Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tranh hoa sen Trắng – Top 30 mẫu mới nhất 2023

Tranh hoa sen Trắng – Top 30 mẫu mới nhất 2023

Tổng hợp các bức tranh hoa sen trắng treo tường đẹp nhất

Bức tranh hoa sen đẹp khi nhìn vào luôn cho chúng ta cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Đặc biệt là biểu tượng hoa sen trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết thanh cao và đức hạnh. Tại siêu thị tranh AmiA có nhiều mẫu tranh hoa sen trắng đẹp treo tường. Bạn có thể lựa chọn để treo cho phòng khách, phòng thờ,… Có các dòng tranh khổ 1 tấm, khổ 3 tấm, khổ 5 tấm treo tường. Dưới đây là các thông tin chi tiết về tranh hoa sen xin mời quý vị theo dõi.

1/ Tranh hoa sen trắng là gì? Ý nghĩa, hợp tuổi nào, mệnh nào, hướng treo?

Giới thiệu về bức tranh kèm ý nghĩa như thế nào, tuổi nào hợp treo, hướng treo,…

-) Tranh hoa sen trắng là gì?

Đây là bức tranh về chủ đề hoa sen treo tường được ưa chuộng trong năm nay. Thường được bài trí cho các không gian ở tại phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc. Tranh sen màu trắng có thể là vẽ tay sơn dầu, hay thêu, đính đá,… Tranh in từ file ảnh tranh có sẵn như tranh canvas, tranh ép gỗ, tranh tráng gương. Tuỳ theo không gian treo để chúng ta lựa chọn bức tranh cho phù hợp.

Tranh hoa sen trắng là gì và ý nghĩa
Đưa ra ý nghĩa tranh sen trắng, tranh sen trắng là gì?

-) Ý nghĩa tranh hoa sen trắng

Tương tự về ý nghĩa tranh hoa sen, thì sen trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao và thoát tục, không vướng bụi trần. Bởi thế nên bức tranh thường được sử dụng treo phòng thờ để điều hoà vượng khí, mang đến nguồn năng lượng tốt, ngăn chặn những điều xấu giúp gia chủ tránh được mọi ưu phiền, tĩnh tâm. Hình ảnh về bông hoa sen trắng không chỉ có mặt trên tranh, còn xuất hiện nhiều trên những tà áo dài, làng sen quê Bác,… tất cả tạo lên màu sắc riêng cho mảnh đất hình chữ S yêu thương.

“Yêu thương sen trắng tươi màu/Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn”. Hàm ý muốn nói đến vẻ đẹp bình dị và đức hạnh. Đại diện cho một tâm hồn không bị vấy bẩn. Bởi lẽ đó mà tranh hoa sen trắng thường được các nhà phật sử dụng rất nhiều.

Trong phong thuỷ, hoa sen trắng giúp điều hoà vượng khí, ngăn chặn điềm xấu, thu hút nguồn năng lượng tốt, mang đến cảm giác mộc mạc yên bình. Bông hoa cũng đại diện cho trái tim và vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam biết cam chịu, bên ngoài mềm yếu mỏng manh, nhưng bên trong luôn có nghị lực phi thường vươn lên mọi hoàn cảnh bất chấp nấm bùn.

-) Tranh hoa sen trắng hợp tuổi – mệnh – hướng nào?

Tìm hiểu tranh hoa sen trắng hợp tuổi mệnh nào?
Tranh sen trắng hợp mệnh Kim treo phòng khách.

Tranh hoa sen trắng tượng trưng cho điều gì? Nó thể hiện sự tôn nghiêm và trang trọng. Bức tranh sen có màu trắng đại diện cho sự thanh bạch và không ô nhiễm. Trong phong thuỷ, hoa sen có màu trắng nên sẽ thuộc vào hành Thuỷ và Kim. Còn lá – thân hoa sen có màu xanh hợp Mộc. Đầm lầy có đất nước thuộc Thổ và Thuỷ. Cho nên, với những ai có hành Kim – Mộc – Thuỷ – Thổ đều hợp treo tranh sen trắng trong nhà. Đặc biệt, với những người thuộc hành Kim và hành Thuỷ sẽ rất hợp treo tranh sen trắng, sẽ giúp tăng thêm vượng khí cho chủ nhân. Hướng treo tranh sen trắng cho người mệnh Kim sẽ là: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Tranh sen trắng thích hợp treo tại phòng khách, phòng thờ.

2/ Ưu-nhược điểm tranh hoa sen trắng treo tường

Tìm hiểu về ưu-nhược điểm bức hoa sen trắng, liệu có xứng đáng để chúng ta mở ví tiền để mua không?

-) Ưu điểm:

 • Tranh hoa sen trắng mang vẻ đẹp thuần khiết nhẹ nhàng. Nhìn vào bức tranh cho ta thấy được sự thanh thoát trong tâm hồn. Tinh thần luôn được thư thái không còn bế tắc hay bon chen bên ngoài cánh cửa. Bức tranh đẹp nhẹ nhàng như luôn nhắc nhở con người phải sống liêm khiết. Cần biết giới hạn và sống ngay thẳng.
 • Gia chủ treo tranh sen trắng tại phòng thờ mang đến sự tịnh tâm, trang trọng, không ồn ào. Bức tranh thể hiện sự thành kính và tôn nghiêm của gia chủ khi treo. Hoặc treo tại phòng khách sẽ giúp cho mọi người rũ bỏ ưu phiền, phiền muội trong cuộc sống. Trreo tại phòng làm việc giúp cho nhân viên có đầu óc thư thái, thoải mái, làm việc hiệu quả. Có thể làm quà tặng tân, gia, tặng khai trương,… ý nghĩa.
 • Bức tranh sen trắng đẹp với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn tại siêu thị tranh AmiA. Từ tranh khổ 1 tấm, 3 tấm, 5 tấm. Cho đến tranh in ép gỗ, tranh tráng gương, tranh canvas. Nếu bạn muốn mua thể loại tranh sen trắng cao cấp hơn có thể chọn chất liệu vẽ sơn dầu, tranh thêu tay.
 • Tranh sen trắng đẹp dễ dàng bài trí cho không gian phòng, hợp màu sơn tường, màu đồ nội thất. Càng giúp cho không gian treo thêm sinh động và lôi cuốn.
Đánh giá ưu điểm và nhược điểm tranh hoa sen trắng treo tường
Phân tích các ưu điểm và nhược điểm tranh sen trắng treo tường trước khi đưa ra quyết định mua.

-) Nhược điểm:

Với những hình ảnh tranh đơn sắc như sen trắng không phải ai cũng thích. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích tranh này và cảm thấy hợp treo tường có thể lựa chọn. Tại siêu thị tranh AmiA luôn có sẵn mẫu cho bạn lựa chọn. Ngoài bức tranh có sẵn, thì khách có thể đặt làm theo yêu cầu tại xưởng.

>> Có nên mua tranh hoa sen trắng treo tường không?

Tranh sen trắng mang vẻ đẹp thánh thiện và thuần khiết. Tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục. Là biểu tượng của nhà Phật, thế giới phật pháp Vô Biên. Gia chủ treo bức tranh hoa sen trắng giúp điều hoà vượng khí, tăng cường nguồn năng lượng tích cực, chút bỏ ưu phiền để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc. Bức tranh còn tượng trưng cho hiện đại, tương lai, tiếp nối liên tục và thịnh vượng. Vậy có nên treo tranh hoa sen trắng không? Câu trả lời là CÓ. Đây là bức tranh không chỉ đẹp mà còn mang đến cho mọi người sự an yên, no đủ, phồn vinh. Xua đuổi điềm xấu, mang đến những điều tốt lành trong cuộc sống.

3/ Các bức tranh hoa sen trắng treo tường đẹp nhất

Phía dưới đây là các bức tranh hoa sen khổ 1 tấm, khổ 3 tấm, khổ 5 tấm treo tường đẹp nổi bật. Riêng đối với dòng tranh khổ 1 tấm khách hàng có thể lựa chọn kích thước nhỏ, cỡ vừa, cỡ lớn tuỳ theo sở thích riêng của mình. Tranh sen trắng có các chất liệu in ép gỗ, in canvas, tráng gương. Thích hợp treo cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, sảnh khách sạn, nhà hàng,… Bên cạnh các mẫu có sẵn ở phía bên dưới quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ Hot + zalo: 0916.225.866

Hình ảnh Bức tranh hoa sen trắng sơn dầu treo cầu thang TraTop-3061
Bức tranh sen trắng sơn dầu treo cầu thang TraTop-3061
Tranh hoa sen treo phòng thờ 1 tấm khổ dọc
Tranh hoa sen treo phòng thờ 1 tấm khổ dọc
Tranh 1 tấm khổ đứng Canvas hoa sen đẹp
Tranh 1 tấm khổ đứng Canvas hoa sen đẹp
Hình ảnh Tranh treo tường đẹp hoa sen trắng vẽ sơn dầu TraSdTop-0359
Tranh treo tường đẹp sen trắng vẽ sơn dầu TraSdTop-0359
Bộ tranh hoa sen 3D treo tường màu trắng hiện đại TraTop-3067
Bộ tranh hoa sen 3D treo tường màu trắng hiện đại TraTop-3067
bức tranh hoa sen trắng quà tặng tân gia
Bức tranh hoa sen trắng nhẹ nhàng thuần khiết treo phòng ngủ sang đẹp
Hình ảnh Tranh sơn dầu hoa sen vàng dưới trăng TraSdTop-0436
Tranh sơn dầu sen vàng trắng dưới trăng TraSdTop-0436
Tranh canvas phòng ngủ hoa sen trắng TraTop-1726
Tranh canvas phòng ngủ hoa sen trắng TraTop-1726
Tranh canvas hoa sen trắng treo phòng khách đẹp TraTop-Sen204
Tranh canvas sen trắng treo phòng khách đẹp TraTop-Sen204
Tranh treo tường phòng khách hoa sen trắng in ép gỗ TraTop-1727
Tranh treo tường phòng khách sen trắng in ép gỗ TraTop-1727
Bức tranh hoa sen trắng và cá đẹp in canvas in gỗ TraTop-3065
Bức tranh hoa sen trắng và cá đẹp in canvas in gỗ TraTop-3065
Tranh hoa sen trắng trong phật giáo
Bức tranh hoa sen trắng trong phật giáo
Hình ảnh Tranh hoa sen màu trắng Canvas 3 tấm đẹp TraTop-3019
Tranh hoa sen màu trắng Canvas 3 tấm đẹp TraTop-3019
tranh hoa sen trắng đẹp vẽ sơn dầu
Tranh sơn dầu vẽ những bông sen trắng đẹp trang trí phòng khách
Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu khổ dọc hoa sen trắng 1 tấm TraSdTop-0361
Tranh vẽ sơn dầu khổ dọc hoa sen trắng 1 tấm TraSdTop-0361
Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng đẹp tinh khôi TraSdTop-0522
Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng đẹp tinh khôi TraSdTop-0522
Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng đẹp ý nghĩa TraSdTop-0619
Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng đẹp ý nghĩa TraSdTop-0619

-) Giá bán tranh hoa sen trắng:

 • Tranh hoa sen trắng theo khổ 3 tấm 40x60cm x3 (Có thể đặt kích thước theo yêu cầu; thời gian trả tranh sau 2 ngày đặt). Chất liệu lựa chọn là in canvas, in ép gỗ, tráng gương giá khoảng 750.000₫
 • Tranh sen trắng 3 tấm 40x80cmx3 in canvas, in ép gỗ, tráng gương giá bán khoảng 850.000₫
 • Tranh 4 tấm hoa sen 40x60cm in gỗ, tráng gương, canvas khoảng 1.050.000₫
 • Tranh khổ 5 tấm 90x150cm in gỗ, tráng gương, canvas giá khoảng 1.200.000₫
 • Tranh khổ 1 tấm 60×80cm + 2 tấm 40×60cm, giá khoảng 1.100.000₫
 • Đối với bức tranh sơn dầu hoa sen kích thước 80x150cm giá khoảng 3.500.000₫

==>> Giá bán tranh hoa sen trắng tuỳ theo kích thước và chất liệu khác nhau. Như giá tranh khổ đứng sẽ khác với tranh khổ dọc. Tranh in gỗ sẽ khác với tranh vẽ sơn dầu hay tranh thêu. Mức giá tranh đưa ra ở thời điểm hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng xem chi tiết tại danh mục: tranh hoa sen để biết thêm chi tiết.

4/ Nơi bán tranh hoa sen trắng ở Việt Nam có xưởng – giao toàn quốc

Hiện nay có nhiều cửa hàng bán tranh tại Hà Nội, nhưng đâu mới là điểm bán uy tín tin cậy bạn nên chọn thì không phải ai cũng biết. Siêu thị tranh AmiA với tiêu chí “Không chỉ khách hàng đến với mình một lần“, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, luôn phục vụ và có trách nhiệm với mọi khách hàng. Cam kết về uy tín và chất lượng sản phẩm tranh treo tường. Đến với AmiA bạn sẽ được thoải mái ngắm chọn hơn 700 bức tranh treo tường đẹp có sẵn tại cửa hàng, kèm file tranh hơn 50.000 mẫu cho khách hàng tham khảo. Hãy liên hệ cho AmiA ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, báo giá tranh hoa sen tại xưởng quý vị nhé.

Showroom Siêu thị tranh AmiA lớn nhất Hà Nội
Showroom Siêu thị tranh AmiA lớn nhất Hà Nội
 • Xem tranh trực tiếp tại showroom : số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Có dịch vụ giao hàng tận nhà, gửi hàng đi toàn quốc và gửi ra nước ngoài theo yêu cầu.
 • Website xem mẫu đẹp: AmiA.com.vn
 • Điện thoại tư vấn+Zalo : 0916.225.866
 • Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

Đặc biệt AmiA có xưởng sản xuất riêng với quy mô lớn, nhận đặt hàng làm theo yêu cầu riêng. Thời gian làm tranh cực nhanh với các mẫu mã bạn thích. Quý khách có nhu cầu mua tranh hoa sen treo phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc, quán cà phê,…hãy liên hệ cho AmiA. Xin cảm ơn! Rất sẵn lòng được phục vụ

**| Xem thêm tin tức khác dưới đây:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 10 tranh tráng gương treo phòng ăn đẹp bán chạy nhất

Trong không gian sống của gia đình, thì phòng ăn cũng giữ một vị trí quan trọng không thể …