Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo chữ L – Đặc Điểm, mẫu đẹp!

Tủ quần áo chữ L – Đặc Điểm, mẫu đẹp!

Tủ quần áo chữ L là loại tủ áo được thiết kế đặt tại các vị trí góc tường, góc vuông trong căn phòng ngủ. Hoặc tạo thành các vách ngăn phòng khách phòng ngủ hoặc giường ngủ và phòng thay đồ trong các phòng ngủ nhỏ hoặc các căn hộ studio. Quý vị có thể tìm hiểu thêm về ưu điểm của dòng tủ này cùng các mẫu tủ áo chữ L đẹp.

Đặc điểm cơ bản của tủ áo chữ L

Tủ quần áo chữ L – Đặc Điểm, mẫu đẹp! | Top Nội Thất

Điểm điểm cơ bản của loại tủ áo chữ L chủ yếu là vị trí kê tủ ở các góc tường trong phòng ngủ với 1 tủ ngắn (khoảng 2 cánh) và 1 bên tủ dài (khoảng 4 – 6 cánh) tùy từng kiểu dáng mẫu mã. Đây là điểm đặc trưng nhất của dòng tủ quần áo góc chữ L. Còn nếu 2 tủ đều có chiều rộng của tủ bằng nhau thì gọi là kiểu dáng tủ quần áo góc vuông. Xem mẫu ở phần TOP mẫu đẹp bên dưới để dễ hình dung.

– Cấu tạo của tủ áo chữ L trong phòng ngủ

Cấu tạo của tủ áo chữ L là gồm 2 phần tủ được kê sát 2 bức tường vuông góc nhau trong phòng ngủ thay vì loại tủ cùng nằm trên một bức tường. Cấu tạo của tủ áo có thể không lắp cánh để thành các buồng ngăn treo quần áo tạo không gian mở cho phòng ngủ. Hoặc có loại lắp cánh mở, có loại lắp cánh lùa, có loại kết hợp kệ trang trí và cánh kính mang đến sự sang trọng cho phòng ngủ gia đình.

Mẫu tủ áo góc chữ L đẹp tạo thành nơi thay đồ

Nếu tủ áo chữ L không dựa vào tương và quay vào bên trong tường sẽ tạo khoảng trống giữa làm nơi thay đồ vô cùng lý tưởng. Quý vị có thể xem ảnh bên trên để dễ hình dung hơn về cấu tạo của dòng tủ treo áo góc chữ L.

– Bản vẽ tủ quần áo chữ L

Bản vẽ thiết kế 2D của mẫu tủ áo góc chữ L hiện đại

Bản vẽ tủ áo chữ L thường được tách rời thành 2 phần, mỗi phần là 1 bản vẽ thiết kế tủ riêng hoặc tùy từng đơn vị thiết kế có bản vẽ chung để sắp xếp các bộ phận tủ để thành bản cắt đối với dòng tủ áo chữ L gỗ công nghiệp. Còn riêng với dòng tủ áo gỗ tự nhiên chữ L vẫn được các thợ Mộc làm theo kích thước đo đạc phù hợp với phòng ngủ và thường không có bản vẽ. Đây là 1 số bản vẽ tủ quần áo góc chữ L tiêu biểu cho quý vị tham khảo và dễ hình dung.

– Kích thước tủ áo chữ L

Kích thước của tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp

Kích thước tủ áo chữ L cũng tương tự như các mẫu tủ áo thông thường khác đều theo các kích thước tuy chuẩn. Quý vị có thể tham khảo tại: Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp tiêu chuẩn. Tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà và phòng ngủ riêng có thể đặt làm với chiều rộng thay đổi dao động từ 1m, 1m2, 1m6, 1m8, 2m, 2m2, 2m4, 2m6… có loại còn kết hợp với cả kệ trang trí, bàn phấn trang điểm, bàn học làm việc… Chiều sâu tủ thường 55 – 60cm là lý tưởng nhất. Chiều cao phổ biến là 2m hoặc làm kịch trần theo yêu cầu.

TOP 20 mẫu tủ quần áo chữ L đẹp hiện đại

– Các mẫu tủ áo chữ L không cánh

Gồm các mẫu đẹp không cánh được gia đình sử dụng cho căn phòng thay đồ phòng ngủ đa phong cách. Ưu điểm nổi bật của dòng tủ không cánh là dễ dàng tìm thấy quần áo, đồ dùng cá nhân nhanh chóng thuận tiện, tuy nhiên phải thường xuyên dọn dẹp và vệ sinh tủ áo.

Mẫu tủ quần áo không cánh đẹp góc chữ L
Tủ áo góc chữ L màu trắng không cánh kết hợp bàn phấn
Mẫu tủ quần áo chữ L làm vách ngăn phòng ngủ
Mẫu tủ áo không cánh chữ L màu trắng đẹp
Mẫu tủ áo không cánh hiện đại chữ L
Mẫu tủ áo góc chữ L không cánh gỗ công nghiệp
Mẫu tủ quần áo phòng ngủ chữ L không cánh đẹp
Mẫu tủ quần áo gỗ góc đẹp chữ L không cánh
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L không cánh
Mẫu tủ quần áo chữ L không cánh có đèn Led

– Các mẫu tủ áo chữ L cánh mở

Toàn bộ các mẫu bên dưới đây là loại tủ áo cánh mở có kiểu dáng chữ L hiện đại. Có loại tủ đơn thuần là đựng quần áo nhưng cũng có kiểu dáng tủ kết hợp với cả kệ trang trí và bàn học, bàn phấn, bàn trang điểm. Hình ảnh cánh tủ áo là cánh mở truyền thống dễ dàng sử dụng với các tay cầm là điểm nhấn. Ngoài tủ đơn giản, các tủ trên được làm hoặc tủ áo kịch trần giúp tăng diện tích lưu trữ quần áo cho gia đình. Quý vị yêu thích kiểu dáng tủ áo nào đều có thể tham khảo để đặt làm theo yêu cầu phù hợp với góc tường chữ L cho phòng ngủ nhà mình.

tu quan ao chu l go cong nghiep hien dai
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp 

Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp này có thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Thiết tủ gồm 2 phần, một bên là phần tủ để quần áo, bên ngoài thiết kế cánh đóng mở đơn giản. Bên trong tủ là hệ thống các ô kệ và thanh treo quần áo đa năng. Phần tủ bên gồm có một buồng kết hợp cùng 1 kệ trang trí và 4 ngăn kéo nhỏ. Thiết kế phần tủ này giúp bạn để những món đồ thường xuyên sử dụng, đồ trang trí, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng.

tu quan ao chu l go cong nghiep co ke trang tri
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp
tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp

Chiếc tủ quần áo chữ L này có thiết kế vô cùng độc đáo. Thiết kế tủ sử dụng hoàn toàn từ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh cao cấp. Nên không cần trang trí quá cầu kì, nhưng vẫn đem đến vẻ đẹp sang trọng. Cách phối màu trắng và nâu tạo nên sự tinh tế và không lo lỗi mốt. Thiết kế tủ cánh mở còn kết hợp thêm kệ trang trí và ngăn kéo thông minh kiêm tab đầu giường. Một thiết kế hoàn hảo dành cho không gian phòng ngủ của bạn.

tu quan ao chu l go cong nghiep kich tran
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp
tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp

Chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp góc chữ L này gồm có 4 buồng với 4 cánh đóng mở. Thiết kế đơn giản, gọn gàng chỉn chu. Cách phối màu hài hòa, nhưng không kém phần nổi bật giữa tông màu nâu và trăng. Điểm nổi bật nữa đó chính là phần tay cầm được thiết kế dạng thanh tròn dài bằng kim loại màu đen. Vừa giúp bạn dễ cầm nắm khi mở tủ, vừa mang đến sự nổi bật.

tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp có kệ trang trí
tu quan ao chu l go cong nghiep co ban trang diem
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp kết hợp bàn trang điểm

Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp kết hợp bàn trang điểm là lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ hiện nay. Thiết kế này phù hợp với hầu hết các không gian kê. Như phòng khách chung cư, nhà phố, nhà ống, khách sạn….vvvv. Thiết kế tủ quần áo kịch trần, kết hợp cùng 5 cánh mở, tạo một không gian lưu trữ vô cùng lớn dành cho gia đình hay người nhiều đồ đạc. Bên cạnh đó tủ còn được thiết kế thêm bàn trang điểm kết hợp ngồi làm việc luôn vô cùng tiện lợi.

tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp phong cách Hàn Quốc
tu quan ao chu l go cong nghiep co ban lam viec
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp kết hợp bàn làm việc

Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp kết hợp bàn làm việc là lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn. Thiết kế tủ dạng cánh đóng mở hiện đại. Phối cùng kệ trang tri, và bàn làm việc có giá để sách. Thiết kế tủ kích trần giúp diện tích lưu trữ đồ đạc càng được nâng cao. Thiết kế phối 2 màu nâu và trắng mang đến sự tinh tế cho thiết kế.

tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp có bàn làm việc
tu quan ao chu l go cong nghiep ket hop ban lam viec
Tủ quần áo chữ L cánh mở kết hợp bàn làm việc gỗ công nghiệp

Tủ quần áo chữ L cánh mở kết hợp bàn làm việc gỗ công nghiệp là chiếc tủ quần áo lớn sử dụng tông màu tối mang đến sự sang trọng huyền bí. Thiết kế tủ lớn gồm có 8 cánh tủ lớn, phía trên kịch trần sẽ có thêm 8 ô tủ nhỏ. Đồng thời chiếc tủ còn kết hợp thêm bàn làm việc và kệ trang trí. Thiết dạng góc sẽ giúp chiếc tủ trông cực kì thoáng và không chiếm hết diện tích của căn phòng. Đồng thời sự tiện ích trong việc lưu trữ, ngồi làm việc, và trưng đồ đã giúp chiếc tủ được ưa chuộng nhất hiện nay.

tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L cánh mở có kệ trang trí gỗ công nghiệp
tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L kết hợp kệ trang trí gỗ công nghiệp

Thông thường trong mỗi căn phòng ngủ của mọi gia đình. Những khu vực như góc tường, hốc âm tường được coi là những góc chết. Tại những điểm này, gia chủ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc bài trí, cũng như lựa chọn món đồ nội thất để lấp đầy khoảng trống mà góc chết tạo ra.

Nắm bắt được những yếu tố này, các nhà sản xuất đã thiết kế tủ quần áo chữ L kết hợp kệ trang trí gỗ công nghiệp. Nó không chỉ giúp cho gia chủ tận dụng góc chết để làm nơi lưu trữ quần áo. Mà nó còn giúp gia chủ tối ưu hóa toàn bộ không gian sinh hoạt.

tu quan ao chu l go cong nghiep da nang
Tủ quần áo chữ L kịch trần có bàn trang điểm gỗ công nghiệp
tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L kết hợp bàn làm việc gỗ công nghiệp

Tủ quần áo chữ L kết hợp bàn làm việc gỗ công nghiệp được chia làm 2 phần. Phần 1 có thiết kế giống một chiếc tủ quần áo bình thường.Có 4 cánh tủ có kích thước bằng nào, ghép với nhau tạo thành một mặt phẳng lớn. Phần cánh tủ đơn giản, không trang trí, tất cả các cánh tủ cùng nằm trên 1 mặt phẳng, cực kì khít nhau, tạo nên một thể thống nhất. Làm cho chiếc tủ trở nên gọn gàng tinh tế, dù kích thước khá lớn. Đồng thời kết hợp một kệ trang trí đa năng. Phần tủ thứ 2 là một chiếc bàn làm việc nhỏ xinh nhưng đa năng. Tạo nên một thiết kế vô cùng hoàn hảo.

tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp có bàn làm việc và kệ trang trí
tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp độc đáo

Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp độc đáo với thiết kế giống hình chữ L. Các chi tiết vuông thành sắc cạnh, nhưng các chi tiết của tủ quần áo đều được chăm chút tỉ mỉ, kỹ càng để mang đến sự ấn tượng cho mọi người sử dụng. Chiếc tủ được chia ra làm 2 phần, một phần là tủ quần áo kết hợp cùng kệ trang trí. Một phần là kệ sạch kết hợp cùng bục để đồ cực kì độc đáo.

tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp cánh mở phối màu
tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp kết hợp kệ sách
tu quan ao chu l go cong nghiep
Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp kịch trần
Mẫu tủ áo đẹp góc chữ L cánh mở
Tủ quần áo cánh mở góc chữ L kết hợp kệ trang trí bàn phấn trang điểm
Mẫu tủ quần áo cánh mở chữ L kết hợp bàn làm việc
Mẫu tủ đựng quần áo màu trắng góc chữ L
Mẫu tủ quần áo phòng ngủ đẹp hiện đại chữ L
Mẫu tủ quần áo chữ L hiện đại màu trắng

– Các mẫu tủ áo chữ L cánh lùa

Đây là các mẫu tủ áo cửa lùa đơn giản và đẹp với kiểu dáng góc chữ L hiện đại. Đặc trưng của các mẫu tủ bên dưới là phần cánh lùa các tủ có loại đơn giản 2 cánh lùa, có loại 3 cánh, 4 cánh. Phần tủ trên gia đình có thể yêu cầu làm cánh lùa hoặc làm cánh mở đều được nhé.

Mẫu tủ áo chữ L cửa lùa hiện đại
Tủ áo góc chữ L hiện đại làm vách ngăn phòng ngủ
Mẫu tủ quần áo đẹp cửa lùa chữ L kết hợp tủ trang trí

– Các mẫu tủ quần áo chữ L góc vuông

Các mẫu tủ áo chữ L góc vuông là mẫu tủ áo được xem là đối xứng nhau qua cạnh góc vuông và gần như có kích thước như nhau. Bình thường nếu là tủ áo chữ L sẽ có 1 tủ dài 1 tủ ngắn, tuy nhiên là mẫu tủ áo góc vuông nên 2 tủ đều rộng cao như nhau, đối xứng nhau. Mời quý vị cùng xem một số mẫu tham khảo bên dưới.

Mẫu tủ đựng quần áo màu trắng góc chữ L

– Các mẫu tủ quần áo chữ L gỗ tự nhiên

Đây là phần các mẫu tủ đựng quần áo góc chữ L được làm bằng gỗ tự nhiên mang đến cho phòng ngủ vẻ đẹp sang trọng và hiện đại nhất. Dưới đây là một số mẫu tủ áo gỗ tự nhiên chữ L cho gia đình tham khảo.

Mẫu tủ kệ trang trí góc chữ L gỗ tự nhiên

Trên đây là toàn bộ các thông tin được TOP Nội Thất chia sẻ về dòng tủ quần áo chữ L đẹp hiện đại hy vọng giúp quý vị chọn được mẫu tủ áo chữ L phù hợp ưng ý nhất. Còn đây là TOP 100 mẫu tủ quần áo hiện đại thịnh hành nhất năm nay gia đình có thể tham khảo. Xem đầy đủ mẫu với kích thước kèm giá bán tại mục: Tủ quần áo đẹp.

Cảm ơn quý vị đã xem bài viết này.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…