Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 100++ Bức Tranh Hoa Đào Đẹp Nhất Treo Tường

Top 100++ Bức Tranh Hoa Đào Đẹp Nhất Treo Tường

Các bức tranh hoa đào đẹp nhất treo tường

Từ xưa đến nay, hoa đào đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu trong dịp tết nguyên đán của người Việt. Mang vẻ đẹp rực rỡ, giúp trang trí nhà cửa thêm đẹp sang. Người ta đã mang các hình ảnh ấy, để vẽ lên bức tranh hoa đào sơn dầu. Hay dưới góc nhìn của các nhiếp ảnh gia, cho ra đời vô số hình ảnh hoa đào đẹp. Các hình ảnh với độ phân giải cao, được in trên gỗ MDF, hay vải canvas. Các bức tranh hoa anh đào treo tường đẹp ấn tượng có một không hai. Dưới đây là các thông tin về dòng tranh này, xin mời quý vị tìm hiểu dưới đây.

– Tìm hiểu về hoa Đào và thú chơi đào tết của người Việt

+ Truyền thuyết về hoa đào theo quan niệm của người phương Bắc:

Ngày xưa, tại phía Đông của dãy núi Sóc Sơn – Bắc Việt nước ta, có một cây hoa đào mọc từ rất lâu đời. Cành và lá của cây hoa đào này to lớn khác thường, bóng cây có thể che phủ cả một vùng núi rộng. Có 2 vị thần có biệt danh là Uất Lũy và Trà cùng trú ngụ trên cây. Hai vị thần giữ chức vụ diệt trừ ma quái, giúp cho người dân trong vùng có một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Nguồn gốc hoa đào - tranh hoa đào treo tường
Nguồn gốc hoa đào – tranh hoa đào treo tường

Khiếp sợ trước quyền vĩ đại của 2 vị thần, lũ yêu ma từ đó cũng sợ luôn cả cây đào. Chỉ cần trông thấy cành đào là chúng đã bị dọa cho sợ hãi rời khỏi. Tuy nhiên, cứ vào ngày cuối năm, cũng như bao vị thần khác, 2 thần Trà và Uất Lũy đều phải lên thiên đình để chầu Ngọc Hoàng. Cho nên, lũ yêu tinh dưới nhân gian được dịp hoành hành, tác oai tác quái. Để chuyện này không xảy ra, dân làng đã nghĩ ra một cách bẻ cành đào cắm vào lọ, trồng chậu đào cạnh cửa ngày tết. Nếu như ai không bẻ được cành đào, thì họ có thể lấy giấy hồng để vẽ hình 2 vị thần linh dán ở cột trước nhà nhằm xua đuổi ma quỷ.

Từ đó về sau, mỗi dịp tết đến xuân về, người người, nhà nhà đều cố gắng đi bẻ 1 cành đào thật đẹp, thật tươi cắm trong nhà. Tuy nhiên, càng về sau này, thì tín ngưỡng đó gần như không còn được biết đến nhiều, bởi vì họ không còn tin vào ma quỷ. Nhưng hình ảnh cây đào, cành đào ngày tết vẫn còn trong không gian của các nhà dân trong dịp tết. Cũng có người chơi quất, chơi bưởi,… tuỳ theo sở thích. Trồng đào, cắm đào hay treo tranh hoa dào đều mang đến niềm vui, hi vọng, tình yêu một năm mới tốt đẹp hơn.

Tranh rừng cây đào đẹp
Tranh rừng cây đào đẹp

+ Đặc điểm cây hoa đào:

Hoa đào có tên khoa học là Prunus persica, trong tiếng anh gọi là peach tree. Chúng là loài cây có thể trồng lấy hoa hoặc lấy quả. Là cây thân gỗ nhỏ, chiều cao đạt tời 5m-10m. Thường lá đào hình mũi mác, dài từ 7cm-15cm, rộng khoảng 2cm-3cm. Hoa đào thường nở rộ cuối đông và đầu xuân. Bông hoa đào đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Thân cây không thẳng mà thường hơi cong theo người trồng đào tạo thế. Nên các bức tranh hoa đào cũng được vẽ theo thế đào từng loại. Các loại đào thường gặp: đào Đông, đào Trắng, đào Phai, đào Bích, đào hồng Đà Lạt, đào rừng. Tại AmiA đang có sẵn nhiều bức tranh hoa đào đủ loại đẹp cho quý vị chọn.

– Ý nghĩa tranh hoa đào theo phong thuỷ:

Trong phong thủy, bức tranh quả đào tượng trưng cho lộc thọ. Tương truyền rằng, bà “Tây Vương Mẫu” cho “Hán Võ Đế” quả đào và bảo rằng thứ đào này ba nghìn năm mới chín một lần, ăn được sẽ trường sinh bất tử. Từ đó cứ quả đào, bàn đào, hay tranh quả đào đều mang ý nghĩa chúc Thọ, chúc cho lộc thọ tràn đầy, mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi. Cũng sắp đến ngày mừng thọ ông bà, quý vị có thể tặng một bức tranh quả đào đẹp tại AmiA sẽ rất ý nghĩa đấy.

Còn theo tương truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, thì: “Cành đào trừ được các điềm dữ, cắm cành đào tại hướng cửa được gọi là “đào phù””. Nên một phần ý nghĩa khi treo bức tranh hoa đào phong thủy trong gia đình có tác dụng xua đuổi tà ma, điềm xấu đến cho gia đình.

Tranh hoa đào có ý nghĩa gì?
Tranh hoa đào có ý nghĩa về tài lộc, thu hút nhiều vượng khí, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Ngoài các ý nghĩa trên, thì tranh hoa đào còn mang ý nghĩa khác. Bản chất hoa đào hay tranh hoa anh đào còn là loại tranh về tình yêu, hôn nhân gia đình. Điều này có rất nhiều bài viết lại không hề nhắc đến. Theo cuốn “Rước lộc vào nhà bằng các bức tranh phong thủy” có viết: Hoa đào biểu trưng cho tình yêu đã chớm nở giữa con người với con người. Cho nên, nếu muốn cầu vận đào hoa, treo tranh hoa đào sẽ có trợ giúp rất lớn. Những ai chưa kết hôn, có thể treo tranh này ở phương vị đào hoa để kích thích được tình duyên. Còn những người kết hôn rồi thì nên treo tranh ở vị trí cát lợi khác trong nhà để tăng thêm quan hệ nhân duyên bền chặt, hạnh phúc.

+ Ý nghĩa tranh hoa đào cá chép hoa sen:

Mẫu tranh sơn dầu cá chép hoa đào hoa sen đẹp
Tranh cá chép hoa sen hoa đào treo tường đẹp ý nghĩa AmiA TSD 542

Thân cây đào nhiều năm tuổi thẳng cứng cáp tượng trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường. Được xem là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao quý của người quân tử. Còn hình ảnh đàn cá chép 9 con đang bơi thành đàn mang ý nghĩa về tiền tài danh vọng. Loài cá nhảy rất giỏi có thể vượt qua cửa long môn để hoá rồng, tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức trong công việc.

+ Ý nghĩa tranh thủy mặc hoa đào

Hình ảnh Bức tranh hoa đào thuỷ mặc ý nghĩa
Bức tranh hoa đào thuỷ mặc ý nghĩa

Tranh hoa đào thuỷ mặc là bức tranh đẹp được yêu thích trang trí trong nhà. Bức tranh mang ý nghĩa của sự may mắn, cho sức sống sinh sôi và có khả năng xua đuổi những điều xấu. Trong văn hoá của người phương Đông, hoa đào thường được bài trí nhà cửa vào dịp tết đến, xuân về với mong muốn cầu may mắn, cầu mong mọi điều tốt lành và xua đi điều không may. Còn ở Việt Nam, hoa đào báo hiệu mùa xuân mới về, như một điềm báo kết thúc một mùa đông lạnh giá, khởi đầu cho mùa xuân ấm áp, tràn đầy sức sống. Cũng là hứa hẹn nhiều thuận lợi, sẽ vượt qua mọi khó khăn trông gai trong cuộc đời.

+ Ý nghĩa tranh chim én hoa đào

Hình ảnh Bức tranh chim én hoa đào ý nghĩa treo tường
Bức tranh chim én hoa đào ý nghĩa treo tường

Như chúng ta đã biết, hoa đào mang ý nghĩa về sự tốt lành, mang đến cho con người một cuộc sống hạnh phúc, bình an. Hoa đào còn tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, như gieo vào lòng người niềm tin, hy vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai. Chim én cũng được coi là biểu tượng của mùa xuân hạnh phúc. Khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên bầu trời cũng là lúc báo hiệu một mùa xuân ấp áp đã về. Hình ảnh chim én mùa xuân trong tranh hoa đào gợi lên không khí mùa xuân tràn ngập hạnh phúc khắp nơi nơi. Rất thích hợp trưng bày vào dịp Tết làm đẹp cho gia đình.

==>> Tóm lại: Tranh hoa đào phong thuỷ mang ý nghĩa về phúc – lộc – thọ, có thể làm quà tặng mừng thọ ông bà, người cao tuổi. Gia đình treo tranh tại phòng khách gần cửa chính giúp xua đuổi tà ma, điềm xấu. Còn những ai chưa lấy vợ, có thể treo tranh hoa đào tại vị trí cát lợi để kích thích tình duyên, tình yêu bền chặt, vợ chồng hạnh phúc.

+ Tranh hoa đào hợp tuổi nào? Mệnh nào?

Khác với các bức tranh mã đáo, tranh Hổ, Khỉ, Lợn, Trâu, Rồng,… Thì dòng tranh hoa đào không kỵ tuổi bởi nó không có hình tượng con giáp trong danh sách 12 con giáp. Nên gần như ai cũng đều treo được tranh hoa đào, hoa mai đón tết thoải mái mà không cần đắn đo điều gì. Thoải mái chọn tranh đào ngày tết làm quà tặng mà không cần phải khắt khe trong việc chọn tuổi. Tuy nhiên, cũng có những mệnh (tuổi) cực hợp với nó. Người treo bức tranh này sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, thu hút nhiều vượng khí, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Bức tranh hoa đào hợp mệnh tuổi nào?
Bức tranh hoa đào hợp mệnh Hoả và Thổ.

Bởi tranh hoa đào màu hồng đỏ chính là của hành Hoả. Nên người mệnh Hoả hợp treo tranh đào. Ngoài ra, bản chất hoa đào là cây cối nên hợp với những ai hành mộc. Nên những ai hành mộc treo tranh đào cũng rất tốt. Nếu bức tranh có hoa đào, hoa mai và chim. Thì hình ảnh chim trong bức tranh sẽ là chủ để, từ đó ta xác định hợp hay không hợp.

==>> Gia chủ mệnh Hỏa và mệnh Mộc hợp treo tranh hoa đào nhất. Cụ thể:

Tranh hoa đào cho người mệnh Mộc

Bức tranh hoa đào cho người tuổi Mộc
Bức tranh hoa đào cho người tuổi Mộc
 • Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981 thuộc Thạch Lựu Mộc cực hợp treo tranh hoa đào
 • Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989 thuộc Đại Lâm Mộc cực hợp treo tranh hoa đào
 • Nhâm Ngọ 1942, Quý Mùi 1943 thuộc hành Mộc rất hợp treo các bức tranh hoa đào
 • Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959 mệnh Bình Địa Mộc rất hợp treo các bức tranh đào
 • Canh Dần 1950, Tân Mão 1951 thuộc Tùng Bách Mộc rất hợp treo tranh hoa đào
 • Nhâm Tý 1972, Quý Sửu 1973 thuộc Tang Đố Mộc cực hợp treo tranh hoa đào

Tranh hoa đào cho người mệnh Hỏa

Tranh hoa đào cho người mệnh Hoả
Tranh hoa đào cho người mệnh Hoả
 • Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987 (thuộc Lư Trung Hỏa): cực hợp treo tranh hoa đào
 • Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995 (thuộc Sơn Đầu Hỏa): hợp treo với tranh hoa đào
 • Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949 (thuộc Tích Lịch Hỏa): hợp treo bức tranh hoa đào
 • Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965: Phú Đăng Hỏa hợp treo tranh hoa đào nhất
 • Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979: Thiên Thượng Hỏa treo tranh hoa đào là hợp nhất
 • Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957 (thuộc Sơn Hạ Hỏa): hợp treo tranh hoa đào nhất

Cũng không cần quá gò bó vào mệnh/tuổi hợp mới treo tranh đào trong phòng. Nếu bạn thích những bức tranh hoa đào kèm theo ý nghĩa của chúng thì thoải mái treo. Bởi nó gần như không kỵ tuổi nào, mệnh nào cả.

+ Tranh hoa đào treo hướng nào?

Vị trí thuận tiện tranh hoa đào hoa mai trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Theo quy luật ngũ hành thì hoa đào hoa mai thuộc Mộc. Nên những người có hành Mộc hợp treo nhất. Hướng phong thuỷ cho người hành Mộc treo tranh hoa đào hoa mai ngày tết là Chính Nam, Chính Đông là hướng tương sinh. Tránh treo tranh quay mặt về hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc Bắc vì không hợp Mộc.

Hình ảnh Bức tranh hoa đào nên treo hướng nào?
Bức tranh hoa đào nên treo hướng Chính Nam, Chính Đông tương sinh.

Nếu treo ở hướng Tây Bắc hoặc Tây là bình thường, khi vẽ tranh kết hợp giữa hoa đào, hoa mai và chim muông thì nên lấy chim làm chủ đề bức tranh, lấy chim để xác định việc nên làm và không nên làm. Nếu mang một bức tranh hoa đào, hoa mai treo ở cung đào hoa vào phòng ngủ sẽ càng mang lại vượng khí cho cung đào hoa. Người đã kết hôn không nên treo tranh hoa đào ở phòng ngủ cung đào hoa.

Nếu bức tranh có sự kết hợp giữa hoa đào,mai và các loài chim thì nên lấy các loài chim là chủ thể cho bức tranh và dựa vào loài chim để xác định những điều nên và không nên.

– Các lý do nên sở hữu ngay bức tranh hoa đào hoa mai ngày tết đẹp cho không gian nhà bạn:

Mặc dù không mang vẻ rực rỡ như các loài hoa khác, nhưng tranh hoa đào lại mang trong mình vẻ đẹp rất đỗi thanh tao, cao quý. Sự dịu dàng e lệ của hoa đào được ví như nàng thiếu nữ. Vì lẽ đó mà tranh hoa đào được xem như là biểu tượng của ngày Tết ở miền Bắc.

Mua tranh treo tường hoa đào ngày tết trang trí ý nghĩa
Mua tranh treo tường hoa đào ngày tết trang trí ý nghĩa

Hình ảnh những cánh hoa đào hoa mai vàng, đỏ mỏng manh diễm lệ. Vẻ đẹp ấy của hoa đào đã nhanh chóng chạm đến trái tim của những người nghệ sĩ, khiến cho những bức tranh hoa đào vẽ sơn dầu ra đời càng thêm thu hút, hấp dẫn. Bông hoa đào nở rộ như mang theo sắc xuân vào nhà.

Tranh hoa đào hoa mai ngày tết lại càng trở lên sinh động và đẹp mắt. Giúp cho căn phòng trở lên bừng sáng, vui tươi, ấm cúng. Giúp mang đến những nguồn năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bức tranh mang hơi thở mùa xuân, để mỗi ngày về đến nhà lại được trào đón mùa xuân thật yên bình, ấm áp.

Ý nghĩa tranh hoa đào giúp xua đuổi bách quỷ, mang đến cuộc sống bình an, vui tươi, tài lộc, hạnh phúc. Đó cũng là một trong những lý do dòng tranh này được ưa chuộng nhiều đến vậy. Hơn nữa, khi có tâm trạng buồn, nhìn vào bức tranh cũng có phần nhẹ nhõm, bình tĩnh hơn.

Tranh hoa đào được bán nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Luôn đa dạng mẫu mã kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian treo.

– Các bức tranh hoa đào ngày tết đơn giản lại đẹp treo tường

Chọn lọc các bức tranh đẹp nhất và bán chạy giới thiệu tới bạn. Từ dòng tranh in trên gỗ, tranh vẽ sơn dầu, tranh canvas. Tranh hợp treo cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, sảnh khách sạn,…. Khách đặt in tranh, vẽ tranh xin gọi Hotline có Zalo ngay cạnh.

+ Phân loại tranh hoa đào theo chất liệu lựa chọn:

Gồm các chất liệu tranh in gỗ, in canvas, tráng gương, vẽ sơn dầu. Và các dòng tranh gỗ mỹ nghệ, tranh dán tường, tranh 3D,…

Tranh hoa đào in ép gỗ, in vải canvas

Gồm các bức tranh treo tường đẹp in trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia độ dày 9 ly. Tranh in bằng công nghệ Laps siêu nét cho độ bền cực cao, nước tranh mịn, chân thực, sắc nét. Ngoài ra, quý vị có thể chọn tranh in canvas khá nhẹ có thể đóng đinh 3 chân trên tường. Tranh canvas đẹp, in trên vải bố rất chắc chắn và độ bền cực cao. Quý vị đặt tranh tại chỗ chúng tôi, thời gian in chỉ sau 1 ngày là xong. Hoặc hàng ngàn bức tranh có sẵn tại siêu thị tranh cho quý vị chọn thoải mái.

Hình ảnh Bức tranh hoa đào in vải Canvas đẹp hiện đại
Bức tranh hoa đào in vải Canvas đẹp hiện đại

Với tranh 1 tấm thường có kích thước và mức giá gồm:

 • Kích thước 60x1m2 giá bán khoảng 1tr2
 • Kích thước 70x1m4 giá bán khoảng 1tr5
 • Kích thước 80x1m6 giá bán khoảng 2tr
 • Kích thước 1mx1m5 giá bán khoảng 2tr2

*** Giá bán đã bao khung và có thể thay đổi tùy thuộc vào kiểu khung bạn lựa chọn. Với tranh dòng ghép bộ nhiều tấm, có thể từ 3, 4, 5, 6 tấm tùy theo. Kích thước và mức giá cơ bản:

 • Ghép 3 tấm kích thước 40x80cm x 3 tấm giá bán khoảng 800.000 đồng – 850.000 đồng.
 • Ghép 5 tấm tổng kích thước 90x150cm gồm 1 tấm 30x90cm, 2 tấm 30x80cm, 2 tấm 30x70cm. Giá bán khoảng 1tr2 – 1tr250.
Hình ảnh Hình ảnh Bộ tranh hoa đào cá chép phong thuỷ đẹp treo tường.
Bộ tranh hoa đào cá chép phong thuỷ đẹp treo tường.
Hình ảnh Mẫu tranh hoa đào Trung Quốc khổ dọc đẹp.
Mẫu tranh hoa đào Trung Quốc khổ dọc đẹp.
Hình ảnh Bức tranh vẽ hoa đào ngày tết khổ dọc đẹp.
Bức tranh vẽ hoa đào ngày tết khổ dọc đẹp.
AmiA 2080 tranh đôi chim công trên cành hoa đào đón mùa Xuân
Tranh hoa dao tang van dao hoa tinh duyen suon se
Tranh hoa đào tăng vận đào hoa tình duyên suôn sẻ
Hình ảnh Tranh hoa đào Trung Quốc đẹp treo phòng làm việc
Tranh hoa đào Trung Quốc đẹp treo phòng làm việc
Hình ảnh Tranh phòng khách hoa đào Trung Quốc hiện đại TraTop-3049
Tranh phòng khách hoa đào Trung Quốc hiện đại TraTop-3049
Hình ảnh Tranh hoa đào thuỷ mặc trung quốc treo tường TraTop-3051
Tranh hoa đào thuỷ mặc trung quốc treo tường TraTop-3051
Hình ảnh Tranh hoa đào và đôi chim hỷ tước treo tường TraTop-3051
Tranh hoa đào và đôi chim hỷ tước treo tường TraTop-3051
Hình ảnh Tranh canvas hoa đào và đôi chim công treo tường hiện đại TraTop-3052
Tranh canvas hoa đào và đôi chim công treo tường hiện đại TraTop-3052
Hình ảnh Bức tranh phong cảnh hoa đào hoa mai ngày tết đẹp
Bức tranh phong cảnh hoa đào hoa mai ngày tết đẹp
Hình ảnh Tranh canvas hoa đào phòng khách khổ lớn đẹp TraTop-3053
Tranh canvas hoa đào phòng khách khổ lớn đẹp TraTop-3053
Hình ảnh Tranh phòng khách đẹp hoa đào khổ lớn TraTop-3054
Tranh phòng khách đẹp hoa đào khổ lớn TraTop-3054
Hình ảnh Mẫu tranh hoa đào và đôi chim công đẹp treo tường
Mẫu tranh hoa đào và đôi chim công đẹp treo tường
Hình ảnh Tranh hoa đào tết treo phòng khách chung cư đẹp.
Tranh hoa đào tết treo phòng khách chung cư đẹp.

H/ảnh đang cập nhật,…

Tranh hoa đào vẽ sơn dầu

Là dòng tranh được vẽ sơn dầu đẹp sang trọng mang đến cho người ngắm một giá trị, truyền cảm hứng cực cao. Từ các đường nét cho đến sự phối màu sắc hài hoà mang đến một bức tranh rất đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Những cành đào cổ thụ ngàn năm tuổi chắc chắn, vẻ ngoài hơi xù xì, tạo lên nét đẹp truyền thống, đậm chất cổ truyền ngày tết. Cành đào vươn tán rộng, nụ hoa chi chít được các hoạ sỹ thể hiện trên tranh thật chân thực sống động. Sắc hoa đào tươi thắm, báo hiệu một năm mới an lành, an khang thịnh vượng.

Hình ảnh Tranh treo tường hoa đào cá chép đẹp ý nghĩa TraSdTop-0458
Tranh treo tường hoa đào cá chép đẹp ý nghĩa TraSdTop-0458

Tranh được vẽ bằng mực sơn dầu chuyên dụng chất lượng cao. Từ các hoạ Sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tuyển chọn. Giúp cho quý khách hàng, sở hữu được bức tranh treo tường đẹp ý nghĩa. Tranh vẽ sơn dầu thường có chiều sâu về nghệ thuật cao hơn là tranh in. Thời gian vẽ sơn dầu khoảng 14 ngày tuỳ từng bức tranh cụ thể.

Tranh hoa đào vẽ sơn dầu thích hợp để trang trí phòng khách, phòng làm việc,… Hay các không gian cơ quan, doanh nghiệp, làm quà tặng tân gia nhà mới, tặng khai trương, quà mừng Tết, quà kỉ niệm rất đẹp và ý nghĩa.

Lưu ý: do đặc thù của dòng tranh vẽ sơn dầu bằng tay sẽ tốn nhiều thời gian. Nếu quý vị muốn mua tranh hoa đào tặng tết, tặng tân gia, tặng thầy cô, đồng nghiệp, đối tác. Nên đặt trước 5 – 7 ngày để không phải chờ đợi lâu. Chẳng hạn, muốn tặng tranh dịp tết dương, nên đặt vẽ từ ngày 15/12 âm lịch là vừa đẹp.

Tranh sơn dầu cá chép hoa sen hoa đào
Bức tranh cá chép hoa sen cành đào đẹp ý nghĩa AmiA TSD 356
Hình ảnh Mẫu tranh sơn dầu hoa đào nở Tây Bắc đẹp
Mẫu tranh sơn dầu hoa đào nở Tây Bắc đẹp
Hình ảnh Bức tranh hoa đào vẽ sơn dầu khổ lớn đẹp TraTop0583
Bức tranh hoa đào vẽ sơn dầu khổ lớn đẹp TraTop0583
Hình ảnh Bộ tranh hoa đào sơn dầu phòng khách TraTop-0403
Bộ tranh hoa đào sơn dầu phòng khách TraTop-0403

H/ảnh đang cập nhật,…

– Tổng hợp ảnh thực tế tranh hoa đào treo tường tại nhà khách hàng đã treo. (Nguồn ảnh thuộc AmiA)

Thực tế các bức tranh treo tường hoa đào đẹp tại nhà khách hàng. Đây chỉ là phần nhỏ các bức tranh tại nhà khách được chụp lại. Có những hôm nhân viên quên chưa chụp, hay vì treo vào những hôm trời tối, giao cho khách tại các tỉnh. Chúng tôi sẽ liên tục update để quý vị được chiêm những các hình ảnh thực tế mới nhất trong nội dung này.

Để quý vị tiện theo dõi, nội dung sẽ chia theo các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc,…Ưng mẫu nào lưu lại gửi Zalo cho AmiA để được tư vấn miễn phí quý vị nhe.

+ Tranh hoa đào treo phòng khách chung cư, nhà phố, nhà ống,…

Quý vị có thể lựa chọn các bức tranh khổ lớn treo tường sẽ giúp cho không gian trở lên sang trọng. Chọn bức tranh có chiều dài khoảng 2/3 bức tường của phòng khách. Các dòng tranh hoa đào phòng khách hiện đại khổ 3 tấm, 5 tấm in ép gỗ hoặc in vải canvas. Dòng tranh sơn dầu hoa đào vẽ tay thuộc tranh cao cấp quý vị có thể lựa chọn. Tranh hợp cho các không gian phòng khách nhà phố, nhà ống, chung cư.

Với diện tích phòng khách từ 12-15m2 của chung cư nhà phố. Hay phòng khách diện tích trung bình từ 18 – 22m2. Phòng khách lớn trên 25m2,… sẽ phù hợp với các khổ tranh khác nhau. Mình liên hệ Zalo ngay cạnh cho nhân viên AmiA tư vấn cụ thể chi tiết.

Tranh khổ lớn sơn dầu chim công hoa đào mẫu đơn TraSdTop-0620
Tranh khổ lớn sơn dầu chim công hoa đào mẫu đơn TraSdTop-0620
 • Giá tranh: 4.500.000₫
 • Mã tranh: TraSdTop-0620
 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung
 • Chất liệu: Vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%
 • Xuất xứ: AmiA Việt Nam

Bức tranh chim công với hoa đào hoa mẫu đơn mã TraSdTop-0620 là mẫu tranh đẹp được vẽ sơn dầu bởi các họa sỹ VN. Là bức tranh khổ lớn đẹp hợp trang trí phòng khách nhà mình. Trong tranh là hình ảnh đôi chim công uyên ương đậu trên cành đào bên khóm hoa mẫu đơn đẹp. Đây không chỉ là bức tranh trang trí nhà cửa mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt lành. Tranh có hoa đào ngụ ý may mắn. Ngoài ra còn có hoa mẫu đơn vương giả giàu có sang trọng. Chim công cũng là biểu tượng của tiền tài phú quý công danh nên cũng rất ý nghĩa khi treo trong nhà. Liên hệ cho AmiA nếu bạn đã ưng bức tranh này.

mẫu tranh cành hoa đào đẹp vẽ bằng sơn dầu
Bức tranh vẽ sơn dầu cành đào thế đỏ rực may mắn
 • Giá tranh: 3.500.000₫
 • Mã tranh: TraSdTop-0620
 • Kích thước tranh khổ lớn: 90x180cm lọt lòng chưa khung, giá đã bao gồm khung.
 • Chất liệu: tranh vẽ sơn dầu
 • Xuất xứ: AmiA Việt Nam

Tranh treo tường hoa đào AmiA TSD 403 vẽ sơn dầu đẹp, sang trọng. Bức tranh này thích hợp để treo trong phòng khách, phòng làm việc, hoặc làm quà tặng vô cùng ý nghĩa. Tranh hoa đào không chỉ giúp tô điểm cho không gian thêm sinh động, tươi mới như mang làn gió mới mùa xuân. Mà còn là bức tranh phong thuỷ mang đến nguồn sinh khí mới ngập tràn cho gia đình. Hình ảnh hoa đào càng đỏ sắc càng quý. Thế đào vững chãi, chắc chắn, cuồn cuộn lại càng thể hiện được sự bình yên của gia đình. Đây không chỉ đơn thuần là tranh hoa đào ngày tết. Mà còn là bức vẽ sơn thuỷ mùa xuân mang đến nét sang trọng, thư thái trong ngôi nhà của bạn. Hãy đặt vẽ bức tranh sớm, để chúng tôi kịp giao đến bạn nhé.

Tranh canvas đẹp đơn giản hoa đào hỷ thước mùa Xuân TraTop-1752
Tranh canvas đẹp đơn giản hoa đào hỷ thước mùa Xuân TraTop-1752
 • Giá tranh: 1.350.000₫
 • Mã tranh: TraTop-1752
 • Kích thước: 80x120cm chưa khung giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện
 • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
 • Xuất xứ: AmiA Việt Nam

Tranh canvas hoa đào đỏ Xuân 1 tấm TraTop-1752 trang trí trên tường đẹp rộn ràng. Bức tranh với hình ảnh cành đào chính xác hơn là những cánh hoa anh đào và đôi chim hỷ thước không chỉ là dấu hiệu báo mùa Xuân đã đến mà còn ngụ ý về sự đoàn viên, đầm ấm hạnh phúc của mỗi gia đình vào mùa Xuân. Gia đình có thể treo tranh với kích thước cơ bản ở trên, hoặc đặt làm tranh với các kích thước riêng theo yêu cầu, miễn sao bức tranh khi treo trên tường đẹp ấn tượng và phù hợp với nhà mình nhất nhé. Sản phẩm có giá thành phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế, hợp treo cả phòng khách, phòng ngủ.

Hình ảnh Tranh vẽ cá chép hoa đào đẹp ý nghĩa TraSdTop-0458
Tranh vẽ cá chép hoa đào đẹp ý nghĩa TraSdTop-0458
 • Giá tranh: 3.200.000₫
 • Mã tranh: TraSdTop-0458
 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
 • Thương hiệu: AmiA Việt Nam

TraSdTop-0458 là bức tranh vẽ sơn dầu chủ đề cá chép cửu ngư, nhưng khác với các bức tranh cửu ngư quần hội khác, bức tranh này có sự phối hợp của cá chép và hoa đào. Tuy vậy, ý nghĩa phong thủy của bức tranh cũng vẫn là vượng khí, sức khỏe, quây quần, sung túc, sắc đỏ của cành đào phát lộc càng mang đến nhiều sự may mắn, vượng khí, tài lộc cho cả gia đình. Hình ảnh mà chúng tôi cung cấp thực tế, giúp mang đến những trải nghiệm chân thực nhất. Bức tranh treo phòng khách gia đình dịp nào cũng thế, không nhất định là dịp Tết đều sẽ mang may mắn vượng khí đến với gia chủ, chủ nhân.

+ Tranh hoa đào treo phòng ngủ người độc thân, tranh cầu tình duyên.

ý nghĩa tranh hạc trong phong thủy
Tranh treo tường hiện đại hạc tiên hoa đào xuân đón Tết FB THDN 174

Lưu ý:

Khi chọn tranh hoa đào treo tường ngày Tết, gia chủ lựa chọn tranh hoa đào càng đỏ sắc với thế đào vững chắc, có đầy đủ nụ, cành, lá và hoa sẽ càng quý.

Các bức tranh hoa đào đẹp phù hợp treo tại phòng khách của gia đình. Đối với những không gian sử dụng gam màu sơn lạnh như xanh dương hay xanh lam nhạt nên treo tranh hoa đào với sắc hồng rực rỡ của mùa xuân, sẽ giúp làm ấm không khí và mang đến không khí cái tết se lạnh ấm cúng của người miền Bắc.

+ Giá bán tranh hoa đào bao nhiêu tiền 1 bức? Báo giá bán mới nhất:

Ở phần trên chúng tôi có chia ra làm tranh canvas, tranh in gỗ, tranh vẽ sơn dầu. Ngoài ra còn có tranh thêu, tranh 3D,… Nên giá bán sẽ phụ thuộc vào từng chất liệu của bức tranh, kích thước, khung tranh. Để được báo giá tranh trực tiếp, quý vị chụp lại màn hình bằng điện thoại, sau đó gửi Zalo sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp. Hoặc là lưu lại vài bức tranh treo tường gửi 1 thể, sẽ được tư vấn chi tiết. Đối với dòng tranh canvas và in trên gỗ giá gần như sêm sêm nhau. Còn tranh sơn dầu giá sẽ cao hơn chút bởi vẽ tay mất nhiều công, và tranh cũng rất đẹp.

Giá 1 bức tranh hoa đào bao nhiêu tiền
Giá 1 bức tranh hoa đào tuỳ theo kích thước và chất liệu lựa chọn.
 • Giá tranh in trên gỗ 3 tấm khoảng 750.000 vnđ đến 900.000vnđ
 • Giá tranh in trên gỗ 5 tấm khoảng 1.250.000vnđ

Giá bán tranh hoa đào mừng Tết vẽ sơn dầu 1 tấm:

 • Kích thước 60x80cm giá bán 1tr4 – 1tr5
 • Kích thước 60x90cm giá bán 1tr8
 • Kích thước 60x120cm giá bán 1tr9 – 2tr1
 • Kích thước 80x120cm giá bán 2tr3
 • Kích thước 80x150cm giá bán 2tr5-2tr8
 • Kích thước 90x150cm giá bán 3tr5-3tr8

+/ Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào một số mẫu và kích thước cụ thể.

– Nơi bán tranh hoa đào uy tín Hà Nội có dịch vụ làm theo yêu cầu riêng

Tại siêu thị tranh AmiA, có bán tranh treo tường hoa đào đẹp. Chúng tôi sản xuất tranh bằng công nghệ – máy móc in tranh tiên tiến nhất hiện nay. Từ chất liệu, mực in cải tiến, khả năng chống tia cực tím, nên có thể treo tại các vị trí có nhiều ánh sáng. Đồng thời, tranh cũng có tính kháng nước, mối mọt hiệu quả.

Hình ảnh Chụp tổng thể không gian siêu thị tranh đẹp AmiA
Không gian siêu thị tranh đẹp AmiA tại tầng 1, còn tầng 2 và 3.

Tranh hoa đào đẹp cho nhà phố, chung cư, biệt thự nhiều kích thước khác nhau. Được làm từ các chất liệu vải canvas, in gỗ, tranh phủ kính, tranh sơn dầu,… Hơn 1000++ mẫu tranh treo tường có sẵn tại siêu thị tranh 3 tầng cho quý khách xem chọn. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tranh treo tường – trang trí nội thất gia đình. AmiA tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

top 1 sieu thi tranh AmiA Ha Noi rong 800m2
Thật ấn tượng và hài lòng 100% khi đến cửa hàng tranh treo tường AmiA số 211 Vũ Tông Phan, Hà Nội.

Với tiêu chí “Không chỉ khách hàng đến với mình một lần“, AmiA luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, luôn phục vụ và có trách nhiệm với mọi khách hàng. Luôn cam kết về uy tín và chất lượng sản phẩm. Liên hệ cho AmiA ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, báo giá tranh nghệ thuật treo tường.

Siêu thị tranh AmiA không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mua tranh ở Hà Nội. Mà chúng tôi còn làm việc với rất nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ, ở TP.HCM,… Mặt hàng tranh treo tường dễ vận chuyển, gửi hàng chuyển phát. Nên khách hàng ở khắp nơi đã tin tưởng và đặt mua tranh, đặt làm tranh tại AmiA. Trân trọng!

+++ Xem thêm nhiều dòng tranh khác:Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 10 tranh tráng gương treo phòng ăn đẹp bán chạy nhất

Trong không gian sống của gia đình, thì phòng ăn cũng giữ một vị trí quan trọng không thể …