Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh – TOP 20 mẫu đẹp

Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh – TOP 20 mẫu đẹp

Đúng như tên gọi tủ quần áo cửa lùa 2 cánh là loại tủ có 2 cánh lùa được sang một bên để dễ dàng lấy quần áo mà không cần mở cánh giúp tiết kiệm không gian cho phòng ngủ gia đình. Để hiểu rõ hơn về dòng tủ áo 2 cánh lùa quý vị có thể xem chi tiết bên dưới cùng TOPnoithat nhé.

Tìm hiểu về dòng tủ áo cửa lùa 2 cánh phổ biến hiện nay

– Cấu tạo tủ quần áo cửa lùa 2 cánh

Với 2 cánh tủ áo trượt thì ít nhất cần 2 thanh ray để chạy nên ở phần tủ áo cửa lùa sẽ có cấu tạo 2 khe rãnh để lắp hai thanh ray. Hệ thống cửa được trượt bằng bánh xe hoặc con lăn tùy từng đơn vị sản xuất sử dụng, hiện sử dụng bánh xe cửa lùa nhiều hơn. Ngoài ra tủ áo cửa lùa còn có các phụ kiện khác như: Chặn bánh xe, liên kết đỡ cửa, liên kết ray tường… để đảm bảo an toàn cho cánh cửa lùa khi sử dụng hàng ngày. Mỗi phụ kiện lại có chức năng hỗ trợ, nâng đỡ giúp việc vận hành cửa lùa được thuận tiện nhất.

Cấu tạo mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh đơn giản

Ngoài cấu tạo các biệt ở phần cánh trượt, thì toàn bộ cấu tạo tủ áo cửa lùa đều giống với tủ áo không cánh, và tủ áo cánh mở truyền thống.

– Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh có bao nhiêu buồng

Thông thường, tủ quần áo 2 cánh sẽ có 2 ngăn buồng chạy dọc theo phần cánh. Tuy nhiên, nhiều mẫu tủ lại có cách chia khác nhau tùy thuộc vào kích thước tủ. Chẳng hạn như tủ quần áo cửa trượt 2 cánh 3 buồng, hoặc 2 cánh 1 buồng, 2 cánh 2 buồng. Như vậy, bao nhiêu buồng sẽ phù thuộc vào kích thước của tủ và cấu tạo bên trong tủ chứ không hề phụ thuộc vào số cánh. Vì thế tủ quần áo 2 cánh có bao nhiêu buồng thì còn tùy nhé: 1 buồng, 2 buồng, hoặc 3 buồng đều có.

Tủ quần áo cửa trượt 2 cánh có mấy buồng

– Kích thước tủ quần áo cửa lùa 2 cánh

Kích thước tủ quần áo cửa lùa 2 cánh thông thường là 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 là chủ yếu. Nếu 2 cánh mà làm loại tủ có kích thước to hơn như 2m, 2m2, 2m4 thì sức nặng của cánh tủ trở thành vấn đề lo ngại khi dùng lâu dài. Cụ thể:

Nếu làm cánh tủ trượt bằng chất liệu gỗ bao gồm: Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp kích thước lớn 2m, 2m2 thì mỗi cánh tủ sẽ rộng khoảng 1m – 1m1. Nếu tủ áo cao 2m hoặc 2m2, 2m4 thì kích thước và độ nặng của tấm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sẽ vượt quá mức sẽ làm gỗ biến dạng khi sử dụng lâu dài hoặc các bộ phận nâng đỡ khác không chịu được lực. Vì thế, ít có đơn vị sản xuất tư vấn cho khách làm dạng tủ quần áo cửa lùa 2 cánh với kích thước lớn như vậy. Hơn nữa, xét về mặt thẩm mỹ tủ áo như vậy cùng thành dạng gần vuông, không được đẹp và thẩm mỹ cho lắm.

Kích thước tủ áo cửa lùa 2 cánh 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 phổ biến

Nếu làm tủ quần áo cửa trượt 2 cánh bằng chất liệu nhựa, thì với tấm nhựa kích thước lớn tuy nhẹ hơn gỗ rất nhiều nhưng nhựa thường rỗng ruột bên trong, mà làm cánh cửa lớn không đảm bảo được độ bền cho phần cánh khi sử dụng lâu dài. Vì thế kể cả là tủ áo cánh trượt làm bằng nhựa cũng không nên làm phần cánh tủ lớn hơn 1m.

– Có nên mua tủ áo cửa lùa 2 cánh giá rẻ không

Đây là câu hỏi được nhiều gia đình quan tâm muốn biết về dòng tủ áo cửa lùa 2 cánh giá rẻ. Tủ áo cửa lùa giá rẻ thì giá rẻ là bao nhiêu, nếu dùng thì có bền tốt không. Xin thưa, các loại tủ áo cánh trượt khoảng tường hơn 1 triệu đồng, giá rẻ dưới 2 triệu đồng, dưới 3 triệu đồng cho loại tủ áo cửa lùa 2 cánh kích thước khoảng 1m, hoặc 1m2x2m chẳng hạn. Thì đây được gọi là dòng tủ áo cửa trượt 2 cánh giá rẻ.

Để làm được loại tủ áo giá rẻ với kích thước mức giá kể trên đòi hỏi các đơn vị sản xuất đã phải sử dụng chất liệu gỗ giá rẻ + các phụ kiện ray trượt giá rẻ để có thể làm được mẫu tủ quần áo cửa trượt 2 cánh giá rẻ ở trên. Loại gỗ thường được sử dụng lúc này là loại ván dăm MFC – Loại ván rẻ nhất trên thị trường và đương nhiên không phải hàng nhập của An Cường, hay Minh Long, hay Dongwa rồi. Vì thế so với các loại gỗ công nghiệp chất lượng hơn thì dòng này là rẻ nhất. Bên cạnh đó các loại phụ kiện ray trượt cũng sử dụng loại rẻ nhất nên so về chất lượng sẽ có phần kém hơn.

Có nên mua tủ áo cửa lùa 2 cánh giá rẻ không

Tóm lại, khi đã lựa chọn dòng tủ quần áo cửa lùa giá rẻ, rẻ ở mức cực thấp so với mặt bằng chung trên thị trường, thì gia đình đành chấp nhận với chất lượng tương ứng với giá tiền gọi là: “Tiền nào của nấy”. Vì thế có nên mua dòng tủ quần áo cửa lùa 2 cánh gỗ giá rẻ hay không, và “rẻ” ở mức nào là tùy thuộc vào từng gia đình nhé.

– Giá bán tủ áo 2 cánh cửa lùa bao nhiêu tiền

Giá tủ quần áo cửa lùa 2 cánh MDF chống ẩm 17,5mm kích thước 1m2x2m kèm phụ kiện ray trượt tốt có giá dao động từ khoảng 6 triệu đồng trở lên.

– Địa chỉ đóng tủ quần áo cửa trượt 2 cánh ở đâu uy tín?

Hiện có khá nhiều đơn vị nội thất nhận đóng tủ quần áo cánh lùa theo yêu cầu, tuy nhiên gia đình nên cân nhắc để tìm được đơn vị tốt nhất. Đa phần quý vị đều quan tâm về giá thành khi đặt đóng tủ áo cánh trượt theo yêu cầu, nhưng bên cạnh việc so sánh về giá, ta nên so sánh cả về chất liệu gỗ, phụ kiện lắp cánh cửa lùa để đảm bảo độ bền tốt nhất cho tủ. Nhiều đơn vị làm giá rẻ nhưng chất liệu gỗ cùng phụ kiện giá rẻ thì chỉ được xem là “hàng mã” thôi quý vị nhé.

Địa chỉ đóng tủ quần áo cánh lùa uy tín chất lượng

Xưởng sản xuất nội thất Amia là đơn vị chuyên sản xuất nội thất bàn ghế sofa, giường ngủ, tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu. Ngoài đặt đóng tủ quần áo cửa lùa theo yêu cầu, Amia còn có hệ thống các cửa hàng chuyên bán đồ nội thất hơn 10 năm uy tín chất lượng tại Hà Nội. Tại xưởng có đầy đủ các máy móc hiện đại phục vụ sản xuất nội thất gỗ công nghiệp như máy cắt CNC, máy dán cạnh, máy khoan ốc cam tự động… cùng đội ngũ thiết kế, thi công bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho quý vị những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp bền đẹp, chất lượng, thẩm mỹ cao. Ngoài ra quý vị có thể tham khảo: TOP 10 cửa hàng nội thất tốt nhất đa dạng sản phẩm nhất tại Hà Nội để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

TOP 20 mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh gỗ đẹp giá rẻ

Dưới đây là những mẫu tủ áo 2 cánh lùa đẹp bằng gỗ công nghiệp quý vị có thể tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình mẫu phù hợp.

– Mẫu tủ quần áo 2 cánh cửa trượt dạng trơn đơn giản mà đẹp

Toàn bộ các mẫu tủ áo bên dưới đều là các dạng tủ áo 2 cánh cửa lùa phổ thông kích thước từ khoảng 1m2 đến 1m8 đơn giản mà đẹp. Thường các cánh tủ ở dạng trơn màu vân trắng, vân gỗ sồi và vân óc cho làm chủ đạo. Ngoài ra còn rất nhiều màu sắc đa dạng cho gia đình lựa chọn.

tu quan ao canh truot don gian ke phong ngu
Tủ cánh trượt để quần áo đơn giản gỗ công nghiệp TQATop-0179
tu quan ao canh truot da nang go cong nghiep
Tủ quần áo cánh trượt đa năng gỗ công nghiệp TQATop-0320
Mẫu tủ quần áo trắng 2 cánh cửa lùa đơn giản đẹp
Tủ quần áo trắng hiện đại cửa lùa 2 cánh
MẪu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh đơn giản nhỏ gọn mini
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh màu trắng đẹp
tu quan ao canh lua ket hop trang tri
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp kệ trang trí đa năng TQATop-0271
tu quan ao go cong nghiep kieu nhat
Tủ quần áo kiểu Nhật 2 cánh lùa tối giản TQATop-0280
tu quan ao canh lua hien dai go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa hiện đại gỗ công nghiệp TQATop-0296
tu quan ao canh lua go cong nghoep
Tủ quần áo cánh lùa gỗ công nghiệp TQATop-0308
tu quan ao toi gian canh lua kieu nhat ban
Tủ quần áo tối giản cánh lùa kiểu Nhật Bản TQATop-0324
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ công nghiệp đẹp

Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ công nghiệp đẹp có thiết kế đẩy mép cửa lùa sang 2 bên. Thiết kế cho phép bạn chọn trang phục bằng cách trượt cửa sang một bên mà không cần phải mở toàn bộ cửa. So với những mẫu tủ mở cánh truyền thống, tủ quần áo cánh trượt tối ưu hóa diện tích mở cửa và mang đến sự tiện nghi trọn vẹn cho người sử dụng.

tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ công nghiệp phối màu

Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ công nghiệp phối màu sạng truyền thống có cửa mở, tủ quần áo cánh lùa có cấu tạo thiết kế độc lập bằng hệ thống ray trượt định hướng. Vì vậy, nếu bạn sử dụng tủ quần áo cửa trượt, bạn có thể kéo nó sang trái hoặc phải theo bất kỳ hướng nào bạn muốn.

tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep dep
Tủ quần áo 2 cánh lùa phối màu gỗ công nghiệp

Tủ quần áo 2 cánh lùa phối màu gỗ công nghiệp là lợi thế lớn của tủ quần áo cánh trượt là khả năng tối ưu hóa không gian. Bên cạnh đó, thiết kế cửa trượt cũng rất dễ sử dụng. Tính thẩm mỹ của sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ thế, bạn có thể áp dụng những cách sắp xếp quần áo cực hay để khiến không gian thêm gọn gàng.

tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa phối màu gỗ công nghiệp

Tủ quần áo 2 cánh lùa phối màu gỗ công nghiệp luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả, với các màu sắc và thiết kế độc đáo. Sử dụng chất liệu gỗ MDF lõi xanh này có ưu điểm về độ bền lâu dài, cũng như chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm không cần bàn cãi.

tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep hien dai
Tủ quần áo đơn giản 2 cánh lùa gỗ công nghiệp

Tủ quần áo đơn giản 2 cánh lùa gỗ công nghiệp vô cùng tiết kiệm diện tích. Tủ quần áo cửa lùa với thiết kế cánh tủ sử dụng ray trượt, chỉ cần gạt ngang nhẹ nhàng là đã có thể lấy đồ dễ dàng. Chính vì vậy, khi trang bị mẫu tủ này cho căn phòng bạn sẽ tiết kiệm được không gian đáng kể.

tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep phoi mau
Tủ quần áo 2 cửa trượt gỗ công nghiệp
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep da nang
Tủ quần áo 2 cửa trượt đơn giản gỗ công nghiệp

Tủ quần áo 2 cửa trượt đơn giản gỗ công nghiệp phối mù trắng và màu hồng vô cùng mới lạ. Thiết 2 cánh tủ có kích thước bằng nhau, thiết kế đơn giản, gọn gàng. Tủ quần áo lùa được thiết kế có phần bản lề được tích hợp giảm chấn, vì thế những thao tác mở tủ hay đóng tủ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản và không gây ra bất kỳ một tiếng động nào. Thêm vào đó, mẫu tủ này sử dụng thiết kế ray trượt có độ bám dính rất tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo cửa tủ bị rơi rớt.

tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep mau trang
Tủ quần áo 2 cánh lùa màu trắng gỗ công nghiệp
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep dep
Tủ quần áo 2 cánh lùa đẹp gỗ công nghiệp

Tủ quần áo 2 cánh lùa đẹp gỗ công nghiệp là sản phẩm “cháy hàng” trên thị trường nhờ tính tiện dụng và thẩm mỹ cao. Thiết kế tủ có 2 cánh tủ lùa để đồ rộng rãi mà bạn còn có thể gia tăng diện tích chứa đồ với tủ mở chính giữa. Thiết tủ đơn giản, không trang trí cầu kì. Nhưng mang đến sự hài hòa trong thiết kế.

tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep tien ich
Tủ quần áo 2 cánh lùa phối màu gỗ công nghiệp
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ đẹp công nghiệp

Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ đẹp công nghiệp màu ghi xám có kết hợp vân gỗ với nhiều ưu điểm. So với những mẫu tủ quần áo truyền thống khác thì bạn bắt buộc phải có một không gian trống để có thể mở tủ và lấy đồ một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên với mẫu tủ này thì bạn chỉ cần đẩy sang một bên là có thể lấy được đồ. Khi bạn sử dụng loại tủ này sẽ tiết kiệm được diện tích và khoảng không mỗi lần sử dụng, giúp phòng ngủ của bạn trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều. Đây cũng chính là lý do giải thích tạo sao ngày càng có nhiều người muốn sử dụng loại tủ này đến vậy.

tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh trượt phối màu gỗ công nghiệp
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep doc dao
Tủ quần áo 2 cánh lùa đơn giản gỗ công nghiệp

Tủ quần áo 2 cánh lùa đơn giản gỗ công nghiệp 1m8 – 2m được thiết kế rộng hơn và cho nhiều không gian chứa đồ. Mẫu sản phẩm này lý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ rộng hoặc phòng dành riêng cho việc cất giữ quần áo. Thiết kế cửa lùa luôn tối ưu hóa không gian mở nên có thể lắp đặt hoàn hảo ở những góc phòng hay những nơi hạn chế diện tích.

tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh trượt đơn giản gỗ công nghiệp
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ công nghiệp hiện đại

Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ công nghiệp hiện đại là một trong những điểm xuất sắc nhất mà loại tủ này đem lại. So với những mẫu tủ quần áo cánh mở thì khách phải có khoảng không gian trống để mở tủ và lấy đồ. Tuy nhiên với mẫu tủ cánh lùa quý khách chỉ đẩy cánh sang một bên là thoải mái lấy được đồ. Sử dụng những mẫu tủ này sẽ đỡ tốn diện tích khoảng không để mở tủ. Vì thế phòng ngủ của quý khách trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều. Đây cũng chính là lý do tạo sao ngày càng nhiều khách hàng muốn dùng loại tủ này đến vậy.

tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa đẹp gỗ công nghiệp

– Mẫu tủ áo 2 cánh cửa lùa có ngăn kéo

Đây là 1 trong số các mẫu trủ áo 2 cánh lùa có ngăn kéo và 2 cánh mở chính giữa. Vì thế đây được xem là loại tủ áo 2 cánh trượt nhưng 3 buồng khác nhau. Phần 2 cánh trượt được đẩy mở về phía chính giữa khi lấy quần áo. Đây cũng là kiểu dáng thiết kế khá thú vị mang điểm nhấn riêng cho dòng tủ áo 2 cửa lùa.

top 7 cua hang ban tu quan ao cao cap cua lua minhtri Ha Noi
Mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại cánh lùa cao cấp tại nội thất Minh Trí.
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cửa lùa sang trọng hiện đại

Mẫu tủ áo bên dưới là tủ quần áo cửa lùa 2 cánh có các ngăn kéo phía bên dưới. Mẫu tủ áo này giúp cho các bạn nhỏ dễ dàng lấy đồ dùng cho mình hơn. Gia đình cũng có thể tham khảo kiểu tủ 2 cánh lùa kết hợp ngăn kéo khi làm tủ cho con nhé.

tu quan ao go cong nghiep canh lua
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa có ngăn kéo TQATop-0278

– Mẫu tủ quần áo cửa lúa kết hợp kệ trang trí hoặc có ngăn tủ trên (kịch trần)

Dưới đây là toàn bộ các mẫu tủ áo 2 tầng vì có thêm tầng trên nóc tủ nữa hoặc các dạng tủ áo kịch trần, tủ áo cánh lùa kết hợp kệ trang trí, bàn trang điểm… Ở phần này ngoài tủ áo 2 cánh lùa cơ bản thì còn có thêm nhiều chức năng khác. Gia đình yêu thích mẫu nào bên dưới đều có thể tham khảo lựa chọn cho mình.

Mẫu tủ đựng quần áo trắng xám 2 cánh trượt
tu quan ao canh lua da nang go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa đa năng gỗ công nghiệp TQATOp-0344
tu quan ao canh lua co ngan kieu kieu nhat
Tủ quần áo cánh lùa có ngăn trên kiểu Nhật TQATop-0336
tu quan ao canh lua co ngan tren go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa có ngăn trên gỗ công nghiệp TQATop-0316
tu quan ao 3 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 3 cánh lùa gỗ công nghiệp có kệ trang trí TQATop-0307
tu quan ao kieu nhat canh lua co ke trang tri
Tủ quần áo kiểu Nhật cánh lùa có kệ trang trí TQATop-0263
Mẫu tủ quần áo cửa lùa kệ trang trí màu trắng đẹp
Mẫu tủ quần áo cửa lùa màu xám trắng cực sang
Mẫu tủ áo cửa lùa đẹp màu xám trắng liền kệ trang trí 2 cánh
ben trong tu quan ao go cong nghiep canh truot
Bên trong tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh trượt kết hợp kê trang trí TQATop-0322
tu quan ao canh truot go cong nghiep
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh trượt kết hợp kê trang trí TQATop-0322
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa đơn giản gỗ công nghiệp
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ công nghiệp đơn giản
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa hiện đại gỗ công nghiệp
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep dep
Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ công nghiệp hiện đại
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ công nghiệp kịch trần
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep cao cap
Tủ quần áo đẹp 2 cánh lùa gỗ công nghiệp
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa gỗ công nghiệp đẹp
tu quan ao 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 2 cánh lùa kịch trần gỗ công nghiệp

Như vậy, trên đây chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa 2 cánh hy vọng sẽ hữu ích cho gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Quý vị có thể xem đầy đủ các mẫu và tìm hiểu rõ hơn về dòng tủ áo cửa lùa tại bộ sưu tập: 55 mẫu tủ quần áo cửa lùa đẹp hiện đại nhất với các dòng 3 cánh, 4 cánh, kịch trần, âm tường, gỗ công nghiệp gỗ tự nhiên. Hoặc xem đầy đủ các mẫu tại mục: Tủ treo quần áo hiện còn hàng trăm mẫu tủ áo đẹp hiện đại hợp xu hướng quý vị có thể tham khảo.

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…