Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 100++ Bức Tranh Thác Nước Đẹp Nhất Thế Giới Treo Tường

Top 100++ Bức Tranh Thác Nước Đẹp Nhất Thế Giới Treo Tường

Hình ảnh Các bức tranh thác nước đẹp nhất Thế Giới treo tường

Nhắc đến dòng tranh đẹp, có lẽ chúng ta không nên bỏ qua tranh thác nước. Hình ảnh nước từ trên cao đổ xuống bọt tung trắng xoá, cỏ cây hoa lá đua nhau khoe sắc thắm, chim bướm bay lượn tung tăng, hẳn là bức tranh phong cảnh đẹp lên thơ chữ tình. Ngoài vẻ đẹp thơ mộng, thì tranh còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Vậy bức tranh đó như thế nào, hãy cùng top nội thất đi tìm lời giải đáp bên dưới đây.

Tranh thác nước là gì? Đặc điểm

Tranh thác nước là gì, đặc điểm
Tranh thác nước là bức tranh đẹp về đề tài thác nước đổ từ trên cao xuống, hay kiểu thác nước bậc thang.

Đây là bức tranh đẹp về đề tài thác nước đổ từ trên cao xuống, hay kiểu thác nước bậc thang. Do áp lực nước chảy từ trên cao, tạo thành một vùng trũng bên dưới, kèm theo dòng chảy xiết róc rách qua các khe đá về suối, ra sông, ra biển. Bởi đây là nước từ thượng nguồn, cho nên nước khá sạch, trong vắt. Những người vùng cao gần suối, thường sử dụng nguồn nước này để tắm giặt, nấu ăn. Bởi hình ảnh đẹp của thác nước, nên có rất nhiều nhiếp ảnh gia chụp lại dưới góc máy của mình. Để in ra các bức tranh thác nước đẹp lay động lòng người.

– Đặc điểm tranh thác nước:

Trên Thế Giới và tại Việt Nam có rất nhiều khung cảnh về đề tài thác nước. Đặc điểm về bức tranh này đó chính là sở hữu nét đẹp thơ mộng. Đây có thể là tranh in từ hình ảnh với độ phân giải cao. Hay là vẽ tranh thác nước bằng sơn dầu từ các hoạ sỹ chuyên nghiệp. Mỗi bức tranh đều mang vẻ đẹp riêng theo phong cách của nó.

Với mỗi bức tranh, luôn có hình ảnh từ 1 đến nhiều thác nước chảy. Có thể là nước chảy thẳng từ trên cao xuống hồ nhỏ bên dưới, sau đó chảy đến các khe đá thành từng bậc. Hoặc là tranh nhiều thác nước cạnh nhau, chảy lững lờ qua khu rừng. Để tô điểm thêm cho bức tranh đẹp, bức tranh luôn có thêm các dãy núi trùng điệp, sương mù huyền ảo, mặt trời, cò trắng, huơu nai, hoa lá,…Nếu bạn xem các bộ phim dài tập của Trung Quốc, cũng thấy rất nhiều hình ảnh thác nước đẹp khác nhau. Nên chủ đề tranh thác nước Trung Quốc cũng được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Tranh thác nước bản dốc đẹp nhất Việt Nam
Tranh thác nước bản dốc đẹp nhất Việt Nam

Tại Việt Nam một số thác nước lên tranh nhiều khách hàng quan tâm. Chẳng hạn như thác nước bản Giốc, thác Voi, thác Pongour, thác Mu, thác Tác Tình, thác Mây, thác Tình Yêu, Thác Dambri,…

Đến với siêu thị tranh AmiA, chúng tôi có hàng trăm mã tranh về đề tài này. Quý vị có thể lựa chọn cho gia đình mình 1 bức tranh vẽ sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh khổ lớn, tranh khổ đứng, tranh khổ ngang,… theo sở thích của mình. Các chuyên viên của AmiA luôn sẵn sàng tư vấn cho quý vị ngay lập tức theo Zalo bên cạnh nhé. Còn bây giờ chúng ta tiếp tục tìm hiểu về ý nghĩa của bức tranh.

Ý nghĩa tranh thác nước phong thuỷ

Đề tài thác nước phong cảnh không chỉ đẹp thơ mộng khiến người xem đắm đuối. Còn mang nhiều ý nghĩa về tài lộc cho gia chủ nếu treo tranh.

Có rất nhiều yếu tố để tạo lên bức tranh, như “Nước – Mặt Trời – Núi”. Để hiểu yếu tố tổng quát về bức tranh, ta sẽ đi tìm hiểu từng ý nghĩa trong tranh.

1. Ý nghĩa của nước (Thuỷ)

Ý nghĩa nước chảy trong tranh thác nước
Ý nghĩa nước chảy trong tranh thác nước không ngừng, giúp mang lại may mắn cho gia chủ trong sự nghiệp và tài chính, công danh.

Theo phong thuỷ, nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu sang. Nước được coi là yếu tố tích cực, quan trọng để hút tài lộc. Đưa nước vào trong nhà là cách để tạo ra luồng sinh khí cát tường. Nên hình ảnh thác nước trong tranh liên tục chảy không ngừng, có thể mang lại may mắn cho gia chủ trong sự nghiệp và tài chính. Giúp đem đến công danh, tài lộc, cũng như vận khí tốt cho gia chủ.

2. Ý nghĩa của mặt trời

Ý nghĩa mặt trời trong tranh thác nước
Mặt trời trong tranh thác nước mang ý nghĩa về sự che trở, bao bọc, tiếp năng lượng, ý chí cho gia chủ vượt qua mọi phong ba bão táp.

Ta thấy đề tài về tranh phong cảnh thác nước luôn có mặt trời lấp ló trên đỉnh núi cao, chiếu những ánh sáng, bình minh xuống mặt nước  trong xanh. Theo phong thuỷ, mặt trời tượng trưng cho sức mạnh năng lượng, sự tái sinh. Mặt trời được ví như người bảo hộ, che chở. Nên hình ảnh mặt trời trong tranh thác nước mang ý nghĩa về sự che trở, bao bọc, tiếp năng lượng, ý chí cho gia chủ vượt qua mọi phong ba bão táp của cuộc sống.

3. Ý nghĩa núi

Ý nghĩa núi trong tranh thác nước
Biểu tượng núi trong tranh thác nước ý nghĩa về tiền bạc và công danh.

Thác nước thường được chảy từ trên núi cao. Các dãy núi trùng điệp  cao vút, nhọn như cây bút, lại có dòng nước chảy bọc về tượng tấn phát công danh. Hình núi nối liền nhau tạo thành hình chữ V, mà hình chữ V ở ngay trước mặt nhà, thì người trong nhà đó được phát về nhiều mặt, nhất là tiền bạc và công danh. Núi có hình yên ngựa lõm ngang giữa thì tốt, giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn.

Tóm lại: ý nghĩa tranh thác nước giúp đem lại vận khí tốt, dồi dào, tài lộc. Trên con đường công danh sự nghiệp luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Đặc biệt, với những gia đình làm về lĩnh vực kinh doanh, tranh như lời cầu mong “mưa thuận gió hoà” cho công việc thuận lợi. Cuộc sống và con đường danh vọng gặp nhiều điều may. Kích thích dòng chảy tiền tài, năng lượng vượng khí cho ngôi nhà. Mang lại sự tốt lành, giàu có, thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, treo tranh phong cảnh thác nước, còn giúp cho không gian nhà thêm đẹp, giải toả stress, căng thẳng, là món quà tinh thần, khoẻ mạnh.

– Tranh thác nước hợp mệnh nào?

Hình ảnh thác nước chảy liên tục xuống hồ nhỏ bọt tung trắng xoá nước trong xanh. Cho thấy đây là dòng tranh vượng Thủy. Và chính là mang hành Thủy, cho nên theo phong thủy ngũ hành và sự tương hợp tương sinh tương khắc, ta thấy:

 • Thủy hợp Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy khắc Hỏa
 • Thổ khắc Thủy
Tranh vẽ sơn thủy đẹp thác nước sông núi TraSdTop-0659
Tranh vẽ sơn thủy đẹp thác nước sông núi TraSdTop-0659

Cho nên, gia chủ chủ mệnh Thủy, Mộc, Kim treo tranh thác nước cực kỳ tốt. Mang lại sức khỏe, tài khí và vượng khí dồi dào. Vì đều nằm trong nhánh tương hợp, tương sinh của quy luật ngũ hành. Nên bức tranh này cực tốt cho các mệnh kể trên. Ta cũng có thể mua tranh làm quà tặng tân gia, khai trương,… cho người thân, bạn bè, đông nghiệp có cùng cung mệnh.

Còn riêng với người mệnh Hỏa và Thổ thì đều nằm ở nhánh tương khắc. Vậy không nên treo bức tranh thác nước phong thủy. Cũng tránh mua làm quà tặng cho những người thuộc cung mệnh này.

– Tranh thác nước treo hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thuỷ, hướng treo tranh thác tốt nhất là hướng thuộc hành Thuỷ (hướng Bắc); hành Mộc (hướng Đông, Đông Nam), hành Kim (hướng Tây, Tây Bắc). Kỵ nhất treo tranh hướng chính Nam thuộc hành Hoả, hướng Tây Nam, Đông Bắc thuộc hành Thổ.

 • Gia chủ treo tranh thác hướng Bắc: Sẽ vượng về đường Quan Lộc (sự nghiệp công việc hanh thông, phát triển)
 • Treo tranh thác hướng Đông: Sẽ vượng về gia đạo. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn phấn chấn, khỏe mạnh.
 • Treo tranh thác hướng Đông Nam: Thuộc cung Tài Lộc (tiền tài của cải sẽ đến với gia đình)
 • Treo tranh thác hướng Tây: Vượng về Tứ đức tức con cháu sẽ đề huề, sớm có cháu chắt sum vầy)
 • Treo tranh thác hướng Tây Bắc: Sẽ vượng về đường quý nhân phù trợ. Tức là vừa có tài lộc may mắn, lại vừa có nhiều người giúp đỡ hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.
Tranh thác nước tài lộc hợp tuổi Thìn 1988 AmiA 1004
Tranh thác nước tài lộc hợp tuổi Thìn 1988 AmiA 1004

Gia chủ tránh treo tranh thác hướng Nam (hướng của Lửa (hành Hoả). Vừa xung khắc (nước dập tắt lửa) gây bất lợi trên con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

Lưu ý khi treo tranh thác nước phải để ý thế nước chảy, không được để chảy ra ngoài. Nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí.

– Tranh thác nước hợp với tuổi nào?

Thực sự mà nói, khi nhìn vào bức tranh phong cảnh đẹp như thế này ai cũng muốn treo. Tuy nhiên, lại phân vân không biết mình tuổi Thân, Tý, Thìn, sinh năm ABC có treo được tranh thác nước không? Nói chung là các gia chủ cứ an tâm, không cần lo lắng quá mình có hợp treo không. Bởi vì nó khác với tranh Ngựa, mà Ngựa lại thuộc về 12 con Giáp, không phải treo bừa là được. Còn tranh thác nước, nó chỉ đơn giản là hình ảnh nước đổ từ trên coa xuống, nước chảy êm đềm qua các khe đá róc rách. Những người mệnh Mộc, Thuỷ, Kim treo không vấn đề gì. Còn những ai mệnh Hoả, Thổ thì nên cân nhắc.

Sofa màu xanh nước biển tranh thác nước hợp tuổi Dậu
Sofa màu xanh nước biển tranh thác nước hợp tuổi Dậu
 • Tuổi mệnh Thuỷ: SN 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Quý Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi)1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Quý Hợi)1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu)
 • Tuổi mệnh Mộc: 1950 (Canh Dần), 1951 (Tân Mão), 1958 (Mậu Tuất), 1959 (Kỷ Hợi)1972 (Nhâm Tý), 1973 (Quý Sửu), 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu)1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tỵ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi)
 • Tuổi mệnh Kim: 1954 (Giáp Ngọ), 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1963 (Quý Mão)1970 (Canh Tuất), 1971 (Tân Hợi), 1984 (Giáp Tý), 1985 (Ất Sửu)1992 (Nhâm Thân), 1993 (Quý Dậu), 2000 (Canh Thìn), 2001 (Tân Tỵ)

– Tranh thác nước treo ở đâu?

Trong nhà thường có các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc. Ngoài ra còn có khoảng tường vị trí cầu thang, chiếu nghỉ, hành lang giữa các tầng trong nhà với nhà mặt đất.

Tranh sông núi treo phòng khách 5 tấm TraTop-1556
Tranh sông núi treo phòng khách 5 tấm TraTop-1556
 • Treo tranh tại phòng khách: Đương nhiên đây là vị trí đẹp nhất ưu ái treo tranh thác nước. Bởi đây là trung tâm của căn phòng, nơi sum họp thường xuyên của cả nhà. Treo bức tranh thác giúp khuếch tán năng lượng tiền tài đi khắp nhà, từ đó giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho các thành viên. Ta có thể treo trên ghế sofa, trên ghế đoản gỗ, trên kệ tivi,…
 • Phòng ngủ: treo những bức tranh nước chảy êm đềm, nhẹ nhàng, giúp massage thư giãn, giảm lo âu, mệt mỏi, tinh thần thoải mái, ngủ ngon.
 • Phòng ăn: treo bức tranh thác tại phòng bếp giúp giảm bớt Hoả. Tạo sự trong lành, giảm đi oi bức, nóng nực, khó chịu.
 • Chiếu nghỉ cầu thang: có thể treo hoặc không.

Tìm hiểu về chất liệu tranh thác nước

1/ Tranh thác in trên gỗ

Là bức tranh được in trên gỗ MDF phủ lụa mịn, nước tranh có độ phân giải cao, giúp cho tranh bền màu đẹp. Rất nhiều bức tranh in gỗ tại AmiA đã bán cho khách hàng.

Tranh 3 tấm thác nước Bản Giốc TraTop-1433
Tranh 3 tấm thác nước Bản Giốc TraTop-1433 in gỗ hiện đại.

– Ưu điểm:

 • Tranh in trên gỗ đẹp bóng mịn mang tính thẩm mỹ cao. Tranh được mua bản quyền từ nước ngoài nên có độ mịn và nét căng.
 • Có nhiều dòng tranh in gỗ cho khách chọn, từ tranh khổ dọc, tranh khổ ngang, tranh 1 tấm, tranh 3 tấm, tranh 5 tấm.
 • Giá tranh dưới 1tr cũng có, trên 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu cũng có
 • Kích thước tranh đa dạng, có thể thay đổi theo yêu cầu.
 • Đa dạng các kiểu tranh thác nước in gỗ đẹp cho khách hàng thoải máichọn tại AmiA.

– Nhược điểm:

Xét về độ bền tranh, thì có thể kém hơn dòng tranh vẽ tay thác nước. Nước tranh dù nét nhưng độ chân thực vẫn kém hơn sơn dầu hay tranh thêu tay. Tuy nhiên, về mức giá thì lại khá nhẹ nhàng ai cũng mua được.

2/ Tranh thác vẽ sơn dầu

Tranh sơn dầu đẹp mã đáo bên thác nước TraSdTop-0550
Tranh sơn dầu đẹp mã đáo bên thác nước TraSdTop-0550

– Ưu điểm:

 • Tranh vẽ sơn dầu từ các hoạ sỹ Việt Nam chuyên nghiệp. Tranh được vẽ trên vải canvas cho độ bền cực cao. Nước tranh sơn dầu cũng rất bền theo năm tháng. Nước tranh nhìn có chiều sâu và chân thực đến từng chi tiết.
 • Độ bền của tranh cao hơn là tran in gỗ, dù treo trong môi trường ẩm, thiếu sáng.
 • Tranh như một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt khiến ai cũng đắm đuối.

– Nhược điểm:

 • Đẹp thì đẹp thật, nhưng giá thường cao hơn gấp đôi thậm chí gấp 3 so với tranh in gỗ. Tuy nhiên, ta không thể phủ nhận về vẻ đẹp qua từng nét bút của người Hoạ Sỹ vẽ tranh.

3/ Tranh thác in canvas

– Ưu điểm:

 • Tranh được in trên vải canvas đẹp màu sắc trẻ trung.
 • Có nhiều khổ tranh canvas khác nhau dễ dàng lựa chọn treo tại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…
 • Giá tranh canvas phải chăng phù hợp với ví tiền, có thể đặt với số lượng lớn tại AmiA.

– Nhược điểm:

 • Nước tranh canvas kém hơn tranh vẽ tay sơn dầu.

4/ Tranh thác 3D

– Ưu điểm:

 • Tranh thác nước 3D đẹp đáng lừa thị giác theo góc nhìn 3 chiều. Tranh nhìn giống như nước chảy thực tế, cây cối tươi xanh, màu sắc bắt mắt.
 • Độ bền tranh khá cao, màu sắc đẹp, giá phải chăng

– Nhược điểm:

 • Chúng tôi không bán tranh 3D, tuy nhiên có nhiều ý kiến của khách hàng đã sử dụng, chia sẻ rằng tranh có thể bị nhạt màu theo thời gian sử dụng.

Hình ảnh tranh thác nước theo khổ ngang – dọc bán chạy nhất

– Tranh thác khổ dọc

Các bức tranh khổ dọc ta có thể treo theo chiều dọc của bức tường ngăn cách. Thường các gia đình treo cạnh cửa ra vào. Hay các sảnh khách sạn, treo chiều dọc bức tranh trên bức tường nhỏ để che lấp đi khoảng trống trải. Nếu quý vị ở Hà Nội, tiện ghé ngay siêu thị tranh AmiA ngắm nghía lựa chọn. Còn khách tỉnh thì mình chát Zalo nhân viên của chúng tôi sẽ gửi hình ảnh tranh.

Tranh thác nước tài lộc hợp phong thủy tuổi Dậu 1981 có mã Amia 1700
Tranh thác tài lộc hợp phong thủy tuổi Dậu 1981 có mã Amia 1700
Hình ảnh Tranh thác nước 1 tấm Trung Quốc
Tranh thác 1 tấm Trung Quốc
Hình ảnh Tranh thác nước 1 tấm treo tường phòng khách
Tranh thác 1 tấm treo tường phòng khách
Hình ảnh Tranh thác nước 1 tấm khổ doc đẹp
Tranh thác 1 tấm khổ doc đẹp
Hình ảnh Tranh thác nước 1 tấm in gỗ hiện đại
Tranh thác 1 tấm in gỗ hiện đại
Hình ảnh Tranh thác nước 1 tấm hiện đại in ép gỗ
Tranh thác nước 1 tấm hiện đại in ép gỗ
Hình ảnh Tranh thác nước 1 tấm đơn giản
Tranh thác nước 1 tấm đơn giản

– Tranh thác khổ ngang 3 tấm, 5 tấm

Ngoài dòng tranh một tấm đóng khung thì còn có tranh ghép bộ nhiều tấm. Có nhiều kích thước khác nhau, từ tranh khổ lớn đến các cỡ nhỏ hơn. Dưới đây là một số mẫu tranh chủ đề thác nước phong thủy kiểu ghép bộ hiện đại để bạn chọn lựa. Dòng tranh ghép nhiều tấm khá thịnh hành, cực hợp với các không gian nhà phố, chung cư, người trẻ thích sự đổi mới.

Tranh phong thủy thác nước tài lộc cho tuổi Canh Thân 1980 mã Amia 1812
Tranh phong thủy thác nước tài lộc cho tuổi Canh Thân 1980 mã Amia 1812
Tranh thác nước tài lộc hợp tuổi Thìn 1988 AmiA 1004
Tranh thác nước tài lộc hợp tuổi Thìn 1988 AmiA 1004
Tranh thác nước sơn thủy 5 tấm TraTop-2378
Tranh thác nước sơn thủy 5 tấm TraTop-2378

– Tranh thác khổ 1 tấm in gỗ, giả 3D, vẽ tay sơn dầu,…

Xin mời quý khách tiếp tục chiêm ngưỡng các bức tranh phong thủy chủ đề thác nước khác. Với dòng tranh 1 tấm này mình có thể làm kích thước tranh khổ lớn hoặc nhỏ theo yêu cầu. Tùy chọn kiểu tranh theo mã khung khác nhau. Có thể thêm bớt các chi tiết, bỏ chữ hoặc thêm chữ…

Hãy liên hệ trực tiếp showroom của Siêu thị tranh AmiA tại số 211 Vũ Tông Phan – HN để xem tranh có sẵn. Hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng trực tiếp và giá rẻ tại xưởng sản xuất của chúng tôi.

Tranh phong thủy thác nước tài lộc AmiA 1654 hợp tuổi Tỵ 1989
Tranh phong thủy thác nước tài lộc AmiA 1654 hợp tuổi Tỵ 1989

Thực tế các bức tranh thác nước treo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… tại nhà khách!

Hình ảnh Bức tranh thác nước sơn thuỷ treo phòng khách TraTop-2292
Bức tranh thác nước sơn thuỷ treo phòng khách TraTop-2292
 • Mã tranh: Amia 2292
 • Giá tranh: 1.900.000₫
 • Kích thước cơ bản: 80x150cm. Quý vị có thể làm khổ tranh lớn hơn nhỏ hơn theo yêu cầu riêng.
 • Chất liệu: In Labs, ép gỗ MDF, phủ lụa cho độ bền cao
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA

Bức tranh thác nước sơn thuỷ treo phòng khách TraTop-2292 đẹp mang đề tài núi non trùng điệp cùng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Hình ảnh tranh treo tường quý vị đang thấy, là không gian treo tại nhà khách hàng. Tranh khung khổ lớn treo phòng khách, gia chủ chọn treo tại bức tường trống gần khu vực phòng ngủ, phía trước là bể cá cảnh đẹp. Bức tranh thác đẹp cùng núi non đồ sộ êm đềm. Hình ảnh núi non và thác nước chảy mang ý nghĩa về tiền tài, tài lộc, cs giàu sang, thịnh vượng. Thác nước tượng trưng cho sự sinh sôi, con cái đề huề, hạnh phúc. Nếu quý vị ưng bức tranh này, liên hệ ngay cho AmiA in tranh chỉ sau 1 ngày là có. Hoặc gọi điện cho nhân viên để được tư vấn miễn phí nhanh chóng.

Hình ảnh đang cập nhật,…

Cần lưu ý gì khi treo tranh thác nước?

 • Lựa chọn tranh thác nước có nhiều nhánh đổ theo chiều khuếch tán ra sẽ giúp vượng khí lan tỏa ra khắp nơi cho gia đình tạo nguồn khí tích cực.
 • Các bức tranh treo tường thác nước trườn dài theo sườn núi, sườn thác tạo điểm nhấn nhẹ nhàng thư thái.
 • Nếu không gian lớn, nên treo bức tranh thác khổ lớn sẽ khiến cho không gian rộng rãi. Còn phòng nhỏ, treo bức tranh nhỏ, và không gian cần có sự kết hợp hài hoà với nhau.
 • Bức tranh không khung thể hiện sự nhẹ nhàng, thanh thoát, không bị bó buộc. Còn tranh có khung nhìn sang trọng, tinh tế,…
 • Chọn tranh thác có thêm gam màu đỏ của lá phong hay cây cối mùa thu. Giống như một liều thuốc kích thích tinh thần. Màu đỏ tác động trực tiếp đến não bộ.
 • Chọn tranh thác có gam màu vàng sẽ giúp cho đầu óc linh hoạt hơn. Màu vàng trên tranh có thể là ánh sáng mặt trời khiến cho con người cởi mở, lạc quan, yêu đời. Vì vậy, khi tâm trạng xuống dốc, đừng quên treo bức tranh thác nước để vực dậy tinh thần.
Tranh thác nước bậc thang tùng nghênh khách TraSdTop-0384
Tranh thác nước bậc thang tùng nghênh khách TraSdTop-0384, tranh treo trên ghế sofa da góc L

Giá bán + Nơi bán tranh thác nước uy tín tại Việt Nam

Giá bán tranh thác nước tuỳ theo từng sản phẩm cụ thể. Chúng tôi có bán tranh thác nước khổ 3 tấm nhỏ phổ thông khoảng 750k đến 850k. Còn bức 5 tấm khoảng 1tr250k. Tranh sơn dầu giá khoảng 3tr – 5tr tuỳ theo từng bức cụ thể. Cho nên, quý vị có thể lưu lại một số hình ảnh tranh, liên hệ qua Zalo để được các nhân viên tư vấn rõ nhất.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA
Cửa hàng tranh treo tường AmiA ship COD tận nơi trên toàn quốc.

Có nhiều đơn vị bán tranh treo tường, nhưng đâu mới là địa chỉ bán tranh uy tín tin cậy bạn nên lựa chọn. Siêu thị tranh AmiA tại 211 Vũ Tông Phan là cửa hàng tranh uy tín hơn 10 năm nay. Quy mô cửa hàng với 3 tầng tranh, sẵn cả trăm đến hơn ngàn bộ tranh treo tường cho bạn lựa chọn thoải mái. Đến đây bạn sẽ thấy sự khác biệt và không thấy tiếc công sức đi lại đã bỏ ra để có được những bức tranh treo tường ưng ý cho gia đình mình. Đơn giản là bởi “cực nhiều và cực rẻ”! Ngoài các mẫu tranh đang trưng bày trên tường, còn có kho chứa thành phẩm, bán bộ nào rồi thì lại mang ra treo bổ sung ngay!

Nếu quý khách muốn chiêm ngưỡng nhiều bức tranh hơn AmiA đã treo cho khách rồi. Thì click xem ngay tại danh mục Tranh Treo Tường, hoặc đầy đủ nhất tại Siêu thị tranh AmiA.Com.Vn. Trân trọng!

** Tham khảo thêm tin khác:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

15 sản phẩm kệ sách 4 tầng 100cm gỗ mdf thiết kế đẹp

Kệ sách 4 tầng 100cm gỗ mdf có nhiều kiểu dáng và thiết kế cho bạn lựa chọn. Bao gồm các d…