Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo cửa lùa kịch trần – Ưu điểm, mẫu đẹp

Tủ quần áo cửa lùa kịch trần – Ưu điểm, mẫu đẹp

Tủ quần áo cửa lùa kịch trần là các mẫu tủ áo áo có chiều cao tủ được làm sát với trần nhà. Đa số các gia đình có nhu cầu làm tủ kịch trần đều là các gia đình ở chung cư. Vì thường phòng ngủ chung cư có diện tích khá nhỏ nên để tăng diện tích lưu trữ đồ đạc giúp phòng ngủ gọn gàng hơn thường chủ nhà sẽ có xu hướng làm tủ kịch trần. Ngoài ra một số nhà phố gia chủ đang ở và sinh hoạt cũng có nhu cầu làm kịch trần. Cùng tìm hiểu về dòng tủ áo cửa lùa kịch trần với TOP Nội thất ngay dưới đây.

Ưu điểm của dòng tủ đựng quần áo cánh lùa kịch trần

Tủ quần áo cửa lùa kịch trần ưu điểm mẫu đẹp

Tủ quần áo cánh lùa kịch trần có ưu điểm vượt trội nhất là tăng không gian lưu trữ đồ đạc giúp phòng ngủ gọn gàng, cất giữ được nhiều món đồ hơn. Bên cạnh đó dòng tủ áo cửa lùa dễ dàng trượt cửa, lùa cửa sang một bên lấy quần áo tiện lợi, đồng thời giúp phòng ngủ đẹp thẩm mỹ hiện đại hơn rất nhiều.

– Cấu tạo của tủ quần áo kịch trần cánh lùa hiện đại

Cấu tạo của tủ quần áo cánh lùa kịch trần có nhiều loại như 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, kết hợp bàn phấn, kệ trang trí…

Tủ áo kịch trần cánh lùa hiện đại có nhiều kiểu dáng khác nhau như loại 2 cánh kịch trần, loại 3 cánh kịch trần, 4 cánh kịch trần, cho tới loại kết hợp kệ trang trí, bàn phấn trang điểm, bàn học, bàn làm việc, liền giường ngủ đều có. Mỗi loại có kích thước và phân chia các ngăn buồng khác nhau để tận dụng tối đa khoảng không sắp xếp quần áo ngăn nắp nhất.

– Kích thước, giá bán của tủ quần áo cửa lùa kịch trần

Kích thước các loại tủ áo kịch trần cánh lùa cũng giống như các loại tủ áo thông thường khác với chiều rộng 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m, 2m2, 2m4, lớn hơn nữa… chỉ khác phần trần của các gia đình khác nhau có trần 2m4, trần 2m9, trần 3m2 tùy từng gia đình. Chiều sâu của tủ áo tối thiểu là 55cm tuy nhiên đơn vị xưởng sản xuất nội thất AmiA luôn àm tủ tối thiểu 60cm giúp quần áo khi treo vào thoải mái không bị nhăn nhúm hay kẹp cửa.

Kích thước tủ quần áo kịch trần cửa lùa phổ biến có sự khác nhau giữa các trần của từng gia đình, có trần 2m4, có trần 2m5, có trần 2m9…

Giá tủ quần áo cửa lùa kịch trần ở mỗi kích thước, chất liệu, kiểu dáng lại có mức giá khác nhau nhưng sẽ giao động từ khoảng 7 triệu đồng trở lên đến 10 triệu, 20 triệu thậm chí còn lớn hơn nữa với chất liệu là gỗ công nghiệp. Với các chất liệu gỗ tự nhiên tủ áo cửa lùa kịch trần còn có mức giá cao hơn nữa.

Ngoài ra, nhiều đơn vị thi công may đo báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp kịch trần theo m2 thi công tủ áo. Ví dụ tủ áo 80cm rộng, kịch trần 2m5 thì diện tích là: 2 (m2), mà đơn giá thi công tủ áo kịch trần cửa lùa với MDF loại thường ví dụ khoảng 2tr500 – 3tr500/m2 thì lúc này giá tủ áo cửa lùa kịch trần rơi vào khoảng 5 – 7 triệu đồng 1 tủ. Đây là ví dụ minh họa cho quý vị dễ hình dung cách tính giá theo m2 của một số đơn vị thi công nội thất.

Đây là ảnh minh họa cho mức giá tủ áo gỗ công nghiệp kịch trần. (Giá chính xác quý vị gửi mẫu kèm kích thước muốn làm qua zalo trực tuyến trên web nhé)

Tuy nhiên với các xưởng sản xuất, xưởng đóng tủ áo gỗ công nghiệp vẫn được tính giá dựa trên mẫu mã, kiểu dáng để tính toán vật liệu gỗ, từ đó đưa ra mức giá tiết kiệm chi phí nhất cho các gia đình. Quý vị hãy gửi mẫu mã kiểu dáng kèm chiều cao kịch trần của gia đình kèm chiều rộng tủ áo mình muốn làm để được báo giá chính xác nhất nhé. Xem thêm ở phần: Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp để được báo giá các loại tủ khác. Hoặc xem ngay mục: Tủ đựng quần áo để xem từng mẫu tủ tương ứng với giá kích thước có sẵn.

TOP 10 mẫu quần áo cửa lùa kịch trần đẹp hiện đại nhất năm

– Mẫu tủ quần áo kịch trần 2 cánh (kết hợp kệ trang trí)

Các mẫu tủ quần áo kịch trần cánh lùa đơn giản có mẫu còn được kết hợp kệ trang trí làm đẹp không gian phòng ngủ, quý vị có thể tham khảo mẫu tủ áo dưới đây nhé.

Mẫu tủ quần áo đẹp 2 cánh lùa kịch trần bàn phấn kệ trang trí
Mẫu tủ quần áo cửa lùa hiện đại 2 cánh kịch trần
Mẫu tủ áo màu trắng 2 cánh cửa lùa kịch trần
Mẫu tru áo kịch trần 2 cánh lùa đẹp
tu quan ao kich tran phong cach nhat ban dep
Tủ quần áo kịch trần phong cách Nhật Bản đẹp TQATop-0388
tu quan ao kich tran 2 canh lua co ke trag tri
Tủ quần áo kịch trần 2 cánh lùa có kệ trang trí TQATop-0382
Mẫu tủ áo màu trắng kịch trần 1m6 2 cánh lùa
tu quan ao kich tran kieu nhat ban go cong nghip
Tủ quần áo kịch trần kiểu Nhật Bản gỗ công nghiệp TQATop-0380
tu quan ao go cong nghiep kich tran 2 canh lua
Tủ quần áo gỗ công nghiệp kịch trần 2 cánh lùa có kệ trang trí TQATop-0366

– Mẫu tủ quần áo cửa lùa kịch trần 3 cánh (kết hợp kệ trang trí)

Đây là loạt mẫu tủ áo kịch trần được thiết kế 3 cánh tủ lùa đơn giản hoặc kết hợp kệ trang trí, kệ sách… Cá mẫu dưới đây đều là mẫu tủ áo hiện đại phổ biến rất được yêu thích.

tu quan ao 3 canh lua kich tran co ke trang tri
Tủ quần áo 3 cánh lùa kịch trần có kệ trang trí TQATop-0383
tu quan ao 3 cua lua co ke trang tri kich tran
Tủ quần áo 3 cửa lùa có kệ trang trí kịch trần TQATop-0381
Mẫu tủ đựng quầ áo cánh lùa 2m kịch trần có kệ trang trí
Mẫu tủ áo phòng ngủ kịch trần cửa lùa 3 cánh
Mẫu tủ áo hiện đại kịch trần 3 cánh lùa
Mẫu tủ áo đẹp 3 cánh cửa lùa kịch trần
Mẫu tủ áo màu xám trắng kịch trần đẹp

– Các mẫu tủ áo kịch trần liền giường ngủ (kết hợp với các bộ phận đa năng khác)

Đây là một số loại tủ áo kịch trần được thiết kế liền giường ngủ hay liền bàn phấn trang điểm, bàn học, bàn làm việc của con. Quý vị có thẻ tham khảo và lựa chọn mẫu tủ áo kịch trần phù hợp nhất với phòng ngủ và nhu cầu sử dụng của gia đình nhé.

Mẫu tủ áo cửa lùa kịch trần liền giường ngủ
Mẫu tủ quần áo hiện đại đẹp kịch trần
Tủ quần áo gỗ An Cường liền bàn học kệ sách tiện nghi

Đang cập nhật..

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa kịch trần hy vọng giúp gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Quý vị có thể xem thêm các mẫu tủ áo cửa lùa khác tại bộ sưu tập: Tủ quần áo cửa lùa hoặc hàng trăm mẫu hiện đại tại: TOP 100 mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại thịnh hành nhất năm nay!

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…