Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam TOP 9 Đơn vị bán Bàn Ghế Ăn tại Kiên Giang khảo sát và chọn lọc

TOP 9 Đơn vị bán Bàn Ghế Ăn tại Kiên Giang khảo sát và chọn lọc

hinh anh don vi ban ban ghe an dep kien giang

Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang mua ở đâu? Địa chỉ cửa hàng bàn ghế ăn tại Kiên Giang???

Có thể nói bàn ghế ăn là món đồ nội thất không thể thiếu cho không gian phòng ăn hiện đại ngày nay. Nếu như trước đây các gia đình chưa sử dụng phổ biến bàn ghế ăn thì thường dùng chiếu, thảm,… để dải xuống và đặt mâm dùng bữa cơm gia đình quây quần nhưng ngày nay, các thiết kế không gian nội thất hiện đại đều bài trí bàn ăn cơm gia đình với số lượng ghế tùy theo số lượng người dùng bữa. Vì thế, các mẫu bàn ghế ăn ngày càng thu hút sự chú ý và quan tâm từ phía khách hàng.

Tại Kiên Giang cũng vậy, nhiều khách hàng đang muốn mua sắm ngay các mẫu bàn ghế ăn hiện đại như bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… bàn ăn hình tròn, vuông, oval, chữ nhật,… Quý khách ở Kiên Giang đang có nhu cầu mua bàn ghế ăn đẹp xin mời tham khảo ngay:

Danh sách 9 đơn vị cửa hàng bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang đẹp uy tín

Hình ảnh Nơi bán bàn ghế ăn đẹp tại Kiên Giang uy tín
Nơi bán bàn ghế ăn đẹp tại Kiên Giang uy tín

Các địa chỉ cửa hàng bán bàn ghế ăn đẹp tại Kiên Giang thường tập trung ở những cửa hàng nội thất gia đình, cửa hàng đồ gỗ nội thất. Chúng là dòng sản phẩm bán chung cùng nhiều món đồ nội thất gia đình khác chứ không phải dòng sản phẩm chuyên biệt của một cửa hàng.

Các cửa hàng bàn ghế ăn tại Kiên Giang cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, phong cách thiết kế và cả chất liệu sản phẩm. Ví dụ như bàn ghế ăn 2, 4, 6, 8, 10, 12 ghế, bàn ghế ăn hiện đại, bàn ghế ăn tân cổ điển, bàn ghế ăn gỗ tự nhiên,… Xin mời quý vị và các bạn tham khảo ngay sau đây để lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu sử dụng bàn ghế ăn của mình nhe!!!

#1 Cửa hàng nội thất AN BÌNH

 • Địa chỉ: Khu phố 4 Nguyễn Phúc Chu, phường Bình San, TP Hà Tiên .Kiên Giang
 • Điện thoại: 094 992 09 25
 • Email: dogoanbinh999@gmail.com.
Hình ảnh Mua bàn ghế ăn tại Nội thất An Bình
Mua bàn ghế ăn tại Nội thất An Bình

Cửa hàng nội thất An Bình – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang luôn là địa điểm tin cậy để khách hàng lựa chọn các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên sang trọng tại Kiên Giang. Ngoài các món đồ nội thất cho phòng khách phòng ngủ như bàn ghế phòng khách, kệ tivi, tủ giày dép, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tap đầu giường, tại cửa hàng An Bình còn cung cấp các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp sang trọng với phong cách đơn giản, hiện đại, phong cách tân cổ điển sang trọng,… Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế ăn tại Kiên Giang thì không nên bỏ qua một đơn vị bán bàn ghế ăn uy tín này nhe!!!

#2 Nội thất BÍCH LINH

 • Địa chỉ: Lô E8 căn 54, 56 Đường 3 Tháng 2, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 091 633 58 85
Hình ảnh Nội thất Bích Linh bán bàn ghế ăn đẹp
Nội thất Bích Linh bán bàn ghế ăn đẹp

Cửa hàng nội thất Bích Linh – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang cung cấp các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại mang nhiều phong cách thiết kế đáp ứng nhu cầu khách hàng, tại cửa hàng có trưng bày một số mẫu sản phẩm để khách hàng xem chọn trực tiếp. Các mẫu bàn ghế ăn tại Bích Linh có những kiểu dáng như 2, 4, 6, 8, 10, 12 ghế, bàn ghế ăn hình tròn, chữ nhật, vuông, oval,… bàn mặt kính, mặt gỗ tự nhiên, mặt đá,… được nhiều người yêu thích và ưa chuộng.

Hình ảnh Nội thất Bích Linh cung cấp các mẫu ghế sofa đẹp
Nội thất Bích Linh cung cấp các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại

#3 Cửa hàng DUY KHÁNH

 • Trụ sở: 648 Nguyễn Trung Trực – P Vĩnh Lạc – TP Rạch Giá (Ngang cây xăng 30 – kế sát tổng công ty Viettel).
 • Chi nhánh Rạch Giá: 379 Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Chi nhánh Hà Tiên: Khu đô thị mới_ ngay cổng chợ đêm TP Hà Tiên ( hướng đường đi biển Mũi Nai)
 • Điện thoại: 096 415 56 86
Hình ảnh Nội thất Duy Khánh bán bàn ghế ăn Kiên Giang
Nội thất Duy Khánh bán bàn ghế ăn Kiên Giang

Nội Thất Duy Khánh – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang là cửa hàng bán đồ nội thất gia đình, đồ gỗ nội thất có tiếng tại Kiên Giang với nhiều mẫu sản phẩm đẹp đáp ứng bày trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và phòng thờ. Tại cửa hàng nội thất Duy Khánh có bán các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp sang trọng được bày sẵn rất nhiều tại cửa hàng cho khách hàng xem chọn trực tiếp. Quý vị có thể tham khảo một vài hình ảnh thực tế các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên được chụp tại cửa hàng nội thất Duy Khánh dưới đây:

Hình ảnh Bàn ghế ăn tại Nội thất Duy Khánh
Bàn ghế ăn tại Nội thất Duy Khánh

#4 Nội thất TRIỀU PHÁT

 • Địa chỉ 1: 579 Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Địa chỉ 2: Số 621 đường Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3960 076
Hình ảnh Nội thất Triều Phát bán bàn ghế ăn Kiên Giang
Nội thất Triều Phát bán bàn ghế ăn Kiên Giang

Nội Thất Triều Phát – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng thờ, trẻ em,…. với cực nhiều mẫu mã khác nhau, tập hợp đủ phong cách để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Các sản phẩm tiêu biểu tại Cửa Hàng Nội Thất Triều Phát: Bàn ghế gỗ phòng khách, Tủ quần áo, Kệ đựng tivi, Bàn làm việc, bàn trang điểm, Bàn thờ,… Trong đó không thể thiếu các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp sang trọng.

Tại Nội thất Triều Phát có cung cấp các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế, 12 ghế và các mẫu bàn ăn hình tròn, chữ nhật, oval,… cho khách hàng lựa chọn.

#5 Nội thất JIHOME FURNITURE

 • Địa chỉ: Số 1016C, Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 098 400 61 60
Hình ảnh Mua bàn ghế ăn đẹp tại Jhome Kiên Giang
Mua bàn ghế ăn đẹp tại Jhome Kiên Giang

Cửa hàng nội thất Jhome – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang chuyên sản xuất ghế sofa da, sofa nỉ kiểu dáng sofa văng, sofa góc. Các sản phẩm được phân phối bởi cửa hàng Jhome gồm: bàn ghế sofa, bàn trang điểm, giường ngủ,… và các mẫu bàn ghế ăn đẹp phong cách hiện đại với các chất liệu hiện đại như bọc đệm da hoặc nỉ, mặt bàn đá,… Tại cửa hàng có trưng bày nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại cho khách hàng xem chọn và cửa hàng Jhome cũng nhận tư vấn, thiết kế các mẫu bàn ghế ăn theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

#6 Mua bàn ghế ăn KHƯƠNG DUY

 • Địa chỉ: 456 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 097 916 54 56
Hình ảnh Bàn ghế ăn đẹp cửa hàng nội thất Khương Duy
Bàn ghế ăn đẹp cửa hàng nội thất Khương Duy

Cửa hàng đồ gỗ tự nhiên Khương Duy – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang chuyên sản xuất đồ gỗ, bán giường tủ bàn ghế, chuyên đồ gỗ mỹ nghệ sử dụng các loại gỗ tự nhiên chắc chắn, chất lượng lâu dài. Ngoài các sản phẩm nội thất nêu trên, cửa hàng Khương Duy còn là đơn vị cung cấp các mẫu bàn ghế ăn đẹp kê phòng ăn gia đình, phòng ăn nhà hàng, cửa hàng quán xá,… với các mẫu mã đẹp, hiện đại chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng, đẳng cấp và thời gian sử dụng bền lâu.

#7 Showroom nội thất PHÚ CƯỜNG

 • Địa chỉ: TM3, Đường 3 Tháng 2, Khu đô thị Phú Cường, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3818 181
Hình ảnh Nội thất Phú Cường cung cấp bàn ghế ăn
Nội thất Phú Cường cung cấp bàn ghế ăn

Showroom Phú Cường – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang giới thiệu hàng loạt các sản phẩm với thiết kế theo xu hướng mới nhất trên thị trường nội thất hiện nay với kiểu dáng tinh tế, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao như: bàn ghế sofa, giường ngủ bọc da, thảm trang trí, đèn trang trí, giấy dán tường, tranh treo tường, hoa và những phụ kiện trang trí… Trong đó không thể không kể đến các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại với nhiều phong cách thiết kế trong đó có phong cách đơn giản vintage rất được yêu thích và ưa chuộng.

Hình ảnh Mẫu bàn ghế ăn đẹp tại Nội thất Phú Cường
Mẫu bàn ghế ăn đẹp tại Nội thất Phú Cường

#8 Cửa hàng nội thất TÂN Á

 • Địa chỉ: 870 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Điện thoại: 09678.20.550.
Hình ảnh Mua nội thất gia đình tại Kiên Giang ở Nội thất Tân Á
Mua nội thất gia đình tại Kiên Giang ở Nội thất Tân Á có bán các mẫu bàn ghế ăn đẹp

Các sản phẩm nội thất tại Nội thất Tân Á – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao như bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, giường ngủ tủ áo đa dạng chất liệu cho bạn lựa chọn. Cửa hàng Tân Á còn trưng bày nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp tại showroom kết hợp cùng các mẫu ghế sofa và giường ngủ. Bàn ghế ăn tại nội thất Tân Á có mẫu mã kiểu dáng đẹp hiện đại và sang trọng, có phong cách đơn giản hoặc hơi hướng tân cổ điển phù hợp với phòng ăn sang trọng, hiện đại ngày nay.

#9 Nội thất TRƯỜNG PHÁT

 • Địa chỉ: Số 19, Lộ Liên Hương, P. Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 094 815 16 40
Hình ảnh Mua bàn ghế ăn đẹp tại Trường Phát
Mua bàn ghế ăn đẹp tại Trường Phát

Cửa hàng nội thất Trường Phát – Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang chuyên cung cấp các món đồ nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đẹp tuyệt vời cho khách hàng xem chọn. Tại cửa hàng trưng bày nhiều mẫu sản phẩm đồ gỗ như: Tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế, tủ thuốc mini, mắc treo quần áo, tủ táp phòng ngủ, kệ tivi, đôn gỗ, bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài,… trong đó có các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp hiện đại và sang trọng. Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cửa hàng bán bàn ghế ăn gỗ tự nhiên tại Kiên Giang thì không nên bỏ lỡ cửa hàng nội thất Trường Phát này nhe!!!

#10 Cửa hàng NỘI THẤT GIÁ KHO

 • Địa chỉ: 636 Nguyễn Trung Trực, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0917 884 891
Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng Nội Thất Giá Kho tại Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng Nội Thất Giá Kho tại Kiên Giang

Quý khách ở Kiên Giang nhất là khu vực thành phố Rạch Giá đang có nhu cầu mua bàn ghế ăn xin mời ghé ngay cửa hàng Nội thất Giá kho, đây là nơi cung cấp các mẫu sofa, bàn ghế, giường, tủ kệ,… với nhiều chất liệu, đặc biệt là gỗ tự nhiên. Tại cửa hàng Nội Thất Giá Kho trưng bày nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp đa dạng mẫu mã kiểu dáng và chất liệu, chủng loại đáp ưng nhu cầu mua sắm của khách hàng ở Kiên Giang như:

 • Mẫu mã: bàn ăn 4-6-8-10 ghế
 • Chất liệu: bàn ăn gỗ tự nhiên, bàn ăn mặt đá, bàn ăn mặt kính
 • Kiểu dáng: bàn ghế ăn hiện đại, bàn ăn thông minh, bàn ăn tân cổ điển

Quý khách đến với cửa hàng Nội thất Giá Kho có thể mua sẵn các mẫu bàn ghế ăn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng đều được với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

Hình ảnh Các mẫu bàn ghế ăn đẹp tại cửa hàng Nội Thất Giá Kho
Các mẫu bàn ghế ăn đẹp tại cửa hàng Nội Thất Giá Kho
Hình ảnh Bàn ghế ăn cung cấp bởi cửa hàng Nội Thất Giá Kho
Bàn ghế ăn cung cấp bởi cửa hàng Nội Thất Giá Kho

#11 Cửa hàng KHÔNG GIAN RẠCH GIÁ 2

 • Địa chỉ: 555 Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0913 639 096

Cửa hàng Không Gian Rạch Giá tại Kiên Giang là nơi cung cấp nhiều món đồ nội thất đẹp chất lượng và không thể thiếu các mẫu bàn ghế ăn. Bàn ăn tại Không Gian Rạch Giá mang nhiều phong cách thiết kế như hiện đại, tân cổ điển được làm với nhiều chất liệu và màu sắc đa dạng. Tại cửa hàng này có bày bán một số mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cho khách hàng xem chọn. Là đơn vị kinh doanh và sản xuất nên cửa hàng Không gian Rạch Giá không chỉ bán sẵn mà còn nhận đặt làm theo yêu cầu các mẫu bàn ghế ăn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hình ảnh Không Gian Rạch Giá cung cấp nội thất văn phòng
Không Gian Rạch Giá cung cấp nội thất văn phòng
Hình ảnh Các món đồ nội thất tại cửa hàng Không Gian Rạch Giá
Các món đồ nội thất tại cửa hàng Không Gian Rạch Giá

#12 Cửa hàng INOX RẠCH GIÁ

 • Địa chỉ: 386 Nguyễn Trung Trực, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0907 299 029

Quý khách ở khu vực Rạch Giá Kiên Giang có nhu cầu mua các mẫu bàn ghế ăn đẹp giá rẻ giá bình dân bằng inox xin mời ghé qua cửa hàng doanh nghiệp tư nhân Tuấn Nhân Hòa chuyên kinh doanh các mặt hàng inox, nhôm, tol, sắt,… các sản phẩm như bàn ghế ăn inox có sẵn rất nhiều. Ưu điểm của bàn ghế ăn inox là chắc chắn, bền bỉ, giá rẻ, dễ di chuyển vận chuyển. Quý khách ở Kiên Giang có nhu cầu mua bàn ghế ăn inox cho phòng ăn gia đình, phòng ăn công ty, trường học, bệnh viện, quán ăn,… số lượng lớn xin mời ghé ngay cửa hàng Tuấn Nhân Hòa hôm nay nhe!

Hình ảnh Cửa hàng inox cung cấp các mẫu bàn ghế ăn đẹp tại Kiên Giang
Cửa hàng inox cung cấp các mẫu bàn ghế ăn đẹp tại Kiên Giang

#13 Cửa hàng trang trí nội thất NGUYỆT CƯỜNG

 • Địa chỉ: 232 QL80, Thạch Trị, Tân Hiệp, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3506 756

Là một đơn vị cung cấp đồ gỗ nội thất lớn tại Kiên Giang, đồ gỗ Nguyệt Cường không thể không cung cấp các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, đáp ứng nhu cầu khách hàng ở Kiên Giang và khu vực lân cận. Tại cửa hàng Nguyệt Cường hiện đang bày bán nhiều mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp, nhiều mẫu mã kiểu dáng với loại: bàn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, bộ bàn hình chữ nhật, bộ bàn hình tròn, bộ bàn hình oval,… Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên mang nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh lau chùi, cảm giác ấm áp cho không gian, cho người dùng.

Hình ảnh Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp tại cửa hàng Nguyệt Cường
Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp tại cửa hàng Nguyệt Cường

#14 Cửa hàng GHIỀN DECOR Kiên Giang

 • Địa chỉ: 734 Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0868 844 822

Ghiền Decor là một địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp các món đồ nội thất gia đình đẹp hiện đại, xinh xắn giúp trang trí, bày trí cho không gian nội thất đẹp xinh xắn, tinh tế và hiện đại. Tại đây ngoài bán các mẫu ghế sofa, bàn trang điểm, tủ kệ, tranh treo tường,… thì còn trưng bày rất nhiều các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại. Những mẫu bàn ghế ăn tại Ghiền Decor thường thiên về kiểu 4 chỗ, 6 chỗ thiết kế đơn giản mà đẹp, nhỏ xinh xắn sử dụng cho gia đình trẻ có 4-6 người. Các mẫu bàn ghế ăn có màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa phù hợp với không gian sống hiện đại ngày nay. Tại cửa hàng trưng bày nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp giúp quý vị dễ dàng mua sẵn hoặc có thể đặt làm theo yêu cầu tùy theo.

Hình ảnh Cửa hàng Ghiền Deocr bán ghế sofa tại Kiên Giang
Cửa hàng Ghiền Deocr bán ghế sofa tại Kiên Giang
Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng Ghiền Decor cung cấp bàn ghế ăn
Địa chỉ cửa hàng Ghiền Decor cung cấp bàn ghế ăn
Hình ảnh Các mẫu bàn ghế ăn đẹp tại cửa hàng Ghiền Decor
Các mẫu bàn ghế ăn đẹp tại cửa hàng Ghiền Decor

#15 Cửa hàng ĐỒ GỖ HOÀNG ANH GIA LAI – NAM SAO

 • Địa chỉ: Đường Dương Đông, Cửa Cạn, Ấp Gành Gió, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Điện thoại: 094 508 91 79

Tại cửa hàng Nội thất Hoàng Anh Gia Lai – Nam Sao đang trưng bày rất nhiều mẫu mã sản phẩm nội thất được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên: gỗ mít, gỗ xoan, gỗ gụ, gỗ mun, gỗ dổi, gỗ sồi,… Ngoài các món đồ nội thất phòng khách, phòng ngủ thì Hoàng Anh Gia Lai có cung cấp nội thất phòng ăn gồm: Bộ bàn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, bộ bàn hình chữ nhật, bộ bàn hình tròn, bộ bàn hình oval,… gỗ tự nhiên mang nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh lau chùi, cảm giác ấm áp cho không gian, cho người dùng.

Hình ảnh Cửa hàng đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai
Cửa hàng đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai
Hình ảnh Bàn ghế ăn đẹp tại cửa hàng nội thất Hoàng Anh Gia Lai
Bàn ghế ăn đẹp tại cửa hàng nội thất Hoàng Anh Gia Lai
Hình ảnh Cửa hàng Hoàng Anh Gia Lai Phúc Quốc bán bàn ghế ăn đẹp
Cửa hàng Hoàng Anh Gia Lai Phúc Quốc bán bàn ghế ăn đẹp

#16 Cửa Hàng Nội Thất Đồ Gỗ MINH LUÂN

 • Địa chỉ: TP Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 096 971 47 89

Cửa hàng nội thất Minh Luân – Cửa hàng bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang luôn là địa điểm tin cậy để khách hàng lựa chọn các sản phẩm nội thất hiện đại tại Kiên Giang cho căn nhà mình. Cửa hàng luôn bắt kịp xu hướng thời đại với những sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Ngoài các món đồ nội thất cho phòng khách phòng ngủ như bàn ghế phòng khách, kệ tivi, tủ giày dép, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tap đầu giường, tại cửa hàng Minh Luân còn cung cấp các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại và sang trọng với phong cách đơn giản, hiện đại, phong cách tân cổ điển sang trọng,…

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng đồ gỗ Minh Luân tại Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng đồ gỗ Minh Luân tại Kiên Giang
Hình ảnh Cửa hàng nội thất Minh Luân bán bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên
Cửa hàng nội thất Minh Luân bán bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên

#17 Cửa hàng Nội Thất THỊNH GIÀU

 • Địa chỉ: 222 Trần Quang Khải, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0943 889 855

Nội thất Thịnh Giàu – Cửa hàng bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang là đơn vị cung cấp ghế bàn ghế ăn đẹp tại Kiên Giang. Nội thất Thịnh Giàu là đơn vị thiết kế và thi công nội – ngoại thất, là đơn vị cung cấp các món đồ nội thất gia đình như bàn ghế, giường tủ, bàn ghế ăn,…

Cửa hàng nội thất Thịnh Giàu cung cấp các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại đáp ứng nhu cầu khách hàng, tại cửa hàng có trưng bày một số mẫu sản phẩm để khách hàng xem chọn trực tiếp. Các mẫu bàn ghế ăn tại Thịnh Giàu có những kiểu dáng như 4, 6, 8, 10, 12 ghế, bàn ghế ăn hình tròn, chữ nhật, vuông, oval,… bàn mặt kính, mặt gỗ tự nhiên, mặt đá,… được nhiều người yêu thích và ưa chuộng.

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng nội thất Thịnh Giàu
Địa chỉ cửa hàng nội thất Thịnh Giàu
Hình ảnh Các mẫu bàn ghế ăn đẹp cung cấp bởi nội thất Thịnh Giàu
Các mẫu bàn ghế ăn đẹp cung cấp bởi nội thất Thịnh Giàu
Hình ảnh Bàn ghế ăn đẹp tại cửa hàng Nội thất Thịnh Giàu
Bàn ghế ăn đẹp tại cửa hàng Nội thất Thịnh Giàu

#18 Tổng kho NỘI THẤT AMIA chuyên nội thất đẹp giá tốt tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 211 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline + Zalo: 094647.2627 – 0931.266.466

Nội thất AmiA là một đơn vị chuyên cung cấp đồ nội thất gia đình và văn phòng trong đó có các mẫu bàn ghế ăn đẹp. Quý khách ở Kiên Giang đang tìm kiếm các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại, nhiều kiểu dáng, màu sắc,… thì xin mời tham khảo các mẫu bàn ăn đẹp tại Siêu thị Nội thất AmiA giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Với không gian phòng ăn gia đình, khu vực ăn uống, nhà hàng quán ăn, căng tin,… rất cần các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại giá tốt. Những mẫu bàn ăn 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế chất lượng tốt, mẫu mã đẹp tại Nội thất AmiA sẽ giúp quý khách ở Kiên Giang dễ dàng tham khảo.

Cửa hàng bán nội thất đẹp giá rẻ
Ngoài ghế sofa, tại cửa hàng AmiA còn bán rất nhiều đồ nội thất gia đình khác như: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, tủ bếp, tủ giày dép, tranh treo tường, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn học, bàn làm việc tại nhà,…để bạn mua sắm trọn gói và đồng bộ.

Phụ Lục: Tham Khảo Top 20 Mẫu Bàn Ghế Ăn Đẹp Mới Nhất Hiện Nay

Dưới đây là các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại được cung cấp bởi Nội thất AmiA xin mời quý vị tham khảo ngay. Bạn có thể click vào từng sản phẩm để xem nhiều thông tin chi tiết hơn như: chất liệu, kích thước, giá bán, các đặc điểm và tính năng nổi bật,… Ngoài ra, quý vị có thể đặt làm các mẫu bàn ghế ăn này theo yêu cầu riêng liên hệ ngay Hotline Zalo: 0931.266.466 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

==> Xem thêm các mẫu bàn ghế ăn khác tại: Bàn Ghế Ăn


Tổng kết: Mua bàn ghế ăn tại Kiên Giang ở đâu?

Đơn vị bán bàn ghế ăn tại Kiên Giang ở đâu? Địa chỉ mua bàn ghế ăn ở Kiên Giang ở đâu? câu trả lời đã có đầy đủ trong bài viết này của TOPnoithat với 9 đơn vị cung cấp được giới thiệu. Mỗi đơn vị sẽ có những đặc thù riêng về sản phẩm, cách bán hàng, giá bán, phương thức vận chuyển,… Đồng thời với mỗi đơn vị, TOPnoithat đã đều đề cập đến thông tin liên hệ cơ bản, hình ảnh thực tế cửa hàng và những đáng giá khách quan nhất.

Nếu quý khách thấy phù hợp với đơn vị nào hãy ghé qua trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với số hotline để có những sự tư vấn tốt nhất từ các cửa hàng nhe!!! Mong rằng những thông tin mà TOPnoithat chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị và các bạn!!! Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

==> Xem thêm: Các địa chỉ bán nội thất tại Kiên Giang

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…