Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo gỗ An Cường – 20 mẫu đẹp!

Tủ quần áo gỗ An Cường – 20 mẫu đẹp!

Tủ quần áo gỗ An Cường hay tủ quần áo An Cường đều là cách gọi của loại tủ áo được làm bằng gỗ công nghiệp An Cường đảm bảo về chất lượng, uy tín nên được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn. Hãy cùng TOPnoithat giải đáp tất tần tật các vấn đề liên quan đến tủ áo An Cường trong bài viết này, sau đó mời quý vị tham khảo ngay 20 mẫu tủ quần áo An Cường đẹp đã được các đơn vị thiết kế thi công nội thất hoàn thiện trong các dự án chung cư, căn hộ nhé.

Giải đáp toàn bộ thắc mắc về tủ quần áo gỗ An Cường

Tủ áo gỗ An Cường là gì tại sao được yêu thích? Hiểu đơn giản là các loại tủ được làm từ gỗ công nghiệp An Cường đều gọi là tủ áo gỗ An Cường. Hoặc sàn gỗ An Cường, cửa An Cường, tủ bếp An Cường…

– Tủ quần áo An Cường là gì?

Tủ quần áo gỗ An Cường hay tủ quần áo An Cường, tủ áo An Cường là cách gọi tắt của loại tủ đựng quần áo được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp nhập của công ty An Cường. An Cường là công ty chuyên bán các loại gỗ công nghiệp đạt chuẩn quốc tế được công nhận về chất lượng và đồng thời bán các loại bề mặt phủ cao cấp như Laminate, Acrylic, Venneer cao cấp. Lưu ý công ty An Cường chuyên bán các vật liệu gỗ công nghiệp và bề mặt phủ, không trực tiếp sản xuất đồ dùng nội thất như tủ áo, bàn ăn, tủ bếp… Nên đây chỉ là cách gọi các sản phẩm tủ áo được làm từ gỗ An Cường, quý vị tránh hiểu nhầm nhé.

– Tại sao tủ áo gỗ An Cường được nhiều người yêu thích?

Nhiều gia đình yêu thích các dòng sản phẩm được làm từ gỗ An Cường như tủ áo An Cường, tủ bếp An Cường hay các loại bàn ăn An Cường. Đến với showroom nội thất An Cường, quý vị sẽ được tham khảo các loại bàn mẫu kể trên, tủ áo mẫu được làm từ gỗ An Cường và các loài bề mặt cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ cao. Lý do nhiều nhà yêu thích là vì:

Giấy chứng nhận chất lượng công ty gỗ An Cường đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng, độ bền, an toàn sức khỏe được sử dụng trong nước và quốc tế.
  • Thứ nhất, các loại gỗ công nghiệp An Cường như MFC, MDF, MDF chống ẩm, HDF… đều đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, đảm bảo độ bền và an toàn cho sức khỏe. Nên uy tín An Cường có được tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng tin dùng và lựa chọn.
  • Thứ 2, ngoài về chất lượng của các loại gỗ công nghiệp, An Cường còn phát triển các loại bề mặt phủ sang trọng, đẳng cấp như Veneer, Laminate, Melamine đa dạng mẫu mã, phong phú lựa chọn về màu sắc, màu vân gỗ, màu vân đá mang đến cho gia đình những mẫu tủ áo An Cường đẹp xuất sắc, sang trọng hiện đại.

– Giá tủ quần áo gỗ An Cường bao nhiêu tiền?

Giá tủ quần áo gỗ An Cường bao nhiêu tiền một sản phẩm tủ áo thì hiện đơn vị An Cường không trực tiếp đưa ra mức giá. Vì như đã nói ở trên, An Cường chỉ là công ty bán gỗ công nghiệp cho các đơn vị đối tác sản xuất, đối tác thiết kế thi công, vậy nên An Cường chỉ báo giá gỗ nguyên vật liệu đến cho các đối tác.

Vậy nên giá một chiếc tủ quần áo gỗ An Cường là bao nhiêu hoàn toàn do các đơn vị sản xuất báo giá dựa trên sự tính toán của từng đơn vị. Giá tủ áo gỗ An Cường được tạm tính = Đơn giá của nguyên vật liệu gỗ nhập An Cường x số lượng tấm gỗ dùng để sản xuất tủ áo (Số lượng dựa vào kích thước tủ áo An Cường quý vị muốn làm) + Chi phí sản xuất gồm: Chi phí phụ kiện, máy móc, bản vẽ thiết kế cắt máy CNC, chi phí nhân công, và các loại chi phí khác do từng đơn vị sản xuất định giá.

Tủ quần áo gỗ An Cường giá bao nhiêu, ở mỗi loại gỗ MFC, MDF, HDF các đơn vị sản xuất lại có các định giá tủ áo khác nhau.
  • Lấy ví dụ cụ thể cho quý vị tham khảo và dễ hiểu hơn như: 1 chiếc tủ quần áo gỗ An Cường MDF chống ẩm phủ melamine, kích thước 80x200cm, sâu khoảng 55cm. Tính sơ bộ tủ áo cần 4 tấm gỗ MDF chống ẩm cỡ 1m22x2m44 dày 17 ly. Đơn giá của 1 tấm gỗ MDF chống ẩm phủ melamine An Cường khổ trên rơi vào khoảng 650 – 700k/ 1 tấm x 4 thì mình chi phí nguyên vật liệu giao động khoảng 3 triệu đồng. Chưa kể các chi phí phụ kiện, nhân công, máy móc khác thì giá sẽ dao động từ 4tr500k – 5 triệu đồng cao hơn khoảng 30 – 40% so với giá phổ thông trên thị trường. Đây chỉ là ví dụ tính toán mang tính chất tham khảo cho quý vị dễ hình dung.

Như vậy, giá tủ quần áo gỗ công nghiệp An Cường là bao nhiêu, quý vị cần trao đổi trực tiếp với các địa chỉ quý vị muốn mua tủ áo hoặc xưởng đặt đóng nhé theo các kích thước tủ áo cụ thế gia đình muốn làm.

– Địa chỉ đóng tủ áo gỗ An Cường uy tín chất lượng ở đâu Hà Nội?

Hiện trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng bán tủ quần áo tuy nhiên dòng tủ quần áo gỗ An Cường ít khi được sản xuất để bày bán sẵn, vì mức giá tủ áo An Cường thường cao hơn so với mặt bằng chung nên các cửa hàng không có khả năng cạnh tranh về giá. Vì thế gia đình cần tìm đến các xưởng sản xuất trực tiếp để đặt đóng tủ quần áo theo yêu cầu. Quý vị có thể tham khảo: 5 lưu ý khi đặt đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu nhé.

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cần lưu ý những điều gì, cần chọn địa chỉ đóng tủ áo uy tín, kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng.

Nội thất AmiA là 1 trong các đơn vị sản xuất nội thất uy tín gần 10 năm trong nghề chuyên sản xuất các loại bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo… và nhiều món đồ gỗ công nghiệp khác. Tại xưởng hiện có đầy đủ các loại máy móc công nghệ hiện đại, máy cắt CNC, máy dán cạnh, khoan cam tự động… Khác với sản xuất đồ gỗ tự nhiên phụ thuộc nhiều vào tay nghề thì sản xuất nội thất gỗ công nghiệp được làm bởi máy móc và phần mềm thiết kế là chính. Nên máy móc càng hiện đại, nhân công càng bài bản thì chất lượng và tính thẩm mỹ của tủ quần áo càng cao và bền đẹp.

Vì thế gia đình có thể lựa chọn xưởng sản xuất nội thất Amia để đặt đóng tủ áo gỗ An Cường đẹp chất lượng nhé. Đơn vị đảm bảo nhập gỗ An Cường, gỗ Minh Long, các loại gỗ công nghiệp uy tín có đầy đủ hóa đơn chứng từ mang đến chất lượng tốt nhất cho quý vị.

Top 20 mẫu tủ quần áo An Cường đẹp đã thi công thực tế

Toàn bộ các mẫu tủ áo gỗ An Cường đẹp đa phần đều là dạng may đo theo yêu cầu được các đơn vị thiết kế thi công nội thất hoàn thiện cho các căn hộ hoặc nhà phố có yêu cầu, nên toàn bộ đồ gỗ nội thất trong gia đình đều sử dụng chất liệu gỗ An Cường. Các hình ảnh tủ áo bên dưới đây đều là tủ kịch trần, được làm riêng cho các căn hộ phòng ngủ theo yêu cầu của gia đình quý vị có thể tham khảo. Ngoài các mẫu tủ áo thiết kế may đo riêng, quý vị có thể xem các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp dạng rời khác ở phần dưới cùng nhé.

Mẫu tủ quần áo Acrylic màu trắng đẹp phong cách phòng ngủ Trung Hoa
Mẫu tủ áo gỗ công nghiệp An Cường 4 cánh đẹp
Mẫu tủ cửa lùa 4 cánh đẹp gỗ An Cường
Các mẫu tủ áo gỗ An Cường đẹp đơn giản hiện đại theo phong cách Scandinavian với gam màu melamine sồi trắng
Các mẫu tủ quần áo gỗ An Cường đẹp hiện đại nhất, màu sắc trắng đơn giản cho căn phòng ngủ master vợ chồng. Mẫu tủ áo kịch trần kết hợp kệ trang trí

Còn nữa…

Một số các mẫu tủ quần áo Acrylic An Cường (Nguồn: Tủ quần áo Acrylic An Cường) gia đình có thể tham khảo:

Mẫu tủ quần áo Acrylic An Cường đẹp màu cafe liền giường
Mẫu tủ quần áo Acrylic An Cường 2 cánh cửa lùa
Mẫu tủ MDF An Cường Acrylic 2 cánh cửa lùa
Mẫu tủ áo Acrylic An Cường màu xám kết hợp kệ trang trí
Mẫu tủ áo Acrylic An Cường đẹp màu trắng
Mẫu tủ áo acrylic An Cường 3 cánh màu ghi

Đang cập nhật…

Trên đây là toàn bộ các mẫu tủ quần áo gỗ An Cường đẹp đã thi công thực tế cho quý vị dễ hình dung. Hiện tại các xưởng sản xuất đều có thể đáp ứng nhu cầu của quý vị khi muốn làm tủ áo gỗ An Cường nhé đảm bảo chất lượng. Quý vị có thể tham khảo mẫu tại danh mục: Tủ quần áo hoặc xem nhanh bộ sưu tập: 80 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp thịnh hành nhất hiện nay nhé.

Rất cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…