Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất

Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất

Tranh Hà Nội, Hà Nội xưa đang là chủ đề nhận được sự quan tâm cao của người dân. Nhất là với những ai đang sống ở Hà Nội, hay quê hương ở Hà Nội. Vì đi làm ăn xa, nên yêu thích lựa chọn các bức tranh về Hà Nội để treo tại không gian sống của gia đình. Hay nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… treo tranh Hà Nội xưa đen trắng để tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng. Các bức tranh xưa cũ tái hiện lại cuộc sống bình dị mà lại ấm cúng, không bon chen, xô bồ,…

Trong nội dung bài viết này, top nội thất hân hạnh giới thiệu tới quý vị hơn 100++ tranh Hà Nội, Hà Nội xưa xin mời ngắm nghía bên dưới đây.

1/ Đôi nét về tranh Hà Nội xưa

Các bức tranh Hà Nội xưa cũ đẹp cực hiếm mang vẻ đẹp bình dị, tự nhiên. Thể hiện được cái hồn cốt của thủ đô Hà Nội những năm 1950 – 1970 của thế kỷ trước. Nếu ai tinh ý, ngắm nhìn vào bức tranh có thể phát hiện ra hình dáng những người cầm ô mặc áo dài, thì có thể khẳng định tác phẩm này được vẽ từ những năm 1960 trở về trước. Còn hình ảnh những hố đen trên vỉa hè, thì đó là những chiếc hầm tăng-xê, có báo động pháo, để người dân mở nắp nhảy xuống.

Đôi nét về tranh Hà Nội xưa bạn đã biết chưa?
Đôi nét về tranh Hà Nội xưa bạn đã biết chưa?

Tranh HN xưa tái hiện một cách chân thực hình ảnh góc phố, con đường, trụ điện, bảng hiệu, xe máy, một gánh hàng rong hay là xe xích nô. Tất cả được khắc hoạ chân thực từ các hoạ sỹ nổi tiếng đình đám như: Bùi Xuân Phái, Nguyễn Trường, Bùi Thanh Phương,…

Dần dần, các bức tranh Hà Nội xưa đen trắng được tái hiện lại qua hình ảnh vẽ sơn dầu. Đặc biệt, cái tên Nguyễn Ngọc Dân đã cho thấy các bức hoạ sơn dầu đẹp lay động lòng người. Tranh về đề tài đô thị hoá phát triển phồn thịnh hơn trước.

Hình ảnh về đề tài tranh Hà Nội qua nhiều tác phẩm, từ phố chợ Đồng Xuân, phố Hàng Chiếu, Ô Quang Trưởng, Phố Hàng cót, phố Gầm Cầu, Nhà Thờ Lớn, Nhà Hát Lớn, Cầu Long Biên, Chùa 1 Cột,… quý vị có thể lựa chọn mua sắm tại siêu thị tranh AmiA. Nơi có hàng ngàn bức tranh treo tường đẹp, tranh đen trắng cực hiếm mà bạn đang tìm kiếm.

2/ Ưu điểm – nhược điểm tranh Hà Nội, Hà Nội xưa

– Ưu điểm:

 • Tranh Hà Nội xưa cũ đẹp bình dị không bon chen, xô bồ,… Khi ngắm nhìn các bức tranh này cho bạn cảm giác thư thái, tĩnh tâm nhất định. Tranh tái hiện lại cuộc sống từ những năm 1960 ấn tượng, độc đáo qua nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Hình ảnh chiếc nón lá, xe xích nô, người dân mặc áo dài, gánh hàng rong,… Đi vào các nhà hàng, quán ăn ở Hà Nội ta sẽ bắt gặp được nhiều các bức tranh trang trí đen trắng Hà Nội treo tường.
 • Hình ảnh Hà Nội xưa và nay có nhiều khác biệt lớn. Từ hình ảnh chợ Đồng Xuân, nhà Thờ Lớn, Nhà Hát Lớn, Phố Gầm Cầu, Cầu Long Biên,… được tái hiện lại trong bức tranh. Cho người xem cảm giác nhớ về cội nguồn, tưởng nhớ về những anh hùng của dân tộc bảo vệ đất nước, để ta có hoà bình như ngày nay.
 • Tranh Hà Nội xưa hợp treo cho mọi không gian. Đặc biệt hợp với các quán cafe, phòng trà, nhà hàng ăn, nhà nghỉ, khách sạn, treo tại gia đình. Các bức tranh về Hà Nội có nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn, từ hình ảnh cầu Long Biên, Hồ Gươm, cầu Thê Húc,… Có thể chọn tranh khổ vừa và nhỏ hoặc khổ lớn tuỳ theo yêu cầu.
 • Hiện nay, có một số dòng tranh Hà Nội đen trắng đã được phục dựng có màu sắc. Nếu bạn không thích tranh đen trắng có thể chọn tranh màu.
 • Giá 1 bức tranh Hà Nội không quá đắt, vài trăm ngàn đến vài triệu cũng có. Lựa chọn tranh in trên gỗ, in canvas, vẽ sơn dầu tuỳ theo ý thích của quý khách.
Ưu nhược điểm tranh Hà Nội xưa
Đánh giá ưu nhược điểm tranh Hà Nội xưa

– Nhược điểm:

 • Tranh HN phổ biến là dòng tranh đen trắng, chỉ có 2 màu đơn sắc là trắng – đen. Cho nên, khi quý vị treo tranh, nên có sự kết hợp hài hoà với nội thất và màu tường để tránh sự nhàm chán, đơn điệu.
 • Do tranh đen trắng đã được nhiếp ảnh gia chụp từ rất lâu. Có thể chỉ có file in tranh khổ vừa và nhỏ, nếu phóng to có thể bị vỡ ảnh gây lên tình trạng mờ. Nên quý vị cần lựa chọn đơn vị in tranh uy tín, tư vấn chu đáo. Chẳng hạn liên hệ cho xưởng tranh AmiA uy tín hơn 10 năm thì an tâm rồi.

3/ Các bức tranh Hà Nội, Hà Nội xưa đẹp và hiếm nhất

Gồm có: tranh đen trắng, tranh màu, tranh hiện đại, tranh vẽ sơn dầu,…về chủ đề HN.

– Tranh Hà Nội xưa đen trắng

Dưới đây là các bức tranh khung đen trắng HN xưa phóng to giới thiệu cho quý vị tiện nắm bắt quan sát. Thường các bức tranh này sẽ làm theo khung khổ nhỏ treo tường. Như là khung tranh HN xưa 5 tấm, 8 tấm, 10 tấm, 12 tấm, 18 tấm, 23 tấm,…

Hình ảnh Tranh Hà Nội chùa một cột đen trắng
Tranh Hà Nội chùa một cột đen trắng
Hình ảnh Tranh HN bên hình ảnh xe xích nô và nhà thờ lớn
Tranh HN bên hình ảnh xe xích nô và nhà thờ lớn
Hình ảnh Tranh HN hồ Gươm và cầu Long Biên
Tranh HN hồ Gươm và cầu Long Biên
Hình ảnh Tranh Hà Nội xưa về cảnh chợ và xích nô
Tranh Hà Nội xưa về cảnh chợ và xích nô
Hình ảnh Tranh Hà Nội xưa cảnh Hồ Gươm
Tranh Hà Nội xưa cảnh Hồ Gươm
Hình ảnh Tranh Hà Nội xưa chợ Đồng Xuân đen trắng
Tranh Hà Nội xưa chợ Đồng Xuân đen trắng
Hình ảnh Tranh Hà Nội cầu Long Biên
Tranh Hà Nội cầu Long Biên
Hình ảnh Tranh Hà Nội xưa trên phố
Tranh Hà Nội xưa trên phố
Hình ảnh Tranh Hà Nội đen trắng ghép 3 tấm đẹp TraTop-3024
Tranh Hà Nội đen trắng ghép 3 tấm đẹp TraTop-3024

++ Hình ảnh tranh đen trắng HN thực tế đã treo tại nhà khách, nhà hàng, quán cafe,…

Rất nhiều hình ảnh thực tế được nhân viên AmiA đi giao tranh chụp lại. Tuy nhiên, đây chỉ là số nhỏ trong các ảnh tranh chúng tôi giao cho khách hàng. Đã giao rất nhiều tranh cho khách ở các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá,… hình ảnh liên tục cập nhật.!!!

+ Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 7 tấm TraTop-9999

Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 7 tấm TraTop-9999
Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 7 tấm TraTop-9999
 • Giá tranh: 1.000.000₫
 • Kích thước: Bộ gồm 7 tấm (Xem kích thước trên hình ảnh đầu tiên)
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF, với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh chân thực và độ bền cao.

Bộ tranh khung treo tường gồm 7 tấm về chủ đề Hà Nội được ưa chuộng. Tranh hợp trang trí cho không gian quán cafe, treo phòng khách phòng ngủ gia đình, treo nhà hàng, văn phòng làm việc. Toàn bộ các hình ảnh về Hà Nội xưa trong bức tranh đều là ảnh đen trắng cực kỳ quý hiếm. Tranh về đề tài Hà Nội xưa với hình ảnh cầu Long Biên, chợ Đồng Xuân, Nhà Thờ Lớn,… Tranh được sản xuất, in trực tiếp tại siêu thị tranh AmiA, chỉ sau 1 ngày nhận được tranh. Liên hệ Zalo để được tư vấn miễn phí quý vị nhé.

Ảnh thực tế tranh Hà Nội treo tường tại không gian nhà hàng ăn, quán lẩu nướng,… Mang cảm giác thân thiện đối với khách hàng mỗi khi đến dùng bữa và thưởng ngoại các bức tranh về Hà Nội thật yên bình, thanh tịnh, không xô bồ. Đặc biệt, các bức tranh đen trắng thời xưa, rất hợp với ánh đèn thả nhà hàng ăn màu ánh sáng vàng độc đáo.

Ngoài treo tại các không gian nhà hàng ăn, thì cũng có rất nhiều quán cafe chuộng dòng tranh này. Nó vừa đẹp lại sang cho không gian, mang đến cảm giác thanh tịnh, thư giãn cho khách đến quán thưởng thức cốc cafe ngon nóng hổi. Chúng tôi đã treo hàng trăm bức tranh tại các quán cafe, nhà hàng, buffet. Và hình ảnh thực tế sẽ liên tục cập nhật đến quý vị, xem chi tiết tại sản phẩm: Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 7 tấm TraTop-9999

+ Bộ khung tranh Hà Nội xưa đen trắng 12 tấm AmiA 9991

 • Giá tranh: 2.500.000₫
 • Kích thước tranh: 50x70cmx2 tấm, 30x40cmx3 tấm, 30x50cmx1 tấm, 20x30cmx6 tấm
 • Kiểu tranh: nhiều bộ tranh dạng khung nhỏ treo tường đẹp
 • Chất liệu tranh: tranh được in lụa trên ván mdf cao cấp
Mau tranh treo chung cu ha noi xua amia 9991
Mẫu tranh treo chung cư Hà Nội xưa AmiA 9991

Bộ khung tranh Hà Nội xưa đen trắng 12 tấm AmiA 9991 đẹp hiện đại. Thiết kế gồm 12 bức tranh khung in trên gỗ, bo viền ngoài khung đen rất chắc chắn. Đây là dòng tranh đen trắng về đề tài Phố Cổ Hà Nội xưa đẹp ý nghĩa. Mỗi bức tranh là một góc ảnh khác nhau về phố Cổ.

Khi nhìn vào bức tranh này, bạn có cảm giác như quay lại thời xưa. Không gian phố cổ Hà Nội thu nhỏ thật yên bình, bình dị, chất phác. Mỗi khu phố lại gắn liền với các địa danh, tái hiện lại các hình ảnh xưa trong tranh đen trắng đẹp. Từ hình ảnh xích nô, bộ đội, người đi trên phố. Cho đến hình ảnh chùa một cột, nhà thờ lớn, chợ đồng xuân, cầu long biên, phố Tràng Thi, hồ Gươm,…

Dòng tranh này hợp treo cho khách sạn, nhà nghỉ, quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng,…và nhiều không gian khác nữa. Xem thêm chi tiết ảnh thực tế bức tranh này tại đây: Bộ khung tranh Hà Nội xưa đen trắng 12 tấm AmiA 9991

+ Bộ khung tranh đen trắng treo phòng trà đẹp AmiA 9988 (13 tấm)

 • Mã tranh: AmiA 9988 (13 tấm)
 • Giá tranh: 3.550.000₫
 • Kích thước tranh: 30x40cmx6, 40x60cmx3, 30x50cmx2, 15x21cmx2
 • Dòng tranh: tranh in ép gỗ nhiều tấm nhỏ về đề tài phố cổ Hà Nội.
 • Chất liệu: in ép gỗ MDF bằng công nghệ in Labs siêu nét và chân thực.
 • Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA
Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 13 tấm TraTop-9988
Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 13 tấm TraTop-9988

Đây là bộ khung tranh đen trắng treo phòng trà đẹp AmiA 9988 (13 tấm) đã treo thực tế cho khách hàng. Thuộc dòng tranh đen trắng in ép gỗ về đề tài Hà Nội xưa bình dị, không bon chen, xô bồ. Hình ảnh người dân VN đội nón lá, đạp xích nô, gánh hàng dong quen thuộc với đời sống của người dân Hà Thành. Bức tranh đen trắng Hà Nội xưa mang đậm phong cách Vintage.

Tranh càng thêm đẹp khi kết hợp cùng với ánh đèn mờ vàng nhẹ của phòng trà, quán cafe, nhà hàng ăn, khách sạn,… Nếu quý vị thích bức tranh này, hãy liên hệ cho AmiA sản xuất theo yêu cầu chỉ 1 ngày xong. Đặc biệt, khách hàng có thể treo thêm hoặc bớt tranh tùy theo không gian phòng trà/quán cafe. AmiA nhận đặt tranh quán cafe/nhà hàng/nhà nghỉ – khách sạn với số lượng lớn, chát Zalo ngay cạnh để được tư vấn miễn phí.

+ 5 Bộ khung tranh đen trắng Hà Nội xưa đẹp AmiA 9993

 • Giá tranh: 1.500.000₫
 • Mã tranh: AmiA 9993
 • Kích thước: 30x40cmx2 tấm; 40×60cmx2 tấm; 50×70cmx 1 tấ
 • Chất liệu: tranh in gỗ MDF phẳng mịn sử dụng máy Labs siêu nét cho độ bền cao.
 • Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA
Tranh bộ 5 tấm đen trắng Hà Nội xưa ô quan chưởng chợ đồng Xuân TraTop-9993
Tranh bộ 5 tấm đen trắng Hà Nội xưa ô quan chưởng chợ đồng Xuân TraTop-9993

5 Bộ khung tranh đen trắng Hà Nội xưa đẹp AmiA 9993 hiếm có khó tìm. Là dòng tranh đen trắng đẹp hiện đại được ưa chuộng. Tranh in trên gỗ/ép lụa phẳng mịn cho độ chân thực, bền màu cực cao. Tranh về đề tài cầu long biên với người dân đang lái đò bên sông. Và hình ảnh chợ Đồng Xuân, Ô Quang Trưởng, Hồ Gươm, phố Cổ,… tái hiện lại toàn bộ cuộc sống bình dị của Hà Nội xưa. Nhìn vào bức tranh ta thấy cảm giác thật yên bình, không xô bồ, bon chen. Tranh hợp treo cho các không gian phòng khách, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…

+ Tranh đen trắng nhỏ 5 tấm Hà Nội AmiA 9989 quán Cafe

 • Giá tranh: 950.000₫
 • Mã tranh: AmiA 9989
 • Kích thước: 20x30cmx3 tấm + 30x40cmx2 tấm
 • Chất liệu: tranh in gỗ MDF phẳng mịn
 • Xuất xứ: siêu thị tranh AmiA
Hình ảnh Tranh đẹp 5 tấm khung Hà Nội xưa TraTop-9989A
Tranh đẹp 5 tấm khung Hà Nội xưa TraTop-9989A

Tranh đen trắng nhỏ 5 tấm Hà Nội AmiA 9989 quán Cafe thực tế đã treo. Là dòng tranh Hà Nội xưa đen trắng đẹp hiện đại, tái hiện loạt ảnh về đề tài phố cổ xưa. Những con phố nổi tiếng như phố: Đinh Tiên Hoàng, phố Hàng Cót, Chợ Đồng Xuân, Cầu Long Biên, Nhà Hát Lớn,… Nhìn vào bức tranh này, ta thấy một hình ảnh Hà Nội bình dị, không bon chen, xô bồ. Tranh hợp treo cho các không gian nhà phố, quán cafe, nhà hàng, khách sạn,…

>>> Còn nữa, xem thêm tại đây: 100++ Bức tranh đen trắng treo tường đẹp – Hiếm Có Khó Tìm !

– Tranh Hà Nội xưa màu

Là các bức tranh đẽ được phục dựng màu trước khi in lên tranh. Quý vị có thể chọn các bức tranh và liên hệ cho AmiA để được tư vấn, zalo ngay cạnh.

Hình ảnh Tranh Hà Nội cầu Thê Húc treo tường đẹp TraTop-3030
Tranh Hà Nội cầu Thê Húc treo tường đẹp TraTop-3030
Bức Tranh Hà Nội xưa bên thiếu nữ mua hoa đẹp TraTop-3029
Tranh Hà Nội xưa bên thiếu nữ mua hoa đẹp TraTop-3029
Bức Tranh phố cổ Hà Nội xưa treo quán Cafe đẹp TraTop-3028
Tranh phố cổ Hà Nội xưa treo quán Cafe đẹp TraTop-3028
Bức Tranh Hà Nội cổ đẹp treo tường phòng khách TraTop-3027
Tranh Hà Nội cổ đẹp treo tường phòng khách TraTop-3027
Ảnh Tranh Quốc Tử Giám Hà Nội xưa treo tường TraTop-3026
Tranh Quốc Tử Giám Hà Nội xưa treo tường TraTop-3026
Bức Tranh Hà Nội phố đơn giản cho nhà hàng đẹp TraTop-3025
Tranh Hà Nội phố đơn giản cho nhà hàng đẹp TraTop-3025

+ Bộ tranh khung đen trắng Hà Nội xưa treo nhà Hàng AmiA 9996

 • Giá tranh: 3.400.000₫
 • Kích thước tranh: 3m2x1m1
 • Kiểu tranh: tranh khung nhiều tấm nhỏ về chủ đề phố cổ Hà Nội.
 • Chất liệu tranh: in trên gỗ MDF phủ lụa bóng mịn, chống xước, chống ẩm
Hình ảnh Bức tranh HN xưa nhiều tấm treo tường đẹp TraTop-9996
Bức tranh HN xưa nhiều tấm treo tường đẹp TraTop-9996

AmiA bán bộ tranh khung đen trắng Hà Nội xưa treo nhà hàng AmiA 9996 đẹp. Đây là một trong những mã tranh đen trắng bán chạy tại AmiA. Bức tranh khung đen trắng khổ lớn lên đến 18 tấm to nhỏ kích thước khác nhau treo tường. Bộ tranh hợp treo cho các không gian quán ăn, nhà hàng hiện nay. Tranh mang hơi hướng lãng mạn, nhẹ nhàng. Trong ánh đèn mờ của nhà hàng ăn, tranh sẽ giúp cho khách hàng thưởng thức món ngon và thư giãn. Khung tranh đẹp tái hiện lại toàn bộ khung cảnh Hà Nội xưa mộc mạc, bình dị. Với hình ảnh Cầu Long Biên, Nhà Thờ Lớn, Cầu Thê Húc,… Đây là một trong những dòng tranh phố cổ xưa đẹp và bán chạy bạn nên mua.

Hình ảnh đang cập nhật,…

– Tranh Hà Nội vẽ Sơn Dầu

Tranh vẽ sơn dầu đẹp luôn có chiều sâu khi ta nhìn vào bức tranh. Màu vẽ sơn dầu đậm, sắc nét, chân thực, mang tính thẩm mỹ cao. Tranh được vẽ tay sơn dầu từ các hoạ sỹ Việt Nam chuyên nghiệp. Có rất nhiều các bức tranh về chủ đề phố cổ Hà Nội, tràng tiền, hồ hoàn Kiếm,… Liên hệ Zalo cho Amia để nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về chọn kích thước, dòng tranh, vị trí treo.

+ Bức tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ nhộn nhịp TSD 400

 • Giá tranh: 2.500.000₫
 • Mã tranh: TSD 400
 • Kích thước cơ bản: 80x150cm (Kích thước lọt lòng tranh)
 • Chất liệu: Tranh vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu, thời gian hoàn thiện khoảng 2 tuần.
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Buc tranh treo tuong pho co mua thu son dau
Bức tranh treo tường phố cổ mùa thu sơn dầu AmiA TSD 400

Bức tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ nhộn nhịp TSD 400 đẹp hiện đại. Bức tranh tái hiện lại không gian phố Cổ độc đáo. Hình ảnh những cô gái bên tà áo dài thướt tha, cùng với mọi hoạt động của người nông dân dưới tiết trời xuân mát. Bức tranh được vẽ chất liệu sơn dầu mang đến hình ảnh chân thực sống động. Nét vẽ có hồn tái hiện khoảnh khắc rất đỗi bình dị. Hình ảnh trong tranh hết sức chân thực, có chiều sâu về nghệ thuật. Tranh hợp treo phòng khách của gia đình, phòng làm việc riêng của bạn, văn phòng hay cơ quan. Nếu quý vị ưng bức tranh này, ngại gì mà không liên hệ ngay cho AmiA nhỉ.

+ Bức tranh phố cổ đẹp vẽ chất liệu sơn dầu TraSdTop-0390

 • Giá tranh: 2.500.000₫
 • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung
 • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100%. AmiA đặt vẽ từ các họa sỹ Việt Nam. Thời gian
 • hoàn thiện tranh đặt vẽ: Từ 7 – 10 ngày.
Tranh khổ nhỏ sơn dầu lòng đường phố hà nội giữa hai cây thay lá mùa Thu TraSdTop-0390
Tranh khổ nhỏ sơn dầu lòng đường phố hà nội giữa hai cây thay lá mùa Thu TraSdTop-0390

TraSdTop-0390 là bức tranh sơn dầu vẽ tay về chủ đề phố cổ mùa Thu cực kỳ đẹp, lãng mạn và bình yên. Tranh vẽ bằng tay sơn dầu đẹp lung linh và sang trọng. Bức tranh sơn dầu treo thực tế tại nhà khách hàng. Đây là cách các họa sỹ kể chuyện bằng màu sắc sơn dầu lung linh sang trọng. Tranh có sự mềm mại và có chiều sâu hơn là dòng tranh in. Hình ảnh tranh về đề tài cây cổ thụ ven đường màu đỏ vàng cạnh quán nước vỉa hè. Lá cây mùa thu đang đón hương thu nồng nàn. Đối diện với cây là con đường với ảnh 2 nữ sinh đang trở nhau trên chiếc xe đạp và người dân đi bộ. Cùng hình ảnh quán nước, gánh hàng rong quen thuộc, nét đẹp của văn hoá Hà Thành. Ta có thể trang trí tranh tại phòng khách gia đình, văn phòng công ty hay quán cà phê, nhà hàng… đều rất đẹp và hợp. Hình ảnh tranh thực tế có thể hơi mờ, nhưng ngoài thực tế đẹp hơn rất nhiều.

Hình ảnh đang cập nhật,…

– Tranh Hà Nội hiện đại in gỗ/canvas theo yêu cầu tại xưởng tranh AmiA

Tranh in trên gỗ MDF bằng công nghệ Laps siêu nét cho hình ảnh chân thực, sắc nét, độ bền cao. Tranh in trên vải canvas (vải bố) đẹp bền màu tinh tế. Với dòng tranh này, quý vị có thể chọn khổ 1 tấm, 3 tấm, 5 tấm,… tuỳ theo.

Hình ảnh Bức tranh Hà Nội Hồ Hoàn Kiếm đẹp
Bức tranh Hà Nội Hồ Hoàn Kiếm đẹp
Hình ảnh Tranh Hà Nội Hồ Gươm in gỗ đẹp
Tranh Hà Nội Hồ Gươm in gỗ đẹp
Hình ảnh Tranh Hà Nội hồ Gươm hiện đại
Tranh Hà Nội hồ Gươm hiện đại

++ Tranh Hà Nội xưa giá bán bao nhiêu tiền?

Tuỳ từng mã tranh sẽ có giá bán khác nhau cho quý khách hàng. Ví dụ như dòng khung tranh đen trắng 7 tấm treo tường giá 1tr, tranh khung 12 tấm giá 2tr500k, tranh khung 13 tấm giá 3tr500k, bộ 23 tranh khung giá 4tr200k. Ngoài ra, các dòng tranh HN vẽ sơn dầu khổ lớn 80x150cm lọt lòng chưa khung khoảng 2tr500k đến 3tr500k. Giá tranh vẽ sơn dầu tuỳ theo mẫu tranh, dòng tranh, kích thước tranh. Còn giá của tranh in trên gỗ, tranh canvas chúng tôi bán giá gần như sêm sêm nhau.

Tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội sơn dầu phòng khách TraSdTop-0521
Tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội sơn dầu phòng khách TraSdTop-0521 giá khoảng 2tr500k.

5/ Các câu hỏi liên quan đến tranh Hà Nội

– Tranh Hà Nội hợp treo cho những không gian nào?

Hầu hết dòng tranh này không kén chọn không gian treo, ai cũng có thể treo được mà không cần quan tâm nhiều đến phong thuỷ như dòng tranh mã đáo hay cửu ngư,… Tuỳ từng loại tranh chúng ta sẽ có cách bài trí, sắp xếp khác nhau.

 • Tranh treo phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn: thường là các dòng tranh Hà Nội vẽ sơn dầu khổ lớn treo phòng khách. Tranh in trên gỗ, in canvas thì treo tại phòng ngủ, phòng ăn của gia đình. Đây là loại tranh có màu sắc, còn tranh đen trắng ta treo cũng được những ít hơn.
 • Tranh treo văn phòng: các công ty làm về lĩnh vực du lịch, bảo hiểm,.. thường treo tranh về đề tài HN cũng khá hợp. Hay giám đốc là người HN, muốn treo tranh về quê hương để nhớ về cội nguồn.
 • Tranh treo quán cafe, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn,… Thì dòng tranh Hà Nội đen trắng luôn được ưu tiên. Thường là tranh khung 5 tấm, 8 tấm, 12 tấm, 18 tấm, 23 tấm,… [Xem lại bên trên hình ảnh thực tế đã treo.]
Tranh sơn dầu phòng khách đẹp phố cổ Hà Nội TraSdTop-0652
Tranh sơn dầu phòng khách đẹp phố cổ Hà Nội TraSdTop-0652

– Nên mua tranh Hà Nội hiện đại hay tranh HN đen trắng?

Mỗi dòng tranh lại sở hữu những vẻ đẹp khác nhau. Thật khó để đưa ra nhận định tranh đen trắng hay tranh hiện đại đẹp. Mà nó nằm ở cách cảm thụ tranh và sở thích của mỗi người.

– Nên mua tranh Hà Nội canvas hay in trên gỗ?

Tranh Canvas là được in trên vải Canvas (vải bố) có độ bền và sợi dai cao. Còn tranh gỗ, là dòng tranh in trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia, bằng công nghệ in Labs siêu nét cho độ phân giải cực cao. Cả 2 dòng tranh này có độ bền màu và tính thẩm mỹ gần như ngang nhau, gia cũng tương đồng.

– Nên mua tranh Hà Nội vẽ sơn dầu hay tranh gỗ?

Tranh treo trên bàn ghế sofa gỗ hiện đại phố cổ Hà Nội TraSdTop-0329
Tranh treo trên bàn ghế sofa gỗ hiện đại phố cổ Hà Nội TraSdTop-0329

Tuỳ vào điều kiện tài chính và gu thẩm mỹ để chúng ta chọn tranh treo tường Hà Nội. Dòng tranh vẽ tay sơn dầu cần nhiều thời gian, cầu kỳ hơn, tranh đẹp và có chiều sâu nên giá cao hơn. Còn tranh in trên gỗ đẹp hiện đại phù hợp với mọi không gian, giá cả phải chăng. Có thể liên hệ trực tiếp Zalo cho AmiA để được tư vấn thêm quý vị nhé.

– Tranh Hà Nội có bền không?

Bền chứ, như dòng tranh in gỗ hay canvas tại AmiA đang bán độ bền từ 10-15 năm, bền hơn khi treo trên tường. Hay dòng tranh sơn dầu cũng cho độ bền cực cao an tâm khi bài trí cho không gian. Bởi tranh Amia đều làm từ các chất liệu cao cấp tốt nhất, với uy tín thương hiệu trên 10 năm thì bạn hoàn toàn an tâm về điều này.

4/ Địa chỉ bán tranh Hà Nội, tranh Hà Nội xưa uy tín

Đếm sơ sở có khoảng 140 cửa hàng bán tranh treo tường tại Hà Nội nhưng để chọn ra một địa chỉ lớn nhất, nhiều tranh trưng bày sẵn nhất,…thì đó hẳn là Siêu thị tranh AmiA. Khảo sát thực tế tại đây hiện có khoảng 500-700 bức được trưng bày trong cửa hàng 3 tầng. Mỗi tầng lại được sắp xếp nhiều kệ treo, giá để tranh, kết hợp tranh treo trên các bức tường, cầu thang, tranh xếp gọn, tranh lưu trữ kho… để khách hàng dễ dàng ngắm nghía.

top 1 sieu thi tranh AmiA Ha Noi rong 800m2
Thật ấn tượng và hài lòng 100% khi đến cửa hàng tranh treo tường AmiA số 211 Vũ Tông Phan, Hà Nội.

Tại AmiA cũng bán đa dạng các dòng tranh treo tường như: tranh vẽ sơn dầu, tranh canvas, tranh in Laps siêu nét, tranh thêu tay thêu máy, tranh dân gian Đông Hồ, tranh gỗ,… Phần lớn dòng tranh hiện đại hợp trang trí phòng khách nhà phố, căn hộ chung cư, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, làm quà tặng tân gia, khai trương. Sản phẩm được bán ở phân khúc giá rẻ bình dân, chỉ vài trăm ngàn đến hơn 1 triệu khách hàng đã có thể sở hữu một bức tranh Hà Nội xưa ưng ý.

Ngoài số lượng lớn tranh treo tường có sẵn tại siêu thị tranh AmiA, còn có rất nhiều tranh lưu kho, tranh bán thành phẩn, file thiết kế chờ khách hàng chọn sẽ đóng khung hoàn thiện. Tranh có thể nhận ngay trong ngày hoặc hôm sau. File ảnh tranh mẫu hơn 10.000 mẫu thoải mái chọn. Được nhân viên treo trực tiếp tại nhà khách, sẵn lòng tư vấn ghép lên bức tường để quý vị ngắm nghía trước khi mua. Xưởng in tranh được trang bị máy Laps siêu nét để làm tranh gỗ, máy in Mimaki Nhật Bản in tranh canvas, xưởng làm khung hoàn thiện. Cùng đông đảo hoạ sỹ vẽ tranh sơn dầu nhiều năm kinh nghiệm. Đó là lý do khách hàng luôn luôn an tâm, tin tưởng khi chọn mua tranh treo tường tại AmiA.

Ghé ngay siêu thị tranh AmiA để xem thực tế lựa chọn. Hoặc tìm hiểu thêm nhiều chủ đề tranh khác bên dưới đây:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

45+ mẫu kệ sách màu vàng đẹp và nổi bật cho mọi không gian

Kệ sách màu vàng giúp mang đến làn gió mới cho không gian phòng học và làm việc. Nó như mộ…