Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L – {20 mẫu đẹp}

Tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L – {20 mẫu đẹp}

Mặc dù đã giới thiệu đến quý vị dòng tủ quần áo chữ L với các đặc điểm riêng, kích thước, bản vẽ, mẫu đẹp của tủ áo chữ L theo các kiểu dáng, còn ở bài này quý vị sẽ được giới thiệu toàn bộ các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tủ áo chữ L được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp chiếm ưu thế về màu sắc phong phú, đa dạng, dễ thi công sản xuất và giá thành cực rẻ – rẻ hơn nhiều so với tủ áo chữ L gỗ tự nhiên. Vì thế mời gia đình cùng tham khảo dưới đây nhé.

Đặc điểm của tủ áo gỗ công nghiệp chữ L

Điểm điểm cơ bản của loại tủ áo chữ L chủ yếu là vị trí kê tủ ở các góc tường trong phòng ngủ với 1 tủ ngắn (khoảng 2 cánh) và 1 bên tủ dài (khoảng 4 – 6 cánh) tùy từng kiểu dáng mẫu mã. Đây là điểm đặc trưng nhất của dòng tủ quần áo góc chữ L. Còn nếu 2 tủ đều có chiều rộng của tủ bằng nhau thì gọi là kiểu dáng tủ quần áo góc vuông.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L – {20 mẫu đẹp} | Top Nội Thất

Tủ áo chữ L được làm với chất liệu gỗ công nghiệp thường sử dụng là loại gỗ MFC (ván dăm), gỗ MDF, gỗ MDF chống ẩm, HDF nhưng chủ yếu sử dụng 2 loại gỗ ván dăm MFCgỗ MDF là chủ yếu. Đây là các loại cốt gỗ công nghiệp để làm tủ, trên bề mặt gỗ còn được phủ các lớp bề mặt như melamine, laminate, acrylic và veneer khi gia đình có nhu cầu đặt làm.

– Tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L gồm những loại nào? Ưu điểm từng loại

 • Tủ áo gỗ MFC hình chữ L: Là loại tủ được làm với loại gỗ ván dăm MFC hiện là loại gỗ có giá thành rẻ nhất trong các loại gỗ công nghiệp. Vì thế ưu điểm lớn nhất của tủ áo chữ L gỗ MFC chính là giá rẻ. Về mẫu mã tính thẩm mỹ của tủ áo gỗ MFC hình chữ L vẫn như các loại gỗ công nghiệp khác, tuy nhiên khả năng chống ẩm của gỗ kém hơn.
 • Tủ áo gỗ MDF hình chữ L: Là loại tủ áo được làm với gỗ MDF có độ liên kết gỗ mịn, chắc chắn hơn nên khả năng chống ẩm tốt hơn. Ưu điểm của tủ áo MDF chữ L có độ bền lâu tốt hơn so với dòng tủ áo chữ L gỗ MFC.
Tủ áo gỗ MDF chữ L cánh trắng đẹp
 • Tủ áo gỗ MDF chống ẩm hình chữ L: Là loại tủ áo được làm với chất liệu gỗ MDF chống ẩm lõi xanh. Đây là loại gỗ có khả năng chống ẩm tốt hơn 2 loại gỗ kể trên nên khi làm tủ áo chữ L giá thành cũng cao hơn.
 • Tủ áo gỗ HDF hình chữ L: Loại gỗ HDF có độ liên kết gỗ tốt nhất, có khả năng chịu lực cao nhất tuy nhiên gỗ rất nặng và giá thành rất cao nên trên thực tế hầu hết các đơn vị đều không sử dụng loại gỗ này làm đồ nội thất như tủ áo chữ L.
 • Tủ áo gỗ MDF phủ melamine hình chữ L: Đây là loại tủ được làm với gỗ MDF kể trên và sử dụng bề mặt phủ melamine. Melamine là loại mặt phủ nhân tạo được làm bằng nhựa có các vân gỗ trang trí đa dạng màu sắc, phong phú giá rẻ nên hầu hết được phủ trên cốt gỗ để sản xuất nội thất. Ưu điểm đẹp, thẩm mỹ cao, giá thành rẻ.
 • Tủ áo gỗ MDF phủ Laminate hình chữ L: Là loại tủ chữ L được làm bằng gỗ MDF nhưng bề mặt phủ là Laminate. Loại mặt phủ này là dòng cao cấp hơn của melamine kể trên với độ dày gấp đối gấp 3 nên khả năng chống trầy xước rất tốt, chống va đập tốt. Vì thế giá của tủ áo chữ L làm bằng gỗ MDF phủ Laminate thường rất cao, nên để tiết kiệm thì các đơn vị chỉ phủ Laminate ở phần cánh tủ áo mặt trước mà thôi.
Tủ quần áo Acrylic chữ L kết hợp bàn trang điểm và kệ trang trí
 • Tủ áo gỗ MDF phủ Acrylic hình chữ L: Là loại tủ chữ L được làm với gỗ MDF bề mặt cánh tủ phủ Acrylic giúp tăng tính thẩm mỹ. Bề mặt Acrylic là bề mặt bóng gương sang trọng đẹp mắt. Xem kỹ hơn tại: Tủ quần áo Acrylic An Cường.
 • Tủ áo gỗ MDF phủ Veneer hình chữ L: Là loại tủ áo được làm với cốt gỗ MDF nhưng bề mặt cánh tủ phủ Veneer tức tấm lạng mỏng từ gỗ tự nhiên mang các vân đặc trưng của gỗ đẹp, sang trọng như gỗ thật. Vì thế giá của tủ áo chữ L Veneer rất cao nên các nhà đặt theo yêu cầu thì mới làm. Ưu điểm đẹp như vân gỗ tự nhiên tuy nhiên cũng chỉ phủ Veneer ở phần cánh tủ, các bộ phận khác hoặc mặt hậu, mặt trong đều sử dụng melamine để tiết kiệm chi phí.

– Kích thước, giá bán tủ áo chữ L gỗ công nghiệp là bao nhiêu?

Kích thước của tủ áo chữ L gỗ công nghiệp là bao nhiêu, gia đình có thể xem chi tiết tại: Kích thước tủ quần áo chữ L để tham khảo thêm.

Kích thước tủ quần áo chữ L 1m8x1m6

Giá bán tủ áo chữ L gỗ công nghiệp là bao nhiêu phụ thuộc vào kích thước tủ áo đó khi quý vị đặt làm cho phòng ngủ nhà mình. Tuy nhiên giá bán tủ áo gỗ công nghiệp MFC hình chữ L sẽ có mức giá rẻ nhất trong tất cả các loại gỗ công nghiệp. Và các mức giá tủ áo chữ L gỗ công nghiệp phủ bề mặt Laminate, Acyrlic, Veneer sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với các loại phủ melamine thông thường khác, vì các loại bề mặt phủ đó thường cao cấp sang trọng hơn.

Để biết kích thước giá bán tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L cụ thể, gia đình hãy gửi mẫu tủ áo qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm ngay trên website để được báo giá nhanh chóng chính xác nhất.

– Có nên làm tủ áo chữ L gỗ công nghiệp không?

Có nên lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp để làm tủ áo chữ L không. Câu trả lời là rất nên làm khi:

 • Quý vị đã có nơi ở ổn định, không cần phải di chuyển nhiều lần. Việc làm tủ áo gỗ công nghiệp chữ L và đặt cố định tại các vị trí thông thoáng, tránh ẩm thấp, tranh mưa gió hay nắng trực tiếp giúp tủ áo bền đẹp lên tới hàng chục năm.
Có nên làm tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L không
 • Quý vị muốn tiết kiệm chi phí sau khi vừa mua nhà hoặc dọn về nhà mới. Bởi giá tủ áo gỗ công nghiệp chữ L rẻ hơn rất nhiều so với loại tủ áo gỗ tự nhiên và thi công sản xuất lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí.
 • Quý vị yêu thích sự trẻ trung màu sắc hiện đại dễ phối với các đồ đạc nội thất khác. So với các loại tủ áo gỗ tự nhiên hay tủ áo tôn sắt nhựa thì tủ áo chữ L gỗ công nghiệp vẫn chiếm ưu thế về độ hiện đại, phong phú nhé.

Việc có nên làm tủ áo gỗ công nghiệp chữ L hay không phụ thuộc rất nhiều vào sở thích riêng của chủ nhà. Vì thế nếu thấy phù hợp với tài chính, nhu cầu sử dụng và sở thích, gia đình hoàn toàn có thể tham khảo để làm mẫu tủ áo này nhé.

TOP 20 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L hiện được thích nhất

Đặc điểm giúp quý vị dễ nhận ra các hình ảnh tủ áo gỗ công nghiệp là các tấm ở dạng phẳng trơn kích thước lớn. Khác với gỗ tự nhiên, 1 tấm gỗ công nghiệp có kích thước tiêu chuẩn 1m22x2m44 vì thế các mẫu tủ áo chữ L gỗ công nghiệp luôn ở dạng tấm phẳng. (Phân biệt với tủ áo gỗ tự nhiên nhiều tấm nhỏ ghép thành).

– Các mẫu tủ áo gỗ công nghiệp chữ L nhỏ đơn giản

Mẫu tủ áo gỗ công nghiệp chữ L đơn giản
Mẫu tủ áo chữ L màu trắng gỗ công nghiệp đẹp
Tủ áo màu trắng đẹp chữ L gỗ công nghiệp
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp màu trắng
Tủ quần áo màu trắng gỗ công nghiệp chữ L
Tủ áo hiện đại chữ L cánh trắng gỗ công nghiệp

– Các mẫu tủ áo gỗ Acrylic góc chữ L đẹp sang trọng

Tủ áo chữ L nhỏ gọn cánh trắng acrylic
Mẫu tủ gỗ công nghiệp chữ L nhỏ cánh Acrylic màu trắng
Tủ áo acrylic chữ L gỗ công nghiệp liền bàn làm việc
Mẫu tủ áo Acrylic đẹp góc chữ L
Mẫu tủ áo Acrylic có kệ trang trí chữ L
Mẫu tủ gỗ công nghiệp chữ L nhỏ cánh Acrylic màu trắng
Tủ áo góc chữ L acrylic kích thước lớn
Tủ áo gỗ công nghiệp kích thước lớn Acrylic chữ L
Tủ áo góc chữ L lớn gỗ công nghiệp Acrylic
Tủ áo chữ L kèm kệ trang trí gỗ MDF phủ Acrylic

– Các mẫu tủ áo gỗ công nghiệp chữ L kích thước lớn nhiều chi tiết hơn

Tủ quần áo chữ L MDF phủ melamine cánh trắng
Mẫu tủ áo chữ L màu trắng gỗ công nghiệp lớn
Tủ áo gỗ công nghiệp chữ L màu trắng
tu quan ao goc chu l go cong nghiep da nang
Tủ quần áo góc chữ L gỗ công nghiệp đa năng TQATop-0600
tu quan ao goc chu l co ke trang tri da nang
Tủ quần áo góc chữ L có kệ trang trí đa năng TQATop-0580
tu quan ao goc chu l go cong nghiep thong minh
Tủ quần áo góc chữ L gỗ công nghiệp thông minh TQATop-0579
tu quan ao goc chu l dep go cong nghiep
Tủ quần áo góc chữ L hiện đại gỗ công nghiệp đẹp TQATop-0508

tu quan ao goc chu l go cong nghiep doc dao
Tủ quần áo góc chữ L gỗ công nghiệp độc đáo TQATop-0417

Đang cập nhật…


Trên đây là toàn bộ các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L đẹp làm từ gỗ công nghiệp, gia đình yêu thích các mẫu tủ áo nào hoàn toàn có thể gửi ảnh mẫu kèm kích thước qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm tủ áo tại mục: Tủ quần áo để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất. Ngoài ra đây là 80 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện được yêu thích nhất gia đình cũng có thể tham khảo.

Tìm kiếm có liên quan: Bản vẽ tủ quần áo chữ L; Tủ quần áo gỗ chữ L; Tủ quần áo góc chữ L; Tủ bếp góc chữ L; Thiết kế tủ quần áo góc tường; Tủ quần áo chữ L cửa lùa; Kích thước tủ quần áo chữ L; Tủ quần áo góc vuông;

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…