Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo Cửa Lùa 2m4 – Đặc điểm, mẫu đẹp!

Tủ quần áo Cửa Lùa 2m4 – Đặc điểm, mẫu đẹp!

Tủ quần áo cửa lùa 2m4 là loại tủ có chiều rộng của tủ lên tới 2m4 với nhiều ngăn buồng đựng quần áo kết hợp với các loại kệ trang trí, bàn phấn trang điểm, bàn làm việc đặt trong phòng ngủ rộng. Thường các mẫu tủ quần áo kích thước lớn lên tới 2m4 này được các gia đình đặt làm theo yêu cầu chứ không có các mẫu bán sẵn tại các cửa hàng. Vì thế, gia đình có thể tham khảo các mẫu tủ áo cửa lùa 2m4 gợi ý dưới đây của TOP Nội Thất nhé.

Đặc điểm tủ quần áo cánh lùa lớn tới 2m4

Phòng ngủ hiện đại kê tủ quần áo cánh trượt 2m4

– Cấu tạo của loại tủ đựng quần áo 2m4

Đặc điểm cấu tạo của tủ áo cửa lùa 2m4 cũng giống như các mẫu tủ áo thông thường chỉ khác ở phần cánh tủ được làm dạng cánh lùa sử dụng trượt dễ dàng linh hoạt. Vì chiều rộng tủ khá lớn nên để tủ áo đẹp tiện dùng và thẩm mỹ thường các đơn vị thiết kế sẽ làm thêm các khoảng kệ trang trí hoặc kết hợp bàn trang điểm, bàn làm việc. Phần buồng bên trong để treo và gấp quần áo cho tủ cửa lùa 2m4 thường có 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng tùy vào từng mẫu. Phần cánh tủ tương tự cũng có loại 3 cánh, 4 cánh đơn giản. Một số mẫu đặc trưng sau đại diện cho tủ quần áo cửa lùa 2m4 gồm:

Cấu tạo tủ áo cửa lùa 2m4 gồm 3 cánh kệ trang trí
  • Loại 1: Tủ áo 3 cánh cửa lùa 2m4 mỗi cánh 80cm (dạng tủ trơn đơn giản mà đẹp)
  • Loại 2: Tủ áo 4 cánh cửa lùa 2m4 mỗi cánh 60cm (dạng tủ trơn đơn giản)
  • Loại 3: Tủ áo cửa lùa 2m4 có 3 cánh mỗi cánh 70cm + kệ trang trí khoảng 30cm.
  • Loại 4: Tủ áo cửa lùa 2m4 có 3 cánh mỗi cánh 60cm + bàn phấn trang điểm kết hợp kệ 60cm (bàn học, bàn làm việc)
  • Loại 5: Tủ áo cửa lùa 2m4 có 2 cánh mỗi cánh 80cm + 2 kệ trang trí mỗi kệ 40cm.

Như vậy với chiều dài tủ áo cửa lùa lên tới 2m4 các tủ sẽ có cấu tạo thuộc 5 loại đặc trưng kể trên với chiều cao phổ thông 2m, chiều sâu khoảng 55cm. Quý vị muốn đặt làm loại tủ nào cũng được, có thể làm tủ trên và thay đổi chiều cao kịch trần nhé.

– Ưu điểm của tủ quần áo 2m4 cánh trượt là gì?

Ưu điểm của tủ áo cánh lùa 2m4 rộng rãi sang trọng hiện đại

Với dòng tủ áo 2m4 cánh trượt có ưu điểm là không gian lưu trữ đồ lớn cho phòng ngủ với 2 người dùng thoải mái, sang trọng hiện đại. Hệ thống ray trượt giúp cửa di chuyển thuận lợi, cánh lùa không cần mở nên có kê sát giường cũng dễ dàng lấy quần áo, tiết kiệm tối đa không gian cho phòng ngủ. Đồng thời tủ áo 2m4 cánh trượt mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng hơn cho phòng ngủ.

– Kích thước và giá bán của tủ áo cánh trượt 2m4

Kích thước của tủ áo cánh trượt 2m4 đương nhiên có chiều rộng tủ khoảng 2m4. Chiều cao khoảng 2m là loại phổ thông, có loại tủ áo cao 2m4 hoặc loại kịch trần 2m8, 3m tùy từng nhu cầu của mỗi gia đình. Chiều sâu phổ thông là 55cm nhưng riêng đơn vị sản xuất nội thất Amia ưu tiên làm tối thiểu sâu 60cm để quần áo gia đình để thoải mái, không bị nhăn nhúm, kẹp cửa. Quý vị có thể xem lại bài tư vấn: Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp để hiểu rõ hơn về các kích thước phổ thông của tủ áo hiện nay.

Kích thước giá bán của tủ quần áo cửa lùa 2m4

Giá tủ quần áo cửa lùa 2m4 phổ biến trên thị trường với giá khoảng từ 10 triệu đồng trở lên một tủ được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ melamine. Kích thước cơ bản là 2m4 chiều rộng cao khoảng 2m trở lên. Nếu muốn làm với chất liệu gỗ tốt hơn một chút là loại gỗ MDF chống ẩm lõi xanh thì giá tủ quần áo cửa lùa 2m4 khoảng từ 12 triệu đồng trở lên còn tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước tủ. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website để được báo giá theo mẫu và chiều cao của tủ áo cửa lùa 2m4 quý vị muốn làm. Xem giá các sản phẩm tại danh mục: Tủ quần áo hiện đại.

TOP 10 mẫu tủ quần áo cửa lùa 2m4 đẹp đặc trưng nhất

Mẫu tủ áo cửa lùa 2m4 màu cánh gián đẹp đơn giản giúp phòng ngủ ấm áp. Mẫu tủ 2 cánh lùa 1m6 kết hợp bàn phấn và kệ trang trí 90cm.
Mẫu tủ áo cửa lùa màu trắng đẹp 2m4 có 3 cánh 1m5 phần bàn phấn trang điểm kết hợp bàn làm việc khoảng 60cm, phần kệ trang trí khoảng 30cm.
Mẫu tủ áo đẹp cửa lùa 2m4 kết hợp bàn phấn kệ trang trí. Đây là mẫu tủ áo màu trắng đẹp 3 cánh 1m6 kết hợp với phần bàn phấn và kệ trang trí 80cm.
Mẫu tủ áo màu trắng phòng ngủ rộng 2m4 được làm với dạng tủ áo 2 cánh lùa 1m6 kết hợp bàn học 80cm.

Đang cập nhật..

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa 2m4 hy vọng giúp gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Quý vị có thể xem thêm các mẫu tủ áo cửa lùa khác tại bộ sưu tập: Tủ quần áo cửa lùa hoặc hàng trăm mẫu hiện đại tại: TOP 100 mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại thịnh hành nhất năm nay!

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…