Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 10 cửa hàng bán tranh đồng quê, tranh quê hương ở Hà Nội

Top 10 cửa hàng bán tranh đồng quê, tranh quê hương ở Hà Nội

Top các cửa hàng tranh đồng quê ở Hà Nội tốt nhất

Tranh đồng quê hay tranh quê hương thường được gọi tương tự như nhau. Dòng tranh này khá thịnh hành và phổ biến từ nông thôn cho đến thành thị. Bức tranh mang đến sự gần gũi, thân thương, bình dị gắn liền với đời sống của những người nông dân xưa chất phác, hiền lành. Treo tranh đồng quê tại không gian sống của gia đình, mang đến sự yên bình, thư giãn. Đó cũng chính là lý do, vì sao nhiều người thích mua tranh đồng quê treo tường. Vậy đâu là cửa hàng bán tranh đồng quê ở Hà Nội uy tín bạn nên mua và gửi gắm niềm tin, thì nội dung bài viết chia sẻ từ topnoithat bên dưới đây chính là câu trả lời.

Gợi ý các cửa hàng bán tranh đồng quê ở Hà Nội uy tín tin vậy

Đưa ra thông tin về cửa hàng, quy mô, sản phẩm, ảnh thực tế,…

01- Cửa hàng tranh đồng quê AmiA tại q.Thanh Xuân

 • Địa chỉ cửa hàng: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Quy mô: Sở hữu quy mô trưng bày tranh treo tường lớn nhất Hà Nội trên 300m2, với 3 tầng bán tranh rộng sẵn nhiều cho khách hàng mua sắm lựa chọn.
 • Điện thoại: 0916.225.866
 • Website: AmiA.com.vn
Cửa hàng tranh AmiA luôn có sẵn nhiều tranh sơn dầu chưa lên khung để khách hàng kiểm chứng chất lượng
Cửa hàng tranh AmiA luôn có sẵn nhiều tranh quê hương vẽ sơn dầu chưa lên khung để khách hàng kiểm chứng chất lượng.

Cửa hàng tranh AmiA bán tranh đồng quê – tranh quê hương treo tường đẹp tại Hà Nội. Bước chân vào trong cửa hàng bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các bức tranh vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Tranh đồng quê mua màng bội thu, tranh đồng quê gặt lúa con trâu đi cày, tranh quê hương cây đa giếng nước mái đình, tranh đồng quê miền biển,… tái hiện lại cuộc sống của vùng nông thôn bình dị, nhẹ nhàng, không xô bồ, bon chen.

AmiA là địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ, mẫu mã đa dạng
AmiA là địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Tranh đồng quê – tranh quê hương tại AmiA hiện có khoảng hơn 100 bức đẹp được treo tại cửa hàng. Và hơn 700 bức tranh treo tường theo các chủ đề, chất liệu cho khách hàng ngắm chọn. Đặc biệt, dòng tranh quê hương vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu trên vải toan cực bền. Giá bán tranh đủ loại phân khúc cho khách hàng chọn mua, hoàn thiện vẽ theo yêu cầu cho khách khoảng 14 ngày. Miễn phí treo tranh sơn dầu tại Hà Nội, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

+/ Lợi ích khi mua tranh đồng quê tại AmiA:

 • Cửa hàng bán tranh rộng, sẵn nhiều tranh cho khách xem trọn
 • Là điểm bán tranh treo tường quen thuộc của người dân HN, luôn đông khách, mẫu mới luôn sẵn và nhiều mà các cửa hàng khác không có.
 • Không ngừng tìm tòi, tìm kiếm các chủ đề tranh hiện đại phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
 • Giá tranh phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế. Bởi AmiA với phương châm “mua tận gốc bán tận ngon”, có xưởng làm tranh, giúp khách hàng sở hữu ngay bức tranh với giá tốt nhất không qua trung gian.
 • Tranh đồng quê – tranh quê hương đẹp có khung hoặc không khung rất nhiều mẫu để lựa chọn. Đa dạng các chất liệu, từ in gỗ, vẽ sơn dầu, canvas, tráng gương,…
 • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp

>> Xem thêm các địa chỉ khác: Top 10 địa chỉ bán tranh treo tường lớn nhất tại Hà Nội

02- Cửa hàng tranh đồng quê Quang Anh – Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội

 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại: 0928899868
 • Chuyên bán dòng tranh vẽ chất liệu sơn dầu, nhận làm các loại khung tranh khung ảnh gia đình…
Cửa hàng tranh sơn dầu Quang Anh ở 85 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN
Cửa hàng tranh đồng quê Quang Anh ở 85 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN

Cửa hàng Quang Anh tại 85 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN là điểm gợi ý tiếp theo cho quý vị. Đơn vị này có thế mạnh riêng về dòng tranh đồng quê, tranh quê hương vẽ tay sơn dầu. Quy mô cửa hàng rộng khoảng 60m2, sẵn nhiều bức tranh đẹp theo các kích thước khác nhau cho khách hàng chọn. Tranh đồng quê vẽ sơn dầu đẹp mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc tinh tế, trẻ trung. Tranh đã đóng khung sẵn khách hàng chỉ cần qua lựa và mang về treo. Màu sắc khung khách có thể lựa chọn tuỳ thích.

Cửa hàng tranh Quang Anh cam kết:

 • Tư vấn miễn phí tận tình cho khách hàng
 • Cam kết sản phẩm chất lượng, chuẩn chỉ đến từng chi tiết
 • Uy tín hàng đầu với nhiều năm trong lĩnh vực
 • Cung cấp sản phẩm có thiết kế đa dạng, pong cách-ấn tượng-hài hòa

03- Cửa hàng tranh đồng quê Bảo Quân tại q.Ba Đình

 • Địa chỉ: 91 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại: 0965849649
 • Chuyên bán tranh sơn dầu, ngoài bán sẵn còn nhận vẽ theo mẫu riêng, cung cấp tranh cho các khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng…
Cửa hàng tranh sơn dầu Bảo Quân 91 Nguyễn Thái Học
Tranh đồng quê Bảo Quân tại P.Điện Biên, q.Ba Đình, HN

Theo thông tin nhân viên của chúng tôi khảo sát được, thì Bảo Quân tại P.Điện Biên, q.Ba Đình HN có bán tranh đồng quê các loại. Đơn vị này sở hữu quy mô trưng bày tranh treo tường rộng khoảng 80-100m2, có sẵn các bức tranh đồng quê và nhiều chủ đề cho khách hàng lựa chọn. Bên ngoài biển hiệu có màu vàng trên nền đen. Bên trong là tranh trang trí các khổ nhỏ – vừa – lớn thoải mái ngắm nghía. Đặc biệt, chủ đề tranh đồng quê tại đây cũng khá phổ biến mẫu. Nếu như tranh có sẵn mà khách không ưng, thì Bảo Quân có thể vẽ theo yêu cầu riêng. Tương tự như Quang Anh, thì Bảo Quân cũng chuyên về tranh đồng quê sơn dầu vẽ tay. Bạn có thể liên hệ qua SĐT để được tư vấn thêm.

04- Cửa hàng tranh đồng quê tại 139K Nguyễn Thái Học

 • Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Q.Ba Đình, HN
 • Điện thoại: 0963285868
 • Chuyên bán các dòng tranh sơn dầu với đa dạng chủ đề như: tranh đồng quê, tranh Bắc Âu, tranh phong cảnh, tranh cá chép hoa sen…
Cửa hàng tranh sơn dầu Công Tâm ở 139K Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN
Cửa hàng tranh đồng quê Công Tâm ở 139K Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN

Mua tranh đồng quê vẽ sơn dầu ghé ngay Công Tâm. Nằm ngay số 139K Nguyễn Thái Học khá dễ tìm, với biển hiệu màu đen trên nền chữ trắng. Được biết, đơn vị này chuyên về các dòng tranh sơn dầu cao cấp đảm bảo chất lượng cao. Sở hữu quy mô mặt tiền trên 80m2, sẵn nhiều bức tranh treo tường cho khách hàng mua sắm lựa chọn. Đặc biệt, tranh đồng quê tại Công Tâm khá đa dạng chủ đề: tranh mùa màng bội thu, tranh cánh đồng lúa chín, tranh con trâu, tranh cây đa mái đình,… Hơn nữa, nhân viên bán hàng ở đây cũng khá nhiệt tình, bạn sẽ được tư vấn bức tranh treo tường mà mình thích.

05- Cửa hàng tranh đồng quê Thái Sơn tại 139L Nguyễn Thái Học

 • Cơ sở 1: 139L Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội
 • Cơ sở 2: 151 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 933 068 – 0981 112 226
 • Cửa hàng trưng bày và bán rất đa dạng các dòng tranh sơn dầu để khách hàng lựa chọn. Có xưởng đóng khung tại số 139E, nhận đóng khung tranh, khung ảnh, khung bằng khen, các lại phào…
Cửa hàng tranh sơn dầu Thái Sơn 139 Nguyễn Thái Học
Cửa hàng tranh đồng quê Thái Sơn 139L Nguyễn Thái Học

Nhắc đến cửa hàng bán tranh đồng quê ở Hà Nội không nên bỏ qua Thái Sơn 139L đâu nhé. Đơn vị này cũng có thế mạnh riêng về tranh sơn dầu đồng quê đẹp có xưởng. Có các dòng tranh đồng quê mùa màng bội thu, tranh ruộng bậc thang mùa lúa chín, tranh quê hương sông nước,… Nói chung là rất đa dạng mẫu mã, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bên ngoài biển hiệu có màu vàng đậm trên nền chữ Thái Sơn màu xanh và tranh sơn dầu màu đỏ khá dễ dàng nhận biết. Nhìn từ bên ngoài cửa hàng thì quý vị cũng thấy rất nhiều bức tranh đẹp về chủ đề đồng quê cho khách xem chọn.

06- Cửa hàng tranh đồng quê Hà Nội Gallery tại q.Ba Đình

 • Địa chỉ: 79A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0974978781
Cửa hàng tranh sơn dầu Nguyễn Thái Học ở Hà Nội
Cửa hàng tranh đồng quê tại phố Nguyễn Thái Học ở Hà Nội

Thêm một đơn vị khác chuyên về tranh đồng quê vẽ sơn dầu tại phố Nguyễn Thái Học bạn có thể rẽ qua xem. Đơn vị này bán tranh treo tường đẹp vẽ bằng chất liệu sơn dầu cao cấp. Bên trong cửa hàng sẵn nhiều bức tranh đẹp vẽ sơn dầu cho khách hàng lựa chọn ngắm nghía. Tranh quê hương đẹp đa dạng về màu sắc, chủ đề cho khách hàng lựa chọn. Ngoài các mẫu sẵn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu riêng.

Cửa hàng tranh sơn dầu Hà Nội tin tưởng sẽ là địa chỉ cung cấp tranh đồng quê uy tín chất lượng, mẫu mới đẹp đến với ngôi nhà bạn. Có chính sách giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

07- Cửa hàng tranh đồng quê Hoàng Hà tại Q.Tây Hồ

 • Địa chỉ: 540 Hoàng Hoa Thám – quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0977684679
 • Cửa hàng Hoàng Hà chuyên bán dòng tranh sơn dầu, tranh đồng quê,… Ngoài bán tranh có trưng bày sẵn, cửa hàng còn nhận sáng tác hoặc chép tranh theo yêu cầu riêng, vẽ tranh tường…
cua hang tranh hoang ha 540 hoang hoa tham tay ho ha noi
Cửa hàng chuyên tranh đồng quê Hoàng Hà số 540 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Hoàng Hà chuyên tranh chuyên tranh đồng quê vẽ sơn dầu tại số 540 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ. Có sẵn nhiều dòng tranh vẽ tay sơn dầu đảm bảo chất lượng cho khách hàng thoải mái chọn. Biển hiệu bên ngoài có chữ màu vàng nổi bật trên nền đỏ khá dễ tìm. Đến đây, bạn có thể lựa chọn cho mình bức tranh sơn dầu làng quê yên bình, tranh mùa màng bội thu, tranh cánh đồng lúa chín, tranh giếng nước mái đình,… Ngoài bán sẵn tranh quê hương vẽ sơn dầu, thì Hoàng Hà còn có dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu của khách.

08- Cửa hàng tranh đồng quê Anh Quân tại 508 Hoàng Hoa Thám

 • Địa chỉ: 508 Hoàng Hoa Thám – quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0965849649
 • Cửa hàng có bán tranh sơn dầu, tranh chữ tranh đồng, tranh đồng quê, nhận làm khung tranh khung bằng khen giấy khen…
cua hang tranh son dau anh quan 508 hoang hoa tham tay ho ha noi
Cửa hàng tranh sơn dầu Anh Quân số 508 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Cửa hàng Anh Quân tại số 508 Hoàng Hoa Thám bán tranh đồng quê treo tường đẹp. Nhìn ngay phía bên ngoài cửa hàng quý vị cũng thấy các bức tranh đồng quê với các khổ khác nhau. Tranh vẽ sơn dầu nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc tươi sáng. Các bức tranh đa dạng kích thước mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đến với Anh Quân bạn sẽ được nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình về mẫu tranh quê hương treo tường theo kích thước phù hợp nhất.

09- Cửa hàng tranh đồng quê Hải Lê tại 496 Hoàng Hoa Thám

 • Địa chỉ: 496 Hoàng Hoa Thám – quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0903230311
 • Cửa hàng chuyên bán dòng tranh đồng quê, tranh quê hương, tranh hoa lá,… được vẽ bằng chất liệu sơn dầu
cua hang tranh son dau hai le 496 hoang hoa tham ba dinh ha noi
Cửa hàng tranh đồng quê Hải Lê số 496 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng Hải Lê số 496 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội bán tranh vẽ sơn dầu đồng quê đẹp hiện đại. Nằm ngay phố Hoàng Hoa Thám luôn tấp lập xe cộ qua lại, Hải Lê bán tranh quê hương đẹp với giá phải chăng. Không gian bên trong cửa hàng bán tranh rộng khoảng 60-70m2, sẵn nhiều bức tranh sơn dầu đồng quecác khổ lớn nhỏ cho khách hàng lựa chọn. Tranh sơn dầu đẹp có đủ các màu sắc khung khác nhau. Chủ đề tranh phong phú tuỳ theo sở thích, mong muốn của khách.

10- Cửa hàng tranh đồng quê Quang Hưng tại Q.Long Biên

 • Địa chỉ: 286 Ngô Gia Tự – quận Long Biên – HN
 • Điện thoại: 0979335131
 • Cửa hàng có bán nhiều dòng tranh treo tường như tranh sơn dầu, tranh in, tranh thêu, nhận đóng khung tranh ảnh…
Cửa hàng tranh treo tường Quang Hưng tại 286 Ngô Gia Tự có xưởng làm tranh theo yêu cầu.
Cửa hàng tranh treo tường Quang Hưng tại 286 Ngô Gia Tự có xưởng làm tranh theo yêu cầu.

Cửa hàng tranh đẹp Anh Khang tại 292 Ngô Gia Tự Long Biên có quy mô rộng khoảng 70m2 bán tranh đồng quê và nhiều chủ đề khác cho khách hàng chọn. Biển hiệu bên ngoài màu đen trên nền chữ màu vàng nổi bật khá dễ dàng nhận diện. Đơn vị này chuyên tranh đồng quê, tranh mùa gặt lúa, tranh mùa màng bội thu, tranh cây đa giếng nước,… Ngoài ra, còn bán cả tranh phong thuỷ, khung tranh, khung ảnh cao cấp.

>> Còn nữa, tham khảo tại đây: Top 10 cửa hàng bán tranh treo tường lớn nhất tại Hà Nội

– Các mẫu tranh đồng quê treo tường đẹp chọn lọc – top tranh bán chạy nhất!

Bao gồm các dòng tranh vẽ tay sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh tráng gương,… Mỗi chất liệu tranh đồng quê sẽ mang một vẻ đẹp khác nhau cho không gian sống của gia đình. Tranh đồng quê treo tường theo các chủ đề cây đa giếng nước, mùa màng bội thu, cánh đồng lúa chín, ruộng bậc thang,…Mọi chi tiết xin liên hệ: 094647.2627 – 092882.1357 có zalo để được tư vấn tranh nhanh chóng nhất.

Tranh đồng quê vẽ sơn dầu đẹp cảnh mùa màng bội thu.
Tranh đồng quê vẽ sơn dầu đẹp cảnh mùa màng bội thu.
Tranh treo tuong dep dong que lua chin amia tsd 362
Trah treo tường đẹp đồng quê lúa chín AmiA TSD 362
Tranh treo tuong dong que lang que em
Mẫu tranh treo tường đẹp đồng quê làng quê em AmiA TSD 379
tranh phong cảnh làng quê đẹp vẽ bằng sơn dầu
Bức tranh phong cảnh làng quê yên bình với cổng làng, gốc đa, bến nước, cánh đồng,… rất giản dị
Hình ảnh Tranh đồng quê cánh đồng lúa chín bội thu TraSdTop-0612
Tranh đồng quê cánh đồng lúa chín bội thu TraSdTop-0612
Tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê đẹp phòng khách
Tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê đẹp phòng khách
Hình ảnh Tranh sơn dầu đồng quê mùa lúa chín TraSdTop-0638
Tranh sơn dầu đồng quê mùa lúa chín TraSdTop-0638
Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh đồng quê TrasdTop-672
Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh đồng quê TrasdTop-672
Bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh đồng quê TraSdTop-0628
Bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh đồng quê TraSdTop-0628
Tranh phong cảnh đồng quê TraSdTop-669
Bức tranh phong cảnh đồng quê TraSdTop-669 đẹp có hoa sen, đầm sen.
Tranh treo văn phòng làm việc giám đốc đồng quê TraSdTop-0510
Tranh treo văn phòng làm việc giám đốc đồng quê TraSdTop-0510
Tranh phòng khách đẹp sơn dầu đồng quê TraSdTop-0528
Tranh phòng khách đẹp sơn dầu đồng quê TraSdTop-0528

>> Tham khảo đầy đủ các dòng: tranh quê hương vẽ sơn dầu các chủ đề quê hương, sơn thuỷ, mã đáo,… kèm giá + ảnh thực tế.

*/ Một số lưu ý khi chọn tranh đồng quê treo tường:

 • Đơn vị nào bán tranh đồng quê nhiều mẫu sẵn, sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Trước khi đến cửa hàng mua tranh, có thể chát Zalo hay facebook để hỏi, để khi đến nơi đỡ mất thời gian, ít sự lựa chọn.
 • Dòng tranh đồng quê khá đa dạng về chủ đề và phong cách. Các chi tiết trong các bức tranh có thể thay đổi tuỳ vào quang cảnh và chủ đề. Cho nên, chúng ta cần để ý đến các chi tiết trong tranh, xem nó có thực sự đẹp, tạo điểm nhấn, ý nghĩa không.
 • Màu sắc tranh đồng quê hay tranh mùa màng bội thu cũng có sự khác nhau. Đặc biệt là tranh có cánh đồng lúa chín, hạn chế chọn màu quá trói cho những không gian treo thừa sáng. Nên điểm thêm hình ảnh cây đa giếng nước hay luỹ tre làng.
 • Có rất nhiều đơn vị vẽ tranh đồng quê sơn dầu, cần tìm nơi vẽ uy tín tin cậy. Tránh những cửa hàng tranh nhỏ lẻ – bức tranh được vẽ bởi các sinh viên thực tập học việc, nguy cơ cao bạn sẽ không sở hữu được bức tranh như ý đâu.
 • Mua tranh đồng quê tại cửa hàng bán, cần có xưởng. Vì chưa chắc bạn đã ưng bức tranh có sẵn tại cửa hàng, mà mình lại muốn vẽ theo yêu cầu thì sao. Hơn nữa, việc chọn mua tranh đồng quê tại xưởng bao giờ giá cũng phải chăng, hợp lý hơn.

– Lời kết

Trên đây là các thông tin chia sẻ về cửa hàng bán tranh đồng quê tại Hà Nội chọn lọc kiêm ảnh thực tế. Hình ảnh các cửa hàng tranh thuộc bản quyền từ top nội thất cung cấp. Giới thiệu về các địa chỉ cửa hàng bán tranh, có cả thông tin liên hệ và số điện thoại. Theo thời gian, có thể những cửa hàng này sẽ chuyển vị trí kinh doanh hoặc đóng cửa. Cho nên, quý vị nên liên lạc trước khi đến để đỡ mất thời gian. Hi vọng rằng những chia sẻ từ top nội thất sẽ hữu ích, giúp cho khách chọn được nơi bán tranh đồng quê – tranh quê hương ở Hà Nội uy tín, tin cậy.

*| Tham khảo thêm tin tức:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 10 tranh tráng gương treo phòng ăn đẹp bán chạy nhất

Trong không gian sống của gia đình, thì phòng ăn cũng giữ một vị trí quan trọng không thể …