Home Danh Bạ nội thất Đơn vị sản xuất Xưởng mộc Đức Giang ở 18 Hoang Tăng Bí, Từ Liêm, HN

Xưởng mộc Đức Giang ở 18 Hoang Tăng Bí, Từ Liêm, HN

xuong san xuat duc giang o 18 hoang tang bi bac tu liem ha noi

Xưởng mộc Đức Giang có địa chỉ tại số 18 Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Xưởng mộc Đức Giang chuyên đóng các sản phẩm nội thất gia đình theo yêu cầu của khách hàng.

Với đặc điểm là xưởng sản xuất theo yêu cầu nên tại đây sẽ không có trưng bày mẫu mã và bán sản phẩm lấy ngay. Qúy khách hàng nếu có nhu cầu muốn tìm một địa chỉ đóng đồ nội thất gia đình theo yêu cầu có thể tham khảo qua xưởng mộc Đức Giang. Tại đây có rất nhiều loại gỗ tốt khác nhau để quý khách lựa chọn như: gỗ sồi, gỗ hương, gỗ lim, gỗ, gỗ thông…

Các sản phẩm nội thất mà xưởng mộc Đức Giang nhận làm như:

  • Bàn ghế gỗ
  • Giường, tủ quần áo
  • Khuôn cửa
  • Cầu thang
  • Sàn gỗ
  • …………….
xuong san xuat duc giang o 18 hoang tang bi bac tu liem ha noi
Hình ảnh xưởng sản xuất Đức Giang 18 Hoàng Tăng Bí

Qúy khách hàng đang có nhu cầu muốn đặt đóng sản phẩm nội thất gia đình bằng gỗ có thể ghé qua địa chỉ 18 đường Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline 0906.179.949 để được tư vấn và trở lời sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…