Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng bàn thờ đồ thờ Mộc Gia số 9D Nguyễn Xiển HN

Cửa hàng bàn thờ đồ thờ Mộc Gia số 9D Nguyễn Xiển HN

Cửa hàng bàn thờ Mộc Gia số 9D Nguyễn Xiển, hà Nội

Trong bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ chuyên bán đồ thờ cúng nữa để quý khách tham khảo. Đó là cửa hàng Bàn thờ Mộc Gia tại số 9D đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Dưới đây là thông tin và hình ảnh thực tế, hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua sắm được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Tại cửa hàng bàn thờ Mộc Gia gần như có đủ mọi thứ để bạn setup cho phòng thờ gia tiên của gia đình mình. Từ bàn thờ, tủ thờ, sập thờ, án gian, ban nhỏ gắn tường… Đến các loại bàn thờ gia tiên kèm ban thờ phật, ban thờ đứng, ban thờ treo, tấm chống ám khói, tranh trúc chỉ… Các sản phẩm được làm từ những loại gỗ tốt như gỗ gõ, gụ, hương, mít, sồi…được chạm trổ hoa văn hoa tiết cầu kỳ tinh xảo.

Không chỉ bàn thờ, tại cửa hàng Mộc Gia còn bán các sản phẩm đồ thờ và vật phẩm phong thủy khác. Như lộc bình, bát hương, lọ hoa, khay chén, chân đèn, cành hoa, đồ trang trí và vật phẩm phong thủy thờ cúng…

cửa hàng bàn thờ Mộc Gia số 9D Nguyễn Xiển Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng bàn thờ Mộc Gia

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng bàn thờ Mộc Gia ở số 9D Nguyễn Xiển để xem trực tiếp các mẫu mã và nghe tư vấn phong thủy. Cửa hàng không chỉ bán sẵn đồ thờ mà còn nhận tư vấn thiết kế phòng thờ cúng theo nhu cầu khách hàng, làm bàn thờ theo cung số tốt…

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …