Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo cửa lùa có gương – Ưu điểm, 10 mẫu đẹp!

Tủ quần áo cửa lùa có gương – Ưu điểm, 10 mẫu đẹp!

Tủ quần áo cửa lùa có gương là dòng tủ có lắp thêm gương so với các loại tủ áo cửa lùa thông thường khác. Vị trí đựt gương trên tủ áo cừa lùa cánh trượt lại có nhiều vị trí khác nhau như: Đặt vào bên trong, đặt vào cánh trong, đặt gương ở cánh ngoài cửa lùa, đặt gương bên hông tủ, hoặc đặt gương tại bàn trang điểm kết hợp tủ lùa. Mời quý vị cùng xem các mẫu đặc trưng dưới đây.

Cấu tạo của tủ áo cửa lùa có gương

Nhìn chung các mẫu tủ áo cửa lùa đều khá giống nhau nhờ sử dụng hệ thống bánh xe và thanh ray để lùa cửa sang một bên, chỉ khác gương được đặt tại các vị trí khác nhau mà thôi. Vì thế ưu điểm của dòng tủ áo cửa lùa có gương cũng chính là ưu điểm của dòng tủ quần áo cửa lùa, đều nhằm tăng tính tiện lợi, gọn nhẹ cho người sử dụng dễ dùng nhất.

– Tủ áo cửa lùa có gương gồm mấy loại? Ưu điểm của từng loại

Tủ áo cửa lùa có gương gồm mấy loại, ưu điểm từng loại

Tủ áo cửa lùa có gương xét theo kiểu dáng sẽ có các vị trí đặt gương soi khác nhau trên tủ, gồm các loại cơ bản như sau:

  • Tủ quần áo cửa lùa lắp gương bên trong: Đây là loại tủ có phần gương được lắp cố định bên trong tủ áo khi lùa cửa sang một bên sẽ để hở phần gương phục vụ cho việc ngắm nghía, thay thử quần áo. Ưu điểm của dòng này là gương được giấu vào bên trong nên không sợ lo phạm về phong thủy khi: Đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ.
  • Tủ quần áo cửa lùa lắp gương trên cánh lùa: Là dòng tủ áo phổ biến nhất với hầu hết phần cánh tủ lùa được lắp gương 1 cánh hoặc cả 2 cánh, 3 cánh tùy thuộc vào từng kiểu mẫu. Các phần tủ áo gương ở cánh này có thể kê tránh các vị trí đối diện trực tiếp với giường ngủ, cửa ra vào hoặc cửa sổ. Nếu không có vị trí phù hợp, gia đình nên làm thêm rèm để cho gương tránh phạm phải phong thủy khi kê tủ áo trong phòng ngủ.
Tủ áo cửa lùa có gương lắp trên cánh trượt
  • Tủ quần áo cửa lùa lắp gương bên hông tủ: Đây là dòng tủ áo hiện đại có phần gương được lắp ở các bên hông tủ giúp việc soi gương, ngắm nghía quần áo thoải mái mà không phạm phải những cấm kỵ trong kê tủ ở phòng ngủ. Xem ảnh giới thiệu mẫu đặc trưng.
Mẫu tủ áo đẹp có gương lắp bên ngoài

– Giá tủ quần áo cửa lùa có gương khoảng bao nhiêu?

Giá tủ áo cửa lùa có gương thường phụ thuộc vào kích thước của tủ áo, kèm chất liệu tủ là gỗ công nghiệp, hay gỗ tự nhiên hoặc nhựa, tôn, sắt. Với giá tủ áo cửa lùa có gương bằng gỗ công nghiệp thường giao động từ khoảng 5 triệu đồng trở lên với kích thước tủ áo 1mx2mx60cm (Rộng x Cao x Sâu) với chất liệu MDF chống ẩm 17,5 ly một số vị trí còn chập đôi lên. Lắp thêm gương trên tủ sẽ dao động thêm từ 300 – 500k hoặc 1 triệu đồng tùy từng loại gương và kích thước nhé. Gia đình có thể tham khảo đầy đủ tại: Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp.

TOP 10 mẫu tủ quần áo cánh trượt có gương đặc trưng nhất

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là các mẫu tủ áo cánh lùa được làm bằng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên… Phần cánh có gương được lắp trên tủ như giúp việc thử đồ của chị em phụ nữ được thoải mái và thuận tiện hơn, đỡ phải chạy đi chạy lại ra chỗ có gương mới ngắm nghía được. Mời quý vị cùng xem các mẫu đặc trưng bên dưới.

Tủ áo cửa lùa màu đen có gương – Mẫu tủ 3 cánh lùa với 1 cánh có gương soi
Tủ áo cửa lùa có gương lắp trên cánh trượt. Mẫu tủ gồm 2 cánh trượt và 2 ngăn kéo, trên 1 cánh có tấm gương soi
Tủ áo cửa lùa cánh kính có gương với toàn bộ 2 cánh trượt đều có gương soi
Mẫu tủ áo cửa lùa 3 cánh có gươngvới 1 tấm chính giữa có gương soi
Mẫu tủ áo cửa lùa 2 cánh có gương bằng gỗ màu trắng lắp cánh gương kính toàn bộ 
Tác hại tủ quần áo có gương đặt đối diện giường ngủ có 1 tấm cửa trượt có gương soi
Tủ áo có gương cửa lùa gỗ tự nhiên với tấm gương soi nằm ở phía trong
Mẫu tủ áo cửa lùa 2 cánh gỗ tự nhiên có gương
Mẫu tủ áo cửa lùa có gương đẹp
Mẫu tủ quần áo cửa lùa có gương hiện đại

Đang cập nhật…


Toàn bộ các mẫu tủ quần áo cửa lùa có gương ở trên đều là các mẫu tủ áo có gương đặc trưng gia đình có thể đặt làm tại xưởng sản xuất nội thất AmiA theo yêu cầu riêng nhé. Ngoài các mẫu thịnh hành ở trên hiện đơn vị còn hàng nghìn mẫu tủ áo khác với kích thước giá bán đầy đủ, click ngay: Tủ quần áo để lựa chọn các loại tủ khác gia đình yêu thích nhé. Hoặc cha mẹ có thể xem ngay hơn 100 mẫu tủ quần áo đẹp nhiều loại khác nhau như cửa lùa, kịch trần, màu trắng, góc chữ L, chữ U nhé.

Rất cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này!

Tìm kiếm có liên quan: Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh; Tủ quần áo Cửa Lùa 1m6; Tủ quần áo cửa lùa 4 cánh; Tủ quần áo cửa lùa tphcm; Tủ quần áo cửa lùa Hà Nội; Tủ quần áo cửa lùa gỗ tự nhiên; Bản vẽ tủ quần áo cửa lùa; Giá tủ quần áo cửa lùa;

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…