Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 10 Ưu điểm của ghế sofa phòng khách nhỏ

10 Ưu điểm của ghế sofa phòng khách nhỏ

Ưu điểm của ghế sô pha phòng khách nhỏ

Ghế sofa phòng khách nhỏ hiện nay đang trở thành xu hướng tìm kiếm được yêu thích của các gia đình ở chung cư hay nhà phố hiện đại. Trong thiết kế nhà ở hiện nay xu hướng mới là phòng khách nhỏ đang dần phổ biến hơn từ đó nhu cầu sử dụng ghế sofa mini nhỏ gọn trong phòng khách càng được yêu thích tìm kiếm nhiều hơn. Vậy ưu điểm của ghế sofa phòng khách nhỏ gọn mini này là gì, tại sao lại được yêu thích, xem ngay dưới đây với Tốp Nội Thất.

Điểm ngay 10 ưu điểm của dòng ghế sô pha phòng khách nhỏ gọn mini được yêu thích hiện nay

Ưu điểm của ghế sô pha phòng khách nhỏ
10 Ưu điểm của ghế sofa phòng khách nhỏ | TOPnoithat.com

Sofa phòng khách nhỏ là gì? Khi nào gọi là sofa phòng khách nhỏ

Ghế sofa phòng khách nhỏ là các mẫu ghế sô pha, sa lông được làm kích thước nhỏ gọn cho phòng khách chung cư, nhà phố có diện tích <=20m2 và có 1 chiều <=3m. Cụ thể các phòng khách có diện tích như bên dưới đây đều được xem là phòng khách nhỏ.

  • Phòng khách nhỏ 3x6m diện tích khoảng 18m2
  • Phòng khách nhỏ 3x5m diện tích khoảng 15m2
  • Phòng khách nhỏ 3x4m diện tích khoảng 12m2
  • Phòng khách nhỏ 3x3m diện tích khoảng 9m2

Như vậy, các bộ ghế sofa văng phòng khách nhỏ, sofa góc phòng khách nhỏ hay sofa đơn phòng khách nhỏ đều được xem là các loại ghế sô pha đặc trưng cho phòng khách nhỏ có thể kê. Xem chi tiết hơn tại: Kích thước ghế sofa phòng khách nhỏ.

Ghế sô pha đẹp đơn giản cho phòng khách nhỏ nhiều ưu điểm
Ưu điểm sô pha nhỏ gọn phòng khách dễ kết hợp đôn ghế

#1: Sofa phòng khách nhỏ tiết kiệm diện tích khi kê

Một căn phòng khách nhỏ chung cư phổ biến hiện nay chỉ khoảng 2m5x2m5=6m25 thì chỉ vừa vặn kê một chiếc ghế sofa văng nhỏ dựa tường hướng lối đi. Kích thước ghế sofa khoảng 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m, 2m2 tùy từng nhu cầu sử dụng với số lượng chỗ ngồi của gia đình. Chiều rộng ghế sofa chỉ dao động từ 60 – 80cm. Như vậy, các mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ gọn khi kê dựa tường chỉ chiếm khoảng 60 – 80cm chiều rộng còn lại gần 2m khoảng cách ngồi từ ghế sofa đến tivi (treo tường) và thoải mái không gian đi lại.

Với các không gian phòng khách có diện tích khoảng 9m, 12m2, 15m2 thì mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn giúp tiết kiệm được không gian diện tích khi kê làm cho căn phòng thêm thoáng và rộng rãi hơn.

Ghế sô pha nhỏ gọn tiết kiệm diện tích khi kê
Ghế sô pha nhỏ gọn tiết kiệm diện tích khi kê

#2: Kích thước ghế sofa nhỏ gọn nhưng chất lượng, tiện sử dụng, vệ sinh dễ dàng

Ưu điểm tiếp theo, mặc dù kích thước ghế sofa nhỏ gọn chỉ khoảng dưới 2m nhưng ghế luôn được đảm bảo chất lượng khung xương, đệm mút, chất liệu áo bọc bên ngoài như những bộ ghế sô pha kích thước lớn mang tới chất lượng tốt nhất mà giá cả lại rẻ hơn nhiều với các bộ sofa lớn.

Sofa phòng khách nhỏ có kích thước nhỏ gọn nên sử dụng đúng chức năng là ngồi xem tivi, theo dõi tin tức, quây quần cùng gia đình đồng thời vệ sinh dễ dàng không tốn nhiều thời gian công sức như những bộ ghế sofa lớn. Tóm lại sofa nhỏ gọn cho nhà nhỏ tiện sử dụng, vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng.

Bộ ghế sô pha góc đẹp hiện đại cho nhà nhỏ
Sô pha phòng khách nhỏ đơn giản đẹp hiện đại kê phòng khách tiết kiệm không gian, dễ vệ sinh

#3: Dễ dàng di chuyển, vận chuyển và bố trí ghế sofa trong phòng khách nhỏ

Ghế sofa nhỏ phòng khách cũng rất linh hoạt khi kê và bài trí, đồng thời việc vận chuyển lên các chung cư cao tầng hay nhà phố nhỏ hẹp cũng dễ dàng, thuận tiện hơn. Chẳng hạn như các mẫu ghế sofa nhỏ gọn 1m2 hoặc hơn 1m vừa vặn các thang máy, vào các ngõ nhỏ nhà phố đều di chuyển dễ dàng. Hoặc khi bài trí trong phòng khách gia đình quý vị cũng dễ dàng di chuyển ghế sô pha khi cần thiết.

Ví dụ sử dụng ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ, khi cần không gian ở phòng khách như nhà có khách, ăn uống tụ tập thì dễ dàng di chuyển sofa vào trong phòng ngủ, hoặc ra tạm các góc nhà, ban công để lấy không gian rộng rãi hơn cho phòng khách. Ngoài ra khi thay đổi nơi ở, các bộ ghế sofa nhỏ gọn cũng dễ dàng di chuyển theo.

Ưu điểm của ghế sofa đẹp phòng khách nhỏ là đơn giản đẹp, tiện lợi, dễ dàng kê, thuận tiện đi lại

#4: Ưu điểm sofa phòng khách nhỏ kiểu dáng đơn giản lịch sự thanh mảnh

Ưu điểm của ghế sofa phòng khách nhỏ tiếp theo đó chính là kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại và rất lịch sự. Đa số các mẫu ghế sô pha phòng khách nhỏ thường có kích thước nhỏ gọn nên toàn bộ các chi tiết “thừa” không cần thiết đều được lược bỏ giúp cho mẫu ghế rất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng hiện đại.

Ghế sofa phòng khách nhỏ thường sẽ theo xu hướng tối giản tức các phần tựa, phần tay vịn, chân ghế được làm mỏng, dáng cao ráo để không gian bên dưới vị trí kê vẫn được nhìn thấy, không bị che khuất, từ đó giúp căn phòng có cảm giác rộng rãi, thông thoáng hơn. Trái ngược với các bộ ghế sofa đồ sộ, quyền uy với tay và lưng tựa dày tạo cảm giác uy quyền nhưng lại chiếm nhiều diện tích phù hợp với các căn phòng rộng.

Kiểu dáng ghế sofa thanh mảnh lịch sự hiện đại
Kiểu dáng ghế sô pha nhỏ gọn tối ưu không gian kê

#5: Sofa phòng khách nhỏ vẫn đảm bảo đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú

Dù kích thước ghế sofa nhỏ cho phòng khách nhỏ nhưng các dòng ghế này vẫn có rất nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú cho gia đình lựa chọn. Do đó đây chính là ưu điểm của dòng ghế sô pha nhỏ cho phòng khách không phải dòng ghế nào cũng có được.

Màu sắc ghế sofa phòng khách nhỏ phong phú: Nỉ có đến hàng trăm màu sắc vải nỉ, da có tới nhiều chất liệu da từ da thật, da nhập khẩu, da công nghiệp màu sắc cực nhiều để lựa chọn. Riêng với các mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ sẽ đáp ứng tất cả các màu sắc gia đình yêu thích theo phong thủy nhé.

Màu sắc ghế sô pha phòng khách nhỏ đẹp phong phú
Màu sắc sô pha phòng khách nhỏ phong phú

#6: Ưu điểm sofa phòng khách nhỏ có mức giá rẻ hơn so với sofa lớn phổ thông

Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ hơn vì hầu hết kích thước ghế sofa cũng khá nhỏ nên mức giá cũng thấp hơn so với các bộ ghế sofa phòng khách rộng, hay ghế sofa kích cỡ lớn. Mức giá ghế sofa phòng khách nhỏ dao động khoảng từ 4 – 7 triệu đồng tùy từng mẫu mã và kích thước. Mức giá sô pha này phù hợp với đa số các gia đình hiện nay khi có nhu cầu mua sắm ghế sô pha cho căn phòng khách nhà mình. Quý vị có thể tham khảo: Giá bán ghế sô pha phòng khách phố biến.

Ghế sofa đẹp hiện đại sang trọng cho phòng khách nhỏ
Ưu điểm sofa phòng khách nhỏ đẹp sang trọng khi đóng ghế sofa nhỏ giá rẻ hơn

#7: Sofa phòng khách nhỏ dễ dàng kết hợp với các ghế đơn hay đôn ghế thành bộ

Ưu điểm của ghế sofa phòng khách nhỏ dễ dàng kết hợp với các loại ghế khác tạo thành bộ ghế sofa nhiều món đẹp và tiện lợi.

Ví dụ gia đình có nhu cầu sử dụng ghế sofa đơn nhỏ cho phòng khách nhỏ, mình có thể mua 2 ghế đơn kết hợp bàn trà nhỏ đã phù hợp với nhu cầu sử dụng của các chủ nhà độc thân hoặc nhà có 2 vợ chồng. Các gia đình có 2 con nhỏ ở chung cư thường lựa chọn ghế sofa văng 2 chỗ khoảng 1m6, 1m8 là phổ biến nhất kết hợp với 2 đôn ghế sofa nhỏ thành bộ. Khi nào có khách sẽ lấy thêm các đôn ghế nhỏ ra sử dụng, khi nào chỉ có gia đình có thể cất gọn các đôn ghế để lấy không gian rộng rãi hơn cho phòng khách đều được.

Hoặc các gia đình làm ghế sofa văng dài tựa tường đặt cố định, và làm thêm đôn ghế sofa 60x80cm hoặc 60x90cm. Hay làm 2, 3 ghế đơn sô pha kê thành bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ gia đình, tùy nhu cầu sử dụng quý vị nhé.

Ghế sô pha kết hợp ghế đơn dễ dàng tạo thành bộ ghế
Ưu điểm sofa phòng khách nhỏ dễ phối ghế đơn

#8: Ưu điểm dễ tìm kiếm để mua hay đặt đóng ghế sofa phòng khách nhỏ

Mua sofa phòng khách nhỏ khá dễ dàng tại các cửa hàng bán sô pha. Nếu các cửa hàng bán sô pha không có kích thước ghế sofa nhỏ gọn như nhu cầu sử dụng của gia đình, quý vị cũng có thể dễ dàng đặt đóng ghế sofa phòng khách nhỏ theo yêu cầu tại các đơn vị sản xuất ghế sofa trực tiếp không qua trung gian. Đây cũng là ưu điểm của dòng ghế sô pha phòng khách nhỏ này rất tiện lợi khi mua hoặc đặt đóng.

Ghế sô pha phòng khách nhỏ dễ mua dễ đóng theo yêu cầu
Sô pha phòng khách nhỏ dễ mua đặt đóng theo yêu cầu

Gia đình có thể tham khảo Siêu thị nội thất AmiA – Xưởng sản xuất ghế sofa đẹp nhất là công ty sản xuất ghế sofa, xưởng sản xuất nội thất giá rẻ uy tín hàng đầu Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhà sản xuất ghế sofa AmiA đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa giá rẻ trực tiếp không qua các khâu trung gian, luôn có sự đầu tư mạnh tay về kho/xưởng cũng như con người. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường. Tại đây cung cấp dịch vụ đặt làm sofa theo yêu cầu, đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội. Địa chỉ cụ thể xưởng sofa AmiA tại:

Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp giá tốt
  • Địa chỉ xưởng 1: Ngõ 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Bên trong xưởng sofa rộng trên 800m², được phân chia thành các bộ phận sản xuất riêng biệt, chuyên nghiệp. Liên tục có sự đổi mới, cải tiến phù hợp với nhu cầu khách hàng, xu hướng thị trường nội thất để sản xuất ra những bộ ghế sofa đẹp giá xưởng tốt nhất khi tới tận tay khách hàng.
  • Địa chỉ xưởng 2: Xã Nghĩa Đạo, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Quy mô xưởng trên 1000m², là nơi chuyên sản xuất nội thất gỗ. Cũng là nơi cung ứng các sản phẩm chân ghế sofa, khung xương, bàn ghế gỗ, bàn ghế ăn, giường, tủ tivi,…
  • Địa chỉ cửa hàng trưng bày: Số 211 Nguyễn Xiển (205 Nguyễn Xiển là địa chỉ cũ), Thanh Xuân, Hà Nội quy mô lớn sẵn hơn 80 – 100 bộ bàn ghế sofa đẹp các loại cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn mua sofa trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt làm theo yêu cầu. Công ty sản xuất ghế sofa AmiA điện thoại: 0931.266.466 – 094.121.2323 (có zalo)
Cửa hàng bán nội thất chung cư tại Hà Nội
Cửa hàng nội thất trưng bày nhiều mẫu sofa, tranh treo tường,… của Nội thất AmiA tại Hà Nội

Xem chi tiết tại: Xưởng đóng sofa theo yêu cầu uy tín tại hà nội.

Ngoài Sofa AmiA, quý gia đình có thể tham khảo top 10 địa chỉ dưới đây cũng đều là các đơn vị trực tiếp đóng ghế bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ theo yêu cầu của gia đình.

1/ IZa sofa.com – Cửa hàng mua sofa phòng khách nhỏ đẹp tại hà nội
2/ Sofa Toàn Quốc – Địa chỉ mua sofa phòng khách nhỏ uy tín tại hà nội
3/ Nội thất Furnibuy – Địa chỉ bán sofa cho phòng khách nhỏ giá xưởng tại KHO
4/ Sofa KDT – Địa chỉ chuyên bán sofa phòng khách nhỏ ở hà nội
5/ Sofa AmiA – Xưởng đóng sofa phòng khách nhỏ tại hà nội cho các gia đình
6/ Sofa Vila. Vn – Địa chỉ mua sofa rẻ đẹp ở hà nội
7/ Sofa giá rẻ Hà Nội – Địa chỉ chuyên bán sô pha đẹp giá rẻ tại Hà Nội
8/ Nội Thất Xinh – Địa chỉ bán ghế sofa cho phòng khách nhỏ ở hà nội

Xem chi tiết thông tin liên hệ tại: TOP 10 địa chỉ bán sofa phòng khách nhỏ uy tín tại hà nội.

#9: Thời gian hoàn thành ghế sô pha phòng khách nhỏ hơn các bộ lớn, cầu kỳ, phức tạp

Do các mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng lại đơn giản hiện đại nên việc hoàn thiện ghế sô pha phòng khách nhỏ gọn sẽ nhanh chóng hơn các bộ ghế sô pha phòng khách lớn cầu kỳ hay phức tạp. Thông thường một bộ ghế sofa nhỏ hoàn thiện chỉ trong 2 – 4 ngày nhanh hơn rất nhiều so với các bộ ghế sofa thông thường hoàn thiện trong khoảng 5 – 7 ngày. Vì thế gia đình khi đặt làm ghế sofa phòng khách nhỏ sẽ nhanh có ghế sô pha kê trong nhà hơn các bộ sofa lớn. Tuy nhiên còn dựa vào thời điểm giáp Tết hoặc giáp dịp lễ thì thời gian có thể sẽ lâu hơn.

Thời gian đóng ghế sofa phòng khách nhỏ gọn nhanh hơn
Ưu điểm đóng ghế sô pha nhỏ phòng khách nhanh hơn

#10: Ưu điểm ghế sofa nhỏ gọn còn phù hợp với nhiều không gian khác như văn phòng, cửa hàng, spa, khách sạn…

Ưu điểm của ghế sofa phòng khách nhỏ không chỉ phù hợp với các căn phòng nhỏ của gia đình, mà các kiểu dáng ghế sofa nhỏ gọn này còn hợp với các văn phòng, nhà hàng, cửa hàng bán quần áo, thời trang, tiệm nails, spa, lễ tân khách sạn và nhiều khu vực khác. Nên xu hướng chọn các mẫu ghế sofa nhỏ gọn đang dần tăng lên đáp ứng các nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Ghế sô pha phòng khách phù hợp kê nhiều không gian khác
Ưu điểm sofa phòng khách nhỏ gọn kê văn phòng đẹp

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ các ưu điểm của dòng ghế sofa phòng khách nhỏ hy vọng sẽ hữu ích cho các gia đình khi đang mong muốn tìm được mẫu ghế sofa nhỏ gọn phù hợp nhất với gia đình. Chúc các gia đình mua được mẫu ghế sofa nhỏ đẹp hiện đại phù hợp với phòng khách nhỏ của mình.

Phụ lục: Tham khảo một số mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ thực tế gợi ý làm theo yêu cầu:

Dưới đây là các mẫu ghế sô pha nhỏ đẹp cho phòng khách nhỏ gia đình có thể tham khảo. Yêu thích kiểu dáng ghế sofa nào, hãy chụp ngay ảnh màn hình mẫu ghế sô pha đó gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm tại mục: Ghế sofa để được tư vấn, hỗ trợ, và báo giá chính xác nhất.

Đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu ngay trên website
Chát zalo đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu

Ưu điểm của ghế sofa đẹp phòng khách nhỏ là đơn giản đẹp, tiện lợi, dễ dàng kê, thuận tiện đi lại

Lưu ý chọn sofa đẹp cho phòng khách nhỏ hẹp

Hình ảnh Ghế sofa văng da 3 chỗ màu da bò đẹp hiện đại SofTop-0560Ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ da bò đẹp hiện đại SofTop-0560 có mức giá dưới 8 triệu đồng.

Hình ảnh Ghế sofa nỉ dáng văng 3 chỗ đơn giản thon gọn SofTop-0522Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ SofTop-0522

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ phòng khách màu xanh dương SofTop-0687Sofa nỉ phòng khách nhỏ giá rẻ màu xanh dương SofTop-0687

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại kích thước nhỏ xinh SofTop-20207Ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ hiện đại kích thước nhỏ xinh SofTop-20207

Hình ảnh Mẫu sofa văng nỉ đẹp hiện đại kê chung cư SofTop-0099AGhế sofa văng nỉ phòng khách nhỏ giá rẻ kê chung cư SofTop-0099A

bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻBàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ góc chữ L bọc da màu kem hiện đại

Xem đầy đủ tại bộ sưu tập: TOP 50 mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp

Trân trọng cảm ơn!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…