Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 100 bức tranh Cá Chép Hoa Sen đẹp treo tường ý nghĩa

Top 100 bức tranh Cá Chép Hoa Sen đẹp treo tường ý nghĩa

Top các bức tranh cá chép hoa sen đẹp nhất

Tranh cá chép hoa sen đang nhận được sự quan tâm cao từ phía khách hàng. Đây là một trong các dòng tranh treo tường đẹp đang được ưa chuộng và bán chạy hiện nay. Tranh cá chép không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ cho gia chủ khi treo.

Hình ảnh Bức tranh cá chép hoa sen đẹp treo tường
Bức tranh cá chép hoa sen đẹp treo tường

Khi seach tìm từ khoá “tranh cá chép” hay “tranh cá chép hoa sen” thì ra rất nhiều nội dung tư vấn về ý nghĩa tranh, nội dung viết khá sâu sắc. Tuy nhiên, có điểm trừ cho các bài viết là cung cấp khá ít hình ảnh tranh cá chép, ảnh thực tế tại nhà khách hàng. Cho nên, ở bài viết này, sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về tranh cá chép mời quý vị theo dõi dưới đây.

Phần 1: Ý nghĩa Tranh cá chép hoa sen phong thuỷ hữu ích

+ Cá chép từ xưa đến nay được xem như là một biểu tượng linh thiêng cao quý trong phong thuỷ. Hình ảnh cá chép biểu trưng cho tài lộc, thăng quan, tiến chức, sức khoẻ dồi dào. Mặt khác, cũng thể hiện sức mạnh và lòng dũng cảm.

Xét về khía cạnh phong thuỷ, tranh chủ thể về cá chép đại diện cho nguồn Thuỷ khí, cung quan lộc. Mang ý nghĩa về đường tài lộc, công danh, may mắn trong kinh doanh. Nếu treo bức tranh tại văn phòng công ty sẽ giúp gia chủ mở rộng được các mối quan hệ làm ăn, buôn bán, chốt sales thuận lợi. Còn treo tại phòng khách của gia đình mang ý nghĩa về sự sung túc, cuộc sống no đủ.

Ắt hẳn bạn đã nghe đến câu truyện “Cá chép vượt vũ môn hoá rồng”. Thế cho nên, cá chép còn được coi như rồng, con vật linh thiêng cao quý. Nên khi treo tranh cá chép hoa sen hay còn gọi là tranh cửu ngư quần hội sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cung quan lộc. Điều hoà sinh khí, mang lại sức khoẻ, con cháu sum vầy đoàn tụ.

Ý nghĩa tranh cá chép hoa sen hợp phong thuỷ
Ý nghĩa tranh cá chép hoa sen hợp phong thuỷ, giúp may mắn, tài lộc, công danh cho gia chủ khi treo.

+ Hoa sen là loài hoa có sức sống mãnh liệt. Mang vẻ đẹp thanh khiết, mỏng manh nhưng có sức sống vô cùng mạnh mẽ. Dù sống giữa bùn lầy, nhưng những bông sen đó vẫn vươn lên để toả hương thơm ngát. Điều đó thể hiện người nông dân Việt Nam có sức sống bền bỉ, liêm khiết, trong sạch. Không chịu khuất phục trước số phận, luôn tìm cách vượt lên trên mọi khó khăn nghịch cảnh để vươn đến ánh sáng hào quang.

>> Từ trên ta thấy, ý nghĩa tranh cá chép hoa sen tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, công danh. Khi treo tại gia đình sẽ giúp gia chủ mở rộng được các mối quan hệ làm ăn buôn bán, điều hoà sinh khí, đoàn tụ, sum vầy. Còn treo tại văn phòng công ty mang đến sự thuận lợi, may mắn. Dù khởi đầu còn nhiều trông gai nhưng sẽ vượt qua tất cả, vươn tới thành công.

Chính những ý nghĩa tranh cá chép hoa sen được biết đến như một pháp khí giúp kích tài lộc công danh. Kèm theo vẻ đẹp kiêu sa từ bức tranh cá chép – cửu ngư mang lại. Mà nhiều gia đình, giám đốc, chủ nhà hàng đã chọn tranh cửu ngư quần hội. Hiện nay, có rất nhiều dòng tranh cá chép như: tranh cá chép gỗ, tranh sơn dầu cá chép, tranh cá chép thêu chữ thập, tranh cá chép 3D dán tường, tranh cá chép đá quý,… làm quà tặng, quà biếu, quà khai trương. Vậy các bức tranh đó như thế nào, chúng ta sẽ đi tìm hiểu tiếp trong phần II dưới đây.

Phần 2: Top các Bức tranh cá chép hoa sen đẹp nhiều người mua nhất năm nay!

Trước khi vào trực tiếp các mẫu tranh cá chép, chúng ta sẽ lướt qua phần báo giá tranh cá chép mới nhất 2022-2023 dưới đây.

** Báo giá tranh cá chép hoa sen cho khách hàng!

Báo giá tranh cá chép hoa sen 3 tấm in ép gỗ
Giá tranh cá chép hoa sen 3 tấm in ép gỗ chỉ từ 750k

1/ Tranh cá chép 3 tấm giá: từ 750.000vnđ đến 800.000vnđ. Đây là dòng tranh in ép gỗ MDF hiện đại, với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh chân thực sắc nét. Kích thước 40x60cm x 3 tấm hoặc 50x50cm x 3 tấm cùng mức giá. Tranh 40x80c x 3 tấm giá 850.000vnđ cùng chất liệu in ép gỗ.

Báo giá tranh cá chép hoa sen 5 tấm in ép gỗ
Giá tranh cá chép hoa sen 5 tấm in ép gỗ chỉ từ 1tr200k

2/ Tranh cá chép 5 tấm giá: chỉ 1.200.000₫ chất liệu in ép gỗ MDF, với công nghệ in Labs cực nét. Kích thước tranh 90x150cm ghép 5 tấm. Gồm 1 tấm 30x90cm, 2 tấm 30x80cm, 2 tấm 30x70cm.

Báo giá tranh cá chép hoa sen vẽ Sơn Dầu
Giá tranh cá chép hoa sen vẽ Sơn Dầu khổ lớn treo phòng khách chỉ từ 2tr500k

3/ Tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu khổ lớn: Giá chỉ từ 2.500.000₫ đến 3.200.000₫ áp dụng cho kích thước tranh 80x150cm chưa khung. {Giá bán đã bao khung}

>>> Ngoài ra, còn một số loại tranh khổ dọc, tranh khổ ngang cỡ lớn in ép gỗ sẽ có các mức giá khác nhau tuỳ theo. Và xưởng tranh AmiA có nhận làm tranh theo yêu cầu, các kích thước có thể điều chỉnh theo mong muốn của khách. Hãy chụp lại bức tường quý vị muốn treo tranh, sẽ có chuyên viên tư kinh nghiệm hỗ trợ. Giúp quý khách có được bức tranh cá chép hoa sen đẹp ưng ý nhất.

** Danh sách các bức tranh cá chép treo tường đẹp

Quý vị có thể lựa chọn bức tranh 1 tấm, 3 tấm, 5 tấm treo phòng khách. Các dòng tranh ghép bộ được in ép gỗ trên công nghệ in labs siêu nét cho hình ảnh chân thực độ bền cao, giá thành hợp lý. Còn tranh vẽ sơn dầu 1 tấm kích thước lớn treo phòng khách, văn phòng, phòng làm việc. Có thể mua tranh làm quà tặng tân gia, khai trương,… tuỳ theo. Tất cả tranh được sản xuất tại xưởng AmiA VN, với siêu thị tranh 3 tầng tại 211 Vũ Tông Phan cho khách hàng đến mua sắm, ngắm nghía, lựa chọn.

Hình ảnh Tranh 9 chú cá chép sen vàng treo phòng khách phú quý TraTop-0439
Tranh 9 chú cá chép sen vàng TraTop-0439 treo phòng khách chung cư mang lại giàu sang phú quý

Có thể bạn cũng quan tâm: Top 100 mẫu tranh treo tường đẹp cho phòng khách chung cư triệu view

Hình ảnh Bộ tranh cửu ngư quần hội in ép gỗ ghép bộ 5 tấm AmiA 368
Bộ tranh cửu ngư quần hội in ép gỗ ghép bộ 5 tấm AmiA 368
Hình ảnh Mẫu tranh sơn dầu cửu ngư quần hội bán chạy TraSdTop-0216
Mẫu tranh sơn dầu cửu ngư quần hội bán chạy TraSdTop-0216 thực tế vẽ tại xưởng AmiA.
Hình ảnh Tranh treo tường vẽ sơn dầu cá chép hoa sen TraSdTop-0207
Tranh treo tường vẽ sơn dầu cá chép hoa sen TraSdTop-0207 đang được trưng bày tại cửa hàng lên đường giao cho khách.
Hình ảnh Mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa sen cửu ngư TraSdTop-0527
Mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa sen cửu ngư TraSdTop-0527 thực tế tại xưởng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.
Hình ảnh Tranh treo tường đẹp cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu TraSdTop-0542
Tranh treo tường đẹp cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu TraSdTop-0542
Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu
Tranh treo tường cá chép hoa đào vẽ sơn dầu 1 tấm AmiA TSD 606
Tranh sơn dầu hồ sen làng quê thanh bình TraSdTop-0655
Tranh sơn dầu hồ sen cá chép làng quê thanh bình TraSdTop-0655

… Đang cập nhật

>>>>> Xem đầy đủ tại DMSP: Tranh Treo Tường cả 1000++ mẫu tranh đẹp lựa chọn!!!

** Danh sách các bức tranh cá chép hoa sen thực tế tại nhà khách hàng đã treo

Danh sách tranh cá chép đã treo tại nhà khách hàng thực tế. Với dòng tranh này chúng ta có thể treo tại phòng khách, phòng ăn, văn phòng, sảnh chờ,…

+ Thực tế tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu treo phòng khách TraSdTop-0216 tại nhà khách ở chung cư DLC Nguyễn Tuân

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu treo phòng khách TraSdTop-0216
Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu treo phòng khách TraSdTop-0216

Đây là bức tranh cá chép khổ lớn treo phòng khách kích thước 80x150cm chưa khung. Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Tranh treo tường TraSdTop-0216 tại nhà khách ở chung cư DLC Nguyễn Tuân đẹp thực tế, ảnh thật 100% từ nhân viên giao tranh AmiA cung cấp. Hình ảnh 9 chú cá chép đẹp với các màu sắc khác nhau hội tụ. Cùng với các bông hoa sen đỏ đẹp độc đáo. Tranh vẽ sơn dầu có độ sắc nét cao, chân thực, cuốn hút. Sử dụng khung tranh màu đen hợp với màu của hồ nước đầm sen. Quý vị có thể click xem chi tiết báo giá bức tranh sơn dầu cửu ngư TraSdTop-0216.

+ Thực tế bức tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu TraSdTop-0216 tại nhà khách ở chung cư Le Grand Jardin

Hình ảnh Tranh treo tường đẹp cá chép vẽ sơn dầu TraSdTop-0216
Tranh treo tường đẹp cá chép vẽ sơn dầu TraSdTop-0216

Gia chủ lựa chọn bức tranh sơn dầu cửu ngư quần hội này treo khu vực bàn ăn phòng ăn nhà chung cư đẹp sang trọng. Bức tranh cá chép hoa sen 9 con treo bàn ăn mang ý nghĩa về sự quây quần, đoàn tụ, sức khỏe và thịnh vượng đến cả gia đình. Tranh được treo trên bàn ăn mang ý nghĩa về sự sum vầy đoàn tụ gắn kết. Giúp cho các thành viên trong gia đình ăn uống ngon miệng. Hình ảnh 9 chú cá chép nhiều sắc màu quây quần hồi tụ. Có điểm khác so với bức tranh phía trên, là những viên đá dưới hồ có màu vàng nhẹ nổi bật sinh động. Bạn có thể chọn kiểu trang giống bên trên hoặc bức vẽ như thế này đều được.

+ Thực tế Tranh sơn dầu đẹp cửu ngư quần hội ý nghĩa TraSdTop-0216C tại nhà anh Cường ở chung cư Mipec Rubik 360 – Xuân Thủy

Hình ảnh Tranh sơn dầu đẹp cửu ngư quần hội ý nghĩa TraSdTop-0216C-2
Tranh sơn dầu đẹp cửu ngư quần hội ý nghĩa TraSdTop-0216C-2

Anh Cường ở chung cư Mipec Rubik 360 – Xuân Thủy quyết định lựa chọn bức tranh treo tường cá chép hoa sen khổ lớn có màu sắc đậm hơn. Kiểu vẽ hoa sen đậm tạo cảm giác trẻ trung ấm cúng, giúp tăng thêm ánh sáng cho không gian phòng. Các nét vẽ sắc sảo và có điểm nhấn nhá đặc biệt hơn so với các bức tranh trên. Kết hợp cùng với khung tranh màu nhạt khá hợp với màu sơn tường của phòng khách. Gia đình anh mua bức tranh cá chép treo trên sofa góc L hợp mệnh thuỷ và mộc của vợ chồng. Bấm xem thêm bức tranh cửu ngư quần hội TraSdTop-0216C kèm giá và không gian khác.

+ Bức tranh sơn dầu cửu ngư quần hội TraSdTop-0527 treo phòng khách nhà chị Hoa ở chung cư An Bình City

Hình ảnh Quà tặng tranh sơn dầu cửu ngư quần hội TraSdTop-0527
Quà tặng tranh sơn dầu cửu ngư quần hội TraSdTop-0527

Chị Hoa ở chung cư An Bình City lựa chọn bức tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu đẹp khổ lớn treo phòng khách. Bức tranh này có kích thước 80x150cm vẽ lọt lòng chưa khung đẹp hiện đại. Tranh được vẽ sơn dầu từ các hoạ sỹ Việt Nam chuyên nghiệp. Hình ảnh những chú cá chép vàng nhiều màu sắc hội tụ vào điểm chính giữa của bức tranh. Với các viên đá màu vàng hình tròn to nhỏ khác nhau tạo điểm nhấn đặc biệt. Bao quanh cá chép là các cây hoa sen nở màu hồng quyến rũ. Sử dụng khung màu nâu đen đẹp tạo điểm nhấn. Bấm xem trọn vẹn sản phẩm tranh cá chép hoa sen cửu ngư TraSdTop-0527

+ Thực tế bức Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen treo tường TraSdTop-0207 tại nhà anh Linh ở chung cư D’.Capitale Trần Duy Hưng

Hình ảnh Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen treo tường TraSdTop-0207
Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen treo tường TraSdTop-0207

Anh Linh lựa chọn bức tranh sơn dầu cá chép TraSdTop-0207 đẹp hiện đại kích thước 80x150cm chưa khung. Là bức tranh cá chép đẹp đang bán chạy nhất tại siêu thị tranh AmiA năm nay. Tranh về hình ảnh 9 chú cá chép đẹp với các màu sắc nổi bật khác nhau, quây quần chụm đầu. Xung quanh là hoa sen nở đẹp đua sắc thắm. Hẳn là bức tranh cá chép ý nghĩa cho cung tài lộc, thăng tiến, đoàn tụ. Quý vị có thể lựa chọn tranh treo cho phòng khách, văn phòng, phòng làm việc,… đều được. Bấm để xem chi tiết tranh sơn dầu cá chép đẹp ý nghĩa TraSdTop-0207

+ Tranh đẹp vẽ sơn dầu cửu ngư quần hội TraSdTop-0216B tại nhà khách hàng ở chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Hình ảnh Tranh đẹp vẽ sơn dầu cửu ngư quần hội TraSdTop-0216B
Tranh đẹp vẽ sơn dầu cửu ngư quần hội TraSdTop-0216B

Bức tranh cá chép đẹp tại nhà khách hàng ở chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được nhân viên chụp lại. Chiêm ngưỡng bức tranh treo tường cá chép đẹp vẽ sơn dầu hiện đại với màu sắc trẻ trung. Hình ảnh những chú cá chép xinh xắn với màu sắc rực rỡ. Bên đầm hoa sen đang đua sắc thắm. Đầm sen đẹp rộng với màu nước trong xanh. Bức tranh treo tường này được khách hàng đặt vẽ có kích thước 80x150cm chưa khung. Xem chi tiết giá và nhiều hình ảnh thực tế khác tại: Tranh sơn dầu cá chép hoa sen đẹp TraSdTop-0216B

+ Thực tế Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen ý nghĩa TraSdTop-0389 tại nhà khách ở chung cư Paragon Tower Phạm Hùng

Hình ảnh Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen ý nghĩa TraSdTop-0389
Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen ý nghĩa TraSdTop-0389

Đây là bức tranh cá chép vẽ sơn dầu đẹp bàn giao cho gia đình anh Huấn ở chung cư Paragon Tower Phạm Hùng. Anh chọn bức tranh cá chép khổ lớn để treo trên tivi của gia đình. Ngoài ra, chúng ta có thể treo bức tranh tại phía tường sau của ghế salon, ghế phòng khách. Bức tranh cá chép đẹp hiện đại có màu sắc trẻ trung bắt mắt. Hình ảnh những chú cá chép với màu sắc nổi bật lại đẹp chụm đầu vào nhau. Bên hồ sen thơm ngát về đêm nhẹ nhàng thanh tịnh. Click lựa chọn ngay Tranh vẽ sơn dầu cá chép đẹp ý nghĩa TraSdTop-0389 nếu bạn đã ưng.

+ Tranh sơn dầu cá chép sen đào tài lộc vượng khí TraSdTop-0542 nhà anh Hưng ở chung cư FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy

Hình ảnh Tranh sơn dầu cá chép sen đào tài lộc vượng khí TraSdTop-0542
Tranh sơn dầu cá chép sen đào tài lộc vượng khí TraSdTop-0542

Gia đình anh Hưng sau khi tham khảo siêu thị tranh 3 tầng tại AmiA, đã quyết định chốt hạ bức tranh các chép hoa sen đào đẹp tài lộc. Cũng sắp đến dịp tết rồi, gia đình anh treo bức tranh trang trí cho phòng khách thật tuyệt phải không nào. Bức tranh miêu tả 9 chú cá chép đẹp chụm đầu đớp cánh hoa đào đang toả xuống mặt đầm sen. Các bông sen đẹp tươi tốt đang khoe sắc thắm. Tranh vẽ sơn dầu đẹp càng cho độ chân thực và sắc nét cao. Bấm xem chi tiết bức tranh sơn dầu cá chép sen đào tài lộc TraSdTop-0542

+ Thực tế tranh cá chép cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu treo tường TraSdTop-0606 tại nhà chị Huế ở MBLand – 219 Trung Kính

Hình ảnh Tranh cá chép cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu treo tường đẹp TraSdTop-0606
Tranh cá chép cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu treo tường đẹp TraSdTop-0606

Thêm một bức tranh cá chép hoa sen đào đẹp tài lộc tại nhà chị Hạnh. Chi Hạnh chọn bức tranh hoa sen vẽ sơn dầu kích thước 80x150cm chưa khung. Được treo tại một bức tường trống cạnh tủ đựng rượu và kệ tivi phòng khách. Tranh sử dụng khung màu đen sang trọng. Cành đào hoa đỏ đẹp đua sắc thắm đậm hương vị ngày tết. Cùng với 9 con cá chép đang chụm đầu vào nhau. Xung quanh có thêm hoa sen đang đua sắc thắm. Nếu quý vị thích bức tranh cá chép này có thể liên hệ cho siêu thị tranh AmiA Đt + Zalo: 0916.225.866 để được chuyên viên tư vấn chu đáo nhất.

+ Tranh treo trên sofa gỗ hồ Sen cá chép sơn dầu TraSdTop-0655 tại nhà khách ở Home City – Trung Kính

Tranh treo trên sofa gỗ hồ Sen sơn dầu TraSdTop-0655
Tranh treo trên sofa gỗ hồ Sen sơn dầu TraSdTop-0655

Sau khi sắm sửa xong đồ nội thất như bàn ghế sofa gỗ góc L và kệ tivi thông minh. Thì gia đình anh Kiên ở chung cư Home City – Trung Kính đã quyết định lựa chọn bức tranh sơn dầu khổ lớn cá chép hoa sen đẹp. Hình ảnh đầm hoa sen rộng lớn với đàn cá chép tung tăng bơi lội. Có thêm chiếc rơm tạo sự gần gũi chốn đồng quê không xô bồ, bon chen, tấp lập. Thay vào đó là cảm giác thanh tịnh, ấm áp. Bấm xem chi tiết tranh sơn dầu hồ sen TraSdTop-0655 và đặt mua online nếu bạn đã ưng.

+ Thực tế bức tranh phòng khách nhà phố cá chép mẫu đơn in ép gỗ TraTop-2379 nhà chị Lụa Hà Đông

Tranh phòng khách nhà phố cá chép mẫu đơn in ép gỗ TraTop-2379
Tranh phòng khách nhà phố cá chép mẫu đơn in ép gỗ TraTop-2379

Chị Lụa ở Hà Đông sau khi cân nhắc giữa tranh cá chép hoa sen và cá chép hoa mẫu đơn. Thì chị đã quyết định lựa chọn bức tranh cá chép hoa mẫu đơn in ép gỗ treo phòng khách TraTop-2379 vừa đẹp lại giá rẻ. Bức tranh về hình ảnh 9 chú cá chép đẹp đang đớp mồi bên hoa mẫu đơn đẹp xinh lung linh. Tranh được in trên máy labs siêu nét và cho độ chân thực cao. Giúp cho không gian phòng khách nhà chị Lụa đẹp lung linh và cuốn hút. Nếu bạn yêu thích bức tranh cá chép hoa mẫu đơn này hãy liên hệ cho AmiA tư vấn nhé.

+ Thực tế tranh cá chép hoa sen treo tường ghép bộ 3 tấm TraTop-2464 tại nhà khách

Hình ảnh Mẫu tranh cửu ngư quần hội kích thước nhỏ phòng khách TraTop-2464
Mẫu tranh cửu ngư quần hội kích thước nhỏ phòng khách TraTop-2464

Khách hàng lựa chọn bức tranh cá chép hoa sen ghép bộ 3 tấm. Hình ảnh những chú cá chép nhiều màu sắc đẹp bơi lội thành hình tròn. Kết hợp những bông hoa sen hồng đỏ đẹp nổi bật giúp cho không gian sống trở lên tiện nghi. Tranh hợp treo cho các không gian phòng khách của gia đình.

… Đang cập nhật

>>>>> Còn nữa, xem chi tiết tại danh mục: Tranh Sơn Dầu Cá Chép – Cửu Ngư

– Tranh song ngư Cát Hạnh

Hình ảnh Bức tranh thêu cá chép Song Ngư Cát Hạnh
Bức tranh thêu cá chép Song Ngư Cát Hạnh

Là bức tranh đẹp về cặp đôi cá chép đẹp tương trưng cho sự sum vầy, hạnh phúc, tài lộc. Hơn nữa, còn mang nhiều ý nghĩa về niềm vui sum họp giữa người yêu, vợ chồng. Trong phong thuỷ, cá chép biểu tượng cho sự thịnh vượng, thuận hoà và hạnh phúc trong hôn nhân. Tượng trưng cho sự may mắn, đại cát trong kinh doanh, trị thế. Quý vị có thể treo bức tranh này trong phòng làm việc, phòng hay của hàng kinh doanh, phòng ngủ vợ chồng…

– Tranh cá chép trông trăng

Hình ảnh Tranh cá chép trông trăng đẹp
Tranh cá chép trông trăng đẹp

Dòng tranh này còn được gọi là tranh lý ngư vọng nguyệt. Gồm hình ảnh cá chép mặt trăng và hoa sen. Tranh tượng trưng cho sức mạnh phi thường với ý chí vươn lên mãnh liệt. Mang đến cuộc sống no đủ viên mãn trong cuộc sống mà ai cũng mong muốn. Tranh thường để trang trí không gian sống hoặc làm quà tặng trong các dịp Tân gia, Lễ tết,…

– Tranh cá chép hoá rồng ( cá chép vượt vũ môn)

Hình ảnh Bức tranh cá chép hoá rồng bên hoa sen đẹp
Bức tranh cá chép hoá rồng bên hoa sen đẹp làm theo yêu cầu cho khách hàng.

Bức tranh tượng trưng cho sự can đảm, may mắn và thành công. Treo tranh cá chép hoá rồng tại phòng khách, văn phòng công ty,… ngụ ý, gia chủ là người bản lĩnh, có thể khắc phục được mọi khó khăn trở ngại, can đảm vượt lên trên khó khăn. Với phẩm chất đáng quý “thân trong có ngọc”, tạo lên sự khác biệt với muôn loài, sức khoẻ dồi dào. Ngoài ra, bức tranh này còn tượng trưng cho sự kiên trì bền bỉ, sẵn sàng đối mặt với thử thách đau đớn với ước mơ hoá rồng.

Phần 3: Các câu hỏi đặc biệt gần như ai cũng muốn biết về dòng Tranh cá chép (Cửu ngư quần tụ/hội)

1/ Tranh cá chép hoa sen hợp với tuổi nào? Mệnh gì?

Tranh cá chép là bức tranh mang ý nghĩa về mặt phong thuỷ, vậy nên khi chọn quý vị cần lưu tâm đến tuổi và mệnh của gia chủ để phát huy tối đa giá trị cho bức tranh này.

Phong thuỷ tranh cá chép hoa sen hợp tuổi Tý Ngọ
Phong thuỷ tranh cá chép hoa sen hợp tuổi Tý Ngọ

+ Về tuổi: Tranh hợp phong thuỷ với người tuổi Tý và Ngọ.

  • Người tuổi Tý (sinh năm 1953,1965, 1977, 1989, 2001) hợp treo tranh cá chép bơi lội trong ao sen, cá chép vượt vũ môn, nhất là tranh cá chép bơi ngược dòng sẽ giúp hỗ trợ về vận khí, đem lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.
  • Người tuổi Ngọ (sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002) hợp với tranh cửu ngư quần hội, lý ngư vọng nguyệt, cửu ngư đồ hay cá chép hóa rồng…, sẽ giúp thu hút vượng khí và nguồn năng lượng tốt, mang lại cho gia chủ sức khỏe, may mắn và bình an.

Ngoài ra, những con giáp khác trừ “Thìn, Tuất, Mùi” cũng có thể treo tranh cá chép hoa sen nếu thích để cầu tài lộc, sức khoẻ, thuận lợi trong cuộc sống.

+ Về mệnh: Tranh cá chép hoa sen với hình ảnh chủ đạo là sen và cá thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, nên tranh rất thích hợp với những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy. Cụ thể:

Phong thuỷ tranh cá chép Hoa Sen hợp mệnh
Phong thuỷ tranh cá chép Hoa Sen hợp mệnh
  • Người mệnh Thủy (sinh các năm …1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997….) khi treo tranh cá chép hoa sen sẽ được hỗ trợ lực rất nhiều, giúp cho cuộc sống hay công việc luôn thuận lợi, may mắn, gia đạo hạnh phúc bình an.
  • Người mệnh Mộc (sinh các năm … 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003…) treo tranh cá chép hoa sen được ví như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo cát tường, cuộc sống gia đình luôn sung túc, hạnh phúc, viên mãn.

>> Quý vị lưu ý nên kết hợp cả mệnh và tuổi sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn như người mệnh Hoả dù sinh năm Tỵ hay Ngọ đều không nên treo tranh cá chép. Bởi theo quy luật tương khắc thì Thuỷ khắc Hoả không nên treo. Hay người mệnh Thuỷ hay mệnh Mộc thuộc tuổi Thìn, Tuất, Mùi không nên treo tranh này trong nhà.

2/ Tranh cá chép hoa sen nên treo ở đâu? Vị trí treo tranh

Có nhiều vị trí phù hợp treo tranh cá chép.

tranh sơn dầu cá chép cửu ngư quần hội
Tranh sơn dầu cá chép hình ảnh thực tế tại cửa hàng tranh AmiA TSD 207
  • Không gian phòng khách: Đây được coi là nơi hội tụ nguồn vượng khí dồi dào nhất trong gia đình. Thế nên, phòng khách luôn luôn là lựa chọn tuyệt vời để gia chủ trang trí bức tranh cá chép đẹp mang lại may mắn, đại cát đại lợi, thành công. Vị trí theo tranh phía sau tivi, sau ghế salon, bức tường trống,… đều được.
  • Phòng thờ: Đây cũng là vị trí thích hợp để gia chủ treo tranh cá chép trong nhà mang lại sự thanh tịnh, trang nghiêm và thành kính cho không gian thờ cúng này. Ưu tiên các dòng tranh khổ dọc dạng tranh đồng hoặc tranh gỗ,…
  • Phòng ăn: Treo tranh cá chép thể hiện sự quây quần của mọi người sau một ngày làm việc. Sum họp trò truyện vui vẻ và thưởng thức các món ăn ngon trên bàn.
  • Phòng làm việc: Nhiều giám đốc, quản lý chọn treo tranh cá chép hoa sen để mang đến sự may mắn, công việc hanh thông, thuận lợi. Dù khó khăn nhưng sẽ vững vàng vượt qua để vươn đến thành công.

3/ Tranh cá chép hoa sen treo hướng nào?

Hướng thích hợp treo tranh là hướng Đông, bởi đây là hướng tương sinh tương trợ. Hoặc treo hướng Đông Bắc, Tây Nam nếu không gian không cho phép. Tránh treo tranh ở hướng Nam không tốt cho sức khoẻ, sự nghiệp, tiền tài.

Lời kết

Nội dung trên đây đã tổng hợp hơn 100++ bức tranh cá chép hoa sen treo tường đẹp mới nhất cho quý vị tham khảo lựa chọn. Tôi hi vọng rằng, với các gợi ý chi tiết như thế này sẽ giúp quý vị lựa chọn được bức tranh treo tường mà mình ưng nhất. Nếu cần tư vấn thêm về tranh treo tường, tranh phòng khách, tranh cá chép hoa sen, tranh cửu ngư quần hội,… liên hệ cho SIÊU THỊ TRANH AMIA. Rất hân hạnh được phục vụ bạn và gia đình!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 10 tranh tráng gương treo phòng ăn đẹp bán chạy nhất

Trong không gian sống của gia đình, thì phòng ăn cũng giữ một vị trí quan trọng không thể …