Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Trung Top 5 cửa hàng bán đồ gốm sứ ở Quảng Trị nhiều mẫu đẹp

Top 5 cửa hàng bán đồ gốm sứ ở Quảng Trị nhiều mẫu đẹp

Top các cửa hàng bán đồ gốm sứ đẹp tại Quảng Trị

Bạn đang muốn tìm kiếm những cửa hàng bán đồ gốm sứ đẹp ở Quảng Trị nhưng chưa có gợi ý nào. Bạn là người muốn sưu tầm đồ gốm, hay chỉ đơn giản là muốn mua đồ gốm sứ về trang trí cho ngôi nhà của mình thêm đẹp hơn. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, Topnoithat sẽ tổng hợp giúp bạn một số địa chỉ bán đồ gốm sứ uy tín tại Quảng Trị. Những cửa hàng này có ưu điểm là nhiều mẫu mã, đồ gốm xịn, và giá cả phải chăng. Hãy cùng khám phá và chọn cho mình một cửa hàng ưng ý nhé.

Danh sách 5 cửa hàng chuyên bán đồ gốm sứ ở Quảng Trị

Cửa hàng bán đồ gốm sứ ĐỒ GỐM VIỆT Tp Đông Hà, Quảng Trị

Cửa hàng Đồ Gốm Việt tại Đông Hà, Quảng Trị kinh doanh chủ yếu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ gốm và sứ. Từ lâu, đây đã là địa chỉ uy tín được bà con ở Đông Hà yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Đồ gốm tại đây được nhập chính hãng từ các làng nghề nổi tiếng trên khắp 3 miền: Gốm sứ Bát Tràng, gốm Phù Lãng, gốm Đồng Nai,… nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ nhé. Cửa hàng có bán đa dạng các sản phẩm gốm sứ như: Bộ đồ thờ men rạn, bộ lục bình, bộ ấm trà, set chén bát, chậu cây, bình hoa, lọ hoa,… được làm thủ công và tỉ mỉ. Chắc chắn đến đây bạn sẽ choáng ngợp với sự phong phú của số lượng mặt hàng, và mê mẩn bởi vẻ đẹp tinh tế của đồ gốm sứ.

Cửa hàng gốm sứ đồ gốm việt Quảng Trị
Cửa hàng Đồ Gốm Việt có đa dạng các sản phẩm đồ gốm trang trí được nhiều người yêu thích
  • Địa chỉ: Số 8 Hoàng Diệu, Đông Giang, Đông Hà, Quảng Trị
  • Điện thoại: 0359039501

Cửa hàng đồ gốm sứ Nhất Gốm ở Đông Hà, Quảng Trị

Nếu bạn là người đam mê sưu tầm đồ gốm Nhật, hoặc mới bước chân vào lĩnh vực này chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ của Nhất Gốm – một cửa hàng trưng bày nhỏ nhưng đầy chất thơ trên phố Hải Thượng Lãn Ông, tp Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Ở đây có rất nhiều món đồ gốm nhỏ xinh để trang trí như: lọ hoa, bình hoa, ấm chén, bát, khay đĩa, tượng,… thích hợp với những ai có tâm hồn lãng mạn với đôi chút hoài niệm và thích sưu tầm những món đồ xưa cũ.

Cửa hàng bán đồ gốm Nhất Gốm tại Quảng Trị
Cửa hàng gốm sứ Nhất Gốm tại Kiệt 33 Lãn Ông, Đông Hà, Quảng Trị
Bên trong cửa hàng Nhất Gốm Quảng Trị
Hình ảnh những kệ trưng bày đồ gốm tại Nhất Gốm
  • Địa chỉ: Kiệt 33 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị
  • Điện thoại: 090 655 63 33

Cửa hàng đồ gốm sứ TÂM AN tại Đông Hà, Quảng Trị

Tiếp theo, Topnoithat xin giới thiệu đến quý vị cửa hàng đồ gốm sứ Tâm An tại Đông Hà, Quảng Trị. Đồ gốm sứ tại cửa hàng này chắc chắn sẽ khiến bất kỳ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng. Bởi sự tinh tế trong từng thiết kế, cho đến chất lượng của đồ gốm sứ tại đây. Tâm An chuyên đồ gốm Bát Tràng chính hiệu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh việc bán lẻ, Tâm An còn cung cấp giá buôn cho nhiều cửa hàng khác, giá cả phải chăng. Các món đồ gốm cao cấp, đồ thờ cúng, lục bình, chén bát, khay đĩa, lọ hoa,… đều có sẵn để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Cửa hàng đồ gốm sứ Tâm An tại Quảng Trị
  • Địa chỉ: Số 30 Lý Thường Kiệt, KP2, Phường Đông Lương, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
  • Điện thoại: 0942268246 – 0942358246

Đang cập nhật…

Lời kết:

Trên đây là TOP5 Cửa hàng bán Đồ Gốm Sứ ở Quảng Trị hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoithat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung.

Trân trọng cảm ơn!

=> Xem thêm: Top 15 Cửa hàng Nội Thất ở Quảng Trị nổi tiếng nhất

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 4 xưởng sản xuất nội thất tại Phú Yên uy tín

Xưởng sản xuất nội thất tại Phú Yên mà khách hàng đang tìm kiếm là gì? Hiện nay, nhu cầu m…