Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 8 Xưởng Làm Tranh In Ép Gỗ Hà Nội Giá Rẻ, Chất Lượng

Top 8 Xưởng Làm Tranh In Ép Gỗ Hà Nội Giá Rẻ, Chất Lượng

Top các xưởng làm tranh in ép gỗ theo yêu cầu ở Hà Nội

Tranh in ép gỗ hiện đại đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dòng tranh này hợp với các không gian treo phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,… Sản phẩm luôn đa dạng mẫu mã, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã đến vài cửa hàng bán tranh treo tường tại Hà Nội. Nhưng chưa tìm được bức tranh in ép gỗ đẹp phù hợp với sở thích của mình. Vậy có thể liên hệ cho xưởng làm tranh in ép gỗ Hà Nội giá rẻ bên dưới đây. Top nội thất sẽ tổng hợp các đơn vị in tranh gỗ theo yêu cầu kèm hình ảnh thực tế xin mời theo dõi.

– Bỏ túi các xưởng làm tranh in ép gỗ Hà Nội giá rẻ đảm bảo tốt nhất

Gợi ý các xưởng làm tranh in ép gỗ theo yêu cầu có cửa hàng chọn lọc có hình ảnh thực tế.

1/ Xưởng tranh AmiA Hà Nội làm theo yêu cầu – lấy ngay sau 1 ngày

 • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 0916.225.866
 • Website: AmiA.com.vn
Hình ảnh Xưởng sản xuất tranh treo tường đẹp AmiA uy tín Hà Nội
Xưởng sản xuất tranh treo tường đẹp AmiA uy tín Hà Nội có showroom trưng bày rộng trên 1000m2

Xưởng sản xuất tranh in ép gỗ Amia Hà Nội tại số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân. Và xưởng làm tranh tại 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nên đến. Tại xưởng có đa dạng các dòng tranh in ép gỗ hiện đại, sử dụng máy in lap siêu nét cho độ bền cao. Ngoài ra, còn có các dòng tranh in canvas, tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh dân gian Đông Hồ. Không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng, mà còn mang đến các bộ tranh treo tường giá rẻ cho những khách hàng có nhu cầu.

Đối với những khách hàng có nhu cầu thiết kế bộ tranh in ép gỗ cho gia đình và đã có ý tưởng thực hiện hãy ghé ngay xưởng sản xuất tranh Amia Hà Nội. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng hãy để AmiA giúp bạn lên ý tưởng cho không gian của ngôi nhà. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại chất lượng, giá thành hợp lý, thời gian chính xác. Tin tưởng sẽ mang đến các bộ tranh in ép gỗ làm theo yêu cầu đảm bảo nhất.

Hình ảnh Tranh phòng khách ghép bộ 3 tấm in trên gỗ TraTop-2456
Tranh phòng khách ghép bộ 3 tấm in trên gỗ TraTop-2456

Quy mô phân xưởng trên 600m2, kết hợp showroom rộng 240m² mang nhiều ưu thế về quy mô treo tranh và sự đa dạng phong phú của tranh. Khi đến với Amia, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng và màu sắc tranh. Tại siêu thị có hơn 700 mẫu tranh treo tường các loại mà không có một đơn vị nào vượt qua AmiA. Giá bán tại xưởng nên giá luôn rẻ, giao nhanh trong ngày hoặc chỉ sau 1 hôm. AmiA với phương châm “buôn tận gốc, bán tận ngọn” hẳn là điểm đáng đến.

2/ Xưởng tranh in ép gỗ Phúc Hậu tại 189 Ngô Gia Tự

 • Địa chỉ: 189 Ngô Gia Tự
 • Điện thoại: 0944838468
 • Cửa hàng Phúc Hậu có bán tranh treo tường vẽ sơn dầu, tranh in canvas, tranh in ép gỗ, tranh thêu… Có máy cắt và đóng khung tranh, nhận làm theo yêu cầu, làm khung lấy ngay…
Cửa hàng Phúc Hậu làm tranh tráng gương tại 189 Ngô Gia Tự
Xưởng tranh Phúc Hậu làm tranh in ép gỗ tại 189 Ngô Gia Tự

Xưởng tranh Phúc Hậu làm tranh in ép gỗ tại 189 Ngô Gia Tự là gợi ý dành cho bạn. Phúc Hậu nhận làm tranh in ép gỗ các khổ nhỏ – vừa – lớn cho khách hàng theo yêu cầu riêng. Sở hữu quy mô mặt tiền khá rộng, sẵn nhiều bức tranh đẹp cho khách mua sắm lựa chọn trực tiếp. Nằm ngay phố Ngô Gia Tự sầm uất, nhân viên tư vấn tận tình, đến đây bạn sẽ được thoải mái lựa chọn bức tranh mà mình thích. Ngoài những mẫu có sẵn, thì Phúc Hậu còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Tranh in ép gỗ giá tại xưởng nên khá tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế.

3/ Xưởng Tranh Đẹp Quang Thành tại 195 Ngô Gia Tự Long Biên

 • Địa chỉ: số 195 Ngô Gia Tự – quận Long Biên
 • Điện thoại: 0945301495
 • Cửa hàng bán tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh in canvas, nhận đóng khung tranh…
Cửa hàng Tranh Đẹp Quang Thành tại 195 Ngô Gia Tự Long Biên.
Xưởng Tranh Đẹp Quang Thành tại 195 Ngô Gia Tự Long Biên.

Ghé xưởng tranh đẹp Quang Thành tại 195 Ngô Gia Tự Long Biên để lựa mẫu mình thích. Đây không chỉ là cửa hàng còn là xưởng làm tranh in ép gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội khách hàng có thể qua xem ngắm chọn. Đối với những mẫu có sẵn, khách ưng thì mua ngay. Còn không thì đặt làm tranh theo kích thước, chất liệu, kiểu dáng theo yêu cầu riêng. Nằm ngay phố Ngô Gia Tự quận Long Biên rất tiện lợi cho khách hàng ở các khu đô thị Thạch Bàn, Kiến Hưng, La Khê,… đến mua sản phẩm. Bên cạnh tranh in gỗ, còn có tranh sơn dầu, tranh vẽ nghệ thuật, tranh đá,…

4/ Xưởng làm tranh theo yêu cầu Quang Hưng tại 286 Ngô Gia Tự

 • Địa chỉ: 286 Ngô Gia Tự – quận Long Biên
 • Điện thoại: 0979335131
 • Cửa hàng có bán nhiều dòng tranh treo tường như tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh thêu, nhận đóng khung tranh ảnh…
Cửa hàng tranh treo tường Quang Hưng tại 286 Ngô Gia Tự có xưởng làm tranh theo yêu cầu.
Cửa hàng tranh treo tường Quang Hưng tại 286 Ngô Gia Tự có xưởng làm tranh theo yêu cầu.

Đến với cửa hàng tranh treo tường Quang Hưng tại 286 Ngô Gia Tự có xưởng làm tranh theo yêu cầu riêng. Bởi vì có xưởng làm tranh theo yêu cầu, nên Quang Hưng có cả dịch vụ bán buôn tranh treo tường cho khách hàng. Đặc biệt, đối với dòng tranh in ép gỗ hiện đại, Quang Hưng có đầy đủ các kiểu dáng, kích thước. Tranh hợp treo cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ,… Tranh in gỗ được sử dụng máy in hiện đại, tiên tiến nhất. Mang đến các bức tranh in ép gỗ đẹp đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng.

5/ Xưởng tranh ép gỗ Hoàng Đông ở 85A Nguyễn Thái Học, Ba Đình

 • Địa chỉ: 85A Nguyễn Thái Học
 • Điện thoại: 0932369999
 • Xưởng tranh Hoàng Đông có bán đa dạng các dòng tranh in ép gỗ, tranh sơn dầu, tranh 3D phù điêu nổi, tranh vải canvas…
Cửa hàng tranh Hoàng Đông ở 85A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN có xưởng tranh làm theo yêu cầu.
Cửa hàng tranh Hoàng Đông ở 85A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN có xưởng tranh ép gỗ làm theo yêu cầu.

Tiếp tục là cửa hàng tranh Hoàng Đông ở 85A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN có xưởng tranh ép gỗ làm theo yêu cầu. Bên cạnh các dòng tranh treo tường cao cấp Hoàng Đông đang bán, còn có tranh in ép gỗ các loại cho khách hàng mua sắm lựa chọn. Tranh in gỗ chất lượng cao, màu sắc trẻ trung, tươi sáng. Có đủ các kích thước, chất liệu, màu sắc cho khách hàng mua sắm lựa chọn. Tranh in gỗ sử dụng công nghệ in siêu nét cho hình ảnh chân thực, độ bền màu cực cao. Để sở hữu bức tranh in ép gỗ làm theo yêu cầu tại Hoàng Đông, bạn nên đến cửa hàng xem chọn trước khi quyết định làm theo yêu cầu nhé. Liên hệ qua điện thoại để nhận tư vấn trước khi qua xưởng làm tranh.

6/ Xưởng tranh in gỗ Phương Thu Decor 95a Nguyễn Thái Học

 • Địa chỉ: 95A Nguyễn Thái Học
 • Điện thoại: 0932369999
 • Cửa hàng có bán các dòng tranh treo tường, tranh in ép gỗ, tranh đồng hộ trang trí decor và nhận đóng khung tranh các loại.
Cửa hàng tranh tráng gương Phương Thu Decor 95a Nguyễn Thái Học.
Cửa hàng tranh in gỗ Phương Thu Decor 95a Nguyễn Thái Học nhận làm tranh theo yêu cầu riêng.

Làm tranh theo yêu cầu Phương Thu Decor 95a Nguyễn Thái Học bạn có thể ghé qua. Đầu tiên chúng ta sẽ vào bên trong cửa hàng và ngắm chọn tranh mà mình thích. Sau đó, nếu như bức tranh đó có kích thước, khung tranh chưa phù hợp có thể đặt làm theo yêu cầu. Bên cạnh các dòng tranh vẽ tay sơn dầu, thì Phương Thu Decor có cả tranh in ép gỗ hiện đại đa dạng các chủ đề cho khách hàng lựa chọn. Như là tranh về chủ đề hoa lá, chủ đề cây cối, trừu tượng, 3D,… Bên cạnh các mẫu tranh treo tường có sẵn còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Ghé ngay Phương Thu tại 95a Nguyễn Thái Học để được phục vụ chu đáo, tận tình.

7/ Xưởng tranh in ép gỗ Đức Minh 109 Nguyễn Thái Học

 • Địa chỉ: 109 Nguyễn Thái Học
 • Điện thoại: 0915193956
 • Bán đa dạng các loại tranh treo tường, trong đó chủ lực là tranh in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu.
Cửa hàng tranh trang trí Đức Minh 109 Nguyễn Thái Học
ửa hàng tranh trang trí Đức Minh 109 Nguyễn Thái Học nhận làm tranh in gỗ theo yêu cầu riêng.

Làm tranh trang trí in ép gỗ theo yêu cầu tại Đức Minh 109 Nguyễn Thái Học. Phải nói là mạn đường Nguyễn Thái Học có nhiều đơn vị làm tranh thật đấy. Phần lớn dọc đường là các cửa hàng bán tranh treo tường kèm xưởng sản xuất. Khi những mẫu có sẵn khách hàng chưa ưng về kích thước, màu sắc, phong cách tranh thì có thể đặt làm theo yêu cầu riêng.

8/ Tranh in gỗ Hương Hương tại 139Z Nguyễn Thái Học

 • Địa chỉ: 139Z Nguyễn Thái Học
 • Điện thoại: 0912816532
 • Bán đa dạng các dòng tranh: sơn dầu, in ép gỗ, vải canvas, tranh chữ đồng, tranh thêu, tranh đá quý, nhận làm khung tranh lấy ngay…
Cửa hàng tranh treo tường Hương Hương tại 139Z Nguyễn Thái Học.
Tranh in gỗ Hương Hương tại 139Z Nguyễn Thái Học có xưởng nhận làm theo yêu cầu.

Tranh 9Z Nguyễn Thái Học có xưởng nhận làm theo yêu cầu cho khách hàng. Chuyên về các dòng tranh thêu, tranh đá quý,… trong đó có tranh in ép gỗ đẹp hiện đại. Hương Hương có bán đa dạng các bức tranh in đẹp từ khổ nhiều tấm cho đến khổ trung, khổ lớn. Dòng tranh in gỗ đẹp cho độ sắc nét, phân giải cực cao. Hợp trang trí cho các không gian nhà phố, chung cư. Ngoài ra, Hương Hương còn nhận làm tranh in ép gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội với số lượng đơn đặt hàng lớn. Bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

– Gợi ý các bức tranh in ép gỗ tại xưởng làm theo yêu cầu

Tranh in ép gỗ các mẫu đẹp chọn lọc làm theo yêu cầu riêng. Gồm có tranh in ép gỗ khổ ngang, tranh khổ dọc. Tranh ghép bộ 2 tấm, 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm thoải mái lựa chọn. Giá bán tranh in gỗ chỉ từ vài trăm ngàn 1 bức đẹp treo tường. Liên hệ Zalo ngay cạnh cho top nội thất tư vấn quý vị nhe.

Tranh in ép gỗ giá rẻ Hà Nội
Tranh in ép gỗ giá rẻ Hà Nội khổ 3 tấm
 • Kích thước: khoảng 40x60cm x 3 tấm
 • Giá bán: khoảng 750.000vnđ
 • Chất liệu: in ép gỗ hiện đại, sử dụng công nghệ in Lap siêu nét cho độ bền, sắc nét, tính chân thực cao.
 • Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA
Tranh bình hoa ghép bộ 3 tấm treo trên bộ ghế sofa góc phòng khách chung cư hiện đại
Tranh bình hoa ghép bộ 3 tấm treo trên bộ ghế sofa góc phòng khách chung cư hiện đại
 • Kích thước: khoảng 40x60cm x 3 tấm
 • Giá bán: khoảng 750.000vnđ
 • Chất liệu: in ép gỗ hiện đại, sử dụng công nghệ in Lap siêu nét cho độ bền, sắc nét, tính chân thực cao.
 • Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA
Tranh thuận buồm xuôi gió in gỗ phòng khách TraTop-3005
Tranh thuận buồm xuôi gió in gỗ phòng khách. Mã TraTop-3005
 • Mã tranh: TraTop-3005
 • Kích thước: khoảng 40x60cm x 3 tấm
 • Giá bán: khoảng 750.000vnđ
 • Chất liệu: in ép gỗ hiện đại, sử dụng công nghệ in Lap siêu nét cho độ bền, sắc nét, tính chân thực cao.
 • Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA
Tranh phòng sếp cửu ngư quần tụ in ép gỗ TraTop-0368
Tranh phòng sếp cửu ngư quần tụ in ép gỗ TraTop-3005
 • Mã tranh: TraTop-3005
 • Kích thước: khoảng 90x150cm x 5 tấm
 • Giá bán: khoảng 1.200.000vnđ
 • Chất liệu: in ép gỗ hiện đại, sử dụng công nghệ in Lap siêu nét cho độ bền, sắc nét, tính chân thực cao.
 • Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA
Tranh treo tường cửu ngư quần hội in ép gỗ ghép bộ 5 tấm TraTop-1605
Tranh treo tường cửu ngư quần hội in ép gỗ ghép bộ 5 tấm TraTop-1605
 • Mã tranh: TraTop-1605
 • Kích thước: khoảng 90x150cm x 5 tấm
 • Giá bán: khoảng 1.200.000vnđ
 • Chất liệu: in ép gỗ hiện đại, sử dụng công nghệ in Lap siêu nét cho độ bền, sắc nét, tính chân thực cao.
 • Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA
Tranh in ép gỗ treo phòng làm việc phong cách Nhật BẢn TraTop-1429
Tranh in ép gỗ treo phòng làm việc phong cách Nhật BẢn TraTop-1429
 • Mã tranh: TraTop-1429
 • Kích thước: khoảng 90x150cm x 5 tấm
 • Giá bán: khoảng 1.200.000vnđ
 • Chất liệu: in ép gỗ hiện đại, sử dụng công nghệ in Lap siêu nét cho độ bền, sắc nét, tính chân thực cao.
 • Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA
Tranh ép gỗ treo trên ghế sofa chung cư phong cảnh non nước sơn thủy AmiA 1333
Tranh ép gỗ treo trên ghế sofa chung cư phong cảnh non nước sơn thủy AmiA 1333
 • Mã tranh: AmiA 1333
 • Kích thước: khoảng 90x150cm x 5 tấm
 • Giá bán: khoảng 1.200.000vnđ
 • Chất liệu: in ép gỗ hiện đại, sử dụng công nghệ in Lap siêu nét cho độ bền, sắc nét, tính chân thực cao.
 • Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA
Bức tranh cửu ngư quần hội ghép bộ khổ 5 tấm TraTop-1602
Bức tranh cửu ngư quần hội ghép bộ khổ 5 tấm TraTop-1602
 • Mã tranh: TraTop-1602
 • Kích thước: khoảng 90x150cm x 5 tấm
 • Giá bán: khoảng 1.200.000vnđ
 • Chất liệu: in ép gỗ hiện đại, sử dụng công nghệ in Lap siêu nét cho độ bền, sắc nét, tính chân thực cao.
 • Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA

>> Lựa chọn trong 1000+ bức tranh phòng khách đẹp có cả chất liệu in ép gỗ đa dạng các chủ đề.

++ Cần lưu ý gì khi chọn xưởng in tranh gỗ tại Hà Nội

 • Chọn dịch vụ làm tranh in ép gỗ theo yêu cầu có xưởng uy tín lâu năm trên thị trường. Mức độ uy tín của xưởng làm tranh từ quy mô, con người, công nghệ sản xuất, máy móc hiện đại,… Đặc biệt, đối với dòng tranh in trên gỗ đòi hỏi đơn vị làm tranh cần đầu tư dây truyền máy móc tốt nhất chứ không phải mấy dòng máy in truyền thống lối thời. Thì mời cho ra được nước tranh in ép gỗ chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Hình ảnh Mẫu tranh in ép gỗ làm theo yêu cầu ở Hà Nội
Mẫu tranh in ép gỗ làm theo yêu cầu ở Hà Nội
 • Ngoài ra, xưởng làm tranh in ép gỗ Hà Nội giá rẻ không chỉ đáp ứng về giá, chất liệu sản phẩm cũng cần được đảm bảo. Có thể tìm hiểu về chất liệu gỗ MDF in tranh, bề mặt tranh có được phủ lụa bóng không?… Khách hàng nên đến trực tiếp – xem tận mắt – nhìn thực tế bao giờ cũng an tâm hơn là đặt mua online qua mạng.
 • Để chọn được xưởng in tranh gỗ tại Hà Nội chất lượng, cần xem đơn vị hoạt động nhiều năm chưa, có nhiều khách hàng mua tranh không, giá cả thế nào, dịch vụ bán hàng, bảo hành có chuyên nghiệp hay không?
 • … Không nên tin vào giá cả, cũng đừng mua tranh in ép gỗ giá rẻ bất ngờ kẻo tiền mất tật mang. Liên hệ trước qua Zalo để được tư vấn tranh sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn đấy.

– Lời kết

Trên đây là các thông tin chia sẻ về các xưởng làm tranh in ép gỗ Nội giá rẻ theo yêu cầu riêng. Có cả địa chỉ và số điện thoại của từng đơn vị in tranh, sản xuất tranh ép gỗ cho khách hàng. Hi vọng rằng những chia sẻ từ top nội thất sẽ hữu ích, giúp cho khách chọn được bức tranh in ép gỗ tường đẹp phù hợp với không gian sống của gia đình mình. Đừng quên xem thêm các chủ đề khác bên dưới đây:

*| Tham khảo thêm:

Top 10 Xưởng Làm Tranh Tráng Gương ở Hà Nội Theo Yêu Cầu

Top 10 địa chỉ bán tranh treo tường lớn nhất tại Hà Nội

Top 15 Địa Chỉ Bán Nội Thất Tại Hà Nội Uy Tín Cho Bạn

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 10 tranh tráng gương treo phòng ăn đẹp bán chạy nhất

Trong không gian sống của gia đình, thì phòng ăn cũng giữ một vị trí quan trọng không thể …