Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 100 Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Đẹp Ý Nghĩa

Top 100 Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Đẹp Ý Nghĩa

Các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa

Tranh hoa mẫu đơn có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều người. Trong tất cả các loài hoa, thì hoa mẫu đơn được mệnh danh là Vua. Biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý của nhiều nơi trên thế giới. Tranh hoa mẫu đơn phong thuỷ không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa cho gia chủ khi treo. Vậy bức tranh treo tường này có gì đặc biệt, ý nghĩa ra sao, kiểu dáng thế nào, có ảnh thực tế đã treo tại nhà khách không? Tất cả các băn khoăn, thắc mắc của quý khách hàng sẽ được top nội thất gợi ý bên dưới đây.

Nguồn gốc, đặc điểm và ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn

– Tìm hiểu về nguồn gốc đặc điểm hoa mẫu đơn, được mệnh danh là “bà chúa” của các loài hoa

Ắt hẳn trong chúng ta ở đây, ai cũng sẽ tò mò về loài hoa mẫu đơn có gì đặc biệt mà được ưa chuộng đến vậy. Trước khi tìm hiểu về tranh hoa mẫu đơn phong thuỷ, lướt nhanh về nguồn gốc và đặc điểm của loài hoa này. Liệu có xứng đáng xuất hiện bên trong không gian sống của gia đình bạn không nhe.

+ Nguồn gốc:

Tìm hiểu về nguồn gốc của hoa mẫu đơn
Tìm hiểu về nguồn gốc của hoa mẫu đơn. Hoa mẫu đơn hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: Vương hoa, phú quý hoa hay mẫu đơn Trung Quốc,…

Hoa mẫu đơn hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: Vương hoa, phú quý hoa hay mẫu đơn Trung Quốc,… Loài hoa có nguồn gốc từ Châu Á, phổ biến tại các nước Trung Quốc, Tây Tạng, ở miền Nam Châu Âu và miền tây Bắc Mỹ. Đây là một loài hoa đẹp được biết đến từ rất sớm, cách đây khoảng 4000 năm. Nếu hoa sen tượng trưng cho con người Việt Nam, thì hoa mẫu đơn tượng trưng cho quốc hoa của Trung Quốc.

Một số tên gọi của hoa mẫu đơn ta có thể tham khảo:

 • Tên tiếng việt: Hoa Mẫu Đơn
 • Tên khoa học : Paeonia lactiflora
 • Tên tiếng trung: Sho-Yo (hay Shao-Yao)
 • Tên tiếng anh: Peony
 • Tên tiếng pháp: Pivoine officinale

+ Đặc điểm:

Hoa mẫu đơn (hoa mẫu đơn Trung Quốc) bông to, vương hoa, quốc sắc thiên hương, phú quý hoa… Có 2 loại hoa mẫu đơn là cây thân gỗ và quốc hoa của Trung QUốc, thường rụng lá vào mùa đông. Cây có chiều cao khoảng 0.5 đến 3m, thân khẳng khiu, bông to đẹp. Cây thân thảo thường xanh, cao tầm 0.5-1.5m, hoa rủ với kích thước bông nhỏ hơn. Còn hoa mẫu đơn thân mộc lâu cho hoa hơn thân thảo, hình dáng hoa càng phức tạp thì lâu trưởng thành hơn. Lá của hoa mẫu đơn xanh đậm, có thuỳ xẻ sâu.

Đặc điểm về loài hoa mẫu đơn, tranh hoa mẫu đơn
Đặc điểm về loài hoa mẫu đơn, tranh hoa mẫu đơn treo tường phòng khách, phòng ngủ vừa đẹp lại ý nghĩa.

Bông hoa mẫu đơn đẹp với lá mỏng, mượt, nhiều màu sắc đều từ tâm ra ngoài tạo thành hình tròn xinh xắn. Cánh hoa mịn màng, mọng đẹp như làn da thiêu nữ ôm lấy nhuỵ rất bắt mắt. Đường kính bông hoa mẫu đơn đạt tới 20-30cm. Thế cho nên, các bức tranh hoa mẫu đơn lên ảnh rất đẹp và mang tính thẩm mỹ cao là thế.

Loài hoa này có nhiều màu sắc khác nhau: như hoa mẫu đơn trắng, phớt hồng, đỏ, vàng, tím, cam,… Hoa của chúng cũng rất bền từ 7-10 ngày. Hương thơm của hoa mẫu đơn nồng nàn, ngây ngất người thưởng thức. Bạn có thể trồng ngay một vài chậu hoa mẫu đơn tại nhà mình. Còn không gian chật hẹp thì treo tranh hoa mẫu đơn tại phòng khách, phòng ngủ vừa đẹp lại ý nghĩa.


– Phân tích ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn phong thuỷ

Đây là bức tranh phong thuỷ mang nhiều lớp ý nghĩa khác nhau, khi chúng kết hợp với công, hạc, cá chép, hoa đào, hoa mai, hoa sen,… Đặc biệt, với những người sâu sắc, sẽ tinh tế khi chọn bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông hay 8 bông treo phòng khách. Còn treo tại phòng ngủ cầu tình duyên thường sẽ là bức tranh 2 bông và công, thiên nga. Cụ thể như thế nào, xin mời tiếp tục theo dõi phía dưới đây:

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 9 bông

Theo quan niệm của người Phương Đông, số 9 phát âm là “Cửu”, gần giống từ “Vĩnh Cửu”. Trong tiếng Hán thì tượng trưng cho sự lâu dài, bền vững, trường thọ. Khi quý vị treo tranh hoa mẫu đơn 9 bông tại phòng khách hay phòng ngủ, những may mắn, phú quý, tài lộc, hạnh phúc sẽ ở lại “vĩnh cửu – trường tồn” cùng với gia đình bạn.

Bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông ý nghĩa
Bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông ý nghĩa

Số 9 được biết đến là con số của hạnh phúc, nhiều người thích số này hơn. Vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển chứ không dừng lại như số 10. Nó mang ý nghĩa về tình yêu và hạnh phúc.

Số 9 dưới thời phong kiến còn tượng trưng cho sự quyền uy và sức mạnh. Chẳng hạn như ngai Vua thường được đặt trên chín bậc. Hoặc vua chúa thường cho đúc Cửu đỉnh để thể hiện uy quyền, sức mạnh của mình. Bức tranh mẫu đơn 9 bông là hình ảnh của loài hoa, thiên nhiên sẽ không phạm vào việc khắc kỵ hay tương hợp như tranh về con giáp.

hình ảnh Tranh vẽ hoa mẫu đơn 9 bông và đôi chim nhỏ TraSdTop-0198
Tranh vẽ hoa mẫu đơn đẹp 9 bông và đôi chim nhỏ TraSdTop-0198 mang ý nghĩa về sự vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi

Tranh hoa mẫu đơn treo hướng nào, nên bài trí cho không gian nào? Tranh hợp treo tại phòng khách sẽ mang đến những điều may mắn và những điều tốt lành trong sự nghiệp. Hướng nên treo là Đông Bắc hoặc Tây Nam sẽ giúp đem lại sung túc về tiền tài và sự hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Hoặc treo tại phòng ngủ người độc thân sẽ giúp kích cung tình duyên, gia tăng cơ hội hôn nhân. Hoặc treo tại phòng làm việc để làm mới không gian phòng, tạo bầu không khí vui tươi, khơi nguồn cảm hứng cho công việc đạt hiệu quả.

>> Tóm lại: ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 9 bông về sự vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi. Khi treo bức tranh này tại phòng làm việc, thể hiện sự quyền uy và sức mạnh. Còn treo tại phòng khách hay phòng ngủ của gia đình, tranh mang ý nghĩa về tình yêu và hạnh phúc, hôn hân viên mãn tròn đầy.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 8 bông

Theo phong thuỷ, số 8 phát âm gần giống với chữ “Phát”, có nghĩa là phát tài, phát lộc, thịnh vượng, giàu sang. Viết chữ số 8 theo tiếng Hán (八) có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra. Cách viết này được ví như cuộc đời của mỗi người. Càng ngày càng phát đạt hơn trên con đường kinh doanh, sự nghiệp, buôn bán làm ăn.

Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông vẽ sơn dầu chưa lên khung AmiA TSD 441
Mẫu tranh hoa mẫu đơn 8 bông vẽ sơn dầu chưa lên khung AmiA TSD 441 mang ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc, thịnh vượng, giàu sang.

Số 8 còn là con số của Bát Quái mà hình Bát Quái lại biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành. Không chỉ thế, số 8 còn là con số “chí âm”. Bởi vì đây được hiểu là con số âm sau cùng của hàng số âm 2, 4, 6, 8 hay con số “cực âm” từ 1 đến 9. Người ta tin rằng, nếu một người đã xuống đến tận đáy vực sâu, chỉ còn cách đi trở ngược lên (cùng tắc biến, biến tắc thông). Bởi thế nên, số 8 tượng trưng cho tiềm năng và sự trỗi dậy. Một sự chuyển đổi từ vận xui qua vận may.

>> Vậy ý nghĩa tranh mẫu đơn 8 bông là gì? Bức tranh mang ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc, thịnh vượng, giàu sang. Dù gặp phải chông gai, khó khăn cũng sẽ vượt qua. Giúp mang đến sự thành công trong con đường công danh, sự nghiệp, tiền tài.

+Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 2 bông

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 2 bông
Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 2 bông, biểu tượng cho tình duyên tốt lành.

Hình ảnh 2 bông hoa mẫu đơn đẹp đang nở rộ tượng trưng cho sức hút tình yêu mãnh liệt, sự quyến rũ khó cưỡng lại. Tranh mẫu đơn 2 bông biểu tượng cho tình duyên tốt lành, thích hợp để cầu duyên lành cho những ai đang độc thân. Hẳn bạn cũng biết, hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa các loài hoa. Toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của tuổi trẻ toát ra mạnh mẽ đầy quyến rũ mê hoặc. Nên bức tranh này hợp treo tại phòng ngủ nam, nữ độc thân. Ai chưa yêu sẽ sớm tìm được tri kỷ.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn và đôi công

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn và chim công
Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn và chim công treo tường, giúp mang lại nhiều may mắn thuận lợi trên con đường kinh doanh sự nghiệp, hạnh phúc, bền chặt.

Tranh công và mẫu đơn tượng trưng cho sự phú quý và thịnh vượng. Những ai sở hữu bức tranh này sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong con đường công danh, sự nghiệp tương lai. Ngoài ra, bức tranh chim công và hoa mẫu đơn còn có tác dụng đẩy lùi tà ma, âm binh, điều hòa tính chất âm dương cho không gian sống của bạn. Chim công là loài chim rất chung thuỷ, chỉ yêu duy nhất 1 con mái trong suốt quá trình sinh trưởng. Cho nên, gia đình treo tranh chim công bên hoa mẫu đơn còn mang ý nghĩa về hạnh phúc, bền chặt.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn cá chép

Hình ảnh Tranh sơn dầu vẽ cá chép hoa mẫu đơn đẹp TraSdTop-0189
Tranh sơn dầu vẽ cá chép hoa mẫu đơn đẹp TraSdTop-0189

Cá chép từ xưa đến nay được xem là biểu tượng linh thiêng cao quý trong phong thuỷ. Hình ảnh con cá chép tượng trưng cho tài lộc, thăng quan, tiến chức, sức khoẻ dồi dào. Mặt khác, cũng thể hiện sức mạnh và lòng dũng cảm. Ắt hẳn bạn đã nghe đến câu truyện “Cá chép vượt vũ môn hoá rồng”. Thế cho nên, cá chép còn được coi như rồng, con vật linh thiêng cao quý. Còn hoa mẫu đơn được mệnh danh là vua của các loài hoa, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi.

Khi bức hoa mẫu đơn và cá chép kết hợp với nhau, mang ý nghĩa về cuộc sống dư dả sung túc, hôn nhân gia đình hạnh phúc, bền vững, tài lộc, may mắn. Bức cá chép bên hoa mẫu đơn đang được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí nhà. Cũng là món quà tặng lý tưởng đặc biệt trong dịp xây nhà, làm quà tặng đối tác, tặng tân gia,… với ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc cũng như gia đình hạnh phúc.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn và chim hạc

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn và hạc
Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn và hạc, mang đến nhiều sự tốt lành, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc viên mãn.

Tranh mẫu đơn và hạc thường được sử dụng làm quà tặng dịp mừng nhà mới, mừng thọ ông bà. Bởi vì, theo truyền thuyết, hạc là loài chim bất tử chỉ xuất hiện ở chốn thần tiên với hiện thân cho tuổi thọ lâu dài. Cho nên, gia chủ treo tranh hạc và hoa mẫu đơn sẽ mang đến nhiều sự tốt lành, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc viên mãn hơn.

+ Tranh hoa mẫu đơn và hoa đào trong phong thủy

Tranh sơn dầu vẽ chim công với hoa đào và mẫu đơn TraSdTop-0620
Tranh sơn dầu vẽ chim công với hoa đào và mẫu đơn TraSdTop-0620 ý nghĩa. Bức tranh phong thuỷ đẹp treo tường giúp xua đuổi những điềm dữ, không may mắn. Đem lại bình an, sức khoẻ, thuận lợi cho gia chủ.

Trong phong thuỷ, đào được coi là tinh hoa của ngũ hành, có thể xua đuổi bách quỷ để mang đến cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc. Vào mỗi dịp tết, người dân cắm cành đào hay trồng chậu đào trước cửa vừa đẹp lại có tác dụng xua đuổi điểm dữ. Không chỉ vậy, đào còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Ai cũng mong muốn có một năm mới an khang thịnh vượng, làm ăn thuận lợi, phát tài, gia đình vui vẻ. Đối với những người đi làm ăn xa, trồng cây đào thì khó chăm sóc, nên trọn treo tranh hoa đào thay cho lời chúc, cầu mong bình an.

+ Tranh mẫu đơn và phù dung

Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn và phù dung ý nghĩa
Bộ tranh hoa mẫu đơn và phù dung ý nghĩa

Hoa phù dung hay còn gọi là mộc liên hay sương giáng hoa. Bông hoa phù dung kết hợp mẫu đơn tạo lên vẻ đẹp độc đáo, cuốn hút. Bức tranh tượng trưng cho vẻ đẹp của người con gái thuỳ mị nết na, xinh đẹp. Kết hợp với hình ảnh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, vương giả và giàu có. Gia chủ treo bức tranh này không chỉ đem lại nguồn sinh khí mới cho con đường công danh sự nghiệp, còn mang đến sự viên mãn cho tình yêu đôi lứa.

+ Tranh gà trống và hoa mẫu đơn

Tranh gà trống hoa mẫu đơn ý nghĩa
Tranh gà trống hoa mẫu đơn ý nghĩa

Bức tranh hoa mẫu đơn với gà trống mang ý nghĩa về sự quyền lực, phú quý viên mãn. Ngoài ra, tranh còn đại diện cho hôn nhân hạnh phúc keo sơn. Đặc biệt, hình ảnh gà trống trong phong thuỷ còn có ý nghĩa giải hạn giúp xua đi những điều xui xẻo mang đến may mắn, cát tường cho chủ nhân.

+ Tranh mẫu đơn nở hoa phú quý

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn nở phú quý đẹp
Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn nở phú quý đẹp

Treo tranh mẫu đơn nở hoa mang ý nghĩa về tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc viên mãn, con cháu đầy đàn. Hơn nữa, treo tranh thêu mẫu đơn phú quý trong nhà còn giúp cho sự nghiệp thăng hoa, đem lại vận khí may mắn.

+ Tranh tứ quý hoa mẫu đơn

Tranh tứ quý hoa mẫu đơn có sự kết hợp của hoa Sen, Trúc, Đào mỗi loại mang một vẻ đẹp riêng với ý nghĩa riêng một cách hoàn hảo. tượng trưng cho bốn mùa luân chuyển, thời gian tuần hoàn thể hiện ước vọng của nhân gian về những điều may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Hình ảnh Bộ tranh tứ quý hoa mẫu đơn ý nghĩa
Bộ tranh tứ quý hoa mẫu đơn ý nghĩa
 • Bức hoa mẫu đơn và quả táo kết hợp với nhau, mang ý nghĩa an bình, giàu sang
 • Tranh hoa mẫu đơn và hoa ngọc lan kết hợp mang ý nghĩa ngọc đường phú quý

Khi tìm hiểu đến đây, ắt hẳn quý vị đã có câu trả lời tranh hoa mẫu đơn ý nghĩa là gì rồi phải không ạ? Bạn có thể treo tranh mẫu đơn cho gia đình, văn phòng công ty, sảnh hội trường lớn. Hoặc sử dụng tranh làm quà tặng tân gia, khai trương cho người thân, bạn bè thay cho lời chúc tốt đẹp: “Thịnh vượng, phú quý, bình an và hạnh phúc”. Tuỳ theo sở thích chơi tranh, quý vị có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu tranh mẫu đơn theo chất liệu và không gian gợi ý bên dưới.


– Top các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp nhất

Treo bức tranh mẫu đơn đẹp là một trong các lựa chọn hàng đầu để trang trí tường phòng khách hoặc phòng ngủ nói chung và trang trí phòng khách chung cư nói riêng, giúp tô điểm cho không gian sống thêm sinh động. Ngắm nhìn bức tranh, ta có cảm giác như mình bị lạc vào giữa rừng hoa bao la rộng lớn. Đắm đuối với các bông hoa mẫu đơn đẹp vạn người mê. Dưới đây là danh sách các bức tranh mẫu đơn đỏ, vàng, 3D, đính đá, sơn dầu, in gỗ,.. xin mời tham khảo. Quý vị ngắm tranh nếu ưng liên hệ Zalo ngay cạnh sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh chóng nhất.

+ Các mẫu tranh hoa mẫu đơn vẽ bằng sơn dầu

Đây là dòng tranh mẫu đơn đẹp vẽ sơn dầu, dưới nét bút nghệ thuật của các hoạ sỹ Việt Nam nổi tiếng. Mang đến bức tranh mẫu đơn sơn dầu đẹp không góc chết. Tranh có chiều sâu về nghệ thuật và mang tính thẩm mỹ cao. Từng cánh hoa mẫu đơn được vẽ rất tỉ mỉ và công phu. Từ nét nhạt đến đấm cực kỳ lôi cuốn, bắt mắt. Rất nhiều khách hàng đã chọn mua tranh sơn dầu mẫu đơn khi đến AmiA. Có đủ các kích thước tranh theo sở thích riêng.

Hình ảnh Tranh sơn dầu mẫu đơn giả thủy mặc đẹp AmiA TSD 629
Tranh sơn dầu mẫu đơn giả thủy mặc đẹp AmiA TSD 629. Là hình ảnh về bụi hoa mẫu đơn bên đôi chim đang hót trên cành.
Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu lên khung đen sang trọng AmiA TSD 391
Bức tranh mẫu đơn vẽ sơn dầu lên khung đen sang trọng AmiA TSD 391. Tranh bụi mẫu đơn với nhiều màu sắc đỏ, hồng, vàng, tím, trắng,…
Hình ảnh Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn sau khi lên khung và treo tường AmiA TSD 441
Bức tranh sơn dầu mẫu đơn sau khi lên khung và treo tường AmiA TSD 441. Đây là bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc đẹp khổ lớn hiện đại, nằm trong top bán chạy được ưa chuộng tại AmiA năm nay.
Hình ảnh Bức tranh sơn dầu mẫu đơn trang trí phòng khách chung cư AmiA TSD 452
Bức tranh sơn dầu mẫu đơn trang trí phòng khách chung cư AmiA TSD 452 chụp thực tế tại nhà khách. Tranh có kích cỡ khoảng 80x150cm đang treo trên sofa văng da bò khoảng 2m1.
Hình ảnh Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn và đôi chim khung đen AmiA TSD 159
Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp và đôi chim khung đen AmiA TSD 159 ý nghĩa tài lộc.
Hình ảnh Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn sau khi lên khung và treo tường AmiA TSD 452
Bức tranh sơn dầu mẫu đơn sau khi lên khung và treo tường AmiA TSD 452
Hình ảnh Bức tranh vẽ sơn dầu đẹp hoa mẫu đơn đôi bướm AmiA TSD 156
Bức tranh vẽ sơn dầu đẹp mẫu đơn đôi bướm AmiA TSD 156
Hình ảnh Mẫu tranh treo tường phòng khách AmiA 901 đẹp Hoa mẫu đơn 1 tấm được đóng khung gỗ cẩn thận vè bền đẹp
Mẫu tranh treo tường phòng khách AmiA 901 đẹp hoa mẫu đơn 1 tấm được đóng khung gỗ cẩn thận vè bền đẹp
Hình ảnh Tranh treo tường hoa mẫu đơn đẹp AmiA 789 được đóng khung gỗ tự nhiên cẩn thận
Tranh treo tường mẫu đơn đẹp AmiA 789 được đóng khung gỗ tự nhiên cẩn thận
Hình ảnh Tranh sơn dầu đôi bướm và hoa mẫu đơn đẹp phong thủy AmiA TSD 194
Tranh sơn dầu đôi bướm và mẫu đơn đẹp phong thủy AmiA TSD 194
Hình ảnh Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo tường phòng khách AmiA TSD 391
Tranh sơn dầu mẫu đơn treo tường phòng khách AmiA TSD 391
Hình ảnh Tranh sơn dầu mẫu đơn và bươm khổ lớn treo tường ý nghĩa AmiA TSD 499
Tranh sơn dầu mẫu đơn và bươm khổ lớn treo tường ý nghĩa AmiA TSD 499
Hình ảnh Tranh treo tường AmiA 1418 được trưng bày tại cửa hàng- ảnh thực tế
Tranh treo tường AmiA 1418 được trưng bày tại cửa hàng- ảnh thực tế
Hình ảnh Tranh treo tường đẹp hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu phong thủy AmiA TSD 453
Tranh treo tường đẹp hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu phong thủy AmiA TSD 453
Hình ảnh Tranh treo tường phòng khách hoa mẫu đơn 9 bông vẽ sơn dầu AmiA TSD 198
Tranh treo tường phòng khách mẫu đơn 9 bông vẽ sơn dầu AmiA TSD 198
Hình ảnh Tranh treo tường phong thủy bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn AmiA TSD 153
Tranh treo tường phong thủy sơn dầu mẫu đơn AmiA TSD 153
Hình ảnh Tranh treo tường phong thuỷ vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn và đôi bướm TSD-292
Tranh treo tường phong thuỷ vẽ sơn dầu mẫu đơn và đôi bướm TSD-292
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn treo tường sơn dầu- hình ảnh thực tế khi treo trong phòng khách.
Tranh hoa mẫu đơn đẹp treo tường sơn dầu- hình ảnh thực tế khi treo trong phòng khách.
Hình ảnh Tranh treo tường vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp AmiA TSD 193
Tranh treo tường vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp AmiA TSD 193
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu tone vàng đẹp sang trọng AmiA TSD 557
Tranh mẫu đơn vẽ sơn dầu tone vàng đẹp sang trọng AmiA TSD 557
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn 9 bông treo trên ghế sofa văng
Tranh hoa mẫu đơn 9 bông treo trên ghế sofa văng da 3 chỗ. Hình ảnh các bông hoa mẫu đơn đẹp vẽ sơn dầu bên đôi bướm tung tăng bay lượn, mang ý nghĩa về tình yêu, thuỷ chung, gia đình hạnh phúc.
Hình ảnh Tranh nhành hoa mẫu đơn 9 bông treo phòng khách đẹp
Bức tranh nhành hoa mẫu đơn 9 bông treo phòng khách đẹp Trung Quốc in vải canvas. Trong tranh là 9 bông mẫu đơn đang khoe sắc nhiều màu khác nhau.
Hình ảnh Tranh 9 bông hoa mẫu đơn treo phòng khách chung cư đẹp
Tranh 9 bông hoa mẫu đơn treo phòng khách chung cư đẹp được vẽ sơn dầu.
Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông treo chung cư hiện đại
Bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông sơn dầu đẹp treo chung cư hiện đại
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn 8 bông vẽ sơn dầu đẹp nhất bán chạy
Tranh hoa mẫu đơn 8 bông vẽ sơn dầu đẹp nhất bán chạy
Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp TraTop-1418
Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp TraTop-1418

+ Tranh hoa mẫu đơn in siêu nét dán trên nền gỗ

Dòng tranh mẫu đơn in gỗ khá phổ biến trên thị trường. Bởi đây là dòng tranh đẹp có giá bán bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế. Hoa mẫu đơn được in trên gỗ MDF phủ lụa rất mịn lại bền đẹp. Có thể là tranh 1 tấm, tranh 3 tấm, tranh 5 tấm,… tuỳ theo gia đình lựa chọn. Tại xưởng tranh AmiA nhận làm tranh in ép gỗ theo yêu cầu. Tranh làm ngay trong ngày xong và giao luôn. Liên hệ Zalo ngay cạnh để biết chi tiết.

Hình ảnh Tranh đẹp hoa mẫu đơn 9 bông ý nghĩa ghép bộ 3 tấm AmiA 2327
Tranh đẹp mẫu đơn 9 bông ý nghĩa ghép bộ 3 tấm AmiA 2327
Hình ảnh Tranh treo phòng khách hiện đại hoa mẫu đơn màu tím ý nghĩa phong thủy
Tranh treo phòng khách hiện đại hoa mẫu đơn màu tím ý nghĩa phong thủy
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn bộ 3 tấm đẹp cho phòng khách nhà bạn
Tranh mẫu đơn bộ 3 tấm đẹp cho phòng khách nhà bạn
Hình ảnh Tranh đẹp treo tường mã AmiA 2180
Tranh đẹp treo tường mã AmiA 2180
Hình ảnh Tranh 5 bức hoa mẫu đơn chim én phong thủy mệnh Hỏa AmiA 1903
Tranh 5 bức hoa mẫu đơn chim én phong thủy mệnh Hỏa AmiA 1903
Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn 8 bông ghép 5 tấm hiện đại TraTop-1590
Bộ tranh hoa mẫu đơn 8 bông ghép 5 tấm hiện đại TraTop-1590
Hình ảnh Mẫu tranh hoa mẫu đơn in ép gỗ 8 bông TraTop-1351
Mẫu tranh hoa mẫu đơn in ép gỗ 8 bông TraTop-1351
Hình ảnh Tranh phong thủy hoa mẫu đơn chim hỷ thước AmiA 1904
Tranh phong thủy mẫu đơn chim hỷ thước AmiA 1904
Hình ảnh Mẫu tranh AmiA 1378 đẹp ghép bộ 5 tấm hiện đại phù hợp với mọi không gian
Mẫu tranh AmiA 1378 đẹp ghép bộ 5 tấm hiện đại phù hợp với mọi không gian
Hình ảnh Mẫu tranh đẹp hoa mẫu đơn treo phòng khách AmiA 1090
Mẫu tranh đẹp mẫu đơn treo phòng khách AmiA 1090
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn đẹp hiện đại AmiA 1597
Tranh hoa mẫu đơn đẹp hiện đại AmiA 1597
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn 9 bông và chim én Tài -Lộc treo tường
Tranh hoa mẫu đơn 9 bông và chim én Tài -Lộc treo tường
Hình ảnh Tranh bộ chim uyên ương hoa mẫu đơn treo phòng ngủ Amia 1609
Tranh bộ chim uyên ương hoa mẫu đơn treo phòng ngủ Amia 1609
Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách mang ý nghĩa tốt trong phong thủy AmiA 1816
Bộ tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc treo phòng khách mang ý nghĩa tốt trong phong thủy AmiA 1816
Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn đẹp ghép bộ 5 tấm
Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn đẹp ghép bộ 5 tấm. Tranh được in lap siêu nét, ép trên nền gỗ MDF. Kích thước tổng thể cả bộ 90x150cm.
Bức tranh bình hoa mẫu đơn đẹp in siêu nét
Bức tranh bình hoa mẫu đơn đẹp in siêu nét, 1 tấm khổ dọc cỡ nhỏ có khung.
Tranh 1 tấm đóng khung đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn và đôi chim
Tranh 1 tấm đóng khung đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn và đôi chim. Dòng tranh in lap siêu nét, ép trên nền gỗ dày 9-12ly tùy kích thước tranh.
Bức tranh hoa mẫu đơn khổ ngang in lap siêu nét
Bức tranh hoa mẫu đơn khổ ngang in lap siêu nét đóng khung. Khách hàng có thể chọn kích thước tùy ý, có loại khổ lớn cho phòng khách rộng.
Tranh đẹp hoa mẫu đơn 9 bông
Tranh đẹp hoa mẫu đơn 9 bông với tông màu vàng sang trọng.
Tranh treo phòng khách đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn
Tranh treo phòng khách đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn. Tranh in lap nền gỗ đóng khung được sản xuất bởi xưởng tranh AmiA.
Bức tranh hoa mẫu đơn và đồi chim đẹp
Bức tranh hoa mẫu đơn và đồi chim đẹp phong thủy kiểu Trung Quốc.
Bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa hình ảnh hoa mẫu đơn
Bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa hình ảnh hoa mẫu đơn và đôi bướm.
Tranh bình hoa mẫu đơn khổ lớn có khung
Tranh bình hoa mẫu đơn khổ lớn có khung. Kích thước tranh đa dạng tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng.
Tranh khổ lớn ý nghĩa phong thủy hình ảnh hoa mẫu đơn
Tranh khổ lớn ý nghĩa phong thủy kiểu Trung Quốc, hình ảnh hoa mẫu đơn và cá chép (cửu ngư).
Bức tranh in khổ lớn đóng khung đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn
Bức tranh in khổ lớn đóng khung đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn nhiều màu sắc.
Tranh hoa mẫu đơn 8 bông đẹp và ý nghĩa
Tranh hoa mẫu đơn 8 bông đẹp và ý nghĩa
Bức tranh phong thủy khổ lớn hình ảnh hoa mẫu đơn
Bức tranh phong thủy khổ lớn hình ảnh hoa mẫu đơn, hoa lan, đôi chim, đôi bướm,..
Tranh treo phòng khách đẹp khổ lớn
Tranh treo phòng khách đẹp khổ lớn đóng khung. Hình ảnh hoa mẫu đơn phong thủy.

+ Tranh canvas hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn được làm bằng chất liệu vải canvas đẹp hiện đại. Vải canvas hay còn được gọi là vải bố, vải dệt từ các loại bông hoặc lanh, sợi gai dầu. Đặc tính của loại vải này là siêu bền, ít hút nước, rất chắc chắn. Nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày như làm cánh buồm, lều, rạp hát,… hay làm túi xách, giày dép. Kết hợp với hình ảnh hoa mẫu đơn có độ phân giải cao in lên vải canvas. Mang đến bức tranh in canvas mẫu đơn treo tường đẹp.

Bộ tranh hoa mẫu đơn in vải canvas tại xưởng tranh AmiA đang bán, được sử dụng công nghệ in UV hiện đại kết hợp với mực chuyên dụng cho độ bền cao, cực kỳ sắc nét, trọng lượng nhẹ khi lên khung gỗ hoặc composite. Giúp cho bức tranh vừa đẹp lại bền bỉ với thời gian. Giá 1 bức tranh canvas hoa mẫu đơn chỉ từ vài trăm ngàn, 1 mức giá khá rẻ ai cũng đều mua được.

Bức tranh hoa mẫu đơn Canvas 1 tấm đơn giản lại đẹp
Bức tranh hoa mẫu đơn Canvas 1 tấm đơn giản lại đẹp.
Có nên mua tranh Canvas hoa mẫu đơn không, đánh giá ưu nhược điểm
Có nên mua tranh Canvas hoa mẫu đơn không, đánh giá ưu nhược điểm
Tranh treo phòng ngủ hoa mẫu đơn 3 tấm
Tranh treo phòng ngủ hoa mẫu đơn 3 tấm in canvas tại AmiA
Tranh canvas hoa mẫu đơn 2 bông đẹp
Tranh canvas hoa mẫu đơn 2 bông đẹp treo phòng ngủ cầu tình duyên
Hình ảnh phòng ngủ treo bức tranh hoa mẫu đơn khổ dọc
Hình ảnh phòng ngủ treo bức tranh hoa mẫu đơn khổ dọc trên đầu giường
Bức tranh khổ dọc in canvas đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn
Bức tranh khổ dọc in canvas đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn trắng. Kích thước tranh đa dạng 45x60cm, 50x70cm hoặc theo yêu cầu.
Tranh đẹp khổ dọc hoa mẫu đơn và chim
Tranh đẹp khổ dọc hoa mẫu đơn và chim. Dòng tranh in vải canvas ép trên nền formec, khách hàng có thể chọn loại đóng khung khổ to hoặc loại viền mỏng.
Hoa mẫu đơnv à mặt trời đẹp trong bức tranh khổ dọc
Hoa mẫu đơnv à mặt trời đẹp trong bức tranh khổ dọc in vải canvas. Siêu thị tranh AmiA có xưởng sản xuất tranh canvas, khách hàng có thể đặt làm bất cứ mẫu tranh nào mình thích, kích thước theo nhu cầu.

+ Tranh hoa mẫu đơn in tráng gương hiện đại

Tranh hoa mẫu đơn tráng gương đẹp hiện đại được ưa chuộng trong vài năm gần đây. Nhất là về dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm đồ nội thất trang trí càng cao của người dân. Bức tranh treo tường về chủ đề hoa mẫu đơn đẹp, một loài hoa cao quý có nguồn gốc từ Trung Quốc bao đời nay. Kết hợp với chất liệu in ép gỗ được tráng thêm lớp bóng bề mặt phía bên ngoài, giúp cho tranh bền màu, mang tính thẩm mỹ cao, bền đẹp.

Tại siêu thị tranh AmiA, đang bán tranh tráng gương đẹp. Bức tranh được sản xuất trên hệ thống dây truyền công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất. Mang đến cho khách hàng bức tranh hoa mẫu đơn đẹp với giá phải chăng nhất. Để thuận tiện trong việc mua tranh, quý vị có thể Chát Zalo ngay cạnh để được nhân viên tư vấn kỹ càng hơn.

Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn tráng gương đẹp treo phòng khách nhà phố
Bộ tranh mẫu đơn tráng gương đẹp treo phòng khách nhà phố
Hình ảnh Bức tranh tráng gương hoa mẫu đơn hiện đại 3 tấm
Bức tranh tráng gương mẫu đơn hiện đại 3 tấm
Hình ảnh Mẫu tranh hoa mẫu đơn in tráng gương đẹp hiện đại TraTop-1090
Mẫu tranh mẫu đơn in tráng gương đẹp hiện đại TraTop-1090
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn in tráng gương 5 tấm phòng khách TraTop-1903
Tranh mẫu đơn in tráng gương 5 tấm phòng khách TraTop-1903
Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông in tráng gương hiện đại TraTop-1816
Bức tranh mẫu đơn 8 bông in tráng gương hiện đại TraTop-1816

+ Một số chất liệu tranh khác:

+ Tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn khổ lớn có lẽ không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Bởi có một thời gian tranh thêu chữ thập nở rộ, nhà ai có người rảnh rồi đều mua vải kèm chỉ thêu theo bức mẫu. Cách thêu tranh chữ thập cũng khá đơn giản hình dấu (+, *) hầu như ai cũng làm được. Tranh thêu tay hoa mẫu đơn thường có mẫu mã, màu sắc đa dạng, màu mực rất bền, giặt hoặc tẩy thường không mất màu. Trong phong thủy, tranh chữ thập hoa mẫu đơn có ý nghĩa về sự suôn sẻ, phú quý, đạt cát cho gia chủ.

Ưu điểm của dòng tranh thêu chữ thập chính là độ bền cao, mực in rất bền, giặt máy hay giặt tay cũng không hết. Tranh đẹp đa chiều, màu sắc đa dạng, truyền tải được gần như hầu hết nội dung của tranh. Thời gian thêu ngắn, nhiều mẫu mã, mẫu nào cũng đẹp.

Bức tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn đẹp
Bức tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn đẹp

+ Tranh hoa mẫu đơn đính đá

Tranh đá hoa mẫu đơn đẹp có chiều sâu 3 chiều lấp lánh ánh sáng tự nhiên bởi các loại đá khác nhau. Dòng tranh này cũng có độ bền cao, tuổi thọ dài bởi chúng được tạo thành từ tự nhiên hàng ngàn đến hàng triệu năm, nắng mưa cũng không bị phai màu. Do tranh được làm thủ công bằng tay, ghép rất tỉ mỉ, nên tạo không gian 3 chiều cực kỳ cuốn hút.

Tranh đá quý hoa mẫu đơn óng ánh khá đẹp và rực rỡ. Đây là dòng tranh rất thích hợp để tặng vào những dịp như cưới hỏi, tân gia, khai trương, chúc thọ, lễ tết,… Tranh gắn đá hoa mẫu đơn nổi bật mang tính thẩm mỹ cao mang ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng giàu có, luôn hạnh phúc.

Bộ tranh hoa mẫu đơn đính đá treo tường đẹp
Bộ tranh hoa mẫu đơn đính đá treo tường đẹp

Tranh được đính đá lên các bông hoa (hạt nhựa giả đá) nhiều màu sắc khác nhau. Nhìn từ xa bạn sẽ thấy nó gần giống với tranh thêu chữ thập. Dòng tranh này cũng không phổ biến lắm, thường tranh sơn dầu mẫu đơn thịnh hành hơn.


+ Tranh khắc gỗ hoa mẫu đơn

Tranh gỗ hoa mẫu đơn có ưu điểm nổi bật là đẹp, giá thành hợp lý. Mẫu tranh này có tính ứng dụng rất cao, thích hợp treo tại nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Tranh vệ sinh cũng khá dễ dàng, chỉ bằng chiếc khăn mềm ẩm lau sạch như mới. Các bức tranh gỗ treo tường mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp giúp khẳng định được gu thẩm, tiềm lực kinh tế của gia đình bạn. Có các dòng tranh gỗ trạm khắc gỗ hương đá, gỗ gụ,… treo tại phòng khách rất đẹp và sang.

Mẫu tranh khắc gỗ hoa mẫu đơn cao cấp sang trọng
Mẫu tranh khắc gỗ hoa mẫu đơn cao cấp sang trọng

+ Tranh hoa mẫu đơn 3D

Luôn đa dạng sự lựa chọn, tranh in từ giấy decal cao cấp, PVC Vinyl mỏng, sau đó phủ bóng không lo bị phai màu. Hơn nữa, tranh có khả năng chống thấm, rêu mốc, trầy xước tốt lại dễ vệ sinh. Nhìn vào bức tranh hoa mẫu đơn 3D ta có cảm giác như đứng giữa không gian đa chiều, cảm giác như thật. Tranh giúp đánh lừa thị giác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tranh có thể in được tranh khổ lớn và khổ nhỏ , kích thước tùy ý khách hàng. Tuy nhiên, thay vì tranh 3D, nhiều khách lại thích trọn tranh hoa mẫu đơn in gỗ nhiều hơn.

Bức tranh 3D hoa mẫu đơn hiện đại
Bức tranh 3D hoa mẫu đơn hiện đại
Tranh hoa mẫu đơn giả 3D đẹp khổ lớn
Tranh hoa mẫu đơn giả 3D đẹp khổ lớn

+ Tranh dán tường hoa mẫu đơn

Dòng tranh này khá thịnh hành và phổ biến hiện nay. Sử dụng công nghệ in 3D khổ lớn thân thiện với môi trường, màu sắc chân thực, sắc nét. Giúp cho không gian nhà bạn trở lên sinh động, ấn tượng hơn rất nhiều.

Ưu điểm của dòng tranh này là khả năng giữ màu cao do bề mặt được phủ vynil cao cấp, chống thấm, chống ẩm mốc, trầy xước. Tranh không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khoẻ nhất là người già và trẻ em. Tranh có khả năng giữ màu cao do bề mặt được phủ Vynil, chống thấm, chống ẩm mốc, trầy xước tốt. Bề mặt tranh nhẵn mịn, dễ vệ sinh bằng xà bông, nước, khăn ướt, chịu luôn cả axit mạnh. Treo bức tranh mẫu đơn dán tường khổ lớn sẽ biến không gian nhà bạn thành một nơi trưng bày sinh động và cực kỳ chân thực, sắc nét, rực rỡ.

Bộ tranh hoa mẫu đơn dán tường đẹp
Bộ tranh hoa mẫu đơn dán tường đẹp

+ Tranh hoa mẫu đơn khảm trai

Dòng tranh này được khảm trên gỗ và vỏ trai vỏ ốc trong tự nhiên. Tuỳ theo các mục đích sử dụng khác nhau, mà tranh mang nhiều ý nghĩa về phong thuỷ sâu sắc. Tranh khảm trai xưa kia là biểu tượng của quyền uy và sự giàu có nên được sử dụng rộng rãi tới tận bây giờ. Các chất liệu gỗ làm tranh khảm trai như: chắc, hương, gụ, gõ đỏ, gõ mật,…Còn về trai ốc, thường sử dụng ốc xà cừ có màu sắc tự nhiên lấp lánh. Giá trị của bức tranh được đánh giá bằng mức độ nhiều ốc hay ít. Hiện nay, do nguồn vật liệu ốc xà cừ của VN rất hiếm nên được nhập khẩu từ Hồng Kong, Singapore. Tuỳ theo hiệu ứng ánh sáng khác nhau bức tranh sẽ mang vẻ đẹp khác nhau. Nên giúp cho người ngắm tranh tại nhiều thời điểm trong ngày không bị chán mắt.

Dòng tranh hoa mẫu đơn khảm trai đẹp
Dòng tranh hoa mẫu đơn khảm trai đẹp

+ Tranh sơn mài hoa mẫu đơn

Đây là bức tranh treo tường đẹp được vẽ bằng mực sơn mài cao cấp. Để vẽ được bức tranh này, đòi hỏi người thợ cần đưa ra ý tưởng phối màu, làm phẳng lớp màu đã sơn theo dự kiến từ trước. Tuy nhiên, cách vẽ tranh hoa mẫu đơn sơn mài phức tạp quá bạn cũng không cần tìm hiểu kỹ, vì nó liên quan đến chuyên môn rồi. Ta chỉ cần biết thế mạnh của tranh sơn mài là tranh có chiều sâu về nghệ thuật, với không gian đa chiều không chất liệu nào sánh kịp.

+ Tranh hoa mẫu đơn đỏ – mẫu đơn tình duyên

Hoa mẫu đơn đỏ đẹp lung linh nhìn ai cũng mê. Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc, khao khát mãnh liệt. Màu đỏ cũng là màu của mệnh Hoả, rất tốt cho cả nam và nữ mệnh Hoả khi treo. Bức tranh hoa mẫu đơn đỏ tình duyên cho những ai đang yêu, chưa yêu, khao khát có tình yêu như ý. Treo bức tranh hoa mẫu đơn 2 bông tại phòng ngủ sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi FA. Cả nam độc thân, nữ độc thân đều treo được.

Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn đỏ 1 bông đẹp
Bức tranh hoa mẫu đơn đỏ 1 bông đẹp. Sắc đỏ rực rỡ trong tranh cũng chính là nét đẹp tuyệt vời không loài hoa nào sánh bằng.
Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn đỏ 2 bông tình duyên
Bức tranh mẫu đơn đỏ 2 bông tình duyên
Bức tranh hoa mẫu đơn đỏ ghép bộ in gỗ
Bức tranh hoa mẫu đơn đỏ ghép bộ in gỗ

+ Tranh hoa mẫu đơn vàng

Đây là bức tranh đẹp sang cho không gian phòng khách nên treo. Hình ảnh hoa mẫu đơn có màu vàng đại diện cho hành Thổ, mà theo quy luật tương sinh Hoả sinh Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ cũng hợp treo bức tranh này. Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn vàng tượng trưng cho phú quý, tài lộc, dư giả, hạnh phúc viên mãn. Thường đây là dòng tranh in gỗ, tranh dát vàng, tranh 3D, tranh đính đá.

Lưu ý: Trong một bức tranh hoa mẫu đơn, đôi khi có nhiều màu sắc khác như mẫu đơn đỏ, vàng, hồng, xanh, tím,… Tuy nhiên, sẽ có 1 màu làm chủ đạo là vàng hoặc đỏ hồng.

Hình ảnh Tranh canvas hoa mẫu đơn vàng khổ dọc TraTop-1918
Tranh canvas hoa mẫu đơn vàng khổ dọc TraTop-1918

– Thực tế hình ảnh tranh hoa mẫu đơn treo tại nhà khách hàng. (Nguồn ảnh từ tranh AmiA)

100% hình ảnh thực tế tranh mẫu đơn đẹp treo tại nhà khách hàng (bản quyền thuộc nguồn tranh AmiA). Nhân viên treo tranh xong, đã tranh thủ chụp lại để quý khách có cái nhìn thực tế không phải ảo như các chỗ khác. Với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất – bán tranh trực tiếp tận tay khách hàng. Quý vị sẽ sở hữu ngay cho mình một bức tranh mẫu đơn đẹp cho không gian phòng khách, phòng ngủ của gia đình. Hay tranh treo cho khách sạn, resort, trường học, văn phòng công ty,…

Hàng ngàn bức mẫu đơn đã giao cho khách hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, còn chưa có ảnh. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất đến khách hàng tiện theo dõi.

+ Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi tiếp khách khứa đến chơi trò chuyện. Cho nên, đây sẽ là không gian lý tưởng để bạn trang trí các bức tranh hoa cho không gian này. Đặc biệt, bức tranh hoa mẫu đơn phong thuỷ treo tại phòng khách sẽ rất đẹp và sang. Giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn gặp được những điều may mắn trong cuộc sống. Không chỉ giàu có về tiền tài danh vọng, mà còn về sắc đẹp con người trong gia đình. Lúc nào cũng con đàn cháu đống, ai ai cũng đẹp mườn phân vẹn mười, gia đình luôn hạnh phúc, phú quý, viên mãn.

Tại siêu thị tranh AmiA có bán các sản phẩm tranh hoa mẫu đơn phòng khách in ép gỗ, vẽ tay sơn dầu, tranh tráng gương, tranh canvas. Bức tranh hợp cho phòng khách nhỏ từ 10-15m2, phòng khách từ 15-20m2, phòng khách từ 20-25-30m2. Mình chụp lại không gian treo, gửi Zalo cho AmiA, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hình ảnh Tranh treo tường sơn dầu hoa mẫu đơn ý nghĩa AmiA TSD 193
Tranh treo tường sơn dầu mẫu đơn ý nghĩa AmiA TSD 193
 • Mã tranh: AmiA TSD 193
 • Kích thước: 80x150cm chưa khung, có thể đặt kích thước theo yêu cầu riêng
 • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100%
 • Giá tranh: 3.500.000₫
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh Amia

Bức tranh treo tường sơn dầu hoa mẫu đơn ý nghĩa AmiA TSD 193 đẹp tại nhà khách hàng. Được treo trên tường của phòng khách, phía sau ghế đoản gỗ dài khoảng 2m-2m2. Bức tranh này sử dụng khung đen giúp làm nổi bật lên màu sơn tường và đồ nội thất. Hình ảnh những chú bướm nhiều màu sắc đang đậu trên nhành hoa thật đẹp. Bông hoa mẫu đơn có màu hồng đỏ phấn rất quyến rũ.

Gia chủ treo bức tranh này, mang ý nghĩa về tiền tài, phú quý, tài lộc, công danh. Giúp cho các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn, đoàn kết, phú quý. Đặc biệt, giúp cho vợ chồng có cuộc sống hôn hân bền chặt, viên mãn. Nếu như trong nhà ai có con cái chuẩn bị đến tuổi dựng vợ gả chồng, sẽ rất may mắn về đường tình duyên. Mình có thể treo bức tranh phía sau ghế sofa, ghế gỗ dài, kệ tivi,… phòng khách. Mua tranh treo phòng khách, phòng làm việc, làm quà tặng tân gia, khai trương,.. đều phù hợp.

Hình ảnh thực tế mẫu tranh treo tường đẹp về hoa mẫu đơn được chụp tại nhà khách hàng
Hình ảnh thực tế mẫu tranh treo tường đẹp về hoa mẫu đơn được chụp tại nhà khách hàng AmiA 901
Hình ảnh Treo tranh Hoa mẫu đơn đẹp tại hành lang khách sạn
Treo tranh mẫu đơn đẹp tại hành lang khách sạn AmiA 901
 • Mã tranh: AmiA 901
 • Kích thước:  60x120cm đối với khổ lớn và 60×90cm đối với khổ bé. Kích thước tranh có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại, in labs siêu nét cho độ phân giải cao. Khách có thể chọn vẽ sơn dầu cho bức tranh theo ý thích.
 • Giá tranh: 1.150.000₫
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh Amia

Mẫu tranh treo tường đẹp về hoa mẫu đơn được chụp tại nhà khách hàng 901 thực tế. Gia đình có thể lựa chọn bức tranh này để treo tại phòng khách hay vị trí cầu thang. Tranh in ép gỗ hiện đại cho độ sắc nét cực cao. Hình ảnh các bông hoa mẫu đơn màu hồng đỏ nở rộ nổi bật thu hút ánh nhìn. 9 bông hoa mẫu đơn mang ý nghĩa về sự trung thuỷ, giàu sang, phú quý.

Ta có thể mua tranh treo tại phòng khách, làm quà tặng tân gia, khai trương ngụ ý về sự thịnh vượng, mau mắn. Còn treo tại phòng ngủ nữ giới, tranh sẽ là vật phẩm tình duyên, hấp dẫn một mối lương duyên tốt đẹp, xứng đôi, vừa lứa. Gia chủ có thể treo tranh phía sau ghế sofa, ghế gỗ, kệ tivi, hay bức tường trống. Để biết vị trí treo tranh cũng như chọn được bức tranh phù hợp, hãy liên hệ cho AmiA nhé.

Hình ảnh Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn khổ lớn đặt vẽ theo yêu cầu AmiA TSD 444
Tranh sơn dầu mẫu đơn khổ lớn đặt vẽ theo yêu cầu AmiA TSD 444
 • Mã tranh: TSD 444
 • Kích thước: 80x150cm (chưa bao gồm khung), kích thước có thể thay đổi
 • Giá tranh: 3.800.000₫
 • Chất liệu: Tranh vẽ tay Sơn dầu 100% từ hoạ Sỹ
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh Amia

Bức tranh vẽ sơn dầu và đôi chim treo phòng khách AmiA TSD 444 đẹp tại nhà khách hàng. Là bức tranh khổ lớn treo phòng khách về đề tài hoa mẫu đơn đẹp nổi bật ý nghĩa. Tranh được gia chủ treo ngay tại không gian của phòng khách, phía sau ghế sofa da bò thật dài 2m1 sang trọng. Từ chiều dài rộng của khổ tranh rất vừa vặn với ghế salon của gia đình. Gia chủ treo bức tranh này giúp mang lại phú quý giàu sang, của thịnh vượng, phồn vinh. Ngoài treo phòng khách, có thể treo phòng ngủ, phòng làm việc, làm quà tặng tân gia, khai trương. Được vẽ 100% được vẽ bằng sơn dầu, chất liệu tốt cho độ bền màu tranh cực cao tại AmiA. Rất nhiều khách hàng đã mua bức tranh này, quý vị có nhu cầu vẽ tranh, liên hệ cho AmiA có Zalo ngay cạnh để được phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa phong thủy AmiA TSD 391
Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa phong thủy AmiA TSD 391
 • Mã tranh: AmiA TSD 391
 • Kích thước: 80x150cm (chưa bao gồm khung), kích thước có thể thay đổi
 • Giá tranh: 3.500.000₫
 • Chất liệu: Tranh vẽ tay Sơn dầu 100% từ hoạ Sỹ
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh Amia

Bức tranh treo tường hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu đẹp AmiA TSD 391 nổi bật. Nhìn vào bức tranh này ta có cảm giác thật bình yên. Những bông hoa mẫu đơn đỏ, hồng, vàng, tím đang đua nhau khoe sắc thắm. Dưới bàn tay tài hoa của người Hoạ Sỹ, thì bức tranh càng trở lên chân thực và sâu sắc hơn bao giờ hết. Treo bức tranh mẫu đơn tại phòng khách, ngụ ý về sự thịnh vượng, tiền tài, phú quý. Ngoài ra, còn giúp cho gia đình đoàn tụ, hạnh phúc, sum vầy. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bức tranh treo tường AmiA TSD 391, nếu quý vị ưng, liên hệ ngay cho AmiA hỗ trợ nhe.

Hình ảnh Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp treo phía trên ghế sofa phòng khách AmiA TSD 499
Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp treo phía trên ghế sofa phòng khách AmiA TSD 499
 • Mã tranh: AmiA TSD 499
 • Kích thước: 80x150cm (chưa bao gồm khung), kích thước có thể thay đổi
 • Giá tranh: 3.500.000₫
 • Chất liệu: Tranh vẽ tay Sơn dầu 100% từ hoạ Sỹ
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh Amia

Tranh khổ lớn treo tường phòng khách hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu AmiA TSD 499 đẹp màu sắc trẻ trung. Tranh được giao cho khách hàng ở chung cư An Bình City. Đây là bức tranh vẽ sơn dầu 100% khổ lớn đẹp trang trí phòng khách. Bức hoạ được vẽ về đề tài hoa mẫu đơn các màu nổi bật. Cùng với dãy núi trùng điệp, xa xa là ánh mặt trời đang phản chiếu. Tạo lên bức tranh thật đẹp và đằm thắm, mang nhiều ý nghĩa về phong thuỷ. Treo bức tranh tại phòng khách, ngụ ý mang lại may mắn, vượng tài, đoàn kết, gắn bó. Vợ chồng sẽ có hôn nhân hạnh phúc và bền chặt. Còn hình ảnh mặt trời đỏ chiếu rọi luồng ánh sáng tích cực, giúp xua đuổi tà khí, mang lại vượng khí. Giúp cho mọi người luôn tràn đầy năng lượng tích cực, phấn khởi trong công việc, cuộc sống. Còn núi đại diện cho con người “sơn quản nhân đinh”, đại diện cho sự vượng khí về sức khoẻ, sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống.

Hình ảnh Thực tế hình ảnh bộ tranh treo tường hoa mẫu đơn đẹp phòng khách
Thực tế hình ảnh bộ tranh treo tường hoa mẫu đơn đẹp phòng khách AmiA 789
 • Mã tranh: AmiA 789
 • Kích thước: 60 × 120cm chưa khung, kích thước có thể thay đổi
 • Giá tranh: 1.200.000₫
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ, được in bằng máy in ảnh có độ sắc nét cực cao.
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh Amia

Thực tế hình ảnh bộ tranh treo tường hoa mẫu đơn đẹp phòng khách AmiA 789. Đây là bức tranh treo tường in gỗ hiện đại cực kỳ nét và đẹp. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bức tranh này để treo cho không gian phòng khách chung cư. Hình ảnh những bông hoa mẫu đơn đẹp nổi bật rực rỡ sắc màu mang ý nghĩa về sự giàu sang, sung túc, thịnh vượng, tình duyên đong đầy. Là bức tranh khung hình chữ nhật khổ lớn treo tường, gia chủ có thể treo trên ghế sofa, phòng ăn, dưới chân cầu thang,… Liên hệ cho AmiA, sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn sở hữu được bức tranh đẹp nhất.

Hình ảnh Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo phía trên ghế sofa AmiA TSD 444
Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo phía trên ghế sofa AmiA TSD 444
 • Mã tranh: AmiA TSD 444
 • Kích thước: 80x150cm (chưa khung), kích thước có thể thay đổi
 • Giá tranh: 3.800.000₫
 • Chất liệu: Tranh vẽ tay Sơn dầu 100% từ hoạ Sỹ
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh Amia

Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo phía trên ghế sofa AmiA TSD 444 bán chạy. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bức tranh này để treo tại không gian phòng khách. Vừa giúp cho không gian căn phòng trở lên thoáng rộng, vừa mang ý nghĩa về sự cát tường, may mắn, thịnh vượng, tiền tài, công danh. Bức tranh khổ hình chữ nhật được vẽ sơn dầu đẹp thực tế màu sắc trẻ trung. Hình ảnh những bông hoa mẫu đơn màu hồng pha đỏ vàng nổi bật ấn tượng. Ta có thể treo bức tranh phía sau ghế sofa, ghế gỗ phòng khách,… tuỳ theo mục đích treo của bạn. Nếu đắn đo không biết chọn kích thước tranh, vị trí tranh sao cho phù hợp, hãy liên hệ AmiA để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp AmiA TSD 441
Tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp TraSdTop-0441
 • Mã tranh: TraSdTop-0441
 • Kích thước:  70x120cm chưa bao khung, kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giá tranh: 3.200.000₫
 • Chất liệu: Tranh vẽ tay Sơn dầu 100% từ hoạ Sỹ
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh Amia

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông vượng phát AmiA TSD 441 tại nhà khách hàng đã giao. Là bức tranh sơn dầu bán cực chạy, từ các hoạ sỹ có tay nghề vẽ một cách chỉnh chu, tỉ mỉ, cẩn thận. Mang đến bức tranh sơn dầu đẹp tinh tế, ai nhìn cũng đắm đuối. Là bức tranh phòng khách bán rất chạy trong thời gian qua, đã bàn giao cho nhiều khách hàng ở Hà Nội, giao hàng đi các tỉnh trên toàn Quốc. Quý vị có thể liên hệ cho AmiA nếu đã ưng bức tranh này nhe.

Bức hoạ vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông nở đẹp, màu sắc nổi bật. Cùng hình ảnh đồi núi trùng trùng điệp điệp như tiên cảnh. Mang ý nghĩa về tài lộc, phú quý, tiền tài của gia đình, gia chủ, chủ nhân. Giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền chặt. Còn dãy núi trùng điệp đại diện cho vượng khí về con người, mang lại may mắn, vượng phát. Số 8 trong tiếng hán, đại diện cho sự phát tài phát lộc.

Tranh sơn dầu khổ lớn mẫu đơn đẹp TraSdTop-0557
Tranh sơn dầu khổ lớn mẫu đơn đẹp TraSdTop-0557
 • Mã tranh: TraSdTop-0557
 • Kích thước: 60x90cm chưa bao khung, kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giá tranh: 2.700.000₫
 • Chất liệu: Tranh vẽ tay Sơn dầu 100% từ hoạ Sỹ
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh Amia

Tranh sơn dầu khổ lớn mẫu đơn đẹp TraSdTop-0557 tại nhà khách hàng. Đây là bức tranh hoa mẫu đơn vàng đẹp đặc biệt hợp với gia chủ mệnh Hoả. Mà theo quy luật tương sinh, Hoả sinh Thổ, nên những người mệnh Thổ treo tranh này cũng cực kỳ ốtt. Hình ảnh các bông hoa mẫu đơn màu vàng đẹp thể hiện cho sự quyền quý cao sang, ánh vàng lấp lánh. Đại diện cho một cuộc sống vương giả, phúc hậu mãi về sau. Gia chủ treo bức tranh này vừa đẹp lại sang cho không gian phòng khách của gia đình. Ngoài kích thước khổ tranh có sẵn, bạn có thể đặt vẽ tranh theo kích thước yêu cầu riêng.

Ảnh thực tế tranh đang cập nhật,…


+ Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ

 • Với người độc thân treo tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp chủ nhân gặp được may mắn trong tình yêu, sớm tìm được ý trung nhân lên duyên vợ chồng. Còn với những ai đang yêu nhưng đường tình duyên gặp nhiều trắc trở có thể treo tranh mẫu đơn sẽ giúp mọi chuyện trở lên thuận lợi.
 • Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng kết hợp chim công hay thiên nga sẽ giúp cho tình yêu luôn mặn nồng thắm thiết. Nếu là vợ chồng mới cưới, sẽ kích thích mau chóng có tin vuim, sớm sinh quý tử. Còn nếu trên tranh chỉ có hình ảnh hoa mẫu đơn không kết hợp với các thứ khác, bạn nên chuyển ra treo tại phòng ăn hoặc phòng khách thì hôn nhân sẽ hạnh phúc, gia đình bền chặt, son sắt, thuỷ chung.

Bên dưới đây là các bức tranh treo phòng ngủ khổ vừa và nhỏ gợi ý cho bạn có thể lựa chọn:

Tranh treo phòng ngủ chung cư hoa mẫu đơn TraSdTop-0444
Tranh treo phòng ngủ chung cư hoa mẫu đơn TraSdTop-0444

Bức tranh treo phòng ngủ chung cư hoa mẫu đơn TraSdTop-0444 đẹp hiện đại. Là bức tranh đang bán chạy nhất tại AmiA trong năm vừa qua. Bức tranh treo tại phòng ngủ vợ chồng mang ý nghĩa về tình yêu son sắc, trung thuỷ. Nếu bạn đang có ý định sinh con, treo tranh hoa mẫu đơn cũng giúp gia đình sớm có tin vui. Bạn có thể treo bức tranh này cuối giường ngủ, cạnh giường ngủ, đầu giường ngủ đều được. Miễn sao bức tranh đẹp vừa tầm ngắm tranh, giúp cho bạn có giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc.

Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn 3 tấm bên trăng đẹp TraTop-1347
Bức tranh hoa mẫu đơn 3 tấm bên trăng đẹp TraTop-1347

Bức tranh hoa mẫu đơn 3 tấm bên trăng đẹp TraTop-1347 hiện đại. Đây là bức tranh in ép gỗ khổ 3 tấm hiện đại, với hình ảnh ánh trăng bên đôi chim đang làm tổ quấn quýt hạnh phúc. Đôi bướm đang tung tăng bay lượn trên những bông hoa mẫu đơn đẹp. Hẳn là bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng đẹp mà ý nghĩa bạn nên treo.

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn treo tương bên đôi chim ý nghĩa TraTop-1347
Tranh hoa mẫu đơn treo tương bên đôi chim ý nghĩa TraTop-1347
Hình ảnh Tranh thiên nga và hoa mẫu đơn vàng treo phòng ngủ TraTop-1345
Tranh thiên nga và hoa mẫu đơn vàng treo phòng ngủ TraTop-1345
Bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn trong phòng ngủ đẹp.
Bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn trong phòng ngủ đẹp.
Bức tranh hoa mẫu đơn tráng gương khổ dọc treo phòng ngủ TraTop-2326
Bức tranh hoa mẫu đơn tráng gương khổ dọc treo phòng ngủ TraTop-2326
Bức tranh 1 tấm khổ vuông đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn
Bức tranh 1 tấm khổ vuông đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn và đôi chim, cực hợp treo phòng ngủ vợ chồng. Kích thước đa dạng theo nhu cầu.
Tranh đẹp treo đầu giường ngủ hình ảnh hoa mẫu đơn
Tranh đẹp treo đầu giường ngủ hình ảnh hoa mẫu đơn màu đỏ cực ấn tượng. Dòng tranh in lap siêu nét, ghép bộ 3 tấm hiện đại, kích thước 30x60cmx2 tấm và 60x60cmx1 tấm.

+ Tranh hoa mẫu đơn treo phòng làm việc

Bức tranh treo tại phòng làm việc giúp mang đến may mắn, thành công cho chủ nhân. Trong sự nghiệp sẽ luôn gặp được nhiều điều thuận lợi, hưng thịnh và phát triển. Nhất là với nữ chủ nhân mệnh Hỏa treo một bức tranh mẫu đơn ở phòng làm việc chắc chắn sẽ mang đến sự hanh thông, tài lộc, vui vẻ, hạnh phúc. Đây cũng là gợi ý khá tuyệt cho những ai đang tìm mua tranh tặng giám đốc nữ mệnh Hoả.

Hình ảnh Tranh treo hoa mẫu đơn tại văn phòng làm việc
Tranh treo hoa mẫu đơn tại văn phòng làm việc

+ Treo tranh trong phòng thờ

Treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng thờ nên tránh treo ở phía đối diện hay chính giữa bàn thờ vì sẽ không hợp phong thủy, làm mất đi ý nghĩa của việc treo tranh hoa mẫu đơn. Chỉ nên treo tranh ở các mảng tường hai bên phòng thờ.

Ảnh thực tế tranh đang cập nhật,…


Có thể bạn quan tâm

+ Báo giá tranh hoa mẫu đơn chuẩn mới nhất năm nay từ AmiA

Giá bán của sản phẩm tuỳ thuộc vào kiểu dáng, kích thước, chất liệu tranh. Chẳng hạn như dòng tranh in ép gỗ phổ thông dạng 1 tấm, 3 tấm, 5 tấm. Tranh in gỗ bằng công nghệ Labs siêu nét cho độ phân giải cao. In tranh trên gỗ MDF nhập khẩu cao cấp bền đẹp giá sẽ rẻ hơn dòng tranh sơn dầu vẽ tay.

Hình ảnh Mẫu tranh hoa mẫu đơn hiện đại và đẹp mắt dành cho mọi không gian
Mẫu tranh hoa mẫu đơn hiện đại và đẹp mắt dành cho mọi không gian. Tranh được in trên gỗ MDF bằng công nghệ in Lap siêu nét cho độ bền cao, kích thước 80x150cm, giá bán khoảng 1.250.000vnđ
 • Giá tranh in hoa mẫu đơn dưới 1 triệu cũng có, từ 1-2 triệu cũng có rất nhiều. Còn dòng tranh hoa mẫu đơn sơn dầu vẽ tay khổ lớn từ 80x150cm khoảng 2.500.000₫ đến 3.900.000₫ tuỳ mẫu tuỳ loại. Xem chi tiết giá tranh hoa mẫu đơn kèm kích thước, đặt mua ngay sẽ có nhân vên gọi lại tư vấn.

Để biết cụ thế bức tranh sơn dầu hay in ép gỗ, tranh thêu có giá bán bao nhiêu tiền. Quý vị có thể chụp ảnh lại màn hình bức tranh, nhắn Zalo ngay cạnh sẽ có nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết. Báo giá bán tranh mẫu đơn mới nhất kèm theo các hình ảnh thực tế đã treo tại nhà khách hàng.

– Giải đáp các câu hỏi liên quan

Bao gồm các câu hỏi khách hàng đang thắc mắc, hướng treo, hợp mệnh, tuổi trong phong thuỷ.

+ Tranh hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào, mệnh nào ?

Theo phong thuỷ, tranh hoa mẫu đơn thuộc mệnh Hỏa. Mà theo quy luật Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì Hỏa sinh Thổ. Cho nên, tranh mẫu đơn rất hợp đối với gia chủ thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, những người có tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tý, Mùi, Dậu rất hợp treo tranh mẫu đơn. Gia chủ chỉ cần treo đúng vị trí, hướng thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Tranh hoa mẫu đơn hợp mệnh Hoả treo tường
Tranh mẫu đơn hợp mệnh Hoả treo tường

Mệnh Thổ là tuổi Hợi, tuổi Thìn, tuổi Tuất (tương sinh). Cụ thể là những người sinh năm:

 • Mậu Dần – năm sinh 1938, 1998. Tân Sửu – năm sinh 1961,2021. Canh Ngọ – năm sinh 1990, 1930. Kỷ Mão – năm sinh 1939, 1999.
 • Mậu Thân – năm sinh 1968, 2028. Tân Mùi – năm sinh 1991, 1931. Bính Tuất – năm sinh 1946, 2006. Kỷ Dậu – năm sinh 1969, 2029.
 • Đinh Hợi – năm sinh 1947, 2007. Bính Thìn – năm sinh 1976, 2036. Canh Tý – năm sinh 1960, 2020. Đinh Tỵ – năm sinh 1977, 2037.

Mệnh Hỏa là tuổi Tỵ, Mùi, Dậu (tương hợp), cụ thể:

 • Giáp Tuất: năm sinh 1934, 1994. Đinh Dậu: năm sinh 1957, 2017. Bính Dần: năm sinh 1986, 1926. Ất Hợi: năm sinh 1935, 1995
 • Giáp Thìn: năm sinh 1964, 2024. Đinh Mão: năm sinh 1987, 1927. Bính Thân: năm sinh 1956, 2016. Kỷ Mùi: năm sinh 1979, 2039
 • Mậu Tý: năm sinh 1948, 2008. Ất Tỵ: năm sinh 1965, 2025. Kỷ Sửu: năm sinh 1949, 2009. Mậu Ngọ: năm sinh 1978, 2038

+ Vị trí treo tranh hoa mẫu đơn phong thủy

 • Đối với những ai còn độc thân chưa có gia đình đã đến tuổi kết hôn, có thể trang trí tranh hoa mẫu đơn phong thủy ở phòng ngủ hoặc phòng khách. Bạn có thể lựa chọn tranh hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông, 2 bông với màu hoa đậm như tình yêu luôn nở rộ sẽ giúp cho đường tình duyên rất tốt. Người ta hay nói vui, với những ai có thâm niên ế lâu năm là nam hay nữ treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để cầu tình duyên rất tốt nhe.
 • Đối với những người đã “lập gia thất” thì tranh mẫu đơn nên treo ở phòng khách hoặc phòng ăn sẽ giúp cho vợ chồng hạnh phúc, tài lộc, con cái sum vầy.

+ Tranh hoa mẫu đơn treo hướng nào?

Tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào, hướng treo
Tranh mẫu đơn hợp tuổi nào? Tranh hợp tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tý, Mùi, Dậu mệnh Thổ,…

Treo tranh đúng hướng có ý nghĩa to lớn đối với sự may mắn, tài lộc và sự nghiệp của gia chủ. Như phần trên có chia sẻ, thì hoa mẫu đơn thuộc hành Hoả. Nên gia chủ không nên treo tranh hướng Tây Bắc, Tây, Đông và Đông Nam,… bởi vì xung khắc sẽ mang đến những điều xấu càng thêm tệ hơn. Nên treo tranh theo hướng tương sinh như Tây, Tây Nam và Đông Bắc sẽ giúp cho công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, giàu sang ập đến.

Tuy nhiên, tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu, hướng nào bạn cũng không cần áp dụng quá cứng nhắc, nếu không gian không cho phép. Vì ta còn phải bài trí, treo làm sao cho phù hợp với nội thất trong phòng nữa.

Lưu ý: khi bạn sống độc thân treo tranh mẫu đơn sẽ vượng cho cung đào hoa. Giúp sớm tìm được người yêu, bạn đời cho mình. Tuy nhiên, khi đã kết hôn làm vợ chồng, nên chuyển bức tranh ra phòng khách. Sẽ giúp cho gia đình luôn hạnh phúc, cuộc sống giàu sang, viên mãn. Tuy nhiên, nếu trong bức tranh có hình đôi chim công, hoa sen,… thì ta để tại phòng ngủ cũng được không sao cả.

Với các bức tranh hoa mẫu đơn có chim công hay cá chép hoa sen, ta sẽ lấy gốc là hoa mẫu đơn để xác định ý nghĩa và hướng treo. Còn các chi tiết kia sẽ là phụ để điểm thêm cho sinh động.

Hình ảnh bức tranh sơn dầu vẽ hoa mẫu đơn đẹp
Hình ảnh bức tranh sơn dầu vẽ hoa mẫu đơn đẹp vừa được hoàn thiện chuẩn bị đi treo cho khách hàng.

+ Những ai không nên treo tranh hoa mẫu đơn?

Hầu hết ai cũng đều treo được tranh hoa mẫu đơn, cho nên bạn không cần gò bò trong vấn đề này. Bức tranh mẫu đơn đẹp tượng trưng cho tiền tài, phú quý, danh vọng,… Vợ chồng treo tranh mang đến cuộc sống hạnh phúc, sum vầy, thuỷ chung. Còn treo tại phòng làm việc, giúp cho công danh sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn.

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ giúp cầu tình duyên tốt cho nam/nữ giới độc thân. Giúp cho cung tình duyên gặp nhiều thuận lợi,may mắn, sớm có người thương. Tuy nhiên, sau khi đã kết hôn nhiều năm, nên chuyển bức tranh treo tại phòng khách, sẽ giúp cho cuộc sống gia đình hành phúc, sum vầy. Giúp cho con đường công danh gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. [Lưu ý: nếu tranh hoa mẫu đơn có hình ảnh chim công và thiên nga, thì bạn treo tại phòng ngủ sẽ không ảnh hưởng gì cả, không cần chuyển đi đâu nữa.]

+ Nên tặng tranh hoa mẫu đơn cho ai?

Với từng trường ý nghĩa theo màu sắc, bố cục, tranh hoa mẫu đơn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng như:

 • Tặng tranh cho mẹ: Bức tranh hoa mẫu đơn tặng mẹ thể hiện lòng biết ơn, tình yêu vô bờ bến giữa con cái và ba mẹ. Tặng mẹ tranh mẫu đơn thay cho lời chúc mẹ luôn xinh đẹp, vui vẻ, sống lâu trăm tuổi. Luôn có thật nhiều sức khoẻ để sống cùng con cháu.
 • Tặng tranh hoa mẫu đơn cho bạn gái: giống như ngầm khẳng định vẻ đẹp duyên sáng và tài năng của họ.
 • Tặng tranh mẫu đơn cho đối tác kinh doanh: tặng trong dịp khai trương với ngụ ý thay cho lời chúc khai trương hồng phát, làm ăn phát tài phát lộc.

+ Tại sao tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc được ưa chuộng?

Loài hoa mẫu đơn mang vẻ đẹp lịch lãm thanh cao, là biểu tượng cho sự phồn vinh, phú quý. Chúng được mệnh danh là vua của các loài hoa và là ‘quốc sắc thiên hương” của Trung Quốc. Từ xa xưa, loài hoa này chỉ được trồng trong các khu vườn thượng uyển của vua chúa. Nó được ví như một người con gái tài sắc vẹn toàn, nhan sắc tuyệt trần, ít ai sánh được.

Đi tìm nguồn gốc tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc
Bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc đẹp vẽ tay sơn dầu tại AmiA.

Ngày nay, các loài hoa mẫu đơn Trung Quốc đã được các hoạ sỹ vẽ lên tranh sơn dầu. Hay các bức tranh in hoa mẫu đơn cũng rất đẹp và sang. Bức tranh mẫu đơn Trung Quốc không chỉ đại diện cho một cuộc sống vương giả, hạnh phúc. Mà còn tượng trưng cho tình yêu son sắt, thủy chung, cho hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Tại siêu thị tranh AmiA đang bán sẵn rất nhiều bức tranh mẫu đơn Trung Quốc quý vị có thể đến xem lựa chọn cho mình nhe.

+ Hướng dẫn cách vẽ tranh hoa mẫu đơn qua 6 bước đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ tranh hoa mẫu đơn bằng bút chì và màu
Hướng dẫn cách vẽ tranh hoa mẫu đơn bằng bút chì và màu
 • Bước 1: Đầu tiên, ta sẽ vẽ các cánh hoa trên cùng của bông hoa. Một số cánh hoa này sẽ chồng lên nhau giống như hình ảnh bạn có thể quan sát lại. Sau khi đã vẽ xong những cánh hoa này thì bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.
 • Bước 2: Ta tiếp tục xây dựng các lớp của hoa mẫu đơn. Bạn có thể vẽ các bộ phận cánh hoa mẫu đơn các lớp chồng lên nhau. Vẽ một số cánh hoa ở hai bên và bên dưới trung tâm của cánh hoa. [Nhìn lên hình ảnh sẽ dễ hiểu hơn]
 • Bước 3: Tiếp tục vẽ một số cánh hoa lớn hơn ở gốc của hoa mẫu đơn.
 • Bước 4: Vẽ thân và nhiều cánh hoa hơn cho bông hoa. Các cánh hoa lớn rũ xuống bên dưới bông hoa.
 • Bước 5: Vẽ thêm một số lá vào bông hoa mẫu đơn. Đầu tiên ta vẽ một chiếc lá lớn, sau đó thêm chiếc lá khác bên dưới cánh hoa và bên trên chiếc lá kia.
 • Bước 6: Hoàn thành bức vẽ tranh hoa mẫu đơn.

+ Mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu? Điểm bán tranh treo tường uy tín

Tranh treo tường mẫu đơn bán ở đâu? Là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Có nhiều cửa hàng tranh treo tường bán tranh mẫu đơn. Tuy nhiên, số lượng không nhiều vì không gian hạn hẹp và không chuyên về dòng tranh này. Vậy để tiết kiệm nhiều thời gian công sức, quý vị hãy đến với siêu thị tranh AmiA 3 tầng to rộng ngay tại phố Vũ Tông Phan. Với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh – sản xuất tranh treo tường. Chắc chắn bạn sẽ tìm được bức tranh mẫu đơn đẹp giá rẻ tại xưởng chất lượng nhất.

Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn khung màu nâu TraSdTop-0549
Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn khung màu nâu TraSdTop-0549 tại siêu thị tranh AmiA

Có thể nói, không đâu nhiều tranh có sẵn bằng AmiA. Các đội ngũ hoạ sỹ vẽ tranh và sản xuất sẽ đáp ứng đủ các đơn đặt hàng lớn nhỏ cho các dự án, công trình, khách sạn, resort. Giao hàng tận nơi, gửi hàng trên toàn quốc và nước ngoài. Ngoài bán sẵn, nhận làm tranh theo yêu cầu riêng. Bán đa dạng tranh vẽ sơn dầu, tranh thêu tay, tranh in gỗ, tranh canvas, tranh dân gian Đông Hồ… Showroom có trưng bày sẵn cả ngàn bức để thỏa sức lựa chọn thoải mái, có xưởng tranh làm trực tiếp theo yêu cầu riêng.

top 1 cua hang tranh treo tuong AmiA to nhat Ha Noi
Siêu thị tranh AmiA là một chi nhánh thuộc hệ thống cửa hàng nội thất AmiA.

Quý vị có nhu cầu mua tranh treo tường có thể liên hệ:

 • Địa chỉ xem và chọn tranh có sẵn: số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Website xem tham khảo các mẫu: AmiA.com.vn
 • Hotline+Zalo tư vấn đăt hàng online: 0916.225.866
 • Giao hàng tận nơi, gửi hàng toàn quốc và nước ngoài
 • Mở cửa tất cả các ngày trong tuần
 • Nhận làm tranh treo tường theo yêu cầu khách hàng. Theo mẫu riêng bạn thích, kích thước phù hợp chỗ treo, thay đổi chi tiết trên tranh…

Cập nhật 2023 – Top tranh hoa mẫu đơn đẹp làm theo yêu cầu – Khách gọi Zalo: 0916.225.866

Không ngừng giới hạn về chủ đề tranh treo tường, dưới đây là loạt danh sách tranh mẫu đơn đẹp treo tường mới nhất năm 2023 cho khách hàng lựa chọn. Từ dòng tranh khổ đứng (dọc); đến tranh khổ ngang đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, kích thước. Với tranh mẫu đơn in gỗ hay canvas đặt làm theo yêu cầu chỉ 1 ngày xong. Còn tranh mẫu đơn vẽ sơn dầu tuỳ theo từng bức thời gian trung bình là 14 hôm xong ngay sau khi đặt tại top nội thất.

1/ Tranh mẫu đơn khổ 1 tấm treo tường hiện đại, treo trên chiếu nghỉ cầu thang, trên đàn ghi ta, trên bức tường trống gần lối đi lại,…

Kiểu tường tại phòng khách hay phòng ngủ có chiều ngang hẹp, chiều dài từ mặt đất đến trần nhà dài sẽ hợp với khổ tranh này. Bức tranh khổ dọc sẽ giúp tô điểm cho bức tường trống trải thêm tiện nghi. Hình ảnh trong tranh không đơn thuần là hoa mẫu đơn, còn có sự kết hợp của công, khổng tước, hạc,… tuỳ theo từng mẫu.

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn và công khổ dọc treo tường.
Tranh hoa mẫu đơn và công khổ dọc treo tường in canvas. Hình ảnh đôi công đậu trên mỏm đá, công đực với bộ lông đẹp. Hoa mẫu đơn hồng đỏ trên cành mang vẻ đẹp nhẹ nhàng mà quyến rũ.
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ dọc 1 tấm treo tường.
Tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ dọc 1 tấm treo tường. Kiểu tranh mẫu đơn Trung Quốc đẹp hiện đại in vải canvas hoặc in ép gỗ tuỳ theo bạn chọn. Với hình ảnh những bông hoa mẫu đơn đỏ và hồng đậm nhạt đang khoe sắc.
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn và cá chép ý nghĩa treo tường khổ dọc.
Tranh hoa mẫu đơn và cá chép ý nghĩa treo tường khổ dọc. Hình ảnh đàn cá chép đang bơi chụm đầu vào nhành hoa mẫu đơn thật đẹp. Bức tranh nhiều màu sắc hợp với gia chủ mệnh Hoả khi treo.
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn màu xanh và đàn bướm đẹp.
Tranh hoa mẫu đơn màu xanh và đàn bướm đẹp. Hoa mẫu đơn xanh mang biểu tượng cho niềm tin, hy vọng. Tặng tranh mẫu đơn màu xanh thay cho lời chúc một khởi đầu mới trong ngày khai trương, sinh nhật.
Hình ảnh tranh hoa mẫu đơn và chim công treo tường đẹp.
Bộ tranh hoa mẫu đơn và chim công treo tường đẹp. Hình ảnh những bông hoa mẫu đơn đẹp bên con công màu xanh nhiều mắt vàng mang tài lộc phú quý đến mọi nhà.
Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn khổ dọc treo cầu thang.
Bức tranh hoa mẫu đơn khổ dọc treo cầu thang. Trong tranh là hình ảnh mẫu đơn đỏ tím đẹp bên chú chim vẹt nhiều màu sắc. Kèm thêm cành mai vàng phía trên cùng lời chúc ý nghĩa. Hợp treo tại cầu thang, làm nổi bật màu sơn tường và lan can cầu thang.
Hình ảnh Bức tranh công và hoa mẫu đơn đẹp cho phòng ngủ.
Bức tranh công và hoa mẫu đơn đẹp cho phòng ngủ. Hình ảnh chú chim công đực màu xanh kết hợp hoa mẫu đơn đẹp bên chú bướm lượn bay. Giúp cho bạn ngon giấc, và cầu tình duyên ý nghĩa.
Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn 3D khổ 1 tấm đơn giản lại đẹp.
Bộ tranh hoa mẫu đơn 3D khổ 1 tấm đơn giản lại đẹp. Tranh 3D luôn đẹp và có độ bóng bẩy mang tính thẩm mỹ cao. Những bông mẫu đơn vàng cam kết hợp đàn cá chép thật ý nghĩa.
Hình ảnh Bộ tranh bình hoa mẫu đơn khổ dọc đẹp sang trọng.
Bộ tranh bình hoa mẫu đơn khổ dọc đẹp sang trọng.
Hình ảnh mẫu tranh hoa mẫu đơn và công đẹp 1 tấm Canvas
Mẫu tranh hoa mẫu đơn và công đẹp 1 tấm Canvas
Hình ảnh bộ tranh hoa mẫu đơn và cá chép khổ dọc nhỏ gọn.
Bộ tranh hoa mẫu đơn và cá chép khổ dọc nhỏ gọn.

2/ Top tranh mẫu đơn khổ 3 tấm treo tường phòng khách, phòng ngủ

Tranh mẫu đơn đẹp 2023 đa dạng kiểu dáng kích thước. Bức tranh mang ý nghĩa về tài lộc, may mắn, thành công cho gia chủ khi treo. Khổ 3 tấm tranh treo tường nhỏ gọn lại tiết kiệm diện tích. Tuỳ chọn loại tranh in trên gỗ, canvas, tráng gương theo nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn phú quý làm quà mừng thọ ông bà
Bộ tranh hoa mẫu đơn phú quý làm quà mừng thọ ông bà
Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm khổ nhỏ
Bức tranh hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm khổ nhỏ
Hình ảnh Bưc tranh hoa mẫu đơn và công đẹp cho gia đình
Bưc tranh hoa mẫu đơn và công đẹp cho gia đình
Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn mã đáo thành công 3 tấm in ép gỗ
Bộ tranh hoa mẫu đơn mã đáo thành công 3 tấm in ép gỗ
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn nở phú quý tài lộc phòng khách
Tranh hoa mẫu đơn nở phú quý tài lộc phòng khách
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn và hoa mẫu đơn treo tường 3 tấm
Tranh hoa mẫu đơn và hoa mẫu đơn treo tường 3 tấm

3/ Top tranh mẫu đơn khổ lớn treo phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh,…

Năm 2023 trở lại với bộ mẫu đơn đẹp treo tường. Tranh khổ lớn treo tường rất đẹp và sang. Các bông hoa mẫu đơn nhiều màu sắc nổi bật giúp tạo điểm nhấn cho không gian thêm sang trọng và tiện nghi.

Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn phòng khách nở phú quý đẹp
Bộ tranh hoa mẫu đơn phòng khách nở phú quý đẹp
Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn và công ghép bộ 5 tấm đẹp
Bộ tranh hoa mẫu đơn và công ghép bộ 5 tấm đẹp
Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn mã đáo thành công treo phòng khách
Bức tranh hoa mẫu đơn mã đáo thành công treo phòng khách
Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách hiện đại
Bức tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách hiện đại
Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn và bướm Trung Quốc đẹp
Bức tranh hoa mẫu đơn và bướm Trung Quốc đẹp
Hình ảnh Mẫu tranh hoa mẫu đơn phú quý treo tường phòng khách
Mẫu tranh hoa mẫu đơn phú quý treo tường phòng khách
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn đẹp treo phòng khách chung cư
Tranh hoa mẫu đơn đẹp treo phòng khách chung cư
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn phú quý treo trên ghế sofa đẹp
Tranh hoa mẫu đơn phú quý treo trên ghế sofa đẹp

+ Cập nhật một số mẫu đẹp mới ra

Bức tranh cỡ nhỏ kiểu khổ đứng hình ảnh bình hoa mẫu đơn
Bức tranh cỡ nhỏ kiểu khổ đứng hình ảnh bình hoa mẫu đơn vẽ nghệ thuật bằng chất liệu sơn dầu.
Bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông đẹp vẽ sơn dầu
Bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông đẹp vẽ sơn dầu bởi các họa sỹ của Siêu thị tranh AmiA. Hình ảnh chụp thực tế tại cửa hàng, quý vị có thể qua xem và chọn mua tranh trực tiếp.
Bức tranh đôi chim công đậu trên cành hoa mẫu đơn đẹp
Bức tranh đôi chim công đậu trên cành hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa phong thủy. Dòng tranh vẽ sơn dầu đóng khung đẹp, đa dạng kích thước.
Hình ảnh chụp thực tế bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn
Hình ảnh chụp thực tế bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn. Tranh vẽ sơn dầu bởi các họa sỹ của AmiA.
Bức tranh phong thủy treo phòng khách đẹp và ý nghĩa
Bức tranh phong thủy treo phòng khách đẹp và ý nghĩa. Hình ảnh đôi chim công đậu trên cành, có hoa mai, hoa mẫu đơn, ghép hình phong cảnh núi non thác nước đẹp ấn tượng.
Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn đẹp
Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn đẹp 1 tấm khổ lớn đóng khung
Bức tranh phong thủy đẹp hoa mẫu đơn và cá chép
Bức tranh phong thủy đẹp hoa mẫu đơn và cá chép cửu ngư quần hội.
Hình chụp thực tế bức tranh sơn dầu vẽ hoa mẫu đơn tại cửa hàng tranh AmiA
Hình chụp thực tế bức tranh sơn dầu vẽ hoa mẫu đơn tại cửa hàng tranh AmiA. Đây có thể khẳng định là bức tranh về hoa mẫu đơn bán chạy nhất qua suốt nhiều năm.
Bức tranh sơn dầu vẽ hoa mẫu đơn đẹp
Bức tranh sơn dầu vẽ hoa mẫu đơn đẹp khổ lớn đóng khung
Tranh đẹp treo phòng khách phòng ngủ hình ảnh hoa
Tranh đẹp treo phòng khách phòng ngủ hình ảnh hoa mẫu đơn và đôi chim.

… Tranh mẫu đơn đẹp hiện đại liên tục cập nhật mẫu mới cho khách hàng chọn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ XƯỞNG TRANH AMIA SỐ 0916.225.866. Nhận làm tranh canvas, tranh in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu, tranh tráng gương, tranh thêu trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.


Xem các mẫu tranh dưới dạng video


Lời kết:

Nội dung bài viết 100++ bức tranh hoa mẫu đơn treo tường đẹp ý nghĩa, đã giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng. Từ ý nghĩa của bức tranh cho đến kiểu dáng tranh, dòng tranh, không gian treo hợp lý. Hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho quý vị khi tìm mua tranh treo tường phòng khách, phòng ngủ, văn phòng đẹp. Có thể tham khảo tiếp các gợi ý về tranh dưới đây nhe.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

20+ mẫu kệ sách tổ ong màu xanh đẹp và trẻ trung năm nay

Trong các thiết kế và màu sắc của kệ sách, thì kệ sách tổ ong màu xanh ngày càng nhận được…