Home Danh Bạ nội thất Đơn vị sản xuất Xưởng Sản Xuất Sofa Karaoke: nhiều mẫu đẹp + giá tại xưởng!

Xưởng Sản Xuất Sofa Karaoke: nhiều mẫu đẹp + giá tại xưởng!

hinh anh xuong san xuat sofa karaoke dep

Xưởng sản xuất sofa karaoke là địa chỉ cơ sở làm sofa, xưởng gia công ghế sofa karaoke đẹp với nhiều mẫu mã kiểu dáng, nhiều phong cách thiết kế, nhiều chất liệu, nhiều kích thước và nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, khách hàng đến với những xưởng sản xuất sofa karaoke này sẽ sở hữu được bộ ghế sofa karaoke giá gốc tại xưởng mà không phải qua bất kỳ bên trung gian nào.

Vậy quý khách đang muốn tìm kiếm xưởng sản xuất sofa karaoke? Muốn tìm hiểu về các dịch vụ về xưởng làm sofa karaoke cung cấp? Ngay trong bài viết này TOPnoithat sẽ đồng hành cùng quý vị tham khảo và tìm hiểu ngay nhe!!!

Sofa karaoke là gì? Có những loại nào phổ biến?

Sofa karaoke không chỉ dùng để gọi cho các mẫu sofa kê ở quán karaoke mà nó là bao gồm tất cả những mẫu sofa được kê trong không gian phòng hát như phòng hát quán karaoke, phòng hát karaoke gia đình, phòng hát karaoke của nhà hàng quán ăn,… Và các mẫu sofa chờ được kê ở sảnh quán karaoke cũng được gọi là sofa karaoke.

Như vậy, các mẫu so pha karaoke có nhiều loại, nhiều mẫu mã kiểu dáng và ứng dụng kê ở nhiều vị trí, không gian khác nhau trong quán karaoke. Một số loại ghế sofa karaoke phổ biến thường dùng hiện nay có thể kể đến như:

 • Sofa karaoke theo chất liệu: sofa bọc da, sofa bọc nỉ
 • Sofa karaoke theo kiểu dáng: sofa góc chữ L, sofa góc chữ U, sofa góc chữ V, sofa văng, sofa theo bộ nhiều món
 • Sofa karaoke theo không gian: sofa kê phòng hát karaoke, sofa kê sảnh quán karaoke, sofa hành lang quán karaoke
 • Sofa karaoke theo phong cách thiết kế: sofa karaoke hiện đại, sofa karaoke tân cổ điển, sofa karaoke cổ điển, sofa karaoke đơn giản cho gia đình
Hình ảnh Xưởng sản xuất ghế sofa karaoke đẹp uy tín giá tốt
Xưởng sản xuất ghế sofa karaoke đẹp uy tín giá tốt

Xưởng sản xuất sofa karaoke ở đâu? Mang đến lợi ích gì cho khách hàng?

Xưởng sản xuất sofa karaoke mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và dường như với quán karaoke nào, cơ sở nào cũng cần tìm đến xưởng sản xuất sofa chứ hiếm khi mua sẵn được các mẫu về bài trí. Cụ thể xưởng sản xuất ghế sofa karaoke mang đến những lợi ích sau đây:

 • Mua sofa karaoke giá gốc trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
 • Sở hữu được bộ sofa karaoke đẹp chất lượng từ trong ra ngoài
 • Đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng về các mẫu ghế sofa karaoke
 • Cung cấp dịch vụ đo đạc, tư vấn thiết kế mẫu sofa karaoke phù hợp từng không gian
 • Có nhiều mẫu sofa karaoke, nhiều loại sofa karaoke để xem chọn tham khảo
 • Biết rõ được nguồn gốc xuất xứ các chất liệu, phụ kiện sofa, bộ ghế sofa karaoke mình sử dụng
 • Đáp ứng nhu cầu bọc lại sofa karaoke, sửa chữa sofa karaoke của khách hàng
Hình ảnh Mẫu ghế sofa karaoke đẹp dạng góc chữ V
Mẫu ghế sofa karaoke đẹp dạng góc chữ V

Siêu thị nội thất AmiA – Xưởng sản xuất ghế sofa đẹp nhất là công ty sản xuất ghế sofa, xưởng sản xuất nội thất giá rẻ uy tín hàng đầu Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhà sản xuất ghế sofa AmiA đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa giá rẻ trực tiếp không qua các khâu trung gian, luôn có sự đầu tư mạnh tay về kho/xưởng cũng như con người, trong đó có sản xuất các mẫu sofa karaoke. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa karaoke chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA
Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA
 • Địa chỉ xưởng 1: Ngõ 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Bên trong xưởng sofa rộng trên 800m², được phân chia thành các bộ phận sản xuất riêng biệt, chuyên nghiệp. Liên tục có sự đổi mới, cải tiến phù hợp với nhu cầu khách hàng, xu hướng thị trường nội thất để sản xuất ra những bộ ghế sofa đẹp giá xưởng tốt nhất khi tới tận tay khách hàng.
 • Địa chỉ xưởng 2: Xã Nghĩa Đạo, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Quy mô xưởng trên 1000m², là nơi chuyên sản xuất nội thất gỗ. Cũng là nơi cung ứng các sản phẩm chân ghế sofa, khung xương, bàn ghế gỗ, bàn ghế ăn, giường, tủ tivi,…
 • Địa chỉ cửa hàng trưng bày: Số 205 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội quy mô lớn sẵn hơn 80 – 100 bộ bàn ghế sofa đẹp các loại cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn mua sofa trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt làm theo yêu cầu. Công ty sản xuất ghế sofa AmiA điện thoại: 0931.266.466 – 094.121.2323 (có zalo)
Hình ảnh Chụp tổng thể cửa hàng trưng bày các mẫu sofa của xưởng sofa AmiA
Chụp tổng thể cửa hàng trưng bày các mẫu sofa của xưởng sofa AmiA

==> Quý vị xem nhiều hơn các dịch vụ cung cấp, hoạt động,… của xưởng sản xuất sofa giá rẻ Hà Nội tại: Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội: đặt làm, tư vấn thiết kế, bọc sửa,…

Nội thất AmiA – Xưởng sản xuất sofa karaoke, quán bar,… đẹp uy tín giá tốt!

Với sofa karaoke xưởng sản xuất sofa AmiA cũng cung cấp các mẫu sofa thường dùng cho quán karaoke như sofa ở sảnh chờ, ghế sofa chờ ở tầng 1. Tiếp đến là các mẫu sofa trong phòng hát, sofa hành lang,… Thường các mẫu sofa karaoke không mua sẵn mà được đặt làm, đặt đóng theo yêu cầu với phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu được yêu cầu phù hợp với sở thích chủ quán, nhu cầu sử dụng và không gian nội thất của quán. Vì thế, xưởng sản xuất sofa AmiA không chỉ sản xuất sofa karaoke mà còn nhận đặt làm theo yêu cầu, nhận tư vấn thiết kế, nhận sửa chữa, bọc lại sofa cũ các mẫu sofa karaoke. Cụ thể như sau:

Hình ảnh Nhận làm theo yêu cầu sofa cho phòng karaoke
Nhận làm theo yêu cầu sofa cho phòng karaoke

==> Xem nhiều hơn xưởng sản xuất sofa theo các không gian khác ngay tại: Xưởng sản xuất sofa theo không gian: phòng khách, làm việc, KS-NN,…

Chuyên sản xuất sofa karaoke

Xưởng sản xuất sofa karaoke chuyên sản xuất các mẫu ghế sofa karaoke được khách hàng đặt làm theo yêu cầu hoặc một vài mẫu có sẵn trưng bày khu vực sảnh tầng 1, hành lang đẹp giúp khách hàng tham khảo lựa chọn đặt đóng theo mẫu. Cụ thể các mẫu sofa karaoke tại xưởng sản xuất sofa AmiA có đặc điểm:

 • Chất liệu: ghế sofa da karaoke: (da CN, da thật), da Simili, da PU, da Microfiber của Malaysia, Hàn Quốc. Sofa da thật, da bò thật nhập khẩu. Sofa karaoke nỉ vải, sofa vải nhung,… Sofa da pha nỉ.
 • Kiểu dáng: ghế sofa góc L, sofa góc U, sofa góc V, sofa đơn, sofa văng 2 chỗ, sofa văng 3 chỗ, sofa văng 4 chỗ, bộ ghế sofa nhiều món,…
 • Phong cách thiết kế: sofa karaoke đơn giản, sofa karaoke hiện đại, sofa karaoke cổ điển, sofa karaoke tân cổ điển,….
 • Kích thước: làm theo yêu cầu, nhận đo đạc tận nơi
 • Màu sắc: đa dạng màu sắc, hơn 200 màu sắc da bọc sofa. Hơn 400 loại màu sắc vải nỉ lựa chọn có sẵn.
 • Giá bán: tùy theo, có thể tính theo mét dài mẫu ghế sofa.
Hình ảnh Sofa góc chữ U đẹp cho quán karaoke sang trọng
Sofa góc chữ U đẹp cho quán karaoke sang trọng

Nhận đặt làm sofa karaoke theo yêu cầu

Như đã nói, đa phần các mẫu sofa karaoke đều được gia chủ, chủ nhân đặt làm theo yêu cầu về phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, chất liệu, kích thước và màu sắc sofa. Tại xưởng sản xuất sofa AmiA cung cấp các dịch vụ đặt đóng sofa karaoke theo yêu cầu gồm:

 • Làm theo yêu cầu các mẫu sofa karaoke đã có sẵn và thay đổi kích thước, chất liệu (bọc da thật hay da công nghiệp, bọc vải nỉ, khung gỗ keo hay khung gỗ sồi,…), các chi tiết nhỏ, màu sắc của bộ ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng dựa trên các mẫu sofa có sẵn tại xưởng, cửa hàng AmiA.
 • Sản xuất theo mẫu sofa karaoke do khách hàng đưa ra, mẫu mà khách hàng tham khảo được ở các nguồn khác, khách hàng muốn xưởng sản xuất sofa AmiA làm cho mình mẫu này.
Hình ảnh Kích thước mẫu ghế sofa karaoke đẹp sản xuất tại xưởng
Kích thước mẫu ghế sofa karaoke đẹp sản xuất tại xưởng

==> Quý vị xem chi tiết hơn dịch vụ này tại: Xưởng đóng sofa theo yêu cầu, đặt làm ghế sofa Hà Nội uy tín.

Nhận tư vấn thiết kế sofa karaoke

Khi bạn chưa có ý tưởng, ý định làm mẫu sofa karaoke như thế nào thì xưởng AmiA vẫn có thể giúp bạn với dịch vụ tư vấn thiết kế, đo đạc lên ý tưởng mẫu sofa phù hợp cho không gian phòng hát, sảnh chờ quán karaoke. Đây là một dịch vụ đang rất được quan tâm trên thị trường nội thất không riêng sofa karaoke. AmiA nhận tư vấn thiết kế sofa tại nhà như đo đạc không gian để chọn kích thước sofa karaoke phù hợp, tư vấn kiểu dáng sofa karaoke, chất liệu sofa karaoke, màu sắc sofa karaoke phù hợp với sở thích cá nhân, nhu cầu sử dụng của người dùng và không gian quán karaoke, phòng hát karaoke gia đình nhà bạn.

Hình ảnh Sofa quán karaoke đẹp dạng sofa góc chữ U
Sofa quán karaoke đẹp dạng sofa góc chữ U

==> Quý vị có thể xem nhiều hơn, chi tiết hơn dịch vụ tư vấn thiết kế sofa tại xưởng sản xuất sofa Amia tại: Nhận tư vấn thiết kế sofa các loại cho mọi không gian.

Nhận bọc lại, sửa chữa ghế sofa karaoke cũ

Bọc ghế sofa cafe, karaoke, quán bar là các mẫu ghế sofa có mức độ sử dụng cao, nhiều người dùng trong thời gian dài nên việc bọc lại ghế sofa những không gian này là cực kỳ cần thiết. Đặc biệt các bộ sofa ở không gian này thường phù hợp, hài hòa, là điểm ấn tượng, đặc thù nên sẽ được chọn bọc lại khi cũ hơn là mua mới thay thế.

==> Xem nhiều hơn: Xưởng nhận bọc lại sofa cũ tại Hà Nội uy tín giá tốt hoặc Xưởng nhận sửa chữa ghế sofa tại Hà Nội uy tín nhất.

Các mẫu ghế sofa bọc lại tại xưởng sản xuất sofa AmiA

Tại sao nên chọn xưởng sản xuất sofa karaoke AmiA?

Ở các phần trên đã nêu được những đặc điểm, thông tin dịch vụ cơ bản về xưởng sản xuất sofa AmiA. Đó cũng chính là những điểm mạnh, ưu điểm, chính là những lý do trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên chọn xưởng sản xuất sofa karaoke AmiA. Để cụ thể hơn, quý vị có thể tham khảo:

 • Xưởng sản xuất sofa AmiA luôn nhập nguyên vật liệu với chất lượng tốt, giá tận gốc để sản xuất sofa. Do đó, một sản phẩm hoàn thiện cũng sẽ có giá thành phải chăng hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Tiêu chí của xưởng sản xuất sofa đẹp Hà Nội AmiA là “Sản Xuất Tại Xưởng – Bán Hàng Tại Kho”. Có nghĩa là xưởng AmiA trực tiếp làm ra và trưng bày, bán tại cửa hàng AmiA, không qua trung gian nên sản phẩm không bị đội giá, chênh giá so với giá bán thực như nhiều đơn vị khác.
 • Luôn có sẵn cực nhiều mẫu sofa đẹp được trưng bày tại cửa hàng cho khách hàng xem chọn mua sẵn hoặc lấy làm ý tưởng cho mẫu sofa đặt làm theo yêu cầu riêng. Bạn cũng nắm được chất lượng, thẩm mỹ của các mẫu đã được làm ra tại xưởng sản xuất sofa Amia.
 • Xưởng sofa AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm sofa theo yêu cầu, đáp ứng nhanh chóng và sát sườn nhu cầu về mẫu sofa karaoke đẹp cho khách hàng.
 • Nội thất AmiA cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế sofa karaoke, bọc lại sofa karaoke cũ ngay kể cả với khách hàng chưa mua sản phẩm của AmiA.
Các mẫu sofa hoàn thiện được trưng bày tại cửa hàng nội thất AmiA

Tổng kết

Xưởng sản xuất sofa karaoke cho quán karaoke, cho phòng hát karaoke gia đình, sofa quán bar,… ở đâu đẹp uy tín giá tại xưởng? Xưởng sản xuất sofa karaoke cung cấp những mẫu sofa karaoke như thế nào, cung cấp những dịch vụ nào,… mang đến những lợi ích gì, tại sao nên chọn AmiA?… đã được TOPnoithat chia sẻ tất tần tật ngay trong bài viết này. Mong rằng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị và các bạn. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa đơn phong cách Bắc Âu – Đặc điểm, mẫu đẹp!

Sofa đơn phong cách Bắc Âu là một trong các loại ghế sofa đơn đang được yêu thích và ưa ch…