Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam Top 8 xưởng sản xuất nội thất tại Đồng Tháp năm nay

Top 8 xưởng sản xuất nội thất tại Đồng Tháp năm nay

Danh sách các xưởng sản xuất nội thất ở Đồng Tháp

Tìm hiểu các xưởng sản xuất nội thất tại Đồng Tháp giúp bạn sở hữu được sản phẩm ưng ý, phù hợp với không gian kê của gia đình mình. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã khảo sát về thị trường nội thất tại tỉnh Đồng Tháp, để đưa ra toplist các địa chỉ xưởng nội thất ở khu vực này, giúp bạn mua được giường tủ, bàn ghế, sofa, kệ tivi, tủ giày, kệ sách, bàn học,… đầy đủ cho gia đình-văn phòng từ A-Z, xin mời tham khảo bên dưới đây.

Danh sách các xưởng sản xuất nội thất ở Đồng Tháp cập nhật mới nhất

Gồm thông tin về địa chỉ xưởng, hình ảnh,…

Lưu ý: Địa chỉ xưởng nội thất Đồng Tháp được tốp nội thất cập nhật ở thời điểm viết bài, có thể sẽ thay đổi theo thời gian. Có đơn vị làm ăn được thì mở rộng quy mô, có đơn vị làm ăn thua lỗ đóng cửa, bạn nên gọi điện trước để tránh trường hợp đến tận nơi lại không thấy đây. Hãy cho chúng tôi biết nếu đơn vị đó đã đóng cửa để cập nhật bài viết, xoá tin. Xin cảm ơn!

+ Xưởng nội thất Thanh Tiến

Để mua được trọn gói các món đồ nội thất cho gia đình hay văn phòng bạn có thể liên hệ cho Thanh Tiến. Được biết đơn vị này có cửa hàng trưng bày nội thất, xưởng sản xuất nội thất tại Đồng Tháp rất là rộng và nhiều sản phẩm sẵn, qua xem trực tiếp các sản phẩm sau đó mua sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu. Là xưởng sản xuất nội thất tại Đồng Tháp lâu năm được nhiều khách hàng biết đến, cung cấp các mặt hàng nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đa dạng mẫu mã, nhiều sự lựa chọn. Cam kết hàng đảm bảo chất lượng giá tại xưởng, miễn phí giao hàng ở tỉnh Đồng Tháp.

 • Xưởng sản xuất nội thất gỗ tự nhiên: bàn ghế gỗ đồng kỵ phòng khách, bàn ghế minh quốc đào, bàn ghế tay voi, bàn ghế tần thuỷ hoàng, kệ tivi mõ lõm, kệ tivi mõ lồi, bàn ghế ăn truyền thống, giường ngủ-tủ tivi, tủ giày dép,…
 • Xưởng sx nội thất gỗ công nghiệp: tủ quần áo cánh lùa, tủ quần áo cánh mở, bàn trang điểm, gương soi, tủ giày, kệ dép, bàn học sinh, bàn làm việc,…
Xưởng sản xuất nội thất Thanh Tiến tại Đồng Tháp
Xưởng sản xuất nội thất Thanh Tiến tại Đồng Tháp
Sản phẩm tại xưởng sản xuất nội thất Thanh Tiến Đồng Tháp
Sản phẩm tại xưởng sản xuất nội thất Thanh Tiến Đồng Tháp
Xưởng đóng bàn ghế gỗ phòng khách Thanh Tiến tại Đồng Tháp
Xưởng đóng bàn ghế gỗ phòng khách Thanh Tiến tại Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0931111200
 • Địa chỉ: 117A ĐT848, Phường An Hoà, Sa Đéc, Đồng Tháp
 • Fanpage: https://m.facebook.com/baongocfuniture/

+ Xưởng nội thất Bảo Ngọc

Bảo Ngọc vừa có xưởng sản xuất nội thất tại Đồng Tháp, vừa có showroom trưng bày rất là rộng và nhiều mặt hàng cho khách đến xem chọn mua trực tiếp không qua trung gian. Không chỉ sản xuất nội thất đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, còn xuất khẩu sang các quốc gia Châu Âu, với các mặt hàng bàn ghế, giường tủ, bàn ăn, kệ tivi,…Trước khi qua xưởng nội thất Bảo Ngọc, bạn có thể xem mẫu sẵn có tại cửa hàng. Thường khách hàng Đồng Tháp mua nội thất ở đây sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt.

 • Xưởng sản xuất nội thất phòng khách: bàn ghế phòng khách, ghế sofa, bàn ghế gỗ, kệ tivi, bàn uống nước,…
 • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, tủ đầu giường, tủ sách, bàn học
 • Nội thất phòng bếp: bàn ghế ăn, thi công tủ bếp, kệ đa năng
Hình ảnh Xưởng nội thất Bảo Ngọc tại Đồng Tháp
Xưởng nội thất Bảo Ngọc tại Đồng Tháp có cửa hàng trưng bày rộng rãi.
 • Địa chỉ: Số 18 Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Sa Đéc,
 • Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0779654923

+ Xưởng nội thất Thanh Phương

Tương tự như các đơn vị xưởng nội thất Đồng Tháp đã liệt kê phía trên, thì Thanh Phương vừa có cửa hàng trưng bày và xưởng, bạn có thể qua xem trực tiếp mẫu đang bán sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu. Xưởng nội thất Thanh Phương chuyên về các mặt hàng nội thất gỗ tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ hương, gỗ lim, gỗ gụ,… chất lượng cao, độ bền cao, bền màu. Bạn có thể mua ngay các sản phẩm sơn PU sẵn tại cửa hàng hoặc đặt đóng nội thất theo yêu cầu về kiểu dáng, kích thước, màu sắc,… Dịch vụ sau bán hàng của Thanh Phương khá tốt, bảo hành dài hạn.

 • Nội thất phòng khách: bàn ghế minh quốc đào, bàn ghế gỗ nghê bảo đỉnh, bàn ghế gỗ tần thuỷ hoàng, kệ tivi mõ lõm, kệ tivi sừng trâu, kệ tivi mõ lồi, kệ tivi cột nho, bàn uống nước, tủ giày dép,…
 • Xưởng đóng nội thất phòng ngủ gồm: giường ngủ gỗ tự nhiên, kệ tivi gỗ tự nhiên, tủ sách, bàn làm việc, bàn học,…
 • Xưởng đóng nội thất phòng ngủ: đóng bàn ghế ăn, đóng tủ bếp, đóng kệ đa năng,…
Xưởng sản xuất nội thất gỗ Thanh Phương tại Đồng Tháp
Xưởng sản xuất nội thất gỗ Thanh Phương tại Đồng Tháp
 • Địa chỉ: Số 284 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0983112113
 • Facebook.com/thanhphuog2

+ Xưởng sx nội thất nhựa Thành Phát

Bạn cần tìm xưởng sản xuất nhựa Đồng Tháp có thể liên hệ cho Thành Phát nhe. Cửa hàng bày bán nhiều mẫu nhựa có sẵn và xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, có thể mua được tất cả đồ nhựa chính hãng tại đây, nhựa Việt Nhật, Nhựa Song Long,… Là cơ sở sản xuất nội thất nhựa uy tín lâu năm trên thị trường, Thành Phát tin tưởng sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, vận chuyển tận nhà.

 • Sản phẩm từ xưởng nội thất nhựa Thành Phát gồm có: giường ngủ bằng nhựa, tủ quần áo nhựa, tủ quần áo trẻ em nhựa, bàn học sinh nhựa, kệ sách nhựa, ghế nhựa, rổ rá nhựa, đồ nhựa gia dụng,… giá rẻ.
Hình ảnh Xưởng sản xuất nội thất nhựa Thành Phát tại Đồng Tháp
Xưởng sản xuất nội thất nhựa Thành Phát tại Đồng Tháp
 • Địa chỉ: Số 470 Đ Nguyễn Sinh Sắc, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0328310318

+ Xưởng sx nội thất Trung Thành Phát

Rất thích đến các xưởng sản xuất nội thất ở Đồng Tháp có cửa hàng trưng bày sản phẩm sẵn rộng rãi và nhiều. Trung Thành Phát chính là gợi ý cho các bạn ở Đồng Tháp về xưởng nội thất lớn nhất, quy mô cả ngàn mét vuông, sẵn nhiều đồ nội thất gia đình-văn phòng cho bạn thoải mái lựa chọn. Phía bên ngoài là trưng bày các loại kệ sách, kệ gỗ, bộ bàn ghế thư giãn, tủ thờ-bàn thờ,… bên trong là các bộ bàn ghế phòng khách, tủ quần áo, giường ngủ,… đa dạng mẫu mã. Qua xem trực tiếp các sản phẩm nội thất gỗ Trung Thành Phát đang bán, còn muốn qua xưởng sản xuất bạn có thể bảo nhân viên dẫn đi tham quan.

Hình ảnh Xưởng sản xuất nội thất Trung Thành Phát ở Đồng Tháp
Xưởng sản xuất nội thất Trung Thành Phát ở Đồng Tháp
 • Địa chỉ: 45X1, đường Nguyễn Sinh Sắc, khóm 2, phường 2, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0907.687.999
 • Fanpage: Facebook.com/trungthanhphat.furniture/

+ Xưởng nội thất Thành Đông

Một góc xưởng sản xuất nội thất Thành Đông tại Đồng Tháp cho bạn tham khảo, chuyên sx đồ mộc bằng gỗ tự nhiên cho khách hàng, đóng bằng chất liệu gỗ hương đá, gỗ lim Nam Phi, gỗ gụ,… Được biết thợ tại xưởng đóng nội thất rất khéo và có tâm, từng hoạ tiết được đục đẽo tỉ mỉ đảm bảo chất lượng tốt, miễn phí vận chuyển tận nơi cho khách hàng ở tỉnh Đồng Tháp. Bạn muốn đóng bàn ghế gỗ phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn học, bàn làm việc,… liên hệ trực tiếp cho Thành Đông để được tư vấn nhe.

Xưởng sản xuất nội thất gỗ Thành Đông tại Đồng Tháp
Xưởng sản xuất nội thất gỗ Thành Đông tại Đồng Tháp
 • Địa chỉ: GJJ4+VV2, ĐT846, Phong Mỹ, Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Điện thoại:XXX

+ Xưởng nội thất Gia Thịnh

Gia Thịnh là xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp tại Đồng Tháp bạn có thể ghé qua, trao đổi về sản phẩm cũng như giá cả,… Nội thất Gia Thịnh nhận tư vấn – thiết kế nội thất trọn gói cho gia đình, văn phòng, miễn phí giao hàng tận nơi cho quý khách ở Đồng Tháp. Cụ thể mặt hàng tại xưởng sản xuất nội thất Gia Thịnh đang cung cấp cho khách hàng như: kệ tivi, bàn trà, kệ sách, bàn ăn, bàn làm việc, bàn học, tủ bếp,… gỗ mdf phủ melamine/veneer kiểu dáng hiện đại, trẻ trung. Liên hệ trực tiếp cho xưởng nội thất Gia Thịnh để được tư vấn về sản phẩm mà bạn có nhu cầu.

Xưởng sản xuất nội thất Gia Thịnh tại Đồng Tháp
Xưởng sản xuất nội thất Gia Thịnh tại Đồng Tháp
 • Địa chỉ: Số 31 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0907727417

Tổng kết: Trên đây là các xưởng sản xuất nội thất ở Đồng Tháp cho bạn tham khảo và lựa chọn. Tuỳ theo nhu cầu và mục đích mua nội thất, để chọn xưởng nội thất gỗ tự nhiên hoặc xưởng nội thất gỗ công nghiệp. Bạn nên chọn đơn vị nào vừa có xưởng và cửa hàng trưng bày nội thất, để qua xem trực tiếp, nhìn thực tế bao giờ cũng an tâm hơn.

Trân trọng!

>>> Xin mời quý vị tham khảo chi tiết: Top 15++ cửa hàng bán nội thất Đồng Tháp to nhất, mới nhất

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

20 mẫu bàn trang điểm giấu gương màu óc chó gỗ công nghiệp

Topnoithat xin giới thiệu đến bạn các mẫu bàn trang điểm giấu gương màu óc chó bằng gỗ côn…