Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo Cửa Lùa 2m – Ưu điểm, mẫu đẹp!

Tủ quần áo Cửa Lùa 2m – Ưu điểm, mẫu đẹp!

Tủ quần áo cửa lùa 2m là loại tủ được gọi theo chiều rộng của tủ áo với bản rộng 2m. Loại tủ này được xét vào tủ áo có kích thước lớn thường dùng cho phòng 2 người với số lượng quần áo nhiều và phòng ngủ rộng. Tủ áo cửa lùa 2m có nhiều ưu điểm, cấu tạo và một số lưu ý dưới đây gia đình có thể tham khảo chi tiết cùng TOP Nội Thất nhé.

Đặc điểm cấu tạo và ưu điểm của dòng tủ áo cánh trượt 2m

Tủ quần áo Cửa Lùa 2m – Ưu điểm mẫu đẹp | Top Nội Thất

Tủ quần áo cánh trượt 2m có cấu tạo tương tự như các loại tủ áo 2m thông thường, chỉ khác ở phần cánh tủ được làm dạng cửa lùa, cánh trượt hoạt động bằng hệ thống bánh xe và thanh trượt giúp việc mở cửa dễ dàng và tiết kiệm không gian hơn.

– Cấu tạo của tủ quần áo cửa lùa 2m

Tủ quần áo cánh trượt 2m chiều rộng với chiều cao thông thường 2m sẽ thành một chiếc tủ vuông nên nếu làm kiểu đơn giản trơn 2 cánh, 3 cánh thì tính thẩm mỹ sẽ không cao. Vì thế, đa số các đơn vị sẽ thiết kế kiểu dáng tủ áo kết hợp với kệ trang trí, hoặc làm tủ áo có tủ trên khoảng 40cm thành chiều cao 2m4 hoặc làm dạng tủ kịch trần. Một số cấu tạo tủ cơ bản như sau:

Cấu tạo tủ quần áo cửa lùa 1m8 đơn giản đẹp hiện đại
  • Loại 1: Tủ áo cánh lùa 2m có 2 cánh mỗi cánh khoảng 90cm + kệ trang trí khoảng 20cm.
  • Loại 2: Tủ áo cửa lùa 2m có 2 cánh mỗi cánh khoảng 80cm + kệ trang trí khoảng 40cm.
  • Loại 3: Tủ quần áo cửa lùa 2m có 2 cánh mỗi cánh khoảng 70cm + kệ trang trí + bàn trang điểm
  • Loại 4: Tủ áo cánh trượt 2m có 3 cánh mỗi cánh khoảng 60cm + kệ trang trí 20cm.
  • Loại 5: Tủ treo quần áo cánh trượt 2m có 2 cánh trơn mỗi cánh khoảng 1m thì làm tủ áo trên nâng chiều cao tủ lên 2m4 thì mới đẹp, hoặc làm dạng kịch trần.

Tóm lại kích thước tủ quần áo cửa lùa 2m trở lên thường dành riêng cho các phòng ngủ rộng, hoặc các phòng ngủ rộng có nhu cầu làm kịch trần, may đo tủ áo theo yêu cầu. Như vậy, ưu điểm của loại tủ áo cửa lùa 2m là có không gian chứa đồ rộng rãi, dễ dàng sử dụng trượt nhẹ cánh là lấy được quần áo tiện lợi đồng thời tiết kiệm được không gian, giúp căn phòng gọn gàng, ngăn nắp, sang trọng và hiện đại hơn.

– Kích thước và giá bán của tủ áo cánh trượt 2m

Kích thước bản vẽ tủ quần áo cửa lùa 2m

Tủ áo cửa lùa 2m đương nhiên có chiều rộng 2m chiều cao thường 2m hoặc 2m2, 2m4, 2m8 hoặc kịch trần nha quý vị. Chiều sâu phổ biến tối thiểu là 55cm nhưng riêng đơn vị Nội thất Amia luôn làm tối thiểu tủ áo 60cm giúp việc treo quần áo thuận tiện không bị nhăn nhúm hay kẹp cửa khi gia đình sử dụng hàng ngày.

Giá tủ quần áo cửa lùa 2m đang ở khoảng 6 – 8 triệu đồng cho loại tủ cao 2m, chất liệu gỗ MFC, MDF phủ melamine. Đây là mức giá tủ áo cửa lùa 2m chung trên thị trường. Ngoài ra với quý vị muốn làm loại gỗ chống ẩm tốt hơn như gỗ MDF lõi xanh chống ẩm kèm các phụ kiện cho cửa lùa bền tốt thì giá tủ áo cửa lùa 2m rơi vào khoảng 8 – 10 triệu đồng 1 tủ trở lên phụ thuộc vào cả kích thước chiều cao của tủ nữa nhé.

TOP 10 mẫu tủ quần áo cửa lùa 2m đẹp phổ biến!

Toàn bộ các hình ảnh đẹp bên dưới đều là các mẫu đặc trưng cho dòng tủ áo cánh trượt 2m. Có loại tủ đơn giản 2 cánh, 3 cánh, có loại kết hợp đa năng như tủ áo trên, kết hợp kệ trang trí, bàn làm việc… Mời quý vị cùng xem mẫu gợi ý bên dưới để dễ hình dung hơn về các kiểu dáng tủ cánh trượt 2m nhé.

Mẫu tủ áo cánh trượt 2m đẹp có tủ trên
Mẫu tủ đựng quầ áo cánh lùa 2m kịch trần có kệ trang trí
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2m kết hợp bàn phấn kệ trang trí
Mẫu tủ quần áo đẹp cánh trượt 2m bàn học làm việc

Đang cập nhật..

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa 2m hy vọng giúp gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Xem thêm các mẫu tương tự khác của dòng tủ cửa lùa tại bộ sưu tập: Tủ quần áo cửa lùa hoặc tủ áo tất cả các chất liệu, kiểu dáng tại bộ sưu tập: TOP 100 mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại thịnh hành nhất năm nay!

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…