Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ Quần Áo Cửa Lùa – TOP 55 mẫu tủ áo cánh lùa đẹp mới nhất

Tủ Quần Áo Cửa Lùa – TOP 55 mẫu tủ áo cánh lùa đẹp mới nhất

Tủ quần áo cửa lùa hay còn gọi là tủ áo cánh lùa, cánh trượt là các mẫu tủ được làm với phần cánh cửa nằm trên phần ray lăn giúp cánh di chuyển trong đường ray, khi mở thì lùa cửa hoặc trượt cửa sang 1 bên nên có tên gọi tủ áo cửa lùa, cánh lùa hay cửa trượt. Với thiết kế cửa kiểu này dù tủ quần áo có được kê cạnh giường không có khoảng trống đều dễ dàng mở cửa để lấy quần áo, tiết kiệm không gian tối đa cho gia đình. Mời quý vị cùng TOPnoithat tìm hiểu kỹ hơn về dòng tủ quần áo cánh lùa (trượt) này nhé.

Tìm hiểu về dòng tủ quần áo cánh lùa được yêu thích hiện nay

– Cấu tạo của tủ áo cánh trượt, cánh lùa, cánh trượt

Nhìn chung về cấu tạo của tủ quần áo cửa lùa cũng khá giống với các loại tủ áo thông thường chỉ khác ở phần cửa. Phần cửa lùa hay cửa trượt này được vận hành bằng hệ thống bánh xe và thanh ray hoặc con lăn và thanh ray để lùa cửa sang một bên. Khác với dòng tủ áo cánh mở là dùng bản lề để lắp phần cánh tủ.

Cấu tạo tủ quần áo cánh trượt có thanh ray, bánh xe với hệ thống cánh cửa được đẩy trượt, lùa sang bên dễ dàng

Tủ quần áo cánh lùa sử dụng cũng khá dễ dàng, chỉ cần ấn nhẹ tay vào cánh cửa và đẩy sang bên nào mình mong muốn đồng thời cũng tạo thẩm mỹ và tiết kiệm không gian hơn cho phòng ngủ. Bởi nếu làm cửa cánh thông thường cần phải một khoảng cách bằng với chiều rộng của cánh cửa. Ví dụ cửa bản rộng 40cm, khi mở ra cũng cần khoảng trống ít nhất là 40cm mới mở được cửa. Trong khi với cánh cửa lùa thì tủ áo dù không có khoảng trống nào vẫn dễ dàng mở được cửa.

Các bộ phận khác của tủ áo cánh trượt đều giống với tủ áo cánh mở về phần thân hai bên, các ô buồng ngăn bên trong, suốt treo quần áo, phần hậu tủ…

– Ưu nhược điểm của dòng tủ áo cánh lùa cửa trượt

Ưu điểm chính của tủ quần áo cửa lùa chính là tiết kiệm không gian, dễ dàng sử dụng. Như phân tích ở phần cấu tạo thì với cánh mở cần một khoảng trống trước tủ đủ để mở cánh cửa, thì loại tủ áo cánh trượt kể cả kê sát cạnh bên giường cũng đều dễ dàng mở cửa. Vì thế sau này có các loại tủ áo cánh trượt liền giường ngủ kịch trần ra đời để tận dụng tối đa không gian. Kể cả các loại tủ âm tường đa số đều sử dụng cánh trượt, cửa lùa nhé.

Ưu điểm của dòng tủ áo cửa lùa cánh trượt là gì? Tiết kiệm diện tích, đẹp, thẩm mỹ, an toàn khi sử dụng

Về thẩm mỹ, nếu cánh tủ mở cần tay cầm, tay nắm hoặc các núm thiết kế ở cánh thì với dòng tủ áo cửa lùa hoàn toàn không cần thiết. Vì thế các gia đình yêu thích phong cách tối giản, đơn giản mà đẹp không cầu kỳ quá nhiều chi tiết thì dòng tủ áo cánh lùa cửa trượt hoàn toàn có thể đáp ứng được. Đồng thời tủ áo trở nên sang trọng hiện đại giúp phòng ngủ đẳng cấp hơn so với dòng tủ cánh mở truyền thống.

Thêm một ưu điểm nữa cho dòng tủ quần áo cửa lùa đó là an toàn cho trẻ em khi sử dụng. Với người lớn thì không lo ngại điều này nhưng với các bé nhỏ thì đáng quan tâm. Ví dụ khi ba mẹ đang mở tủ áo chọn quần áo, mà con trẻ cho tay vào các khe cửa, chỉ cần ba mẹ không để ý mà đóng sập cánh tủ lại thì chắc chắn các bé sẽ bị chẹt và rất đau. Tương tự trong trường hợp các bé nhỏ tự sử dụng tủ áo của mình khi đóng cánh tủ không cẩn thận đều dễ bị thương. Nhưng với các dòng tủ áo cánh trượt cánh lùa thì điều này đều không hề đáng lo, vì bao giờ các cánh tủ cũng có những khe hở được tạo bởi bánh xe, con lăn bên dưới thanh ray nên không lo bé bị chẹt tay. Nên sử dụng tủ quần áo cửa lùa cho nhà có các trẻ nhỏ ba mẹ hoàn toàn yên tâm.

Nhược điểm của tủ áo cửa lùa khó vệ sinh

Nhược điểm chính của tủ quần áo cánh lùa: Khó vệ sinh ở phần khe cửa cánh lùa dẫn đến cửa dễ bị kẹt, bị mắc vướng khi lùa cửa, trượt cửa mỗi ngày. Nên gia đình phải nắm được cách sử dụng tủ áo cửa lùa đúng để đảm bảo độ bền cho tủ áo. Mời xem tiếp ở phần dưới.

– Lưu ý khi sử dụng tủ quần áo cánh trượt để tăng độ bền cho tủ áo

Mọi vấn đề của loại tủ áo cánh trượt cánh lùa đều gặp ở phần cánh tủ. Ví dụ như kẹt tủ không lùa cửa dễ dàng; Như bánh xe thanh ray bị chệch cửa khó di chuyển… Các vấn đề xảy ra ở phần cánh tủ hầu hết đều do thói quen sử dụng của các gia đình, nên ta cần lưu ý như sau:

Lưu ý sử dụng tủ quần áo cửa lùa cánh trượt cần nhẹ tay không đẩy quá mạnh để đảm bảo độ bền lâu cho tủ
 • Cửa lùa hoạt động với hệ thống bánh xe và thanh ray, nên chỉ cần dùng 1 lực rất nhỏ là cánh tủ áo đã mở dễ dàng. Nên gia đình tuyệt đối không đẩy cửa quá mạnh, hoặc để các bé nhỏ tự ý đẩy cửa, chơi đùa với cánh tủ này, vì các bạn nhỏ chưa kiểm soát được lực tay của mình. Nên đẩy cửa chủ động và dừng đúng vị trí, tranh cửa va đập vào các cạnh bên của tủ áo.
 • Nếu các loại tủ quần áo cửa lùa có phần ngăn để giày dép, thì gia đình nên làm sạch bụi bẩn, đất cát ở phần đế giày dép trước khi cho vào tủ. Tốt nhất các đôi giày dép đang dùng thường xuyên không nên cho vào tủ vì có thể bị ẩm mốc, hoặc đất cát vương vãi lọt vào thanh ray, dẫn đến cửa bị kẹt khó mở, khó lùa cửa.
 • Nên vệ sinh thường xuyên đặc biệt là phần thay ray trượt của của mỗi khi có thời gian, ít nhất cũng phải 1 tuần một lần để đảm bảo cửa trượt không bị vướng mắc gì. Dùng sau một thời gian dài, gia đình có thể tra chút dầu vào phần bánh xe để tạo độ trơn với thanh ray giúp cửa lùa dễ dàng không bị kẹt. Lưu ý chỉ tra lượng dầu nhỏ vừa đủ, không tra quá nhiều.

Một số lưu ý sử dụng tủ áo cửa lùa ở trên hy vọng gia đình sẽ sử dụng tủ áo bền lâu cùng thời gian nhé.

– Hiện có mấy loại tủ quần áo cửa lùa

Có khá nhiều loại tủ áo cửa lùa theo kiểu dáng thiết kế của tủ áo, theo số cánh, theo chức năng, theo chất liệu… Nhưng có một số loại cơ bản như sau: (Quý vị có thể xem mẫu ở phần TOP các mẫu tủ áo cửa lùa đẹp bên dưới)

Tủ áo cửa lùa cánh trượt có những loại nào? Bên dưới là 8 loại cơ bản phổ biến hiện nay
 • Tủ quần áo cửa trượt gỗ tự nhiên
 • Tủ quần áo cửa trượt gỗ công nghiệp
 • Tủ quần áo cửa lùa kịch trần
 • Tủ quần áo cánh trượt liền giường ngủ
 • Tủ quần áo cánh trượt liền bàn trang điểm
 • Tủ quần áo cánh trượt liền bàn học
 • Tủ quần áo cánh trượt liền kệ tivi, kệ trang trí
 • Tủ quần áo cánh lùa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh đơn giản

– Báo giá tủ quần áo cửa trượt bao nhiêu tiền

Việc định giá cho các loại tủ áo cửa lùa phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, phụ kiện làm tủ được từng xưởng sản xuất đưa ra, tuy nhiên giá của tủ quần áo cánh trượt cửa lùa hiện nay dao động từ khoảng 5 triệu đồng trở lên. Với mức giá tủ áo cánh trượt 5 triệu đồng trở lên quý vị đã có thể sở hữu mẫu tủ cánh trượt MDF chống ẩm phủ melamine với kích thước rộng khoảng 1m cao tầm 2m sâu khoảng 60cm kèm các bộ phụ kiện bánh xe thanh ray đảm bảo tốt chất lượng cho cửa lùa.

Đương nhiên một số đơn vị báo giá tủ quần áo cửa lùa giá rẻ dưới 5 triệu đồng thì các đơn vị sẽ làm với chất liệu gỗ rẻ hơn để cắt giảm chi phí định giá cho sản phẩm. Vì thế gia đình khi tìm hiểu về giá tủ cửa lùa cánh trượt nên tìm hiểu kỹ, hỏi cho rõ và tường tận để có sự so sánh giá khách quan nhất nhé.

– Địa chỉ đóng tủ quần áo cánh trượt uy tín nhất

Hiện có khá nhiều đơn vị nội thất nhận đóng tủ quần áo cánh lùa theo yêu cầu, tuy nhiên gia đình nên cân nhắc để tìm được đơn vị tốt nhất. Đa phần quý vị đều quan tâm về giá thành khi đặt đóng tủ áo cánh trượt theo yêu cầu, nhưng bên cạnh việc so sánh về giá, ta nên so sánh cả về chất liệu gỗ, phụ kiện lắp cánh cửa lùa để đảm bảo độ bền tốt nhất cho tủ. Nhiều đơn vị làm giá rẻ nhưng chất liệu gỗ cùng phụ kiện giá rẻ thì chỉ được xem là “hàng mã” thôi quý vị nhé.

Địa chỉ đóng tủ quần áo cánh lùa uy tín chất lượng

Xưởng sản xuất nội thất Amia là đơn vị chuyên sản xuất nội thất bàn ghế sofa, giường ngủ, tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu. Ngoài đặt đóng tủ quần áo cửa lùa theo yêu cầu, Amia còn có hệ thống các cửa hàng chuyên bán đồ nội thất hơn 10 năm uy tín chất lượng tại Hà Nội. Tại xưởng có đầy đủ các máy móc hiện đại phục vụ sản xuất nội thất gỗ công nghiệp như máy cắt CNC, máy dán cạnh, máy khoan ốc cam tự động… cùng đội ngũ thiết kế, thi công bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho quý vị những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp bền đẹp, chất lượng, thẩm mỹ cao. Ngoài ra quý vị có thể tham khảo: TOP 10 cửa hàng nội thất tốt nhất đa dạng sản phẩm nhất tại Hà Nội để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

TOP 55 mẫu tủ quần áo cửa lùa đẹp mới nhất

Toàn bộ các mẫu tủ quần áo cánh trượt đẹp được phân theo 8 loại cơ bản được giới thiệu ở trên. Mỗi loại sẽ có 7 – 8 mẫu cơ bản giới thiệu đến quý vị, muốn xem nhiều mẫu đa dạng hơn quý vị click vào từng bộ sưu tập nhỏ đính kèm của loại đó nhé.

– Tủ quần áo cửa trượt gỗ công nghiệp

Toàn bộ các mẫu bên dưới đều là mẫu tủ áo cánh trượt được làm với chất liệu gỗ công nghiệp MDF, MDF chống ẩm quý vị nhé. Bề mặt phủ chủ yếu là melamine vân gỗ, màu trắng, vân vải và màu phối hợp. Quý vị có thể đặt màu sắc riêng theo yêu cầu.

tu quan ao canh lua kieu nhat phoi mau
Tủ quần áo cánh lùa kiểu Nhật phối màu gỗ công nghiệp TQATop-0207
tu quan ao go cong nghoep canh lua
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa kiểu Nhật Bản TQATop-0323
tu quan ao go cong nghiep canh truot
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh trượt đơn giản hiện đại TQATop-0179
tu quan ao go cong nghiep kich tran canh lua
Tủ quần áo gỗ công nghiệp kịch trần 2 cánh lùa TQATop-0156
tu quan ao kich tran go cong nghiep 2 canh lua
Tủ quần áo kịch trần gỗ công nghiệp 2 cánh lùa cao cấp TQATop-0054

Quý vị có thể xem đầy đủ các mẫu HOT kèm ảnh thi công thực tế các mẫu tủ áo gỗ công nghiệp tại đây.

– Tủ quần áo cửa trượt gỗ tự nhiên

Các mẫu tủ áo cánh trượt bên dưới là mẫu tủ được làm từ các loại gỗ tự nhiên có màu vân đẹp như gỗ sồi nga, sồi mỹ, xoan đào, óc chó, gỗ hương, gõ đỏ… Các màu vân đẹp được sơn phủ bóng đẹp mắt càng dùng càng có giá trị thẩm mỹ. Gia đình có thể tham khảo các mẫu đẹp dưới đây.

Mẫu tủ quần áo 2 cánh cửa lùa gỗ tự nhiên
Mẫu tủ áo cửa lùa 3 cánh gỗ tự nhiên đẹp
Tủ quần áo cánh lùa gỗ tự nhiên có gương soi
Tủ quần áo gỗ tự nhiên cánh trượt 3 cánh
Mẫu tủ quần áo đẹp gỗ tự nhiên cửa lùa 3 cánh
Tủ quần áo cửa lùa gỗ tự nhiên liền kệ trang trí
Mẫu tủ áo cửa lùa 2 cánh gỗ tự nhiên
Mẫu tủ quần áo cánh trượt gỗ tự nhiên
Mẫu tủ quần áo cánh trượt liền bàn trang điểm
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cửa lùa đẹp
Mẫu tủ áo không cánh đẹp gỗ tự nhiên
Mẫu tủ áo gỗ tự nhiên cửa lùa 2 cánh

– Tủ quần áo cửa lùa kịch trần

Đây là mẫu tủ áo gỗ công nghiệp được làm kiểu dáng kịch trần theo yêu cầu của các gia đình để tận dụng tối đa không gian cất trữ đồ. Các loại tủ áo cửa lùa kịch trần dễ dùng, kết hợp với kệ trang trí, bàn trang điểm đều được.

tu quan ao go cong nghiep kich tran 2 canh lua co ke trang tri
Tủ quần áo gỗ công nghiệp kịch trần 2 cánh lùa có kệ trang trí hiện đại TQATop-0147
tu quan ao canh lua kich tran nho gon
Tủ quần áo cánh lùa kịch trần nhỏ gọn gỗ công nghiệp TQATop-0275
tu quan ao 2 canh lua ket hop canh mo doc dao
Tủ quần áo 2 cánh lùa kết hợp hợp cánh mở độc đáo TQATop-0071
tu quan ao 2 canh lua kich tran go cong nghiep co ke
Tủ quần áo 2 cánh lùa kịch trần gỗ công nghiệp có hộc kệ TQATop-0068
tu quan ao canh lua go cong nghiep kich tran phoi mau doc dao
Tủ quần áo cánh lùa gỗ công nghiệp kịch trần phối màu độc đáo TQATop-0067
tu quan ao 2 canh lua kich tran co hoc trang tri
Tủ quần áo 2 cánh lùa kịch trần có hộc trang trí gỗ công nghiệp TQATop-0065
tu quan ao kich tran co ngan keo phoi mau
Tủ quần áo cánh kịch trần có ngăn kéo phối màu pastel TQATop-0062

– Tủ quần áo cánh trượt liền giường ngủ

Một số mẫu tủ quần áo bên dưới được làm liền giường ngủ. Đây là giải pháp cho các căn phòng ngủ nhỏ tận dụng không gian cất trữ đồ đạc. Tủ sử dụng cánh lùa an toàn khi sử dụng, dễ dàng lấy đồ.

tu quan ao canh lua da nang ket hop cung giuong ngu
Tủ quần áo cánh lùa đa năng kết hợp cùng giường ngủ TQATop-0312
Mẫu giường tủ áo cửa lùa liền bàn học
Mẫu giường tủ cửa lùa đẹp màu trắng gỗ công nghiệp
Mẫu tủ áo cửa lùa kịch trần liền giường ngủ
Mẫu tủ áo cửa lùa liền giường đẹp
Mẫu tủ quần áo cánh lùa liền giường đẹp
Mẫu tủ quần áo cửa lùa liền giường đẹp

– Tủ quần áo cánh trượt liền bàn trang điểm

Dưới đây là một số mẫu tủ áo kết hợp bàn trang điểm rất được yêu thích khi kê trong phòng ngủ. Quý vị có thể tham khảo mẫu và đặt làm cho phòng ngủ gia đình mình.

tu quan ao co ban trang diem go cong nghoep
Tủ quần áo có bàn trang điểm gỗ công nghiệp TQATop-0310
tu quan ao ket hop ban trang diem canh lua
Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm cánh lùa TQATop-0300
tu quan ao kieu nhat ban co ke trang tri
Tủ quần áo kiểu Nhật Bản có kệ trang trí đẹp TQATop-0281
tu quan ao canh lua ket hop ban trang diem hien dai
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn trang điểm hiện đại TQATop-0343
tu quan ao kich tran ket hop ban trang diem go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần kết hợp bàn trang điểm gỗ công nghiệp TQATop-0032

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại bộ sưu tập: Tủ quần áo cánh trượt kết hợp bàn trang điểm

– Tủ quần áo cánh trượt liền bàn học, bàn làm việc

Dưới đây là các mẫu tủ quần áo liền bàn học, bàn làm việc thường thấy trong nhiều căn phòng ngủ chung cư hiện đại ngày nay. Gia đình có thể tham khảo mẫu để dễ dàng hình dung về loại tủ áo cánh trượt liền bàn học bàn làm việc này nhé.

tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp

Tủ quần áo cửa lùa kết hợp bàn học này có thiết kế đẩy mép cửa lùa sang 2 bên. Thiết kế cho phép bạn chọn trang phục bằng cách trượt cửa sang một bên mà không cần phải mở toàn bộ cửa. So với những mẫu tủ mở cánh truyền thống, tủ quần áo cánh trượt tối ưu hóa diện tích mở cửa và mang đến sự tiện nghi trọn vẹn cho người sử dụng. Đồng thời thiết kế bàn học gọn gàng đơn giản với nhiều kệ sách đa năng mang đến sự tiện ích cho gia đình.

tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn học hiện đại gỗ công nghiệp

Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn học hiện đại gỗ công nghiệp có cấu tạo thiết kế độc lập bao gồm các cánh cửa được làm từ gỗ MDF lõi xanh cao cấp, và được gắn với khung tủ quần áo bằng hệ thống ray trượt định hướng. Vì vậy, nếu bạn sử dụng tủ quần áo cửa trượt, bạn có thể kéo nó sang trái hoặc phải theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. Đồng thời kế hợp với bàn làm việc góc chữ L được đánh giá là một thiết kế vô cùng sáng tạo, mang đến sản phẩm tiện ích nhất cho người dùng

tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep doc dao
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn học đơn giản gỗ công nghiệp

Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn học đơn giản gỗ công nghiệp có khả năng tối ưu hóa không gian. Thiết kế tủ gồm 2 cánh lùa, kết hợp cùng bàn học góc chữ L và kệ sách. Bên cạnh đó, thiết kế cửa trượt cũng rất dễ sử dụng.  Không chỉ thế, bạn có thể áp dụng những cách sắp xếp quần áo cực hay để khiến không gian thêm gọn gàng.

tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn học góc chữ L gỗ công nghiệp
tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần cánh lùa kết hợp bàn học gỗ công nghiệp

Tủ quần áo kịch trần cánh lùa kết hợp bàn học gỗ công nghiệp có thiết kế đơn giản, gọn gàng, cách sử dụng thông minh đang là một trong những xu hướng nội thất mới đang nhiều người lựa chọn bởi sự tối ưu hoá diện tích, chi phí mua sắm,… Ngoài ra còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ và tạo nên sự hài hòa, thanh lịch cho không gian nhà ở.

tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn học gỗ công nghiệp đẹp
tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep dep
Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp

Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp so với những mẫu tủ quần áo cánh mở thì khách phải có khoảng không gian trống để mở tủ và lấy đồ. Tuy nhiên với mẫu tủ cánh lùa bạn chỉ đẩy cánh sang một bên là thoải mái lấy được đồ. Sử dụng những mẫu tủ này sẽ đỡ tốn diện tích khoảng không để mở tủ. Vì thế phòng ngủ của quý khách trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều.

tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp
tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep hien dai
Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp

Mẫu tủ quần áo kết hợp bàn học được xem là mẫu nội thất ưu việt giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa. Bởi thiết kế  sẽ giúp chúng ta tận dụng tốt các khoảng trống ở các hốc tường. Đảm bảo vừa không gây ảnh hưởng đến diện tích này vừa tạo nên sự thanh lịch, sang trọng cho không gian phòng.

tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep tien ich
Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp
tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep da nang
Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp
tu quan ao canh lien ban hoc go cong nghiep dep
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn học gỗ công nghiệp hiện đại
tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn học gỗ công nghiệp phối màu
tu quan ao ket hop ban lam viec kich tran phoi mau
Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc kịch trần phối màu TQATop-0069
tu quan ao canh lua ket hop ban lam viec chu z
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn làm việc chữ Z độc lạ TQATop-0063
tu quan ao kich tran ket hop ban lam viec mau pastel
Tủ quần áo kịch trần kết hợp bàn làm việc màu pastel hiện đại TQATop-0064
tu quan ao canh lua phoi mau hien dai go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa phối màu hiện đại gỗ công nghiệp TQATop-0061
tu quan ao go cong nghiep phoi mau kieu kich tran
Tủ quần áo gỗ công nghiệp phối màu kiểu kịch trần hiện đại TQATop-0055
tu quan ao kichh tran ket hop ban lam viec canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo kịch trần kết hợp bàn làm việc cánh mở gỗ công nghiệp TQATop-0070

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại bộ sưu tập: Tủ quần áo cửa lùa liền bàn học bàn làm việc

– Tủ quần áo cánh trượt liền kệ tivi, kệ trang trí

Ngoài kết hợp với bàn trang điểm, bàn làm việc, bàn học thì tủ áo cửa lùa còn kết hợp các ô không cánh tạo không gian trang trí đẹp, giúp tủ áo trở nên thẩm mỹ hơn khi kê trong phòng ngủ.

tu quan ao go cong nghiep co ke trang tri
Tủ quần áo gỗ công nghiệp có kệ trang trí cánh lùa đẹp TQATop-0306
tu quan ao canh truot go cong nghiep
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh trượt kết hợp kê trang trí TQATop-0322
tu quan ao kieu nhat canh lua
Tủ quần áo kiểu Nhật cánh lùa gỗ công nghiệp TQATop-0276
tu quan ao canh lua ket hop trang tri
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp kệ trang trí đa năng TQATop-0271
tu quan ao kieu nhat co ke trang tri
Tủ quần áo cánh lùa kiểu Nhật có kệ trang trí TQATop-0263
tu quan ao canh lua co ke trang tri go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa có kệ trang trí gỗ công nghiệp TQATop-0239
tu quan ao go cong nghiep canh lua co ke trang tri
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa có kệ trang trí hiện đại TQATop-0253

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại bộ sưu tập: Tủ quần áo cánh lùa liền kệ trang trí

– Tủ quần áo cánh lùa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh đơn giản

Dưới đây là 1 số mẫu tủ áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh cửa lùa mẫu mã đơn giản, thường là cánh trơn dễ dàng phối đồ nội thất phòng ngủ, gia đình có thể tham khảo.

tu quan ao canh lua don gian go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa đơn giản gỗ công nghiệp TQATop-0333
tu quan ao toi gian canh lua kieu nhat ban
Tủ quần áo tối giản cánh lùa kiểu Nhật Bản TQATop-0324

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại bộ sưu tập: Tủ quần áo 2 cánh cửa lùa

tu quan ao 2 canh truot hien dai
Tủ quần áo 3 cánh trượt hiện đại gỗ công nghiệp TQATop-0321
tu quan ao ao 3 canh lua kieu nhat ban go cong nghiep
Tủ quần áo 3 cánh lùa kiểu Nhật Bản gỗ công nghiệp TQATop-0307

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại bộ sưu tập: Tủ quần áo 3 cánh cửa lùa

tu quan ao go cong nghiep phoi mau
Tủ quần áo gỗ công nghiệp phối màu cao cấp kê phòng ngủ TQATop-0081
tu quan ao canh lua don gian go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa đơn giản gỗ công nghiệp TQATop-0256

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại bộ sưu tập: Tủ quần áo 4 cánh cửa lùa

Như vậy, trên đây chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa cánh trượt và hơn 55 mẫu đẹp hy vọng sẽ hữu ích cho gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Ngoài các mẫu ở trên tại mục: Tủ treo quần áo hiện còn hàng trăm mẫu tủ áo đẹp hiện đại hợp xu hướng quý vị có thể tham khảo.

Hoặc xem nhanh TOP 100 mẫu tủ đựng quần áo đẹp chọn lọc được tổng hợp theo các loại tủ cửa lùa, thông minh, chữ L, chữ U, kịch tần, không cánh, 2 cánh, 3 cánh… dễ dàng xem và lựa chọn.

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…