Home Toplist Nội Thất Toplist Hà Nội TOP 8 Địa chỉ chuyên bán ghế sofa da tại Hà Nội

TOP 8 Địa chỉ chuyên bán ghế sofa da tại Hà Nội

Gia đình đang cần tìm mua ghế sofa da như sofa da công nghiệp, sofa da thật tại khu vực Hà Nội, hãy tham khảo ngay các địa chỉ chuyên bán ghế sofa da tại Hà Nội được TOP Nội Thất giới thiệu ngay dưới đây. Đây là những địa chỉ uy tín có thương hiệu và được người dùng đánh giá chất lượng rất tốt. Một số địa chỉ bên dưới thuộc TOP 10 địa chỉ bán sofa uy tín nhất Hà Nội, một số khác thì không, nên mời quý vị xem tại link TOP 10 địa chỉ bán sofa kể trên, hoặc xem chi tiết bên dưới đây.

Top 8 Địa chỉ chuyên bán ghế sofa da, sofa da công nghiệp, sofa da thật, sofa da nhập khẩu tại Hà Nội

TOP 8 Địa chỉ chuyên bán ghế sofa da tại Hà Nội | TOP Nội Thất

1/ Địa chỉ bán ghế sofa da công nghiệp giá rẻ Hà Nội

Ghế sofa da công nghiệp giá rẻ hay các mẫu ghế sofa giá rẻ tại đều có đến hơn 200 địa chỉ bán tại khu vực Hà Nội. Tuy nhiên dưới đây là địa chỉ chuyên bán ghế sofa da công nghiệp với các dòng ghế sofa da PU, sofa bọc da maylaysia, sofa bọc da Hàn Quốc…

# Địa chỉ bán sofa da giá rẻ tại KHO Hà Nội – AmiA Việt Nam – Cực nhiều, cực rẻ!

+ Tại Hà Nội phải có hàng 200, 300 địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tuy nhiên Nội thất AmiA (Furnibuy, Mysofa đều là các thương hiệu thuộc AmiA) tạo nên sự khác biệt với mô hình KHO cực nhiều cực rẻ. AmiA bán hàng trực tiếp cho khách hàng không qua trung gian; AmiA sản xuất ghế sofa theo mẫu tại xưởng; AmiA bán hàng tại Kho Xưởng và qua hệ thống cửa hàng trưng bày.

siêu thị nội thất amia hà nội giá rẻ
Siêu thị nội thất AmiA chuyên cung cấp sofa bàn trà, tranh treo tường, bàn ghế ăn, tủ bếp, đồ nội thất gỗ công nghiệp,…

# Các địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ AmiA tại Hà Nội, gia đình có thể qua xem trực tiếp cực nhiều mẫu

Tại Hà Nội hiện AmiA có các cửa hàng trưng bày để quý khách qua xem trực tiếp như: Cửa hàng sofa giá rẻ tại 205 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội; Kho xưởng Sofa, sản xuất tranh, sản xuất nội thất tại ngõ 286 Nguyễn Xiển – Tân Triều – Thanh Trì Hà Nội; Cửa hàng tranh treo tường AmiA tại số 211 Vũ Tông Phan do AmiA trực tiếp sản xuất…

địa chỉ mua sofa nội thất phòng khách đẹp amia
Sofa phòng khách AmiA kết hợp cùng bàn trà hiện đại

Tại các địa chỉ kể trên, dòng ghế sofa giá rẻ từ khoảng 3 – 6 triệu chủ yếu là các mẫu ghế sofa văng nhỏ mini chất liệu da, chất liệu bọc vải đều sẵn có. Nếu nới rộng mức giá lên tầm bình dân từ khoảng 7 – 10 triệu đồng thì luôn có sẵn vài chục bộ, thậm chí có những thời điểm giáp Tết lên tới 100 bộ bàn ghế sofa có sẵn tại cửa hàng, kho xưởng. Có thể nói, xét riêng phân khúc bàn ghế sofa giá rẻ bình dân 4 – 10 triệu 1 bộ thì không đâu nhiều hàng có sẵn bằng. Ngoài ra còn có rất nhiều bàn trà, kệ tivi, bộ bàn ghế ăn, tủ giày dép, tranh treo tường…và các đồ nội thất gỗ công nghiệp khác được AmiA trực tiếp sản xuất không qua trung gian.

# Tại sao AmiA trở thành địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

+ Mua ghế sofa giá rẻ tại AmiA Hà Nội, quý vị sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với các đơn vị bán sofa giá rẻ khác tại Hà Nội, mà chất lượng vẫn tương đương, thậm chí còn tốt hơn. Sở dĩ mức giá ghế sofa quý vị mua được tại AmiA tiết kiệm hơn là nhờ AmiA sản xuất ghế sofa trực tiếp tại xưởng đặt ngay tại Hà Nội không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

 • Việc sản xuất ghế sofa trực tiếp tại Hà Nội giúp tiết kiệm được nhiều chi phí so với các đơn vị nhập sofa về bán qua trung gian (nhập từ làng sofa Thạch Thất…). Các chi phí tiết kiệm được cho khách đó là: Chi phí vận chuyển và nhiều chi phí phát sinh khác…
 • Thường đặc thù của ghế sofa rất cồng kềnh và tốn nhiều diện tích để kê, không thể kê chồng 2 sofa lên nhau được. Vì thế nếu địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ Hà Nội tại các khu vực mặt phố đông đúc, gần sát trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình… thì diện tích thường nhỏ, chỉ bày được 5 – 10 bộ bàn ghế sofa là HẾT và còn gặp nhiều khó khăn đi xem mua vì mặt phố nhỏ. Với các showroom có diện tích lớn, mặt sàn đế của tòa nhà rộng cả ngàn mét vuông, nhưng chính vì chi phí thuê mặt bằng cao nên bắt buộc phải bán lại các dòng ghế sofa nhập khẩu cao cấp mới phù hợp. Trong khi Nội thất AmiA thì chọn các địa chỉ KHO XƯỞNG sản xuất, địa chỉ cửa hàng bán ghế sofa giá rẻ tại các khu vực rộng rãi, ven trung tâm, có nhiều khu đô thị (ô tô dễ dàng qua lại) và có chi phí thấp hơn giúp tiết kiệm chi phí mua sắm sofa nhất cho khách hàng.
địa chỉ mua nội thất giá rẻ tại hà nội amia
AmiA 205 Nguyễn Xiển – Siêu thị nội thất đa dạng sản phẩm

+ AmiA là địa chỉ mua ghế sofa da giá rẻ tại Hà Nội – Cực nhiều bàn ghế sofa có sẵn

 • Lợi ích của việc có nhiều hàng có sẵn là giúp khách hàng được xem và trực tiếp cảm nhận. Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 sờ bằng tay, trăm sờ cũng không bằng ngồi thử – ngả lưng tựa – nằm thử… Nhìn hình ảnh trên website đôi khi đẹp long lanh vì được photoshop, nhưng nhìn tận mặt bạn mới cảm nhận được màu sắc thực, từng đường vân, đường kim mũi chỉ… Rồi khi ngồi thử bạn mới cảm nhận được độ êm ái, độ đàn hồi, sự thoải mái về tư thế, sự phù hợp với chiều cao cân nặng…
 • Không cửa hàng sofa Hà Nội nào nhiều hàng có sẵn như tại AmiA. Nếu một cửa hàng mặt phố thường chỉ có 3 – 5 bộ, chỗ to hơn cũng tầm 10 – 12 bộ… Thì tại các cửa hàng AmiA thường có sẵn 30-50 bộ, còn tại kho thì có sẵn tổng lên tới cả trăm bộ bàn và ghế sofa. Chúng tôi cho phép khách hàng thoải mái ngồi thử, khuyến khích ngồi và nằm thử để có sự cảm nhận tốt nhất. Đơn giản là chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình!
địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ
Địa chỉ trực tiếp sản xuất ghế sofa theo mẫu đẹp giá rẻ tại Hà Nội

+ AmiA sản xuất ghế sofa da giá rẻ hơn mặt bằng chung

AmiA tự tin là địa chỉ bán sofa giá rẻ tại Hà Nội. “Giá rẻ” chứ không phải là rẻ nhất, vì để rẻ nhất thì cần những nguyên liệu rẻ nhất và cả tiểu xảo trong sản xuất kiểu hàng chợ. Ví dụ như chỉ cần không ốp mút hậu ghế (bộ phận khách hàng ít chú ý đến) thì đã rẻ được vài trăm nghìn. Cửa hàng sofa Hà Nội AmiA bán sofa giá rẻ là khi so sánh với cùng một cấp chất lượng. Chúng tôi tự tin rằng nếu cùng 1 cấp chất lượng như nhau thì giá bán tại AmiA sẽ rẻ hơn. Điều này là bởi những lý do có cơ sở thực tế:

 • AmiA Hà Nội trực tiếp sản xuất, không phải nhập đi nhập lại qua trung gian. Vừa giảm được giá đầu vào, vừa quản lý tốt chất lượng cũng như tiến độ.
 • AmiA áp dụng mô hình bán sofa và nội thất tại kho. Thuê kho vừa rộng hơn, tiền thuê kho cũng rẻ hơn nhiều so với thuê nhà mặt phố. Vì bàn ghế sofa thuộc hàng cồng kềnh nên chi phí thuê mặt bằng tốn kém, càng giảm được thì giá sẽ rẻ hơn.
 • AmiA tận dụng tốt lợi thế quy mô, thà lấy lợi ít để bán được nhiều còn hơn lấy lợi nhiều mà bán ít.
 • Có xưởng sản xuất sofa ngay tại Hà Nội, tiện qua xem và đặt theo yêu cầu, chủ động trong việc sản xuất quý vị không phải chờ đợi quá lâu, và đảm bảo tiến độ chất lượng, kiểm định được chất lượng đầu ra của sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng. Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày, thậm chí có thể nhanh hơn.
 • Riêng mặt hàng bàn ghế sofa thì hiện tại AmiA có 2 xưởng sản xuất, 1 xưởng lớn tại Bắc Ninh chuyên làm hàng bán sẵn và dự án. Một xưởng sofa tại Hà Nội chuyên làm hàng đặt theo nhu cầu riêng. Xưởng đặt ngay tại nội thành Hà Nội, ngõ 286 Nguyễn Xiển, rất tiện để khách hàng qua xem trực tiếp. Để tìm một xưởng sofa Hà Nội mà ngay trong nội thành thì hiện rất hiếm.

+ AmiA không chỉ là địa chỉ mua ghế sofa da giá rẻ tại Hà Nội mà có đa dạng sản phẩm nội thất

 • Không giới hạn mình trong lĩnh vực sản xuất sofa theo mẫu, hay sản xuất ghế sofa để bán tại cửa hàng, tại kho, theo yêu cầu của khách hàng. AmiA là đơn vị duy nhất sản xuất ghế sofa và sản xuất các đồ dùng nội thất gỗ công nghiệp khác như: Bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn ghế ăn,  bàn học, bàn làm việc, giá sách, tủ bếp, tủ giày dép, tủ rượu, kệ trang trí, tranh treo tường…
Hình ảnh bộ bàn ghế ăn cho gia đình giá rẻ BA022
Hình ảnh bộ bàn ghế ăn cho gia đình giá rẻ BA022 – Đây là 1 trong số các món đồ nội thất giá rẻ AmiA cung cấp, ngoài là địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ ở Hà Nội.
 • AmiA có đa dạng các mặt hàng nội thất gia đình giúp cho quý vị không chỉ tìm được địa chỉ mua sofa giá rẻ uy tín chất lượng, mà còn mua được giường tủ, bàn ghế ăn, bàn học cho con… giúp tiết kiệm thời gian đi tìm kiếm, tham khảo, mua sắm, lại được hưởng mức giá ưu đãi khi mua combo nhiều món đồ nội thất tại Xưởng, tiết kiệm được cùng 1 chi phí vận chuyển, lắp đặt… Gia đình chỉ việc chọn và quyết định, AmiA sẽ phục vụ và hoàn thiện đến bước cuối cùng.
Tranh treo tường đẹp hiện đại tại phòng khách TraTop-0500 với bộ đôi sofa và tranh treo tường đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nội thất AmiA giá rẻ Hà Nội
 • Amia rất hoan nghênh các gia đình quay lại với AmiA nhiều lần hơn nữa. Việc giới thiệu người thân, bạn bè, trở lại mua sắm một vài bộ tranh đem đi tặng tân gia, mua ghế sofa cho người anh em đồng nghiệp thân thiết thay món quà tân gia ý nghĩa… sẽ được hưởng ưu đãi nhiều hơn so với việc mua sắm lần đầu. Được phục vụ các gia đình nhiều lần là niềm vinh dự và tự hào của AmiA vì đã xây dựng được niềm tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho gia đình!

+ Tư vấn tại nhà khách hàng, Giao hàng và lắp đặt tận nơi ở Hà Nội

 • Để tạo thuận lợi nhất cho khách hàng của mình có một bộ bàn ghế sofa phòng khách ưng ý nhất. Nội thất AmiA Hà Nội có dịch vụ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để tư vấn. Nhân viên có kinh nghiệm (thường là nhân viên bán hàng hoặc thợ sản xuất sofa nhiều kinh nghiệm tác chiến các bộ khó) sẽ đo đạc, ướm vị trí kê, khảo sát đường di chuyển, cho khách hàng xem mẫu nguyên phụ liệu, tư vấn cho khách hàng chọn giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích hay không gian kê thực tế. Dịch vụ này giúp khách hàng không phải mất thời gian đi lại, nội thất AmiA cũng nắm chắc được vị trí kê sofa và nhu cầu khách hàng… Từ đó khả năng về một bộ ghế đẹp và hợp ý khách hàng sẽ cao hơn!

+ Giao hàng và lắp đặt tận nhà

 • Khách hàng ở khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh sẽ được giao và kê đặt ghế sofa hoàn chỉnh tại nhà. Hướng dẫn cách sử dụng để có được một bộ ghế bền đẹp dài lâu. Cách vệ sinh các vết bẩn phát sinh trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành và bảo trì ghế sofa.

Trên đây là toàn bộ các lý do quý vị nên mua bàn ghế sofa giá rẻ đẹp cùng nhiều món đồ nội thất gỗ công nghiệp và tranh treo tường tại AmiA nhé.

# Các sản phẩm hiện có bán tại địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ AmiA Hà Nội:

 • Ghế sofa da: sofa giả da, sofa da Malay, sofa da Hàn Quốc, sofa da  thật,…
 • Ghế sofa nỉ: sofa nỉ đẹp hiện đại, sofa nỉ sợi gai, sofa vải nỉ trơn, sofa nhung tuyết,…
 • Kiểu thiết kế: ghế sofa đơn, sofa văng, sofa góc L, sofa chữ U,…
 • Không gian kê: phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, sảnh khách sạn, nhà nghỉ,…
 • Đồ trang trí ghế sofa: thảm sofa, tranh treo tường,…
 • Đồ nội thất khác: Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi, tranh treo tường, bàn ghế ăn,…
 • Tranh treo tường: Tranh in hiện đại (in ép gỗ, in vải canvas); Tranh sơn dầu; Tranh thêu truyền thống; Tranh dân gian Đông Hồ; Tranh tráng gương…
mua nội thất ở đâu đẹp tại hà nội giá rẻ
Khám phá địa chỉ bán sofa, nội thất đẹp, phong cách hiện đại tại Hà Nội

# Thông tin liên hệ địa chỉ bán sofa giá rẻ tại Hà Nội – Nội Thất AmiA

 • Địa chỉ kho, xưởng: tại số 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Gần với cung đường vành đai 3, cách ngã tư Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi tầm 800m.
 • Địa chỉ cửa hàng trưng bày: số 205 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Bên trong rộng rãi, tuyến đường dễ tìm, có chỗ để xe ô tô, xe máy tiện lợi.
  Điện thoại liên hệ: 0931.266.466 – 094.121.2323
  Click tham khảo tại website: AmiA.vn – Noithatamia.com

Xem các đơn vị còn lại khác chuyên bán các loại ghế sofa bọc da công nghiệp giá rẻ tương tực:

Địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội.

2/ Địa chỉ bán ghế sofa da thật tại hà nội

Ghế sofa da thật có ưu điểm vượt trội về độ sang trọng, độ bền cao, càng dùng càng bóng đẹp, khả năng co giãn đàn hồi, thông thoáng khí và an toàn cho sức khỏe… Những bộ ghế sofa bọc bằng da thật luôn mang tới đẳng cấp cho phòng khách hay văn phòng làm việc của bạn.

Nguồn da thật để bọc sofa thường là da trâu, da bò được lấy ở phần thân và bụng hay đùi, nơi có thể lấy được mảng da lớn đồng chất. Vì vậy nó khá quý và chất lượng, tuy nhiên giá bán sofa da thật cũng cao, không dành cho số đông. Thậm chí, hầu hết các địa chỉ bán ghế sofa da thật tại Hà Nội đều là các đơn vị chuyên bán sofa nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên, các địa chỉ TOP Nội Thất giới thiệu dưới đây là đơn vị sản xuất ghế sofa da thật trong nước với nguyên liệu da thật được nhập từ nước ngoài (thay vì nhập nguyên cả ghế sofa), nên giá thành rẻ hơn nhiều.

# Nội thất TLI – Địa chỉ chuyên sản xuất ghế sofa da thật trong nước

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và sản xuất sofa da chất lượng cao. Nguyên liệu da bò của TLI đều được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Nội thất TLI nổi bật lên với những mẫu sofa da bò thật 1005 phong cách Italia độc đáo, tinh tế và lịch lãm. Đây còn là địa chỉ bán ghế sofa da thật tại Hà Nội uy tín, và con có dịch vụ đóng ghế sofa da thật theo yêu cầu riêng của khách hàng từ kiểu dáng, kích thước, màu sắc. Với mong muốn mang lại cho thị trường Việt Nam những sản phẩm sofa da thật tốt nhất, CEO của TLI cũng chính là KTS Vũ Tuấn đã dành thời gian để nghiên cứu và phát triển dòng sofa da bò Ý nhập khẩu. TLI định hướng sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong thị trường sofa da thật Việt Nam và vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Nội thất TLI – Địa chỉ chuyên bán ghế sofa da thật tại Hà Nội
Địa chỉ:Số 11- 12 KĐT Geleximco C3, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Website: Noithattli.vn
Fanpage: Facebook.com/noithatthongminhtli
Hotline: 0823966988

Địa chỉ bán ghế sofa da thật tại Hà Nội uy tín – Nội thất Tli

Sofa toàn quốc – Địa chỉ bán sofa chất lượng cao tại Hà Nội

Sofa toàn quốc là thương hiệu khá mới mẻ tại Hà Nội nhưng nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Sofa toàn quốc được vận hành bởi công ty CPXD và nội thất Huy Linh. Chuyên nhập khẩu và sản xuất ghế sofa ở phân khúc hàng cao cấp, chất lượng tại Hà Nội.

Ghế sofa đẹp với phong cách hiện đại luôn đón đầu xu hướng. Hàng trăm bộ sofa đẹp với phong cách khác biệt mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sofa da thật có chất lượng cao, sắc nét đến từng chi tiết. Không chỉ có dòng sofa sản xuất, còn nhập khẩu sofa từ châu Á, châu Âu, Malaysia, Italia,…

Sản phẩm bán:

 • Ghế sofa da: sofa da nhập khẩu Malay, Italia, Hàn Quốc, Trung Quốc,..
 • Ghế sofa nỉ: phong cách hiện đại, sang trọng, đón đầu xu hướng,…
 • Kiểu thiết kế: sofa 2 chỗ, sofa 3 chỗ, ssofa Relax, sofa Armchair,…
 • Không gian kê: phòng khách chung cư, biệt thự, biệt phủ,…
 • Đồ trang trí ghế sofa: thảm sofa, đèn, rèm cửa,…

Giá bán bộ ghế sofa:

 • Sofa góc: dao động từ 30-50 triệu
 • Sofa văng: dao động từ 15-20 triệu

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 142A – Quang Trung – Hà Đông. Nằm ngay mặt đường Hà Đông khá dễ tìm.
 • Hotline Hà Nội: 0988 269 888
Top 5 dia chi ban sofa cao cap sofatoanquoc Ha Noi
Sofa Toàn Quốc – thương hiệu sofa uy tín cho mọi gia đình.
Top 5 dia chi ban sofa da cao cap sofatoanquoc Ha Noi
Sofa Toàn Quốc bàn giao bộ ghế sofa da đẹp cho khách hàng.

Ngoài 2 thương hiệu kể trên thì đơn vị sản xuất ghế sofa theo mẫu AmiA được giới thiệu ở phần 1 cũng là đơn vị chuyên nhận đóng ghế sofa da thật tại Hà Nội. Ngoài việc sản xuất các mẫu ghế sofa bọc da công nghiệp giá rẻ, AmiA còn nhận đóng ghế sofa da thật tại Hà Nội cho khách theo yêu cầu cực kỳ uy tín. Xem chi tiết phần 1 kể trên.

# Thế giới Sofa – Địa chỉ chuyên bán ghế sofa da thật uy tín tại Hà Nội

THẾ GIỚI SOFA là đơn vị chuyên bán ghế sofa cao cấp cùng các món đồ nội thất nhập khẩu độc quyền từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: KUKA Home, SATIS, SOFALAND. Mới thành lập cách đây 3 năm nhưng Thế giới Sofa đã mang đến cho gia đình Việt những chiếc ghế sofa đẳng cấp, chất lượng ở phân khúc thị trường cao cấp, đặc biệt là các dòng ghế sofa da thật ngay tại Hà Nội.

Các thương hiệu Sofa nhập khẩu độc quyền như: Sofa Kuka Home, Sofa Malaysia; Sofa Ý (Italia); Sofa Nhật Bản và Sofaland là thương hiệu sản xuất trong nước sử dụng các loại da thật chủ yếu là da bò qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đầu vào mang đến những chiếc ghế sofa sang trọng đẳng cấp và chất lượng tốt nhất cho các gia đình. Với chất liệu da thật 50% và da thật 100% mang đến cho gia đình những bộ ghế sofa với mức giá rất đa dạng khác nhau cho các gia đình có thêm nhiều lựa chọn.

Thế Giới Sofa – Địa chỉ mua sofa da thật uy tín tại Hà Nội
Showroom 1: 379 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom 2: 146 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom 3: 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, TP. Hà Nội
Showroom 4: 266, Trần Phú, Đình Bảng, Từ Sơn – Bắc Ninh
Hotline: 18001095 – CSKH & Bảo hành: 18001526
Email: mkt@thegioisofa.com
Web: Thegioisofa.com

Địa chỉ bán ghế sofa da thật tại Hà Nội – Thế Giới Sofa

3/ Địa chỉ bán ghế sofa da nhập khẩu Italia tại Hà Nội

#Nội thất Kenli – Chuyên bán ghế sofa nhập khẩu từ Ý Italia nguyên chiếc tại Hà Nội

Trong top 10 địa chỉ bán sofa tại Hà Nội nhập khẩu không thể bỏ qua cái tên Kenli. Nội thất Kenli đã và đang xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng, bởi hàng ngàn sản phẩm nội thất sofa thông minh, nhập khẩu nguyên kiện theo tiêu chuẩn Ý.

Ghé qua địa chỉ bán nội thất Kenli chúng ta dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm ghế sofa chất lượng hàng đầu: Chateau d’Ax, Milano & Design và Magis,… Đều là các thương hiệu sofa đậm phong cách Ý uy tín hàng đâu thế Giới.

Nội thất Kenli mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mua sắm thông minh, cùng chính sách bán hàng hậu mãi. Nếu bạn đang tìm một bộ ghế sofa đẳng cấp, toát lên sự sang trọng, quý phái thì Kenli chính là sự trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm bán:

 • Ghế sofa da: sofa da nhập khẩu châu Âu nguyên chiếc từ thương hiệu hàng đầu Chateau d’Ax, Milano & Design và Magis
 • Ghế sofa nỉ: kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp
 • Kiểu thiết kế: sofa 2 chỗ, sofa 3 chỗ, sofa góc L,…
 • Không gian kê: phòng khách chung cư, biệt thự, biệt phủ,…
 • Đồ trang trí ghế sofa: thảm sofa, đèn, rèm,…

Giá bán bộ ghế sofa: để biết giá khách hàng liên hệ cho nội thất Kenli

Địa chỉ liên hệ:

 • Trụ sở & Showroom 1: Tòa nhà Kenli, Số 2 Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy
 • Showroom 2: Số 4 Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy
 • Showroom 3: Số 18 Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy

Điện thoại liên hệ: 094.521.8008

Top 4 dia chi ban sofa da that cao cap Kenli
Ghế sofa da sang trọng tại nội thất Kenli
Top 4 dia chi ban sofa nhap khau cao cap Kenli
Sofa nhập khẩu đẳng cấp tại nội thất Kenli

# Ima Sofa – Địa chỉ bán sofa Ý nhập khẩu hàng đầu tại Hà Nội

Nếu bạn là một dân “SÀNH” hàng hiệu hẳn biết sofa da nhập khẩu Italia. Giờ đây, bạn không cần sang tận nước Ý để sở hữu các bộ sofa da thật sang trọng. Chỉ cần đến nội thất IMA Sofa là sẽ mua được bộ sofa đẹp sang trọng kê phòng khách.

Nội thất IMAsofa là địa chỉ bán sofa tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Với hàng trăm mẫu sofa đẹp đậm phong cách Ý đơn giản nhưng tinh tế. Các đường nét thiết kế trên ghế sofa không rườm rà nhưng lại có độ cân đối về tỉ lệ, chi tiết, hoàn thiện trên bề mặt chất liệu cao.

IMA sofa xứng đáng là điểm bán sofa cao cấp độc quyền từ Italia. Sofa bọc Da thật nhập từ Ý, vải nhập từ Bỉ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Không khó dể mua được sofa Ý cao cấp, chỉ cần bạn ghé ngay Ima Sofa.

Sản phẩm bán:

 • Ghế sofa theo bộ: kê tại phòng khách, văn phòng, sảnh
 • Ghế sofa góc/góc L: đủ loại kích thước khác nhau
 • Ghế sofa bọc chất liệu da, nỉ nhập khẩu từ Ý và Bỉ cao cấp, độ đàn hồi cao, bền bỉ

Giá bán bộ ghế sofa:

 • Sản phẩm được bán với nhiều mức giá khác nhau, từ 20 triệu, 33 triệu, 45 triệu, 65 triệu, 88 triệu,…

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ tại 144 Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Gần ngã tư Trung Hoà – Trần Kim Xuyến, Vũ Phạm Hàm. Có chỗ đỗ xe Ô tô.

Hotline: 024.3933.0111

Top 7 dia chi ban sofa da cao cap Ha Noi Imasofa
Imasofa là địa chỉ bán sofa cao cấp nhập khẩu Ý hàng đầu châu Âu.
Top 7 dia chi ban sofa da that cao cap Ha Noi Imasofa
Muốn mua sofa da thật cao cấp ghé ngay địa chỉ bán sofa Imasofa.

Xem đầy đủ hơn các địa chỉ bán sofa phòng khách nhập khẩu theo phong cách tân cổ điển từ Ý, các nước châu Âu tại: Địa chỉ bán ghế sofa phòng khách cao cấp tại Hà Nội.

# Nội thất Kenza – Đơn vị bán ghế sofa da nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Nội thất Kenza là thương hiệu uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp sofa tại Hà Nội. Kenza chuyên sản xuất và phân phối các dòng sofa cao cấp với chất liệu sang trọng, mẫu mã đa dạng, phong phú. Công Ty TNHH Nội thất Kenza Việt Nam có xuất phát điểm là một xưởng sản xuất sofa và đồ gỗ từ năm 2008 chuyên dòng sofa gỗ óc cho cao cấp. Để phát triển và mở rộng quy mô, Nội thất Kenza còn chuyên dòng sofa nhập khẩu chất liệu da bò thật, sofa thông minh… Không những vậy, sản phẩm của Kenza Luxury có chế độ bảo hành lên tới 10 năm, cùng chế độ bảo trì trọn đời sản phẩm, gói bảo dưỡng vàng dành cho các sản phẩm sofa nhập khẩu da thật. Vì thế đây là địa chỉ bán ghế sofa da nhập khẩu Italia uy tín tại Hà Nội gia đình có thể tham khảo.

Những sản phẩm ghế sofa da được Nội thất Kenza Cung Cấp: Sofa da bò nhập khẩu Ý, Malaysia; Sofa da bò thông minh từ thương hiệu toàn cầu Cheers Sofa; Sofa gỗ óc chó – khẳng định đẳng cấp thượng lưu; Sofa sản xuất phong cách Italia; Giường đệm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Dunlopillo – Helux – Angelo; Thảm trải sàn, trang treo tường trang trí; Bếp từ – thiết bị nhà bếp…

Cơ Sở 1: Số 60 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ Sở 2: Số 16 Trần Kim Xuyến, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
Website: NoithatKenza.vn

công ty kenza viet nam
Công ty TNHH Kenza Việt Nam

4/ Địa chỉ bán ghế Sofa da nhập khẩu Hàn Quốc ở Hà Nội

Mua ghế sofa da nhập khẩu Hàn Quốc tại Hà Nội, gia đình có thể đến các địa chỉ chuyên bán sofa nhập khẩu cao cấp từ các thương hiệu lớn như:

 • Phố xinh 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Nội thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội nay chuyển về 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội.
 • Vương Quốc Nội Thất 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc xem đầy đủ tại: TOP 10 địa chỉ bán ghế sofa uy tín nhất Hà Nội.


Trên đây là toàn bộ các địa chỉ bán ghế sofa da uy tín chất lượng với từng dòng da cụ thể như: Sofa da công nghiệp giá rẻ; Sofa da thật tại Hà Nội; Sofa da nhập khẩu cao cấp từ Ý (Italia) hoặc sofa da nhập khẩu Hàn Quốc. Hy vọng các địa chỉ mua ghế sofa da được giới thiệu sẽ hữu ích cho các gia đình đang cần tìm mua sofa da nhé. Chúc quý vị mua sắm thuận lợi, hài lòng!

Trân trọng!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…