Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng TOP 100+ Mẫu Ghế Sofa Nỉ Đẹp Giá Rẻ Ảnh Thực Tế 2023

TOP 100+ Mẫu Ghế Sofa Nỉ Đẹp Giá Rẻ Ảnh Thực Tế 2023

hinh anh mau ghe sofa ni dep gia re tai ha noi

Các mẫu ghế sofa nỉ đẹp có ưu điểm về sự đa dạng của chất liệu vải nỉ, sự êm ái, mềm mại và ấm áp của chúng. Đồng thời chất vải nỉ cũng có nhiều màu sắc hiện đại, trẻ trung phù hợp với xu hướng thị trường và nhu cầu của người dùng không chỉ dùng cho các không gian trong gia đình mà còn ngoài gia đình. Sofa vải nỉ cũng có khả năng giữ màu tốt, giữ nhiệt tốt nên lúc nào cũng mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp, mềm mại và êm ái. Với những ưu điểm tuyệt vời nêu trên thì ta chẳng có gì bất ngờ khi các mẫu sofa nỉ luôn làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn ghế sofa bài trí không gian.

Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp 3 chỗ ngồi chất liệu nỉ hiện đại SofTop-V226
Ghế sofa văng đẹp 3 chỗ ngồi chất liệu nỉ hiện đại. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-V226)

Vậy quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu, lựa chọn các mẫu sofa nỉ xin mời hãy tham khảo ngay bài viết: TOP 50 Mẫu Ghế Sofa Nỉ Đẹp Giá Rẻ Ảnh Thực Tế Mới Nhất do TOPnoithat thống kê và tổng kết, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng, gợi ý hay ho về mẫu ghế sofa nỉ cho không gian nội thất của mình. Đồng thời bạn sẽ nắm được về giá bán, kích thước, các chất liệu nỉ, không gian bài trí phù hợp của ghế sofa nỉ đẹp.

(Menu nội dung bài viết tóm tắt dưới đây nếu quý vị muốn tham khảo, tìm hiểu phần nào hãy click vào chúng trong menu nhe)

I- Đặc điểm chung của các mẫu ghế sofa nỉ đẹp

Không chỉ quan tâm đến các mẫu ghế sofa nỉ đẹp, khách hàng khi đi mua, lựa chọn sofa còn rất chú trọng đến các đặc điểm như giá bán, kích thước, chất liệu nỉ, không gian kê,… của mẫu sofa nỉ. Vì thế, ngay trong phần 2 này, TOPnoithat sẽ trả lời giúp quý vị và các bạn tất tần tật những thắc mắc nêu trên nhe!

Hình ảnh Ghế sofa nỉ đẹp hiện đại kiểu dáng hình chữ L SofTop-0266
Ghế sofa nỉ đẹp hiện đại kiểu dáng hình chữ L SofTop-0266

1/ Sofa nỉ là gì? Ưu nhược điểm của ghế sofa nỉ

Sofa nỉ là gì? Sofa nỉ hay sofa nỉ vải, sofa vải nỉ là cách gọi của những mẫu ghế sofa văng hoặc góc, sofa theo bộ được bọc bằng chất liệu vải nỉ. Trong đó, vải nỉ là chất liệu kết hợp giữa vải và len, có bề mặt phía trên phủ bởi một lớp lông ngắn và cực kỳ mềm mượt, đặc biệt vải rất ấm. Vải nỉ bọc sofa thường là các loại: nỉ thô, nỉ mịn, nỉ nhung, nỉ gai, nỉ nhung,…

Hình ảnh Sofa nỉ góc chữ L kê phòng khách hiện đại SofTop-0611
Sofa nỉ góc chữ L kê phòng khách hiện đại. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0611

Ưu điểm của sofa nỉ:

 • Chất liệu nỉ cực kì đa dạng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng nỉ bọc ghế sofa. Và ưu điểm sofa nỉ cũng cực kì nhiều do chất liệu bọc ghế đa dạng. Cụ thể một số dòng nỉ như: nỉ gai, nỉ thô, nỉ mịn, nỉ nhung….
 • Vải nỉ có nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với xu hướng thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng. Thêm vào đó, nỉ cũng có khả năng giữ màu tốt, ít bị bay màu.
 • Do thành phần nỉ được làm từ len nên có khả năng giữ nhiệt tốt. Chính những sợi lông ngắn và mềm mại trên bề mặt vải đã mang đến cảm giác ấm áp khi mặc. Ngoài ra, vải nỉ còn được đánh giá cao hơn các loại len khác nhờ không xù lông nhiều.
 • Tuy chất nỉ có độ dày cao nhưng lại có khả năng thấm nước rất tốt. Chính điều này đã vô tình khiến các sản phẩm nỉ khó bay hơi hơn sau khi vệ sinh.

Nhược điểm của sofa nỉ:

 • Chất liệu nỉ có độ bám bẩn cao và bám rất bền. Bạn chỉ có thể tẩy sạch các vết bẩn này bằng cách giặt giũ, không thể nào lau sạch được.
 • Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ sẽ không tránh khỏi những vết bẩn, vết bút vẽ của trẻ lên ghế hoặc việc đổ nước, rơi vãi thức ăn thậm chí là tè dầm.
Sofa nỉ văng phòng khách 3 chỗ. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0651

2/ Kích thước ghế sofa nỉ đẹp là bao nhiêu?

Kích thước của ghế sofa nỉ đẹp cũng tương tự như các mẫu ghế sofa văng, tuy nhiên, kích thước của sofa nỉ có thể làm nhỏ xinh xắn mà nhìn vẫn lên dáng đẹp, không bị hạn chế quá nhiều kích thước ảnh hưởng đến form dáng như các mẫu sofa da. Kích thước phổ thông của sofa nỉ gồm có:

 • Ghế sofa nỉ đẹp dạng sofa văng sẽ có kích thước chiều dài từ 1m4 – 1m6 – 1m8 – 2m – 2m1 – 2m2 – 2m4.
 • Kích thước sofa chữ L bọc vải nỉ sẽ có kích thước trung bình khoảng: 2m4x1m6, 2m45x1m6, 2m5x1m7, 2m6x1m7, 2m6x1m8, 2m8x1m7, 3mx2m.
 • Kích thước ghế sofa nỉ chữ U thông thường rất lớn, trung bình chiều dài ghế sofa từ 3m2- 3m5. Chiều rộng từ 1m4-1m6 và chiều sâu là 85cm.
Hình ảnh Ghế sofa nỉ chữ L đẹp hiện đại và sang trọng SofTop-0264
Ghế sofa nỉ chữ L đẹp hiện đại và sang trọng. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0264)

3/ Giá bán sofa nỉ bao nhiêu tiền một bộ?

Giá bán ghế sofa nói chung và sofa nỉ nói riêng đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, kiểu dáng, độ phức tạp của mẫu ghế, thương hiệu, nơi bán,… và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá bán sofa nỉ vải đó chính là kiểu dáng và kích thước sofa. Ví dụ như ghế sofa nỉ văng sẽ có giá rẻ hơn sofa nỉ góc hoặc cùng là sofa nỉ văng nhưng kích thước lớn hơn giá sẽ cao hơn và ngược lại. Cụ thể như sau:

 • Mẫu ghế sofa nỉ vải đẹp dạng văng kích thước 1m6 – 2m thiết kế 2-3-4 chỗ ngồi giá bán khoảng 5 – 9 triệu một bộ.
 • Sofa nỉ góc kích thước 2m5x1m7 có giá từ khoảng 7 triệu đồng trở lên.
 • Sofa nỉ đơn kích thước rộng 80cm, sâu 75cm giá bán thường khoảng 2,7 – 2,8 – 3tr, nếu mẫu có tay ốp gỗ giá khoảng 4tr.
Hình ảnh Ghế sofa bọc nỉ dạng văng 2 chỗ nhỏ xinh xắn SofTop-0557
Ghế sofa bọc nỉ dạng văng 2 chỗ nhỏ xinh xắn. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0557)

4/ Có những loại ghế sofa nỉ nào? Ưu nhược điểm từng loại?

Nếu chia theo chất liệu nỉ thì các mẫu ghế sofa vải nỉ có nhiều loại. Cụ thể như sau: Vải nỉ là sự kết hợp giữa vải và len, tạo ra một loại vải có độ ấm áp, mềm mại, bề mặt được phủ lên lớp lông mượt. Vải nỉ bọc sofa thường là các loại: nỉ thô, nỉ mịn, nỉ nhung, nỉ gai, nỉ nhung,… Từng loại vải lại có tính chất và ưu nhược điểm khác nhau:

 • Nỉ vải thô: sợi to, có độ thoáng mát cao nhưng dễ bắt bụi
 • Vải nỉ mịn: sợi vải đan nhỏ, ngồi êm nhưng dễ bị bí rít
 • Nỉ gai: có nỉ gai mềm và nỉ gai cứng
 • Nỉ nhung: có lông ngắn cực mềm mịn nhưng khá nóng, khó vệ sinh
Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ kích thước nhỏ kiểu dáng đẹp SofTop-00239
Ghế sofa văng nỉ kích thước nhỏ kiểu dáng đẹp. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-00239)

Nếu chia theo kiểu dáng thì sofa nỉ sẽ có 3 loại cơ bản như sau: Sofa nỉ góc, Sofa nỉ văng, Sofa nỉ đơn. Kiểu dáng sofa nỉ chính là yếu tố cực quan trọng quyết định nên sự bài trí hài hòa, phù hợp hay không của ghế sofa với không gian nội thất cần bài trí. Có thể bạn đã nắm được cấu tạo, đặc điểm, ưu nhược điểm của chất liệu sofa nỉ, các loại nỉ kể trên, còn về kiểu dáng của nó thì bạn hãy tham khảo ngay sau đây:

+/ Sofa nỉ đơn:

Sofa nỉ đơn là loại ghế sofa có kích thước nhỏ gọn dành cho một người sử dụng và chúng được bọc chất liệu nỉ ở bên ngoài. Các mẫu sofa nỉ đơn thường được dùng để ngồi thư giãn, đọc báo, giải trí, xem tivi,… Ghế sofa đơn bọc nỉ vẫn có đầy đủ những tính năng như một bộ sofa bình thường, mang đến sự thoải mái và êm ái cho người sử dụng. Đặc biệt, ghế sofa nỉ đơn có thể thiết kế với nhiều màu sắc độc đáo, thú vị mà các chất liệu khác không có được.

Sofa đơn bọc vải nệm ngồi rút chỉ đẹp. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0650

Các bộ phận cấu tạo nên chúng cụ thể: khung ghế bằng gỗ tự nhiên hoặc kim loại, lò xo, đệm mút, vỏ bọc là nỉ, loại nỉ nào cũng bọc được cho kiểu dáng ghế sofa này. Mẫu sofa 1 chỗ ngồi kê tại phòng khách sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Chúng tạo nên sự nhẹ nhàng, tinh tế và tăng tính thẩm mĩ cho không gian nhà bạn.

Ghế sofa đơn nói chung và sofa nỉ đơn nói riêng khác với những loại ghế sofa phòng khách khác thì mẫu sofa này được thiết kế để vừa vặn với một người ngồi, nhằm đem lại cảm giác thoải mái. Hơn nữa, bạn có thể dẽ dàng di chuyển chúng đến vị trí mình muốn trong ngôi nhà. Thế nên đối với nhiều người, nhất là những bạn trẻ đang sở hữu cho mình cuộc sống độc thân, thì đây là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.

Một số gợi ý cho mẫu sofa nỉ đơn thiết kế mới nhất dưới đây giúp bạn tham khảo: (Xem đầy đủ phần bộ sưu tập mẫu bên dưới)

Ghế sofa đơn nỉ phòng khách phòng ngủ đẹp. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0653
Ghế sofa vải đơn đẹp phòng ngủ phòng khách. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0663

+/ Sofa nỉ văng:

Các mẫu ghế sofa văng nỉ là ghế sofa kiểu văng được bọc chất liệu nỉ đa dạng về loại nỉ cũng như màu sắc vải nỉ. Sofa văng là những mẫu ghế sofa được thiết kế hình chữ I, thường có 2 chỗ hoặc 3 chỗ ngồi, thậm chí 4 chỗ ngồi cũng có tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Hiện nay, vải nỉ là chất liệu được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ghế sofa. Được chia làm vải thô, vải nỉ mịn, nỉ nhung, … với hơn 400 màu sắc tất cả. Sofa vải nỉ hiện đại thiết kế linh động để phù hợp với mỗi loại không gian khác nhau. Chẳng hạn như: ghế sofa hiện đại, sofa kiểu Bắc Âu, sofa tân cổ điển,…

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ đẹp cho phòng khách SofTop-0658
Ghế sofa văng nỉ đẹp cho phòng khách. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0658

Ưu điểm:

 • Chất liệu sofa văng nỉ bền, đẹp với thời gian. So với chất liệu của sofa da thì sofa nỉ được cho là dòng sản phẩm có độ bền cao, vẻ đẹp bền lâu nếu được sử dụng và bảo vệ đúng cách. Dòng nỉ nếu biết cách bảo quản và sử dụng thì vô cùng bền, ít bai xù, khó bị rách khi tiếp xúc với vật sắc nhọn – điều mà sofa da khó có thể làm được.
 • Sofa nỉ có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và bố trí. Chúng không hề nặng so với các bộ bàn ghế bằng gỗ vô cùng cồng kềnh hiện nay. Sofa văng nỉ rất dễ dàng di chuyển cho các không gian chật hẹp, căn hộ ở trên cao, cầu thang nhỏ…
 • Ưu điểm sofa văng nỉ là luôn đa dạng về màu sắc và chủng loại từ dòng thấp giá rẻ đến cao cấp. Từ các chất liệu nhập ngoại và dòng sản xuất ở trong nước, thêm nữa là các chất liệu vải trơn đến hoa văn. Sự đa dạng về màu sắc của sofa vải nỉ luôn góp phần đẹp thay đổi không gian phòng khách.
 • Sofa văng phòng khách chất liệu nỉ thiết kế được nhiều mẫu mã đẹp, trẻ trung, hiện đại với kích thước đa dạng hơn so với chất liệu da mà vẫn lên dáng đẹp, xinh xắn.
 • Ưu điểm sofa nỉ thu hút khách hàng nhất hiện nay là giá bán khá mềm, với các mẫu sofa kiểu dáng văng bọc nỉ thì giá bán còn mềm hơn, chỉ từ 4tr5 cũng đã dễ dàng sở hữu chúng.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của sofa vải nỉ là nhanh bán bụi bẩn, không thể lui chùi và vệ sinh đơn giản như sofa da. Vì bề mặt sofa vải nỉ là kiểu thấp hút nhanh và ăn sâu vào các sợi vải. Do vậy khi bị bán bẩn hoặc bị thức ăn nước uống đổ lên bộ sofa vải nỉ thì sẽ bị bẩn và khó khăn trong công tác vệ sinh.

Một số mẫu sofa văng nỉ phòng khách đặc trưng:

Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng đẹp hiện đại màu trắng SofTop-0666
Mẫu ghế sofa văng đẹp hiện đại màu trắng. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0666
Hình ảnh Sofa văng nỉ đẹp kiểu dáng mới lạ SofTop-0671
Sofa văng nỉ đẹp kiểu dáng mới lạ. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0671
Hình ảnh Sofa văng nỉ kê phòng khách đẹp sang trọng SofTop-0660
Sofa văng nỉ kê phòng khách đẹp sang trọng. Xem nhiều hơn tại: SofTop-0660

+/ Sofa nỉ góc:

Sofa nỉ góc là các mẫu ghế sofa có kiểu dáng góc được thiết kế hình chữ L hoặc hình chữ U, V tiện lợi với nhiều chỗ ngồi, thay vì bọc da thì các mẫu sofa góc nỉ là được bọc nỉ ở bên ngoài, có thể là nỉ nhung, nỉ thô, nỉ mịn, nỉ gai,… Đặc điểm hay ưu điểm, nhược điểm gì của mẫu sofa góc nỉ phòng khách này đều được bắt nguồn từ kiểu dáng góc và chất liệu vải nỉ.

Hình ảnh Ghế sofa phòng khách đẹp kiểu dáng góc bọc nỉ SofTop-0611
Ghế sofa phòng khách đẹp kiểu dáng góc bọc nỉ SofTop-0611

Ưu điểm:

 • Nỉ là chất liệu vải có bề mặt được bao phủ bởi một lớp lông ngắn và mượt, ấm và mềm mại vô cùng. Vải nỉ có khả năng giữ ấm cực kì tốt nên lúc nào bạn cũng cảm thấy ấm áp, êm ái khi ngồi.
 • Đặc tính mềm mại và êm ái, cộng thêm với ưu điểm đa dạng màu sắc các mẫu sofa nỉ có nhiều sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc sản phẩm.
 • Chất liệu nỉ với đặc tính thông thoáng, thấm hút mồ hôi, không gây cảm giác bí rít khi ngồi lâu hay mùa hè oi nóng.
 • Giá của những mẫu ghế sopha góc nỉ phòng khách cũng không quá đắt mà lại đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Ghế sofa nỉ giá rẻ cũng là một ưu điểm được khách hàng ưa chuộng.

Nhược điểm:

 • Ghế sofa góc được bọc ngoài bằng chất liệu nỉ sẽ rất dễ bám bụi và vết bẩn nhanh chóng mà lại không dùng khăn ẩm lau chùi được.
 • Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ sẽ không tránh khỏi những vết bẩn, vết bút vẽ của trẻ lên ghế hoặc việc đổ nước, rơi vãi thức ăn thậm chí là tè dầm.

Một số mẫu sofa góc nỉ phòng khách đặc trưng:

Hình ảnh Ghế sofa nỉ góc phòng khách hiện đại SofTop-0608
Ghế sofa nỉ góc phòng khách hiện đại. Xem nhiều hơn tại: SofTop-0608
Hình ảnh Mẫu sofa góc bọc nỉ kê phòng khách rộng SofTop-0602
Mẫu sofa góc bọc nỉ kê phòng khách rộng. Xem thêm sản phẩm tại: SofTop-0602
Hình ảnh Sofa góc nỉ chữ L kê phòng khách rộng SofTop-0622
Sofa góc nỉ chữ L kê phòng khách rộng SofTop-0622
Hình ảnh Sofa nỉ góc chữ L kê phòng khách hiện đại SofTop-0611
Sofa nỉ góc chữ L kê phòng khách hiện đại SofTop-0611

Xem toàn bộ các không gian phòng khách chung cư, nhà phố, biệt thự đã kê các bộ sofa tại bộ sưu tập: Ghế Sofa Phòng Khách, TOPnoithat tin chắc sẽ có những mẫu phòng khách tương tự như phòng khách nhà bạn, giúp gia đình dễ dàng lựa chọn các mẫu ghế sofa phù hợp nhé.

5/ Không gian phù hợp kê mẫu ghế sofa nỉ đẹp?

Với nhiều kiểu dáng hiện đại cùng màu sắc có sự đa dạng, nổi bật, tươi tắn và trẻ trung, các mẫu ghế sofa nỉ đẹp được thiết kế hợp kê nhiều không gian nội thất khác nhau từ trong gia đình đến ngoài gia đình như:

 • Sofa nỉ kê phòng khách nhà phố, nhà ống, chung cư, biệt thự, nhà vườn, villa, penthouse,…
 • Sofa nỉ đẹp kê phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ khách sạn, nhà nghỉ, homestay,…
 • Mẫu sofa nỉ đẹp kê văn phòng công ty, phòng làm việc, phòng giám đốc,…
 • Ghế sofa nỉ kê không gian cửa hàng, quá xá, spa, nail, tóc, thẩm mỹ viện
 • Sofa nỉ đẹp kê khu vực ghế chờ, tiếp khách,…

Tùy theo từng không gian nội thất mà khách hàng lựa chọn kiểu dáng, kích thước mẫu ghế sofa nỉ đẹp phù hợp và hài hòa với không gian của mình.

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ hiện đại kèm đôn lớn kê chung cư SofTop-0225
Ghế sofa văng nỉ hiện đại kèm đôn lớn kê chung cư. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0225A)

II- Các mẫu ghế sofa nỉ đẹp hiện đại giá rẻ 100% hình ảnh thực tế

Cũng giống như các mẫu ghế sofa da đẹp, ghế sofa nỉ đẹp cũng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng, nếu đã chọn chất liệu nỉ bọc sofa cho không gian của mình thì chắc hẳn điều mà quý vị đang quan tâm nhất chính là nên chọn kiểu dáng sofa nỉ nào, là sofa nỉ góc hay sofa nỉ văng?

Sofa nỉ đẹp thường có kiểu dáng văng và góc là phổ biến, ngoài ra còn có các mẫu sofa nỉ đơn, sofa nỉ theo bộ hoặc trong sofa nỉ góc thì còn có sofa nỉ góc chữ L, U, V, C,… Tuy vậy, trong bài viết này, TOPnoithat sẽ đề cập đến 2 kiểu dáng cơ bản đó là sofa nỉ góc và sofa nỉ văng như sau:

Hình ảnh Mẫu ghế sofa bọc nỉ đẹp hiện đại kiểu dáng ghế văng SofTop-0522
Mẫu ghế sofa bọc nỉ đẹp hiện đại kiểu dáng ghế văng. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0522)

Các mẫu ghế sofa nỉ đẹp dạng văng nhỏ xinh cỡ nhỏ mini

Ghế sofa nỉ thiết kế dạng văng là mẫu sofa bọc nỉ vải có hình dạng chữ I được thế kế gồm 2-3-4 chỗ ngồi tùy kích thước từng bộ. Ghế sofa nỉ văng là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng khách có diện tích vừa, nhỏ, hẹp, căn phòng khách của chung cư mini,… Các mẫu ghế nỉ văng được thiết kế từ đơn giản, gọn gàng, hiện đại đến phong cách tân cổ điển nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo ý thích và không gian nhà mình. Ngoài ra nếu muốn thay đổi màu sắc, kích thước, chi tiết trang trí mẫu ghế sofa nỉ đẹp dạng văng bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu nhanh chóng và dễ dàng.

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại kích thước nhỏ xinh SofTop-20207
Ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại kích thước nhỏ xinh. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-20207)

Mở đầu cho bộ sưu tập các mẫu ghế sofa nỉ đẹp dạng văng đó chính là mẫu sofa văng nỉ 3 chỗ màu be sữa đẹp hiện đại và tinh tế. Mẫu sofa nỉ 3 chỗ được chọn kê ở phòng khách nhà chung cư với vị trí kê gần sát góc tường, tựa lưng vào tường nhìn gọn gàng và ngăn nắp, không chiếm nhiều diện tích cũng không gây vướng víu lối đi lại. Bộ ghế sofa nỉ đẹp có phần tựa lưng là những đệm bọc nỉ rút khuy tạo điểm nhấn, phần tay ghế dáng cao đẹp mắt nhìn thon gọn giúp tổng thể mẫu sofa rất đẹp hiện đại, trẻ trung và xinh xắn hợp kê phòng khách nhà chung cư.

Hình ảnh Sofa văng nỉ 2 chỗ kê phòng khách nhà chung cư SofTop-3520
Sofa văng nỉ 2 chỗ kê phòng khách nhà chung cư. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-3520)

Tiếp đến là mẫu sofa văng nỉ đẹp với kích thước nhỏ xinh xắn chỉ 2 chỗ ngồi cũng được bài trí trong không gian phòng khách nhà chung cư vừa và nhỏ. Có thể thấy mẫu sofa nỉ văng cỡ nhỏ mini thường được khách hàng lựa chọn cho các căn hộ chung cư nhỏ. Với mẫu sofa nỉ nhỏ 2 chỗ thiết kế hiện đại, kiểu dáng đơn giản và gam màu xanh cô ban đẹp nổi bật, mẫu sofa đã mang đến khu vực tiếp khách nhìn gọn gàng và xinh xắn cho không gian căn hộ. Chất liệu nỉ thô êm ái mang cảm giác ngồi thoải mái, ấm áp đến người dùng.

Hình ảnh Sofa văng nỉ 2 chỗ kích thước nhỏ kê phòng khách chung cư SofTop-0543
Sofa văng nỉ 2 chỗ kích thước nhỏ kê phòng khách chung cư. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0543)

Không phải là chất nỉ thô như mẫu sofa bên trên, căn hộ chung cư này đã lựa chọn mẫu sofa nỉ văng đẹp kiểu dáng 2 chỗ với chất liệu nỉ tuyết ấm áp, mềm mại và êm ái. Từng bộ phận như lưng ghế, tay ghế, đệm ghế, gối ôm được tích hợp nệm bọc nỉ có độ phồng nhất định rất êm và mềm. Cùng với các ưu điểm của chất nỉ tuyết, bộ ghế sofa nỉ đẹp 2 chỗ có thiết kế đơn giản mà đẹp là một khối liền mạch từ tay ghế đến lưng ghế giúp người ngồi có cảm giác được ôm trọn vào lòng ghế rất thoải mái, thư thái.

Hình ảnh Sofa văng nỉ đẹp hiện đại kiểu dáng mới SofTop-0135
Sofa văng nỉ đẹp hiện đại kiểu dáng mới. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0135)

Ngoài không gian phòng khách chung cư thì các mẫu ghế sofa nỉ đẹp dạng văng cũng được lựa chọn bài trí nhiều cho văn phòng công ty, phòng làm việc, phòng giám đốc,… Đơn cử như mẫu ghế sofa văng nỉ màu xanh có thiết kế độc đáo và mới lạ trên đây đang được kê ở không gian văn phòng làm việc. Mẫu sofa nỉ đẹp có thiết kế bo tròn từ lưng ghế xuống tay ghế rất mới lạ kết hợp cùng chất liệu nỉ êm ái, mềm mại mang đến sự nổi bật cho khu vực tiếp khách, khu vực ghế chờ ở văn phòng.

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ ngồi màu sắc nổi bật SofTop-3620
Ghế sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ ngồi màu sắc nổi bật. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-3620)

Hay như mẫu sofa văng nỉ 3 chỗ màu sắc độc lạ trên đây cũng là mẫu ghế sofa nỉ đẹp kê văn phòng làm việc công ty. Bộ sofa nỉ được phố 2 màu là xanh cô ban và cam nhìn đẹp mắt và rất nổi bật trong khu vực tiếp khách, ghế chờ của văn phòng. Mẫu ghế sofa nỉ văng có thiết kế đơn giản mà hiện đại, tinh tế với phần chân cao giúp bộ sofa lên dáng lịch sự. Thiết kế 3 chỗ ngồi kèm 1 đôn lớn của bộ sofa nỉ mang đến nhiều vị trí ngồi cho người dùng.

Hình ảnh Sofa nỉ kê văn phòng kiểu dáng văng nhỏ xinh SofTop-0114
Sofa nỉ kê văn phòng kiểu dáng văng nhỏ xinh. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0114)

Cũng là mẫu sofa nỉ dạng văng đẹp hiện đại và tinh tế kê phòng làm việc giám đốc minh chứng cho việc sofa nỉ đẹp ngày nay được dùng để bài trí cho nhiều không gian nội thất khác nhau. Chủ nhân căn phòng đã lựa chọn mẫu sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ kiểu dáng hiện đại và sang trọng với thiết kế đơn giản cho văn phòng làm việc của mình. Mẫu ghế sofa bọc nỉ kích thước nhỏ xinh được kê sát tường, bên cạnh bàn làm việc giám đốc là một vị trí tiện lợi và phù hợp.

Hình ảnh Mẫu sofa văng đẹp bọc nỉ kê không gian đẹp SofTop-0559
Mẫu sofa văng đẹp bọc nỉ kê không gian đẹp. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0579)

Sofa nỉ đẹp kê phòng khách, sofa nỉ kê văn phòng, phòng giám đốc và bây giờ là ghế sofa nỉ đẹp kê phòng khách sạn, nhà nghỉ đẹp hiện đại và tiện lợi. Hình ảnh thực tế mẫu sofa nỉ văng dáng thuyền đẹp mềm mại bài trí phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ gọn gàng và xinh xắn. Mẫu sofa nỉ đẹp có thiết kế dáng bành êm ái kết hợp cùng chất liệu nỉ ấm áp, mềm mại chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian căn phòng vừa và nhỏ như trên đây.

Hình ảnh Ghế sofa văng dài 3 chỗ bọc nỉ đẹp sang trọng SofTop-0248
Ghế sofa văng dài 3 chỗ bọc nỉ đẹp sang trọng. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0248)

Một thiết kế dạng văng 3 chỗ của mẫu ghế sofa nỉ nhung đẹp màu cô ban nổi bật trong không gian phòng khách gia đình. Đây là mẫu ghế sofa nỉ dạng văng dài kê sát tường giúp tiết kiệm diện tích và mang lại nhiều chỗ ngồi cho người dùng. Mẫu sofa có thiết kế phần tay to bản, phần lưng ghế êm ái và có độ phồng đẹp mắt chỉ nhìn thôi đã thấy êm ái muốn ngồi/nằm ngay lên ghế. Ưu điểm của mẫu ghế sofa nỉ nhung đó là mang một cảm giác êm ái, mềm mại, sờ rất thích tay và thường là dễ vệ sinh. Sofa nỉ nhung thông thoáng vào mùa hè nhưng về mùa đông lại vô cùng ấm áp. Trong sinh hoạt hàng ngày nếu vô tình bị bẩn thì đều có thể xử lý dễ dàng.

Hình ảnh Đặt làm theo yêu cầu mẫu sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ theo bộ SofTop-0219
Đặt làm theo yêu cầu mẫu sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ theo bộ. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0219)

Sofa nỉ không chỉ là dòng sofa được bài trí trong nhiều không gian mà nó còn là loại sofa có nhiều thiết kế, mẫu mã đẹp như sofa văng nỉ 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ, sofa văng nỉ kèm đôn lớn, đôn nhỏ và đây là mẫu sofa vải nỉ dạng văng kèm ghế đơn và đôn nhỏ. Bộ sofa được bài trí trong không gian phòng khách gia đình khu vực góc căn phòng đẹp gọn gàng và xinh xắn. Mẫu sofa nỉ màu xanh tích hợp đệm lưng êm ái có hệ thống rút khuy đính cúc đẹp mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và lịch sự.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp kèm đôn lớn đôn nhỏ SofTop-4020
Mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp kèm đôn lớn đôn nhỏ. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-4020)

Hay với thiết kế đơn giản mà đẹp của bộ ghế sofa văng nỉ 3 chỗ kết hợp đôn lớn và đôn nhỏ kê vuông góc và đối xứng với nhau rất đẹp mắt. Bộ sofa vải nỉ được thiết kế với chất liệu nỉ thô đẹp đơn giản, kiểu dáng thon gọn và phong cách hiện đại giúp mẫu sofa dễ dàng bài trí cho nhiều không gian từ phòng khách, văn phòng làm việc cho đến các khu vực ghế chờ,… Hình ảnh thực tế chụp tại xưởng sản xuất sofa mang đến cho quý vị cái nhìn thực tế và chân thực nhất về mẫu sofa vải nỉ đẹp hiện đại.

Hình ảnh Mẫu sofa góc nỉ chữ L hiện đại thiết kế đơn giản SofTop-0161
Mẫu sofa góc nỉ chữ L hiện đại thiết kế đơn giản. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0161)

Mẫu ghế sofa nỉ đẹp dạng văng kèm đôn lớn giúp nó biến hóa nhanh chóng từ một mẫu sofa văng nỉ thành một mẫu sofa góc nỉ chữ L tiện lợi và dễ dàng. Bộ sofa nỉ màu ghi sáng được kê sát tường gần với góc nhỏ trong phòng khách nhà chung cư đẹp gọn gàng, xinh xắn. Mẫu sofa có kiểu dáng thon gọn, kích thước nhỏ xinh tiết kiệm diện tích nhưng vẫn mang đến nhiều vị trí chỗ ngồi cho người dùng với kiểu văng 3 chỗ + đôn lớn.

Hình ảnh Mẫu sofa nỉ dáng văng thiết kế độc đáo và mới lạ SofTop-0250
Mẫu sofa nỉ dáng văng thiết kế độc đáo và mới lạ. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0250)

Xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo ngay mẫu sofa nỉ văng kiểu dáng độc đáo và mới lạ kê khu vực tiếp khách, ghế chờ của một công ty với mẫu sofa 0250 trên đây. Mẫu sofa nỉ kiểu chữ C đẹp hiện đại được làm từ chất liệu nỉ nhung êm ái, mềm mại mang đến cảm giác mướt tay khi chạm vào. Mẫu sofa có thiết kế với những đường cong uốn lượn từ lưng ghế cho đến thân ghế rất đẹp mắt hợp với không gian bài trí hiện đại, tinh tế của văn phòng công ty này.

Hình ảnh Mẫu sofa văng bọc nỉ đẹp kiểu dáng đẹp mới lạ SofTop-20120
Mẫu sofa văng bọc nỉ đẹp kiểu dáng đẹp mới lạ. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-20120)

Cũng cùng kiểu dáng như mẫu sofa văng nỉ nhung phía trên nhưng mẫu sofa nỉ văng 20120 được kê bài trí ở không gian phòng khách tân cổ điển cực hợp với phong cách mẫu sofa nỉ. Bộ sofa thiết kế cong dạng chữ C, phần lưng là hệ thống rút khuy đính cúc đẹp và sang, phần chân đế cao giúp bộ sofa lên dáng đẹp thời thượng, quý phái. Có thể nói các mẫu sofa nỉ đáp ứng được nhu cầu khách hàng về mẫu mã kiểu dáng, màu sắc, chi tiết,… hợp kê nhiều không gian nội thất đẹp.

Hình ảnh Mẫu sofa nỉ văng 3 chỗ ngồi đơn giản mà đẹp SofTop-0502
Mẫu sofa nỉ văng 3 chỗ ngồi đơn giản mà đẹp. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0502)

Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa nỉ vải đẹp kê tại nhà khách ở ngõ 788/11/8 Kim Giang. Nhìn hình ảnh ta có thể thấy đây là một mẫu sofa nỉ tuyết kiểu dáng văng đẹp đơn giản, thiết kế thon gọn. Mẫu sofa gồm 1 văng 3 chỗ + 1 ghế đôn lớn + 2 ghế đôn nhỏ được kê sát tường và gần với khu vực góc phòng tạo thành không gian tiếp khách đẹp gọn gàng và vuông vắn.

Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp 2 chỗ kích thước nhỏ xinh bọc nỉ đẹp SofTop-0511
Ghế sofa văng đẹp 2 chỗ kích thước nhỏ xinh bọc nỉ đẹp. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0511)

Gia chủ lựa chọn mẫu sofa văng nỉ 2 chỗ kích thước nhỏ kê phòng khách với tư thế kê sát tường. Vị trí sofa kê ở giữa không gian căn phòng hoặc gần với góc tường, nói chung là vị trí nào cũng ổn. Bởi mẫu ghế sofa có kích thước nhỏ xinh kiểu dáng đơn giản, gọn gàng nên được bài trí chỉn chu, không gây vướng víu. Bộ sofa văng nỉ kích thước nhỏ được kê vừa vặn, xinh xắn, lưng ghế dựa tường càng giúp tiết kiệm không gian căn phòng.

Hình ảnh Mẫu sofa văng đẹp bọc nỉ phong cách tân cổ điển SofTop-0572
Mẫu sofa văng đẹp bọc nỉ phong cách tân cổ điển. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0572)

Gia chủ lựa chọn mẫu sofa nỉ văng tân cổ điển đẹp sang trọng bọc nỉ êm ái với gam màu xanh cô ban nổi bật. Vẻ đẹp sang trọng, quý phái cùng gam màu nổi bật giúp mẫu sofa văng SofTop-0572 chính là điểm nhấn quan trọng của không gian căn hộ chung cư này. Bộ ghế sofa được kê ở khu vực gần ban công phòng khách nhà chung cư, tư thế kê sát tường và sát với góc cửa ban công rất gọn gàng và vuông vắn.

Đặc thù của phong cách thiết kế sofa tân cổ điển đó chính là hình dáng và các chi tiết lưng ghế, tay ghế của bộ sofa. Nhìn tổng thể ta thấy được đây là mẫu sofa có sự liền mạch từ tay ghế đến lưng ghế tạo thành 1 khối cố định giúp người ngồi cảm nhận được sự ôm trọn vào lòng ghế.

Hình ảnh Sofa văng tân cổ điển bọc nỉ đẹp tinh tế nhỏ xinh SofTop-0508
Sofa văng tân cổ điển bọc nỉ đẹp tinh tế nhỏ xinh. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0508)

Mẫu ghế sofa nỉ đẹp có thiết kế với kiểu dáng tân cổ điển nên mẫu sofa văng nhỏ dù có thiết kế 2 chỗ nhưng kích thước khá to và hoành tráng nhưng cũng nằm trong tầm nhất định, cân đối và hài hòa. Mẫu sofa mang đậm đặc trưng của dòng sofa tân cổ điển với thiết kế rút khuy đính cúc tựa lưng và viền tay hay nói cách khác là toàn bộ bề mặt tựa, dựa, ôm trọn lấy người ngồi. Phần tựa lưng, tay ghế được uốn lượn nhẹ nhàng đẹp mắt khiến mẫu sofa như một chiếc loa độc đáo, thiết kế dạng loe sang trọng. Phần tay ghế là hệ thống đính đinh đồng ở mặt trước càng làm tăng dáng vẻ quý phái và sang trọng cho bộ ghế sofa.

Hình ảnh Sofa văng nỉ đẹp hiện đại kê phòng khách sang trọng SofTop-0181
Sofa văng nỉ đẹp hiện đại kê phòng khách sang trọng. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0181)

Lựa chọn mẫu sofa văng nỉ đẹp màu hồng trẻ trung duyên dáng kê phòng khách nhà phố nhỏ. Đây chính là không gian phòng khách nhà phố kiểu nhà ống hiện đại mới được khách hàng tu sửa rất đẹp và sang trọng. Bộ sofa văng nỉ màu hồng kiểu dáng hiện đại kích thước nhỏ xinh rất hợp kê trong không gian phòng khách này. Đặc biệt, gam màu hồng của ghế rất hợp tone với không gian, làm sáng bừng không gian, mang vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, dễ thương đến ngôi nhà. Vị trí kê sofa được lựa chọn kê ở giữa không gian phòng khách, tựa lưng vào tường giúp tiết kiệm diện tích và thông thoáng lối đi.

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại kê chung cư SofTop-0216
Ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại kê chung cư. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0216)

Với mẫu sofa văng nỉ đẹp này từ tay vịn cho đến lưng ghế, thân ghế, chân ghế,… tất cả tạo thành một thể thống nhất và đồng bộ không một đặc điểm thừa giúp bộ ghế trở nên thật hoàn hảo. Bộ sofa mang phong cách thiết kế hiện đại hơi hướng tân cổ điển với kiểu tay ghế uốn bành sáng 2 bên lịch sự, sang trọng và quý phái. Kiểu dáng ghế đơn giản với thành tựa lưng và tay vịn cao, kiểu quây tròn, vuốt cong mềm mại mang tới một cảm giác rất thú vị khi tựa lưng, dáng ngồi đẹp. Đồng thời tựa lưng được tích hợp các gối tựa gối ôm rất êm ái mang cảm giác thoải mái đến người dùng. Phần tay ghế thiết kế uyển chuyển, uốn cong đẹp mắt dáng hơi ngả sang 2 bên cảm giác ngồi đặt tay rất thoải mái, sang xịn.

Hình ảnh Sofa phòng khách chung cư kiểu dáng văng bọc nỉ SofTop-0573
Sofa phòng khách chung cư kiểu dáng văng bọc nỉ. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0573)

Gia chủ lựa chọn mẫu sofa văng nỉ đẹp kê phòng khách nhà chung cư nhỏ xinh xắn. Với kiểu dáng đơn giản mà đẹp, phong cách thiết kế hiện đại cùng kích thước nhỏ xinh, mẫu sofa SofTop-0573 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách chung cư này. Bộ sofa được chọn kê ở khu vực giữa phòng khách, sofa tựa lưng vào tường nhìn rất gọn gàng và tiện lợi. Với những gia đình trẻ, lựa chọn sofa văng nhỏ xinh kê phòng khách là rất phù hợp, muốn gia tăng thêm chỗ ngồi chỉ cần thêm 2 đôn nhỏ đi lèm là giải quyết xong.

Hình ảnh Sofa nỉ văng thiết kế 2 chỗ kiểu dáng nhỏ xinh SofTop-0155
Sofa nỉ văng thiết kế 2 chỗ kiểu dáng nhỏ xinh. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0155)

Với mẫu sofa văng nỉ đẹp này từ tay vịn cho đến lưng ghế, thân ghế, chân ghế,… tất cả tạo thành một thể thống nhất và đồng bộ không một đặc điểm thừa giúp bộ ghế trở nên thật hoàn hảo. Bộ sofa mang phong cách thiết kế hiện đại hơi hướng tân cổ điển với hệ thống rút khuy lưng và hai tay uốn bành sáng 2 bên lịch sự, sang trọng. Kiểu dáng ghế đơn giản với thành tựa lưng và tay vịn cao, kiểu quây tròn, vuốt cong mềm mại mang tới một cảm giác rất thú vị khi tựa lưng, dáng ngồi đẹp. Đồng thời tựa lưng có rút khuy đính cúc tạo độ thoáng khí cho lưng khi dựa. Phần tay ghế thiết kế uyển chuyển, uốn cong đẹp mắt dáng hơi ngả sang 2 bên cảm giác ngồi đặt tay rất thoải mái, quyền lực và thời thượng.

Hình ảnh Sofa nỉ kiểu văng đẹp đơn giản thiết kế 3 chỗ ngồi SofTop-20192
Sofa nỉ kiểu văng đẹp đơn giản thiết kế 3 chỗ ngồi. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-20192)

Gia chủ lựa chọn mẫu sofa văng nỉ 3 chỗ kê phòng khách nhà chung cư nhỏ xinh xắn với gam màu ghi sáng đẹp nhẹ nhàng và nhã nhặn. Mẫu sofa được chọn kê ở giữa khu vực phòng khách với tư thế tựa lưng vào tường. Bộ sofa kê vừa xinh ở khu vực định sẵn cho việc kê sofa nhìn rất gọn gàng và ngăn nắp. Dáng văng chữ I kê sát tường, chiều dài lơn nhưng chiều rộng vừa phải nên không gây vướng víu cho người dùng.

Hình ảnh Sofa văng dài 3 chỗ ngồi bọc nỉ màu xanh coban SofTop-0547
Sofa văng dài 3 chỗ ngồi bọc nỉ màu xanh coban. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0547)

Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa văng đơn giản bọc nỉ vải kê tại chung cư Liễu Giai – Cống Vị – Ba Đình. Gia chủ lựa chọn mẫu sofa văng dài kê phòng khách nhà chung cư với gam màu xanh cô ban đẹp nổi bật. Màu xanh của bộ ghế giúp nó chính là điểm nhấn nổi bật của không gian phòng khách chung cư với các màu sắc xung quanh đều nhẹ nhàng, trang nhã.

Mẫu sofa được chọn kê ở góc căn phòng khu vực gần với ban công phòng khách giúp người ngồi cảm nhận được sự tươi mát, ánh sáng và luồng không khí tươi từ bên ngoài vào, đồng thời cũng là vị trí dễ ngắm nhìn view đẹp từ căn hộ của bạn. Bộ sofa kê vừa xinh ở khu vực định sẵn cho việc kê sofa nhìn rất gọn gàng và ngăn nắp. Dáng văng chữ I kê sát tường, chiều dài lơn nhưng chiều rộng vừa phải nên không gây vướng víu cho người dùng.

Hình ảnh Sofa văng đẹp 3 chỗ thiết kế đơn giản kê chung cư SofTop-2420
Sofa văng đẹp 3 chỗ thiết kế đơn giản kê chung cư. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-2420)

Gia chủ lựa chọn mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ màu xanh ngọc nhã nhặn kê phòng khách nhỏ xinh nhà chung cư. Bộ sofa được kê ở khu vực gần ban công phòng khách, sát với góc căn phòng. Đây cũng chính là kiểu bài trí thường thấy của các mẫu sofa khi được kê ở phòng khách chung cư dù là sofa dạng góc hay sofa dạng văng. 2 đôn nhỏ của bộ ghế được đặt vuông góc với mẫu sofa văng đẹp gọn gàng và tiện lợi khi sử dụng.

Các mẫu ghế sofa nỉ đẹp dạng góc đẹp hiện đại

Khác với các mẫu sofa nỉ văng, sofa nỉ dạng góc là các mẫu sofa da có thiết kế dạng góc chữ L, U, V, C,… nhưng phổ biến nhất là các mẫu sofa nỉ chữ L chính là mẫu ghế mà khi bạn quan sát nó từ trên cao xuống sẽ có hình chữ L nằm ngang. Thiết kế dạng sofa nỉ góc chữ L mang tới không gian tiếp khách liền mạch thông suốt, ngồi được nhiều người hơn. Mặc dù là kiểu dáng góc nhưng các mẫu ghế sofa nỉ đẹp này lại không hề chiếm quá nhiều diện tích, vẫn gọn gàng và vuông vắn cho khu vực tiếp khách, ngồi thư giãn của khách hàng.

Hình ảnh Sofa góc chữ L chất liệu nỉ hiện đại chân cao SofTop-0266
Sofa góc chữ L chất liệu nỉ hiện đại chân cao. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0266)

Bộ ghế sofa nỉ chữ L được tạo điểm nhấn với 2 bên tay vịn của sofa được làm theo hướng vuốt cong ra ngoài, tạo độ thanh mảnh và đẹp mắt. Chân ghế gỗ nhọn, cao ráo nâng tầm sofa cách mặt sàn nhằm hạn chế bụi bẩn và côn trùng ẩn nấp dưới gầm ghế. Tất cả phần tựa lưng và nệm ngồi đều được may dạng gối có thể tháo dời vệ sinh dễ dàng hơn và xung quanh nó là kiểu may viền nổi độc đáo. Điểm đặc biệt của mẫu sofa đẹp này chính là không có thiết kế rút khuy hay đính cúc ở bất kỳ bộ phận, chi tiết nào giúp bộ sofa có độ phồng đẹp, thu hút.

Hình ảnh Sofa góc nỉ kích thước lớn tích hợp gỗ sang xịn SofTop-0521
Sofa góc nỉ kích thước lớn tích hợp gỗ sang xịn. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0521)

Hình ảnh thực tế đi giao tại nhà khách mẫu ghế sofa nỉ vải đẹp dạng góc chữ L ốp gỗ tay vịn tại Chung cư Trương Định Complex, Ngõ 129, Trương Định, Hai Bà Trưng. Khách hàng lựa chọn mẫu sofa nỉ kiểu dáng góc L màu ghi sang trọng cho không gian phòng khách căn hộ chung cư. Mẫu ghế sofa được kê ở vị trí cạnh ban công phòng khách sát với góc tường giúp xóa đi góc chết, tạo sự vuông vắn cho không gian. Đây cũng được đánh giá là vị trí đắc địa khi kê sofa phòng khách chung cư.

Hình ảnh Ghế sofa nỉ góc chữ L kích thước lớn đẹp sang SofTop-0501
Ghế sofa nỉ góc chữ L kích thước lớn đẹp sang. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0501)

Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa nỉ đẹp kích thước lớn kê tại nhà khách ở chung cư N01-t8 Ngoại giao đoàn – Xuân Tảo – Từ Liêm. Khách hàng lựa chọn mẫu sofa nỉ kiểu dáng góc L màu be sữa cho không gian phòng khách căn hộ chung cư. Mẫu ghế sofa được kê ở vị trí gần cửa sổ lớn phòng khách giúp xóa đi góc chết, tạo sự vuông vắn cho không gian.

Hình ảnh Sofa nỉ chung cư thiết kế kiểu chữ L hiện đại SofTop-0126
Sofa nỉ chung cư thiết kế kiểu chữ L hiện đại. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0126)

Mẫu ghế sofa nỉ đẹp góc chữ L có thiết kế hiện đại với kiểu dáng đơn giản, kích thước lớn hợp kê nhiều không gian lớn. Phần lưng ghế thiết kế 1 lớp chắc chắn có độ phồng nhất định và độ cong uống theo tư thế lưng của người ngồi. Không phải thiết kế 2 lớp thường thấy nhưng trên lưng ghế được sắp xếp hệ thống tựa đầu rất cân đối và hài hòa, phân chia vị trí ngồi rõ ràng và đẹp mắt. Phần tay ghế dáng thấp và vuông vắn với kiểu ôm từ lưng ghế chạy ra. Kiểu thiết kế này giúp người ngồi trên sofa có tư thế đặt tay thoải mái hoặc có thể dùng làm gối đầu khi nằm nghỉ ngơi thư giãn trên sofa rất tiện lợi.

Hình ảnh Mẫu sofa nỉ góc chữ L tay đệm gỗ tự nhiên đẹp SofTop-0574
Mẫu sofa nỉ góc chữ L tay đệm gỗ tự nhiên đẹp. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0574)

Mẫu ghế sofa nỉ góc chữ L được gia chủ lựa chọn với gam màu ghi sáng kết hợp cùng thanh gỗ tự nhiên màu cánh gián giúp bộ sofa đẹp nổi bật trong không gian căn hộ chung cư. Vị trí kê sofa ở sát tường, sát góc căn phòng và gần với khu vực ban công của phòng khách chung cư. Bộ ghế sofa nỉ đẹp sang trọng giúp không gian căn phòng thêm tiện nghi và đủ đầy.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa góc chữ L chất liệu nỉ đẹp hiện đại SofTop-0578
Mẫu ghế sofa góc chữ L chất liệu nỉ đẹp hiện đại. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0578)

Mẫu sofa có thiết kế phần lưng tựa dáng thẳng có đệm da êm ái cách điệu phần giữa lưng ghế mang cảm giác thông thoáng, thoải mái cho người dùng. Phần tay ghế dáng thấp được thiết kế ôm vào thân ghế chạy từ chân lên rất đẹp và phù hợp. Tất cả những đặc điểm ấy gắn kết với nhau thành một bộ sofa thống nhất đồng bộ rất đẹp mắt, rất hữu dụng. Chính vì vậy, nó được đánh giá là mẫu ghế sofa nỉ được yêu thích và bán chạy với các trải nghiệm thực tế không thể thiếu dưới đây:

Hình ảnh Ghế sofa bọc nỉ dạng góc chữ L đẹp đơn giản SofTop-0514
Ghế sofa bọc nỉ dạng góc chữ L đẹp đơn giản. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0514)

Gia chủ lựa chọn mẫu sofa góc L chất liệu nỉ đẹp hiện đại kê phòng khách nhà chung cư vừa và nhỏ. Mẫu sofa được kê ở khu vực góc căn phòng và tựa lưng vào tường rất gọn gàng và vuông vắn cho khu vực tiếp khách. Với sofa kê chung cư cũng tùy vào thiết kế căn hộ để lựa chọn kiểu dáng sofa cũng như vị trí kê phù hợp. Bộ sofa có gam mà trầm ấm áp đẹp nổi bật trong không gian phòng khách.

Hình ảnh Ghế sofa bọc nỉ kiểu chữ L đẹp đơn giản và hiện đại SofTop-0200
Ghế sofa bọc nỉ kiểu chữ L đẹp đơn giản và hiện đại. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0200)

Nhìn tổng quan mẫu ghế sofa góc nỉ chữ L SofTop-0200 ta thấy được đây là mẫu sofa góc chữ L có kiểu dáng gọn gàng, xinh xắn, kích thước phổ thông dễ bài trí. Các đặc điểm, chi tiết được thiết kế nhìn đẹp mắt, vừa mắt dễ đáp ứng nhu cầu mua sắm lựa chọn sofa của khách hàng. Phần lưng ghế được thiết kế chắc chắn, vững chắc liền mạch với tổng thể bộ ghế, nó cũng là bộ phận cấu hình lên dáng ghế đứng, thẳng. Kết hợp cùng phần tựa lưng cố định đó là những chiếc gối đệm lưng êm ái bọc nỉ đơn giản với độ phồng nhất định. Phần tay ghế thiết kế dáng cao vừa phải, có độ vuông vắn nhưng ở phía trong được thiết kế hơi vát và ôm vào thân ghế.

Hình ảnh Ghế sofa nỉ chữ L 3 chỗ thiết kế tay đệm độc đáo SofTop-0182
Ghế sofa nỉ chữ L 3 chỗ thiết kế tay đệm độc đáo. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0182)

Lựa chọn mẫu ghế sofa nỉ đẹp kiểu dáng góc chữ L hiện đại kê phòng khách nhà chung cư vừa và nhỏ. Mẫu sofa được kê ở khu vực ngăn cách giữa bếp và không gian tiếp khách của căn hộ, có 1 phần L của ghế được kê sát tường. Chất liệu nỉ êm ái được tạo điểm nhấn nổi bật với những nút rút khuy đính cúc nhịp nhàng ở phần lưng ghế, tay ghế dáng thon gọn đẹp mắt giúp bộ sofa nhìn bày trí gọn gàng, không gây vướng víu cho không gian căn phòng.

Hình ảnh Ghế sofa bọc nỉ kiểu dáng chữ L bản to sang xịn SofTop-0503
Ghế sofa bọc nỉ kiểu dáng chữ L bản to sang xịn. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0503A)

Mẫu ghế sofa góc nỉ chữ L đẹp kiểu dáng hiện đại, thiết kế to bản mang sự chắc chắn, vững chắc đến với không gian phòng khách căn hộ chung cư. Mẫu ghế có phần tựa lưng ghế được thiết kế 2 lớp đặc thù gồm 1 lớp phía sau chắc chắn và 1 lớp đệm lưng tựa đầu êm ái phía trước cao hơn 1 chút. Phần đệm lưng như được ghép từ 2 phần đệm lại với nhau tạo độ thông thoáng cho người ngồi tựa lưng. Phần tay ghế dáng thấp thiết kế hơi vát ôm vào thân ghế tạo tư thế để tay tiện lợi và linh hoạt mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Hình ảnh Ghế sofa bọc nỉ dạng góc vuông đẹp sang trọng SofTop-0575
Ghế sofa bọc nỉ dạng góc vuông đẹp sang trọng. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0575)

Gia chủ lựa chọn mẫu sofa góc chữ V bọc nỉ kê không gian căn hộ chung cư diện tích lớn đẹp sang trọng. Mẫu sofa có gam màu nâu cafe cực đẳng cấp. Mẫu ghế sofa có thiết kế dạng trơn đơn giản, không cầu kỳ phức tạp không có thiết kế rút khuy đính cúc hay đường chỉ nổi mà chỉ đơn giản là những tấm đệm bọc ghỉ ghép lại với nhau. Bộ sofa tích hợp chân đế cao bằng inox giúp bộ sofa lên dáng đẹp, thanh thoát và giúp vệ sinh gầm ghế một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài việc ngồi tiếp khách, trao đổi, ngồi nghỉ ngơi thư giãn, bộ sofa còn có thể biến thành chiếc giường êm ái với cấu tạo dài, phẳng của nó.

Hình ảnh Sofa nỉ đẹp thiết kế góc vuông kiểu dáng hiện đại SofTop-0014
Sofa nỉ đẹp thiết kế góc vuông kiểu dáng hiện đại. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0014)

Nhìn tổng thể mẫu sofa góc L chất liệu nỉ ta thấy được đây là dáng ghế chắc chắn, vững chắc với thiết kế vuông thành sắc cạnh, các chi tiết lưng ghế, tay ghế đều có cấu tạo bản khá to nhưng lại rất gọn gàng vuông vắn. Họa tiết hoa văn phối hợp hài hòa, cân đối cho bộ ghế có diện mạo rất đẹp và sang. Phần lưng ghế thiết kế dáng thẳng, không quá cao chỉ vừa để tựa lưng. Một vài vị trí trên mẫu ghế sofa được tích hợp đệm tựa đầu xinh xắn, cố định. Phần tay ghế thiết kế dáng cao vừa phải, kiểu vuông vắn và đều chạy dài theo chiều rộng của ghế, nhất là ở phần vế chữ L.

Hình ảnh Sofa nỉ góc chữ L kiểu dáng đơn giản hiện đại SofTop-0275
Sofa nỉ góc chữ L kiểu dáng đơn giản hiện đại. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0275)

Gia chủ lựa chọn mẫu ghế sofa góc L bọc nỉ đẹp hiện đại gam màu xanh cô ban nổi bật. Mẫu ghế sofa được lựa chọn kê ở khu vực góc căn phòng và kê sát tường, phần góc L của ghế vừa vặn với phần góc căn phòng. Bộ ghế sofa có gam màu xanh cô ban, điểm xuyết trên đó là những chiếc gối màu vàng đẹp xinh xắn thật nổi bật. Có thể thấy, bộ ghế sofa nỉ chữ L SofTop-0275 rất hợp kê trong không gian phòng khách này vừa mang vẻ đẹp, sự tiện nghi lại không hề tốn diện tích hay gây vướng víu.

Hình ảnh Sofa nỉ góc chữ L thiết kế đơn giản mà hiện đại SofTop-0125
Sofa nỉ góc chữ L thiết kế đơn giản mà hiện đại. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0125)

Mẫu ghế sofa nỉ đẹp 0125 có thiết kế đơn giản mà hiện đại với kiểu dáng thanh mảnh, thon gọn. Phần tựa lưng được thiết kế 2 lớp rất chắc chắn và êm ái gồm 1 phần tựa lưng ở phía sau và đằng trước là các miếng đệm êm ái có rút khuy nhẹ nhàng tạo điểm nhấn. Phần tay ghế thiết kế dáng cao vừa phải, vuông vắn và nhỏ gọn, thanh mảnh. Chi tiết này giúp cho bộ ghế vừa trông đứng dáng lại rất gọn gàng. Chân đế cao nhìn bộ ghế trông thoáng hơn hoặc tiện lợi cho người dùng dọn vệ sinh dưới gầm ghế.

III- Gợi ý các mẫu sofa nỉ đẹp thiết kế mới nhất hiện nay

Ngoài các mẫu ghế sofa nỉ góc, nỉ văng đẹp đã giới thiệu ở phần II ảnh thực tế bên trên, quý vị có thể tham khảo các mẫu thiết kế mới nhất theo kiểu dáng bên dưới. Dưới đây là các mẫu sô pha nỉ với những kiểu dáng đặc trưng phổ biến trên thị trường hiện nay. Gia đình mình sẽ dễ dàng chọn được kiểu dáng phù hợp với không gian diện tích của mình. Bất kỳ kiểu dáng nào gia đình đều có thể đặt làm theo yêu cầu về kích thước phù hợp, màu sắc mình yêu thích nhé. Xem đầy đủ các kiểu dáng tại danh mục: Ghế Sofa để lựa chọn mẫu mã và chát zalo trực tuyến (đặt cạnh các sản phẩm) để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mẫu sofa nỉ góc phòng khách rộng đơn giản đẹp. Xem chi tiết sản phẩm tại: SofTop-0618

1/ Sofa nỉ văng hiện đại

Dưới đây là các mẫu sofa nỉ văng được TOPnoithat gợi ý giúp quý khách tham khảo nhanh chóng. Chi tiết về kích thước bộ ghế, giá bán được gắn link giúp quý vị dễ dàng tìm hiểu sâu vào từng mẫu nếu yêu thích. Hoặc khi xem quý vị lưu lại ảnh mẫu sofa, chụp màn hình mẫu sofa nỉ văng mình thích, gửi ảnh qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm sofa trên website để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất. Giá xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian giúp quý vị tiết kiệm chi phí đáng kể.

Mẫu 1: Mẫu ghế sofa phòng khách văng nỉ màu kem SofTop-0649

 • Màu sắc: Màu kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng 2m2 – 2m5 (lớn hơn theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0649
Ghế sofa bọc nỉ văng hiện đại SofTop-0649 có màu kem đặc trưng dễ phối nội thất, thiết kế một ghế ngũ giác đặc biệt tạo điểm nhấn cho toàn bộ chiếc ghế.

Mẫu 2: Mẫu ghế văng vải mini nhỏ gọn SofTop-0651

 • Màu sắc: Màu xanh phối trắng (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: 1m8 – 2m2 (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0651
Sofa nỉ văng phòng khách 3 chỗ SofTop-0651 được bọc vải màu phối tạo điểm nhấn. Phần nệm ngồi rời dễ tháo giặt, gối ôm rời phối màu hiện đại.

Mẫu 3: Ghế sofa văng đẹp nệm ngồi rút chỉ, tay bên thấp bên cao SofTop-0654

 • Màu sắc: Màu cam (phối nhiều màu)
 • Kích thước: 2m2 – 2m8 (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0654
Sofa phòng khách vải nỉ băng dài SofTop-0654 có màu cam hoặc phối cam trắng, cam kem đều được.

Mẫu 4: Ghế sofa văng phòng khách nệm phím piano SofTop-0656

 • Màu sắc: Màu xanh lá phối trắng (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 2m trở lên (Theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0656
Sofa văng nỉ phòng khách 2 chỗ SofTop-0656 có hình nệm ngồi may liền rút chỉ như các phím đàn piano khác lạ độc đáo.

Mẫu 5: Ghế sofa văng nỉ phòng khách đẹp đơn giản SofTop-0657

 • Màu sắc: Màu trắng kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 1m8 – 2m trở lên.
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0657
Sofa văng phòng khách 2 chỗ bọc nỉ SofTop-0657 với nhiều màu sắc vải đẹp mắt đơn giản hiện đại.

Mẫu 6: Ghế sofa văng đẹp bọc vải một tay vịn phá cách SofTop-0659

 • Màu sắc: Màu đen (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 2m2 – 2m5 trở lên (theo yêu cầu).
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0659
Ghế sofa phòng khách băng dài đẹp SofTop-0659 có thiết kế một tay vịn, tay còn lại để thoải tạo cảm giác rộng hơn, có chỗ ngồi thoải mái hơn.

Mẫu 7: Ghế sofa phòng khách bọc vải nỉ màu hồng, tay móc câu đẹp SofTop-0662

 • Màu sắc: Màu hồng (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 1m8 trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0662
Sofa phòng khách bọc nỉ văng hồng SofTop-0662 với tay hình móc câu ôm toàn bộ thân ghế đẹp dễ thương, êm ái phù hợp với các phòng khách nhỏ gọn mini.

Mẫu 8: Mẫu ghế sofa văng vải hình phím đàn piano nhỏ gọn SofTop-0667

 • Màu sắc: Màu kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 1m6 trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0667
Ghế sofa nỉ đẹp văng nhỏ mini có kiểu dáng nệm phím đàn piano SofTop-0667, quý vị có thể làm các màu vải nỉ mình thích thay vì màu kem nhé.

Mẫu 9: Mẫu ghế sofa văng vải cong mềm uốn lượn SofTop-0668

 • Màu sắc: Màu kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 2m trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0658
Ghế sofa phòng khách nỉ cong SofTop-0668 phù hợp với các phòng khách được thiết kế riêng theo phong cách đường nét cong uốn lượn. Mẫu ghế phù hợp trang trí các khách sạn, nhà hàng, shop thời trang cao cấp.

Mẫu 10: Ghế sofa vải 2 băng ghế dài đẹp kê phòng khách SofTop-0670

 • Màu sắc: Màu xanh rêu (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 2m trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0670
Mẫu sofa băng nỉ phòng khách đẹp màu xanh rêu SofTop-0670 được thiết kế nệm ngồi rút chỉ. Mẫu ghế này băng ghế càng dài lên dáng ghế càng đẹp.

Mẫu 11: Ghế sofa văng nỉ mềm mại uốn cong SofTop-0671

 • Màu sắc: Màu kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 2m2 trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0671
Sofa phòng khách hiện đại văng cong SofTop-0671 phù hợp cho các căn hộ, nhà phố thiết kế mang phong cách mềm mại, hiện đại. Các mẫu uốn cong chiều dài càng lớn, thì ghế lên dáng càng đẹp.

Mẫu 12: Mẫu ghế sofa văng bọc vải đơn giản 2 chỗ SofTop-0672

 • Màu sắc: Màu rêu (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 1m8 – 2m trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0672
Ghế sofa văng vải phòng khách đẹp 2 chỗ SofTop-0672 có kiểu dáng khá đơn giản, một vài chi tiết làm điểm nhấn có thể lược bỏ khi không cần thiết.

Mẫu 13: Ghế sofa băng dài bọc vải có đôn ngũ giác đẹp SofTop-0673

 • Màu sắc: Màu kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 2m5 – 2m8 trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0673
Ghế sofa băng nỉ phòng khách đẹp SofTop-0673 dành cho các phòng khách thiết kế với không gian rộng. Mẫu được tạo điểm nhấn với một phần chỗ ngồi được làm dạng ngũ giác, lưng tựa bo tròn đẹp mắt.

Mẫu 14: Ghế sofa phòng khách hiện đại kiểu dáng tựa vỏ sò SofTop-0674

 • Màu sắc: Màu trắng kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 1m8 – 2m trở lên dáng mới đẹp (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0674
Mẫu sofa vải nỉ văng nhỏ gọn SofTop-0674 có thể kích thước nhỏ hoặc rộng hơn theo yêu cầu đều được.

Mẫu 15: Ghế sofa văng uốn cong đẹp cho phòng khách thiết kế SofTop-0675

 • Màu sắc: Màu be (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 2m5 – 2m8 trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0675
Sofa văng cong nỉ không tay vịn SofTop-0675 với kích thước càng lớn thì lên dáng ghế càng đẹp ấn tượng. Mẫu ghế sofa này hợp với phòng khách rộng, có thiết kế riêng với đường cong đẹp uốn lượn.

Mẫu 16: Ghế sofa văng dài phòng khách rộng bọc nỉ SofTop-0681

 • Màu sắc: Màu kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 2m5 – 2m8 trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0681
Mẫu ghế sofa phòng khách bọc vải văng dài SofTop-0681 kích thước lớn cho phòng khách rộng. Kích thước ghế sofa văng càng lớn thì kiểu dáng ghế càng đẹp hiện đại.

Mẫu 17: Ghế sofa văng nhỏ gọn mini đơn giản rút chỉ nệm ngồi SofTop-0687

 • Màu sắc: Màu xanh dương (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 1m6 trở lên.
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0687
Ghế sofa văng nỉ đơn giản SofTop-0687 có thể làm kích thước nhỏ nhất từ khoảng 1m6 trở lên theo yêu cầu.

Mẫu 18: Ghế sofa phòng khách văng dài bọc vải 2 tay vịn khác nhau SofTop-0689

 • Màu sắc: Màu cam phối kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 1m8 trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0689
Mẫu ghế sofa văng đẹp phòng khách bằng vải nỉ SofTop-0689 với thiết kế 1 bên tay vịn đứng, một tay nằm đẹp mắt, nệm ngồi phím piano ấn tượng.

Mẫu 19: Ghế sofa văng đẹp 3 chỗ phòng khách SofTop-0691

 • Màu sắc: Màu kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 2m2 trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0691
Ghế sofa phòng khách văng vải 3 chỗ SofTop-0691 kiểu dáng đơn giản, hiện đại cho phòng khách.

Mẫu 20: Mẫu ghế sofa bọc vải phối màu hiện đại SofTop-0696

 • Màu sắc: Màu socola phối kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 2m – 2m2 trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung 
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0696
Ghế sofa văng phòng khách đẹp bọc vải SofTop-0696 phối màu đơn giản sang trọng, có thể làm chất liệu da lộn đều được.

(Đang cập nhật…)

2/ Sofa nỉ góc sang trọng

Các mẫu sofa nỉ góc dưới đây đều là mẫu mới, thiết kế mới với sự đa dạng về mẫu mã kiểu dáng từ sofa góc nỉ chữ L, sofa góc nỉ chữ U, Sofa góc nỉ chữ V được phối hợp bài trí trong từng không gian giúp bạn dễ dàng định hình, hình dung được bộ sản phẩm khi kê ở không gian của mình sẽ như thế nào. Xin mời quý vị hãy cùng TOPnoithat tham khảo ngay sau đây:

Mẫu 1: Ghế sofa phòng khách góc nỉ phối màu đẹp SofTop-0601

 • Màu sắc: Màu phối hợp (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0601
Ghế sofa góc vải phối chữ L phòng khách SofTop-0601

Mẫu 2: Ghế sofa góc nỉ chữ L màu kem kê phòng khách SofTop-0602

 • Màu sắc: Màu kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0602
Mẫu ghế sofa phòng khách chữ L bọc vải ốp gỗ SofTop-0602

Mẫu 3: Sofa phòng khách đẹp góc bọc nỉ màu trắng kem SofTop-0603

 • Màu sắc: Màu trắng kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0603
Mẫu ghế sofa góc vải phòng khách hiện đại SofTop-0603

Mẫu 4: Sofa góc bọc nỉ màu xanh đính cúc SofTop-0604

 • Màu sắc: Màu xanh (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0604
Mẫu ghế sofa phòng khách nỉ góc đính cúc màu xanh dương đẹp SofTop-0604

Mẫu 5: Mẫu ghế sofa góc bọc nỉ kiểu tay uốn SofTop-0605

 • Màu sắc: Màu xanh (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0605
Ghế sofa đẹp góc chữ L bọc vải SofTop-0605

Mẫu 6: Sofa góc nỉ màu trắng kê phòng khách SofTop-0606

 • Màu sắc: Màu trắng (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0606
Ghế sofa phòng khách chữ L màu kem bọc vải đẹp SofTop-0606

Mẫu 7: Ghế sofa phòng khách dạng góc nỉ màu xanh SofTop-0608

 • Màu sắc: Màu xanh (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0608
Mẫu ghế sofa góc phòng khách nỉ nhung đẹp SofTop-0608

Mẫu 8: Mẫu sofa góc bọc nỉ kiểu dáng mới SofTop-0609

 • Màu sắc: Màu ghi xám (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0609
Mẫu ghế sofa phòng khách nỉ góc hiện đại SofTop-0609

Mẫu 9: Sofa góc bọc nỉ màu cam đẹp nổi bật SofTop-0610

 • Màu sắc: Màu cam (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0610
Mẫu ghế sofa góc vải nhỏ gọn phòng khách SofTop-0610

Mẫu 10: Sofa góc nỉ phối màu cho phòng khách SofTop-0611

 • Màu sắc: Màu vàng pha kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0611
Mẫu ghế sofa hiện đại phòng khách góc vải không tay vịn SofTop-0611

Mẫu 11: Sofa phòng khách góc L bọc nỉ SofTop-0612

 • Màu sắc: Màu xanh (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0612
Mẫu ghế sofa góc chữ L bọc vải phòng khách SofTop-0612 màu xanh

Mẫu 12: Ghế sofa góc đẹp cỡ nhỏ cho phòng khách SofTop-0613

 • Màu sắc: Màu kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0613
Mẫu sofa góc phòng khách bọc vải màu kem SofTop-0613

Mẫu 13: Sofa góc L bọc nỉ kê phòng khách SofTop-0615

 • Màu sắc: Màu ghi xám (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0615
Mẫu ghế sofa góc phòng khách bọc vải màu xám SofTop-0615

Mẫu 14: Ghế sofa phòng khách dạng góc bọc nỉ SofTop-0616

 • Màu sắc: Màu kem phối xám (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0616
Mẫu ghế sofa vải góc phòng khách rộng SofTop-0616

Mẫu 15: Sofa góc L bọc nỉ kích thước lớn SofTop-0618

 • Màu sắc: Màu xám (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0618
Mẫu sofa nỉ góc phòng khách rộng đơn giản đẹp SofTop-0618

Mẫu 16: Sofa góc nỉ phòng khách dạng chữ L SofTop-0619

 • Màu sắc: Màu xanh dương (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0619
Sofa phòng khách bọc vải nỉ màu xanh SofTop-0619

Mẫu 17: Ghế sofa góc L đẹp bọc nỉ phòng khách SofTop-0620

 • Màu sắc: Màu xanh (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0620
Ghế sofa góc nỉ chữ L phòng khách rộng SofTop-0620

Mẫu 18: Sofa phòng khách dạng góc nỉ đẹp SofTop-0621

 • Màu sắc: Màu ghi (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0621
Mẫu ghế sofa góc vải đẹp chữ L SofTop-0621

Mẫu 19: Ghế sofa góc bọc nỉ màu ghi kê phòng khách SofTop-0622

 • Màu sắc: Màu ghi xám (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa góc SofTop-0622
Sofa vải nỉ góc chữ L hiện đại SofTop-0622

(Đang cập nhật…)

3/ Sofa nỉ đơn nhỏ mini

Ghế sofa nỉ đơn có đầy đủ những bộ phận cấu tạo như một chiếc ghế sofa thông thường, nhưng được làm với kích thước nhỏ gọn hơn để giành cho 1 người ngồi. Các bộ phận cấu tạo nên chúng cụ thể: khung ghế bằng gỗ tự nhiên hoặc kim loại, lò xo, đệm mút, vỏ bọc. Mẫu sofa 1 chỗ ngồi kê tại phòng khách sẽ không chiếm quá nhiều diện tích mà chúng tạo nên sự nhẹ nhàng, tinh tế và tăng tính thẩm mĩ cho không gian nhà bạn. Dưới đây là một số mẫu sofa nỉ đơn nhỏ xinh xin mời quý vị tham khảo ngay:

Mẫu 1: Ghế sofa đơn nhỏ mini bọc nỉ đẹp phòng ngủ, phòng khách SofTop-0663

 • Màu sắc: Màu ghi xám, màu trắng (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 80 – 90cm trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa đơn SofTop-0663
Ghế sofa vải đơn đẹp phòng ngủ phòng khách SofTop-0663

Mẫu 2: Ghế sofa nỉ đơn tựa tròn đẹp hiện đại SofTop-0653

 • Màu sắc: Màu vàng (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 100-120cm trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa đơn SofTop-0653
Ghế sofa đơn nỉ phòng khách phòng ngủ đẹp SofTop-0653

Mẫu 3: Ghế sofa đơn nhỏ chữ nhật bọc vải SofTop-0650

 • Màu sắc: Màu trắng, màu vàng (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng từ 60x90cm trở lên (theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa đơn SofTop-0650
Sofa đơn bọc vải nệm ngồi rút chỉ đẹp SofTop-0650

(Đang cập nhật…)

Qua bài viết này, TOPnoithat đã gửi đến quý vị và các bạn những mẫu ghế sofa nỉ đẹp nhiều kiểu dáng từ văng đến góc với hình ảnh thực tế chụp tại nhiều không gian như phòng khách nhà phố, phòng khách nhà ống, phòng khách chung cư, văn phòng làm việc, cửa hàng quán xá,… Đồng thời, TOPnoithat cũng chia sẻ những vấn đề đang nhận được sự quan tâm lớn đối với các mẫu sofa nỉ đó là giá bán sofa nỉ, chất liệu nỉ vải, kích thước sofa và không gian kê phù hợp. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích với quý vị và các bạn. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

==>> Xem nhiều hơn các mẫu ghế sofa tại: Ghế Sofa hoặc xem thêm:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…