Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo MDF phủ melamine – 50 mẫu đẹp!

Tủ quần áo MDF phủ melamine – 50 mẫu đẹp!

Trước khi tham khảo 50 mẫu đẹp thì quý vị cần hiểu rõ tủ quần áo MDF phủ melamine là loại tủ gì, có bền tốt không, mức giá thế nào, sử dụng ra sao để đảm bảo độ bền đẹp thẩm mỹ về lâu về dài. Mời quý vị cùng hiểu rõ hơn trong bài tư vấn này của TOPnoithat nhé.

Lưu ý về tủ đựng quần áo MDF phủ melamine trước khi mua sử dụng

Tủ quần áo MDF phủ melamine là tủ gì, cần lưu ý gì khi mua loại tủ này

– Tủ quần áo MDF phủ melamine là tủ gì?

Tủ quần áo gỗ MDF phủ melamine là loại tủ được làm với lõi gỗ là MDF và bề mặt phủ melamine được dùng rất phổ biến hiện nay. Loại tủ này có độ thẩm mỹ đẹp đủ dùng và độ bền lên tới hàng chục năm quý vị nhé.

Melamine là 1 trong số các loại bề mặt phủ bên trên lõi gỗ với ưu điểm phong phú các loại vân gỗ, vân đá, màu sắc đa dạng cho quý vị có nhiều lựa chọn. Melamine như lớp nhựa bọc bên ngoài lõi gỗ để bảo vệ lõi gỗ hạn chế chống ẩm ướt ngấm vào gỗ bên trong đồng thời tạo vẻ đẹp về màu sắc thẩm mỹ bên ngoài cho tủ quần áo khi hoàn thiện. Đây là loại bề mặt phủ mỏng nhưng đạt được nhiều ưu điểm, hạn chế xước, ẩm ướt, dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng, đồng thời giá rẻ nhất trong tất cả các loài bề mặt phủ nên được sử dụng cực kỳ phổ biến. Quý vị có thể xem chi tiết hơn về: Gỗ MDF phủ melamine.

– Tủ đựng quần áo MDF phủ Melamine có bền tốt không?

Tủ đựng quần áo gỗ MDF phủ bề mặt melamine được xếp vào loại tủ tốt, có độ bền cao lên tới hàng chục năm khi gia đình mua về và kê tại các vị trí cao ráo, thông thoáng. Hiện trên thị trường nhiều đơn vị chạy theo giá làm giá tủ áo rẻ hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường là vì sử dụng lõi gỗ rẻ hơn ván dăm MFC phủ melamine.

Tủ áo gỗ MDF phủ melamine có bền tốt không

Nhiều gia đình không biết cứ tưởng đó là tủ áo MDF phủ melamine vì bên ngoài đều phủ lớp melamine rồi làm sao phân biệt được lõi gỗ bên trong. Nhưng bản chất 2 loại gỗ này khác nhau dẫn đến độ bền của tủ áo gỗ sẽ khác nhau quý vị nhé.

  • Cụ thể: Tủ áo MDF phủ melamine đương nhiên tốt hơn loại tủ áo gỗ dăm MFC rồi vì độ liên kết gỗ của MDF từ bột gỗ mịn, trong khi của MFC là các dăm gỗ lởm chởm kích thước khác nhau. Quý vị có thể tham khảo lại loại: Gỗ Ván Dăm MFC để xem lại cấu tạo gỗ và quá trình sản xuất.
  • Thứ 2, trong quá trình đi mua, quý vị có thể mở tủ áo gỗ phần bên trong để xem các phần gỗ chưa được dán cạnh hoặc phủ lớp Melamine sẽ thấy được lõi gỗ bên trong để phân biệt được gỗ MDF phủ melamine, và MFC phủ melamine nhé. Hình ảnh phân biệt bên dưới.

Như vậy loại tủ quần áo MDF phủ melamine sẽ bền tốt hơn nhiều so với các loại tủ áo ván dăm giá rẻ hơn. Nhiều đơn vị sản xuất hiện nay để loại gỗ cơ bản làm tủ áo là MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine và nói không với dòng gỗ MFC. Nên nhiều gia đình khi chưa tìm hiểu kỹ, vội so sánh giá chỉ qua hình ảnh, thì nên tìm hiểu thêm các chất liệu gỗ để làm tủ áo để có sự so sáng công bằng khách quan đảm bảo mua đúng mẫu, đúng chất liệu và đúng giá hợp lý nhất nhé.

– Giá tủ quần áo MDF phủ melamine là bao nhiêu?

Giá của tủ đựng quần áo gỗ MDF phủ bề mặt melamine phụ thuộc vào kích thước của loại tủ như 1m4, 1m6, 1m8 với các kiểu dáng cánh 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hay loại nào. Các loại cánh thường là cánh mở hay cửa lùa. Và loại tủ được làm gỗ dày 17ly hay 9 ly, 15ly… Nhiều đơn vị thi nhau cạnh tranh giá nên đã làm mọi cách để giảm tối đa chi phí giá thành của tủ quần áo MDF phủ melamine. Vì thế quý vị nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn mức giá tủ quần áo MDF phủ melamine tương ứng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Giá tủ đựng quần áo MDF phủ melamine bao nhiêu tiền
  • Giá tủ quần áo MDF phủ melamine dạo động khoảng từ 2tr500k đến 5 triệu, 7 triệu tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng tủ gia đình muốn làm. Mức giá khoảng 2tr500k thường là các loại giá tủ MDF phủ melamine bán sẵn với loại tủ 2 cánh kích thước nhỏ như 1m4… Đây là mức giá tham khảo trong khoảng giá trên thị trường, quý vị nên tìm hiểu giá chi tiết trong các danh mục sản phẩm bán: Tủ quần áo tại các website của các đơn vị nhé.

– Địa chỉ mua tủ quần áo MDF phủ melamine tốt nhất Hà Nội?

Xưởng sản xuất nội thất AmiA là đơn vị chuyên “Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, có sẵn cực nhiều, không lo về giá” tại Hà Nội. Quý vị có thể tham khảo tại danh mục: Tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp đã được đơn vị sản xuất cho các gia đình khách hàng nhiều mẫu để lựa chọn. Hoặc xem TOP 80 mẫu tủ quần áo gỗ ép đẹp được đơn vị tổng hợp xem nhanh các mẫu.

+ Cửa hàng nội thất gia đình AmiA có tới 3 xưởng sản xuất đặt tại Hà Nội và Bắc Ninh. Một xưởng đóng nội thất chuyên đóng ghế sofa da, vải nỉ. Một xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên làm bàn ghế sofa gỗ, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo…và các đồ nội thất gỗ tự nhiên khác. Một xưởng chuyên làm tranh treo tường và đồ trang trí.

Địa chỉ mua tủ quần áo MDF melamine uy tín nhất

+ Bán hàng nội thất giá rẻ tại Kho, theo mô hình Kho. Không cầu kỳ khoa chương mặt bằng long lanh, mà chú trọng vào sự đơn giản và tiết kiệm chi phí. Bởi vậy giá bán đồ nội thất tại AmiA thường rẻ hơn mặt bằng chung.

+ Có sẵn cực nhiều, không đâu nhiều bằng. Cửa hàng nội thất gia đình AmiA tại Hà Nội có không gian trưng bày rộng cả ngàn mét vuông, luôn có sẵn cả trăm bộ ghế sofa, vài chục bộ kệ tivi, bàn ghế ăn, cả vài trăm bức tranh, đồ trang trí, tủ quần áo… Thoải mái để khách hàng xem, trải nghiệm và chọn lựa. Không đâu nhiều bằng!

+ Giá rẻ và giá chuẩn, không lo thách giá – khỏi phải mặc cả nhiều. AmiA trực tiếp sản xuất để chủ động đầu vào, áp dụng bán hàng tại kho để giảm chi phí mặt bằng, luôn tìm cách tiết giảm chi phí quản lý và kinh doanh để mang tới những món đồ nội thất giá rẻ và đúng với chất lượng mà khách hàng bỏ tiền ra mua.

Top 50 mẫu tủ quần áo gỗ MDF phủ melamine đẹp nhất được yêu thích nhất

Toàn bộ các hình ảnh mẫu tủ áo bên dưới đều là dạng tủ rời phù hợp với nhiêu gia đình. Bên cạnh những mẫu tủ kịch trần may đo theo yêu cầu, gia đình hoàn toàn có thể tìm được các mẫu tủ áo MDF phủ melamine rời với nhiều kiểu dáng tại đơn vị xưởng nội thất Amia. Cùng xem các hình ảnh thực tế đã làm cho khách dưới đây.

tu quan ao canh mo co ke trang tri go cong nghiep
Tủ quần áo cánh mở có kệ trang trí gỗ công nghiệp hiện đại TQATop-0017
Mẫu tủ quần áo MDF phủ melamine màu trắng đẹp
Mẫu tủ áo gỗ MDF phủ melamine cửa lùa 2 cánh
tu quan ao 3 canh mo hien dai go cong nghiep
Tủ quần áo 3 cánh mở hiện đại gỗ công nghiệp phối màu TQATop-0073
tu quan ao 2 buong lon co ngan keo go cong nghiep
Tủ quần áo 2 buồng lớn có ngăn kéo gỗ công nghiệp TQATop-0090
tu quan ao canh lua co ngan keo
Tủ quần áo cánh lùa có ngăn kéo hiện đại TQATop-0086

Còn nữa…

Quý vị có thể xem đầy đủ các mẫu tủ quần áo MDF phủ melamine tại danh mục: Tủ đựng quần áo. Hoặc xem nhanh các mẫu thịnh hành nhất tại bộ sưu tập: TOP 80 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp được yêu thích nhất nhé.

Một vài lưu ý khi mua và sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp

+ Gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại với tính chất và giá bán khác nhau. Khi mua hàng bạn nên hỏi rõ để tránh kỳ vọng quá cao hay bị hớ. Cùng 1 mẫu tủ áo có “hình ảnh” giống nhau nhưng giá bán khác nhau khá nhiều, điều này là do chất gỗ khác, nước sơn khác, kết cấu khác…

+ Tốt gỗ nhưng phải tốt cả nước sơn. Sản phẩm tốt phải có nước sơn bóng mịn, độ bám tốt, hạn chế hoặc chống chầy xước… Trong sản xuất tủ áo bằng chất liệu gỗ công nghiệp thì các công đoạn thiết kế, pha, cắt, khoan mộng…thường bằng máy. Nhưng công đoạn sơn vẫn phụ thuộc lớn vào tay nghề thợ sơn, máy móc dây chuyền, loại sơn sử dụng và quy trình sơn… Nhiều đơn vị bán tủ quần áo giá rẻ cố tình “ăn bớt” công đoạn sơn dẫn đến tính thẩm mỹ và độ bền kém.

+ Nên đo đạc trước vị trí kê để xác định kích thước tủ quần áo phù hợp, cân nhắc cả nhu cầu sử dụng nữa.

+ Các mẫu tủ quần áo hàng rời, hàng bán sẵn thường chỉ phù hợp tương đối. Muốn vừa vặn chỗ kê, hợp tông màu sở thích, có các công dụng như mong muốn…thì nên làm hàng đặt riêng theo yêu cầu.

+ Khi sử dụng tủ áo làm từ gỗ công nghiệp cần “hiểu” để bền đẹp. Gỗ công nghiệp không cứng chắc “nồi đồng cối đá” như gỗ tự nhiên được. Cần hạn chế quá mạnh tay, xô đẩy va chạm mạnh, để các đồ quá nặng, tháo lắp di chuyển nhiều cũng nhanh bị rão hõng…

Có nhiều mẫu tủ quần áo hàng rời, bán sẵn rất đẹp để bạn chọn. Ngoài ra bạn có thể thiết kế và thi công các loại tủ ốp tường – âm tường càng đẹp và tiện lợi hơn nữa.

Trên đây TOPnoithat giúp quý vị hiểu rõ hơn về Tủ Quần Áo Gỗ Ép và Tủ Quần Áo Ván Ép. Hy vọng quý khách chọn được loại tủ quần áo đẹp hiện đại, chất lượng mình yêu thích nhất. Với chút chia sẻ ở trên ít nhiều sẽ giúp ích cho gia đình cho quá trình mua sắm cho mình.

Trân trọng cảm ơn đã xem bài viết!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…