Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo Cửa Lùa 1m4 – Ưu điểm, mẫu đẹp!

Tủ quần áo Cửa Lùa 1m4 – Ưu điểm, mẫu đẹp!

Hiện nay có nhiều nhà muốn tìm mua tủ quần áo cửa lùa 1m4 cho phòng ngủ nhỏ của gia đình hoặc đúng với nhu cầu sử dụng. Hiểu được điều này TOP Nội Thất sẽ chia sẻ rõ hơn với quý vị về dòng tủ quần áo cánh trượt 1m4 được cấu tạo rao sao, ưu điểm gì, giá bao nhiêu và một số các mẫu đẹp thịnh hành cho gia đình có thêm nhiều gợi ý để lựa chọn.

Đặc điểm của dòng tủ áo cửa lùa 1m4

Tủ quần áo Cửa Lùa 1m4 – Ưu điểm, mẫu đẹp! | Top Nội Thất

– Tủ quần áo cánh lùa 1m4 có cấu tạo ra sao?

Thông thường tủ áo cửa lùa 1m4 sẽ được cấu tạo với 2 cánh tủ mỗi cánh khoảng 70cm chiều rộng. Đây là các loại tủ áo đơn giản mà đẹp thường có 2 ngăn buồng vì kích thước khá nhỏ. Ngoài ra tủ có thể thiết kế thêm tủ trên hoặc kịch trần để tăng không gian đựng quần áo.

Cấu tạo tủ quần áo cửa lùa 1m4

Loại thứ 2 với tủ quần áo cánh lùa 1m4 có thể được làm phần tủ áo 2 cánh mỗi cánh 50cm, chiều rộng tủ khoảng 1m kết hợp với kệ trang trí không cánh bên ngoài tầm 40cm. Nhưng loại này đa phần ít làm hơn vì chiều rộng tủ chỉ 1m phù hợp với số lượng quần áo của 1 người. Với tủ này thường dùng trong các phòng trẻ em nhỏ hoặc các cụ già nhiều hơn là phòng ngủ cho 2 người.

– Ưu điểm của tủ quần áo cánh trượt 1m4 là gì?

Ưu điểm của tủ quần áo cánh trượt 1m4 kê trong phòng ngủ

Tủ quần áo cửa trượt 1m4 thường giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng. Với lợi thế là cửa cánh lùa, thì tủ áo có kê tại sát mép giường đều dễ dàng mở cửa tủ để lấy quần áo. Vì thế sử dụng tủ lùa 1m4 vừa dễ dàng lại không chiếm quá nhiều diện tích trong căn phòng.

– Giá tủ quần áo cửa lùa 1m4 bao nhiêu tiền?

Giá tủ áo cửa lùa 1m4 phổ biến trên thị trường với giá khoảng từ 4 – 6 triệu đồng một tủ được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ melamine. Kích thước cơ bản là 1m4 chiều rộng cao khoảng 2m trở lên. Nếu muốn làm với chất liệu gỗ tốt hơn một chút là loại gỗ MDF chống ẩm lõi xanh thì giá tủ quần áo cửa lùa 1m4 khoảng từ 6 triệu đồng trở lên còn tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước tủ. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website để được báo giá theo mẫu và chiều cao của tủ áo cửa lùa 1m4 quý vị muốn làm. Xem giá các sản phẩm tại danh mục: Tủ quần áo đẹp.

TOP 20 mẫu đẹp thịnh hành nhất của tủ áo quần áo cửa lùa 1m4

Các mẫu tủ quần áo cánh trượt dưới đây thông thường sẽ là loại tủ 2 cánh đơn giản không có tủ trên và có tủ trên (dạng kịch trần). Ngoài ra 1 số mẫu vẫn kết hợp được kệ trang trí nếu gia đình có nhu cầu.

– Các mẫu tủ áo cửa lùa 1m4 đơn giản mà đẹp

Đây là các mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m4 được thiết kế 2 cánh đơn thuần có đế bằng hoặc đế cao sử dụng cánh lùa 2 bên.

Mẫu tủ áo 2 cánh cửa lùa 1m4
Mẫu tủ áo 1m4 2 cánh lùa đơn giản mà đẹp
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa 1m4
Mẫu tủ áo cửa lùa 2 cánh đơn giản 1m4
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m4 màu trắng
Mẫu tủ áo hiện đại 1m4 2 cánh trượt
Mẫu tủ áo màu trắng cánh trượt 1m4
Mẫu tủ quần áo 2 cánh cửa lùa 1m4 đẹp
Mẫu tủ áo vân óc chó cửa lùa 2 cánh 1m4
MẪu tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m4 cửa lùa

Đang cập nhật…

– Các mẫu tủ áo cửa trượt 1m4 có tủ trên (kịch trần)

Đây là toàn bộ các mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m4 được thiết kế phần tủ trên tích hợp ngăn chứa đồ tiện lợi, tăng diện tích tạo khoảng không chứa đồ hợp lý cho các gia đình.

Mẫu tủ quần áo đẹp 2 cánh trượt 1m4 có tủ trên
Mẫu tủ áo cửa lùa 1m4 có tủ trên

Đang cập nhật…

– Một số mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m4 kết hợp kệ trang trí

Dưới đây là toàn bộ các mẫu tủ áo có kết hợp kệ trang trí giúp làm đẹp hơn cho căn phòng ngủ phù hợp với phòng ngủ trẻ em, người sống một mình.

Mẫu tủ áo cửa lùa 1m4 có kệ trang trí
Mẫu tủ áo kịch trần 1m4 cánh lùa có kệ trang trí
Mẫu tủ áo kết hợp kệ trang trí cửa lùa 1m4

Đang cập nhật..

Như vậy, trên đây chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa 1m4 hy vọng giúp gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Xem thêm các mẫu tương tự khác của dòng tủ áo cửa lùa tại bộ sưu tập: Tủ quần áo cửa lùa hoặc tủ áo tất cả các chất liệu, kiểu dáng tại bộ sưu tập: TOP 100 mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại thịnh hành nhất năm nay!

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…