Home Toplist Nội Thất Toplist Hà Nội Top 10 cửa hàng Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Hà Nội tốt nhất

Top 10 cửa hàng Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Hà Nội tốt nhất

Top các cửa hàng tranh thuận buồm xuôi gió Hà Nội

Tranh thuận buồm xuôi gió là chủ đề hót luôn được ưa chuộng, đặc biệt là những người làm về lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Với hình ảnh thuyền buồm no gió, không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa về phong thuỷ, giúp kích tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà. Các thương nhân treo tranh thuận buồm xuôi gió, để cầu mong công việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt, mang đến bình an, và có cơ hội làm ăn phát đạt. Ngoài treo tại phòng khách, bức tranh hợp treo cả văn phòng công ty, phòng làm việc tại gia. Với những ý nghĩa tuyệt vời của bức tranh, cũng chính là lý do nhiều người thích mua tranh thuận buồm xuôi gió. Vậy đâu là cửa hàng tranh thuận buồm xuôi gió Hà Nội tốt nhất bạn nên chọn, dưới đây là các thông tin chi tiết.

Gợi ý các cửa hàng bán tranh thuận buồm xuôi gió Hà Nội chọn lọc + hình thực tế

Đưa ra thông tin về cửa hàng, quy mô, sản phẩm, ảnh thực tế,…

01- Cửa hàng tranh thuận buồm xuôi gió AmiA Hà Nội

 • Vị trí: Số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Quy mô: Sở hữu quy mô trưng bày tranh treo tường rộng nhất Hà Nội trên 300m2, với 3 tầng bán tranh luôn sẵn nhiều cho khách hàng lựa chọn. Các chủ đề tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép cửu ngư, tranh tứ quý, tranh phong thuỷ,… chất liệu canvas, in ép gỗ, vẽ sơn dầu, tráng gương, tranh thêu.
 • Điện thoại+Zalo: 0916.225.866
 • Website: AmiA.com.vn
Cửa hàng bán tranh thuận buồm xuôi gió AmiA Hà Nội
Cửa hàng bán tranh thuận buồm xuôi gió AmiA Hà Nội

Cửa hàng tranh AmiA bán tranh thuận buồm xuôi gió uy tín Hà Nội bạn nên chọn. Vị trí cửa hàng tại số 211 Vũ Tông Phan, chuyên về tranh treo tường, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, kích thước. Quy mô cửa hàng trên 300m2, với 3 tầng tranh rất rộng rãi. Nhất là vào dịp lễ tết cuối năm càng nhiều tranh có sẵn. Đếm sơ sơ trung bình bên trong cửa hàng khoảng 700 bức tranh treo tường sẵn cho khách hàng lựa chọn thoải mái. Nhất là dòng tranh thuận buồm xuôi gió bán chạy, luôn bày sẵn phía bên ngoài cho khách xem ngay.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường tại AmiA không hề giới hạn về mẫu mã kiểu dáng. Chất liệu tranh phổ biến là sơn dầu, in ép gỗ, in vải canvas,… Trong đó, có dòng tranh in ép gỗ và vẽ sơn dầu thuận buồm được khách hàng ưa chuộng nhất. Mỗi chất liệu tranh khi lên hình ảnh sẽ mang vẻ đẹp và tính thẩm mỹ khác nhau. Siêu thị tranh AmiA có xưởng + nhận làm theo yêu cầu. Quý vị có thể qua trực tiếp cửa hàng tranh để trao đổi với nhân viên bán hàng để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất.

02- Cửa hàng tranh thuận buồm Tường Xinh ở Hà Nội

 • Địa chỉ: 306 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 0899825868
 • Cửa hàng chuyên bán dòng tranh đồng hồ, tranh sơn dầu & các dòng tranh treo tường hiện đại theo chủ đề thuận buồm xuôi gió, sơn thuỷ hữu tình, mã đáo,….
Cửa hàng tranh Tường Xinh 306 Lê Trọng Tấn
Cửa hàng tranh Tường Xinh 306 Lê Trọng Tấn

Mua tranh thuận buồm xuôi gió Hà Nội ở đâu hãy ghé ngay Tường Xinh. Đơn vị này có lẽ không còn xa lạ gì đối với những khách hàng ở Hà Nội. Sở hữu quy mô mặt tiền trên 100m2 tại phố Lê Trọng Tấn, bán các loại tranh đồng hồ, tranh in gỗ, tranh canvas,… Đặc biệt, có dòng tranh thuận buồm xuôi gió đẹp đa dạng kích thước cho khách hàng lựa chọn thoải mái. Hãy ghé ngay cửa hàng tranh Tường Xinh tại phố Lê Trọng Tấn để được tư vấn nhanh chóng quý vị nhe.

03- Cửa hàng tranh thuận buồm xuôi gió Lan Vũ Đống Đa

 • Địa chỉ: số 110 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 0941937238
 • Cửa hàng chuyên vẽ và bán các sản phẩm tranh sơn dầu đẹp sang trọng. Đa dạng chủ đề: tranh hoa lá, phong cảnh thiên nhiên, châu Âu, tranh thuận buồm xuôi gió,…
Cửa hàng tranh Lan Vũ Gallery 110 Xã Đàn, Đống Đa.
Cửa hàng tranh Lan Vũ Gallery 110 Xã Đàn, Đống Đa

Cửa hàng tranh thuận buồm xuôi gió Lan Vũ Đống Đa là gợi ý tiếp theo cho quý vị. Đơn vị này có cửa hàng trưng bày tranh tại phố Xã Đàn. Biển hiệu bên ngoài chữ màu vàng trên nền trắng nổi bật dễ nhận biết. Bên trong cửa hàng Lan Vũ có bán các dòng tranh treo tường đẹp, trong đó có tranh thuận buồm xuôi gió các loại. Từ dòng tranh thêu tay, tranh thêu máy, tranh sơn dầu, tranh in gỗ,…

04- Cửa hàng tranh thêu tay thuận buồm cao cấp tại Đống Đa

 • Địa chỉ: số 4 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 0904133846
 • Không gian cửa hàng trưng bày và bán các sản phẩm tranh thêu tay truyền thống. Đa dạng các chủ đề: tranh thêu tay phong cảnh, tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió, tranh làng quên Việt Nam, cá chép hoa sen, tứ quý, chùa Một cột,…
Cửa hàng tranh thêu tay số 4 Tôn Đức Thắng, Đống Đa.
Cửa hàng tranh thêu tay số 4 Tôn Đức Thắng, Đống Đa.

Cửa hàng tranh thêu tay thuận buồm cao cấp tại Đống Đa sở hữu không gian sang trọng. Nhìn vào biển hiệu bạn cũng biết đây là đơn vị chuyên về tranh thêu tay cao cấp rồi đúng không nào. Nếu ai đang tìm tranh thuận buồm tặng sếp dịp tết, dịp thăng chức, sinh nhật,… thì đây hẳn là cửa hàng tranh bạn không nên bỏ qua đâu đấy. Có quy mô cửa hàng trưng bày tranh rộng khoảng 120m2, sẵn tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió với các kiểu dáng, kích thước khác nhau thoải mái chọn. Hãy ghé ngay cửa hàng tranh tại số 4 Tôn Đức Thắng để được tư vấn chu đáo.

05- Cửa hàng tranh đá quý thuận buồm cao cấp Đống Đa

 • Địa chỉ: Số 87 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 0943371388
 • Quy mô cửa hàng khoảng 120m2, có bán các sản phẩm tranh đá quý và đá phong thủy, tranh thuận buồm đá quý, tranh phong thuỷ đá quý, đồ trang trí,…
Cửa hàng tranh Đá Quý 87 Tôn Đức Thắng quận Đống Đa
Cửa hàng tranh Đá Quý 87 Tôn Đức Thắng quận Đống Đa

Cửa hàng tranh đá quý thuận buồm cao cấp Đống Đa bạn đang tìm đây phải không? Đơn vị này bán tranh đá quý thuận buồm tại Hà Nội được nhiều khách hàng biết đến. Tranh thuận buồm đá quý cao cấp sang trọng tôn lên sự tinh tế, thời thượng, đẳng cấp. Sở hữu quy mô mặt tiền trưng bày tranh rộng khoảng 120m2, bên trong có sẵn nhiều vật phẩm phong thuỷ, đá quý thiên nhiên, tranh đá quý cao cấp,… Đây cũng là gợi ý lý tưởng cho những khách hàng cần tìm tranh thuận buồm đẳng cấp hạng thương gia.

06- Cửa hàng tranh thuận buồm xuôi gió Minh Hiền q.Hoàn Kiếm

 • Địa chỉ: 91 Hàng Gai – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Quy mô cửa hàng: Diện tích rộng khoảng 60m2, bên trong có bán tranh phong thuỷ, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cửu ngư, tranh phố cổ, tranh đồng quê,…
Cửa hàng tranh treo tường Minh Hiền Gallery 91 Hàng Gai.
Cửa hàng tranh treo tường Minh Hiền Gallery 91 Hàng Gai.

Mua tranh thuận buồm Hà Nội khu Hoàn Kiếm bạn có thể tìm đến Minh Hiền Gallery. Quy mô mặt tiền trưng bày tranh tuy không rộng lắm, nhưng cũng đủ các bức tranh theo các chủ đề khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Minh Hiền có thế mạnh về các dòng tranh vẽ tay sơn dầu, tranh cao cấp. Nếu bạn yêu thích bức tranh sơn dầu thuận buồm có thể ghé ngay Minh Hiền để được tư vấn lựa chọn.

07- Cửa hàng tranh khung tranh thuận buồm quận Hoàng Mai

 • Địa chỉ: 262 Trương Định – Hoàng Mai – HN
 • Điện thoại: 0912252566
 • Quy mô cửa hàng: Với diện tích khoảng 80m2, có bán các loại tranh sơn dầu, tranh tứ quý, tranh thuận buồm, tranh cửu ngư, khung tranh khung ảnh.
Cửa hàng khung tranh Lê Chiến ở 262 Trương Định, q.Hoàng Mai
Cửa hàng khung tranh Lê Chiến ở 262 Trương Định, q.Hoàng Mai

Cửa hàng tranh khung tranh thuận buồm quận Hoàng Mai là gợi ý tiếp theo gửi đến bạn. Đơn vị này chuyên về khung tranh các loại cho khách hàng. Các bức tranh mà quý vị đang nhìn thấy trên hình ảnh gần như là chưa có khung đâu, đến nơi mình sẽ chọn màu khung lên tranh cho phù hợp. Còn những bức tranh in ép gỗ, khách hàng có thể chọn tranh có khung hoặc không đều được. Các bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhiều kích thước kiểu dáng, đến ngay 262 Trương Định để được tư vấn chu đáo nhất.

08- Cửa hàng tranh đồng thuận buồm ở q.Long Biên

 • Địa chỉ: 101 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN
 • Điện thoại: 0974044458
 • Cửa hàng Thịnh Đạt quy mô khoảng 80m2, chuyên bán đồ đồng Đại Bái. Đến đây bạn có thể mua các dòng tranh đồng, tranh đồng phong thuỷ, tranh đồng cửu ngư, tranh đồng thuận buồm, tranh đồng tứ quý, tranh chữ, mặt trống đồng trang trí,…
Cửa hàng tranh Đồng tại 101 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN
Cửa hàng tranh Đồng tại 101 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN

Cửa hàng tranh đồng thuận buồm ở q.Long Biên chất lượng bạn không nên bỏ qua. Nếu yêu thích một bức tranh đồng thuận buồm thì Thịnh Đạt chính là sự lựa chọn. Đơn vị này chuyên về các sản phẩm đồ đồng đại bái chính hãng chất lượng cao. Các bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng đẹp sang trọng tôn lên sự cao quý và đẳng cấp. Bạn có thể mua tranh thuận buồm bằng đồng tặng sếp, treo tại gia đình,… nếu thích.

09- Cửa hàng tranh thuận buồm Phúc Hậu ở Long Biên

 • Địa chỉ: 189 Ngô Gia Tự, quận Long Biên, HN
 • Điện thoại: 0944838468
 • Quy mô: cửa hàng rộng khoảng 60m2, bên trong có bán các dòng tranh vẽ sơn dầu, tranh in canvas, tranh thêu… theo các chủ đề mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội, tứ quý, tùng hạc diên niên,…
Cửa hàng Phúc Hậu làm tranh tại 189 Ngô Gia Tự
Cửa hàng tranh Phúc Hậu tại 189 Ngô Gia Tự

Cửa hàng tranh thuận buồm Phúc Hậu ở Long Biên quy mô rơi vào khoảng 60m2. Nằm ngay phố Ngô Gia Tự cũng có nhiều cửa hàng tranh và đồ nội thất cho khách hàng tiện thể mua sắm lựa chọn. Nhìn từ phía ngoài cửa hàng, bạn cũng thấy đơn vị này trưng bày nhiều bức tranh đẹp đa dạng chủ đề. Tranh thuận buồm xuôi gió vẽ sơn dầu, in ép gỗ, canvas,… đa dạng kích thước kiểu dáng. Hãy đến và lựa chọn ngay cho gia đình một bức tranh thuận buồm đẹp phù hợp cho không gian sống, phòng làm việc quý vị nhe.

10- Cửa hàng tranh thuận buồm Quang Thanh tại Ngô Gia Tự

 • Địa chỉ: số 195 Ngô Gia Tự – quận Long Biên – HN
 • Điện thoại: 0945301495
 • Quy mô: diện tích cửa hàng khoảng 90m2, bên trong sẵn các dòng tranh sơn dầu, tranh in canvas, nhận đóng khung tranh… Theo các chủ đề tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cửu ngư quần hội, tranh sơn thuỷ, tranh tứ quý, tranh tùng hạc,…
Cửa hàng Tranh Đẹp Quang Thành tại 195 Ngô Gia Tự Long Biên.
Cửa hàng Tranh Đẹp Quang Thành tại 195 Ngô Gia Tự Long Biên.

Cửa hàng tranh thuận buồm Quang Thanh tại Ngô Gia Tự bạn không nên bỏ qua. Đơn vị này chuyên về tranh vẽ nghệ thuật, tranh sơn dầu, tranh đá, tranh in,… Với các bức tranh thuận buồm xuôi gió cũng khá nhiều mẫu sẵn tại đây. Đến trực tiếp ngắm chọn nếu quý vị không ưng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng.

+/ Các lưu ý khi chọn cửa hàng bán tranh,… ở Hà Nội

Chọn cửa hàng bán tranh uy tín lâu năm: Điều đó sẽ giúp bạn an tâm hơn về bức tranh thuận buồm xuôi gió mà mình có ý định mua. Uy tín thương hiệu tranh dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó là có cửa hàng tranh thực tế hay chỉ là ảo trên mạng. Sau đó là thâm niên trong lĩnh vực tranh treo tường. Bên trong cửa hàng tranh có sẵn nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn không, dịch vụ thế nào, giá cả ra sao,… Nếu có xưởng làm tranh thì càng tốt, sẽ giúp bạn mua được tranh tận gốc không qua trung gian.

Tranh phong thuỷ thuận buồm xuôi gió
Hình ảnh thực tế bộ tranh thuyền buồm in gỗ hiện đại treo nhà chung cư

Tìm hiểu về phong thuỷ tranh thuận buồm xuôi gió: Bức tranh không chỉ đẹp khi treo tại phòng khách, mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy tài lộc. Hình ảnh chiếc thuyền căng gió lướt nhẹ trên mặt biển mang ý nghĩa đón tài lộc, thuyền trở lộc vào nhà. Trong kinh doanh, bức tranh giúp mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi. Trong bức tranh thuận buồm, thì nước là nền tảng chính. Thuyền bơi trên nước thuộc hành Thuỷ tích hợp nhất với người hành Mộc. Ngoài ra, mệnh Kim cũng có thể treo được nhưng không hiệu quả cho lắm. [Xem chi tiết tại bài: ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió để biết thêm.]

Nắm bắt các thông tin về tranh theo chất liệu, kích thước,…: Xác định vị trí treo tranh thuận buồm xuôi gió cho các không gian của gia đình hay văn phòng công ty, phòng làm việc, sảnh khách sạn,…. Treo tại vị trí nào, trên ghế sofa hay là trên kệ tivi,… Để biết được được kích thước bức tranh khổ lớn hay khổ vừa phải. Chất liệu tranh bạn cũng cần lưu tâm đến, tìm hiểu về bức tranh hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu, canvas, in ép gỗ,… Độ bền, tính thẩm mỹ của tranh. Có thể yêu cầu nhân viên bán hàng tư vấn thêm qua Zalo trước khi đến cửa hàng cũng là cách hay.

Top các bức tranh,…. đẹp chọn lọc được ưa chuộng nhất

Xin mời quý vị chiêm ngưỡng các bức tranh thuận buồm xuôi gió vẽ tay sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh tráng gương,… đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Mỗi dòng chất liệu tranh thuận buồm xuôi gió đều mang một vẻ đẹp khác nhau cho không gian treo. Với bức tranh thuận buồm xuôi gió hợp treo mọi không gian phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh lớn,… Quý khách hàng ưng mẫu nào có thể chát Zalo: 0916.225.866 để nhân viên tư vấn chu đáo nhất.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió in vải canvas khổ lớn hiện đại
Bức tranh thuận buồm xuôi gió in vải canvas khổ lớn hiện đại
Bức tranh tráng gương thuận buồm xuôi gió SLH-4016
Bức tranh tráng gương thuận buồm xuôi gió SLH-4016
Bưc tranh vẽ thuận buồm xuôi gió TraSdTop-0602
Bưc tranh vẽ thuận buồm xuôi gió TraSdTop-0602
Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió TraTop_330
Tranh thuận buồm xuôi gió TraTop_330. Kích thước tranh 90x150cm khổ 5 tấm.
Hình ảnh Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió đẹp TraSdTop-0546
Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió đẹp TraSdTop-0546
Tranh đẹp thuận buồm xuôi gió treo chung cư TraTop-0330
Tranh đẹp thuận buồm xuôi gió treo chung cư TraTop-0330
Tranh thuận buồm xuôi gió phong cảnh sơn thủy hữu tình TraTop-1093
Tranh thuận buồm xuôi gió phong cảnh sơn thủy hữu tình TraTop-1093
Tranh treo phòng giám đốc thuận buồm xuôi gió TraTop-1336
Tranh treo phòng giám đốc thuận buồm xuôi gió TraTop-1336
Tranh thuận buồm xuôi gió trang trí phòng khách đẹp bộ 5 tấm TraTop-1336
Tranh thuận buồm xuôi gió trang trí phòng khách đẹp bộ 5 tấm TraTop-1336
Tranh treo phòng khách nhà phố hiện đại thuận buồm xuôi gió TraTop-0330
Tranh treo phòng khách nhà phố hiện đại thuận buồm xuôi gió TraTop-0330
Tranh treo chung cư thuận buồm xuôi gió trên ghế sofa nỉ xanh TraTop-0330
Tranh treo chung cư thuận buồm xuôi gió trên ghế sofa nỉ xanh TraTop-0330
Tranh thuận buồm xuôi gió bán chạy treo phòng khách nhà chung cư TraTop-0330
Tranh thuận buồm xuôi gió bán chạy treo phòng khách nhà chung cư TraTop-0330
Tranh treo tuong dep thuan buom xuoi gio amia 1613
Tranh treo tường đẹp thuận buồm xuôi gió AmiA 1613
tranh treo tuong phong khach chung cu dep thuan buom xuoi gio
Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió chỏ tài lộc về cho gia đình AmiA 1988

>> Tham khảo chi tiết: Top 100 Bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp Nhất + Ảnh Thực Tế

Lời kết: trên đây là thông tin chia sẻ về cửa hàng bán tranh thuận buồm xuôi gió ở Hà Nội tốt nhất chọn lọc kèm hình ảnh thực tế. Hình ảnh các cửa hàng bán tranh thuộc bản quyền từ top nội thất cung cấp. Giới thiệu về các địa chỉ cửa hàng bán tranh, có cả thông tin liên hệ và số điện thoại.

Theo thời gian, có thể những cửa hàng này sẽ chuyển vị trí kinh doanh hoặc đóng cửa. Cho nên, quý vị nên liên lạc trước khi đến để đỡ mất thời gian. Hi vọng rằng những chia sẻ từ top nội thất sẽ hữu ích, giúp cho khách chọn được nơi bán tranh thuận buồm xuôi gió tại Hà Nội uy tín, tin cậy cho gia đình mình.

*| Tham khảo thêm tin tức:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

15+ mẫu kệ sách 3 tầng 50cm gỗ mdf kích cỡ nhỏ giá rẻ

Rất khó chịu khi nhìn lên bàn học của con hay bàn làm việc ngổn ngang tài liệu, sách vở. R…