Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Xưởng làm đồ thờ NGUYỄN CHÍ QUANG Trại Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Xưởng làm đồ thờ NGUYỄN CHÍ QUANG Trại Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN CHÍ QUANG Trại Chiêu - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ Nguyễn Chí Quang địa chỉ Trại Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chuyên sản xuất đồ thờ gỗ sơn son thếp vàng, tượng phật gỗ các loại. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng. Với đội ngũ những người thợ có tay nghề tại cơ sở, bề dày kinh nghiệm lâu năm và uy tín nhiều năm trong nghề, luôn lấy “chữ Tín” làm đầu và khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhất đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.

Cửa hàng NGUYỄN CHÍ QUANG Trại Chiêu - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Chí Quang.

Điều đặc biệt mà chỉ có ở làng nghề Sơn Đồng là “nước sơn” đã tạo hồn cho sản phẩm và là nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời, dưới đôi tay tỷ mỉ của người thợ lành nghề, với quy trình khắt khe tạo nên sản phẩm tinh xảo đặc sắc và cho tuổi thọ lên đến 100 năm.
Chính vì vậy, cửa hàng Nguyễn Chí Quang đã thi công rất nhiều công trình đình chùa đền trên toàn quốc cũng như có mặt tại các hộ gia đình, từ đường dòng tộc trên toàn quốc.

Chính từ những giá trị cốt lõi trên, và trên cơ sở tiếp thu sáng tạo để cho ra những mẫu đồ thờ đặc sắc chuẩn mực nhất. Cửa hàng Nguyễn Chí Quang chuyên làm đồ thờ gỗ dát vàng sang trọng cao cấp chất lượng tuổi thọ trên 100 năm.
Đồ thờ thếp vàng tại cửa hàng làm bằng gỗ theo phong thủy cũng như tục xưa truyền lại là tốt nhất trong thờ cúng. Những mẫu đồ thờ mà cửa hàng Nguyễn Chí Quang đang sản xuất như: Sập thờ, bàn thờ án gian, bàn thờ ô xa, cuốn thư thờ, hoành phi câu đối, khám thờ, cửa võng gỗ, khám thờ, bộ bát bửu chấp kích binh khí, quạt gỗ – tàu chuối gỗ, ngai thờ – ỷ thờ – bài vị, kiệu thờ các loại… với tôn chỉ sản phẩm chất lượng toàn diện, hàng kỹ gỗ khô, gỗ lõi, chạm tay..

 Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua đồ thờ cho gia đình mình, hãy đến trực tiếp cửa hàng Nguyễn chí Quang để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất. Tại địa chỉ cửa hàng Trại Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại tại cửa hàng: 0906. 117. 904 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …