đồ thờ cúng bát tràng, Quà tặng gốm sứ in logo…..
  • Ngoài ra còn có rất nhiều đồ đồng như tranh đồng, tranh chữa bằng đồng, bát hương, lư hương, đỉnh đồng, hạc đồng, đồ thờ cúng đồng…

Khách hàng có nhu cầu mua đồ thờ cúng tâm linh cho gia đình, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Nguyên Khang ở địa chỉ Số 166 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0905. 244. 848 để được cửa hàng tư vấn về phong thủy và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …