Home Danh Bạ nội thất Đơn vị sản xuất Xưởng đóng sofa theo yêu cầu, đặt làm ghế sofa Hà Nội uy tín

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu, đặt làm ghế sofa Hà Nội uy tín

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu hay dịch vụ đặt làm ghế sofa theo yêu cầu, dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu đều là những dịch vụ, hoạt động ám chỉ việc khách hàng đặt làm một mẫu ghế sofa theo mẫu có sẵn hoặc mẫu mới với một bên xưởng sản xuất, cơ sở làm sofa, cho ra mẫu ghế sofa đẹp ưng ý, đúng sở thích và phù hợp với không gian nội thất.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về xưởng đóng sofa theo yêu cầu, dịch vụ đặt đóng đặt làm sofa theo yêu cầu và mọi thắc mắc xoay quanh chúng cũng như biết được địa chỉ cụ thể nơi xưởng làm sofa theo yêu cầu uy tín chất lượng giá tốt ở đâu. Ngay sau đây xin mời quý vị và các bạn hãy cùng TOPnoithat tìm hiểu ngay nhe!!!

Hình ảnh Ghế sofa góc đóng theo yêu cầu cho phòng khách chung cư
Ghế sofa góc đóng theo yêu cầu cho phòng khách chung cư

I- Đôi nét về xưởng đóng sofa theo yêu cầu Hà Nội

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu là gì? Ở đâu Hà Nội? Các bước đặt làm như thế nào? Giá bao nhiêu? Thời gian hoàn thiện là bao nhiêu? sẽ được TOPnoithat giải đáp ngay trong phần này xin mời quý vị cùng các bạn tìm hiểu và tham khảo ngay:

Đóng sofa theo yêu cầu, đặt làm ghế sofa theo yêu cầu là gì?

Đóng sofa theo yêu cầu, đặt làm sofa theo yêu cầu là dịch vụ cung cấp các mẫu sofa theo đúng ý của khách hàng, trước khi thực hiện sản xuất, khách hàng sẽ được nhận tư vấn, trao đổi kỹ càng với bên sản xuất để mang đến bộ sofa ưng ý nhất, chất lượng và giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích và không gian nội thất của khách hàng. Dịch vụ đặt làm sofa theo yêu cầu của xưởng đóng ghế sofa có thể đáp ứng các mẫu ghế sofa có sẵn thay đổi kích thước, chất liệu, màu sắc hoặc làm theo yêu cầu các mẫu mới mà khách hàng lựa chọn, tham khảo được.

Ghế sofa của khách hàng làm tại xưởng đóng sofa theo yêu cầu AmiA

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu ở đâu Hà Nội uy tín giá tốt?

Siêu thị nội thất AmiA – Xưởng sản xuất ghế sofa đẹp nhất là công ty sản xuất ghế sofa, xưởng sản xuất nội thất giá rẻ uy tín hàng đầu Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhà sản xuất ghế sofa AmiA đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa giá rẻ trực tiếp không qua các khâu trung gian, luôn có sự đầu tư mạnh tay về kho/xưởng cũng như con người. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường. Tại đây cung cấp dịch vụ đặt làm sofa theo yêu cầu, đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội. Địa chỉ cụ thể xưởng sofa AmiA tại:

Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp giá tốt
 • Địa chỉ xưởng 1: Ngõ 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Bên trong xưởng sofa rộng trên 800m², được phân chia thành các bộ phận sản xuất riêng biệt, chuyên nghiệp. Liên tục có sự đổi mới, cải tiến phù hợp với nhu cầu khách hàng, xu hướng thị trường nội thất để sản xuất ra những bộ ghế sofa đẹp giá xưởng tốt nhất khi tới tận tay khách hàng.
 • Địa chỉ xưởng 2: Xã Nghĩa Đạo, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Quy mô xưởng trên 1000m², là nơi chuyên sản xuất nội thất gỗ. Cũng là nơi cung ứng các sản phẩm chân ghế sofa, khung xương, bàn ghế gỗ, bàn ghế ăn, giường, tủ tivi,…
 • Địa chỉ cửa hàng trưng bày: Số 205 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội quy mô lớn sẵn hơn 80 – 100 bộ bàn ghế sofa đẹp các loại cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn mua sofa trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt làm theo yêu cầu. Công ty sản xuất ghế sofa AmiA điện thoại: 0931.266.466 – 094.121.2323 (có zalo)
Cửa hàng bán nội thất chung cư tại Hà Nội
Cửa hàng nội thất trưng bày nhiều mẫu sofa, tranh treo tường,… của Nội thất AmiA tại Hà Nội

Các bước đặt làm sofa theo yêu cầu?

Đặt làm sofa theo yêu cầu, đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng đóng ghế sofa sẽ gồm 4 bước cơ bản sau đây mời quý vị tham khảo:

+/ Bước 1: Khách hàng đưa ra yêu cầu, mong muốn của mình về mẫu sofa cần đặt làm tại AmiA gồm:

 • Mẫu sofa đặt làm theo mẫu có sẵn hay mẫu mới tham khảo?
 • Đặt làm sofa kê không gian nào?
 • Mẫu mã kiểu dáng sofa: văng hay góc hay bộ nhiều món?
 • Kích thước sofa ra sao? Chất liệu thế nào?
 • Bộ ghế sofa chọn màu sắc gì?
 • Mức tiền bạn định đầu tư cho bộ ghế sofa làm theo yêu cầu?

Ở bước này, khách hàng có thể chụp lại hình ảnh về không gian nội thất của mình cho xưởng đóng sofa theo yêu cầu xem để có cái nhìn thực tế hơn về mẫu sofa chuẩn bị làm.

+/ Bước 2: Tư vấn, trao đổi chi tiết giữa 2 bên để đưa ra lựa chọn cuối cùng tốt nhất cho không gian, phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của khách hàng. Cụ thể:

 • Chốt mẫu mã kiểu dáng, chất liệu, kích thước, màu sắc
 • Chốt giá tiền, thời gian hoàn thiện, phương thức thanh toán, bàn giao sản phẩm
 • Chốt đặt cọc bao nhiêu % giá trị đơn hàng,…

+/ Bước 3: Bắt tay vào làm ghế sofa cho đúng tiến độ đã đặt ra.

+/ Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng đóng nốt phần còn lại của hóa đơn sản phẩm sau khi đã trừ đi phần đặt cọc. Nhận phản hồi, sự hài lòng hay không từ khách hàng.

Hình ảnh Bộ ghế sofa nhiều món đẹp hiện đại kê phòng khách
Bộ ghế sofa nhiều món đẹp hiện đại kê phòng khách

Đặt làm ghế sofa theo yêu cầu giá bao nhiêu?

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu thay đổi kích thước ghế sofa, chất liệu sofa, màu sắc sofa và một số chi tiết nhỏ đi kèm. Đây cũng chính là những đặc điểm, yếu tố quyết định đến mức giá đóng ghế sofa theo yêu cầu. Ví dụ:

 • Chất liệu: Chất liệu da bọc lại sofa tùy theo loại da: Da thật, Da nhập khẩu Hàn Quốc, da nhập khẩu Malaysia, da nhập khẩu Mỹ và tính theo mét. Chất liệu nỉ thô hay nỉ nhung và cũng thường tính theo mét. Loại khung ghế là gỗ keo hay gỗ sồi, cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức giá làm theo yêu cầu.
 • Kích thước: Sofa kích thước lớn dạng góc sẽ đắt hơn sofa văng kích thước nhỏ, mẫu sofa nhiều chi tiết như kiểu sofa theo bộ nhiều món sẽ đắt hơn.
Hình ảnh Tư vấn thiết kế bộ ghế sofa theo bộ cho văn phòng giám đốc
Tư vấn thiết kế bộ ghế sofa theo bộ cho văn phòng giám đốc

Nhưng cụ thể:

 • Nếu thay khung gỗ Keo thành gỗ Sồi sẽ thêm 350.000 đ/m dài. 1 bộ ghế sofa góc hoàn thiện sẽ có giá chênh lệch lên khoảng 1 triệu rưỡi đến 2 triệu tùy kích thước.
 • Nếu thay chất liệu da Malay thành da Hàn cao cấp hơn thì giá sẽ thêm 500.000 đ/m. Bộ sofa hoàn thiện sẽ chênh khoảng 2 triệu so với da Malay. Những dòng da nhập khẩu cao cấp hơn sẽ càng đắt tiền hơn. Đặt làm sofa góc theo yêu cầu là chất liệu da thật có khi sẽ gấp nhiều lần với da công nghiệp.
 • Các loại vải nỉ có giá tương đương nhau nên tùy vào sở thích cá nhân để lựa chọn.
 • Chuyển từ mút thường sang mút Việt Nhật, tay ốp thêm gỗ, … giá sẽ được báo cụ thể hơn khi bạn đến cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi.

==> Giá đặt làm đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu với những mẫu có sẵn sẽ không khác giá mẫu bán sẵn là mấy, chỉ chênh lệch nếu bạn muốn thay đổi một vài yêu cầu về chất liệu, kích thước, màu sắc,… Còn với các mẫu mới chưa có sẵn, muốn đặt làm theo yêu cầu thì mức giá sẽ cần phải trao đổi thêm tại AmiA.

Các mẫu ghế sofa đẹp chất lượng tại xưởng sản xuất sofa AmiA

Bao lâu thì hoàn thiện bộ ghế sofa làm theo yêu cầu?

Thời gian đặt làm sofa tại xưởng đóng sofa theo yêu cầu Hà Nội AmiA rơi vào khoảng 3 – 5 ngày tùy từng thời điểm. Nếu vào những dịp cao điểm như cuối năm, dịp nhiều người nhận nhà mới có nhu cầu mua sofa cao thì thời gian hoàn thiện ghế sofa đóng theo yêu cầu có thể kéo dài hơn thời gian dự định trên sẽ là từ 5-7 ngày.

Nhưng thường việc đóng ghế sofa tại xưởng sản xuất sofa AmiA Hà nội rất nhanh chóng và dễ dàng bởi tại xưởng có đội ngũ xử lý nhanh qua từng công đoạn. Đồng thời tại xưởng sản xuất sofa, đóng ghế sofa theo yêu cầu thường có đầy đủ nguyên liệu và hệ thống máy móc hiện đại để tiến hành làm ghế sofa.

Xưởng sản xuất sofa làm theo yêu cầu ghế sofa văng

II- Xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu Hà Nội nhận đóng các mẫu sofa nào, cung cấp những dịch vụ nào?

Xưởng sản xuất ghế sofa AmiA không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ghế sofa để trưng bày bán sẵn mà nơi đây còn cung cấp dịch vụ đặt làm sofa theo yêu cầu, đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng tại Hà Nội với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Đây là dịch vụ ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó giúp người dùng sở hữu được bộ ghế sofa chất lượng mà đúng ý mình, phù hợp với không gian nội thất của mình. Với dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu, tại xưởng sản xuất sofa AmiA cung cấp 2 dịch vụ nhỏ cơ bản gồm:

 • Làm theo yêu cầu các mẫu sofa có sẵn và thay đổi kích thước, chất liệu (bọc da thật hay da công nghiệp, bọc vải nỉ, khung gỗ keo hay khung gỗ sồi,…), các chi tiết nhỏ, màu sắc của bộ ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng dựa trên các mẫu sofa có sẵn tại xưởng, cửa hàng AmiA.
 • Sản xuất theo mẫu sofa khách hàng đưa ra, mẫu mà khách hàng tham khảo được ở các nguồn khác, khách hàng muốn xưởng sản xuất sofa AmiA làm cho mình mẫu này.
Hình ảnh Các mẫu ghế sofa sản xuất tại xưởng sofa AmiA
Các mẫu ghế sofa sản xuất tại xưởng sofa AmiA

==> Quý vị có thể xem nhiều hơn các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội – AmiA ngay tại: Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội: đặt làm mới, bọc, sửa

1- Đặt làm sofa theo yêu cầu tại Hà Nội theo từng kiểu dáng, chất liệu

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu AmiA Hà Nội nhận đóng các mẫu ghế sofa theo yêu cầu với mẫu có sẵn hoặc mẫu mới khách hàng tham khảo được với kiểu dáng (sofa góc, sofa văng, sofa đơn, sofa theo bộ), chất liệu (sofa da, sofa nỉ) cụ thể như sau:

+/ Đóng ghế sofa văng theo yêu cầu

Ghế sofa văng là các mẫu ghế sofa được thiết kế theo dạng chữ I đẹp đơn giản và hiện đại có kiểu dáng 2 chỗ nhỏ mini, 3 chỗ phổ thông và 4 chỗ dáng dài. Mẫu sofa có cấu tạo đơn giản, thiết kế gọn gàng tiện lợi nhưng rất được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ gọi là sofa văng 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ, ghế băng dài mà các mẫu ghế văng còn được gọi đi kèm với kích thước như sofa văng 1m8, sofa văng 2m, sofa văng 2m1, sofa văng 2m2, sofa văng 2m4,… Xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu AmiA Hà Nội nhận đóng các mẫu ghế sofa văng với đủ mọi chất liệu da hoặc nỉ vải.

Tư vấn thiết kế sofa văng da kê văn phòng công ty

+/ Đóng ghế sofa góc theo yêu cầu

Sofa góc là mẫu ghế sofa có phần góc, dáng góc, được biết đến là mẫu sofa có kiểu dáng thông dụng nhất hiện nay. Ngoài sofa góc chữ L còn có các mẫu sofa góc khác như: sofa góc chữ U, sofa góc chữ V. Sofa góc thường có thiết kế có tính thẩm mĩ cao, tiện lợi cho việc sử dụng, thư giãn và nghỉ ngơi. Xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu AmiA Hà Nội nhận đóng các mẫu ghế sofa góc với đủ mọi chất liệu da hoặc nỉ vải, thậm chí là chất liệu da pha nỉ.

Hình ảnh Ghế sofa góc da màu ghi kê phòng khách chung cư
Ghế sofa góc da màu ghi kê phòng khách chung cư

+/ Đóng ghế sofa đơn theo yêu cầu

Sofa đơn hay ghế đơn chính là các mẫu ghế sofa có thiết kế nhỏ gọn mini dành cho 1 người ngồi với thiết kế có tay vịn hoặc không tay vịn thường kê những không gian đơn, nhỏ gọn hoặc kê kết hợp cùng bộ bàn ghế sofa phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng quán xá, khách sạn nhà nghỉ, khu vực ghế chờ,… Xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu AmiA có sản xuất các mẫu sofa đơn, ghế đơn, ghế đôn đẹp hiện đại, nhỏ gọn mini với nhiều kích thước và chất liệu da hoặc nỉ cho khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh Kích thước đôn ghế và ghế đơn bọc nỉ SofTop-0657
Kích thước đôn ghế và ghế đơn bọc nỉ SofTop-0657

+/ Nhận đóng bộ ghế sofa nhiều món

Sofa theo bộ nhiều món thường là các mẫu sofa văng + ghế đơn hoặc sofa góc + ghế đơn bài trí cho những không gian phòng khách rộng hoặc phòng làm việc, phòng giám đốc đáp ứng nhu cầu tiếp khách lịch sự, sang trọng hoặc nhà có nhiều thành viên, cần nhiều vị trí ngồi. Tại xưởng đóng sofa theo yêu cầu AmiA nhận đóng các mẫu sofa theo bộ, nhận đặt làm sofa theo bộ nhiều món với chất liệu da hoặc nỉ tùy theo nhu cầu khách hàng. Quý vị xem nhiều hơn: Xưởng sản xuất sofa theo kiểu dáng: văng, góc, đơn, theo bộ,…

Hình ảnh Bộ sofa da nhiều món kê phòng khách rộng đẹp
Bộ sofa da nhiều món kê phòng khách rộng đẹp

+/ Đóng ghế sofa da theo yêu cầu

AmiA nhận đóng các mẫu ghế sofa da theo yêu cầu với kiểu dáng văng hay góc hay theo bộ nhiều món, ghế sofa đơn với cả chất liệu da thật và da công nghiệp:

 • Sofa da thật được làm từ chất liệu da thật. Da thật (hay còn gọi là da thú tự nhiên) được lấy từ những tấm da động vật như bò, trâu, cá sấu, cừu, dê, … Và dĩ nhiên, để thu được các sản phẩm này thì da tự nhiên cần phải trải qua công đoạn xử lý mang tên “thuộc da”, nó giúp da thêm bền đẹp, không bị mục nát theo thời gian. Từ đó mới tạo nên những tấm da thuộc chất lượng cao để sản xuất ra các mẫu ghế sofa da thật.
 • Da công nghiệp là loại da nhân tạo được sản xuất bằng phương pháp công nghiệp quy mô lớn. Từ các vật liệu như vụn da thật, vụn vải, sợi polyester, sợi xơ vi siêu mỏng… được xay nhỏ, ép dính, phủ nhựa, dệt kim hoặc dệt xuyên kim 3D (tùy loại da) để tạo độ liên kết. Công đoạn cuối cùng là nhuộm màu và tạo vân để cho ra các sản phẩm da công nghiệp đa dạng.
Hình ảnh Mẫu ghế sofa đặt tại xưởng sản xuất sofa Hà Nội
Mẫu ghế sofa da đặt tại xưởng sản xuất sofa Hà Nội

+/ Đóng ghế sofa nỉ theo yêu cầu

Sofa nỉ hay sofa nỉ vải, sofa vải nỉ là cách gọi của những mẫu ghế sofa văng hoặc góc, sofa theo bộ được bọc bằng chất liệu vải nỉ. Trong đó, vải nỉ là chất liệu kết hợp giữa vải và len, có bề mặt phía trên phủ bởi một lớp lông ngắn và cực kỳ mềm mượt, đặc biệt vải rất ấm. Vải nỉ bọc sofa thường là các loại: nỉ thô, nỉ mịn, nỉ nhung, nỉ gai, nỉ nhung,… Xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu AmiA Hà Nội nhận đóng các mẫu ghế sofa vải nỉ với đủ mọi kiểu dáng như sofa văng nỉ, sofa góc nỉ, bộ ghế sofa ghép bộ bọc nỉ, ghế đơn bọc nỉ,… Quý vị xem nhiều hơn: Xưởng sản xuất sofa theo chất liệu: da thật, da công nghiệp, vải nỉ,…

Hình ảnh Sofa nỉ đẹp dạng góc chữ L kê chung cư hiện đại SofTop-3011
Sofa nỉ đẹp dạng góc chữ L kê chung cư hiện đại SofTop-3011

2- Đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội cho mọi không gian

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu AmiA Hà Nội nhận đóng các mẫu ghế sofa theo từng không gian khách hàng mong muốn từ không gian trong gia đình, ngoài gia đình, nơi công cộng,… đẹp uy tín, chất lượng và giá tốt, cụ thể:

+/ Đóng ghế sofa phòng khách theo yêu cầu

Phòng khách là một không gian có sự đa dạng về phong cách thiết kế, diện tích, kiểu không gian, màu sắc phối hợp và nhiều món đồ bài trí cùng không gian. Vì thế, các mẫu ghế sofa phòng khách cũng cực kỳ đa dạng về chất liệu, mẫu mã kiểu dáng, màu sắc, phong cách thiết kế,… Ví dụ như sofa văng phòng khách, sofa góc phòng khách, sofa phòng khách theo bộ nhiều món, sofa nỉ phòng khách, sofa da phòng khách,… Như vậy, dù mẫu sofa quý vị muốn làm với chất liệu gì, kiểu dáng nào, màu sắc ra sao, phong cách thế nào thì xưởng sản xuất sofa phòng khách AmiA đều sẽ đáp ứng nhanh chóng.

Hình ảnh Tư vấn thiết kế sofa góc da cho phòng khách gia đình
Tư vấn thiết kế sofa góc da cho phòng khách gia đình

+/ Đóng ghế sofa phòng làm việc theo yêu cầu

Sofa kê phòng giám đốc tiếp khách, kê văn phòng công ty, ghế chờ,… là những mẫu ghế sofa được sản xuất bởi xưởng sofa AmiA. Các mẫu sofa này cũng có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, nhiều chất liệu, màu sắc phù hợp kê nhiều không gian phòng làm việc khác nhau. Xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu AmiA tại Hà Nội nhận đặt đóng các mẫu sofa kê văn phòng, phòng làm việc, phòng giám đốc với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

Bộ ghế sofa văng da đẹp kê phòng làm việc sang trọng

+/ Nhận đóng sofa karaoke theo yêu cầu

Thường các mẫu sofa karaoke không mua sẵn mà được đặt làm, đặt đóng theo yêu cầu với phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu được yêu cầu phù hợp với sở thích chủ quán, nhu cầu sử dụng và không gian nội thất của quán. Vì thế, xưởng sản xuất sofa AmiA không chỉ sản xuất sofa karaoke mà còn nhận đặt làm theo yêu cầu, nhận tư vấn thiết kế, nhận sửa chữa, bọc lại sofa cũ các mẫu sofa karaoke.

Hình ảnh Xưởng sản xuất ghế sofa karaoke đẹp uy tín giá tốt
Xưởng sản xuất ghế sofa karaoke đẹp uy tín giá tốt

+/ Nhận đóng sofa khách sạn nhà nghỉ

 Sofa khách sạn nhà nghỉ thường được kê ở sảnh khách sạn nhà nghỉ hoặc không gian phòng ngủ khách sạn. Ngoài chiếc giường êm ái trong phòng nghỉ ra thì chiếc ghế sofa da kèm 1 chiếc bàn trà nhỏ xinh là nơi lí tưởng để bạn có thể ngồi nghỉ ngơi, đọc sách, xem phim hay nhâm nhi 1 li trà. Bên cạnh đó, có những căn phòng có view đẹp khi nhìn từ cửa sổ, ban công thì thường sẽ kê chiếc sofa văng nhỏ tại đây để có thể ngồi thư giãn và ngắm cảnh đất trời. Xưởng đóng ghế sofa AmiA nhận đặt làm ghế sofa theo yêu cầu cho sảnh khách sạn và phòng ngủ khách sạn nhanh chóng gia tốt.

Hình ảnh Ghế sofa đẹp cho phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ
Ghế sofa đẹp cho phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ

+/ Nhận đóng ghế sofa chờ: rạp phim, sảnh chờ, phòng khám,…

Sofa rạp chiếu phim, sofa tiệm nail là các mẫu ghế sofa chờ đẹp hiện đại dành cho khách hàng có nhu cầu ngồi chờ, đợi đến lượt hoặc chờ bạn bè, người thân,… Sẽ thường là các mẫu sofa văng, sofa đơn hoặc kiểu sofa góc nhỏ xinh với chất liệu da hay nỉ, màu sắc thế nào tùy thuộc vào sở thích người chọn và sự phù hợp với không gian nội thất. Với các không gian này, thường khách hàng sẽ nhanh chóng tìm đến xưởng sản xuất để đặt làm, tư vấn thiết kế và đo đạc để sở hữu được mẫu sofa kê phù hợp, ưng ý và giá tốt.

Bộ sofa da văng tròn uốn lượn SofTop-0801

+/ Nhận đóng sofa cho quán cafe

Tìm xưởng sản xuất ghế sofa theo yêu cầu cho quán cà phê ở Hà Nội uy tín nhiều năm kinh nghiệm cung cấp đa dạng các sản phẩm có sẵn mua ngay hoặc nhận đặt đóng theo yêu cầu. Các mẫu sofa cho quán cafe có thể kể đến một số vị trí kê như: Đóng bộ bàn ghế café, quầy bar lễ tân cho quán café,… Bàn ghế quán café theo đúng phong cách, Vintage, Tropical, Scandinavian, Minimalism,… Màu sắc bàn ghế café cần có sự ăn khớp với các món đồ nội thất bên trong quán café.

Thiết kế ghế sofa đơn 1 chỗ đẹp
Thiết kế ghế sofa đơn 1 chỗ đẹp tạo phong cách trẻ trung và sang trọng cho các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…

3- Nhận tư vấn thiết kế sofa cho từng kiểu nhà

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu nhận tư vấn thiết kế sofa từng không gian loại nhà, đây cũng là dịch vụ có đi kèm khi khách hàng đặt làm ghế sofa theo yêu cầu riêng. Với từng kiểu nhà, từng không gian phòng khách của mỗi gia đình sẽ có sự khác nhau về phong cách thiết kế, diện tích và cách bài trí nội thất. Lúc này, với con mắt làm nghề lâu năm, các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn sở hữu được bộ ghế sofa phù hợp, ưng ý với nhu cầu sử dụng, sở thích và không gian nội thất của mỗi gia đình. Cụ thể:

Hình ảnh Chọn sofa văng kèm ghế đơn cho phòng khách đẹp
Chọn sofa văng kèm ghế đơn cho phòng khách đẹp

+/ Nhận thiết kế sofa cho nhà chung cư

Nhà chung cư được biết đến với đặc thù là không gian dùng chung giữa phòng khách và phòng ăn, chỗ vui chơi của trẻ nhỏ, vì thế, các mẫu sofa kê nhà chung cư ưa chuộng thiết kế gọn gàng, xinh xắn, phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển hay tối giản đều được miễn sao nó không ảnh hưởng đến sự di chuyển đi lại, thẩm mỹ của căn hộ. Thường thấy nhà chung cư sử dụng các mẫu sofa văng nhỏ xinh vừa dễ bài trí lại gọn gàng, ngăn nắp hợp với các gia đình trẻ hiện nay.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng 2 chỗ kê phòng khách chung cư
Mẫu ghế sofa văng 2 chỗ kê phòng khách chung cư

+/ Nhận thiết kế sofa cho nhà phố, nhà ống

Nhà ống, nhà phố mặc dù thường có khu vực phòng khách và bếp tách biệt với nhau nhưng diện tích cũng thường không rộng hơn là mấy. Đặc biệt, nhà phố nhà ống thường có phần góc tường nhiều hơn, rõ hơn nhà chung cư, vì vậy, các mẫu sofa góc được lựa chọn nhiều hơn cho không gian này. Xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu AmiA nhận tư vấn thiết kế các mẫu sofa phù hợp kê nhà ống, nhà phố đẹp uy tín.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa góc chữ L đẹp kê phòng khách
Mẫu ghế sofa góc chữ L đẹp kê phòng khách nhà phố đẹp

+/ Nhận thiết kế sofa cho nhà biệt thự

Nhà biệt thự với đặc thù diện tích lớn, phòng khách cũng lớn nên việc lựa chọn sofa sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước sofa và phong cách thiết kế sofa sẽ là điều mà khách hàng cần chú trọng, lựa chọn làm sofa cho sofa không bị quá to hay quá nhỏ so với không gian, thiết kế sofa hợp với phong cách thiết kế biệt thự và cả màu sắc cũng cần hài hòa. Tất cả những vấn đề nêu trên đã có xưởng đóng ghế sofa AmiA giúp bạn giải quyết nhanh chóng, uy tín.

bo sofa tan co dien boc ni nhung cao cap ke phong khach biet thu sang trong
Bộ sofa tân cổ điển bọc nỉ nhung cao cấp kê phòng khách biệt thự sang trọng

+/ Nhận thiết kế sofa cho nhà cấp 4

Nhà cấp 4 hiện nay cũng có nhiều gia đình lựa chọn bài trí ghế sofa, dù là chất liệu da hay nỉ cũng đều được sử dụng nhiều. Không chỉ kiểu dáng văng hay góc mà các mẫu ghế đơn, sofa theo bộ cũng được lựa chọn. Với không gian nhà cấp 4, xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu AmiA nhận tư vấn thiết kế theo yêu cầu khách hàng về cả kiểu dáng, chất liệu, kích thước và màu sắc ghế sofa.

ghe sofa da goc chu l ke phong khach nha cap 4
Ghế sofa da kê phòng khách nhà cấp 4 dạng góc chữ L hiện đại

III- Một số mẫu sofa đã được đặt làm theo yêu cầu tại xưởng đóng sofa AmiA

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu AmiA Hà Nội là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đặt làm sofa, đặt đóng ghế sofa với nhiều mẫu mã kiểu dáng, nhiều không gian bài trí khác nhau nên chúng tôi cũng đã hoàn thiện cho cực nhiều không gian với các mẫu sofa được đặt làm tại xưởng. Dưới đây là một số hình ảnh sofa hoàn thiện tại xưởng và chụp ảnh thực tế tại nhà khách hàng giúp quý vị có sự hình dung, cái nhìn tổng quan với dịch vụ đặt làm sofa theo yêu cầu hay sản xuất sofa tại AmiA như sau:

Hình ảnh Ghế sofa góc đẹp màu cam tại xưởng sản xuất sofa
Ghế sofa góc đẹp màu cam tại xưởng sản xuất sofa
Hình ảnh Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp dạng góc da
Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp dạng góc da
Các mẫu ghế sofa đẹp chất lượng tại xưởng sản xuất sofa AmiA
Mẫu ghế sofa văng đẹp cho phòng khách nhà chung cư màu da bò
Hình ảnh Chọn sofa văng kèm ghế đơn cho phòng khách đẹp
Chọn sofa văng kèm ghế đơn cho phòng khách đẹp

(Đang cập nhật…)

IV- Tổng kết

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu là gì? Địa chỉ ở đâu đẹp uy tín giá tốt? Các bước đặt đóng sofa theo yêu cầu? Giá bao nhiêu? Thời gian hoàn thiện bao lâu? Xưởng đóng ghế sofa nhận làm những mẫu như thế nào, cho không gian nào?… Tham khảo một số mẫu đã hoàn thiện tại xưởng đóng sofa theo yêu cầu,… Tất tần tật những đặc điểm, băn khoăn nêu trên đã được TOPnoithat giải đáp ngay trong bài viết này. Mong rằng chúng hữu ích với quý vị và các bạn, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn, định hình được mẫu sofa đặt làm theo yêu cầu. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Quý vị xem thêm một số bài viết liên quan:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa đơn cao cấp nhập khẩu – Mẫu đẹp, mua ở đâu?

Ghế sofa đơn cao cấp nhập khẩu thuộc dòng các mẫu sofa sang trọng, đẳng cấp và quý phái xu…