Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2m – {Mẫu đẹp}

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2m – {Mẫu đẹp}

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2m là loại tủ áo được làm từ các loại gỗ công nghiệp như: Gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ MDF chống ẩm… là phổ biến với kích thước chiều rộng tủ khoảng 2m hoặc chiều cao tủ 2m. Nếu quý vị tìm tủ áo gỗ công nghiệp có chiều cao 2m thường sẽ tìm, tủ áo gỗ công nghiệp cao 2m nên hầu như mặc định tìm tủ áo gỗ công nghiệp 2m thường là chiều rộng của tủ áo. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn dòng tủ áo 2m dưới đây nhé.

Đặc điểm của tủ áo gỗ công nghiệp 2m

Các kiểu dáng tủ áo gỗ công nghiệp 2m

Tủ quần áo có chiều rộng 2m cũng khá nhiều không gian để sắp xếp và cất giữ đồ đạc. Tủ áo rộng 2m phù hợp cho 2 người dùng thoải mái hoặc phòng ngủ của 2 bạn nhỏ trong gia đình, phòng ngủ cho bố mẹ, ông bà ở cùng gia đình. Xem cấu tạo tủ 2m kỹ hơn tại bài: Tủ quần áo 2m.

– Ưu điểm của tủ quần áo 2m gỗ công nghiệp

  • Tủ áo 2m làm bằng gỗ công nghiệp có chiều rộng thoải mái nên cất giữ được nhiều đồ đạc hơn so với các loại tủ áo có kích thước nhỏ hơn.
  • Tủ áo 2m làm bằng gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc đa dạng cho gia đình lựa chọn, thiết kế kiểu dáng trẻ trung hiện đại.
  • Xét về độ bền thì tủ quần áo gỗ công nghiệp 2m có độ bền tuy không bằng gỗ tự nhiên nhưng nếu sử dụng đúng cách, đặt kê cố định nơi khô ráo, không di chuyển tháo lắp nhiều lần thì độ bền tủ lên tới hàng chục năm quý vị nhé.
Ưu điểm của tủ áo phòng ngủ 2m gỗ công nghiệp
  • Tủ áo 2m làm bằng gỗ công nghiệp thường dễ sản xuất với nguyên liệu gỗ dồi dào, cắt máy nhanh gọn chính xác, và lắp đặt thi công, sản xuất nhanh chóng tiết kiệm thời gian. So với tủ áo gỗ tự nhiên với nguồn gỗ khan hiếm, giá cao, sản xuất hoàn toàn thủ công dựa vào tay nghề của thợ mộc giàu kinh nghiệm nên làm cũng lâu mà giá cũng cao.

Trên đây là 1 số các ưu điểm của dòng tủ áo gỗ công nghiệp 2m gia đình có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn.

– Giá bán tủ quần áo gỗ công nghiệp 2m bao nhiêu tiền?

Giá tủ áo gỗ công nghiệp 2m thường khoảng từ 6 – 8 triệu đồng trở lên còn tùy thuộc vào độ cao của tủ. Ngoài ra mức giá còn phụ thuộc vào bề mặt phủ lên gỗ là melamine, Laminate, Acrylic, Veneer… hoặc sơn phủ thường giá sẽ cao hơn các loại tủ áo gỗ phủ melamine thông thường. Xem chi tiết các mức giá tủ áo khác tại link: Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Top 20 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2m đẹp hiện đại

Toàn bộ các mẫu tủ 2m bên dưới đều được làm bằng gỗ công nghiệp, có kiểu dáng tủ 4 cánh, 5 cánh, tủ đơn giản 2 cánh lùa, hoặc các tủ áo kết hợp cùng kệ trang trí mời gia đình cùng tham khảo.

Mẫu tủ áo gỗ công nghiệp 2 tầng 2m
Tủ áo 2m màu trắng gỗ công nghiệp 2 tầng có bàn trang điểm
Tủ áo đẹp màu xám gỗ công nghiệp 2m
Tủ áo gỗ công nghiệp 2m kết hợp kệ trang trí
Tủ áo kết hợp kệ trang trí gỗ công nghiệp 2m
Tủ áo màu trắng hiện đại 5 cánh rộng 2m
Tủ quần áo màu trắng Acrylic 5 cánh 2m
Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2m có 5 cánh mở
Tủ quần áo màu xám 5 cánh acrylic 2m
Tủ áo gỗ công nghiệp 2m kịch trần đẹp
Tủ áo gỗ công nghiệp 2m gồm 5 cánh
Tủ áo có gương gỗ công nghiệp 2m
Tủ áo 5 cánh mở 2m gỗ công nghiệp
Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2m 5 cánh mở
Mẫu tủ áo gỗ công nghiệp màu trắng chữ L 2mx2m

… Đang cập nhật…

Một vài lưu ý khi mua và sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp

+ Gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại với tính chất và giá bán khác nhau. Khi mua hàng bạn nên hỏi rõ để tránh kỳ vọng quá cao hay bị hớ. Cùng 1 mẫu tủ áo có “hình ảnh” giống nhau nhưng giá bán khác nhau khá nhiều, điều này là do chất gỗ khác, nước sơn khác, kết cấu khác…

+ Tốt gỗ nhưng phải tốt cả nước sơn. Sản phẩm tốt phải có nước sơn bóng mịn, độ bám tốt, hạn chế hoặc chống chầy xước… Trong sản xuất tủ áo bằng chất liệu gỗ công nghiệp thì các công đoạn thiết kế, pha, cắt, khoan mộng…thường bằng máy. Nhưng công đoạn sơn vẫn phụ thuộc lớn vào tay nghề thợ sơn, máy móc dây chuyền, loại sơn sử dụng và quy trình sơn… Nhiều đơn vị bán tủ quần áo giá rẻ cố tình “ăn bớt” công đoạn sơn dẫn đến tính thẩm mỹ và độ bền kém.

Vệ sinh và sử dụng tủ áo gỗ công nghiệp đúng cách bền lâu

+ Nên đo đạc trước vị trí kê để xác định kích thước tủ quần áo phù hợp, cân nhắc cả nhu cầu sử dụng nữa.

+ Các mẫu tủ quần áo hàng rời, hàng bán sẵn thường chỉ phù hợp tương đối. Muốn vừa vặn chỗ kê, hợp tông màu sở thích, có các công dụng như mong muốn…thì nên làm hàng đặt riêng theo yêu cầu.

+ Khi sử dụng tủ áo làm từ gỗ công nghiệp cần “hiểu” để bền đẹp. Gỗ công nghiệp không cứng chắc “nồi đồng cối đá” như gỗ tự nhiên được. Cần hạn chế quá mạnh tay, xô đẩy va chạm mạnh, để các đồ quá nặng, tháo lắp di chuyển nhiều cũng nhanh bị rão hỏng…


Trên đây là toàn bộ các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2m đẹp thịnh hành nhất hiện nay. Quý vị có thể tham khảo đầy đủ các mẫu tại danh mục: Tủ quần áo hoặc xem nhanh bộ sưu tập: 80 mẫu tủ áo gỗ công nghiệp hiện đại khác nhé.

Rất cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…