Home Tin tức Nội thất Top 8 xưởng sản xuất nội thất Long An cập nhật mới nhất

Top 8 xưởng sản xuất nội thất Long An cập nhật mới nhất

Hình ảnh Xưởng sản xuất nội thất Gia Phong giá rẻ Long An

Để các món đồ nội thất vừa khít với góc kê, phù hợp với sở thích, nhiều gia đình, nhà thầu đã tìm hiểu và lựa chọn xưởng sản xuất nội thất Long An. Bởi việc chọn xưởng đóng nội thất giúp cho việc sắp xếp mọi thứ trở lên dễ dàng, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng, giá cả phải chăng. Trong quá trình khảo sát và tìm hiểu về thị trường nội thất, tốp nội thất xin gợi ý đến bạn các địa chỉ xưởng nội thất Long An xin mời quý vị theo dõi bên dưới đây.

Top các địa chỉ xưởng sản xuất nội thất ở Long An mới nhất

Đưa ra thông tin, hình ảnh, liên hệ,..

Lưu ý: Nội dung bài viết ở thời điểm hiện tại, địa chỉ các xưởng nội thất Long An có thể sẽ thay đổi, bạn nên liên hệ trước khi đến cho đỡ mất thời gian. Xin cảm ơn!

1- Xưởng nội thất Tân An, Long An

 • Địa chỉ: 321D QL62, Phường 6, Tân An, Long An
 • Điện thoại: 0903125439
Xưởng sản xuất nội thất giá rẻ Long An
Xưởng sản xuất nội thất giá rẻ Long An

Xưởng sản xuất nội thất Tân An thuộc công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế- sx nội thất nhiều năm trên thị trường, chuyên về các sản phẩm giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, kệ sách, kệ đồ đa năng,… Với sự đầu tư về quy mô cũng như yếu tố con người, sẽ mang đến các sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng cao mà giá thành phải chăng. Cụ thể những sản phẩm bạn sẽ mua được khi đến đây:

 • Nội thất phòng khách: bàn ghế phòng khách, kệ tivi, bàn trà
 • Nội thất phòng ngủ: tủ quần áo, giường ngủ, bàn học sinh
 • Nội thất phòng ăn: bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn gỗ sồi, bàn ăn mặt đá, tủ bếp, bàn bếp, kệ tủ bếp,…
 • Nội thất văn phòng: bàn nhân viên, bàn văn phòng, bàn làm việc tại nhà,…

2- Xưởng Mạnh Thắng sản xuất nội thất Long An

 • Địa chỉ: Tân An, Long An
 • Điện thoại: 0982727812
Xưởng sản xuất nội thất gỗ Mạnh Thắng ở Long An
Xưởng sản xuất nội thất gỗ Mạnh Thắng ở Long An

Mạnh Thắng được biết đến là xưởng sản xuất nội thất Long An uy tín lâu năm trên thị trường, cung cấp các mặt hàng đồ gỗ nội thất giá rẻ với chất lượng phải chăng, từ bàn ghế phòng khách, giường tủ, ghế xếp, tủ thờ, bàn thờ gia tiên, tủ giày dép, đồ nội thất văn phòng,… Bạn có điều kiện thì chọn đồ nội thất gỗ tự nhiên như Gụ, Lim, Gõ Đỏ,… còn không thì chọn nội thất gỗ Sồi, Xoan. Mạnh Thắng không chỉ có xưởng nội thất tại Long An, còn có cửa hàng trưng bày rất nhiều, đến đây bạn sẽ mua được các sản phẩm sau:

 • Nội thất phòng khách: bàn ghế gỗ phòng khách, bàn ghế gỗ đồng kỵ, bàn ghế minh quốc đào, bàn ghế nghê bảo đỉnh, kệ tivi mõ lõm, kệ tivi xừng trâu, bàn uống nước, lục bình, đồng gồ,…
 • Nội thất phòng ngủ: tủ đựng quần áo 2 cánh, 4 cánh, giường ngủ gỗ 1m8x2m, 2mx2m,…
 • Nội thất phòng ăn: bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn gỗ sồi, bàn ăn mặt đá, tủ bếp, bàn bếp, kệ tủ bếp,…
 • Nội thất văn phòng: bàn ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên
 • Nội thất khác

3- Xưởng Gia Phong sản xuất nội thất giá rẻ Long An

 • Địa chỉ: 272Q+4Q Đức Hòa, Long An
 • Điện thoại: 0931932989
Hình ảnh Xưởng sản xuất nội thất Gia Phong giá rẻ Long An
Xưởng sản xuất nội thất Gia Phong giá rẻ Long An

Gia Phong là xưởng sản xuất nội thất giá rẻ Long An, thiên về đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp, bạn có thể liên hệ cho đơn vị này nếu cần đặt đóng giường, tủ, kệ sách, bàn ăn, tủ giày dép, bàn học, bàn làm việc, bàn văn phòng,… Tuỳ chọn chất liệu gỗ công nghiệp MDF, MFC phủ melamine/veneer bóng mịn, có các màu vân sồi, vân óc chó, trắng,… theo sở thích của mình. Là xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp Long An uy tín lâu năm, đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có được các món đồ nội thất cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,… đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.

4- Xưởng Gia Bảo đóng nội thất gỗ tự nhiên Long An

 • Địa chỉ: Ấp 4 bình tả 2, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An
 • Điện thoại: 0981757639
Hình ảnh Xưởng sản xuất nội thất gỗ tự nhiên Gia Phong Long An
Xưởng nội thất gỗ tự nhiên Gia Phong Long An

Được biết Gia Bảo là xưởng gỗ Long An chuyên thi công các loại cửa gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, cầu thang, bàn thờ, giường, ghế,… bằng chất liệu gỗ tự nhiên, giá bán của sản phẩm sẽ tuỳ thuộc vào chất liệu của sản phẩm. Bạn có thể đặt đóng bộ bàn ghế gỗ phòng khách bằng gỗ Hương Đá, Lim, Gụ,… tuỳ theo điều kiện kinh tế của gia đình. Bạn có thể liên hệ cho Gia Bảo để được tư vấn nội thất theo yêu cầu riêng.

 • Nội thất phòng khách: bàn ghế gỗ phòng khách đồng kỵ, bàn ghế gỗ nghê bảo đỉnh, bàn ghế gỗ tay voi, bàn ghế gỗ tần thuỷ hoàng,… phủ sơn PU bóng mờ đẹp sang trọng. Và các loại kệ tivi gỗ tự nhiên, kệ tivi mõ lõm, kệ tivi sừng trâu,…
 • Nội thất phòng ngủ: tủ quần áo gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ tự nhiên, kệ sách gỗ tự nhiên
 • Nội thất phòng ăn: bàn ghế ăn đồng kỵ, bàn ghế ăn chữ thọ,… theo 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế
 • Nội thất khác

5- Xưởng Đức Doanh sản xuất đồ gỗ ở Long An

 • Địa chỉ: DT 830, Ấp 1, Cần Đước, Long An
 • Điện thoại: Đang cập nhật
Hình ảnh Xưởng sản xuất nội thất gỗ Đức Doanh Long An
Xưởng sản xuất nội thất gỗ Đức Doanh Long An

Bạn đang tìm xưởng nội thất Long An, để đặt đóng bộ bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi, bàn ăn,… theo yêu cầu, có thể liên hệ cho xưởng Đức Doanh. Đơn vị này nhận đóng nội thất gỗ tự nhiên tại Long An theo yêu cầu của khách hàng, thời gian nhanh, giá cả phải chăng, miễn phí vận chuyển tận nơi. Bạn có thể chọn mẫu đặt xưởng đóng theo yêu cầu, hoặc là lựa chọn hàng mộc (chưa sơn) trực tiếp từ xưởng, chỉ việc sơn PU và bàn giao là xong. Chất liệu gỗ tự nhiên đóng nội thất Đức Doanh có thể lựa chọn: gỗ hương đá, gỗ gõ đỏ, gỗ lim Nam Phi,…

 • Nội thất phòng khách: bàn ghế gỗ đồng kỵ, bàn ghế gỗ nghê bảo đỉnh, bàn ghế gỗ tay voi, bàn ghế minh quốc đào, bàn ghế gỗ tần thuỷ hoàng,… phủ sơn PU bóng mờ đẹp cao cấp. Và các loại kệ tivi gỗ tự nhiên, kệ tivi mõ lõm, kệ tivi sừng trâu,…
 • Nội thất phòng ngủ: tủ quần áo gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ tự nhiên, tủ đầu giường gỗ tự nhiên,…
 • Nội thất phòng ăn: bàn ăn cơm gỗ đồng kỵ, bàn ăn cơm chữ thọ,… theo 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế
 • Nội thất khác

6- Xưởng nội thất hiện đại KDesign Long An

 • Địa chỉ: Đường 25A4, Khu Dân Cư, Đức Hòa, Long An
 • Điện thoại: 0376 177 594
Hình ảnh Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp KDesign Long An
Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp KDesign Long An

Nếu bạn cần tìm xưởng nội thất hiện đại Long An có thể liên hệ cho KDesign, chuyên về các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp mdf phủ melamine/veneer đẹp trẻ trung. KDesign miễn phí tư vấn nội thất cho các hộ gia đình, dự án xây dựng,… trên địa bàn tỉnh, đóng nội thất chọn gói cho các không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, văn phòng,… Với các sản phẩm: kệ tivi, bàn trà, kệ gỗ trang trí, tủ quần áo, giường ngủ, bàn làm việc văn phòng, bàn nhân viên,… Liên hệ cho KDesign để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Xưởng sản xuất nội thất hiện đại KDsign Long An
Xưởng sản xuất nội thất hiện đại KDsign Long An

Địa chỉ đang cập nhật,…

Lời kết: Trên đây là danh sách các xưởng sản xuất nội thất Long An được tốp nội thất cập nhật mới nhất, hi vọng sẽ là các gợi ý hữu ích cho bạn khi tìm xưởng nội thất Long An. Tuỳ từng đơn vị đóng nội thất gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, phần lớn họ đều có cửa hàng trưng bày, liên hệ trước để hỏi tham khảo mẫu sẵn trước khi đặt làm theo yêu cầu.

Nguồn tin: Nội thất Long An

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 8 xưởng sản xuất nội thất tại Cà Mau tốt nhất

Để bài trí – sắp xếp các món đồ nội thất vào đúng vị trí, bố trí khoa học,… bạ…