Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo Cửa Lùa 1m8 – Ưu điểm, mẫu đẹp!

Tủ quần áo Cửa Lùa 1m8 – Ưu điểm, mẫu đẹp!

Tủ quần áo cửa lùa 1m8 là loại tủ có chiều rộng tủ khoảng 1m8 được xem là loại tủ khá rộng và thoải mái cho hai người dùng. Kích thước tủ áo cánh lùa 1m8 hiện được đa số các cặp vợ chồng sử dụng, hoặc sử dụng cho phòng ngủ của bố mẹ già, của phòng 2 chị em, 2 anh em đều được.

Đặc điểm cấu tạo ưu điểm của tủ quần áo cánh lùa 1m8

Tủ quần áo 1m8 thông thường là loại tủ có 2 cánh trượt hoặc 3 cánh trượt tùy từng kiểu dáng. Ở loại 2 cánh còn có kết hợp kệ trang trí không cánh đẹp hoặc kết hợp bàn phấn, bàn trang điểm tùy từng kiểu dáng.

Mẫu tủ đựng quần áo không cánh đẹp 3 buồng 1m8
Tủ quần áo Cửa Lùa 1m8 có cấu tạo cửa lùa 3 cánh hoặc 2 cánh kết hợp kệ trang trí đa dạng, nhiều mẫu mã

– Cấu tạo của tủ quần áo cửa lùa 1m8

Cấu tạo của tủ áo cánh trượt 1m8 đa phần giống như các loại tủ áo 1m8 thông thường, chỉ khác ở phần cánh tủ được làm là cánh trượt có ưu điểm tiết kiệm không gian, không cần khoảng không để mở kéo ra như loại tủ truyền thống và sử dụng đơn giản dễ dàng.

Cấu tạo tủ quần áo cánh trượt 1m8 có kiểu dáng tủ trơn 3 cánh, hoặc 2 cánh kết hợp kệ trang trí, 4 cánh kết hợp kệ trang trí đều được.

Loại tủ đựng quần áo cánh lùa 1m8 có cấu tạo và các loại như sau:

  • Loại 1: Tủ áo 3 cánh lùa 1m8 mỗi cánh khoảng 60cm.
  • Loại 2: Tủ áo 2 cánh lùa 1m8 mỗi cánh khoảng 90cm.
  • Loại 3: Tủ áo 2 cánh lùa 1m8 mỗi cánh khoảng 80cm + kệ trang trí không cánh khoảng 20cm.
  • Loại 4: Tủ áo 2 cánh lùa 1m8 mỗi cánh khoảng 70cm + kệ trang trí khoảng 40cm.

Cấu tạo buồng bên trong của tủ quần áo cánh trượt 1m8 được thiết kế theo từng kiểu dáng của mẫu tủ, hoặc thiết kế theo yêu cầu riêng của gia đình về cách sắp xếp hoặc đựng quần áo có thể 2 buồng, hoặc 3 buồng đều được.

– Kích thước của tủ áo cánh trượt 1m8 là bao nhiêu

Kích thước tủ áo cửa lùa 2 cánh 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 phổ biến

Đương nhiên đã gọi là tủ quần áo cửa lùa 1m8 là chiều rộng của tủ khoảng 1m8. Chiều cao của tủ khoảng 2m hoặc với các chiều cao cao hơn 2m2, 2m4, 2m6, 2m8 hoặc kịch trần theo phòng ngủ của gia đình. Chiều sâu phổ thông là 55cm nhưng riêng đơn vị sản xuất nội thất Amia ưu tiên làm tối thiểu sâu 60cm để quần áo gia đình để thoải mái, không bị nhăn nhúm, kẹp cửa. Quý vị có thể xem lại bài tư vấn: Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp để hiểu rõ hơn về các kích thước phổ thông của tủ áo hiện nay.

– Giá tủ quần áo cánh lùa 1m8 bao nhiêu tiền?

Giá tủ áo cửa lùa 1m8 phổ biến trên thị trường với giá khoảng từ 5 – 7 triệu đồng một tủ được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ melamine. Kích thước cơ bản là 1m8 chiều rộng cao khoảng 2m trở lên. Nếu muốn làm với chất liệu gỗ tốt hơn một chút là loại gỗ MDF chống ẩm lõi xanh thì giá tủ quần áo cửa lùa 1m8 khoảng từ 7 triệu 500 nghìn đồng trở lên còn tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước tủ. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website để được báo giá theo mẫu và chiều cao của tủ áo cửa lùa 1m8 quý vị muốn làm. Xem giá các sản phẩm tại danh mục: Tủ quần áo đẹp hiện đại.

TOP 20 mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m8 đẹp HOT nhất năm nay!

– Các mẫu tủ quần áo đơn 2 cánh trượt 1m8

Đây là các mẫu gợi ý tủ quần áo 2 cánh lùa đẹp hiện đại kiểu dáng đơn giản sang trọng với kích thước 1m8. Gia đình có thể tham khảo các kiểu dáng này để đặt làm theo yêu cầu nhé.

Mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m8 có 2 cánh đơn giản mà đẹp. Đây là mẫu tủ áo có màu vân óc chó đơn giản đẹp sang trọng với 2 cánh trơn mỗi cánh khoảng 90cm. Quý vị có thể tham khảo chi tiết kích thước giá bán của mẫu tủ tại link: Tủ quần áo cánh lùa bỏ kệ trang trí đa năng TQATop-0271
tu quan ao sang trong 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo sang trọng 2 cánh lùa gỗ công nghiệp TQATop-0341. Thêm một mẫu tủ quần áo đẹp 1m8 có 3 cánh trượt màu tối giản đem đến cho phòng ngủ cảm giác ấm áp. Xem chi tiết mẫu này tại sản phẩm: Tủ quần áo sang trọng 2 cánh lùa gỗ công nghiệp TQATop-0341
Mẫu tủ quần áo màu trắng hiện đại Bắc Âu cửa lùa 2 cánh có kích thước 1m8 phần cánh tủ được làm acrylic bóng gương hiện đại, liên hệ zalo để được báo giá mẫu tủ 1m8 này nhé.

Quý vị có thể tham khảo nhiều hơn: 20 mẫu tủ quần áo cửa trượt 2 cánh đẹp đều có thể làm được với kích thước 1m8 nhé.

– Các mẫu tủ đựng quần áo 3 cánh trượt 1m8

Ở phần này là toàn bộ các mẫu tủ quần áo hiện đại có 3 cánh mỗi cánh khoảng 60cm cho kích thước 1m8 đẹp phù hợp cho phòng ngủ thường và phòng ngủ rộng. Mời quý vị cùng xem mẫu dưới đây.

Mẫu tủ áo đẹp 3 cánh trơn 1m8 gỗ công nghiệp. Đây là các kiểu dáng tủ áo cửa lùa 3 tấm được phối màu đen, đỏ, vân gỗ cho 3 cánh lùa tạo điểm nhấn riêng đặc biệt ấn tượng. Quý vị xem chi tiết kích thước giá bán tương ứng của mẫu tủ này tại sản phẩm: Tủ quần áo 3 cánh trượt hiện đại gỗ công nghiệp TQATop-0321
tu quan ao 3 canh truot phoi mau doc dao
Tủ quần áo 3 cánh trượt phối màu độc đáo TQATop-0376. Đây là mẫu tủ quần áo hiện đại được thiết kế đơn giản có vân gỗ và màu trắng phối hợp đẹp. Mỗi cánh tủ khoảng 60cm được làm kịch trần, tổng chiều dài tủ lên tới 1m8 cho phòng ngủ rộng đẹp. Xem chi tiết kích thước giá bán mẫu tủ tại link: Tủ quần áo 3 cánh trượt phối màu độc đáo TQATop-0376
Mẫu tủ áo phòng ngủ hiện đại 3 cánh trượt có kích thước mỗi cánh tủ trượt khoảng 60cm, cho chiều dài tủ lên tới 1m8. Quý vị yêu thích kiểu dáng mẫu tủ này hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu.

Quý vị có thể xem thêm: 30 mẫu tủ áo cửa lùa 3 cánh đẹp để có gợi ý làm tủ áo cửa lùa 1m8 cho gia đình mình nhé.

– Các mẫu tủ đựng quần áo 2 cánh lùa kết hợp kệ trang trí 1m8

Đây là các mẫu tủ phòng ngủ rộng 1m8 có kết hợp thêm các phần kệ trang trí hoặc bàn phấn trang điểm bên cạnh 2 cánh cửa lùa. Mẫu tủ này dành riêng cho phòng ngủ 2 người. Các kiểu dáng bên dưới giúp quý vị dễ hình dung hơn về mẫu tủ áo cửa lùa kích thước 1m8. Ngoài kích thước này gia đình làm kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn theo yêu cầu đều được.

Mẫu tủ áo đơn giản màu trắng 1m8 cửa lùa. Đây là mẫu tủ áo đẹp hiện đại theo phong cách tối giản Bắc Âu phù hợp với kích thước 1m8 có 2 cánh lùa mỗi cánh 70cm kết hợp kệ trang trí 40cm được chia làm 2 ngăn trang trí đẹp mắt. Quý vị có thể xem chi tiết kích thước giá bán của mẫu tương tự: Tủ quần áo cánh lùa có kệ trang trí hiện đại TQATop-0353
Mẫu tủ áo đẹp 1m8 cửa lùa kết hợp bàn trang điểm. Mẫu tủ áo đơn giản kết hợp bàn phấn hiện đại tiết kiệm không gian. Quý vị có thể tham khảo chi tiết kích thước, giá bán tương ứng tại sản phẩm: Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn trang điểm đa năng TQATop-0357
Mẫu tủ áo 2 cánh cửa lùa 1m8 có kệ trang trí. Đây là mẫu tủ áo hiện đại có phần kệ trang trí đơn giản có kích thước mỗi cánh tủ khoảng 80cm, phần kệ 20 cm, hoặc các cánh tủ 70cm, kệ trang trí khoảng 40cm. Xem chi tiết kích thước giá bán tại sản phẩm: Tủ quần áo 2 cánh lùa kết hợp kệ trang trí đẹp TQATop-0371

Xem đầy đủ hơn các mẫu: 20 mẫu tủ quần áo cửa lùa liền kệ trang trí để có thêm nhiều lựa chọn cho tủ áo đẹp cửa lùa 1m8 nhé.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa 1m8 hy vọng giúp gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Xem thêm các mẫu tương tự khác của dòng tủ áo cửa lùa tại bộ sưu tập: Tủ quần áo cửa lùa hoặc tủ áo tất cả các chất liệu, kiểu dáng tại bộ sưu tập: TOP 100 mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại thịnh hành nhất năm nay!

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…