Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam TOP 9 Đơn vị bán Bàn Ghế Ăn tại Kiên Giang khảo sát và chọn lọc

TOP 9 Đơn vị bán Bàn Ghế Ăn tại Kiên Giang khảo sát và chọn lọc

hinh anh don vi ban ban ghe an dep kien giang

Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang mua ở đâu? Địa chỉ cửa hàng bàn ghế ăn tại Kiên Giang???

Có thể nói bàn ghế ăn là món đồ nội thất không thể thiếu cho không gian phòng ăn hiện đại ngày nay. Nếu như trước đây các gia đình chưa sử dụng phổ biến bàn ghế ăn thì thường dùng chiếu, thảm,… để dải xuống và đặt mâm dùng bữa cơm gia đình quây quần nhưng ngày nay, các thiết kế không gian nội thất hiện đại đều bài trí bàn ăn cơm gia đình với số lượng ghế tùy theo số lượng người dùng bữa. Vì thế, các mẫu bàn ghế ăn ngày càng thu hút sự chú ý và quan tâm từ phía khách hàng.

Tại Kiên Giang cũng vậy, nhiều khách hàng đang muốn mua sắm ngay các mẫu bàn ghế ăn hiện đại như bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… bàn ăn hình tròn, vuông, oval, chữ nhật,… Quý khách ở Kiên Giang đang có nhu cầu mua bàn ghế ăn đẹp xin mời tham khảo ngay:

Danh sách 9 đơn vị cửa hàng bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang đẹp uy tín

Hình ảnh Nơi bán bàn ghế ăn đẹp tại Kiên Giang uy tín
Nơi bán bàn ghế ăn đẹp tại Kiên Giang uy tín

Các địa chỉ cửa hàng bán bàn ghế ăn đẹp tại Kiên Giang thường tập trung ở những cửa hàng nội thất gia đình, cửa hàng đồ gỗ nội thất. Chúng là dòng sản phẩm bán chung cùng nhiều món đồ nội thất gia đình khác chứ không phải dòng sản phẩm chuyên biệt của một cửa hàng.

Các cửa hàng bàn ghế ăn tại Kiên Giang cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, phong cách thiết kế và cả chất liệu sản phẩm. Ví dụ như bàn ghế ăn 2, 4, 6, 8, 10, 12 ghế, bàn ghế ăn hiện đại, bàn ghế ăn tân cổ điển, bàn ghế ăn gỗ tự nhiên,… Xin mời quý vị và các bạn tham khảo ngay sau đây để lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu sử dụng bàn ghế ăn của mình nhe!!!

#1 Cửa hàng nội thất AN BÌNH

 • Địa chỉ: Khu phố 4 Nguyễn Phúc Chu, phường Bình San, TP Hà Tiên .Kiên Giang
 • Điện thoại: 094 992 09 25
 • Email: dogoanbinh999@gmail.com.
Hình ảnh Mua bàn ghế ăn tại Nội thất An Bình
Mua bàn ghế ăn tại Nội thất An Bình

Cửa hàng nội thất An Bình – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang luôn là địa điểm tin cậy để khách hàng lựa chọn các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên sang trọng tại Kiên Giang. Ngoài các món đồ nội thất cho phòng khách phòng ngủ như bàn ghế phòng khách, kệ tivi, tủ giày dép, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tap đầu giường, tại cửa hàng An Bình còn cung cấp các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp sang trọng với phong cách đơn giản, hiện đại, phong cách tân cổ điển sang trọng,… Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế ăn tại Kiên Giang thì không nên bỏ qua một đơn vị bán bàn ghế ăn uy tín này nhe!!!

#2 Nội thất BÍCH LINH

 • Địa chỉ: Lô E8 căn 54, 56 Đường 3 Tháng 2, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 091 633 58 85
Hình ảnh Nội thất Bích Linh bán bàn ghế ăn đẹp
Nội thất Bích Linh bán bàn ghế ăn đẹp

Cửa hàng nội thất Bích Linh – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang cung cấp các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại mang nhiều phong cách thiết kế đáp ứng nhu cầu khách hàng, tại cửa hàng có trưng bày một số mẫu sản phẩm để khách hàng xem chọn trực tiếp. Các mẫu bàn ghế ăn tại Bích Linh có những kiểu dáng như 2, 4, 6, 8, 10, 12 ghế, bàn ghế ăn hình tròn, chữ nhật, vuông, oval,… bàn mặt kính, mặt gỗ tự nhiên, mặt đá,… được nhiều người yêu thích và ưa chuộng.

Hình ảnh Nội thất Bích Linh cung cấp các mẫu ghế sofa đẹp
Nội thất Bích Linh cung cấp các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại

#3 Cửa hàng DUY KHÁNH

 • Trụ sở: 648 Nguyễn Trung Trực – P Vĩnh Lạc – TP Rạch Giá (Ngang cây xăng 30 – kế sát tổng công ty Viettel).
 • Chi nhánh Rạch Giá: 379 Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Chi nhánh Hà Tiên: Khu đô thị mới_ ngay cổng chợ đêm TP Hà Tiên ( hướng đường đi biển Mũi Nai)
 • Điện thoại: 096 415 56 86
Hình ảnh Nội thất Duy Khánh bán bàn ghế ăn Kiên Giang
Nội thất Duy Khánh bán bàn ghế ăn Kiên Giang

Nội Thất Duy Khánh – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang là cửa hàng bán đồ nội thất gia đình, đồ gỗ nội thất có tiếng tại Kiên Giang với nhiều mẫu sản phẩm đẹp đáp ứng bày trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và phòng thờ. Tại cửa hàng nội thất Duy Khánh có bán các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp sang trọng được bày sẵn rất nhiều tại cửa hàng cho khách hàng xem chọn trực tiếp. Quý vị có thể tham khảo một vài hình ảnh thực tế các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên được chụp tại cửa hàng nội thất Duy Khánh dưới đây:

Hình ảnh Bàn ghế ăn tại Nội thất Duy Khánh
Bàn ghế ăn tại Nội thất Duy Khánh

#4 Nội thất TRIỀU PHÁT

 • Địa chỉ 1: 579 Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Địa chỉ 2: Số 621 đường Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3960 076
Hình ảnh Nội thất Triều Phát bán bàn ghế ăn Kiên Giang
Nội thất Triều Phát bán bàn ghế ăn Kiên Giang

Nội Thất Triều Phát – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng thờ, trẻ em,…. với cực nhiều mẫu mã khác nhau, tập hợp đủ phong cách để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Các sản phẩm tiêu biểu tại Cửa Hàng Nội Thất Triều Phát: Bàn ghế gỗ phòng khách, Tủ quần áo, Kệ đựng tivi, Bàn làm việc, bàn trang điểm, Bàn thờ,… Trong đó không thể thiếu các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp sang trọng.

Tại Nội thất Triều Phát có cung cấp các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế, 12 ghế và các mẫu bàn ăn hình tròn, chữ nhật, oval,… cho khách hàng lựa chọn.

#5 Nội thất JIHOME FURNITURE

 • Địa chỉ: Số 1016C, Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 098 400 61 60
Hình ảnh Mua bàn ghế ăn đẹp tại Jhome Kiên Giang
Mua bàn ghế ăn đẹp tại Jhome Kiên Giang

Cửa hàng nội thất Jhome – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang chuyên sản xuất ghế sofa da, sofa nỉ kiểu dáng sofa văng, sofa góc. Các sản phẩm được phân phối bởi cửa hàng Jhome gồm: bàn ghế sofa, bàn trang điểm, giường ngủ,… và các mẫu bàn ghế ăn đẹp phong cách hiện đại với các chất liệu hiện đại như bọc đệm da hoặc nỉ, mặt bàn đá,… Tại cửa hàng có trưng bày nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại cho khách hàng xem chọn và cửa hàng Jhome cũng nhận tư vấn, thiết kế các mẫu bàn ghế ăn theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

#6 Mua bàn ghế ăn KHƯƠNG DUY

 • Địa chỉ: 456 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 097 916 54 56
Hình ảnh Bàn ghế ăn đẹp cửa hàng nội thất Khương Duy
Bàn ghế ăn đẹp cửa hàng nội thất Khương Duy

Cửa hàng đồ gỗ tự nhiên Khương Duy – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang chuyên sản xuất đồ gỗ, bán giường tủ bàn ghế, chuyên đồ gỗ mỹ nghệ sử dụng các loại gỗ tự nhiên chắc chắn, chất lượng lâu dài. Ngoài các sản phẩm nội thất nêu trên, cửa hàng Khương Duy còn là đơn vị cung cấp các mẫu bàn ghế ăn đẹp kê phòng ăn gia đình, phòng ăn nhà hàng, cửa hàng quán xá,… với các mẫu mã đẹp, hiện đại chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng, đẳng cấp và thời gian sử dụng bền lâu.

#7 Showroom nội thất PHÚ CƯỜNG

 • Địa chỉ: TM3, Đường 3 Tháng 2, Khu đô thị Phú Cường, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3818 181
Hình ảnh Nội thất Phú Cường cung cấp bàn ghế ăn
Nội thất Phú Cường cung cấp bàn ghế ăn

Showroom Phú Cường – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang giới thiệu hàng loạt các sản phẩm với thiết kế theo xu hướng mới nhất trên thị trường nội thất hiện nay với kiểu dáng tinh tế, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao như: bàn ghế sofa, giường ngủ bọc da, thảm trang trí, đèn trang trí, giấy dán tường, tranh treo tường, hoa và những phụ kiện trang trí… Trong đó không thể không kể đến các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại với nhiều phong cách thiết kế trong đó có phong cách đơn giản vintage rất được yêu thích và ưa chuộng.

Hình ảnh Mẫu bàn ghế ăn đẹp tại Nội thất Phú Cường
Mẫu bàn ghế ăn đẹp tại Nội thất Phú Cường

#8 Cửa hàng nội thất TÂN Á

 • Địa chỉ: 870 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Điện thoại: 09678.20.550.
Hình ảnh Mua nội thất gia đình tại Kiên Giang ở Nội thất Tân Á
Mua nội thất gia đình tại Kiên Giang ở Nội thất Tân Á có bán các mẫu bàn ghế ăn đẹp

Các sản phẩm nội thất tại Nội thất Tân Á – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao như bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, giường ngủ tủ áo đa dạng chất liệu cho bạn lựa chọn. Cửa hàng Tân Á còn trưng bày nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp tại showroom kết hợp cùng các mẫu ghế sofa và giường ngủ. Bàn ghế ăn tại nội thất Tân Á có mẫu mã kiểu dáng đẹp hiện đại và sang trọng, có phong cách đơn giản hoặc hơi hướng tân cổ điển phù hợp với phòng ăn sang trọng, hiện đại ngày nay.

#9 Nội thất TRƯỜNG PHÁT

 • Địa chỉ: Số 19, Lộ Liên Hương, P. Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 094 815 16 40
Hình ảnh Mua bàn ghế ăn đẹp tại Trường Phát
Mua bàn ghế ăn đẹp tại Trường Phát

Cửa hàng nội thất Trường Phát – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang chuyên cung cấp các món đồ nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đẹp tuyệt vời cho khách hàng xem chọn. Tại cửa hàng trưng bày nhiều mẫu sản phẩm đồ gỗ như: Tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế, tủ thuốc mini, mắc treo quần áo, tủ táp phòng ngủ, kệ tivi, đôn gỗ, bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài,… trong đó có các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp hiện đại và sang trọng. Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cửa hàng bán bàn ghế ăn gỗ tự nhiên tại Kiên Giang thì không nên bỏ lỡ cửa hàng nội thất Trường Phát này nhe!!!

Tổng kết: Mua bàn ghế ăn tại Kiên Giang ở đâu?

Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang ở đâu? Địa chỉ mua bàn ghế ăn ở Kiên Giang ở đâu? câu trả lời đã có đầy đủ trong bài viết này của TOPnoithat với 9 đơn vị cung cấp được giới thiệu. Mỗi đơn vị sẽ có những đặc thù riêng về sản phẩm, cách bán hàng, giá bán, phương thức vận chuyển,… Đồng thời với mỗi đơn vị, TOPnoithat đã đều đề cập đến thông tin liên hệ cơ bản, hình ảnh thực tế cửa hàng và những đáng giá khách quan nhất.

Nếu quý khách thấy phù hợp với đơn vị nào hãy ghé qua trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với số hotline để có những sự tư vấn tốt nhất từ các cửa hàng nhe!!! Mong rằng những thông tin mà TOPnoithat chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị và các bạn!!! Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

==> Xem thêm: Các địa chỉ bán nội thất tại Kiên Giang

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Toplist Miền Nam
Comments are closed.

Check Also

TOP 9 Nơi cung cấp Gạch Ốp và Thiết bị vệ sinh tại Bạc Liêu uy tín

Gạch ốp và thiết bị vệ sinh tại Bạc Liêu đều là những dòng sản phẩm được tìm kiếm rất nhiề…