Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 10 Xưởng Làm Tranh Tráng Gương ở Hà Nội Theo Yêu Cầu

Top 10 Xưởng Làm Tranh Tráng Gương ở Hà Nội Theo Yêu Cầu

Xưởng làm tranh tráng gương theo yêu cầu ở Hà Nội

Với các bức tranh tráng gương có sẵn không làm hài lòng quý khách hàng. Có thể là ưng về chủ đề tranh, hình ảnh của bức tranh nhưng kích thước lại không phù hợp. Hay có nhiều bức tranh đẹp bán tại cửa hàng nhưng chưa đáp ứng đúng mục đích bạn cần. Vậy thì hãy tham khảo ngay danh sách các xưởng làm tranh tráng gương ở Hà Nội dưới đây từ Top Nội Thất nhe. Chúng tôi sẽ đưa ra loạt cửa hàng tranh có xưởng làm theo yêu cầu của khách hàng kèm ảnh thực tế. Chắc chắn đó sẽ là những thông tin về xưởng tranh Hà Nội hữu ích hơn tất cả mà bạn đang tìm kiếm.

Danh sách các xưởng làm tranh tráng gương ở Hà Nội uy tín tin cậy

Giới thiệu về địa chỉ, điện thoại liên hệ,… cùng hình ảnh xưởng in tranh tráng gương thực tế đã khảo sát.

1/ Xưởng tranh tráng gương Thắng Liên ở113 Nguyễn Thái Học

 • Địa chỉ: 113 Nguyễn Thái Học
 • Điện thoại: 0936118258
 • Nhận làm khung tranh, khung ảnh gia đình, khung bằng khen giấy khen, khung gương soi… Có mẫu khung để khách hàng lựa chọn theo sở thích, dịch vụ làm khung lấy ngay. Ngoài ra còn trưng bày và bán các loại tranh treo tường.
Cửa hàng khung tranh Thắng Liên ở 113 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN
Xưởng khung tranh Thắng Liên ở 113 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN

Xưởng khung tranh Thắng Liên ở 113 Nguyễn Thái Học quận Ba Đình bạn nên đến. Đơn vị này chuyên làm các loại khung tranh, có tranh tráng gương in theo yêu cầu riêng cho khách hàng. Đáp ứng trực tiếp về chủ đề tranh đa dạng, kèm chất liệu tranh tốt nhất cho khách hàng mua sắm. Trang Liên nằm ngay đường Nguyễn Thái Học khá dễ tìm, quý vị có thể liên hệ qua Zalo làm việc trước, xem giá cũng như các mẫu họ cung cấp trước khi đến tận nơi tham khảo.

2/Xưởng làm tranh tráng gương tại siêu thị tranh AmiA – 211 Vũ Tông Phan

 • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 0916.225.866
 • Website: AmiA.com.vn
Hình ảnh Xưởng sản xuất tranh treo tường đẹp AmiA uy tín Hà Nội
Xưởng sản xuất tranh treo tường đẹp AmiA uy tín Hà Nội có showroom trưng bày rộng trên 1000m2

Xưởng làm tranh tráng gương AmiA theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội trên 10 năm. Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tranh treo tường Hà Nội, tranh tráng gương theo yêu cầu. Tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng các bức tranh tráng gương đẹp hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tranh tráng gương thời gian sản xuất nhanh, có thể in với số lượng lớn, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Các số liệu về kích thước tranh in cũng dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Tranh tráng gương bóng đẹp được sử dụng công nghệ in UV tiên tiến nhất. Cùng đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp lâu năm, sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Xưởng tranh AmiA nhận in tranh tráng gương treo: tranh phòng khách, tranh phòng ngủ, tranh phòng bếp, tranh treo cầu thang chiếu nghỉ, tranh treo phòng trẻ em. Ngoài các mẫu đang bán sẵn tại siêu thị tranh AmiA, còn có dịch vụ làm theo yêu cầu về kích thước, chất liệu, màu sắc. Đối với các dự án có quy mô lớn, số lượng tranh đặt làm theo yêu cầu nhiều, AmiA luôn có chiết khấu % cùng nhiều ưu đãi khác cho khách hàng. Thời gian in tranh tráng gương chỉ trong ngày hoặc cùng lắm là sang ngày hôm sau xong. Miễn phí treo tranh cho khách hàng ở Hà Nội, giao hàng đi khắp các tỉnh trên toàn Quốc.

3/ Xưởng làm tranh tráng gương Thái Sơn 139e Nguyễn Thái Học

Xưởng làm khung tranh Thái Sơn 139e Nguyễn Thái Học.
Xưởng làm khung tranh tráng gương Thái Sơn 139e Nguyễn Thái Học

Xưởng làm khung tranh tráng gương Thái Sơn 139e Nguyễn Thái Học bạn không nên bỏ qua. Đơn vị này tuy chuyên chính về tranh sơn dầu, nhưng trong vài năm nay cũng thiên nhiều về dòng tranh hiện đại. Đặc biệt là tranh tráng gương treo tường được Thái Sơn đặc biệt trú trọng đến. Các chủ đề tranh tráng gương về động vật, cây cối, phong cảnh, đồng quê,… Ngoài ra, còn cung cấp đa dạng các loại khung tranh cho khách hàng nếu cần.

4/Xưởng tranh tráng gương Phúc Hậu tại 189 Ngô Gia Tự

 • Địa chỉ: 189 Ngô Gia Tự
 • Điện thoại: 0944838468
 • Cửa hàng Phúc Hậu có bán tranh treo tường vẽ sơn dầu, tranh in canvas, tranh thêu… Có máy cắt và đóng khung tranh, nhận làm theo yêu cầu, làm khung lấy ngay…
Cửa hàng Phúc Hậu làm tranh tráng gương tại 189 Ngô Gia Tự
Xưởng Phúc Hậu làm tranh tráng gương tại 189 Ngô Gia Tự

Tiếp theo là Xưởng Phúc Hậu làm tranh tráng gương tại 189 Ngô Gia Tự. Nhìn từ bên ngoài có vẻ hơi thưa thớt tranh treo tường, nhưng về dịp cuối năm thì Phúc Hậu lại chăm chút, có khá nhiều mẫu đẹp. Đặc biệt, vài năm trở lại đây, Phúc Hậu kiêm thêm cả dịch vụ làm tranh tráng gương theo yêu cầu riêng cho khách hàng. Xưởng làm tranh với các nhân công chuyên nghiệp, sẽ mang đến bức tranh tráng gương hiện đại hợp với không gian sống của nhà bạn.

5/ Xưởng in tranh tráng gương, tranh đính đá tại 687 Hoàng Hoa Thám

 • Địa chỉ: địa chỉ 687 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0853361111
Xưởng in tranh tráng gương, tranh đính đá tại 687 Hoàng Hoa Thám.
Xưởng in tranh tráng gương, tranh đính đá tại 687 Hoàng Hoa Thám

Nếu bạn ở gần khu Hoàng Hoa Thám có thể ghé qua xưởng in tranh Định Hà. Nằm ngay số 687 Hoàng Hoa Thám khá dễ tìm, là cửa hàng trưng bày tranh, cũng là xưởng in tranh luôn. Tại đây có bán đa dạng các mẫu tranh tráng gương treo tường đẹp về các chủ đề cây cối, hoa lá, phong thuỷ. Luôn sẵn nhiều khổ tranh từ nhỏ – vừa – lớn cho khách hàng thoải mái lựa chọn làm theo yêu cầu. Hãy liên hệ trực tiếp Zalo số 0853361111 để được tư vấn.

6/ Xưởng tranh tranh tráng gương đẹp Quang Thành ở 195 Ngô Gia Tự Long Biên

 • Địa chỉ: số 195 Ngô Gia Tự – quận Long Biên
 • Điện thoại: 0945301495
 • Cửa hàng bán tranh sơn dầu, tranh in canvas, nhận đóng khung tranh…
Cửa hàng Tranh Đẹp Quang Thành tại 195 Ngô Gia Tự Long Biên.
Xưởng tranh tráng gương đẹp Quang Thành tại 195 Ngô Gia Tự Long Biên.

Xưởng tranh tráng gương đẹp Quang Thành tại 195 Ngô Gia Tự Long Biên bạn không nên bỏ qua. Đây là xưởng tranh tại Long Biên uy tín lâu năm được nhiều khách hàng biết đến. Không chỉ có xưởng làm tranh, Quang Thành còn có cửa hàng trưng bày tranh rộng rãi, sẵn nhiều cho khách hàng chọn mua. Các dòng tranh in tráng gương đẹp luôn đa dạng về chủ đề cho khách hàng lựa chọn. Từ dòng tranh bình hoa, tranh cây cối, tranh hoa lá, tranh trừu tượng, tranh đen trắng,… Liên hệ qua Zalo cho cửa hàng để được tư vấn trước khi đến trực tiếp.

7/ Xưởng làm khung tranh tráng gương Nam Anh tại 229 Ngô Gia Tự 

 • Địa chỉ: 229 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội
 • Điện thoại: 0826556663
 • Cửa hàng Nam Anh có bán tranh vẽ sơn dầu, tranh thêu tay thêu máy, tranh in, tranh chữ đồng,… Nhận đóng các loại khung tranh, khung ảnh gia đình.
Xưởng làm khung tranh tráng gương Nam Anh tại 229 Ngô Gia Tự Long Biên.
Xưởng làm khung tranh tráng gương Nam Anh tại 229 Ngô Gia Tự Long Biên.

Đến với xưởng làm khung tranh tráng gương Nam Anh tại 229 Ngô Gia Tự Long Biên sẽ không làm bạn thất vọng. Nam Anh chuyên về khung & tranh tại Hà Nội có xưởng sản xuất. Đặc biệt, dòng tranh tráng gương khá hót tại Nam Anh. Ngoài những mẫu đang bán sẵn khách hàng có thể qua xem trực tiếp, thì xưởng còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Đáp ứng về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,…

8/ Chinh Phong làm tranh tráng gương theo yêu cầu tại 171 Nguyễn Thái Học

 • Địa chỉ: 171 Nguyễn Thái Học
 • Điện thoại: 0904365292
 • Không gian trưng bày cực nhiều tranh có sẵn để khách hàng lựa chọn. Cả những bức tranh treo tường cỡ lớn và trung để trang trí nhà cửa văn phòng, và những bước tranh nhỏ làm quà tặng… Chủ yếu là dòng tranh vẽ chất liệu sơn dầu.
Chinh Phong làm tranh tráng gương theo yêu cầu tại 171 Nguyễn Thái Học.
Chinh Phong làm tranh tráng gương theo yêu cầu tại 171 Nguyễn Thái Học.

Chinh Phong làm tranh tráng gương theo yêu cầu tại 171 Nguyễn Thái Học bạn có thể liên hệ. Đơn vị này có cả xưởng tranh và cửa hàng trưng bày tranh trang trí các loại. Trước đây, Chinh Phong chuyên về các dòng tranh sơn dầu. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây thì phát triển thêm mảng tranh tráng gương treo tường. Có bán đa dạng các dòng tranh theo chủ đề hoa lá, cây cối, phong cảnh, trừu tượng,… Liên hệ cho Chinh Phong bạn sẽ được tư vấn tận tình về kiểu dáng, kích thước, chất liệu tranh.

9/ Xưởng tranh tráng gương Hoà Phương tại 169A Nguyễn Thái Học

 • Địa chỉ: 169A Nguyễn Thái Học
 • Điện thoại: 0914121881
 • Chuyên nhận đóng khung tranh, khung ảnh gia đình, khung bằng khen… Ngoài ra cửa hàng còn bán các loại tranh đồng, hoành phi câu đối, tranh quà tặng…
Cửa hàng khung tranh Hoà Phương tại 169A Nguyễn Thái Học
Xưởng khung tranh tráng gương Hoà Phương tại 169A Nguyễn Thái Học

Xưởng khung tranh tráng gương Hoà Phương tại 169A Nguyễn Thái Học uy tín tin cậy. Được biết, Hoà Phương bán các loại tranh treo tường, tranh đồng hồ, tranh lụa, khung tranh lấy ngay. Và có cả các dòng tranh tráng gương treo tường đẹp cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo ý thích. Chinh Phong mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Đầu tư hệ thống máy móc sản xuất tranh hiện đại tiên tiến, tin tưởng sẽ mang đến mẫu tranh tráng gương đẹp chất lượng tốt nhất.

… Top 10 xưởng tranh đang cập nhật.

*/ Các lưu ý khi chọn xưởng in tranh tráng gương tại Hà Nội?

Tranh cô gái đẹp in tráng gương bóng
Tranh cô gái đẹp in tráng gương bóng hiện đại làm theo yêu cầu.
 • Ắt hẳn bạn cũng biết tranh tráng gương hiện đại mới nổi trong vài năm trở lại đây. Không phải đơn vị nào cũng mạnh tay chi tiền cho hệ thống máy in tranh chuyên nghiệp, chất lượng. Nhất là các cửa hàng tranh truyền thống ở Hà Nội lại không chuyên về dòng tranh tráng gương. Cho nên, trước khi đến cửa hàng bán tranh, tìm mẫu tranh tráng gương mà bạn thích, cần liên hệ trước để đỡ mất thời gian.
 • Lựa chọn xưởng làm tranh tráng gương ở Hà Nội uy tín chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường. Thông thường, các đơn vị có xưởng làm tranh in, có thể sẽ kiêm cả mảng sản xuất tranh tráng gương. Uy tín về xưởng sản xuất cũng phải thực tế chứ không phải nói suông qua lời. Nếu có thể, hãy qua trực tiếp xưởng sản xuất tranh để đánh giá, cảm nhận, sẽ giúp bạn an tâm.
 • Chọn xưởng làm tranh tráng gương theo yêu cầu cần có cửa hàng trưng bày. Bởi vì, nhìn từ xưởng sẽ chật chội và ít mẫu, khiến cho bạn khó chọn. Còn đơn vị làm tranh có cửa hàng, qua cửa hàng xem các mẫu tranh tráng gương, ngắm chán chê rồi chọn sẽ giúp bạn có nhiều gợi ý hơn.

Lời kết:

Trên đây là các thông tin chia sẻ về các xưởng làm tranh tráng gương ở Hà Nội theo yêu cầu riêng. Có cả địa chỉ và số điện thoại của từng đơn vị in tranh, sản xuất tranh tráng gương cho khách hàng. Hi vọng rằng những chia sẻ từ top nội thất sẽ hữu ích, giúp cho khách chọn được bức tranh tráng gương treo tường đẹp phù hợp với không gian sống của gia đình mình. Đừng quên xem thêm các chủ đề khác bên dưới đây:

*| Tham khảo thêm:


Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

20 mẫu bàn trang điểm giấu gương màu óc chó gỗ công nghiệp

Topnoithat xin giới thiệu đến bạn các mẫu bàn trang điểm giấu gương màu óc chó bằng gỗ côn…