Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo cửa lùa liền bàn học – TOP 20 mẫu đẹp

Tủ quần áo cửa lùa liền bàn học – TOP 20 mẫu đẹp

Tủ quần áo cửa lùa liền bàn học, bàn làm việc hiện nay đang là xu hướng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn vì sự khác biệt, đồng bộ về màu sắc, phong cách và quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian mua sắm, tìm kiếm nội thất cho các gia đình. Hãy cùng TOPnoithat tìm hiểu về dòng tủ áo cửa lùa kết hợp bàn học, bàn làm việc này nhé.

Đặc điểm của dòng tủ áo cửa lùa liền bàn học phổ biến hiện nay

Sở dĩ có dòng tủ áo kết hợp với bàn học ra đời là nhằm tối ưu không gian giúp cho căn phòng ngủ khoa học, bài trí nội thất đơn giản đẹp và sử dụng hiệu quả. Thay vì quý vị mua tủ áo và mua bàn học riêng, bàn làm việc riêng rời sẽ mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và lựa chọn, thì giải pháp là chúng ta làm liền luôn bàn học, bàn làm việc cùng tủ áo trong phòng ngủ sẽ có những ưu điểm như sau:

Ưu điểm của tủ áo cửa lùa kết hợp bàn học bàn làm việc

– Ưu nhược điểm của dòng tủ áo cửa lùa liền bàn học

  • Tủ quần áo cửa lùa liền bàn học giúp tiết kiệm được không gian đáng kể cho phòng ngủ: Thay vì mua bàn học rời có các kích thước cố định từ 80cm chiều rộng hay 1m2 chiều rộng cho 1 bạn, thì
  • Tính thẩm mỹ cao: Đồng màu đồng sắc, đồng phong cách thiết kế nên nhìn phòng ngủ sẽ gọn gàng thẩm mỹ hơn
  • Chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với mua rời từng loại ở từng cửa hàng khác nhau.
  • Thiết kế thi công lắp đặt nhanh chóng dễ dàng thuận tiện

TOP 20 mẫu tủ quần áo cửa lùa liền bàn học, bàn làm việc đẹp nhất năm nay!

Tủ áo liền bàn làm việc, bàn học cửa lùa tiết kiệm không gian cho phòng ngủ

Dưới đây là các mẫu tủ áo liền bàn học bàn làm việc đẹp đơn giản thịnh hành nhất được TOPnoithat chọn lọc hy vọng gia đình có được những tham khảo hữu ích dễ hình dung hơn ý tưởng thiết kế cho các mẫu tủ kèm bàn học bàn làm việc cho phòng ngủ gia đình.

– Mẫu tủ quần áo cánh trượt liền bàn làm việc cho cha mẹ

Với cha mẹ chỉ tranh thủ làm việc, check công việc hàng ngày nên khoảng bàn làm việc kèm tủ áo thường có kích thước nhỏ hơn so với bàn học của các con. Lúc này bàn làm việc vừa đủ để laptop hay máy tính đồng thời làm bàn trang điểm đều được nhằm tiết kiệm không gian nhất. Mời gia đình xem các mẫu dưới đây.

tu quan ao co ban lam viec da nang go mdf loi xanh
Tủ quần áo có bàn làm việc đa năng gỗ MDF lõi xanh TQATop-0346. Đây là mẫu tủ lùa có kết hợp gam màu trắng kèm màu vân gỗ Sồi đẹp đơn giản ấm áp. Mẫu bàn làm việc nhỏ mini được làm liền với tủ áo vừa có tác dụng soi gương, trang điểm vừa tận dụng để làm việc. Phần tủ trên được tận dụng kịch tường để chứa đồ tiện lợi nhất. Xem ảnh bên trong tủ ở dưới.
Tủ quần áo tối giản cửa lùa 2 cánh kèm bàn làm việc. Đây là mẫu tủ áo liền bàn học bàn làm việc hữu ích tiết kiệm không gian và chi phí so với việc mua bàn làm việc rời. Xem ảnh góc chụp khác của mẫu bàn tủ bên dưới.
Mẫu tủ áo 2 cánh lùa kèm bàn làm việc. Đây là mẫu tủ quần áo cực kỳ phố biến với gam màu trắng kết hợp bàn học và giá sách, bàn có thể để máy tính cây tiết kiệm không gian tiện lợi sử dụng.
Mẫu tủ quần áo màu trắng 2 cánh lùa kèm bàn làm việc. Mẫu tủ quần áo cửa lùa liền bàn học bàn làm việc kê góc tường chữ L giúp tận dụng tối đa không gian cho phòng ngủ linh hoạt, gọn gàng, rộng rãi hơn.
Tủ quần áo màu trắng kèm bàn làm việc
Mẫu tủ áo gỗ công nghiệp cửa lùa liền bàn làm việc
Tủ áo liền bàn làm việc cửa lùa phòng ngủ
Mẫu tủ áo cửa lùa 2 cánh kèm bàn để máy tính
Mẫu tủ quần áo đẹp liền bàn làm việc
Bàn làm việc kèm tủ áo cánh lùa đơn giản
tu quan ao kich tran ket hop ban lam viec mau pastel
Tủ quần áo kịch trần kết hợp bàn làm việc màu pastel hiện đại TQATop-0064. Đây là mẫu tủ quần áo đơn giản mà đẹp cửa lùa 2 cánh liền bàn làm việc vân gỗ óc chó phối màu xanh pastel. Quý vị có thể tham khảo chi tiết kích thước, giá bán tại sản phẩm: Tủ quần áo 2 cánh kịch trần kết hợp bàn làm việc màu pastel hiện đại
tu quan ao canh lua phoi mau hien dai go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa phối màu hiện đại gỗ công nghiệp TQATop-0061. Đây là mẫu tủ quần áo cửa lùa liền bàn học, bàn làm việc việc gam màu xanh trắng đẹp nhẹ nhàng. Gia đình yêu thích mẫu này bấm xem chi tiết tại link: Tủ quần áo cánh lùa phối màu hiện đại gỗ công nghiệp TQATop-0061

Đang cập nhật…

– Mẫu tủ quần áo cánh trượt liền bàn học cho con

Đa phần các loại tủ áo liền bàn học ba mẹ muốn làm cho con đều có chiều rộng từ 80 – 120cm để con có đủ không gian thoải mái khi ngồi học. Với các bạn nhỏ thì tủ áo liền bàn học màu hồng cho bạn gái, màu xanh cho bạn trai. Ở độ tuổi lớn hơn thì thường sẽ chọn màu tối giản đơn giản nhất. Mời quý vị cùng xem một số mẫu gợi ý thịnh hành nhất dưới đây.

Mẫu giường tủ áo cửa lùa liền bàn học cho các bé sử dụng vân gỗ sồi melamine kết hợp màu trắng tạo sự mộc mạc, phong cách tối giản hiện đại.
Mẫu tủ quần áo cửa lùa liền bàn học bé gái với 2 cánh tủ lùa đơn giản kích thước nhỏ gon mini kèm bàn học nhiều ngăn kéo nhỏ tiện lợi. Đây là mẫu tủ quần áo nhỏ gọn đơn giản không có tủ trên.
Mẫu tủ quần áo kèm bàn học cửa lùa 3 cánh bé gái. Kiểu dáng bàn học liền tủ áo giúp cho màu sắc đồng bộ nhất quán tạo điểm nhấn riêng cho căn phòng ngủ của bé.
Mẫu bàn học kèm tủ áo màu trắng hồng cho bé gái. Đây là mầu tủ áo 2 cánh kèm bàn học có thiết kế thêm phần tủ trên hoặc làm kịch trần cho các bé tận dụng tối đa các khoang ô chứa đồ giúp phòng ngủ gọn gàng hơn.
Mẫu tủ áo kèm bàn học bé gái 3 cánh trượt tủ trên. Đây là loại tủ quần áo cánh trượt 3 cửa với gam màu trắng phối hồng xinh xắn phù hợp với phòng ngủ bé gái.
Mẫu tủ áo cửa lùa 3 cánh kèm bàn học bé trai. Đây là mẫu tủ quần áo đẹp đơn giản thiết kế cửa tủ lùa kèm bàn học màu trắng xanh cho bé trai.
Mẫu tủ áo 2 cánh lùa liền bàn học bé trai. Mẫu tủ áo kèm bàn học này được thiết kế tủ trên tận dụng tối đa không gian cất giữ lưu trữ đồ đạc.
Mẫu tủ áo 3 cánh lùa có tủ trên kèm bàn học cho bé trai được thiết kế màu sắc trắng xanh đơn giản đẹp hiện đại rất thịnh hành năm nay.
tu quan ao canh lua ket hop ban lam viec chu z
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn làm việc chữ Z độc lạ TQATop-0063. Đây là mẫu tủ quần óa 2 cánh lùa kết hợp bàn học kèm giá sách tiện lợi cho phòng ngủ. Xem chi tiết kích thước, giá bán mẫu này tại link: Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn làm việc chữ Z độc lạ TQATop-0063
tu quan ao canh lua lien ban hoc
Tủ quần áo cánh lùa kịch trần liền bàn học gỗ công nghiệp

Tủ quần áo cánh lùa kịch trần liền bàn học là thiết kế vô cùng đơn giản nhưng cũng cực kì tinh tế và tiện ích. Thiết kế gồm 2 cánh lùa lớn kết cùng kệ sách và kết hợp bàn học. Để tăng thêm vị trí chứa và bảo quản sách vở, tài liệu, đồ dùng cá nhân, tận dụng khoảng không gian bên trên, kệ sách được tích hợp để làm nơi bảo quản đồ dùng cho khách hàng, làm đẹp khu vực học tập, làm việc và cũng không chiếm diện tích. Với 4 ngăn kệ, quý khách có thể phân chia, sắp xếp đồ đạc hợp lí để kệ sách không chỉ đóng vai trò chứa đồ mà còn là nội thất làm đẹp góc học tập, làm việc.

tu quan ao canh lua lien ban hoc phoi mau
Tủ quần áo gỗ cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp

Tủ quần áo gỗ cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp phù hợp với những không gian nhà ở có diện tích khiêm tốn chẳng hạn như căn hộ chung cư,…Thiết kế tích hợp 2in1 nên cực kì tiết kiệm ngân sách mua sắm. Bởi vì thay vì mua hai món đồ nội thất riêng biệt thì việc chọn mua một sản phẩm tích hợp sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

tu quan ao canh lua lien ban hoc go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học và kệ trang trí

Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học và kệ trang trí có thiết kế vô cùng đẹp mắt. Khi chiếc tủ quần áo 2 cánh lùa ở giữa, 2 bên là bàn học và kệ trang trí. Bên trong tủ cũng được phân chia thành nhiều ngăn với kích thước khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu áo quần bảo quản, kích thước món đồ mà phân chia vị trí cũng như khu vực bảo quản cho phù hợp. Thiết kế kết hợp giữa tông màu trắng và màu nâu mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho thiết kế.

tu quan ao canh lua lien ban hoc dep
Tủ quần áo cánh trượt liền bàn học kịch trần gỗ công nghiệp

Tủ được cánh trượt được thiết kế vô cùng đơn giản, tiền ích phù hợp nhu cầu sử dụng. Ngoài áo quần, tủ còn có thể bảo quản chăn/ ga/ gối/ đệm, giày dép, tất, mũ nón túi xách,… Với kết cấu linh hoạt cùng sự tích hợp thông minh giữa tủ quần áo và bàn học. Có thể thấy,mẫu tủ quần áo này này phù hợp với không gian phòng ngủ có diện tích “hạn chế” chẳng hạn như là chung cư hay loại nhà ống.

tu quan ao canh lua lien ban hoc hien dai
Tủ quần áo kịch trần 2 cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp

Tủ quần áo kịch trần 2 cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp có thiết kế vô cùng đẹp mắt. Thiết kế gồm một chiếc tủ quần áo kịch trần 2 cánh lùa, kết hợp cùng bàn học chữ L. Bên dưới mặt bàn được thiết kế thêm 1 chiếc hộc kéo nhỏ, 1 chiếc bàn kéo cùng 1 ngăn hộc dài để đặt CPU máy tính. Hộc rộng, sâu sẽ mang lại cho bạn thêm vị trí để bảo quản các món đồ dùng thường xuyển sử dụng, ngăn hộc trụ sẽ giữ cho chất lượng cũng như trạng thái của CPU luôn hoạt động tốt. Đây là chiếc bàn học và bàn làm việc cực kì tiện ích.

tu quan ao canh lua lien ban hoc
Tủ quần áo cánh lùa phối màu liền bàn học gỗ công nghiệp
tu quan ao canh lua lien ban hoc
Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học góc chữ L gỗ công nghiệp

Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học góc chữ L gỗ công nghiệp giúp tiết kiệm diện tích. Bằng cách kết hợp nhiều chức năng trong một món đồ, tủ quần áo  kết hợp giúp bạn tận dụng tối đa không gian trong phòng. Thay vì phải có một tủ quần áo và một bàn học riêng biệt, bạn có thể gộp cả hai vào một món đồ duy nhất. Đặc biệt thiết kế dạng góc giúp bạn dễ dàng kê ở những góc nhà, góc phòng ngủ.

tu quan ao canh lua lien ban hoc doc dao
Tủ quần áo cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp sang trọng
tu quan ao canh lua lien ban hoc
Tủ quần áo phối màu cánh lùa liền bàn học gỗ công nghiệp

Đang cập nhật..

Như vậy, trên đây chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa liền bàn học, bàn làm việc hy vọng sẽ hữu ích cho gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Xem đầy đủ các mẫu tại mục: Tủ đựng quần áo hiện còn hàng trăm mẫu tủ áo đẹp hiện đại hợp xu hướng quý vị có thể tham khảo. Hoặc xem nhanh tại bộ sưu tập: TOP 100 mẫu tủ quần áo đẹp thịnh hành nhất năm nay!

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…