Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tranh hoa mẫu đơn 8 bông: Ý nghĩa, Mẫu đẹp, Hướng treo

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông: Ý nghĩa, Mẫu đẹp, Hướng treo

Các bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông đẹp ý nghĩa

Tranh hoa mẫu đơn được biết đến là dòng tranh phong thủy nổi tiếng trên thị trường tranh Việt Nam hiện nay. Bức tranh đó không chỉ đẹp, mà còn mang nhiều lớp ý nghĩa. Gia đình treo tranh hoa mẫu đơn giúp mang đến nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp cũng như tình duyên. Đặc biệt là tranh hoa mẫu đơn 8 bông phú quý đại cát, rất thích hợp bài trí bên trong không gian phòng khách, phòng làm việc, sảnh khách sạn,… Ở nội dung bài này, chúng ta sẽ cùng top nội thất đi tìm hiểu về tranh mẫu đơn 8 bông theo ý nghĩa, hợp tuổi, mẫu đẹp, hướng treo. Mời theo dõi bên dưới đây:

1/ Tìm hiểu về ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 8 bông treo tường

Để hiểu cụ thể chi tiết về 8 bông hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì, trước hết cần nhắc qua về con số 8 bí ẩn:

 • Số 8 được đọc là bát, theo ngôn ngữ Hán Việt, khi người ta phát âm từ “bát” nghe giống như “phát”, có nghĩa là phát tài phát lộc, làm ăn khấm khá, tiền vào như nước. Bởi vậy cho nên, số 8 cũng được xem là con số may mắn mang đến nhiều tài vận cho gia chủ.
 • Còn trong phong thuỷ, số 6 và 8 là hai con số mang lại nhiều may mắn, lộc-phát, nên cũng được gọi là vận may. Đặc biệt, ai mà mua được sim số đẹp có đuôi lộc phát thì tuyệt vời lắm đấy.
 • Một điểm ấn tượng về con số 8, tượng trưng cho những chuyển biến tích cực trong hình bát quái ngũ hành. Trong dân gian, số 8 mang ý nghĩa về vĩnh cửu, trường tồn. Tức là may mắn mãi mãi đến với gia đình theo thời gian không bị mai một.

Đó cũng chính là lý do vì sao số 8 được nhiều người thích chọn, với mong muốn cầu chúc may mắn, tốt lành. Quay ngược trở lại vấn đề ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 8 bông thì sao?

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông ý nghĩa treo tường
Tranh mẫu đơn 8 bông ý nghĩa treo tường

>> Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông ý nghĩa khoe sắc. Loài hoa được ví là “quốc sắc thiên hương” với những đường nét mượt mà, mềm mại, thanh tao, kiều diễm khó rời mắt người ngắm. Khi treo bức tranh này tại phòng khách, giúp cho không gian trở lên bừng sáng và tiện nghi. Tranh mẫu đơn 8 bông là sự kết hợp hoàn hảo về tinh yêu, sung túc, đầm ấm. Sự kết hợp hài hoà giữa nét đẹp hoa mẫu đơn và con số 8 mang đến an khang – thịnh vượng – tài lộc – may mắn – thành công cho gia chủ.

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông tặng tân gia, bạn bè, đối tác,…Với mong muốn chúc cho họ luôn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, phú quý, đại cát.

+ Ý nghĩa tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông theo phong thuỷ: Bức tranh được thêu tay hoặc thêu bằng máy đẹp, chau chuốt, tỉ mỉ trong từng đường nét. Đặc biệt với bức tranh thêu tay hoa mẫu đơn cực kỳ nổi bật, tinh tế, cuốn hút người ngắm tranh. Gia chủ lựa chọn tranh thêu hoa mẫu đơn treo tường, với mong muốn sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý. Giúp mang đến nhiều vượng khí tốt cho gia chủ, đem đến thành công trong sự nghiệp.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 8 bông mạ vàng: bức tranh hoa mẫu đơn đài các giống như nàng thơ giáng trần, từng cánh mẫu đơn đỏ rực rỡ, mềm mại, thanh tao. Các bông hoa trong bức tranh được mạ vàng đẹp nổi bật mang ý nghĩa về tiền tài danh vọng, cho cuộc sống no đủ, gia đình hạnh phúc, sum vầy.

+ Cách treo tranh mẫu đơn 8 bông hợp phong thuỷ:

Theo thuyết âm dương Ngũ hành, tranh mẫu đơn 8 bông thuộc hành Hỏa, mà Hỏa lại sinh Thổ, nên bức tranh hợp với những ai có mệnh Thổ cầm tinh con Hợi, Thìn, Tuất (tương sinh). Hay là những người có mệnh Hỏa cầm tinh con Tỵ, Mùi, Dậu (bản mệnh). Nhìn chung, tranh hoa mẫu đơn hợp nhất với người tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Gia chủ treo bức tranh này giúp mang đến phú quý giàu sang, công danh sáng lạng, hạnh phúc trọn vẹn, con cháu sum vầy.

Hướng treo tranh hoa mẫu đơn 8 bông tương sinh với hành Hoả gồm: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Kỵ treo bức tranh theo hướng khắc là Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam.

2/ Các bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông treo tường đẹp chọn lọc

01- Tranh hoa mẫu đơn vẽ tay sơn dầu bán chạy quanh năm TraSdTop-0441

 • Mã: TraSdTop-0441
 • Giá bán: 3.200.000₫
 • Kích thước: 70x120cm lọt lòng chưa khung, sản phẩm có bao gồm khung.
 • Có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu
 • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100%
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Tranh vẽ sơn dầu hai khóm hoa mẫu đơn 8 bông TraSdTop-0441
Tranh vẽ sơn dầu hai khóm hoa mẫu đơn 8 bông TraSdTop-0441

Trong bức tranh là hình ảnh 8 bông hoa mẫu đơn nở đẹp với màu sắc nổi bật. Phía đằng sau là các dãy núi trùng điệp nối tiếp giống như cảnh đẹp trên cõi tiên. Đại diện cho vượng tài, bất kể là người sống trong gia đình, doanh nghiệp hay công ty. Bởi sơn quản nhân đinh, tức là bạn sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, vượng phát. Tại top nội thất (tranh AmiA) luôn sẵn bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông vẽ sơn dầu đẹp, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình.

Hình ảnh Bức tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông TraSdTop-0441

Bức tranh vẽ sơn dầu mẫu đơn 8 bông TraSdTop-0441 tại nhà khách hàng. Tranh được treo trên tường, phía đằng sau của ghế sofa da góc chữ L kích thước khoảng 1m6x2m6. Sofa màu trắng trên nền tường màu kem sữa. Khi gia chủ treo bức tranh trên tường cho không gian thật nổi bật.

Tranh treo bàn ăn chung cư hoa mẫu đơn trên núi sơn dầu TraSdTop-0441

Tranh treo bàn ăn chung cư hoa mẫu đơn trên núi sơn dầu TraSdTop-0441 thực tế tại nhà khách. Thay vì treo tại phòng khách, thì gia chủ lại chọn cách treo bức tranh này khu vực bàn ăn của gia đình. Hình ảnh các bông hoa mẫu đơn đẹp rất nổi bật và lộng lẫy phải không ạ!

02- Tranh mẫu đơn 8 bông vẽ sơn dầu treo phòng khách TraSdTop-0500

 • Mã tranh: TraSdTop-0500
 • Giá: 3.500.000₫
 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Bức tranh treo tường hoa mẫu đơn 8 bông vẽ sơn dầu TraSdTop-0500
Bức tranh treo tường hoa mẫu đơn 8 bông vẽ sơn dầu TraSdTop-0500

Bức tranh mẫu đơn 8 bông vẽ sơn dầu treo tường phòng khách TraSdTop-0500 được yêu thích. Bức tranh về hình ảnh các bông mẫu đơn đỏ nổi bật tinh tế cuốn hút. Hình ảnh chân thực trong từng chi tiết của bức hoa mẫu đơn nổi bật. Bụi hoa mẫu đơn lá xanh tươi tốt, với các bông hoa mẫu đơn nở to đẹp nhiều màu sắc nổi bật. Tranh được bo khung bằng gỗ rất chắc chắn, gia chủ thoải mái treo trên tường. Ảnh bạn đang thấy, là bức tranh hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu chụp thực tế tại AmiA, dòng tranh khổ lớn treo cho phòng khách rất đẹp.

03- Bức tranh mẫu đơn 8 bông Canvas treo phòng khách đẹp MD07

Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp MD07
Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp MD07

Bức tranh in canvas hoa mẫu đơn nở rộ thật đẹp và cuốn hút. Những bông hoa mẫu đơn phớt cam hồng đẹp nhẹ nhàng lấp ló dưới ánh trăng chiếu. Bụi hoa mẫu đơn to đẹp khoe sắc nổi bật ai nhìn cũng mê. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống vương giả, giàu sang phú quý. Cũng không thể quên đi hình ảnh ánh trăng sáng dịu nhẹ, đánh thức con người, đưa con người trở lại với những giá trị đích thực của cuộc sống.

04- Bộ tranh mẫu đơn 8 bông ghép 5 tấm hiện đại TraTop-1590

Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn 8 bông ghép 5 tấm hiện đại TraTop-1590
Bộ tranh hoa mẫu đơn 8 bông ghép 5 tấm hiện đại TraTop-1590

Bộ tranh hoa mẫu đơn ghép bộ 5 tấm hiện đại. Tranh được làm bằng chất liệu in ép gỗ hoặc tráng gương tuỳ theo mong muốn của khách hàng. Được in trên gỗ MDF bằng công nghệ in Lab siêu nét cho độ bền cực cao. Trên tranh là hình ảnh đôi chim hỷ thước đang bay lượn, cùng với những bông mẫu đơn đẹp đang khoe sắc thắm. Hoa mẫu đơn đỏ vàng tím,… thật độc đáo và cuốn hút. Chỉ có giá khoảng 1.2tr bức tranh khổ lớn in gỗ treo tường tại AmiA.

05- Bức tranh mẫu đơn 8 bông in tráng gương hiện đại TraTop-1816

Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông in tráng gương hiện đại TraTop-1816
Bức tranh mẫu đơn 8 bông in tráng gương hiện đại TraTop-1816

Bức tranh mẫu đơn 8 bông in tráng gương đẹp TraTop-1816 nổi bật. Với các hình ảnh hoa mẫu đơn nở rộ khoe sắc thắm hiện đại. Tranh in tráng gương có độ bóng và sắc nét cực kỳ cao. Tranh hợp treo trên ghế sofa, kệ tivi, đàn ghi ta. Bạn có thể ghé qua siêu thị tranh AmiA lựa chọn mẫu sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu.

Đặt mua tranh hoa mẫu đơn 8 bông tại Top Nội Thất

Sau khi bạn đã chiêm ngưỡng các bức tranh hoa mẫu đơn kèm ý nghĩa của chúng phía trên, vậy có thể liên hệ cho Top Nội Thất (Siêu thị tranh AmiA) để sở hữu các bức tranh đẹp này nhé.

Cửa hàng bán tranh hoa mẫu đơn AmiA Hà Nội
Cửa hàng bán tranh hoa mẫu đơn AmiA Hà Nội sẵn nhiều mẫu đẹp cho khách hàng ngắm chọn.

Tại cửa hàng tranh luôn trưng bày sẵn trên 700 mẫu tranh treo tường đẹp để quý khách có thể qua xem trực tiếp và đặt mua. Có sẵn các bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông vẽ tay sơn dầu, in ép gỗ, in vải canvas, tráng gương,… đẹp đủ loại kích thước và kiểu dáng. Ngoài các mẫu tranh đang bán sẵn tại cửa hàng quý vị có thể đặt đóng theo yêu cầu riêng tại xưởng. Ghé qua cửa hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Công ty có xuất hoá đơn VAT cho công ty (nếu cần thiết). Có thể viết thêm lời chúc trên bức tranh. Thời gian hoàn thiện tranh sơn dầu hoa mẫu đơn từ 10-15 ngày tuỳ từng thời điểm. Còn tất cả các dòng tranh in chỉ sau 1 ngày là có.

Siêu thị tranh AmiA mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

**| Tham khảo thêm:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 20 bàn trang điểm giấu gương kết hợp tủ nhỏ có ngăn kéo gỗ mdf

Bàn trang điểm giấu gương kết hợp tủ nhỏ có ngăn kéo gỗ mdf mang đến nhiều tiện ích cho ng…