Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Xưởng làm đồ thờ NGUYỄN TRÍ DẦN Xóm Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Xưởng làm đồ thờ NGUYỄN TRÍ DẦN Xóm Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN TRÍ DẦN Xóm Chiêu - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Cửa hàng Nguyễn Trí Dần địa chỉ Xóm Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, chuyên cung cấp những mẫu đồ thờ, tượng phật trong làng nghề Sơn Đồng. Từ xa xưa thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp truyền thống của dân tộc ta suốt mấy mươi thế kỷ. Nó thể hiện một truyền thống uống nước nhớ nguồn sâu sắc. Vì thế những đồ tế lễ cũng phải chuẩn bị thật chu đáo và vẹn toàn. Quan trọng trước tiên vẫn là bàn thờ. Để lựa chọn được mẫu bàn thờ cho gia đình sao cho vừa sang trọng, vừa ý nghĩa là điều không đơn giản.

Cửa hàng NGUYỄN TRÍ DẦN Xóm Chiêu - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Trí Dần.

Đồ thờ tại cửa hàng Nguyễn Trí Dần là sản phẩm được chế tác rất công phu với kiểu dáng cầu kỳ và bắt mắt. Sản phẩm được làm từ 100% gỗ tự nhiên cao cấp, đảm bảo không bị cong, vênh, mối mọt và nứt. Từng chi tiết chạm khắc trên đồ thờ, tượng phật đều được chăm chút, tỉ mỉ.

Sản phẩm đồ thờ tại cửa hàng được chạm khắc từ chính những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, với những chi tiết chạm khắc độc đáo đem lại nét đẹp đậm chất văn hóa của người Việt. Từng chi tiết được chạm khắc trên bàn thờ thể hiện sự uy nghiêm, khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Những sản phẩm mà cửa hàng Nguyễn Trí Dần đang cung cấp cho khách hàng như: như bàn thờ, bàn án gian, sập thờ, hoành phi – câu đối, chấp tải, cửa võng, tượng phật…. và các loại đồ thờ cúng trưng bày bằng gỗ. Tất cả đều được sơn son, thếp vàng, thếp bạc một cách tỉ mỉ và công phu.

Ngoài sản xuất đồ thờ, tượng thờ cửa hàng Nguyễn Trí Dần còn nhận phục chế, làm mới đồ thờ theo mọi yêu cầu của khách hàng. Để mua được những bộ sản phẩm đồ thờ, tượng thờ khách hàng hãy liên hệ với cửa hàng Nguyễn Trí Dần qua địa chỉ Xóm Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN. Hoặc khách hàng hãy gọi điện thoại trực tiếp cho cửa hàng theo số: 04. 33. 659. 878.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …