Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 100++ Bức Tranh Quê Hương Đơn Giản Lại Đẹp Bán Chạy

Top 100++ Bức Tranh Quê Hương Đơn Giản Lại Đẹp Bán Chạy

Các bức tranh quê hương đẹp nhất VN

Quê hương là chùm khế ngọt
Cho con trèo hái mỗi ngày
Quê hương là đường đi học
Con về rợp bướm vàng bay

Quê hương là một cái gì đó thật thiêng liêng. Hầu như ai trong chúng ta ở đây cũng đều có quê hương để nhớ để thương. Dù đi đâu chăng nữa, thì hình ảnh quê hương, nơi ta sinh ra và lớn lên luôn chứa đựng nhiều tình cảm, kỷ niệm. Mỗi người sẽ có kỷ niệm khác nhau về quê hương mình. Từ hình ảnh xóm làng, giếng nước, mái đình, cây đa, ruộng lúa,… khắc sâu trong tim.

Vì cuộc sống mưu sinh mà bạn không có dịp về thăm quê. Vậy có thể treo một vài bức tranh quê hương tại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Cho đến các không gian văn phòng, phòng làm việc, khách sạn, nhà nghỉ,… đều thích hợp treo tranh này. Với các bức tranh vẽ quê hương sơn dầu, tranh canvas, tranh in gỗ,.. tại siêu thị tranh AmiA. Sẽ giúp cho không gian treo thêm đẹp sang, lại có thể ngắm tranh thư giãn thoải mái mỗi khi nhớ về quê hương mình.

1; Tranh quê hương là dòng tranh gì?

Tranh quê hương là gì, ý nghĩa
Tranh quê hương là chủ đề quen thuộc, tái hiện lại một cách chân thực về làng quê Việt Nam.

Đây là bức tranh về đề tài quê hương Việt Nam. Giúp tái hiện lại một cách chân thực quê hương – nơi chôn rau cắt rốn. Từ hình ảnh làng quê, cây đa, bến nước, sân đình, cây cầu, luỹ tre làng, con đường, ruộng lúa,… thật mộc mạc và giản dị. Nhìn vào bức tranh gợi cho ta nỗi nhớ nhung man mác về sự yên bình khó phai trong tâm thức mỗi người dân Việt.

Hiện nay, dòng tranh này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như là vẽ sơn dầu, in trên gỗ, canvas, tranh thêu, tranh 3D, tranh gỗ, tranh dát vàng,… Tuỳ theo nhu cầu để chúng ta lựa chọn bức tranh treo tường cho phù hợp.

2; Tại sao nên treo tranh quê hương phòng khách? Cũng là ý nghĩa tranh làng quê treo tường

+ So với các dòng tranh biển, tranh hoa, tranh động vật,… thì tranh quê hương luôn được ưa chuộng nhất. Bởi bức tranh với các hình ảnh chân thực, bình dị, khắc hoạ về làng quê Việt Nam đẹp chữ tình, thơ mộng. Mỗi khi nhìn vào bức tranh, cho ta cảm giác quê hương ùa về, với những cảm xúc khó tả. Giúp xoa dịu đi lỗi nhớ nhung trong lòng. Treo bức tranh này tại phòng khách, ta luôn cảm nhận được sự chân thành mà sâu sắc về làng quê ngay trong không gian sống.

+ Bức tranh quê hương phong cảnh, tranh làng quê đẹp không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thương mại (được bán), mà còn là nơi cất giữ đong đầy niềm thương nỗi nhớ. Cho nên, khi lựa chọn bức tranh này, đồng nghĩa với việc cất giữ, nâng niu thứ tình cảm đẹp đẽ, tuyệt vời.

Tranh sơn dầu đẹp cánh đồng lúa TraSdTop-0326
Tranh sơn dầu đẹp cánh đồng lúa TraSdTop-0326

+ Treo tranh quê hương sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, muộn phiền. Ngắm nhìn bức tranh về tuổi thơ, giúp bạn cảm thấy như được thư thái. Với hình ảnh đồng lúa vàng trải dài, những căn nhà đơn sơ mà thân thương, hay hình ảnh con trâu đi cày, giếng nước, mái đình, cây đa,… thật thân thiện, bình dị, chất phác.

+ Với những người xa quê, tranh phong cảnh quê hương cho ta cảm giác thật bình dị.  Tái hiện trong các bức tranh vẽ sơn dầu, tranh in gỗ, tranh canvas, tranh 3D,… đẹp. Nhìn lên tranh, ta nhớ những ngày tháng trốn học đi chơi, nhớ về những trận đòn roi của bố mẹ, để rồi ta mìm cười, nhờ vào sự cương nhu đó, ta mới có trái ngọt như ngày hôm nay.

>> Bức tranh quê hương đất nước không đơn thuần là tái hiện lại vẻ đẹp mộc mạc, giản dị về làng quê Việt Nam. Mà còn thể hiện tấm lòng yêu nước, sự tự hào dân tộc. Đó là lý do vì sao dòng tranh này luôn bán chạy nhất hiện nay tại siêu thị tranh AmiA. Ngoài tính thẩm mỹ của bức tranh, còn mang đến sự yên bình, thoải mái, xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

3; Các bức tranh quê hương đơn giản lại đẹp được ưa chuộng

Chọn lọc các bức tranh làng quê phong cảnh đẹp hiện đại mới nhất. Từ tranh sơn dầu làng quê phong cảnh đẹp. Tranh được vẽ tay từ các hoạ sỹ VN, tái hiện hình ảnh con sông bến nước, cây cầu, luỹ tre làng, giếng nước, mái đình, con trâu, ruộng lúa,… Tranh sơn dầu đẹp có chiều sâu về nghệ thuật. Ngoài ra, còn có tranh in trên gỗ, tranh canvas,.. cho bạn thoải mái chọn.

– Tranh quê hương đẹp làm theo yêu cầu – khách hàng chụp mẫu gửi Zalo AmiA

+ Tranh quê hương in gỗ, canvas

Tranh được in trên gỗ bằng công nghệ in Lab siêu nét cho độ bền cực cao. Nước tranh in sắc nét, bóng mịn, chân thực, độ bền cao. Ngoài ra, còn có tranh canvas in trên vải bố cực bền, khung tranh nhẹ dễ treo trên tường bằng đinh 3 chân.

Hình ảnh Bức tranh quê hương 3 tấm đồng lúa
Bức tranh quê hương 3 tấm đồng lúa
Hình ảnh Bức tranh quê hương đồng lúa chín 5 tấm TraTop-1939
Bức tranh quê hương đồng lúa chín 5 tấm TraTop-1939
Tranh treo phòng khách phong cảnh quê hương TraTop-RBT112
Tranh treo phòng khách phong cảnh quê hương TraTop-RBT112

+ Tranh quê hương vẽ sơn dầu

Tranh vẽ sơn dầu đẹp ấn tượng từ các hoạ sỹ Việt Nam. Nước tranh chuẩn đẹp chân thực sắc nét. Tranh có chiều sâu về nghệ thuật, mang tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Hình ảnh Tranh làng quê yên bình phòng khách TraSdTop-0485
Tranh làng quê yên bình phòng khách TraSdTop-0485
Hình ảnh Bức tranh làng quê phong cảnh đồng lúa chín TraSdTop-0638
Bức tranh làng quê phong cảnh đồng lúa chín TraSdTop-0638
Hình ảnh Tranh làng quê phong cảnh đôi trâu ăn cỏ TraSdTop-0672
Tranh làng quê phong cảnh đôi trâu ăn cỏ TraSdTop-0672
Hình ảnh Tranh làng quê mùa lúa chín bội thu TraSdTop-0510
Tranh làng quê mùa lúa chín bội thu TraSdTop-0510
Hình ảnh Tranh quê hương làng quê nông thôn TraSdTop-0628
Tranh quê hương làng quê nông thôn TraSdTop-0628
Hình ảnh Bức tranh quê hương cảnh gặt lúa ngày mùa đẹp TraSdTop-0368
Bức tranh quê hương cảnh gặt lúa ngày mùa đẹp TraSdTop-0368
tranh vẽ phong cảnh quê hương đẹp
Bức tranh sơn dầu cảnh con sông với cây cầu bắc qua mang đậm nét thôn quê
Tranh sơn dầu đẹp quê hương làng mạc TraSdTop-0623
Tranh sơn dầu đẹp quê hương làng mạc TraSdTop-0623
tranh vẽ phong cảnh sông nước miền Tây đẹp
Mẫu tranh sơn dầu đẹp vẽ phong cảnh quê hương đóng khung gỗ chắc- bền- đẹp

H/ảnh đang cập nhật,…

– Hình ảnh thực tế tranh quê hương treo tường tại nhà khách hàng!

Dưới đây là tổng hợp các bức tranh làng quê treo tường được nhân viên giao tranh chụp lại. Đều là các hình ảnh thực tế mới nhất gửi tời quý vị có nhu cầu ngắm tranh, thưởng thức vẻ đẹp của tranh. Bản quyền hình ảnh thực tế thuộc về siêu thị tranh AmiA, đơn vị nào lấy ảnh hãy ghi nguồn. Khách hàng ngắm tranh nếu ưng xin liên hệ cho xưởng tranh AmiA với Zalo ngay cạnh.

+ Tranh làng quê treo phòng khách

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu đẹp cánh đồng lúa chín TraSdTop-0326
Tranh vẽ sơn dầu đẹp cánh đồng lúa chín TraSdTop-0326

Mã tranh: TraSdTop-0326
Chất liệu: Vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100%
Giá tranh: 2.500.000₫
Kích thước: 80x150cm chưa bao gồm khung

Bức tranh vẽ sơn dầu mùa lúa chín vàng đẹp TraSdTop-0326 được yêu thích. Là bức tranh vẽ phong cảnh đồng lúa chín đang vào mùa vụ. Bà con nông dân đang gặt lúa, trâu chở lúa về nhà. Với hình ảnh luỹ tre xanh rì rào trong gió, con đường làng nhỏ dẫn lối ta đi. Tất cả hình ảnh bình dị ấy đã được khắc hoạ chân thực và sinh động trong bức tranh sơn dầu mùa lúa chín với 1 màu vàng trải dài bất tận. Tranh hợp treo tại phòng khách, văn phòng, khách sạn,… Mang ý nghĩa tốt đẹp về cuộc sống ấm no, và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tranh vẽ ruộng bậc thang và cảnh núi non TraSdTop-0396
Tranh vẽ ruộng bậc thang và cảnh núi non TraSdTop-0396

Mã tranh: TraSdTop-0326
Chất liệu: Vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100%
Giá tranh: 2.500.000₫
Kích thước: 80x150cm chưa bao gồm khung

Bức tranh quê hương vẽ sơn dầu ruộng bậc thang TraSdTop-0396 đẹp có khung. Với hình ảnh ruộng bậc thang từng tầng cuốn hút người xem. Bức tranh với màu vàng của lúa chín chuẩn bị gặt. Cùng với đồi núi cây cối xanh tốt. Ben dưới chân ruộng là con suối nhỏ nước trong veo. Ngắm nhìn lên bức tranh, ta thấy một cảm giác yên bình mỗi khi về nhà. Treo bức tranh tại phòng khách, có thể sau ghế sofa hoặc kệ tivi. Không chỉ giúp cho không gian thêm đẹp, còn giúp gia chủ có cảm giác bình an, nhẹ nhõm, thư giãn, an tâm.

*/ Lưu ý: khách hàng click vào mã tranh đã có link, để xem thông tin kèm nhiều ảnh thực tế hơn về sản phẩm. Có thể đặt mua onl trực tiếp bằng cách “Mua Hàng”. Còn kích thước của tranh, quý vị có thể thay đổi theo yêu cầu riêng. Hãy gửi hình ảnh không gian treo tranh của nhà bạn, nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp.

Tranh vẽ ruộng bậc thang mùa lúa chín TraSdTop-0530
Tranh vẽ ruộng bậc thang mùa lúa chín TraSdTop-0530

Mã tranh: TraSdTop-0530
Chất liệu: Vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100%
Giá tranh: 2.500.000₫
Kích thước: 80x150cm chưa bao gồm khung
Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA

Tranh quê hương ruộng bậc thang mùa lúa chín TraSdTop-0530 vẽ sơn dầu đẹp. Dưới đôi bàn tay tài hoa của người Hoạ Sỹ, bức tranh hiện lên thật chân thực, tinh tế, không kém phần cuốn hút. Nhìn vào bức tranh, ta thấy được hình ảnh của mình trong đó. Ruộng bậc thang từng nấc, cùng với các dãy núi trùng điệp. Tất cả đã tạo nên bức tranh phong cảnh thiên nhiên vùng núi vừa hoang sơ, vừa giản dị mà vẫn ấm áp lạ thường. Gia chủ treo tranh tại phòng khách, mang ý nghĩa về mùa màng bội thu, thắng lợi, thành công. Cầu chúc những điều may mắn tốt đẹp, mang cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tranh ve phong canh lang que em dep nhat amia tsd 543
Tranh vẽ phong cảnh làng quê em đẹp nhất AmiA TSD 543

Mã tranh: TraSdTop-0543
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá tranh: 2.500.000₫
Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung
Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA

Thực tế bức tranh vẽ phong cảnh sinh hoạt nông thôn TraSdTop-0543 đẹp. Bức tranh mang vẻ đẹp yên bình, bình dị ở làng quê nông thôn xưa. Bức tranh đậm chất “hương đồng gió nội”, gần gũi trong tâm thức của mỗi người Việt Nam. Bức tranh quê hương đẹp tái hiện lại khung cảnh sinh hoạt đời thường của người dân. Từ hình ảnh thả lưới đánh bắt cá, người nông dân chăn trâu, đám trẻ nô đùa ở đầu làng, … hay cây đa, cổng làng, cánh đồng lúa chín … Đều gợi nhớ lại những hồi ức, kỷ niệm đẹp về thời thơ ấu, chăn trâu cắt cỏ. Bưc tranh kết hợp hài hoà giữa cảnh vật và con người. Không chỉ là bức tranh trang trí đẹp, còn giúp các thế hệ mai sau luôn nhớ về cội nguồn, biết về những đặc trưng của quê hương đất nước.

Tranh sơn dầu khổ lớn đồng quê lúa chín vàng TraSdTop-0528
Tranh sơn dầu khổ lớn đồng quê lúa chín vàng TraSdTop-0528

Mã tranh: TraSdTop-0528
Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Giá tranh: 2.500.000₫
Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung
Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA

Bức tranh làng quê vẽ sơn dầu ruộng bậc thang TraSdTop-0528 đẹp đang vào mùa vụ. Từng thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng nối tiếp nhau từng bậc từ đỉnh chân núi lên đỉnh núi. Tựa như những dải lụa mềm mại sóng sánh ánh vàng độc đáo. Màu vàng của lúa chín chính là màu sắc của sự ấm no, màu của thịnh vượng. Gia chủ treo bức tranh này trong nhà mang ý nghĩa cầu mong về cuộc sống sung túc, đủ đầy hơn. Đây là bức sơn dầu khổ lớn được khách hàng đặt vẽ tại AmiA để treo nhà phố. Màu sắc sơn dầu nổi bật trên nền tường nhà màu trắng sáng. Kết hợp thêm với ánh điện bắt sáng càng làm tôn thêm sắc màu rực rỡ của những cánh đồng lúa chín vàng. Tranh được vẽ thủ công sơn dầu nên hoàn thiện một bức vẽ mất khoảng 10 – 15 ngày có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Mình nên đặt sớm để sở hữu bức tranh treo tường đẹp nhanh nhất.

+ Tranh quê hương treo phòng làm việc giám đốc, nhân viên,…

Tranh treo văn phòng ruộng bậc thang yêu thích TraTop-1386
Tranh treo văn phòng ruộng bậc thang yêu thích TraTop-1386

Mã tranh: TraTop-1386
Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF hiện đại
Giá tranh: 1.400.000₫
Kích thước: 80x120cm chưa khung
Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA

Tranh phong cảnh quê hương bình minh trên ruộng bậc thang TraTop-1386 đẹp hiện đại. Được in trên gỗ MDF cho độ sắc nét cực cao, bền bỉ, nổi bật. Bức tranh miêu tả đề tài vùng núi tây Bắc nắng vàng. Khởi đầu ngày mới đầy hy vọng với những năng lượng tích cực. Vì thế bức tranh này không chỉ được yêu thích treo trong gia đình mà còn hợp trang trí tại các văn phòng làm việc, văn phòng Sếp giám đốc. Treo tranh tại không gian này mang đến cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên giúp đầu óc thư giãn hơn khi làm việc mệt mỏi. Nếu các giám đốc đang tìm bức tranh này, hãy liên hệ cho AmiA để được tư vấn thêm.

+ Tranh làng quê treo nhà hàng

Tranh quê hương ruộng bậc thang treo nhà hàng TraSdTop-0396
Tranh quê hương ruộng bậc thang treo nhà hàng TraSdTop-0396

Bức tranh vẽ ruộng bậc thang và cảnh núi non TraSdTop-0396 đẹp hiện đại. Tranh được vẽ sơn dầu cho hình ảnh chân thực, sắc nét, rất hợp treo cho các không gian nhà hàng, quán ăn. Nhìn vào bức tranh ta thấy ruộng lúa chín từng tầng thật độc đáo, thơ mộng. Kèm theo hình ảnh núi non cây cối xanh tốt. Ở giữa khu ruộng bậc thang là con suối nhỏ chảy nhẹ nhàng, cung cấp nước tưới tiêu. Với bức tranh quê hương phong cảnh treo nhà hàng ăn này, cho thực khách luôn ngon miệng, bình dị, ấm cúng. Hãy liên hệ cho AmiA nếu bạn đã ưng.

Ảnh thực tế đang cập nhật,…

>> Đặt mua, lựa chọn, xem báo giá: các bức tranh phong cảnh quê hương đẹp treo tường

>>  Giá bán tranh quê hương bao nhiêu tiền 1 bức? Báo giá:

Tranh làng quê phong cảnh là bức tranh đẹp đang nhận được sự quan tâm cao từ phía khách hàng. Đặc biệt là mức giá của sản phẩm như thế nào, liệu mình có nên mua một bức tranh này không. Vậy thì AmiA xin trả lời rằng: Đối với dòng tranh quê hương sẽ có nhiều mức giá khác nhau, tuỳ vào chất liệu, kích thước, kiểu tranh,… Chẳng hạn như một bức tranh làng quê có cùng kích thước với nhau. Nhưng giá bán của tranh in bằng chất liệu gỗ sẽ rẻ hơn so với tranh vẽ sơn dầu. Hay là giá tranh gỗ khắc thủ công mỹ nghệ sẽ đắt hơn so với tranh hiện đại cùng kích thước. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra một bức giá tranh treo tường mà AmiA đang bán:

Hình ảnh Tranh quê hương Việt Nam đồng lúa chín bên sông TraSdTop-0638
Tranh quê hương Việt Nam đồng lúa chín bên sông TraSdTop-0638 kích thước 80x150cm giá khoảng 3.500.000vnđ
 • Tranh sơn dầu quê hương khổ lớn 80x150cm, cả khung là 95x165cm, giá tầm 2.500.0000đ một bức
 • Tranh sơn dầu làng quê 60x80cm lọt lòng tranh vẽ chưa khung. Có khung khoảng 74x94cm. Giá bán tầm 1.500.000đ
 • Giá tranh in gỗ 1 tấm 1mx2m không khung khoảng 2.400.000đ. (Nếu có khung, giá khoảng 2.900.000đ một bức)
 • Giá tranh quê hương bằng gỗ một tấm khoảng 1.600.000đ: Tương ứng khổ tranh: 80x150cm không khung. (Có khung khoảng 1.900.000đ một bức).
 • Giá tranh quê hương bằng gỗ một tấm khoảng 700.000đ: Tương ứng khổ tranh: 60x90cm không khung. (Có khung khoảng 880.000đ một bức).
 • Giá tranh in gỗ ghép 5 tấm giá khoảng 1.250.000đ: Tương ứng với kích thước: 90x150cm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
 • Giá tranh 3 tấm giá khoảng 850.000đ: Tương ứng với kích thước: 80x120cm. Trong đó có 3 tấm mỗi tấm khổ 40x80cm.
  Giá tranh 3 tấm giá khoảng 750.000đ: Tương ứng kích thước 40x60cmx3 tấm, hoặc 50x50cmx3 tấm.

4; Các câu hỏi liên quan đến tranh quê hương treo tường

– Tranh làng quê hợp tuổi nào, mệnh nào nên treo?

Như chúng ta thấy, thì bức tranh quê hương khắc hoạ chân thực hình ảnh làng quê mộc mạc, bình dị, thân thương. Là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp về ngôi nhà, sông quê, đồng lúa chín, ruộng bậc tang,… kèm theo hình ảnh ngư dân đánh cá, quăng vó, gánh lúa, quét sân, thổi cơm,… Ngắm nhìn bức tranh, cho ta những kỷ niệm về tuổi thơ, nơi sinh ra,…. Nên với các hình ảnh đó, thì tranh quê hương gần như không kỵ tuổi, mệnh treo. Tranh không đặt nặng yếu tố phong thuỷ như tranh ngựa hay tranh biển,…

Tranh quê hương sơn dầu ruộng bậc thang TraSdTop-0548
Tranh quê hương treo cạnh cửa ra vào TraSdTop-0548. Tranh hợp các mệnh gần như không kén trọn đối tượng treo.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn chọn bức tranh hợp tuổi mệnh của mình, có thể dựa theo màu sắc trong đó. Chẳng hạn như bạn tuổi Tý thuộc hành Thuỷ, nên chọn tranh có gam màu chủ đạo của nước, màu xanh biếc của mây, màu xanh của trời, màu xanh cây rừng,… Tuổi Thân, Dậu thuộc Kim bạn nên chọn các bức tranh quê hương có gam màu trắng, vàng làm chủ đạo. Chẳng hạn tranh đồng quê lúa chín vàng kết hợp với sông quê xanh biếc sẽ phù hợp nhất. Còn các tuổi khác, mình xem mệnh rồi chọn lựa nhe.

– Vẽ tranh quê hương đơn giản mầm non, lớp 5,6,7,8,…

Ngoài chủ đề tranh làng quê phong cảnh đẹp treo tường, thì cũng có nhiều khách hàng muốn chúng tôi hỗ trợ thêm về cách vẽ tranh quê hương. Cho nên, những gia đình nào đang có con nhỏ, hoàn toàn có thể tham khảo thêm một số cách vẽ tranh đơn giản lớp 4, 5, 6, 7,… dưới đây. Đề tài môn mỹ thuật giúp cho các con được tiếp xúc, nâng cao, rèn luyện kỹ năng vẽ cho mình.

 • Chuẩn bị: bút chì, sáp màu, màu nước
 • Với những bạn lớp 1, mầm non,… các mẹ cũng có thể in tranh mỹ thuật theo chủ đề, cho con chỉ việc tô. Còn những bé lớn hơn, từ lớp 5, có thể tự lên ý tưởng và vẽ tranh.

(ảnh đang thêm…)

– Nơi bán tranh quê hương đẹp Hà Nội giá tốt nhất

Tại siêu thị tranh AmiA, có bán tranh làng quê đẹp hiện đại luôn có sẵn. Chúng tôi sản xuất tranh bằng công nghệ – máy móc in tranh tiên tiến nhất hiện nay. Từ chất liệu, mực in cải tiến, khả năng chống tia cực tím, nên có thể treo tại các vị trí có nhiều ánh sáng. Đồng thời, tranh cũng có tính kháng nước, mối mọt hiệu quả.

Hình ảnh Chụp tổng thể không gian siêu thị tranh đẹp AmiA
Không gian siêu thị tranh đẹp AmiA tại tầng 1, còn tầng 2 và 3.

Tranh quê hương ý nghĩa cho nhà phố, chung cư, biệt thự nhiều kích thước khác nhau. Được làm từ các chất liệu vải canvas, in gỗ, tranh phủ kính, tranh sơn dầu,… Hơn 1000++ mẫu tranh treo tường có sẵn tại siêu thị tranh 3 tầng cho quý khách xem chọn. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tranh treo tường – trang trí nội thất gia đình. AmiA tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

top 1 sieu thi tranh AmiA Ha Noi rong 800m2
Thật ấn tượng và hài lòng 100% khi đến cửa hàng tranh treo tường AmiA số 211 Vũ Tông Phan, Hà Nội.

Với tiêu chí “Không chỉ khách hàng đến với mình một lần“, AmiA luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, luôn phục vụ và có trách nhiệm với mọi khách hàng. Luôn cam kết về uy tín và chất lượng sản phẩm. Liên hệ cho AmiA ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, báo giá tranh nghệ thuật treo tường.

Siêu thị tranh AmiA không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mua tranh ở Hà Nội. Mà chúng tôi còn làm việc với rất nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ, ở TP.HCM,… Mặt hàng tranh treo tường dễ vận chuyển, gửi hàng chuyển phát. Nên khách hàng ở khắp nơi đã tin tưởng và đặt mua tranh, đặt làm tranh tại AmiA. Trân trọng!

+++ Xem thêm nhiều dòng tranh khác:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 1 Cửa Hàng Bán Tranh Hoa Mẫu Đơn Uy Tín Trên Toàn Quốc

Tranh hoa mẫu đơn thuộc dòng tranh phòng thuỷ được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ sở hữu vẻ…