Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo 1m2 cao 2m sâu 60 – Giá bán, mẫu đẹp!

Tủ quần áo 1m2 cao 2m sâu 60 – Giá bán, mẫu đẹp!

Tủ quần áo 1m2 cao 2m sâu 60cm có giá bán bao nhiêu tiền, có rẻ không, mẫu nào đẹp… Tất tần tật các vấn đề xoay quanh dòng tủ áo 1m2 sẽ được TOP Nội Thất giải đáp ngay trong bài viết này, mời quý vị cùng tham khảo.

Đặc điểm của tủ áo 1m2 có mấy loại, ưu điểm, giá bán

Các mẫu tủ quần áo 1m2 đẹp hiện đại

Tủ quần áo 1m2 là loại tủ có chiều rộng 1m2 hoặc chiều cao 1m2. Nếu chiều cao khoảng 1m2 thì tủ này được xếp vào dòng tủ quần áo mini Top Nội Thất đã tư vấn cho quý vị trước đó, gia đình có thể xem lại. Ở bài này, ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về dòng tủ áo có chiều rộng 1m2, có chiều cao khoảng 2m và sâu khoảng 60cm là kích thước phổ thông hiện nay.

– Vậy tủ quần áo 1m2 gồm những loại nào? Ưu điểm từng loại

Xét theo chất liệu tủ áo 1m2 gồm 3 loại cơ bản sau:

  • Tủ quần áo gỗ 1m2: Là loại tủ được làm bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Ưu điểm của dòng tủ gỗ thường chắc chắn, chịu lực tốt, có giá trị sử dụng lâu dài, độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên gỗ dễ cong vênh, mối mọt khi sử dụng trong môi trường ẩm thấp, giá cao đặc biệt là gỗ tự nhiên.
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2
  • Tủ quần áo nhựa 1m2: Là loại tủ được làm bằng nhựa với các loại nhựa Đài Loan, nhựa Duy Tân. Ưu điểm của dòng tủ nhựa 1m2 thường nhỏ gọn, nhẹ, dễ di chuyển, không thấm nước nên độ dùng bền lâu. Tuy nhiên tủ áo nhựa ruột rỗ nên chịu lực kém hơn tủ gỗ, dễ vỡ, gãy khi va đập mạnh, giá cũng khá cao.
Mẫu tủ nhựa cao 1m2 cho trẻ em
  • Tủ nhôm quần áo 1m2: Là loại tủ được làm bằng nhôm kết hợp cánh kính hoặc toàn bộ bằng nhôm. Ưu điểm là giá rẻ, độ bền cao tuyệt đối không lo sập xệ, ẩm mốc chỉ lo rỉ sét mà thôi. Mặt hạn chế thường tính thẩm mỹ không cao bằng 2 dòng trên.
Tủ treo quần áo nhôm kính tôn sắt 1m2

Xét về kiểu dáng mẫu mã thì tủ áo 1m2 gồm 3 loại:

  • Tủ quần áo 1m2 cửa lùa: Là loại tủ thường có 2 cánh mỗi cánh khoảng 60cm được chạy trên các bánh xe và thanh ray trượt sử dụng dễ dàng tiện lợi. Ưu điểm lớn nhất của dòng tủ áo này là tiết kiệm không gian khi kê, dù kê sát mép giường cũng dễ dàng lấy được quần áo mà không cần khoảng trống 60cm để mở được cánh như dòng tủ truyền thống. Vì thế dòng tủ áo cửa lùa 1m2 hiện được rất nhiều gia đình yêu thích.
Mẫu tủ áo 1m2 cửa lùa hiện đại
  • Tủ áo 1m2 cánh mở truyền thống: Là loại tủ thường có 2 cánh hoặc 3 cánh được lắp bản lề để giúp mở cánh ra khoảng 45 – 90 độ để lấy được quần áo bên trong. Dòng tủ này dễ sử dụng, bản lề chắc chắn, cánh mở dễ dàng tuy nhiên cần phải có khoảng rộng bằng chiều rộng cánh tủ để mở lấy quần áo dễ dàng.
Tủ áo 1m2 cánh mở truyền thống đơn giản
  • Tủ quần áo 1m2 không cánh: Là loại tủ thường không lắp cánh với ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm chi phí khi mua tủ (tủ thường có giá rẻ hơn so với các loại tủ cùng kiểu dáng kích thước nhưng có cánh). Tuy nhiên hạn chế cánh mở nên toàn bộ quần áo sẽ được show ra ngoài đòi hỏi chủ nhân phải thường xuyên vệ sinh, dọn dẹp, sắp xếp quần áo gọn gàng, bắt mắt.
Mẫu tủ quần áo phòng ngủ nhỏ hẹp 1m2 không cửa

– Giá bán tủ quần áo 1m2 cao 2m sâu 60cm bao nhiêu tiền?

Theo giá tham khảo tại mục: Tủ quần áo hiện đại trên website TOPnoithat.com thì giá tủ quần áo 1m2 cao 2m, sâu 60cm làm từ gỗ MDF chống ẩm lõi xanh có độ dày 17mm hiện có giá khoảng hơn 6 triệu đồng trở lên.

  • Gỗ MDF chống ẩm lõi xanh là loại gỗ tốt có khả năng chống ẩm cao và độ dày 17mm đảm bảo độ bền chắc của tủ áo, kể các các đợt tủ, hậu tủ cũng làm độ dày này để đảm bảo tủ bền đẹp chắc chắn, một số vị trí cần thiết còn chập đôi gỗ có độ dày lên tới 35mm nên đảm bảo tủ áo 1m2 có được chất lượng tốt nhất quý vị nhé.
  • Một số xưởng sản xuất có thể báo giá tủ cùng chất liệu và kích thước kể trên giá rẻ dưới 6 triệu đồng thì quý vị nên lưu ý xem độ dày của gỗ làm loại 5mm, 9mm, 12mm, 15mm hoặc các phần hậu tủ, đợt tủ chia ngăn các buồng bên trong tủ áo có làm gỗ mỏng hơn hay không nhé.
Giá tủ quần áo 1m2 cao 2m sâu 60cm bao nhiêu tiền

Giá bán của tủ áo 1m2 cao 2m sâu 55cm cùng chất liệu kể trên thì rẻ hơn khoảng 300 – 500k so với giá báo bên trên quý vị nhé. Nhưng 55cm là độ sâu tối thiểu, gia đình có thể làm sâu thêm 5cm mà để quần áo phẳng phiu, thoải mái không bị kẹp cửa thì vẫn okie hơn nha.

Giá bán tủ quần áo 1m2 cao 2m sâu 60cm làm với chất liệu gỗ MDF thường có giá rẻ hơn khoảng 1tr – 1tr500k so với mức giá bao ở trên, vì đơn giá gỗ MDF thường rẻ hơn so với loại MDF chống ẩm một chút. Như vậy loại tủ áo gỗ MDF 1m2 cao 2m sâu 60 có giá khoảng từ 4,5 triệu đồng trở lên.

Giá bán tủ quần áo 1m2 cao 2m sâu 60cm làm với chất liệu gỗ MFC thường có giá rẻ hơn khoảng từ 3,5 triệu đồng trở lên quý vị nhé. Nếu muốn làm tủ áo 1m2 rẻ hơn dưới 3 triệu đồng thì quý vị có thể làm với chất liệu ván dăm MFC và giảm chiều cao xuống khoảng 1m6, 1m8 và sâu khoảng 55cm để tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Top 10 mẫu tủ quần áo 1m2 đẹp đặc trưng nhất

Toàn bộ các mẫu tủ áo 1m2 dưới đây đều là các mẫu tủ áo gỗ hiện đang chiếm thị hiếu cao trên thị trường nội thất. Vì thế với các kiểu dáng này quý vị có thể làm thay thế bằng chất liệu là nhựa đều được nếu có nhu cầu. Các mẫu tủ áo được phân loại theo kiểu dáng như sau:

– Tủ quần áo 1m2 cửa lùa

Mẫu tủ áo 2 cánh lùa kích thước 1m2
Mẫu tủ áo 1m2 có 2 tầng cánh trượt

– Tủ áo 1m2 cánh mở truyền thống

Toàn bộ các mẫu bên dưới là loại tủ cánh mở truyền thống cơ bản đặc trưng nhất với loại 2 cánh, 3 cánh, kết hợp kệ trang trí, xem bằng hình ảnh bên dưới.

Mẫu tủ áo cánh mở 2 cánh
Mẫu tủ quần áo 1m2 có 2 buồng 3 cánh
Mẫu tủ áo 1m2 có 3 cánh mở kịch trần
Mẫu tủ quần áo nhỏ 1m2 hiện đại

– Tủ quần áo 1m2 không cánh

Các mẫu tủ áo không cánh 1m2 thường có 2 buồng hoặc 3 buồng khác nhau có hoặc không có tủ trên. Quý vị có thể tham khảo bằng hình ảnh bên dưới.

Tủ treo quần áo không cánh 1m2
Mẫu tủ áo không cánh 1m2 có tủ trên

Xem nhiều hơn: Các mẫu tủ áo không cánh đẹp khác.

Đang cập nhật…


Trên đây TOPnoithat giúp quý vị hiểu rõ hơn về  tủ quần áo 1m2 với đặc điểm, kích thước, giá bán và các mẫu đẹp đặc trưng nhất. Hy vọng qúy vị sẽ chọn được loại tủ quần áo đẹp hiện đại phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của mình.

Có thể gia đình quý vị quan tâm:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…