Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 50 Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Trung Quốc Đẹp – Độc Nhất

Top 50 Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Trung Quốc Đẹp – Độc Nhất

Các bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc treo tường đẹp

Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc đang nhận được sự quan tâm cao của khách hàng hiện nay. Bởi đây là dòng tranh treo tường đẹp giúp bài trí cho không gian sống thêm tiện nghi, đồng thời mang nhiều ý nghĩa về phong thuỷ mà ai cũng thích treo. Vậy dòng tranh mẫu đơn Trung Quốc có gì đặc biệt, xin mời quý vị cùng top nội thất đi tìm hiểu lời giải đáp kèm mẫu đẹp bên dưới đây nhé.

1. Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc là gì? Ý nghĩa tranh

Phần này sẽ tổng hợp các thông tin về tranh hoa mẫu đơn và ý nghĩa.

Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc là gì?:

Được biết, hoa mẫu đơn là loài hoa mang vẻ đẹp tao nhã, thanh cao, là biểu tượng của sự phồn thịnh, phú quý. Chúng được mệnh danh là “Vua của các loài hoa” và là “Quốc sắc thiên hương” của Trung Quốc. Loài hoa này có nguồn gốc đến từ Trung Quốc từ lâu đời, khiến con người ai cũng si mê trước vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa.

Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc là gì
Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc là gì
 • Quốc sắc thiên hương (国色天香) là một lời ca ngợi, đánh giá về hương thơm và vẻ đẹp của hoa mẫu đơn. Cũng như trí thông minh, tài năng thuộc tầm vóc top đầu trong thiên hạ. Được sử dụng để nhận xét một người con gái có ” tài sắc khuynh thành” kèm đức hạnh xứng tầm mẫu nghi thiên hạ.
 • Và biểu tượng hoa mẫu đơn gắn liền với người con gái quốc sắc thiên hương, nhan sắc tuyệt trần, tài sắc đức hạnh ít ai có thể sánh được.

*/ Nguồn gốc loài hoa mẫu đơn có từ Trung Quốc:

Được biết hoa mẫu đơn có nguồn gốc từ Tây Tạng vào khoảng 4000 năm về trước. Có lẽ khó có loài hoa nào sánh được với vẻ đẹp mĩ miều của hoa mẫu đơn. Cánh hoa mỏng, xếp chồng lên nhau ôm trọn lấy nhụy hoa. Người ta ví những bông hoa mẫu đơn như một nàng thiếu nữ tinh tế, xinh đẹp. Đóa hoa lớn rực rỡ lạ thường, đường kính bông hoa vào khoảng 20-30cm. Hương thơm tỏa ra áp đảo mọi loài hoa khác. Cho nên, người ta hay gọi hoa mẫu đơn là “bách hoa vương”, nghĩa là vua của các loài hoa.

Với sự đa dạng về màu sắc, khiến người ta say đắm trước vẻ đẹp tinh khiết của mẫu đơn trắng, mê mẩn trước vẻ dịu dàng của mẫu đơn hồng, lôi cuốn bởi vẻ rực rỡ của mẫu đơn đỏ. Còn hoa mẫu đơn vàng và tìm có vị trí cao nhất gọi là “diêu hàng ngụy tử” rất lâu tàn. Theo cuốn “Thần nông bản thảo kính”, hoa mẫu đơn còn có những đặc tính y học tuyệt vời. Nó được xem như một loài dược thảo giúp chữa bệnh.

Đi tìm nguồn gốc tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc
Đi tìm nguồn gốc tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc

*/ Sự tích hoa mẫu đơn Trung Quốc:

Ngày xưa, ở một làng miền núi nọ, có một bà mẹ sinh được mười người con trai. Chồng bà bị giết ngay khi lũ giặc đến đánh làng. Các con của bà đều anh dũng tham gia đội quân chống giặc trong núi. Người con trai cả là thủ lĩnh dẫn đầu đội quân, đánh trận nào là thắng trận đó. Lũ giặc thất điên bát đảo vì đội quân của cái làng bé nhỏ này. Sau đó, tướng giặc bèn sai quân lính bắt người mẹ:

– Này mụ già, mụ hãy khuyên các con mụ trở về, ta sẽ cho con mụ làm tướng. Bằng không, ta sẽ giết mụ.

Người mẹ liền nhìn thẳng vào mắt tên tướng giặc không chút sợ hãi, nói lớn:

– Hỡi quân độc ác! Hẳn nhà ngươi cũng có một bà mẹ. Mẹ ngươi chắc không bao giờ dạy người phản bội lại quê hương. Là một người chân chính, ta cũng không thể dạy các con ta phản bội lại quê nhà.

Bọn giặc trói mẹ trên một ngọn đồi rồi cho quân mai phục hòng bắt được các con của mẹ. Chúng bảo bà hãy đứng dậy mà gọi con, chúng sẽ tha. Tiếng người mẹ:

– Hỡi các con của mẹ! Hỡi những người con của quê hương. Ta nhân danh người mẹ, ra lệnh cho các con không được vì ta mà phản bội quê hương.

Tiếng người mẹ vang vọng khắp núi rừng. Âm vang đó truyền đi một mệnh lệnh từ trái tim mang một tình yêu vĩ đại của người mẹ kiên cường. Giọng của mẹ tiếp thêm cho các con nguồn sức mạnh chiến đấu.

Giặc bịt miệng bà, đổ nhựa thông và nhựa trám lên đầu bà rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa cháy sáng cả một vùng

Kết chuyện:

Khi bọn giặc đi rồi, dân làng lên đồi tìm nơi bà nằm xuống. Người ta thấy trái tim của người mẹ vẫn nguyên vẹn và nóng bỏng. Dân làng chôn mẹ ngay trên đỉnh đồi. Đêm đêm, từ ngôi mộ, trái tim mẹ vẫn phát sáng cả một vùng trời.

Mùa xuân đến, từ ngôi mộ ấy mọc lên một cái cây. Cây ra hoa, bông hoa đỏ chót hình ngọn lửa bốc lên từ trái tim người mẹ. Cũng từ đó có một loại hoa mang tên mẫu đơn.

Ý nghĩa câu chuyện: Sự tích hoa mẫu đơn ca ngợi tấm lòng vĩ đại của một người mẹ. Bà sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì sự tự do, yên bình của quê hương. Trái tim người mẹ ấy đã hóa thành bất tử, trở thành những bông hoa tô đẹp cho đời. Nhà Vua Đường Văn Tông đặt cho loài hoa này danh xưng “Quốc sắc thiên hương”. Lạc Dương là thủ phủ giàu có và trù phú ở thời Tống của Trung Quốc. Nơi đây trồng rất nhiều hoa mẫu đơn. Cứ mỗi mùa hoa nở, cả thành phố như khoác lên mình bộ áo mới rực rỡ. Bất cứ ai đi qua đều say đắm ngất ngây bởi hương sắc của hoa mẫu đơn. Một ngày cuối mùa xuân, khi vua Đường Văn Tông cùng Dương Phi đang thưởng hoa. Văn Tông hỏi Trình Tu Kỷ “Hiện nay trong kinh thành, bài thơ vịnh mẫu đơn nào là hay nhất, đó là bài thơ của ai?”. Tu Kỷ tâu đó là câu thơ “Quốc sắc triều hàm tửu. Thiên hương dạ nhiễm y“ của Lý Chính Phong. Hai câu thơ dịch nghĩa là “Sắc nước thấm rượu sáng, hương trời nhuốm áo đêm”. Hai từ “thiên hương” miêu tả hương thơm của hoa mẫu đơn. Giống như những luồng hương khí từ trên tiên giới truyền xuống nhân gian. Còn “quốc sắc” miêu tả vẻ đẹp trong sáng quyến rũ của hoa. Những đóa hoa như những nàng công chúa gò má ửng hồng vì say men rượu. Kể từ đó, hoa mẫu đơn được mệnh danh là “Quốc sắc thiên hương” . [Nguồn tin: Intenet]

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc:

Hoa mẫu đơn từ xưa đến nay đã được xem như bà chúa của các loài hoa trên Thế Giới. Dưới thời đại phong kiến ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn chỉ được trồng duy nhất trong vườn thượng uyển của vua, dân thường trồng loài hoa này sẽ bị đem đi chém đầu. Cho nên, Cây hoa mẫu đơn được xem là hiện thân của quyền lực và giàu sang. Cho đến ngày nay, người ta treo tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc trong nhà với mong muốn có được cuộc sống giàu có, phú quý đong đầy. Không chỉ đại diện cho một cuộc sống vương giả, hạnh phúc. Mà trong quan niệm phong thủy của người Nhật, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu son sắt, thủy chung, cho hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc treo tường
Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc treo tường

Tranh hoa mẫu đơn không chỉ đứng một mình, còn kết hợp với hoa đào hay hoa sen, chim công, cá chép. Càng giúp tô điểm cho bức tranh thêm sinh động và đa dạng, kèm nhiều ý nghĩa khác nhau.

 • Tranh hoa mẫu đơn và hoa đào tượng trưng cho phú quý, trường thọ, an khang thịnh vượng, trường tồn.
 • Tranh hoa mẫu đơn và hoa mai có ý nghĩa phú quý, trường thọ, may mắn, tốt đẹp, xua đuổi những điều xấu xa.
 • Tranh hoa mẫu đơn và quả táo mang ý nghĩa an bình, giàu sang.
 • Tranh hoa mẫu đơn bên hoa phù dung mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý.
 • Tranh hoa mẫu đơn và hoa sen có ý nghĩa niên niên phú quý.
 • Tranh hoa mẫu đơn và hoa ngọc lan có ý nghĩa ngọc đường phú quý

>> Từ câu truyện trên, ta có thể thấy hình ảnh hoa mẫu đơn Trung Quốc thật đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Với các bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc treo tường ắt hẳn bạn không nên bỏ qua bởi vẻ đẹp cũng như ý nghĩa tuyệt vời. Xứng đáng là bức tranh treo tường phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Tại siêu thị tranh AmiA có bán đa dạng các mẫu tranh hoa mẫu đơn treo tường đẹp. Quý vị có thể lựa chọn tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh vẽ sơn dầu theo các kích thước nhỏ – vừa – lớn thoải mái lựa chọn.

2. Top các bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc đẹp và độc nhất

Gợi ý cho quý vị các bức tranh mẫu đơn treo phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc. Tuỳ theo không gian treo để chúng ta lựa chọn bức tranh sao cho phù hợp với không gian. Trong đó, siêu thị tranh AmiA đang cung cấp các dòng tranh này theo các chất liệu:

 • Tranh mẫu đơn in ép gỗ: Tranh được in trên gỗ MDF phủ lụa bóng cực bền cho độ sắc nét cực cao. File tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc được mua bản quyền từ nước ngoài nên rất nét in tranh mượt mà cực đẹp. Dòng tranh hiện đại này hợp treo cho các không gian nhà phố, chung cư, biệt thự,…
 • Tranh mẫu đơn sơn dầu: Tranh được vẽ tay sơn dầu từ các hoạ sỹ chuyên nghiệp. Tranh có chiều sâu về nghệ thuật và độ bền cao. Thời gian hoàn thiện bức tranh tầm 2 tuần là bạn nhận được.
 • Tranh mẫu đơn canvas: Tranh in vải canvas trọng lượng nhẹ, bền đẹp, an toàn khi treo.
 • Tranh mẫu đơn tráng gương: tranh có độ bóng cao, giá cả hợp lý.
 • Tranh thêu hoa mẫu đơn: quý vị có thể chọn tranh thêu máy hoặc thêu tay tuỳ theo sở thích của mình.

==>> Xem chọn tại tag sản phẩm: tranh hoa mẫu đơn đẹp đã kèm giá bán và ảnh thực tế treo tại nhà khách. Quý vị ưng mẫu tranh nào có thể đặt mua trực tiếp hoặc liên hệ Zalo cho nhân viên tư vấn miễn phí.

– Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc treo phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi tiếp khách khứa mỗi khi đến chơi nhà. Cho nên, tuỳ theo không gian treo rộng hay hẹp để lựa chọn kích thước tranh hoa mẫu đơn cho phù hợp. Có thể chọn tranh khổ lớn hoặc khổ nhỏ tuỳ theo diện tích.

+ Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách đẹp TraTop-MD09

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách đẹp TraTop-MD09
Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách đẹp TraTop-MD09

Mã tranh: TraTop_MD09
Giá bán: 1.200.000₫
Chất liệu: Tranh in canvas
Kích thước: 60x120cm và có thể đặt theo yêu cầu
Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA

Tình trạng: Mới 100%

Tranh canvas hoa mẫu đơn Trung Quốc TraTop-MD09 là bức tranh mang ý nghĩa may mắn, cát tường. Tranh là những bông mẫu đơn đang khoe sắc bên cạnh những nụ hoa đang hé nở như báo hiệu những điều lành sẽ nối tiếp nhau đến với gia đình. Được làm bằng chất liệu in vải canvas cho độ bền cao, trọng lượng nhẹ, dễ treo lên tường. Quý vị có thể treo trên ghế sofa hoặc kệ tivi khá hợp.

Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp MD07
Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp MD07

+ Tranh canvas hoa mẫu đơn TraTop-MD07

Mã tranh: TraTop_MD05
Giá bán: 1.200.000₫
Chất liệu: Tranh in canvas
Kích thước: 60x120cm và có thể đặt theo yêu cầu
Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Tình trạng: Mới 100%

Tranh canvas hoa mẫu đơn TraTop-MD07 là bức mẫu đơn dưới trăng đẹp với thiết kế đơn giản. Tranh gồm 8 bông hoa mẫu đơn đang khoe sắc rạng rỡ. Mang ý nghĩa về phát tài, phát lộc, thịnh vượng, giàu sang. Được làm bằng chất liệu in vải canvas cho độ bền cao, màu sắc tươi tắn, trẻ trung. Tranh hợp treo phòng khách hoặc phòng ngủ lớn của gia đình.

+ Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo phòng khách TraSdTop-0159

Hình ảnh Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo phòng khách TraSdTop-0159
Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo phòng khách TraSdTop-0159

Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn Trung Quốc treo phòng khách TraSdTop-0159 đẹp. Với thiết kế hiện đại rất hợp bài trí cho các không gian nhà phố, chung cư hiện nay. Với hình ảnh các bông hoa mẫu đơn kèm chú chim nhỏ đang đậu trên cành thật đẹp và ý nghĩa. Tranh vẽ sơn dầu đẹp chân thực, tinh tế, sắc nét, cho độ bền cao. Hẳn là bức tranh hoa đẹp mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Tại siêu thị tranh AmiA đang sẵn nhiều bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc đẹp cho quý vị qua chọn mua ngay.

+/ Bức tranh hoa mẫu đơn vàng phòng khách đẹp

Hình ảnh phòng khách treo tranh hoa mẫu đơn đẹp.
Phòng khách treo tranh hoa mẫu đơn đẹp

Phòng khách treo tranh hoa mẫu đơn đẹp khổ lớn. Bức tranh hoa mẫu đơn vàng Trung Quốc với các dãy núi trùng điệp thơ mộng chữ tình. Bên 8 bông hoa mẫu đơn đại diện cho cuộc sống vương giả, giàu sang, phú quý. Hình ảnh những bông hoa mẫu đơn nhiều màu sắc khác nhau đẹp. Tạo lên bức tranh phòng khách đẹp giúp cho không gian sống thêm tiện nghi trọn vẹn.

+ Tranh phong thủy hoa mẫu đơn chim hỷ thước AmiA 1904

Hình ảnh Tranh phong thủy hoa mẫu đơn chim hỷ thước AmiA 1904
Tranh phong thủy hoa mẫu đơn chim hỷ thước AmiA 1904

+ Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn khổ lớn đặt vẽ theo yêu cầu AmiA TSD 444

Mã tranh: AmiA TSD 444
Giá bán: 3.800.000₫
Chất liệu: 100% được vẽ từ sơn dầu do chính tay các họa sỹ Việt Nam vẽ.
Kích thước cơ bản: 80x150cm chưa bo khung
Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA

+Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn khổ lớn đặt vẽ theo yêu cầu AmiA TSD 444

Hình ảnh Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn khổ lớn đặt vẽ theo yêu cầu AmiA TSD 444
Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn khổ lớn đặt vẽ theo yêu cầu AmiA TSD 444

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn khổ lớn đặt vẽ theo yêu cầu AmiA TSD 444 đẹp hiện đại. Bức tranh được vẽ sơn dầu bởi các họa sỹ Việt Nam đảm bảo chất lượng sơn dầu 100%. Cho hình ảnh tranh rất chân thực và sắc nét. Tranh có chiều sâu, độ đậm nhạt trong từng đường nét, chi tiết nhỏ trong tranh. Hình ảnh những bông hoa mẫu đơn nhiều màu sắc mang tính thẩm mỹ cao, kết hợp với đôi chim đậu trên cành tạo điểm nhấn và ý nghĩa.

+ Tranh hoa mẫu đơn và đàn bướm vẽ sơn dầu treo phòng khách AmiA TSD 193

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn và đàn bướm vẽ sơn dầu treo phòng khách AmiA TSD 193
Tranh hoa mẫu đơn và đàn bướm vẽ sơn dầu treo phòng khách AmiA TSD 193

Mã tranh: AmiA TSD 193
Giá tranh: 3.500.000₫
Kích thước: 80x150cm chưa khung. Có thể thay đổi theo yêu cầu
Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100%
Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA

Tranh hoa mẫu đơn và đàn bướm vẽ sơn dầu treo phòng khách AmiA TSD 193 đẹp. Với các hình ảnh hoa mẫu đơn rực rỡ, xung quanh có những chú bướm bay thành đàn quây quần quấn quýt. Bức tranh sơn dầu vẽ tay đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất, mang ý nghĩa về tài lộc, tiền tài của gia đình, gia chủ, chủ nhân. Giúp cho các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn, vượng tài, đoàn kết gắn bó. Vợ chồng sẽ có hôn nhân hạnh phúc và bền chặt. Kết hợp với hình ảnh đàn bướm bay vây quanh, đại diện cho sự quây quần, đoàn tụ. Ý chỉ gia đình sẽ vượng về con người, con đàn cháu đống,…

+ Tranh treo tường đẹp hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu phong thủy AmiA TSD 453

Hình ảnh Tranh treo tường đẹp hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu phong thủy AmiA TSD 453
Tranh treo tường đẹp hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu phong thủy AmiA TSD 453

Mã tranh: AmiA TSD 453
Giá bán: 3.900.000₫
Kích thước: 80x150cm chưa khung. Có thể thay đổi theo yêu cầu
Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100%
Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA

Tranh treo tường đẹp hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu phong thủy AmiA TSD 453 ý nghĩa. Hoa mẫu đơn được biết đến là loài hoa vương giả, phú quý và rất tốt đường tài lộc, tiền tài của gia đình, gia chủ, chủ nhân. Về gia đình các thành viên sẽ luôn may mắn, vượng tài, đoàn kết gắn bó. Vợ chồng sẽ có hôn nhân hạnh phúc và bền chặt. Trong nhà ai có con cái đến tuổi dựng vợ gả chồng sẽ có may mắn về đường tình duyên. Về công danh sự nghiệp sẽ luôn dồi dào tài lộc, phú quý, an khang. Còn hình ảnh cá chép bơi lội, đại diện cho ý chí, may mắn và thành công. Đó chính là lý do vì sao bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc luôn được ưa chuộng và lựa chọn nhiều.

>> Xem thêm các gợi ý khác về tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách. Hoặc quý vị xem tại bài Top 100 Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Đẹp Ý Nghĩa để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tranh sơn dầu phòng khách nhà phố hoa mẫu đơn TraSdTop-0500
Tranh sơn dầu phòng khách nhà phố hoa mẫu đơn TraSdTop-0500
Tranh treo tường sơn dầu hoa mẫu đơn 12 bông TraSdTop-0549
Tranh treo tường sơn dầu hoa mẫu đơn 12 bông TraSdTop-0549
Tranh vẽ hoa mẫu đơn đôi chim treo nhà phố sang đẹp TraSdTop-0444
Tranh vẽ hoa mẫu đơn đôi chim treo nhà phố sang đẹp TraSdTop-0444
Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn sau khi lên khung và treo tường TraSdTop-0441
Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn sau khi lên khung và treo tường TraSdTop-0441

– Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc treo phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian sống riêng tư của mỗi cá nhân trong gia đình. Có thể là phòng ngủ của ông bà, phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ con cái,… Treo tranh hoa mãu đơn trong phòng ngủ giúp mang đến cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bền chặt, con cháu sum vầy. Và mang đến những điều may mắn cho chính chủ nhân căn phòng. Vì diện tích phòng ngủ của mỗi nhà không giống nhau, nên kích thước tranh cũng phải khác nhau. Quý vị có thể chụp lại vị trí treo tranh kèm kích thước bức tường, gửi Zalo cho nhân viên AmiA tư vấn nhé.

Hình ảnh Bức tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn phòng ngủ TraSdTop-0194
Bức tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn phòng ngủ TraSdTop-0194

Bức tranh in ép gỗ treo phòng ngủ hoa mẫu đơn và chim công đẹp.
Bức tranh in ép gỗ treo phòng ngủ hoa mẫu đơn và chim công đẹp.

Bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn trong phòng ngủ đẹp.
Bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn trong phòng ngủ đẹp.

Tranh phòng ngủ cho người mệnh Hoả hoa mẫu đơn đẹp
Tranh phòng ngủ cho người mệnh Hoả hoa mẫu đơn đẹp

Hình ảnh Tranh thiên nga và hoa mẫu đơn vàng treo phòng ngủ TraTop-1345
Tranh thiên nga và hoa mẫu đơn vàng treo phòng ngủ TraTop-1345

Tranh treo phòng ngủ chung cư hoa mẫu đơn TraSdTop-0444
Tranh treo phòng ngủ chung cư hoa mẫu đơn TraSdTop-0444

Tuổi Thìn 1988 hợp treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ AmiA 1418

Tranh phòng ngủ đẹp bình hoa mẫu đơn TraTop-0700
Tranh phòng ngủ đẹp bình hoa mẫu đơn TraTop-0700

– Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc treo phòng làm việc

Một số không gian như phòng làm việc cũng hợp treo tranh hoa mẫu đơn. Giúp gia tăng quyền lực, chỗ ngồi vững chắc, gặp nhiều thuận lợi, may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Đồng thời, bức tranh treo tại phòng làm việc vừa sang lại giúp tăng tính hiệu quả cho giám đốc, nhân viên.

Hình ảnh Tranh treo hoa mẫu đơn tại văn phòng làm việc
Tranh treo hoa mẫu đơn tại văn phòng làm việc

4. Giá tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc treo tường

Giá tranh in hoa mẫu đơn Trung Quốc:

Quý vị có thể chọn chất liệu in trên gỗ, in vải canvas, tráng gương. Đây đều là các dòng tranh hiện đại hợp treo cho gia đình từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn,… Tranh hoa mẫu đơn giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. Lựa chọn tranh 1 tấm, tranh 3 tấm, tranh 5 tấm. Đặc biệt, dòng tranh canvas sẽ có trọng lượng nhẹ, dễ treo trên tường bằng đinh 3 chân, không cần phải khoan đục gì cả. Giá tranh dao động từ 750.000vnđ đến 1.250.000vnđ/1 bức.

Giá bán tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc 1 bức
Giá bán tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc 1 bức theo kích thước, chất liệu.

– Giá tranh hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu

Đây là dòng tranh được vẽ tay sơn dầu từ các hoạ sỹ Việt Nam. Bức tranh hoa mẫu đơn nhiều màu sắc kèm chi tiết phức tạp, sẽ tốn nhiều thời gian của thợ vẽ tranh hơn. Tuy nhiên, ưu điểm của nó là đẹp và có chiều sâu của tranh. Ta cảm nhận rõ từ bông hoa, lá cây, cành cây, gai, bướm, đôi chim,… trong bức tranh. Nước tranh sơn dầu vẽ trên vải toan cũng rất đẹp. Thời gian hoàn thiện của bức tranh khoảng 2 tuần. Giá tranh dao động từ 1.500.000vnđ đến 5.700.000vnđ tuỳ theo khổ tranh, kích thước tranh.

==>> Quý vị xem tại bài: báo giá tranh hoa mẫu đơn mới nhất để biết cụ thể.

5. Nơi bán tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc trên Toàn Quốc

Quý vị tìm nơi bán tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc đẹp, file in chuẩn, chất lượng, hãy liên hệ cho siêu thị tranh AmiA. Được biết đây là cửa hàng tranh uy tín hơn 10 năm nay. Quy mô cửa hàng với 3 tầng tranh, sẵn cả trăm đến hơn ngàn bộ tranh treo tường cho bạn lựa chọn thoải mái. Đặc biệt, có không gian trưng bày loạt bộ tranh hoa mẫu đơn đẹp riêng cho khách tiện ngắm chọn mua ngay. Đến đây bạn sẽ thấy sự khác biệt và không thấy tiếc công sức đi lại đã bỏ ra để có được những bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ưng ý cho gia đình mình.

Ngoài các mẫu tranh đang trưng bày trên tường, còn có kho chứa thành phẩm, bán bộ nào rồi thì lại mang ra treo bổ sung ngay! Ngoài bán tranh tại cửa hàng, còn có xưởng in tranh theo yêu cầu riêng, đáp ứng các kích thước và chất liệu. Miễn phí treo tranh cho khách hàng tại Hà Nội, giao tranh trên toàn Quốc. Liên hệ trực tiếp: Địa chỉ bán tranh hoa mẫu đơn uy tín Hà Nội và Toàn Quốc để biết thêm.

** Xem thêm các gợi ý khác:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 15 mẫu kệ sách 6 tầng rộng 100cm gỗ MDF lượt bán cao

Trong các sản phẩm kệ sách, thì mẫu kệ sách 6 tầng rộng 100cm gỗ MDF đang có lượt bán cao …