Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Xu hướng tăng trưởng của sofa da trên toàn cầu giai đoạn 2022 – 2027

Xu hướng tăng trưởng của sofa da trên toàn cầu giai đoạn 2022 – 2027

dự báo tăng trưởng toàn cầu thị trường sofa da

Ghế sofa là một món đồ nội thất quan trọng để khách hàng có thể thư giãn sau một ngày dài làm việc. Da thật hoặc da tổng hợp được sử dụng để làm ghế sofa da. Ghế sofa da chắc chắn hơn ghế sofa bông và có thể tồn tại trong nhiều năm. Một bộ sofa da cao cấp sẽ giữ được hình dáng và vẻ ngoài của nó trong nhiều năm. Với cách lau nhanh và một chút bụi, đồ da sẽ nhanh chóng được làm sạch. Việc mở rộng nhà cửa, tăng thu nhập khả dụng và đô thị hoá nhanh chóng ở người tiêu dùng đang làm tăng nhu cầu về sofa da. Da cung cấp một kết cấu sáng bóng và mang lại vẻ thẩm mỹ. Người tiêu dùng lựa chọn ghế sofa da để đáp ứng nhu cầu quý giá của họ. Với sự ra đời của đại dịch Covid-19, nhu cầu về ghế sofa da da đã giảm xuống; vì người tiêu dùng đã chuyển sự quan tâm của họ sang các tiện nghi thiết yếu để tồn tại trong hoàn cảnh khắc nghiệt.

Phân tích tác động của Covid-19

  • Có một ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường sofa da do đại dịch COVID-19. Do không có hàng tồn kho và kênh phân phối nên nhu cầu về trường kỷ da đã giảm. Các công ty không thể nhận được lượng nguyên liệu thô thích hợp để chế biến thành sản phẩm cuối cùng.
  • Do đó, nhu cầu đối với trường kỷ da từ khu dân cư, thương mại và các lĩnh vực khác đã giảm do việc khóa cửa nghiêm ngặt.
  • Khách hàng có doanh thu lớn tùy ý và quan tâm đến ghế sofa đã chuyển sự quan tâm của họ thành những tiện nghi cần thiết giúp họ có thể chịu đựng được thời kỳ khóa cửa. Thực phẩm hàng ngày và hàng hóa dược phẩm đã thay thế cho nhu cầu cá nhân đối với các sản phẩm xa xỉ.

Các yếu tố tác động hàng đầu

  • Sự gia tăng dân số trung lưu, sự gia tăng thu nhập khả dụng cao, đầu tư cao vào ngành khách sạn và nhà hàng khách sạn, sự thay đổi sở thích của người tiêu dùng cũng như sự thay đổi trong khẩu vị và lối sống của họ là những yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của ghế sofa da. thị trường. Xu hướng người tiêu dùng hướng tới mức sống cao và quan tâm đến những món đồ nội thất sang trọng cũng sẽ thúc đẩy nhu cầu về ghế sofa da.
  • Sự xuất hiện của sofa vải kém chất lượng trên thị trường là một giải pháp thay thế cho sofa da có tác dụng kìm hãm sự phát triển của thị trường sofa da. Nhu cầu sử dụng ghế sofa vải sẽ nảy sinh sự cạnh tranh gay gắt kéo theo nhu cầu tiêu thụ ghế sofa da đi xuống.
  • Sự ra đời của thương mại điện tử là cơ hội để người tiêu dùng khám phá những sản phẩm mong muốn và mua theo sở thích của mình. Các công ty sản xuất sofa da nên giới thiệu những mẫu thiết kế sofa mới, sẽ thu hút được người tiêu dùng.

Dự báo xu hướng thị trường

+/ Ra mắt sản phẩm mới để phát triển thị trường

Các công ty dẫn đầu thị trường đã phát triển hàng hóa mới với khả năng nâng cao. Họ đã thực hiện những nỗ lực cần thiết để khuếch đại chất lượng và chức năng. Công nghệ không khí thoải mái là loại ghế sofa tựa bọc da phổ biến nhất với sự cải tiến kỹ thuật khổng lồ của American Leather. Công nghệ này phụ thuộc vào chuyển động và phong cách của người đó. Ghế sofa tựa bọc da êm ái có thể xoay đến 360 độ để lật theo bất kỳ hướng nào mà không cần nút bấm và không cần kéo. Nó mang lại cảm giác lơ lửng trong không trung với khả năng cân bằng ghế tối ưu giúp giảm thiểu khả năng bị khó chịu ở lưng, bất kể cách một người ngồi trên đó và dựa vào nó.

+/ Các công ty dịch vụ trực tuyến đang giúp tăng trưởng thị trường sofa da

Các công ty dịch vụ trực tuyến như Công ty Urban đang cung cấp các dịch vụ sau bán hàng đang giúp các công ty nội thất tuyến đầu tăng doanh số bán hàng của họ. Công ty Đô thị cung cấp các nhân viên chuyên nghiệp của mình để lắp đặt và sửa chữa đồ nội thất hoặc các phần thiết bị khác. Việc đảm bảo nhận được dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu đang khuyến khích người tiêu dùng mua sắm ghế sofa da và các đồ nội thất khác. Trong tương lai, các công ty nội thất có thể hợp tác với các công ty dịch vụ sẽ giúp việc mua hàng của người tiêu dùng trở nên thuận tiện hơn. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ mở ra những cánh cửa mới cho thị trường sofa da và thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh số và nhu cầu.

Thị trường sofa da theo loại (Sofa da nhân tạo, Sofa da nửa, Sofa da nguyên tấm, Sofa da Aniline và các loại khác), Mức giá (Cao cấp, Trung cấp và Bình dân), Ứng dụng (Hộ gia đình, Phòng tập thể dục, Bệnh viện , Quán bar & quán cà phê, Nhà hàng, Khách sạn, Tiệm và những nơi khác) và Kênh phân phối (Đại siêu thị / siêu thị, Cửa hàng chuyên doanh, Bán lẻ trực tuyến và những thứ khác): Phân tích cơ hội toàn cầu và Dự báo ngành, 2021–2030.

Nguồn: Allied Market Research


=> Xem thêm: Triển vọng của thị trường hạt nhựa từ nay đến năm 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …